Cấp bậc tác giả:

Truyện

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 1714: Đại Ca Nữ Nhân

Được viết bởi webmaster ngày 10/12/2020 lúc 08:41 AM
Thiên Tinh Thiên Nữ vậy mà tìm tới Không Linh đảo, xem ra là đã biết, hắn cùng Phong Nham có quan hệ không giống bình thường.

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 1714: Đại Ca Nữ Nhân


Thiên Tinh Thiên Nữ vậy mà tìm tới Không Linh đảo, xem ra là đã biết, hắn cùng Phong Nham có quan hệ không giống bình thường.

Nàng này, nhất định là bởi vì thần tuyền, mới có thể bốn chỗ tìm hắn.

Thế nhưng là vào tay tuyệt đại đa số thần tuyền, đều giao cho Thiên Sơ tiên tử, Trương Nhược Trần trên thân, cũng liền chỉ còn gần vạn giọt thần tuyền mà thôi. Những thần tuyền này, chỉ sợ là không thỏa mãn được Thiên Tinh Thiên Nữ khẩu vị.

Đến lúc đó, Thiên Tinh Thiên Nữ hỏi thăm 10 vạn giọt thần tuyền kia hạ lạc, Trương Nhược Trần nên như thế nào giải thích đâu?

Huống hồ, Trương Nhược Trần cũng không có dự định, đem còn lại thần tuyền đều giao cho nàng, chuẩn bị giữ lại dùng riêng.

Thế nhưng là kể từ đó, lại phải như thế nào mới có thể từ Thiên Tinh Thiên Nữ nơi đó đạt được Tu Di Thánh Tăng râu dài, thăm dò được Tu Di Thánh Tăng viên tịch chi địa tin tức?

Nghĩ đến Tu Di Thánh Tăng râu dài, Trương Nhược Trần nhịp tim có chút tăng tốc.

Đạt tới Tu Di Thánh Tăng như thế cảnh giới, quy tắc nhất định là đã hòa tan vào toàn thân mỗi một chỗ, trong một sợi râu dài, chỉ sợ cũng là dung nhập có đại lượng quy tắc, bên trong khẳng định có Thời Gian quy tắc cùng Không Gian quy tắc.

Nói một cách khác, Trương Nhược Trần chỉ cần đạt được sợi râu dài kia, liền có thể trực tiếp quan ngộ Thời Gian quy tắc cùng Không Gian quy tắc, từ đó nhanh chóng tăng cao tu vi.

Chí ít hiện giai đoạn, sợi râu dài kia, đủ để chèo chống Trương Nhược Trần tu luyện.

Trương Nhược Trần ngón tay vuốt vuốt cái cằm, cẩn thận suy nghĩ, làm sao không đem thần tuyền giao ra, lại có thể từ Thiên Tinh Thiên Nữ nơi đó đoạt đến râu dài?

Không bằng trực tiếp đoạt. . .

Hai người nhất định là sinh tử đại địch, còn nói gì đạo nghĩa? Liền ngay cả Thiên Tinh Thiên Nữ chính mình cũng đã buông lời, tại Trương Nhược Trần đột phá Đại Thánh cảnh giới trước đó, liền muốn giết hắn, cướp đoạt trong cơ thể hắn Chân Lý Áo Nghĩa.

Bởi vậy, đối với Thiên Tinh Thiên Nữ, Trương Nhược Trần là không có chút nào khách khí.

Nàng này, gia đại nghiệp đại, nghèo đến chỉ còn lại có vô số tài nguyên cùng bảo vật, vừa vặn cướp giàu tế chính mình.

"Không được."

Trương Nhược Trần lập tức lắc đầu.

Trước không đề cập tới Thiên Tinh Thiên Nữ tự thân thực lực cường đại, bên người nàng chòm râu dài cùng mù lòa, đều là kẻ khó chơi, Trương Nhược Trần hiện tại hơn phân nửa là không cách nào chiến thắng.

