Cấp bậc tác giả:

Truyện

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 1035: Nói dối

Được viết bởi webmaster ngày 15/06/2020 lúc 05:37 PM
Huyết Thần giáo tân nhiệm Thần Tử, so trong truyền thuyết càng thêm bá đạo, vượt qua tất cả tu sĩ nhận biết.

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 1035: Nói dối


Huyết Thần giáo tân nhiệm Thần Tử, so trong truyền thuyết càng thêm bá đạo, vượt qua tất cả tu sĩ nhận biết.

Mọi người ở đây, toàn bộ đều một lần nữa cho hắn hạ một đạo lời bình: "Không chỉ có háo sắc, mà lại lệ khí rất nặng, là một kẻ hung ác, tốt nhất đừng trêu chọc."

Thương Long quân mặt khác tứ đại thống lĩnh, toàn bộ đã hiện thân.

Trong đó, tu vi cường đại nhất Diêm Đồng, đứng dậy, muốn cho Trì Trọng Sơn giải vây.

Diêm Đồng tu vi cảnh giới, đạt tới cửu giai Bán Thánh đỉnh phong, chính là thập đại thống lĩnh đệ nhất nhân, đồng thời cũng là Diêm Hồng Liệt huynh trưởng, tại Thánh Minh thành tự nhiên là đại nhân vật có đầu có mặt.

Bởi vì có Thương Long quân cùng Lăng Tiêu Thiên Vương phủ bối cảnh, Diêm Đồng cùng một chút Thánh cảnh cự phách, cũng có thể nói chuyện, so Trì Trọng Sơn lợi hại không biết gấp bao nhiêu lần.

Diêm Đồng trên mặt mang theo ý cười, hai tay ôm quyền , nói: "Thần Tử điện hạ, vừa rồi đích thật là Trì Trọng Sơn đã làm sai trước, Diêm mỗ tự mình hướng ngươi bồi tội. Mặt khác, đây là ba giọt thần huyết, hi vọng điện hạ có thể nhận lấy."

Lập tức, Diêm Đồng lấy ra ba giọt thần huyết, hướng Trương Nhược Trần chống đỡ tới.

Trương Nhược Trần cũng không có đi tiếp Diêm Đồng trong tay thần huyết, chỉ là lạnh lùng liếc qua , nói: "Đừng nói ba giọt thần huyết, cho dù là 300 giọt thần huyết, cũng lắng lại không được bản Thần Tử lửa giận."

Diêm Đồng bàn tay hết sức khó xử treo giữa không trung, nụ cười trên mặt thời gian dần trôi qua cứng đờ, trong mắt một đạo lãnh ý lóe lên một cái rồi biến mất.

Huyết Thần giáo vị này Thần Tử cũng quá không coi ai ra gì, thậm chí ngay cả mặt mũi của hắn cũng không cho, thật sự coi chính mình đã là Huyết Thần giáo giáo chủ?

Trương Nhược Trần không để ý đến Diêm Đồng, ánh mắt lạnh lẽo hướng Trì Trọng Sơn nhìn chằm chằm đi qua , nói: "Quỳ xuống nói xin lỗi, bản Thần Tử cho ngươi thêm một cơ hội cuối cùng."

Huyết Thần giáo ba vị tu sĩ, đồng thời đứng dậy, kích phát ra Thánh Hồn lĩnh vực, chuyển bước, đem Trì Trọng Sơn vây ở trung tâm.

Lần này, Thượng Quan Tiên Nghiên là đại biểu Huyết Thần giáo đi vào Thánh Minh thành cùng Thái gia kết minh, bởi vậy, chỉ là mang đến chút ít một chút tu sĩ tới.

Đương nhiên, cùng với nàng cùng một chỗ đến đây tu sĩ, toàn bộ đều là cường giả số một.

Đặc biệt là lúc trước một kích đẩy lui Trì Trọng Sơn lão giả mặc huyết bào, có được cửu giai Bán Thánh đỉnh phong tu vi, thực lực không kém Diêm Đồng.

