Cấp bậc tác giả:

Truyện

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 1040: Không Gian Đại Na Di

Được viết bởi webmaster ngày 15/06/2020 lúc 05:50 PM
Thôn Thiên Ma Long có lực lượng đồ thánh, trước đây không lâu, xâm nhập Đệ Nhất Trung Ương đế quốc một tòa quan ải, nuốt 13 vạn Nhân tộc đại quân, thậm chí ăn hết một vị Binh Thánh.

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 1040: Không Gian Đại Na Di


Thôn Thiên Ma Long có lực lượng đồ thánh, trước đây không lâu, xâm nhập Đệ Nhất Trung Ương đế quốc một tòa quan ải, nuốt 13 vạn Nhân tộc đại quân, thậm chí ăn hết một vị Binh Thánh.

Toàn bộ Nhân tộc, Thánh cảnh phía dưới, chỉ sợ cũng chỉ có chút ít mấy người, mới có được đánh với Thôn Thiên Ma Long một trận thực lực.

"Nghe nói, không lâu sau đó, « Bán Thánh Bảng » xếp hạng thứ 9 Trì Vạn Tuế, sẽ giá lâm Doanh Sa thành căn cứ, do hắn xuất thủ đối với hố Thôn Thiên Ma Long, chúng ta Nhân tộc cùng 12 Man thú tộc đàn ngược lại là có lực đánh một trận."

Vị kia Khư Giới chiến sĩ trên mặt, lộ ra ánh mắt cuồng nhiệt, đó là một loại đối với tuyệt đại cường giả kính ngưỡng cùng sùng bái.

Mười hai cái Man thú tộc đàn, đem Doanh Sa thành căn cứ hoàn toàn vây quanh, không có đỉnh tiêm cấp bậc cường giả dẫn đầu, căn bản cũng không có bất kỳ tu sĩ nào xông đến ra ngoài.

Trì Vạn Tuế chạy đến Doanh Sa thành, cũng liền mang đến một loại hi vọng, như là một cây kiên nghị không ngã Định Hải Thần Châm, trở thành toàn bộ căn cứ nhân loại tu sĩ lãnh tụ tinh thần.

Trương Nhược Trần tự mình leo lên cao ba mươi trượng tường thành, hướng ngoài thành phương hướng nhìn ra xa.

Liếc nhìn lại, cát vàng mênh mông, không nhìn thấy cuối cùng.

Sử dụng ra Thiên Nhãn, Trương Nhược Trần có thể thấy cực xa, ngược lại là thấy được một chút Man thú tung tích.

Doanh Sa thành phía đông, bên ngoài mấy trăm dặm, mảnh cồn cát cao thấp trùng điệp kia, chiếm cứ có lít nha lít nhít Hắc Hạt Thú, cũng không biết là có bao nhiêu vạn con, chiếm đoạt phòng ngự trăm dặm khu vực.

Bọn chúng thân thể cực lớn, cho dù là bình thường nhất Hắc Hạt Thú, cũng có dài hơn hai mét. Một chút khá lớn Hắc Hạt Thú, thậm chí có dài hơn mười thước, phát ra khí tức cực kỳ kinh người.

Căn cứ trên tường thành một vị Khư Giới chiến sĩ nói, Hắc Hạt Thú tộc đàn, có một cái tiếp cận Thánh cảnh Thú Vương, toàn thân đều là màu vàng, thân thể chừng cao mấy trăm thước, đã từng chủ động hướng căn cứ khởi xướng tiến công.

Bất quá, Doanh Sa thành căn cứ thành lập có thập phần cường đại hộ thành đại trận, đem cái kia một con Hạt Vương đánh lui.

Trương Nhược Trần lại quan sát mấy cái phương vị khác, cũng đều trông thấy đến hàng vạn mà tính Man thú tộc đàn, riêng phần mình chiếm lấy một phương, đem tu sĩ Nhân tộc tất cả đường ra toàn bộ khóa kín.

