Cấp bậc tác giả:

Truyện

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 1033: Thập Thánh Huyết Khải

Được viết bởi webmaster ngày 15/06/2020 lúc 05:26 PM
Huyết Nguyệt Quỷ Vương đem một cái đại lưng bằng ngọc màu đỏ như máu lấy ra, đưa cho Trương Nhược Trần.

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 1033: Thập Thánh Huyết Khải


Huyết Nguyệt Quỷ Vương đem một cái đại lưng bằng ngọc màu đỏ như máu lấy ra, đưa cho Trương Nhược Trần.

Lạc Hư tiền bối đến cùng là đưa tới thứ gì?

Trương Nhược Trần có chút hiếu kỳ, tiếp nhận cái đai lưng bằng ngọc kia, lập tức, cảm giác được một cỗ khí tức lạnh buốt truyền đến bàn tay.

Đai lưng, có chút nặng nề, tổng cộng là dùng mười khối ngọc thạch hình cung ghép lại mà thành, trên mỗi một khối ngọc thạch, đều có một chút ấn ký cùng đường vân huyền ảo.

Trương Nhược Trần điều động tinh thần lực rót vào tiến đai lưng, trước mắt lập tức xuất hiện vô biên vô tận huyết vụ, càng có tiếng sóng nước điếc tai vang lên, tựa như là một mảng lớn cuồn cuộn Huyết Hải hướng hắn vọt tới.

"Hoa —— "

Mười đạo bóng người vĩ ngạn, từ trong Huyết Hải nổi lên, đứng tại mặt biển, diễn hóa xuất mỗi loại chiêu thức cao thâm mạt trắc.

Đại khí bàng bạc chưởng pháp.

Như ảnh như huyễn thương pháp.

Khai thiên tích địa đao pháp.

. . .

Mười đạo bóng người, mười đạo Võ Đạo.

Đến cuối cùng, mười đạo bóng người, hóa thành mười cái cột máu, mang theo mười cỗ cường đại lệ khí, hướng Trương Nhược Trần va chạm tới.

"Bành!"

Trương Nhược Trần lập tức thu hồi tinh thần lực, hướng về sau liền lùi lại ba bước, sắc mặt trở nên có chút tái nhợt.

Hoàng Yên Trần phát giác được Trương Nhược Trần sắc mặt biến hóa, cho là hắn lọt vào Huyết Nguyệt Quỷ Vương ám toán.

Thế là, ngón tay của nàng khẽ động, một đạo bạch sắc kiếm quang, từ đầu ngón tay của nàng bay ra, đánh về phía Huyết Nguyệt Quỷ Vương.

"Chậm đã." Trương Nhược Trần nói.

Thánh Kiếm bay ra ngoài, dừng ở giữa không trung, vẫn như cũ phát ra tiếng kiếm reo chói tai, rất hiển nhiên Hoàng Yên Trần cũng không có buông lỏng cảnh giác.

Trương Nhược Trần sắc mặt có chút trầm ngưng, nhìn chằm chằm trong tay đai lưng, hỏi: "Đây là cái gì?"

Huyết Nguyệt Quỷ Vương hướng Hoàng Yên Trần lạnh lùng liếc qua, lộ ra mười phần bình tĩnh , nói: "Thập Thánh Huyết Khải."

Trương Nhược Trần trong mắt, lộ ra một đạo dị sắc , nói: "Bất Tử Huyết tộc Thái Các Vương Thập Thánh Huyết Khải?"

Trước đây không lâu, Thái Các Vương mặc Thập Thánh Huyết Khải, bằng vào Thập Thánh chi lực, muốn trấn sát Lạc Hư. Chỉ tiếc, Thái Các Vương lại đánh giá thấp Lạc Hư thực lực, không chỉ có không có giết chết Lạc Hư, ngược lại bại bởi Lạc Hư.

Đương nhiên, cho dù là lấy Lạc Hư tu vi, muốn giết chết có được Thập Thánh Huyết Khải Thái Các Vương, cũng không phải một chuyện dễ dàng.

Cuối cùng, Lạc Hư hay là mượn dùng Trầm Uyên cổ kiếm, mới phá vỡ Thập Thánh Huyết Khải, làm cho Thái Các Vương không thể không tự bạo Thánh Nguyên.

Huyết Nguyệt Quỷ Vương nói: "Lạc Hư mời một vị Luyện Khí đại tông sư, đã đem Thập Thánh Huyết Khải hoàn toàn chữa trị . Bất quá, tu sĩ Nhân tộc muốn sử dụng Thập Thánh Huyết Khải, nhất định phải có tinh thần ý chí cường đại, mới có thể ngăn cản được Thập Thánh lệ khí."