"Cố Lâm Phong, ngươi khinh người quá đáng. . ."

Trì Trọng Sơn nổi giận gầm lên một tiếng, toàn thân gân xanh đều bốc lên đứng lên.

"Động thủ." Trương Nhược Trần âm thanh lạnh lùng nói.

Ba vị Huyết Thần giáo cường giả, đồng thời xuất thủ, hướng Trì Trọng Sơn công đi qua. Tam đại cường giả tu vi, đều là không kém Trì Trọng Sơn, cho dù hắn muốn chạy trốn cũng trốn không thoát.

Thương Long quân mặt khác tứ đại thống lĩnh đồng thời phát ra quát lớn âm thanh, muốn tiến lên trợ giúp Trì Trọng Sơn.

Coi như Trì Trọng Sơn đã làm sai trước, nhưng là, nơi này lại là Thương Long quân quân doanh, nếu là Trì Trọng Sơn trong này lọt vào nhục nhã, toàn bộ Thương Long quân cũng đem danh dự sạch không, nhận thiên hạ tu sĩ chế nhạo.

Chỉ bất quá, bốn người bọn họ, lại gặp đến mặt khác một nhóm Huyết Thần giáo tu sĩ chặn đường.

Còn những cái khác Thương Long quân quân sĩ, căn bản không dám xông lên phía trước, đó là một đám Thần Tiên tại đánh cờ, phàm nhân tiến lên, cùng chịu chết không có khác nhau.

Thanh Mặc đi đến Hoàng Yên Trần bên cạnh, thè lưỡi, lấy truyền âm phương thức nói ra: "Quận chúa, Trương công tử thật bá đạo a! Cùng trước kia so ra, hoàn toàn tựa như là biến thành người khác."

"Làm Huyết Thần giáo Thần Tử, không tùy tiện một chút, ngược lại sẽ làm cho người ta hoài nghi."

Hoàng Yên Trần một đôi mắt màu u lam, chăm chú vào Trương Nhược Trần trên thân, lộ ra một đạo ý cười: "Lại nói, đối đãi người khác nhau, tự nhiên cũng phải có thái độ khác biệt."

"Răng rắc!"

Hai tiếng xương vỡ vụn thanh âm, đồng thời vang lên.

Trì Trọng Sơn hai chân lọt vào trọng kích, từ đầu gối vị trí đứt gãy, trong miệng phát ra một cái trầm muộn thanh âm, té quỵ dưới đất.

"Cố. . . Lâm Phong. . ."

Trì Trọng Sơn bạo rống một tiếng, hai tay chống địa, muốn bò lên, lại lần nữa bị trấn áp.

Trương Nhược Trần hướng Trì Trọng Sơn đi tới, từ trên người hắn, đem ba tấm Khư Giới thuyền hạm vé tàu lấy ra ngoài, liếc mắt nhìn hắn, cười nói: "Sớm một chút đem vé tàu giao cho ta, nào có nhiều chuyện phiền toái như vậy?"

Lập tức, Trương Nhược Trần ánh mắt hướng trong đám người nhìn lại, hỏi một tiếng: "Khư Giới thuyền hạm vé tàu, bao nhiêu tiền một tấm?"

"3 vạn mai Linh Tinh."

Cũng không biết là ai, nói một câu.

Trương Nhược Trần lấy ra một khối Thánh Thạch, tiện tay vứt cho Trì Trọng Sơn, thản nhiên nói: "Một mã là một mã, bản Thần Tử từ trước tới giờ không chủ động đoạt đồ của người khác, ba tấm vé tàu liền thuộc về ta, còn lại, chính mình cầm lấy đi mua đan dược chữa thương."

"Chúng ta đi." Trương Nhược Trần cầm trong tay ba tấm vé tàu, lộ ra tiêu sái tùy tính, trước một bước hướng Khư Giới thuyền hạm phương hướng bước đi.

Phương hướng sau lưng, vang lên một mảng lớn thanh âm oanh động.

"Không hổ là một tòa cổ giáo Thần Tử, xuất thủ cũng quá xa xỉ, tiện tay chính là vung ra một khối Thánh Thạch."

