Cấp bậc tác giả:

Truyện

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 1038: Trực diện tương đối

Được viết bởi webmaster ngày 15/06/2020 lúc 05:46 PM
Tần Ngọc cũng không có xác thực trả lời Trương Nhược Trần, nói chỉ là một câu , nói: "Hỏi nhiều như vậy, lại có ý nghĩa gì, dù sao đều là người phải chết."

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 1038: Trực diện tương đối


Tần Ngọc cũng không có xác thực trả lời Trương Nhược Trần, nói chỉ là một câu , nói: "Hỏi nhiều như vậy, lại có ý nghĩa gì, dù sao đều là người phải chết."

Một cái cửu giai Bán Thánh trung kỳ cường giả, đối phó một cái ngũ giai Bán Thánh tu sĩ, hoàn toàn chính là dao mổ trâu giết gà, đã sớm nhất định Huyết Thần giáo Thần Tử sẽ vẫn lạc tại dưới thương của hắn.

"Xoẹt xoẹt."

Tần Ngọc đem trường thương tại mặt đất vẽ một cái, chợt, trường thương mũi thương tuôn ra một mảng lớn hỏa diễm, đem không gian chung quanh hoàn toàn bao trùm.

Vì tốc chiến tốc thắng, Tần Ngọc chuẩn bị toàn lực xuất thủ.

"Xoạt!"

Hai cánh tay của hắn, run rẩy một cái.

Trường thương màu đen nhánh, lập tức hóa thành một đầu Nộ Long, dẫn động ngàn vạn đạo hỏa diễm, lấy một loại khí thế bài sơn đảo hải, đâm về Trương Nhược Trần mi tâm.

Mắt thấy mũi thương liền muốn đem Trương Nhược Trần đầu lâu đánh xuyên, đột nhiên, nguyên bản thế đi tấn mãnh trường thương, vậy mà trở nên cực kỳ chậm chạp.

Ngay tại một sát na này, thời gian vậy mà phát sinh đứng im.

"Bát Khắc Sinh Tử Biến."

Trương Nhược Trần trực tiếp vận dụng Khắc Độ Kiếm Pháp một chiêu mạnh nhất, chỉ gặp, kiếm quang lóe lên, hình thành một vệt ánh sáng, sau một khắc, Tần Ngọc đầu lâu đã bay ra ngoài.

Tần Ngọc muốn tốc chiến tốc thắng, Trương Nhược Trần lại làm sao không muốn tốc chiến tốc thắng?

Tần Ngọc đầu lâu, bịch một tiếng, rơi xuống trên mặt đất, vẫn như cũ trừng lớn hai mắt, lộ ra cực kỳ chấn kinh, trong miệng phát ra thanh âm khàn khàn, hỏi: "Ngươi. . . Ngươi đến cùng. . . Là ai. . ." ?

"Đầu đều đã bị chém xuống đến, lại còn không hề chết hết?"

Trương Nhược Trần bàn tay, hướng về phía trước cách không nhấn một cái, một mảnh thánh khí đè xuống, trực tiếp đem Tần Ngọc đầu lâu theo đến vỡ nát.

Về phần Tần Ngọc Bán Thánh Chi Quang, Trương Nhược Trần tự nhiên là lấy đi, ném vào tiến đồ quyển thế giới, giao cho Ma Viên.

Trầm Uyên cổ kiếm bay ra ngoài, đem cái kia cán Bách Văn Thánh Khí cấp bậc trường thương luyện hóa, trong kiếm thể Minh Văn, lập tức lại tăng số cộng mười đạo.

Đem Tần Ngọc thi thể đốt thành tro bụi, Trương Nhược Trần mới đưa treo giữa không trung phù lục hái xuống tới, bóp tại lòng bàn tay.

Lập tức, phong tỏa giải trừ, không gian chung quanh, lại hiện ra.

"Chỉ là một tấm bùa chú, lại có thể khóa chặt không gian, ngược lại là đáng giá nghiên cứu."

Trương Nhược Trần điều động ra một đạo tinh thần lực, xuyên vào phù lục, cẩn thận điều tra bên trong văn ấn.

Tấm bùa chú này, hay là mười phần cao đẳng, có khắc đại lượng cực kỳ huyền ảo phù văn, khẳng định là xuất từ Tinh Thần Lực Thánh Giả thủ bút.

