Cấp bậc tác giả:

Truyện

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 1712: Tầng Thứ Bảy Hải Vực

Được viết bởi webmaster ngày 10/12/2020 lúc 08:39 AM
Lại là năm tháng đi qua, Trương Nhược Trần thể nội Chân Lý quy tắc trên phạm vi lớn tăng trưởng, đúng là đạt tới hơn 28,000 đạo.

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 1712: Tầng Thứ Bảy Hải Vực


Lại là năm tháng đi qua, Trương Nhược Trần thể nội Chân Lý quy tắc trên phạm vi lớn tăng trưởng, đúng là đạt tới hơn 28,000 đạo.

Tuy nhiên lại làm sao đều chạm không tới Hậu Thổ tiểu thế giới tầng cảnh giới thứ hai, phảng phất cùng cảnh giới kia cách một đầu lạch trời, lộ ra xa không thể chạm.

Trong tiểu thế giới, vang lên một đạo mênh mông thanh âm: "Thời gian đến."

"Nhanh như vậy liền đi qua một năm lẻ ba tháng sao?"

Trương Nhược Trần mở hai mắt ra, ánh mắt có chút mê mang, I5CkxC thời gian dần trôi qua, mới là từ từ khôi phục thần thái.

Bế quan tu luyện hơn một năm, cả người đều trở nên hơi chút chậm chạp, tựa như đã qua một thế kỷ.

Tại Chân Lý Thần Điện tu luyện thời gian hơn một năm nay, lớn nhất thành quả, chính là ở trên Chân Lý Chi Đạo. Nhưng là, tinh thần lực bình cảnh, nhưng vẫn không có đột phá.

Cường độ tinh thần lực như trước vẫn là cấp 56 đỉnh phong, cơ hồ là không tăng trưởng.

Trên Thánh Đạo bình cảnh, ngược lại là giải khai một chút, cảnh giới có chỗ tăng lên, trong Thông Thiên Hà ở khí hải Thánh Đạo quy tắc trọn vẹn gia tăng 8 vạn đạo, tổng số đạt tới 19 vạn đạo.

Kiếm Đạo quy tắc số lượng, đạt tới hơn 1,500 đạo.

Thời Gian quy tắc cùng Không Gian quy tắc số lượng, đều là đạt tới hơn 200 đạo.

Trương Nhược Trần tiêu tốn rất nhiều tinh lực tu luyện ba đạo này, không có uổng phí làm việc cực nhọc, ngắn ngủi thời gian hơn một năm, đem thể nội Thánh Đạo quy tắc kết cấu, điều chỉnh đến hơi khá hơn một chút.

Nhưng là, còn chưa đủ.

Tại bốn bước Thánh Vương cảnh giới, Thời Gian quy tắc cùng Không Gian quy tắc số lượng, hẳn là đạt tới 1000 đạo trở lên, mới là tốt nhất.

"Chỉ bằng chính mình lĩnh hội, tu luyện Thời Gian Chi Đạo cùng Không Gian Chi Đạo hay là quá chậm rãi, cho dù là tại Chân Lý Thần Điện loại chỗ tu luyện tuyệt hảo này, tốn hao hơn một năm thời gian, vậy mà cũng chỉ là ngộ ra hơn 200 đạo quy tắc. Quá chậm, quá chậm."

"Nếu là ở bên ngoài, chỉ sợ phải cần tốn hao trăm năm thời gian tu luyện, Thời Gian Chi Đạo cùng Không Gian Chi Đạo mới có thể có chút thành tựu."

Trương Nhược Trần hiện tại rốt cuộc minh bạch, La Sát công chúa vì sao muốn bốc lên to lớn phong hiểm tiến đến Không Gian Thần Điện học tập Không Gian Chi Đạo. Không Gian Thần Điện khẳng định có phụ trợ tu sĩ lĩnh hội Không Gian quy tắc bảo vật, thậm chí có Không Gian Chi Đạo tiên hiền lưu lại Quy Tắc Thánh Khí cùng Quy Tắc Đế Khí.