"Nếu là có thể đạt được một khối Thánh Thạch, cho dù đánh gãy hai chân của ta, để cho ta quỳ bên trên ba ngày ba đêm, ta cũng nguyện ý."

Bên cạnh một vị tu sĩ khịt mũi coi thường , nói: "Biết cái gì gọi là sĩ khả sát bất khả nhục? Trì Trọng Sơn là nhân vật bậc nào, đó là có một tia cơ hội thành thánh tồn tại. Huyết Thần giáo Thần Tử tại trước mắt bao người, đem hắn đánh cho quỳ xuống, khẳng định sẽ trở thành chỗ bẩn cả đời của hắn."

"Cố Lâm Phong mặc dù hung ác, nhưng vẫn là có một ít nguyên tắc."

"Đó là nguyên tắc? Rõ ràng chính là tại nhục nhã Trì Trọng Sơn, cho dù ném ra một viên Thánh Thạch, Trì Trọng Sơn cũng tuyệt đối sẽ không đi nhặt."

. . .

Trì Trọng Sơn hai mắt tất cả đều là tơ máu, nổi giận đan xen, hét lớn một tiếng, một quyền đánh ra, đánh vào cái kia một viên Thánh Thạch phía trên.

Bịch một tiếng, Thánh Thạch sụp đổ.

Trên mặt đất, xuất hiện một mảng lớn mạng nhện đồng dạng lít nha lít nhít đường vân.

"Cố Lâm Phong, bản thống lĩnh cùng ngươi không chết không ngớt."

Trì Trọng Sơn trên người thánh khí, lan tràn ra phía ngoài, đem một chút vô tội tu sĩ, cũng đều đánh bay ra ngoài.

Thương Long quân mặt khác tứ đại thống lĩnh, cũng đều lộ ra tương đương tức giận thần sắc.

Diêm Đồng ánh mắt có chút âm trầm, cuối cùng vẫn đem cỗ lửa giận kia dằn xuống đi, trấn an Trì Trọng Sơn cảm xúc , nói: "Cố Lâm Phong cũng chỉ là ỷ vào có được Huyết Thần giáo Thần Tử thân phận, mới dám như vậy tùy tiện, tự thân tu vi cũng không có cỡ nào cao minh. Đợi đến Thanh Long Khư Giới, khẳng định sẽ có cơ hội báo thù, còn không lập tức tỉnh lại."

"Đến Thanh Long Khư Giới, bản thống lĩnh nhất định đem hắn chém thành muôn mảnh."

Trì Trọng Sơn điều động thánh khí, bao khỏa toàn thân, trôi lơ lửng, trong đôi mắt sát khí trước nay chưa có nồng đậm.

Trương Nhược Trần cùng Hoàng Yên Trần sánh vai mà đi, leo lên Khư Giới thuyền hạm, lập tức, thuyền hạm bên trên tu sĩ, toàn bộ đều tại hướng lui về phía sau tránh, sợ chọc tới Huyết Thần giáo cái này ngoan nhân.

Trương Nhược Trần ngược lại là lộ ra không quan trọng, làm Thần Tử, vốn là cần lập uy.

Trương Nhược Trần lấy truyền âm phương thức , nói: "Sư tỷ, ngươi vừa rồi đó là chủ động tại cho ta gây phiền toái, không quá giống là phong cách của ngươi."

"Có sao?"

Hoàng Yên Trần nói: "Theo ta được biết, ngươi từng vì một nữ tử, cùng Minh Đường Thiếu đường chủ đánh đến long trời lở đất. Mà lại, vì nàng, ngươi không tiếc cùng Ma giáo là địch, liên trảm hai vị Ma giáo Thánh Giả. Việc này không giả a?"

Cố Lâm Phong cùng Trương Nhược Trần nếu là cùng là một người, như vậy, hai người bọn họ tại Thiên Thai châu Hắc Thị tổng bộ làm sự tình, tự nhiên là xuất từ cùng là một người thủ bút.

