Cấp bậc tác giả:

Truyện

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 1719: Từ Hàng Cùng Trấn Nguyên

Được viết bởi webmaster ngày 10/12/2020 lúc 08:45 AM
Giống Côn Lôn giới dạng này Vạn Cổ bất diệt đại thế giới, ngưng kết thành "Thế", đủ để trấn áp lại một vị thần, đem thần áp ở phía dưới, không cách nào động đậy.

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 1719: Từ Hàng Cùng Trấn Nguyên


Giống Côn Lôn giới dạng này Vạn Cổ bất diệt đại thế giới, ngưng kết thành "Thế", đủ để trấn áp lại một vị thần, đem thần áp ở phía dưới, không cách nào động đậy.

Càn Khôn giới tự nhiên là xa xa không sánh bằng Côn Lôn giới, nhưng muốn trấn áp một vị chín bước Thánh Vương thánh hồn, lại là dư xài sự tình.

Tại Càn Khôn giới trấn áp phía dưới, Thanh Tẫn thánh hồn, đều sắp bị ép tới vỡ nát.

"Ngươi đến cùng. . . Là ai. . . Vì sao thể nội sẽ có một tòa. . . Đại thế giới. . ." Thanh Tẫn thanh âm, từ dưới Càn Khôn giới truyền đến, lộ ra rất không cam tâm.

Trương Nhược Trần một đạo thánh hồn, ở trong khí hải hiển hiện ra , nói: "Ngươi ngay cả ta là ai cũng không biết, liền dám đến đoạt xá ta, cũng không biết ngươi là ngu xuẩn, hay là đối với thực lực của mình quá mức tự tin."

Thanh Tẫn tức giận đến phát cuồng, nếu là ở trước kia, ai dám lấy loại ngữ khí này nói với hắn nói?

Chỉ là một cái bốn bước Thánh Vương, tại hắn đỉnh phong nhất thời kì, là nhìn cũng sẽ không nhìn loại tiểu nhân vật này một chút.

Trương Nhược Trần điều động Tịnh Diệt Thần Hỏa, hướng Thanh Tẫn mạnh vọt qua, sau đó, chính là không tiếp tục để ý Thanh Tẫn thanh âm, chuẩn bị trước dốc hết toàn lực thoát đi nơi đây.

Trước mắt đại địa, bị Diệt Tinh Thánh Phù oanh kích đến phá thành mảnh nhỏ, một bộ tận thế cảnh tượng.

Bất quá, Thương Tử Cự bọn người hiển nhiên là mang theo có trọng bảo đến đây, phong bế vùng thiên địa này, Diệt Tinh Thánh Phù cũng vẻn vẹn chỉ là hủy diệt phương viên hơn mười dặm chi địa, càng xa xôi đúng là hoàn hảo không chút tổn hại.

"Thiên Tinh Thiên Nữ thật đúng là toàn thân trân bảo, tùy tiện một tấm bùa chú, lại có lực lượng hủy diệt đáng sợ như vậy. Nếu là càng thêm hợp lý vận dụng, nói không chắc đã đem công tử Diễn bọn hắn trọng thương, thậm chí là giết chết." Trương Nhược Trần âm thầm tiếc hận.

Bốn phương tám hướng, đều có một cỗ cường hoành lực lượng vô danh ba động bạo phát đi ra.

Phía đông, một vị toàn thân tản ra âm khí mỹ nhân tuyệt sắc, cầm trong tay một viên hạt châu màu đỏ tươi, đứng tại đại địa cuối cùng. Hạt châu màu đỏ tươi phát ra quang mang, giống như vừa lên tới mặt đất triều dương, đỏ rực, phóng xuất ra từng tầng từng tầng cường đại tinh thần lực ba động.

Phía nam, Thương Tử Cự kéo lấy một khối sơn nhạc khổng lồ như vậy Ngũ Thải Công Đức Bia, từng bước một đi tới, tựa như một vị Trích Tiên đi tại trong hồng trần.

Phía tây, Huyết Chiến Thần Điện lãnh tụ Tấn Nha, dẫn theo một thanh trọng kiếm, đầy trời kiếm khí tại chung quanh thân thể hắn phi hành.

Phía bắc, một vị mọc ra bốn cái cánh chim màu trắng nam tử tuấn mỹ, mang theo đệ nhất Tử Sứ cùng đệ nhị Tử Sứ, lẳng lặng đứng ở nơi đó, từ trên người hắn phát ra sát khí, ngưng tụ thành một đám mây màu đỏ như máu.