Một kiện Quy Tắc Thánh Khí, hoặc là Quy Tắc Đế Khí, chính là đại biểu một vị tiên hiền truyền thừa.

Nếu là không đi Không Gian Thần Điện tu luyện, Không Gian Chi Đạo tiến cảnh, nhất định là cực kỳ chậm chạp, càng là sẽ kéo chậm cảnh giới tốc độ tăng lên.

Không Gian Thần Điện lãnh tụ công tử Diễn cùng Thiên Đường giới phe phái rất thân cận, thậm chí La Sát tộc công chúa đều có thể tiến vào Không Gian Thần Điện tu luyện, khiến cho Trương Nhược Trần đặc biệt lo lắng, luôn cảm thấy Không Gian Thần Điện có vấn đề rất lớn, bởi vậy, không dám tùy tiện tiến đến bái sư.

Kể từ đó, muốn nhanh chóng tăng lên Thời Gian Chi Đạo cùng Không Gian Chi Đạo, Trương Nhược Trần chỉ có một con đường đi.

Tìm kiếm Tu Di Thánh Tăng viên tịch chi địa.

Tại Tu Di Thánh Tăng viên tịch chi địa, có lẽ có lão nhân gia ông ta lưu lại truyền thừa, chỉ có tìm tới truyền thừa, Trương Nhược Trần Thời Gian Chi Đạo cùng Không Gian Chi Đạo mới có thể nhanh chóng tăng lên, tu vi cảnh giới cũng mới có thể cấp tốc tăng lên.

Trương Nhược Trần sở dĩ hiện tại còn dừng lại tại bốn bước Thánh Vương cảnh giới, lớn nhất chế ước, chính là Thời Gian Chi Đạo cùng Không Gian Chi Đạo, hai loại Hằng Cổ chi đạo rất khó khăn lĩnh hội.

Nếu là chỉ dựa vào chính mình lĩnh hội, chỉ sợ đến tu luyện một ngàn năm trở lên, Trương Nhược Trần mới có thể đạt tới Đại Thánh cảnh giới.

"Bình thường tới nói, Thánh Đạo quy tắc tổng số đạt tới 30 vạn đạo, mới có thể đạt tới năm bước Thánh Vương cảnh giới, ta bây giờ cách năm bước Thánh Vương, còn rất xa khoảng cách . Bất quá, cảnh giới của ta tốc độ tăng lên đã rất nhanh, vượt qua tuyệt đại đa số tu sĩ."

Trương Nhược Trần để nỗi lòng sau khi bình tĩnh lại, liền đem Thực Thánh Hoa cùng Trầm Uyên cổ kiếm triệu hoán tới.

Trầm Uyên cổ kiếm tiến bộ rất lớn, không chỉ có tăng lên tới ngũ diệu Vạn Văn Thánh Khí cấp bậc, càng là tìm hiểu ra hơn tám trăm đạo Chân Lý quy tắc.

"Trương Nhược Trần, ta cảm thấy, ta đã có thể bắt đầu ngưng tụ Kiếm Linh Đạo Thể." Kiếm Linh nói.

Trương Nhược Trần lộ ra nét mừng , nói: "Sự tình tốt, sau khi rời khỏi đây, chúng ta liền lập tức làm chuyện này, cần tài liệu gì, cứ việc nói cho ta biết, ta đi mua sắm."

Vô luận là 800 năm trước, hay là hiện tại, Trầm Uyên cổ kiếm đều là Trương Nhược Trần bằng hữu tốt nhất.

]

Giúp hắn ngưng tụ ra Kiếm Linh Đạo Thể, từ đó về sau, Kiếm Linh chính là một tôn chân chính sinh linh, không chỉ có thể tự chủ suy nghĩ, cũng có thể tự chủ tu luyện. Mà lại, kiếm phẩm cấp, sẽ còn tăng lên trên diện rộng.