Trương Nhược Trần dùng ngón tay vuốt ve đai lưng, hồi tưởng lại kinh lịch vừa rồi, gật đầu nói: "Đích thật là cần tinh thần ý chí cường đại, mới có thể khống chế Thập Thánh Huyết Khải, không phải vậy, người sử dụng ngược lại sẽ bị Thập Thánh Huyết Khải khống chế."

Minh bạch tiền căn hậu quả, Hoàng Yên Trần đem Thánh Kiếm thu lại. Huyết Nguyệt Quỷ Vương nói: "Hắn nói, tu sĩ Nhân tộc thế hệ trẻ tuổi, chỉ có rải rác mấy người có tinh thần ý chí như thế. Mà ngươi, chính là một cái trong số đó, cho nên, hắn đem Thập Thánh Huyết Khải tặng cho ngươi."

"Lạc Hư tiền bối, hẳn là còn để cho ngươi mang theo những lời khác a?"

Lạc Hư tiền bối ở thời điểm này, đem Thập Thánh Huyết Khải tặng cho hắn, khẳng định là có một loại thâm ý nào đó.

Dù sao, Thập Thánh Huyết Khải trân quý dị thường, đủ để trở thành Lạc Thánh Môn phiệt một kiện trấn tộc chi bảo, làm sao lại dễ dàng như thế đưa cho một cái chỉ gặp qua một mặt người trẻ tuổi?

Huyết Nguyệt Quỷ Vương nói: "Tựa hồ là đề một câu, hắn nói, Thập Thánh Huyết Khải hấp thu huyết dịch mười vị Nhân tộc Thánh Giả cùng mấy trăm vạn nhân loại bình thường, hi vọng ngươi mặc nó vào đằng sau, có thể cho Nhân tộc thiếu chảy một chút máu."

Rất hiển nhiên, Lạc Hư chỉ khẳng định là lần này Thanh Long Khư Giới muốn bộc phát tranh đấu, đã dự cảm trước, sẽ có đại lượng Nhân tộc tinh anh vẫn lạc.

"Thì ra là thế."

Trương Nhược Trần như có điều suy nghĩ nhẹ gật đầu, sau đó, đem đai lưng đội lên trên thân, điều động thánh khí, rót vào đi vào.

"Ken két!"

Đai lưng bằng ngọc, lập tức hiện ra ánh sáng màu đỏ ngòm, đồng thời mọc ra từng khối giáp phiến, từ phần eo bắt đầu lan tràn, cuối cùng, đem Trương Nhược Trần toàn thân đều bao vây lại.

Áo giáp màu đỏ ngòm, tỏa ra ánh sáng lung linh, có từng hạt điểm sáng như tinh thần, tại áo giáp nội bộ lấp lóe.

Trương Nhược Trần song quyền bóp, lập tức, Thập Thánh Huyết Khải phát ra soạt thanh âm, mười đạo thánh ảnh hiện ra đi ra, xuất hiện tại thập phương.

Lấy Trương Nhược Trần tu vi hiện tại, mặc vào Thập Thánh Huyết Khải, tự nhiên là không cách nào phát huy ra Thập Thánh chi lực.

Nhưng là, lực phòng ngự cùng lực công kích của hắn, lại đều đạt tới một cái mới tinh độ cao, gặp được đồng dạng cửu giai Bán Thánh, chỉ cần một quyền liền có thể đánh chết.

Trương Nhược Trần đem thánh khí thu hồi, Thập Thánh Huyết Khải cũng dần dần tản ra, một lần nữa biến thành một cây đai lưng.

"Lấy Thập Thánh thánh huyết, thánh cốt, tăng thêm mấy trăm vạn nhân loại bình thường huyết dịch, ngưng hợp đại lượng Thánh Thạch cùng Thánh Ngọc, luyện chế ra tới áo giáp, quả nhiên là không phải bình thường."

Trương Nhược Trần lộ ra một đạo ý cười, đồng thời, cũng đem Lạc Hư tiền bối cái này một phần tình nghĩa ghi lại, tương lai có cơ hội, nhất định phải lấy cách thức khác hồi về.

Huyết Nguyệt Quỷ Vương lần nữa tiến vào Càn Khôn Thần Mộc Đồ, tiếp tục hấp thu Tiếp Thiên Thần Mộc gốc cây ẩn chứa tử khí, tăng cao tu vi.

Về phần Tiểu Hắc, nghe nói Thanh Long Khư Giới sắp phá diệt tin tức, một đôi mắt ngay tại không ngừng chuyển động, cũng không biết là đang có ý đồ gì.