Từ tứ phương cho tới bây giờ lực lượng ba động càng ngày càng cường đại, mỗi một cái đều có phiên giang đảo hải bản lĩnh, không phải hiện tại Trương Nhược Trần có thể chống lại. Trừ cái đó ra, bầu trời cùng đại địa cũng bị một cỗ cường đại lực lượng không gian giam cầm, rất hiển nhiên lại là công tử Diễn ở trong tối thi thủ đoạn.

Trương Nhược Trần không có bị loại trận thế này hù sợ, trấn định nói: "Thương Tử Cự, lần này, ngươi rốt cục bỏ được tự mình xuất thủ! Làm sao mời nhiều cường giả như vậy đến đây, chẳng lẽ ngươi đối với mình cứ như vậy không có lòng tin, cảm thấy bằng vào lực lượng của mình, không đối phó được ta?"

Thương Tử Cự cười cười , nói: "Nói thực ra, ngươi là người thứ nhất, để cho ta cảm thấy rất bội phục . Tại dưới tình huống tứ cố vô thân, ngạnh sinh sinh bằng vào sức một mình, kiên trì tới hiện tại. Nếu là ta đứng ở vị trí của ngươi, chỉ sợ sớm đã đã chết đi."

Thương Tử Cự tại Thiên Đường giới có đại bối cảnh, lại là Công Đức Thần Điện lãnh tụ, nguyện ý cùng hắn kết giao bằng hữu tu sĩ, nhiều không kể xiết, có thể vận dụng lực lượng, thậm chí vượt qua rất nhiều nhược giới Đại Thánh.

Nhưng là, dám cùng Trương Nhược Trần kết giao bằng hữu, dám trợ Trương Nhược Trần một chút sức lực tu sĩ, lại là ít càng thêm ít.

Thương Tử Cự lại nói: "Bằng vào thực lực của ta, tự mình ra tay giết ngươi, tự nhiên là mười phần chắc chín. Nhưng là lần này, ta muốn mười cầm mười ổn, cho nên liền thường xuyên mời mấy vị bằng hữu tới."

"Thiên hạ nào có mười cầm mười ổn sự tình."

Trương Nhược Trần một bên cùng Thương Tử Cự đối thoại, một bên suy nghĩ biện pháp thoát thân.

Vô Ảnh tiên tử hướng Thương Tử Cự truyền âm , nói: "Ta cùng Thanh Tẫn đã mất đi liên hệ, rất có thể Trương Nhược Trần đã đem hắn trấn áp."

"Làm sao có thể?" Thương Tử Cự sắc mặt trở nên ngưng trọng.

]

Chẳng lẽ Trương Nhược Trần trên thân, còn có át chủ bài khác?

Nhưng là át chủ bài gì, có thể trấn áp được Thanh Tẫn thánh hồn? Đây căn bản là việc không thể nào! ?

"Cẩn thận một chút, Trương Nhược Trần so với chúng ta trong tưởng tượng càng thêm khó giải quyết." Vô Ảnh tiên tử nói ra.

Kỳ thật, bọn hắn không biết, Trương Nhược Trần thời khắc này nội tâm là tương đương tuyệt vọng, thậm chí cảm giác được hôm nay rất có thể sẽ chết ở chỗ này. Chỉ bất quá, Trương Nhược Trần ý chí chiến đấu cũng không có biến mất, cho dù chết, cũng muốn kéo bọn hắn đệm lưng.

Vô Ảnh tiên tử ngón tay, hướng hạt châu màu đỏ tươi một chút, lập tức một mảnh quỷ vụ tiêu tán đi ra, khiến cho Trương Nhược Trần phía đông vùng thế giới kia trở nên một vùng tăm tối, tựa như là có nồng đậm mực nước đang cuộn trào.

Trong quỷ vụ, nổi lơ lửng mấy trăm đạo hồn ảnh, có nhân loại, có rồng, có Chu Tước, có Thánh Tượng. . . , mỗi một đạo hồn ảnh đều cực kỳ cường đại, hung lệ vô cùng.

Trương Nhược Trần đem Dịch Hoàng Cốt Trượng lấy ra ngoài, cốt trượng đỉnh chóp, Phật Đế Xá Lợi tản mát ra phật quang màu vàng, tịnh hóa phun trào tới quỷ khí.

Nhưng là , khiến cho Trương Nhược Trần cảm thấy bất an là, mấy trăm đạo hồn ảnh kia, một điểm cũng không sợ sợ Phật Đế Xá Lợi. Bởi vậy có thể thấy được, bọn chúng khi còn sống, nhất định đều là chúa tể một phương.