Nếu là cứng rắn đoạt, tám chín phần mười sẽ không thành công, ngược lại sẽ để cho mình lâm vào hiểm cảnh.

Phong Nham cùng Hạng Sở Nam gặp Trương Nhược Trần chậm chạp không trả lời, ngược lại trên mặt, khi thì lộ ra thần sắc mừng rỡ, khi thì lại nhíu mày, cuối cùng thậm chí chính mình cũng nở nụ cười.

Hai người liếc nhau một cái, nhẹ nhàng gật đầu, phảng phất là tại hướng đối phương nói: "Xem ra đại ca là thật đem Thiên Tinh Thiên Nữ ngủ!"

Phong Nham trong miệng phát ra "Chậc chậc" thanh âm, vô cùng bội phục nói: "Đại ca chính là đại ca, cầm xuống Thiên Tinh Thiên Nữ, đơn giản chính là chiến lược tính thắng lợi."

"Thiên Tinh văn minh tại trong từng cái cổ văn minh, tuyệt đối là ba vị trí đầu tồn tại, nội tình thâm hậu, Chư Thần san sát, liền ngay cả Thiên Cung đều muốn kiêng kị mấy phần. Mà Thiên Tinh Thiên Nữ, có thể nói là Thiên Tinh văn minh Nguyên hội này đến nay, thiên tài cấp cao nhất, càng là Bản Nguyên Chưởng Khống Giả, có thể nói sau này nhất định là sẽ trở thành Thiên Tinh văn minh Thiên Hậu, Chúa Tể một cái văn minh."

"Thiên Đình giới từng cái đại thế giới Thần Tử cùng lãnh tụ, từng cái cổ văn minh Thiên Tử, thậm chí liền ngay cả Địa Ngục giới nghịch thiên anh kiệt, đều muốn cưới nàng, từ đó cùng Thiên Tinh văn minh thành lập bền chắc không thể phá được liên minh quan hệ."

"Đại ca nếu là có thể chính thức cưới Thiên Tinh Thiên Nữ, vô luận là đối với Quảng Hàn giới, hay là Côn Lôn giới, đều nắm chắc chi không hết chỗ tốt. Coi như không phải cưới, chỉ là thì tin tức này truyền đi, chính là đủ để cho rất nhiều lão bối đại nhân vật vì đó lo nghĩ."

Ngay sau đó, Phong Nham tiếp tục nói: "Bất quá, Lâm Nhạc cùng Thiên Tinh Thiên Nữ xe chấn tin tức truyền ra về sau, Lâm Nhạc đã trở thành mục tiêu công kích. Cho dù Thiên Tinh Thiên Nữ tự mình ra mặt phủ nhận việc này, những thiên kiêu nhân kiệt truy cầu Thiên Tinh Thiên Nữ kia, vẫn như cũ là tức giận không thôi, rất nhiều đều đã buông lời, muốn cùng Lâm Nhạc sinh tử quyết chiến. Trong đó bao quát ngươi một vị người quen biết cũ, Thụy Á giới tân tấn lãnh tụ, Vong Hư."

"May mắn bọn hắn chỉ biết Lâm Nhạc, không biết Trương Nhược Trần, nếu không Không Linh đảo này chỉ sợ là không được an bình."

Trương Nhược Trần cười nói: "Đã có nhiều người như vậy biết quan hệ của ta và ngươi?"

"Việc này cũng không khó tra."

]

Dừng một chút, Phong Nham lại nói: "Thiên Đường giới phe phái tu sĩ, rất có thể đã đoán được, cùng Tam đệ cùng một chỗ tại Phong Thần Đài chế tạo giết chóc vị Không Gian tu sĩ thần bí kia, chính là ngươi."

Trương Nhược Trần ngược lại là không quan trọng, dù sao địch nhân của hắn đã nhiều không kể xiết, cũng không để ý lại nhiều một nhóm.