Trương Nhược Trần cũng không muốn mang lên Tiểu Hắc, để phòng bị một chút gặp qua Tiểu Hắc tu sĩ nhận ra, hoài nghi đến trên người hắn, cho nên, chuẩn bị đưa nó đưa vào đồ quyển thế giới.

Tiểu Hắc lại chết sống không chịu đi vào, ngược lại đem trên người lông đen, biến hóa thành lông trắng , nói: "Bản hoàng đã thay hình đổi dạng, đủ để man thiên quá hải."

Trương Nhược Trần mười phần kinh ngạc, không ngờ rằng, Tiểu Hắc còn có thủ đoạn như vậy , nói: "Ngươi nếu là biến thành hình người, càng có thể che giấu tai mắt người."

"Trương Nhược Trần, Miêu tộc là chủng tộc cao quý nhất, bản hoàng làm sao có thể biến hóa thành người loại sinh vậ thấp như vậy cấpt?"

Tiểu Hắc chuyển qua một tấm lông xù mặt to, một bộ lãnh ngạo bộ dáng.

Trương Nhược Trần sờ lên cằm, quay chung quanh Tiểu Hắc vòng vo hai vòng, lầu bầu nói: "Quen biết lâu như vậy, còn không biết, ngươi đến cùng là đực là cái?"

Trương Nhược Trần nhô ra một cái tay, muốn đi bắt Tiểu Hắc cái đuôi, nhìn nó sinh lý đặc thù.

Tiểu Hắc cho dù phát ra tiếng người, cũng là tương đương lanh lảnh, như là mèo kêu, căn bản là không có cách từ thanh âm phân biệt ra giới tính.

Bởi vậy, Trương Nhược Trần vẫn còn có chút hiếu kỳ, chuẩn bị tìm tòi hư thực.

Tiểu Hắc toàn thân lông mèo đều đứng lên, vọt ra ngoài, trong miệng phát ra giận mắng thanh âm, đại khái chính là, cảnh cáo Trương Nhược Trần muốn tôn trọng nó, đừng quá mức làm càn, không phải vậy Trương Nhược Trần sẽ có đại phiền toái loại hình.

"Không phải liền là muốn xem một cái, về phần ngươi sao?" Trương Nhược Trần hít một tiếng.

"Nhắc lại việc này, bản hoàng cùng ngươi không xong." Tiểu Hắc trừng lớn hai mắt, lần nữa cảnh cáo.

Trương Nhược Trần cuối cùng vẫn là buông tha Tiểu Hắc, không muốn lại trì hoãn thời gian, ba người một mèo, lập tức hướng Thương Long quân quân doanh tiến đến.

Thanh Long Khư Giới là thượng đẳng Khư Giới, một khi khô kiệt, sẽ đản sinh ra vô số quý hiếm bảo vật, khẳng định sẽ làm cho cả Côn Lôn Giới tu sĩ lâm vào điên cuồng.

Chỉ bất quá, Trương Nhược Trần hay là quá coi thường, trình độ điên cuồng của những tu sĩ kia.

Trên bầu trời, tùy thời đều có âm thanh xé gió lên dày đặc, trên mặt đất, cũng có các đại gia tộc, tông môn khung xe chen chúc mà tới.

Phải biết, phàm là tu sĩ dám đi Thanh Long Khư Giới cướp đoạt cơ duyên, đều có nhất định thực lực, thuộc về Nhân tộc tinh anh.

Thương Long quân quân doanh, cũng đã bị chật ních, bốn phía đều là bóng người, tranh nhau chen lấn mua sắm Khư Giới thuyền hạm vé tàu.

Trương Nhược Trần ba người đến, hay là dẫn tới không ít tu sĩ chú mục. Đương nhiên, ánh mắt của bọn hắn, phần lớn đều là dừng lại tại Hoàng Yên Trần cùng Thanh Mặc trên thân.

Xanh Mặc Bản liền có cực kỳ động lòng người mỹ mạo, đôi mắt xanh triệt, ngũ quan đẹp đẽ, như là trong truyền thuyết Tuyết Vực Tinh Linh.

Lại thêm, trên người nàng có một cỗ khí chất khác hẳn với thường nhân, cho dù là tâm cảnh cao thâm tu sĩ, thấy được nàng, cũng không nhịn được sinh ra hâm mộ chi tình, thậm chí sinh ra một loại tham muốn mãnh liệt giữ lấy.

Mà lại, đám người có thể nhìn ra, Thanh Mặc vẻn vẹn chỉ là một cái thị nữ.

