Cấp bậc tác giả:

Truyện

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 1037: Thập đại nhân vật thủ lĩnh

Được viết bởi webmaster ngày 15/06/2020 lúc 05:44 PM
Vạn Giới tửu quán, tam đại thế lực nhân vật thủ lĩnh, tập hợp một chỗ, bọn hắn toàn bộ đều là đại nhân vật uy danh hiển hách, cho tu sĩ khác tạo thành một loại lực áp bách to lớn.

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 1037: Thập đại nhân vật thủ lĩnh


Vạn Giới tửu quán, tam đại thế lực nhân vật thủ lĩnh, tập hợp một chỗ, bọn hắn toàn bộ đều là đại nhân vật uy danh hiển hách, cho tu sĩ khác tạo thành một loại lực áp bách to lớn.

Huyết Thần giáo nhân vật thủ lĩnh, hết thảy có bốn người, theo thứ tự là Cố Lâm Phong, Thượng Quan Tiên Nghiên, Hải Linh Ấn, Ngụy Long Tinh.

Trong đó, Hải Linh Ấn cùng Ngụy Long Tinh thuộc về đỉnh tiêm cấp bậc cường giả, đứng tại Thánh cảnh phía dưới đỉnh phong, ngược lại là Thần Tử Cố Lâm Phong cùng Thánh Nữ Thượng Quan Tiên Nghiên lộ ra tương đối yếu thế.

Đương nhiên, Thượng Quan Tiên Nghiên thân phận đặc thù, trong tay nắm giữ Huyết Thần giáo cùng Thượng Quan thế gia số lớn cường giả, thật muốn đánh cờ, Hải Linh Ấn cùng Ngụy Long Tinh khẳng định không phải là đối thủ của nàng.

Tại mọi người trong mắt, yếu nhất thế người, không thể nghi ngờ chính là Cố Lâm Phong, chỉ có ngũ giai Bán Thánh tu vi, bên người cũng chỉ có rải rác mấy cái thuộc hạ đáng giá tín nhiệm.

Ngoại trừ một cái Thần Tử thân phận, có thể nói là không có gì cả.

Tại Thái gia cùng Thượng Quan thế gia tu sĩ trong mắt, cũng chỉ là đem Thượng Quan Tiên Nghiên coi là Huyết Thần giáo chân chính người cầm quyền, nhìn về phía Cố Lâm Phong, lại là lộ ra mấy phần khinh thường, khinh thị, trào phúng thần sắc.

Thái gia nhân vật thủ lĩnh, hết thảy có ba người.

Ngoại trừ Thái Kinh Luân, Thái Vân Cơ, còn có một vị lão giả, chính là Thái gia Thánh Phủ Đại tổng quản, Thái Tiến.

Thái Tiến là một vị cửu giai Bán Thánh, có được hơn 200 tuổi tuế nguyệt, mặc dù đã không còn trẻ nữa, huyết khí bắt đầu suy yếu, nhưng là, có thể trở thành một cái Trung Cổ thế gia Đại tổng quản, có thể thấy được hắn cũng không phải hạng người hời hợt.

Lần này, Thái Tiến tiến về Thanh Long Khư Giới, chính là vì tìm kiếm thành thánh Thánh Dược.

Thượng Quan thế gia nhân vật thủ lĩnh, cũng là ba người.

Trong đó, người cầm đầu, là một cái nhìn qua 30 tuổi xuất đầu nam tử, trên mặt có chút tái nhợt, cho người ta một loại cảm giác bệnh trạng.

Người này, tên là Thượng Quan Dực, là Thượng Quan thế gia Thánh cảnh phía dưới đệ nhất cao thủ, bước vào tiến « Bán Thánh Ngoại Bảng » nhân vật.

Hai vị khác nhân vật thủ lĩnh, lại là một đôi tuổi trẻ mỹ mạo song bào thai tỷ muội, Thượng Quan Linh Lung cùng Thượng Quan Nghê Hồng.

Có thể ngồi tại trên vị trí nhân vật thủ lĩnh, tự nhiên không phải nhân vật đơn giản.

Thượng Quan Linh Lung cùng Thượng Quan Nghê Hồng thiên tư, không kém Thượng Quan Tiên Nghiên.

Giới Tử Yến bên trên, hai nữ đều là ngồi vững vàng Vương Giả Tọa, đồng thời còn đại biểu Thái Cực Đạo xuất chiến Lưỡng Nghi tông tổ chức Đại hội luận kiếm.

Trên người của các nàng , kết hợp có Thượng Quan thế gia cùng Thái Cực Đạo hai nhà chiều dài. Đồng thời, tại Giới Tử Yến, các nàng đều ăn vào Đại Thánh Thông Thiên Trà, đoạn thời gian gần nhất, tu vi đột nhiên tăng mạnh, đã nhanh muốn đạt tới tứ giai Bán Thánh.

Đại Thánh Thông Thiên Trà, là dùng tám vị Thú tộc Đại Thánh Thánh Nguyên làm lá trà, gia nhập mặt khác 37 chủng vạn năm Thánh Dược, tốn hao 300 năm thời gian, mới luyện chế ra tới.