"Cố lão đại, làm sao bây giờ?" Tôn Đại Địa hỏi.

Trương Nhược Trần nói: "Trước tìm một chỗ ở lại, lại chậm chậm nghĩ biện pháp lao ra. Triệu Thế Kỳ, chuyện này liền do ngươi đi làm, ta lại quan sát một chút 12 Man thú tộc đàn ở giữa, có hay không vị trí phòng thủ yếu kém."

Triệu Thế Kỳ là cấp 48 Tinh Thần Lực Bán Thánh, có thủ đoạn, tự nhiên cũng không phải tu sĩ bình thường có thể so sánh với.

Rất nhanh, hắn ngay tại Doanh Sa thành khu vực trung tâm, tìm được một chỗ điểm dừng chân.

Vào đêm về sau, Trương Nhược Trần mặc vào Lưu Tinh Ẩn Thân Y, thu liễm khí tức trên thân, một thân một mình đi ra Doanh Sa thành, hướng bên trong một cái phương hướng liền xông ra ngoài.

Lúc ban ngày, hắn liền quan sát được một chỗ khu vực phòng thủ tương đối yếu kém, muốn đi thử một lần, có thể hay không vụng trộm đột phá trùng vây.

Chỉ bất quá, Trương Nhược Trần mới xông ra hơn bốn mươi dặm, xúc động một chỗ mười phần ẩn nấp trận pháp.

Ngay sau đó, trên bầu trời, bay tới một mảng lớn hỏa cầu cùng lôi điện, hết thảy có mấy ngàn con Man thú, đồng thời hướng chỗ hắn ở phát động công kích.

Cùng lúc đó, một tiếng kinh thiên động địa thú rống vang lên, một cái chừng to như núi màu vàng Hạt Vương, từ phía dưới cát vàng lao ra.

Vẻn vẹn chỉ là Hạt Vương trên thân phát ra khí tức, cũng là kinh khủng tuyệt luân, khiến cho phương viên mấy trăm dặm đều là hình thành bão cát.

Loại cảnh tượng kia, giống như tận thế hàng lâm.

Cho dù là Ngụy Long Tinh cùng Hoàng Yên Trần, loại cường giả cấp bậc kia, chỉ sợ cũng còn lâu mới là đối thủ của Hạt Vương.

Trương Nhược Trần lập tức rút đi, một lần nữa trở về Doanh Sa thành.

"Oanh!"

Kim Giáp Hạt Vương thân thể, so Doanh Sa thành tường thành cũng cao hơn ra mấy lần, duỗi ra một cái cái kìm, đột nhiên đánh xuống dưới, cùng Doanh Sa thành ngoại vi một tầng lồng ánh sáng đụng vào nhau.

Lồng ánh sáng bên trên, từng tầng từng tầng gợn sóng, không ngừng lan tràn ra phía ngoài.

Cao ba mươi trượng tường thành, cũng tại lắc lư rất nhỏ.

Trong thành, công kích đại trận mở ra, kích phát ra một đạo đường kính mười mét cột sáng màu trắng, đem Kim Giáp Hạt Vương đánh bay ra ngoài.

Nhưng là, lại vẻn vẹn chỉ là đưa nó kích thương, không có thể đem nó giết chết.

"Nhân loại, các ngươi luôn có một ngày xảy ra thành, bản vương nhất định đem bọn ngươi toàn bộ nuốt."

Kim Giáp Hạt Vương trong miệng, phát ra tiếng người, hình thành điếc tai sóng âm, truyền khắp Doanh Sa thành.

Đương nhiên, nó cũng vô cùng kiêng kỵ Doanh Sa thành căn cứ công kích trận pháp, cuối cùng, hay là lựa chọn rút đi, không có tiếp tục cường công.