Phu quân của mình, vì một nữ tử, không tiếc đắc tội Minh Đường cùng Ma giáo, chiến đến long trời lở đất, làm sao có thể không ăn giấm?

Hoàng Yên Trần trên mặt, mang có Huyễn Kim Diện Cụ, bởi vậy, Trương Nhược Trần nhìn không ra nàng giờ phút này đến cùng là dạng gì thần sắc?

Trương Nhược Trần cười cười , nói: "Chỉ là một người bạn."

"Nói cách khác, ngươi vì bằng hữu có thể thế gian đều là địch, vì ta lại không được?"

Hoàng Yên Trần một đôi tròng mắt, thẳng tắp hướng Trương Nhược Trần nhìn chằm chằm đi qua.

Khổng Lan Du tu luyện 800 năm, nhưng như cũ tâm tư đơn thuần. Hoàng Yên Trần mới bế quan tu luyện mười lăm năm, lại là đã tu luyện thành tinh, thuận miệng một câu, liền đem Trương Nhược Trần hỏi được nói không ra lời.

Trương Nhược Trần miệng giật giật, cuối cùng vẫn cũng không nói gì.

Nói đến càng nhiều, sai đến càng nhiều.

Hoàng Yên Trần hững hờ nói, bỗng dưng, dừng bước lại, hướng Trương Nhược Trần trông đi qua , nói: "Trần ca, ngươi tại sao lại trở thành Huyết Thần giáo Thần Tử?"

Trương Nhược Trần gặp Hoàng Yên Trần không có tiếp tục truy vấn, tự nhiên là hơi thở dài một hơi , nói: "Lúc ấy đi Huyết Thần giáo, là có một ít chuyện trọng yếu cần xử lý, tranh đoạt Thần Tử vị trí, hoàn toàn chính là vừa lúc mà gặp."

Hoàng Yên Trần hàm răng khẽ cắn , nói: "Theo ta được biết, Huyết Thần giáo Thần Tử cùng Thánh Nữ, cuối cùng chính là đạo lữ quan hệ."

Trương Nhược Trần liền biết sẽ không đơn giản như vậy, tận lực lộ ra ôn hoà nhã nhặn , nói: "Ta đi tranh đoạt Thần Tử vị trí, cũng không phải là vì Thượng Quan Tiên Nghiên."

"Như vậy ngươi tranh đoạt Thần Tử vị trí, đến cùng là vì cái gì? Ngươi đi Huyết Thần giáo lại là có cái gì chuyện trọng yếu, ngay cả ta đều không thể nói cho sao?" Hoàng Yên Trần nói.

Trương Nhược Trần đi Huyết Thần giáo, tự nhiên là đi cứu Thánh Thư Tài Nữ.

Nhưng mà, nếu là hắn nói thẳng ra, chẳng phải là lửa cháy đổ thêm dầu?

"Tốt a! Ta đi tranh đoạt Huyết Thần giáo Thần Tử vị trí, đích thật là vì tiếp cận Thượng Quan Tiên Nghiên."

Như là đã đến một bước này, như vậy, chỉ có thể hai hại lấy nó nhẹ, không thể lại đem Thánh Thư Tài Nữ cuốn vào.

Dù sao, Thánh Thư Tài Nữ quá mức ưu tú, một khi để Hoàng Yên Trần biết, hắn cùng Thánh Thư Tài Nữ có một ít quan hệ mập mờ, như vậy nàng khẳng định sẽ có một loại cảm giác nguy cơ, thậm chí cảm giác được tự ti.

Vô luận là đối với Trương Nhược Trần, hay là đối với nàng, đều không phải là một chuyện tốt.

Có thể giấu diếm, tốt nhất vẫn là giấu diếm.

Trương Nhược Trần lấy vẻ mặt nghiêm túc, nửa thật nửa giả mà nói: "Thượng Quan thế gia lão tổ tông Khuyết Thánh Vương, chính là ân sư của ta, lấy thân phận của hắn, khẳng định biết 800 năm trước đến cùng chuyện gì xảy ra. Nhưng mà, thông qua gần nhất đủ loại sự kiện, ta có chút hoài nghi, Thượng Quan thế gia cùng Bất Tử Huyết tộc có rất sâu liên hệ."