Ăn vào Đại Thánh Thông Thiên Trà, thể chất của các nàng , tự nhiên là nâng cao một bước, vượt xa tu sĩ cùng thế hệ.

Có thể tưởng tượng, chỉ cần tại Thanh Long Khư Giới đạt được một chút thiên tài địa bảo, đem tu vi tăng lên, các nàng chiến lực tất nhiên sẽ siêu việt Thượng Quan Dực.

Tam đại thế lực, hết thảy mười vị nhân vật thủ lĩnh.

Trong đó, có ba người thực lực cường đại nhất, theo thứ tự là Thái gia tân khoa Bảng Nhãn "Thái Kinh Luân", Thượng Quan thế gia "Thượng Quan Dực", Huyết Thần giáo "Hải Linh Ấn" .

Thượng Quan Dực trước hết nhất phát biểu ngôn luận , nói: "Căn cứ gia chủ ý tứ, tiến vào Thanh Long Khư Giới, tìm tới Thánh Nguyên linh dịch cùng Thánh Dược, trước hết nhất giao cho Thượng Quan Linh Lung, Thượng Quan Nghê Hồng, Huyết Thần giáo Thánh Nữ phục dụng, chỉ cần có thể đưa các nàng tu vi tăng lên tới cửu giai Bán Thánh, liền có thể tạo ra được ba vị cường giả số một."

"Tất cả mọi người hẳn là rõ ràng, chỉ có cao thủ đứng đầu nhất càng nhiều, chúng ta tại Thanh Long Khư Giới hành động, mới có quyền chủ động càng lớn."

Thái Tiến cười một tiếng , nói: "Huyết Thần giáo Thánh Nữ tựa hồ cũng là Thượng Quan thế gia tộc nhân a?"

Thượng Quan Dực nói: "Thanh Long Khư Giới tài nguyên cực kỳ phong phú, bồi dưỡng ba người các nàng, vẻn vẹn chỉ là sử dụng trong đó chín trâu mất sợi lông. Đại tổng quản, làm sao lại như vậy tính toán chi li?"

Thái Kinh Luân đem Thái Tiến tiếp tục muốn nói mà nói, ngăn trở xuống tới , nói: "Đề nghị này, ta cho rằng không có vấn đề. Căn cứ chúng ta gia chủ Thái gia ý tứ, tại Thanh Long Khư Giới lấy được tài nguyên, đầu tiên là dùng để tăng lên chính chúng ta tu vi, sau đó, mới là đem thu tập được bảo vật, mang về Côn Lôn Giới."

"Chúng ta Thượng Quan thế gia gia chủ, cũng là dạng này ý tứ."

Thượng Quan Dực cười một tiếng, ngay sau đó, nhưng lại liên tục không ngừng ho khan, tựa hồ thật là có bệnh nặng tại thân.

Đám người tiếp tục thương thảo, làm ra rất nhiều bố trí.

Chỉ bất quá, từ đầu đến cuối cũng không có người hỏi thăm Cố Lâm Phong ý kiến, đúng là cố ý muốn cô lập hắn, đem hắn xa lánh ở bên ngoài.

Trương Nhược Trần cũng là lười nhác dính vào, một thân một mình ngồi tại vị trí trước mặt uống trà, lộ ra đặc biệt hài lòng.

Cũng không biết bao lâu đi qua, rốt cục có người nghĩ đến hắn.

Thái Tiến một đôi già nua ánh mắt, nhìn chăm chú về phía ngồi tại Thượng Quan Tiên Nghiên bên cạnh Trương Nhược Trần, hỏi một câu: "Ba nhà chúng ta nhất trí quyết định, tiến vào Thanh Long Khư Giới, trước chiếm cứ một tòa Linh sơn bảo địa, xây thành một chỗ cứ điểm, lại hướng bên ngoài khuếch tán, tìm kiếm thiên tài địa bảo. Chỉ có dạng này, mới có thể làm đến tiến có thể công, lui có thể thủ. Thần Tử điện hạ có cái gì ý kiến?"

Còn lại mấy vị nhân vật thủ lĩnh, cũng đều hướng Trương Nhược Trần nhìn chằm chằm đi qua, chỉ bất quá, mỗi người nhãn thần đều có một ít không giống với.

Trong đó, Thượng Quan Linh Lung, Thượng Quan Nghê Hồng, Thái Vân Cơ đều là mang theo một loại vẻ khinh thường, dù sao, Huyết Thần giáo Thần Tử phong bình thật sự là chẳng ra sao cả, không chỉ có ham sắc đẹp, mà lại phách lối cuồng vọng, tuyệt đối không giống như là một cái nhân vật có thể thành tựu đại sự.

Lại thêm, cái kia ngũ giai Bán Thánh tu vi, ở đây thật đúng là không có mấy người đem hắn để ở trong lòng.

Trương Nhược Trần cười cười: "Không có ý kiến, các ngươi quyết định liền tốt. Đột nhiên nhớ tới, còn có một cái chuyện trọng yếu muốn đi làm, bản Thần Tử trước hết một bước rời đi. Thật có lỗi, thật sự là thật có lỗi."