Trương Nhược Trần vén lên lưu tinh ẩn áo, hiển lộ ra thân hình, nhìn qua Kim Giáp Hạt Vương rời đi bóng người to lớn, thở ra một hơi thật dài, "Lực phòng ngự thật cường đại, Doanh Sa thành công kích đại trận, có được sát thánh lực lượng, lại vẻn vẹn chỉ là đưa nó kích thương."

"Nó hẳn là một con Thái Cổ di chủng, thể nội có chảy tinh khiết nhất Thái Cổ Thần Thú huyết mạch. Trong Nhân tộc, nhân vật có thể cùng nó tranh phong, ít càng thêm ít."

Một cái Thôn Thiên Ma Long đã tương đương khó đối phó, lại thêm một cái Kim Giáp Hạt Vương, thật không biết tu sĩ Nhân tộc đường ra đến cùng ở phương nào?

Chờ đến Man thú các tộc, hái đi Thanh Long Khư Giới thiên tài địa bảo, sẽ chỉ trở nên càng thêm cường đại. Đến lúc đó, tu sĩ Nhân tộc cùng chúng nó chênh lệch sẽ lớn hơn.

Trương Nhược Trần sau khi trở về, đem vừa rồi gặp phải nói cho Hoàng Yên Trần, Tôn Đại Địa bọn người.

"Man thú tộc đàn bên trong, khẳng định là có một vị trận pháp tạo nghệ cực cao Thú Vương, bố trí rất nhiều bí ẩn trận pháp Minh Văn, muốn vụng trộm xông ra 12 Man thú tộc đàn vây khốn, cơ hồ là việc không thể nào." Trương Nhược Trần nói ra.

Đám người lâm vào trầm mặc.

Sau một lúc lâu, Tôn Đại Địa nói: "Vừa rồi ta đi nghe ngóng tin tức, sau đó không lâu, sẽ có mấy cái Nhân tộc liên minh khổng lồ đến Doanh Sa thành căn cứ. Những cái kia cổ giáo cùng Cổ tộc, đều là có một ít thủ đoạn lợi hại, cho dù không cách nào giết chết Thú Vương, cũng có thể kiềm chế lại Thú Vương."

Trương Nhược Trần nói: "Vậy cũng chỉ có thể đợi thêm một chút, mấy ngày kế tiếp, mọi người phải nắm chặt thời gian tu luyện, tranh thủ đem tu vi lại đề thăng một chút. Không lâu sau đó, tất có một trận ác chiến."

Tôn Đại Địa tu vi, đã đạt tới cửu giai Bán Thánh đỉnh phong, rất khó lại có đột phá.

Bởi vậy, hắn không có tu luyện, mà là tiến vào Doanh Sa thành một chút khu vực náo nhiệt, một bên tham gia náo nhiệt, một bên tìm hiểu tin tức.

Triệu Thế Kỳ vừa mới đạt được 30 giọt Thanh Long Diệp hạt sương, tự nhiên là không kịp chờ đợi, muốn đem tinh thần lực cường độ tăng lên tới cấp 49.

Trương Nhược Trần đem hắn đưa vào tiến đồ quyển thế giới, kể từ đó, hắn cũng liền có gấp mười lần thời gian, tốc độ đột phá cảnh giới sẽ càng nhanh.

Đồng thời, Trương Nhược Trần cũng đem Hoàng Yên Trần cùng Thanh Mặc, tiếp nhập vào đồ quyển thế giới, chỉ để lại Tiểu Hắc ở bên ngoài trông coi Càn Khôn Thần Mộc Đồ.

"Không có lục phẩm Thánh Nguyên Đan, muốn đột phá đến lục giai Bán Thánh, thực sự không phải một chuyện dễ dàng . Bất quá, nếu hiện tại có một chút thời gian cực kỳ ngắn ngủi như vậy, ngược lại là có thể dung hợp « Thất Sinh Thất Tử Đồ » đời thứ hai ký ức cùng Thánh Đạo cảm ngộ."