Về phần cưới Thiên Tinh Thiên Nữ, từ đó đổi lấy Thiên Tinh văn minh duy trì, việc này, Trương Nhược Trần không chút suy nghĩ qua. Nếu là thật sự làm như vậy, cuối cùng khẳng định là cái gì cũng không chiếm được, ngược lại Trương Nhược Trần sẽ bị Thiên Tinh Thiên Nữ xem như thánh quả đồng dạng ăn hết.

Trương Nhược Trần nhìn chằm chằm Phong Nham trên người Tiên Hạc Lam Thiên Bào, lập tức nhãn tình sáng lên, cười nói: "Nhị đệ là bao lâu trở thành Thần truyền đệ tử?"

"Cũng liền chỉ là Thần truyền đệ tử mà thôi, nếu là trở thành thập đại Thần truyền đệ tử một trong, mới thật sự là lợi hại."

Bỗng dưng, Phong Nham nghiêm mặt nói: "Ta nhận được tin tức, Côn Lôn giới gần đây sợ rằng sẽ phát sinh biến đổi lớn, đại ca có tính toán gì?"

Hạng Sở Nam hiển nhiên là đã biết liên quan tới Trương Nhược Trần một số việc, nói năng thô lỗ nói: "Đại ca nếu gia nhập Quảng Hàn giới, cũng đừng có lại đi để ý tới Côn Lôn giới phá sự, quản nó có biến đổi lớn hay không, chính mình tiêu dao tự tại mới trọng yếu nhất."

Trương Nhược Trần lại là lâm vào trầm mặc, Côn Lôn giới cùng hắn có thiên ti vạn lũ liên hệ, nếu là Côn Lôn giới gặp kiếp nạn, hắn làm sao có thể làm được chỉ lo thân mình?

Tựa như lúc trước những Thánh Minh con dân không muốn tiến vào Càn Khôn giới kia, biết rõ lưu tại Côn Lôn giới có khả năng sẽ gặp phải trả thù cùng ức hiếp, nhưng lại vẫn như cũ lựa chọn lưu lại, phần tình cảm sinh trưởng ở địa phương kia rất khó khăn dứt bỏ.

Cố thổ khó rời.

Người sinh ra ở chỗ nào, chỗ đó liền trân quý nhất.

Đúng lúc này, một đạo tiếng oanh minh vang lên, mặt đất rung động 3q3mg nhè nhẹ, trong nháy mắt, trên Không Linh đảo phòng ngự trận pháp toàn bộ đều bị kích hoạt.

"Chuyện gì xảy ra, chẳng lẽ Thiên Sát tổ chức sát thủ lại tới?"

Phong Nham ánh mắt trầm xuống, có nồng đậm tức giận, từ trên thân phát ra.

"Cộc cộc."

Tiếng bước chân dồn dập vang lên.

Một vị thị nữ, bước nhanh đến , nói: "Bẩm báo thiếu gia, Thiên Tinh Thiên Nữ điện hạ lại tới. . ."

"Trương Nhược Trần, cho bản Thiên Nữ cút ra đây, bản Thiên Nữ biết ngươi bên trong." Thiên Tinh Thiên Nữ thanh âm vang lên, đồng thời càng ngày càng gần.

"Thiên Nữ điện hạ, nơi này là Không Linh đảo, Thần truyền đệ tử Phong Hề tu luyện bí phủ. . ."

"Bản Thiên Nữ chẳng cần biết ngươi là ai tu luyện bí phủ, nếu là hôm nay Trương Nhược Trần không ra gặp ta, bản Thiên Nữ chính là muốn cường công đi vào, phá hủy Không Linh đảo này."

Lập tức Thiên Tinh Thiên Nữ đúng là thật phát động công kích, đánh ra từng đạo lôi điện, đánh vào Không Linh đảo trên lồng ánh sáng phòng ngự, khiến cho hòn đảo không ngừng rung động.