Hoàng Yên Trần nói: "Ngươi hoài nghi 800 năm trước cung biến sự kiện, cùng Bất Tử Huyết tộc có quan hệ. Ngươi tiếp cận Thượng Quan Tiên Nghiên, liền có cơ hội tiến vào Thượng Quan thế gia điều tra chân tướng?"

Trương Nhược Trần nhẹ gật đầu , nói: "Cho dù 800 năm trước cung biến sự kiện không có quan hệ gì với Bất Tử Huyết tộc, ta cũng muốn đem việc này điều tra rõ ràng. Bởi vì, ta rất muốn biết, ân sư hiện tại đến cùng sống hay chết?"

Hoàng Yên Trần lại lắc đầu , nói: "Không đúng, không đúng. . ."

"Không đúng chỗ nào?" Trương Nhược Trần mặt không đổi sắc nói.

Hoàng Yên Trần nói: "Lấy biến hóa chi thuật của ngươi, muốn đi vào Thượng Quan thế gia hoàn toàn chính là chuyện dễ như trở bàn tay, vì sao muốn đi Huyết Thần giáo tiếp cận Thượng Quan Tiên Nghiên đâu? Có chút bỏ gần tìm xa, không phải sao?"

Trương Nhược Trần ngược lại là không ngờ rằng, Hoàng Yên Trần tâm tư trở nên kín đáo như vậy, trong lúc nhất thời, có chút không thích ứng.

Nói dối, liền muốn dùng càng nhiều hoang ngôn đi lừa, đến cuối cùng, sơ hở sẽ chỉ càng ngày càng nhiều.

Đúng lúc này, một cỗ nhàn nhạt làn gió thơm, đập vào mặt.

Ngay sau đó, từng vòng từng vòng màu trắng thánh quang, tại Trương Nhược Trần cùng Hoàng Yên Trần ở giữa vị trí tan ra bốn phía, có một cái nữ tử xinh đẹp tuyệt trần, đứng ở hai người bọn họ ở giữa.

Thượng Quan Tiên Nghiên trên mặt, mang theo một vòng mị tiếu dáng tươi cười , nói: "Thần Tử điện hạ, ngươi vừa rồi thủ đoạn đối phó với Trì Trọng Sơn, thật sự là đánh ra Huyết Thần giáo phong thái."

Thái gia cùng Huyết Thần giáo cũng sớm đã đặt trước vé tàu, mấy trăm vị Bán Thánh toàn bộ đều leo lên Khư Giới thuyền hạm, cùng Trương Nhược Trần cùng Hoàng Yên Trần thuộc Vu Đồng một nhóm lần.

"Đi theo ta, đang có một chút chuyện trọng yếu, ta muốn cùng ngươi đơn độc thương nghị. Việc này thuộc về trong giáo cơ mật, ngàn vạn không thể để cho người thứ ba biết được."

Thượng Quan Tiên Nghiên đặc biệt tăng cường "Đơn độc" hai chữ, lấy một loại thị uy, khiêu khích phương thức lườm Hoàng Yên Trần một chút. Lập tức, nàng duỗi ra một cái mềm mại ngọc thủ, lôi kéo Trương Nhược Trần cổ tay, lộ ra bộ dáng thân mật, đi hướng boong thuyền phía dưới một tòa thuyền khoang thuyền.

Trương Nhược Trần chính không biết nên trả lời như thế nào Hoàng Yên Trần vấn đề, Thượng Quan Tiên Nghiên xuất hiện, ngược lại là giúp hắn giải vây.

Nhưng là, trong này hiểu lầm, có thể hay không trở nên càng sâu?

Nguồn bài viết: Sưu tầm

Bài viết tương tự

Bài viết cùng chuyên mục

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT

Bài viết mới nhất

Truyện đọc

LIKE BOX

Bài viết được xem nhiều nhất