Trương Nhược Trần xếp bằng ở Tiếp Thiên Thần Mộc phía dưới, phân ra một đạo tinh thần lực, hóa thành một hạt điểm sáng, bay vào tiến mi tâm khí hải.

"Hoa —— "

Viên kia điểm sáng, nhanh chóng ngưng kết, hình thành một cái cùng Trương Nhược Trần giống nhau như đúc nho nhỏ hình người.

Trong khí hải, hết thảy lơ lửng có sáu cái bọt khí, mỗi một cái bọt khí đều đại biểu một thế ký ức cùng Thánh Đạo cảm ngộ.

Chỉ bất quá, bọn chúng toàn bộ đều bị Sở Tư Viễn phong ấn đứng lên.

Trương Nhược Trần phá vỡ cái thứ nhất bọt khí, bắt đầu dung hợp bọt khí bên trong ký ức cùng cảm ngộ.

Cũng không biết đi qua bao lâu, đời thứ hai ký ức cùng cảm ngộ, cùng hắn thánh hồn, rốt cục đạt tới sơ bộ dung hợp trình độ.

"Cường độ tinh thần lực, đột phá đến cấp 49."

"Kiếm Ngũ đạt tới cảnh giới đại viên mãn."

"Lạc Thủy Quyền Pháp tu luyện tới đệ thất trọng cảnh giới."

. . .

Trừ cái đó ra, Trương Nhược Trần kinh dị phát hiện, tại đời thứ hai, hắn đối với thời gian cùng không gian cảm ngộ, cũng có cực kỳ kinh người tiến bộ.

"Không Gian Đại Na Di."

Trương Nhược Trần thân hình khẽ động, không gian chung quanh, lập tức phát ra mười phần sóng chấn động bé nhỏ.

Ngay sau đó, hắn từ tại chỗ biến mất.

Lại một lần nữa xuất hiện, Trương Nhược Trần đã đứng tại hơn hai mươi dặm bên ngoài, toàn bộ quá trình, lộ ra cực kỳ ngắn ngủi.

"Có chút ý tứ."

Trương Nhược Trần là lần đầu tiên nếm thử vượt qua như vậy khoảng cách dài không gian, cảm giác được rất mới lạ, thế là, lại tiếp tục luyện tập Không Gian Đại Na Di, muốn mau chóng đưa nó thuần thục nắm giữ.

Liên tiếp tiến hành mấy chục lần Không Gian Đại Na Di, mỗi một lần đại khái đều là vượt qua hơn hai mươi dặm khoảng cách. Cùng không gian na di so sánh, tự nhiên là tiến bộ quá nhiều.

Nhưng là, căn cứ « Thời Không Bí Điển » ghi chép, Trương Nhược Trần hiện tại thi triển ra Không Gian Đại Na Di, vẻn vẹn chỉ là sơ bộ giai đoạn.

Chân chính Không Gian Đại Na Di, duy nhất một lần vượt qua mấy trăm dặm, cũng là chuyện rất bình thường.

"Tu luyện thành công Không Gian Đại Na Di, bằng vào ta ngũ giai Bán Thánh cảnh giới, gặp được Thánh cảnh sinh linh, cũng có thể đào tẩu." Trương Nhược Trần thầm nghĩ.

Phải biết, chỉ có « Bán Thánh Bảng » cùng « Bán Thánh Ngoại Bảng » cường giả, mới có từ Thánh cảnh sinh linh trong tay chạy trối chết thực lực.

Trương Nhược Trần chạy trối chết bản sự, rất hiển nhiên, còn tại bọn hắn phía trên.

Ngoại trừ tu luyện thành Không Gian Đại Na Di, Trương Nhược Trần tại « Thất Sinh Thất Tử Đồ » bên trong đời thứ hai, còn có khác một chút thành tựu.

Thời Gian Kiếm Pháp tầng cảnh giới thứ ba "Thập Nhị Thời Thần Kiếm Quyết", đã có nhất định trình độ tạo nghệ.