"Lại có thể sử dụng Ngũ Hành Minh Văn, mô phỏng ra cùng loại Không Gian Minh Văn phù lục. Một khi kích phát phù lục, liền có thể cùng Không Gian quy tắc trải qua câu thông, đem một vùng không gian cách ly ra ngoài. Mặc dù phức tạp một chút, cũng là mười phần thực dụng." Trương Nhược Trần cười một tiếng.

Trương Nhược Trần cũng có thể luyện chế tương tự phù lục, có thể trực tiếp tại phù lục bên trong, khắc lục Không Gian Minh Văn.

Luyện chế thủ pháp, càng thêm đơn giản, phù lục hiệu quả lại càng tốt hơn.

Trương Nhược Trần không có tính toán luyện chế tương tự phù lục, bởi vì, trực tiếp phóng xuất ra Không Gian lĩnh vực, liền có thể ngăn cách không gian cùng khóa chặt không gian. Cần gì phải đi mượn nhờ một tấm phù?

Trương Nhược Trần đem phù lục thu vào, nói một mình đọc lên một câu: "Còn chưa tới nơi Thanh Long Khư Giới, đã triển khai giết chóc, xem ra lần trước đối với nàng cảnh cáo cũng không có lên bao lớn tác dụng."

Trương Nhược Trần đầu tiên là tìm tới Hoàng Yên Trần cùng Thanh Mặc, lại truyền âm cho Tôn Đại Địa cùng Triệu Thế Kỳ.

Cũng không lâu lắm, năm người tăng thêm một con mèo, tụ ở cùng nhau.

"Vừa rồi, ta bị ám sát."

Trương Nhược Trần trực tiếp đem vừa rồi chuyện phát sinh, toàn bộ đều nói rồi đi ra, nói cho bọn hắn.

"Thánh Nữ điện hạ điều động sát thủ?"

Triệu Thế Kỳ sắc mặt khẽ động, lộ ra một đạo kinh hãi, hiển nhiên là không ngờ rằng, đối phương nhanh như vậy liền đã động thủ.

"Có lẽ là, có lẽ không phải, dù sao nhất định cùng nàng có quan hệ." Trương Nhược Trần nói.

Tôn Đại Địa hú lên quái dị, nhất kinh nhất sạ mà nói: "Thánh Nữ lại muốn giết ngươi, ta còn vẫn cho là nàng yêu thầm ngươi. Chẳng lẽ là bởi vì. . . Vì yêu sinh hận. . ."

Nói ra lời này thời điểm, Tôn Đại Địa còn hướng Hoàng Yên Trần phương hướng nhìn chằm chằm một chút, tựa hồ là đang hỏi thăm, có phải hay không cùng nàng có quan hệ.

Triệu Thế Kỳ lộ ra có chút ổn trọng, hỏi: "Thần Tử điện hạ định làm gì?"

"Trực tiếp giết nàng."

Hoàng Yên Trần thái độ rất quả quyết, một cỗ hàn khí băng lãnh thấu xương bừng lên. Nàng cũng sớm đã nhìn Thượng Quan Tiên Nghiên rất không vừa mắt, dự định sử dụng thủ đoạn cực đoan, chủ động xuất kích.

Triệu Thế Kỳ dọa đến toát ra mồ hôi lạnh, vội vàng khuyên can , nói: "Không có bất kỳ chứng cớ nào, liền đem một vị Thánh Nữ giết chết, chúng ta cũng muốn gặp giáo quy xử phạt. Lại nói, Thượng Quan Tiên Nghiên bên người cao thủ nhiều như mây, cùng Thái gia cùng Thượng Quan thế gia quan hệ giao hảo, không nói trước chúng ta có thể hay không đắc thủ, coi như đắc thủ, chỉ sợ cũng không cách nào thoát thân."

Cho dù là thần kinh không ổn định Tôn Đại Địa, giờ phút này, cũng lộ ra vẻ mặt nghiêm túc , nói: "Vậy làm sao bây giờ, tiếp tục cùng bọn hắn đợi cùng một chỗ, chẳng phải là càng thêm nguy hiểm?"