Làm chủ nhân của nàng, nữ tử mang theo mặt nạ vàng kim kia, lại chính là khuynh quốc khuynh thành cỡ nào?

Trương Nhược Trần đã cảm nhận được, rất nhiều căm thù, ánh mắt ghen tỵ, hướng hắn bắn ra tới.

"Thật sự là hồng nhan họa thủy."

Trương Nhược Trần thán một tiếng, đồng thời, cũng có chút may mắn.

Bởi vì, ban đầu, hắn là dự định đem Mộ Dung Nguyệt cùng Hàn Tưu từ đồ quyển thế giới gọi ra, mang theo các nàng cùng một chỗ, tiến về Thanh Long Khư Giới tìm kiếm cơ duyên, tranh thủ nhân cơ hội này, đem Cực Âm Chi Thể cùng Hắc Ám Chi Thể tu luyện tới đại thành.

Phải biết, Mộ Dung Nguyệt cùng Hàn Tưu cũng đều có được mỹ mạo hết sức kinh người, thật muốn mang theo các nàng cùng một chỗ rêu rao khắp nơi, chỉ sợ Trương Nhược Trần là muốn phạm nhiều người tức giận, lọt vào chống lại cùng chèn ép.

Trương Nhược Trần ngầm hạ quyết định, đến Thanh Long Khư Giới, lại đem các nàng gọi ra tới.

Hoàng Yên Trần tựa hồ nhìn ra Trương Nhược Trần buồn rầu, hé miệng cười một tiếng, thấp giọng nói ra: "Cùng mỹ nhân làm bạn, đã là một loại may mắn, cũng là một loại họa."

Trương Nhược Trần lộ ra phong khinh vân đạm thần sắc, cười nói: "Nếu là bởi vì thê tử của mình quá mức mỹ mạo, chọc tới mầm tai vạ, sao lại không phải một việc đáng giá kiêu ngạo."

Có thể nói ra lời như vậy, cũng liền chứng minh, Trương Nhược Trần có đầy đủ tự tin, đem những mầm tai vạ kia trấn áp xuống dưới.

Hoàng Yên Trần khóe miệng dáng tươi cười, càng thêm tươi đẹp, giống như băng sơn hòa tan đồng dạng.

Ngược lại là Thanh Mặc, lộ ra đặc biệt đơn thuần, cũng không có ý thức được, những cái nhìn chăm chú về phía ánh mắt của nàng mang theo một loại lửa nóng dục vọng kia, ngược lại chủ động lộ ra mỉm cười đáp lại bọn hắn.

Nhìn thấy Thanh Mặc dáng tươi cười, những tu sĩ kia ánh mắt, trở nên càng thêm lửa nóng, sinh ra suy nghĩ dâm tà.

Nếu không phải bọn hắn nhìn ra, Trương Nhược Trần cùng Hoàng Yên Trần khí độ bất phàm, không phải người bình thường, chỉ sợ đều đã làm ra một chút chuyện gì quá phận.

Đương nhiên, cũng có một chút nhân vật bối cảnh cường ngạnh, đối với Thanh Mặc cùng Hoàng Yên Trần sinh ra hứng thú nồng hậu.

Một vị quân sĩ thân hình cao lớn, chính là một cái trong số đó, hắn hướng Trương Nhược Trần một đoàn người đi tới.

Ánh mắt của hắn, chăm chú vào Hoàng Yên Trần trên thân, chắp tay cười một tiếng: "Cô nương, nhóm thứ 13 Khư Giới thuyền hạm vé tàu đã bán hết, muốn tiến về Hỗn Độn Vạn Giới Sơn, chỉ có thể chờ đợi nhóm tiếp theo."

Hoàng Yên Trần khóe miệng ý cười sớm đã thu hồi, một lần nữa trở nên lãnh nhược băng sương bộ dáng, hỏi: "Đám tiếp theo là bao lâu?"

"Ít nhất cũng phải đợi đến hai ngày sau."

Vị quân sĩ kia một bên khoảng cách gần quan sát Hoàng Yên Trần, nhưng lại lộ ra một đạo ý cười, lời nói xoay chuyển, "Tại hạ là là Thương Long quân doanh thứ mười thống lĩnh, Trì Trọng Sơn, tin tưởng cô nương nhất định nghe qua cái tên này. Lấy bản thống lĩnh thân phận, muốn lấy tới mấy tấm cái này một nhóm lần vé tàu, cũng là không phải việc khó."

Nguồn bài viết: Sưu tầm

Bài viết tương tự

Bài viết cùng chuyên mục

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT

Bài viết mới nhất

Truyện đọc

LIKE BOX

Bài viết được xem nhiều nhất