"Nàng này, nhất định chính là Hồn giới lãnh tụ Vô Ảnh tiên tử, vẻn vẹn chỉ là thực lực của nàng, không phải ta hiện tại có thể ứng đối." Trương Nhược Trần nhíu mày, chuẩn bị thiêu đốt huyết dịch, cùng bọn hắn liều chết một trận chiến.

Đúng lúc này, một đạo phật quang càng thêm chói mắt, tại phương đông chân trời phát ra.

Đầy trời Phạn âm đi theo vang lên, mênh mông vô biên, tựa như có mấy ngàn vị Thánh Tăng tại tụng kinh.

Vô Ảnh tiên tử, Thương Tử Cự, Tấn Nha, Liên Thành Bách Lý đám người ánh mắt, đều là có chút ngưng tụ, đồng thời hướng đông bên cạnh nhìn lại.

"Là nàng tới, Phật môn rốt cục chuẩn bị tham gia tiến đến." Vô Ảnh tiên tử đại mi nhẹ nhàng nhăn lại.

Một mực đến nay, Vô Ảnh tiên tử liền có một vị đối đầu.

Một năm trước, Vô Ảnh tiên tử đang đuổi đến Chân Lý Thiên Vực trên đường, gặp vị đối đầu này, bị đối phương kiềm chế lại, cho nên mới một mực chậm chạp không thể đuổi tới, dẫn đến Trương Nhược Trần phát triển đến hiện tại khó đối phó như vậy trình độ.

Về sau Vô Ảnh tiên tử cùng Thương Tử Cự cùng một chỗ phân tích, đều cảm thấy đối phương là cố ý kiềm chế lại nàng, vì Trương Nhược Trần trưởng thành tranh thủ thời gian.

Dù sao, lúc trước Tu Di Thánh Tăng đối với Phật môn có ân, cũng cùng Phật môn có rất sâu nguồn gốc.

Một vị mặc phật y thanh lệ nữ tử, cầm trong tay một cái Ngọc Tịnh Bình, đạp trên tầng tầng phật quang, từ thiên địa cuối cùng đi tới.

Nàng xem ra cũng liền 17~18 tuổi bộ dáng, mi tâm có một hạt điểm đỏ, luận mỹ mạo không kém Vô Ảnh tiên tử, nhưng lại cho người ta một loại thần thánh không thể xâm phạm thánh khiết cảm giác.

"Quả nhiên là nàng, Từ Hàng tiên tử." Vô Ảnh tiên tử nói.

Từ Hàng tiên tử kia, cũng là trên « Cửu Tiên Mỹ Nhân Đồ » chín vị tiên tử một trong, phật pháp vô biên, mỗi một lần đều có thể áp chế Vô Ảnh tiên tử, chính là Vô Ảnh tiên tử đại địch số một.

Từ Hàng tiên tử hai cây ngón tay ngọc nhỏ dài, vê lên trong Ngọc Tịnh Bình cành liễu, hướng hư không huy sái.

Lập tức, từng hạt kim quang chói mắt nước suối bay ra ngoài, hóa thành mấy trăm vị phật ảnh, tràn vào tiến quỷ vụ, đem mấy trăm con hung lệ hồn ảnh toàn bộ đều tịnh hóa.

Vô Ảnh tiên tử trong mắt sinh ra lãnh ý, từng tia ý lạnh để dưới chân đại địa biến thành băng nguyên.

"A Di Đà Phật!"

Từ Hàng tiên tử đôi mắt thâm thúy giống như bích đàm, thanh âm thanh mỹ, cho người ta một loại yên tĩnh trí viễn cảm giác , nói: "Tại Chân Lý Thiên Vực giết người, các ngươi chẳng lẽ không sợ lọt vào xử phạt?"

Thương Tử Cự sắc mặt vô cùng ngưng trọng, Từ Hàng tiên tử xuất hiện, để hắn có chút trở tay không kịp.

Nếu Từ Hàng tiên tử có thể tìm tới nơi này, đồng thời xâm nhập vào, nàng có thể hay không đã thông tri Chân Lý Thần Điện Thần truyền đệ tử? Một khi Chân Lý Thần Điện Thần truyền đệ tử đuổi tới, hậu quả khó mà lường được.

Nhưng là, Thương Tử Cự lại không muốn buông tha thời cơ tuyệt hảo giết chết Trương Nhược Trần này, trong lòng tương đương do dự.

Bỗng dưng, một tiếng đạo hiệu vang lên: "Vô Lượng Thiên Tôn."