Trương Nhược Trần ánh mắt, nhìn chăm chú về phía Ma Âm, hỏi: "Thế nào? Tu luyện ra bao nhiêu Chân Lý quy tắc?"

Ma Âm vũ mị cười một tiếng: "Ta nghiêm túc, nhất định có thể dọa ngươi nhảy một cái. 729 đạo Chân Lý quy tắc, một đạo không nhiều, một đạo không ít."

"Thật sao? Ngươi thật làm được?" Trương Nhược Trần hơi kinh ngạc.

Ma Âm không có thêm lời thừa thãi, duỗi ra một cánh tay ngọc, lập tức lòng bàn tay hiện ra một viên thiểm điện quang cầu.

Ngay sau đó, nàng đem Chân Lý quy tắc điều động đứng lên, hòa tan vào lòng bàn tay, lập tức thiểm điện quang cầu phát ra lực lượng ba động tăng trưởng gấp bốn nhiều.

Thiểm điện quang cầu vạch ra một đạo hồ quang điện, bay ra ngoài, đánh về phía Trương Nhược Trần.

Trương Nhược Trần con mắt đột nhiên co rụt lại, nắm lên Trầm Uyên cổ kiếm chuôi kiếm, huy kiếm chặn lại, kích phát ra Kiếm Đạo Huyền Cương, hình thành một cái đường kính ba trượng hình tròn cương khí tráo.

"Ầm ầm."

Trương Nhược Trần bị thiểm điện quang cầu sức mạnh bùng lên, chấn động đến bay ngược hơn mười dặm xa.

Ổn định thân hình về sau, Trương Nhược Trần tán đi Kiếm Đạo Huyền Cương, cười cười: "Bộc phát ra gấp ba sức mạnh công kích, xem ra ngươi là thật tu luyện ra 729 đạo Chân Lý quy tắc."

Ma Âm giơ lên cái cằm tuyết trắng, có chút đắc ý nói: "Đó là tự nhiên."

Trương Nhược Trần từ trong nhẫn không gian, đem Vong Thiên Vô Tận Đao lấy ra ngoài, ném cho Ma Âm , nói: "Đây là một thanh thất diệu Vạn Văn Thánh Khí cấp bậc chiến đao, Đao Linh đã tu luyện ra Đạo Thể. Ngươi nếu là có thể hàng phục Đao Linh Đạo Thể, ta liền đưa ngươi giao cho ngươi."

Ma Âm tiếp nhận Vô Tận Đao, chính là thưởng thức lên, tà mị cười nói: "Chủ nhân, có thanh đao này, ngươi chỉ sợ chưa hẳn vẫn là của ta đối thủ."

Trương Nhược Trần không quan trọng cười một tiếng, đem Ma Âm thu hồi thể nội, đi ra Hậu Thổ tiểu thế giới.

Lão giả áo xám ngồi xếp bằng trên mặt đất, thật sâu nhìn chằm chằm Trương Nhược Trần một chút, cũng không biết có phải hay không nhìn thấu Trương Nhược Trần thể nội Chân Lý quy tắc, trên mặt lộ ra vẻ tán thán , nói: "Người trẻ tuổi, lấy ngươi bây giờ Chân Lý Chi Đạo tạo nghệ, hẳn là đi độ Chân Lý Chi Hải, nhất định có thể đến càng xa hải vực."

"Ta đang có ý này."

Trương Nhược Trần đối với lão giả áo xám khom người cúi đầu, sau đó chính là rời đi Chân Lý Thần Điện tầng thứ ba.

Đi vào Chân Lý Thần Điện tầng thứ hai, Trương Nhược Trần lại gặp được Phong Hề cùng Nghiêm Thế Cử, trong lòng không khỏi cảm thấy có chút kỳ quái.