Mà lại, chỉ cần có thể tìm tới sung túc vật liệu, Trương Nhược Trần thậm chí có lòng tin, bố trí ra một tòa cự ly ngắn "Không Gian Truyền Tống Trận" .

Đương nhiên, vô luận là "Thập Nhị Thời Thần Kiếm Quyết", hay là "Không Gian Truyền Tống Trận", đều thực sự quá phức tạp, cũng quá mức huyền ảo, Trương Nhược Trần vẻn vẹn chỉ là đạt tới sơ bộ nắm giữ giai đoạn, còn rất không thành thục.

Trương Nhược Trần rất muốn tại Doanh Sa thành, bố trí ra một tòa Không Gian Truyền Tống Trận, từ đó thoát đi 12 Man tộc tộc đàn vây quanh.

Trương Nhược Trần đem bố trí Không Gian Truyền Tống Trận cần có vật liệu, từ « Thời Không Bí Điển » phía trên toàn bộ chép lại, hết thảy cần 11 loại vật liệu:

Bốn loại Thánh Ngọc, bảy loại Thánh Thạch.

Trong đó, ba loại Thánh Ngọc cùng bảy loại Thánh Thạch, mặc dù đều là cực kỳ trân quý, giá trị liên thành, vẫn còn có thể tìm được.

Bốn loại Thánh Ngọc một trong "Không Gian Thánh Ngọc", lại cực kỳ hiếm thấy, chỉ có tại khu vực Hỗn Độn giữa vật chất không gian cùng không gian hư vô, mới có thể dựng dục ra tới.

Rất muốn tìm tới một viên, đều là khó như lên trời.

"Thời điểm Thanh Long Khư Giới phá diệt, rất có thể sẽ sinh ra ra đại lượng Không Gian Thánh Ngọc."

Trương Nhược Trần đã có một ít chờ mong, cũng có một chút thất vọng.

Nếu không có Không Gian Thánh Ngọc, Trương Nhược Trần chỉ có thể tạm thời từ bỏ kế hoạch này, lập tức, đi ra đồ quyển thế giới.

Tôn Đại Địa biết được Trương Nhược Trần xuất quan tin tức, lập tức gấp trở về, mang về một chút tin tức.

"Gần nhất ba ngày, liên tiếp có tam đại liên minh, đến Doanh Sa thành cứ điểm. Bên trong một cái liên minh, chính là Huyết Thần giáo, Thượng Quan thế gia, Thái gia tạo thành liên minh." Tôn Đại Địa nói ra.

Trương Nhược Trần trong mắt lóe lên một đạo hàn quang, rất nhanh có khôi phục lại bình tĩnh, hỏi: "Mặt khác hai đại liên minh, lại là cái gì lai lịch?"

"Mặt khác hai cái liên minh. . ."

Tôn Đại Địa đang muốn mở miệng trả lời, bên ngoài truyền tới một khí tức xa xăm thanh âm: "Tiểu Thánh Thiên Vương phủ, Vạn Hoa Ngữ, bái phỏng Huyết Thần giáo Thần Tử. Xin hỏi Thần Tử điện hạ có ở đó hay không bên trong?"

Trương Nhược Trần cùng Tôn Đại Địa đều là hơi ngơ ngác một chút, liếc nhau một cái.

"Vạn Hoa Ngữ làm sao lại đột nhiên đến đây bái phỏng ta? Ta tựa hồ cũng không có lấy Thần Huyết giáo Thần Tử thân phận cùng nàng đã gặp mặt."

Trương Nhược Trần ngón tay, nhẹ nhàng sờ lên cái cằm, âm thầm suy nghĩ Vạn Hoa Ngữ ý đồ đến.

Nguồn bài viết: Sưu tầm

Bài viết tương tự

Bài viết cùng chuyên mục

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT

Bài viết mới nhất

Truyện đọc

LIKE BOX

Bài viết được xem nhiều nhất