Rất hiển nhiên, Tôn Đại Địa là kiên định không thay đổi đứng tại Trương Nhược Trần một phương này, cân nhắc vấn đề, cũng là từ Trương Nhược Trần góc độ xuất phát.

Hiện tại, bày ở Trương Nhược Trần trước mặt đường, tựa hồ chỉ còn một đầu.

Cái kia chính là, lập tức đào tẩu.

Trương Nhược Trần ánh mắt, quét mắt đám người một chút, cười cười , nói: "Đi, chúng ta đi gặp thấy một lần vị kia Thánh Nữ điện hạ."

Một tòa cổ giáo Thần Tử, lại bị một vị Thánh Nữ dọa đến chạy trối chết, hiển nhiên không phải Trương Nhược Trần tác phong.

Coi như muốn đi, Trương Nhược Trần cũng phải đi trước nói cho Thượng Quan Tiên Nghiên, hắn có năng lực cùng nàng đánh cờ.

Triệu Thế Kỳ dọa đến sắc mặt trắng nhợt, không có liệu có đến, Thần Tử điện hạ vậy mà lại làm ra quyết định như vậy, chẳng lẽ liền không sợ dê vào miệng cọp?

Ngược lại là Hoàng Yên Trần trong mắt, lộ ra một đạo ý cười, trước một bước đi theo.

. . .

. . .

Vạn Giới tửu quán bên trong, một chỗ sân nhỏ.

Thượng Quan Tiên Nghiên đứng tại chín tầng thánh quang trung tâm, hai con ngươi mang theo hàn quang, quát lớn một tiếng: "Ngụy Long Tinh quá tự tác chủ trương, ai cho phép ngươi bây giờ liền xuống tay với Cố Lâm Phong?"

Ngụy Long Tinh ngồi trên băng ghế đá mặt, người mặc Ngũ Thải Thánh Giáp, toàn thân trên dưới lộ ra một cỗ khí thế bén nhọn, như là một tôn cái thế Chiến Thần.

Hắn mặt không đổi sắc, cười nói, "Cố Lâm Phong tư chất quá mức kinh người, vạn nhất tại Thanh Long Khư Giới đạt được cơ duyên, lập tức liền sẽ trưởng thành là đỉnh tiêm cấp bậc cao thủ. Đến lúc đó, ai là đối thủ của hắn? Cho nên, càng sớm diệt trừ hắn, càng là một một chuyện tốt."

Thượng Quan Tiên Nghiên cẩn thận suy tư, dần dần tỉnh táo lại, ánh mắt lấp lóe , nói: "Lần tiếp theo, không có lệnh của ta, không cho phép tự tiện chủ trương."

Ngụy Long Tinh tu vi cao thâm bậc nào, cùng « Bán Thánh Ngoại Bảng » bên trên nhân vật, cũng chỉ là kém một đường, tự nhiên là không có đem Thượng Quan Tiên Nghiên để vào mắt.

Chỉ bất quá, hắn lại có chút kiêng kị, đứng sau lưng Thượng Quan Tiên Nghiên vị lão giả kia.

Vị lão giả kia là Huyết Thần giáo một vị Thánh cảnh cự phách, cũng là Thượng Quan Tiên Nghiên cầm trong tay một tấm át chủ bài mạnh nhất.

Huyết Thần giáo làm chủ dùng một loại bí pháp, lợi dụng tế tự phương thức, mượn tới Huyết Thần tàn lực, mới đưa vị này Thánh cảnh cự phách tu vi phong ấn, áp chế đến Bán Thánh cảnh giới cực hạn trạng thái.

Loại phong ấn kia, cũng không chỉ là phong bế tu vi đơn giản như vậy, quá trình khá phức tạp, hơn nữa còn có trình độ nhất định tính nguy hiểm.

Tóm lại, chỉ cần lão giả không giải khai phong ấn, phóng xuất ra Thánh cảnh tu vi, cũng sẽ không chấn vỡ Thanh Long Khư Giới không gian.

Mặc dù nói, lão giả thể chất, chưa hẳn liền mạnh mẽ hơn Ngụy Long Tinh, tu vi cũng là ở vào thống nhất trình độ.