Làm Thần truyền đệ tử, trông coi Chân Lý Thần Điện, hẳn là chỉ là làm nhiệm vụ mà thôi, không đến mức trông coi thời gian hơn một năm, dạng này cũng quá chậm trễ tu luyện a?

Kỳ thật Trương Nhược Trần không biết, Phong Hề cùng Nghiêm Thế Cử cũng rất phiền muộn.

Hai người bọn họ lúc đầu chỉ cần trông coi Chân Lý Thần Điện ba tháng, liền có thể rời đi, nhưng là, ra Trương Nhược Trần biến số này, bọn hắn sư tôn hạ lệnh, nhất định phải chờ đến Trương Nhược Trần xuất quan, bọn hắn mới có thể rời đi.

Cho nên, Phong Hề cùng Nghiêm Thế Cử mới tại Chân Lý Thần Điện, chờ đợi thời gian hơn một năm.

Phong Hề nhìn thấy Trương Nhược Trần từ thần điện tầng thứ ba đi xuống, hai con ngươi sáng lên , nói: "Tính toán thời gian, ngươi cũng nên xuất quan! Thế nào, tu luyện ra bao nhiêu đạo Chân Lý quy tắc?"

Trương Nhược Trần nói: "Hậu Thổ tiểu thế giới hai tầng cảnh giới thật sự là rất khó khăn lĩnh hội, tốn hao thời gian một năm, cũng chỉ là tìm hiểu thấu đáo tầng cảnh giới thứ nhất mà thôi."

Nghe nói như thế, Phong Hề cùng Nghiêm Thế Cử sau lưng những đệ tử Chân Lý Thần Điện kia, đều có một loại muốn bóp chết Trương Nhược Trần xúc động.

Thời gian một năm, ngộ ra Hậu Thổ tiểu thế giới tầng cảnh giới thứ nhất, còn ngại không đủ?

Liền xem như thập đại Thần truyền đệ tử loại cấp bậc kia nhân vật, lúc trước lĩnh hội Hậu Thổ tiểu thế giới tầng cảnh giới thứ nhất, cũng là hao tốn mười năm trở lên thời gian.

Sau một lúc lâu, Phong Hề mới bình phục khiếp sợ trong lòng , nói: "Ngươi có thể đi độ Chân Lý Chi Hải, chỉ cần vượt qua tầng thứ năm hải vực, liền có thể lại thu hoạch được mười sáu tháng thời gian tu luyện. Nếu là vượt qua tầng thứ sáu hải vực, lại có thể thu hoạch được 32 tháng thời gian tu luyện."

Rất hiển nhiên, Phong Hề cảm thấy, Trương Nhược Trần là có cơ hội vượt qua tầng thứ sáu hải vực.

Dù sao, bốn bước Thánh Vương cảnh giới, liền tìm hiểu thấu đáo Hậu Thổ tiểu thế giới tầng cảnh giới thứ nhất sinh linh, thật sự là quá hiếm thấy, nói không chắc có thể sáng tạo kỳ tích.

"Đang có ý này."

Trương Nhược Trần rời đi Chân Lý Thần Điện, trực tiếp hướng Chân Lý Chi Hải tiến đến.

Nghiêm Thế Cử hướng Phong Hề nhìn chằm chằm một chút , nói: "Trương Nhược Trần đã xuất quan, chúng ta cũng có thể rời đi Chân Lý Thần Điện. Muốn hay không đi Chân Lý Chi Hải nhìn xem?"

Phong Hề áp chế không nổi trong lòng hiếu kỳ, nhẹ gật đầu.

Trương Nhược Trần điệu thấp đi vào Chân Lý Chi Hải, leo lên một cái Chân Lý Chi Chu, thế như chẻ tre đồng dạng vượt qua trước bốn tầng hải vực, đến tầng thứ năm hải vực.