"Tới thật đúng là nhanh." Trương Nhược Trần hít một tiếng.

Phong Nham nhíu mày, thật sâu nhìn chằm chằm Trương Nhược Trần một chút , nói: "Đại ca, ngươi có phải hay không dự định bội tình bạc nghĩa, cho nên mới sẽ chọc giận Thiên Tinh Thiên Nữ?"

Hạng Sở Nam vuốt vuốt đầu , nói: "Việc này khó làm a, đại ca đã có Linh Hi tẩu tử, đương nhiên là không thể lấy Thiên Tinh Thiên Nữ hung bà nương kia. Đại ca, nếu không ngươi vận dụng Không Gian Truyền Tống Trận đào tẩu?"

"Trốn không thoát, Thiên Tinh Thiên Nữ nhất định là đã phong bế không gian." Trương Nhược Trần nói.

Hạng Sở Nam nói: "Vậy làm sao bây giờ? Chẳng lẽ muốn ta lão Hạng xuất thủ đi đưa nàng đuổi đi? Thế nhưng là. . . Nàng dù sao cũng là đại ca nữ nhân, ta làm sao hạ thủ được?"

"Nếu không trốn trước? Bằng vào Không Linh đảo phòng ngự đại trận, coi như Thiên Tinh Thiên Nữ có thông thiên chi năng, hẳn là cũng công không phá được." Phong Nham nói.

Trương Nhược Trần trầm tư nửa ngày, lập tức lắc đầu , nói: "Được rồi! Cuối cùng là phải đối mặt, nếu nàng đã tìm đến, ta chỉ thấy nàng một mặt."

Không Linh đảo phòng ngự trận pháp đóng lại.

Mang theo mạng che mặt Thiên Tinh Thiên Nữ, hấp tấp tiến vào trong đảo, một phái hưng sư vấn tội bộ dáng.

Chòm râu dài cùng mù lòa cùng sau lưng nàng, rất nhanh, ba người chính là đi vào phía ngoài đình.

Nhìn thấy ngồi tại trong đình uống rượu Trương Nhược Trần, Thiên Tinh Thiên Nữ lửa giận trong lòng càng lớn, ngang ngược mà nói: "Người không liên quan cũng chờ cho bản Thiên Nữ lui xuống đi."

Trong viện thị nữ cùng đệ tử ánh mắt, đều là nhìn chăm chú về phía Phong Nham.

Phong Nham nhẹ nhàng phất phất tay, cho nên bọn họ chính là rời khỏi đình viện.

Thiên Tinh Thiên Nữ đi vào trong đình, một đôi mắt hạnh liếc nhìn Hạng Sở Nam cùng Phong Nham hai người, lạnh như băng nói: "Bản Thiên Nữ mà nói, các ngươi nghe không hiểu sao? Lui xuống đi."

"Đùng!"

Hạng Sở Nam đem trong tay chén rượu đột nhiên quẳng xuống đất, đứng dậy, trừng mắt về phía Thiên Tinh Thiên Nữ.

"Nhìn cái gì vậy? Nói đến chính là hai người các ngươi. Bản Thiên Nữ muốn đơn độc cùng Trương Nhược Trần nói chuyện với nhau, không hy vọng người không có phận sự ở đây. Thiên Hoang Địa Lão, thanh tràng."

Thiên Tinh Thiên Nữ lộ ra khí thế khinh người, nhìn Hạng Sở Nam cùng Phong Nham, tựa như là đang nhìn hai cái sâu kiến.

Chòm râu dài cùng mù lòa thân hình lóe lên, xuất hiện đến nàng trước người, trên người của bọn hắn riêng phần mình bộc phát ra một cỗ cường đại vô địch thánh uy.

Hạng Sở Nam mảy may đều không yếu thế, đem Ma Quan kim loại lấy ra ngoài, chuẩn bị nghênh chiến Thiên Hoang, Địa Lão hai người.