Nhưng là, lão giả đối với Thánh Đạo lý giải, cùng tại thánh thuật phía trên tạo nghệ, nhưng lại xa xa vượt qua Ngụy Long Tinh. Chân chính giao thủ, Ngụy Long Tinh khẳng định không phải là đối thủ.

Thượng Quan Tiên Nghiên hỏi: "Ngươi phái đi chính là người nào?"

"Tần Ngọc." Ngụy Long Tinh nói.

Thượng Quan Tiên Nghiên khẽ gật đầu , nói: "Bằng vào Tần Ngọc tu vi, muốn giết Cố Lâm Phong, ngược lại là một kiện chuyện dễ như trở bàn tay."

Kỳ thật, theo Thượng Quan Tiên Nghiên, Cố Lâm Phong cũng liền chỉ là một cái thiên tư mười phần yêu nghiệt cuồng đồ, tức không có thực lực, cũng không có đầu não, đối phó hắn, cũng không phải là một việc khó.

Chỉ cần Cố Lâm Phong chết đi, tương lai Huyết Thần giáo giáo chủ vị trí, cũng chính là nàng vật trong bàn tay.

Dù sao, Huyết Thần giáo không có khả năng lại đi chọn lựa vị thứ ba tân Thần Tử, chưa từng có như thế tiền lệ.

Thời gian không khô trôi qua, Tần Ngọc nhưng thủy chung không có trở về.

"Sẽ không phát sinh ngoài ý muốn a?"

Thượng Quan Tiên Nghiên hai đầu đại mi, nhẹ nhàng nhíu một cái.

"Cũng không về phần, lấy Tần Ngọc tu vi, đối phó một cái Cố Lâm Phong, hoàn toàn chính là xoa xoa có thừa." Ngụy Long Tinh nói ra.

Sân nhỏ ngoại môn, vang lên một thanh âm.

"Chỉ là một cái Tần Ngọc, liền muốn lấy tính mạng của ta, các ngươi có phải hay không đánh giá quá thấp bản Thần Tử?"

Một chữ cuối cùng hạ xuống xong, Cố Lâm Phong thân ảnh, đã xuất hiện tại trong sân.

Nhìn thấy Cố Lâm Phong, cho dù là lấy Thượng Quan Tiên Nghiên cùng Ngụy Long Tinh tâm cảnh, cũng đều khó mà giữ vững bình tĩnh.

Tần Ngọc không thể giết chết Cố Lâm Phong, cũng liền coi như thôi.

Vì sao Cố Lâm Phong còn dám chủ động tìm tới bọn hắn, hẳn là, hắn đã chuẩn bị có thủ đoạn đối phó với bọn họ?

Tại thời khắc này, Thượng Quan Tiên Nghiên cảm giác mình có chút nhìn không thấu Cố Lâm Phong, hắn làm những chuyện như vậy, hoàn toàn chính là trái ngược lẽ thường.

Trương Nhược Trần trên thân, tản mát ra một cỗ khí thế bén nhọn, cùng bình thường dáng vẻ hoàn toàn khác biệt, ánh mắt hướng Ngụy Long Tinh cùng Thượng Quan Tiên Nghiên nhìn chằm chằm đi qua , nói: "Nói đi! Đến cùng là ai muốn giết ta?"

Thượng Quan Tiên Nghiên giữ yên lặng, không có mở miệng, muốn trước biết rõ ràng Cố Lâm Phong có phải hay không thật sự có thủ đoạn ẩn tàng.

Ngụy Long Tinh cũng chỉ là lúc mới bắt đầu nhất, kinh ngạc một cái, rất nhanh liền khôi phục lại bình tĩnh, đứng dậy, trung khí mười phần mà nói: "Tần Ngọc là người ta phái đi, chính là đi giết ngươi, làm sao, ngươi không phục lắm?"

Mưu hại Thần Tử, tuyệt đối là trọng tội.

Ngụy Long Tinh nếu dám thừa nhận, cũng liền mang ý nghĩa hắn có niềm tin tuyệt đối, đem Cố Lâm Phong vĩnh viễn lưu tại nơi này.

Nguồn bài viết: Sưu tầm

Bài viết tương tự

Bài viết cùng chuyên mục

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT

Bài viết mới nhất

Truyện đọc

LIKE BOX

Bài viết được xem nhiều nhất