Một đạo bạch quang, xé rách màu đỏ như máu bầu trời.

Ngay sau đó, một vị người mặc đạo bào nam tử tuổi trẻ từ trên trời giáng xuống, dưới chân tự động ngưng tụ ra một tòa cự đại Bát Quái ấn ký. Vùng đại địa này địa thế kết cấu, bởi vì hắn đến, tựa hồ cũng phát sinh cải biến.

"Trấn Nguyên." Thương Tử Cự hai mắt co rụt lại.

Trấn Nguyên cầm trong tay một cây phất trần, có chút mỉm cười: "Tử Cự huynh, ngươi làm như vậy chính là vượt qua ranh giới cuối cùng, thật sự cho rằng Chân Lý Thiên Vực sẽ không nhúng tay vào?"

Trương Nhược Trần lộ ra thần sắc nghi hoặc, lẳng lặng nhìn chằm chằm Trấn Nguyên cùng Từ Hàng tiên tử, hai vị nhân vật lợi hại đến từ Đạo gia cùng Phật môn này, tại sao lại hiện thân ở chỗ này?

"Bọn hắn chẳng lẽ là tới cứu ta? Thế nhưng là, ta cùng Đạo gia cùng Phật môn, tựa hồ không có giao tình gì, trước kia cũng không biết bọn hắn." Trương Nhược Trần không có vội vã xuất thủ, tiếp tục quan sát.

Thiên Đình giới từng cái thế lực quan hệ trong đó, tựa hồ so với hắn trong tưởng tượng còn muốn phức tạp.

Tại Trấn Nguyên thời điểm xuất hiện, Thương Tử Cự đã ý thức được chuyện hôm nay không thể làm, thế là, hướng Vô Ảnh tiên tử, Tấn Nha, Liên Thành Bách Lý, công tử Diễn truyền âm, lập tức rút lui.

Nhưng là, liền tại bọn hắn chuẩn bị rút đi thời điểm, lại có một đạo cường đại thánh uy phá vỡ màu đỏ như máu bầu trời.

Phong Hề xuất hiện đến giữa không trung, cất giọng nói: "Các ngươi phá hủy Chân Lý Thiên Vực quy củ, liền muốn đi thẳng như vậy? Các ngươi đều cùng ta cùng đi Chân Lý Thần Điện, tiếp nhận thẩm phán."

Liên Thành Bách Lý cười lạnh một tiếng, "Người không sợ chết, thật đúng là nhiều. Ngươi cho rằng chính mình là Chân Lý Thần Điện Thần truyền đệ tử cũng đã rất giỏi, đắc tội Thiên Sát tổ chức, cho dù là thần, cũng phải chết. Mọi người còn chờ cái gì, đồng loạt ra tay, giết ra ngoài."

Liên Thành Bách Lý rút ra một thanh Thánh Kiếm, kiếm cương hóa thành một đạo quang trụ, một mực vọt tới thiên khung bên ngoài.

Trùng trùng điệp điệp thánh uy bạo phát đi ra, trên người có một cỗ vô địch khí thế, hướng Phong Hề công sát tới, chuẩn bị trước chém Thần truyền đệ tử, lại thoát thân rời đi.

Trương Nhược Trần thầm than một tiếng: "Thật là lợi hại, không hổ là đệ nhất Tử Sứ cùng đệ nhị Tử Sứ chủ nhân, lấy vị Sát Thủ Thiên Vương này thực lực, dưới Đại Thánh hẳn là đã rất khó gặp được đối thủ."

Trương Nhược Trần vì Phong Hề lo lắng, nhưng là loại chiến đấu cấp bậc này, hắn căn bản không xen tay vào được.

Phong Hề không có xuất thủ, thậm chí đều không có điều động thánh khí, mà là khe khẽ lắc đầu.

Ngay tại Liên Thành Bách Lý nghi hoặc không hiểu thời điểm, một cái đại thủ ấn, xuyên qua màu đỏ như máu bầu trời, rơi ở trên người hắn, tựa như là đánh ra một con ruồi đồng dạng, đem hắn trấn áp đến trên mặt đất.

"Ầm ầm."

Trên đại địa, xuất hiện một cái vài trăm mét dài thủ ấn hố to.

Liên Thành Bách Lý nằm nhoài hố to dưới đáy, toàn thân máu me đầm đìa, không cách nào đứng dậy.

Nguồn bài viết: Sưu tầm

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT

Bài viết mới nhất

Truyện đọc

LIKE BOX

Bài viết được xem nhiều nhất