Phong Nham vội vàng ngăn lại Hạng Sở Nam, lôi kéo hắn hướng ngoài đình đi đến , nói: "Được rồi, được rồi, đại ca nữ nhân, làm gì chấp nhặt với nàng, chuyện của bọn hắn, liền để chính bọn hắn giải quyết."

Nghe được "Đại ca nữ nhân" mấy chữ, Thiên Tinh Thiên Nữ khóe miệng co quắp động, lập tức không ngừng cọ xát lấy hàm răng, hận không thể đem Phong Nham cùng Hạng Sở Nam kéo về đánh đập một trận.

Trương Nhược Trần vẫn như cũ khí định thần nhàn, ngồi trên băng ghế đá uống rượu.

Thiên Tinh Thiên Nữ âm thanh lạnh lùng nói: "Trương Nhược Trần, ngươi còn biết xấu hổ hay không, ngươi đến cùng tại hai người bọn họ trước mặt, nói hươu nói vượn một chút cái gì?"

"Ta nhưng mà cái gì đều không có nói." Trương Nhược Trần nói.

Thiên Tinh Thiên Nữ ngăn chặn tức giận trong lòng, ngồi xuống Trương Nhược Trần đối diện , nói: "Nói đi! Phong Thần Đài đại hội sau khi kết thúc, vì sao không có trước tiên cùng bản Thiên Nữ định ngày hẹn?"

Trương Nhược Trần nói: "Ngươi chẳng lẽ không biết ta tiến vào Chân Lý Thần Điện tu luyện?"

Thiên Tinh Thiên Nữ trên trán bốc lên hắc tuyến , nói: "Tốt a! Bản Thiên Nữ không truy cứu nữa việc này, đưa ngươi vào tay thần tuyền, đều lấy ra đi!"

"Dựa vào cái gì?" Trương Nhược Trần nói.

Thiên Tinh Thiên Nữ nói: "Ngươi là bản Thiên Nữ xin mời đi cướp đoạt thần tuyền, chúng ta đàm luận tốt hợp tác, mà lại, bản Thiên Nữ còn sớm đưa cho ngươi thánh quả cùng thánh dược, giúp ngươi đột phá cảnh giới. Hẳn là ngươi bây giờ muốn trở mặt không nhận nợ?"

Trương Nhược Trần nhẹ gật đầu , nói: "Chúng ta thực sự là hợp tác một đoạn thời gian. Ngươi cho ta thánh quả cùng thánh dược, giúp ta đột phá cảnh giới, thế nhưng là ta cũng vì các ngươi cổ văn minh phe phái phá vỡ không gian bích chướng. Lấy thần tuyền, ta là cùng một người khác hợp tác mới thành công, cùng Thiên Nữ điện hạ không có quan hệ gì a?"

Thiên Tinh Thiên Nữ trong đôi mắt đẹp lộ ra hàn quang, thế nhưng là một lát sau, hàn quang lại thu liễm trở về, ngược lại hiện ra một vòng dáng tươi cười: "Ngươi chẳng lẽ không muốn Tu Di Thánh Tăng sợi râu dài kia? Chẳng lẽ không muốn biết Tu Di Thánh Tăng viên tịch chi địa ở nơi nào?"

"Nếu là Thiên Nữ điện hạ nguyện ý nói, ta đương nhiên là rửa tai lắng nghe." Trương Nhược Trần cười nói.

Thiên Tinh Thiên Nữ nói: "Ngươi nghĩ ra được là đẹp vô cùng, tranh thủ thời gian xuất ra thần tuyền đến đổi."

Nguồn bài viết: Sưu tầm

Bài viết tương tự

Bài viết cùng chuyên mục

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT

Bài viết mới nhất

Truyện đọc

LIKE BOX

Bài viết được xem nhiều nhất