Một năm trước, Trương Nhược Trần vẻn vẹn chỉ là tại tầng thứ năm hải vực độ tám dặm, cũng bởi vì không nắm được Chân Lý Chi Chu, rơi vào trong biển.

Nhưng là hiện tại, Chân Lý quy tắc phát huy ra tác dụng cực lớn, Trương Nhược Trần đi thuyền tại tầng thứ năm hải vực, Chân Lý Chi Chu chạy tốc độ không chỉ có cực nhanh, mà lại tương đương bình ổn.

Trương Nhược Trần dễ dàng liền đến đến tầng thứ năm hải vực quan khẩu, gặp được người thủ quan.

"Hoành Đoạn Thiên Lộ."

Trương Nhược Trần đánh ra một chiêu Lạc Thủy Quyền Pháp, trong biển nước, lập tức dâng lên, ngưng tụ thành một đầu Thủy Long, đánh vào người thủ quan trên thân, đem người thủ quan thân thể đánh trúng vỡ nát.

Chỉ một chiêu, vượt qua kiểm tra.

Trương Nhược Trần xuyên qua màn sáng, đi vào tầng thứ sáu hải vực.

. . .

. . .

Sau nửa canh giờ, Trương Nhược Trần đến tầng thứ sáu hải vực quan khẩu, cùng người thủ quan đối chiến đứng lên.

Cửa thứ sáu người thủ quan, hiển nhiên là so cửa thứ năm người thủ quan cường đại một mảng lớn, Trương Nhược Trần liên tiếp đánh ra 17 chiêu quyền pháp, mới là đưa nó đánh bại.

Tại Trương Nhược Trần tiến vào tầng thứ bảy hải vực thời điểm, Chân Lý Chi Hải bên bờ, rốt cục có tu sĩ phát hiện hắn.

"Có người tiến vào tầng thứ bảy hải vực."

"Đó là ai? Có thể tiến vào tầng thứ bảy hải vực nhân vật, từng cái đều là danh chấn vạn giới tuyệt đại nhân kiệt."

"Hẳn là tòa nào đó cường giới lãnh tụ, nhưng là người này làm sao cảm giác có chút lạ lẫm?"

"Lạ lẫm? Không phải đâu! Các ngươi ngay cả hắn cũng không nhận ra, đó là Trương Nhược Trần, vừa tới Chân Lý Thiên Vực liền tạo thành gió tanh mưa máu, Âm Dương giới, Hắc Ma giới, Vạn Tà giới tu sĩ, cơ hồ bị hắn giết đến sạch sẽ, đây chính là một cái tương đương dọa người nhân vật hung ác!"

"Trầm tích thời gian hơn một năm, Trương Nhược Trần lại lần nữa xuất hiện."

"Trương Nhược Trần sao? Không thể nào! Không phải nói, hắn mới vừa vặn đột phá Thánh Vương cảnh giới, làm sao có thể độ đến tầng thứ bảy hải vực?"

. . .

. . .

Chân Lý Chi Hải bên bờ, sôi trào khắp chốn.

Đặc biệt là Trương Nhược Trần thân phận được xác nhận về sau, không biết bao nhiêu tu sĩ đều bị cả kinh trợn mắt hốc mồm, căn bản không thể tin được trước mắt nhìn thấy đây hết thảy.

Phong Hề lầu bầu nói: "Đối phó tầng thứ sáu hải vực người thủ quan, hắn tựa hồ cũng không có sử dụng xuất toàn lực, xem ra còn đánh giá thấp hắn. Trương Nhược Trần lần này độ Chân Lý Chi Hải, chỉ sợ là lại phải chấn động toàn bộ Chân Lý Thiên Vực, cũng không thông báo tạo thành cỡ nào phản ứng dây chuyền?"

Nguồn bài viết: Sưu tầm

Bài viết tương tự

Bài viết cùng chuyên mục

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT

Bài viết mới nhất

Truyện đọc

LIKE BOX

Bài viết được xem nhiều nhất