Nói xong lời này, Trương Nhược Trần đứng người lên, đi ra Vạn Giới tửu quán.

Thái Vân Cơ bàn tay vỗ bàn, hừ một tiếng, "Tiên Nghiên, các ngươi Huyết Thần giáo làm sao lại tuyển ra một vị Thần Tử không chịu được trọng dụng như thế? Theo ta thấy, Huyết Thần giáo rơi vào trong tay của hắn, sớm muộn là muốn xuống dốc."

"Thần Tử chính là tính cách như vậy, mọi người tuyệt đối không nên để ở trong lòng, miễn cho bị thương ba nhà hòa khí."

Thượng Quan Tiên Nghiên một đôi mắt đẹp, nhìn chằm chằm đại môn phương hướng, lộ ra một đạo dáng tươi cười dị dạng.

Đi ra Vạn Giới tửu quán, Trương Nhược Trần đi vào một chỗ mười phần ẩn nấp vị trí, sử dụng tinh thần lực, truyền ra một đạo tin tức.

Cũng không lâu lắm, trong không khí, xuất hiện một đạo nhỏ xíu tinh thần lực ba động.

"Hoa —— "

Ngay sau đó, một cái lão giả vượt qua không gian, đi ra, quỳ một chân xuống đất, "Bái kiến Thần Tử điện hạ." Lão giả này, chính là U Tự Thiên Cung đệ nhất doanh thứ năm Kỳ Chủ, Triệu Thế Kỳ.

Ngoại nhân không biết là, Trương Nhược Trần cũng sớm đã đem Triệu Thế Kỳ thu phục, trở thành hắn bố trí tại Huyết Thần giáo bên trong một viên ám kỳ.

Trương Nhược Trần hỏi một câu , nói: "Tinh thần lực của ngươi cường độ, đã đột phá đến cấp 48?"

Triệu Thế Kỳ cũng là có một ít vui sướng , nói: "Nếu không phải Thần Tử điện hạ vun trồng, lão phu cũng không có khả năng nhanh như vậy đột phá."

Rời đi Huyết Thần giáo trước, Trương Nhược Trần đơn độc gặp qua Triệu Thế Kỳ một mặt, cho hắn ba giọt Thất Tinh Thần Linh mảnh thứ nhất "Thanh Long" trên phiến lá hạt sương.

Bằng vào ba giọt hạt sương, Triệu Thế Kỳ tinh thần lực, quả nhiên là có to lớn đột phá.

"Thất Tinh Thần Linh không hổ là Thần dược, cho dù là mấy giọt hạt sương, thế mà cũng có dược hiệu kinh người như thế."

Trương Nhược Trần nhẹ gật đầu, đem một chiếc bình ngọc lấy ra ngoài, hướng Triệu Thế Kỳ nhìn chằm chằm đi qua , nói: "Trong bình hết thảy có 30 giọt Thanh Long Diệp hạt sương."

Triệu Thế Kỳ ánh mắt, trở nên dị thường nóng rực.

Vẻn vẹn ba giọt Thanh Long Diệp hạt sương, liền có thể để cường độ tinh thần lực của hắn, từ cấp 47 đột phá đến cấp 48.

Đạt được 30 giọt Thanh Long Diệp hạt sương, chẳng phải là có rất lớn cơ hội, đem tinh thần lực cường độ đột phá đến cấp 49?

Trương Nhược Trần cũng không có lập tức đem bình ngọc giao cho Triệu Thế Kỳ, mà là hỏi: "Liên quan tới Thánh Nữ điện hạ động tĩnh, ngươi hẳn là biết một ít gì đó a?"

Triệu Thế Kỳ ngay cả vội vàng nói: "Thuộc hạ đang muốn bẩm báo Thần Tử, Thánh Nữ đoạn thời gian gần nhất, tiêu tốn rất nhiều tài nguyên tu luyện thu mua lòng người. U Tự Thiên Cung mấy vị Kỳ Vương, cùng nàng đều là đã đạt thành một loại hợp tác nào đó. Nghe nói, Ngụy Long Tinh cùng nàng cũng có quan hệ mật thiết mười phần, có người tận mắt nhìn thấy, hai người bọn họ tại bí mật thương nghị một số việc. Thánh Nữ chỉ sợ là tại nhằm vào Thần Tử điện hạ, điện hạ nhất định phải cẩn thận đề phòng."

Liền ngay cả Triệu Thế Kỳ đều có thể phát giác được một chút chỗ không đúng, bởi vậy có thể thấy được, Thượng Quan Tiên Nghiên hoàn toàn chính xác rất có vấn đề.

Trương Nhược Trần như có điều suy nghĩ nhẹ gật đầu, đem bình ngọc thả tới , nói: "Mau chóng đem tinh thần lực cường độ tăng lên đến cấp 49, đến Thanh Long Khư Giới, bản Thần Tử sẽ trọng dụng ngươi."

Triệu Thế Kỳ không chỉ có chỉ là một cái Tinh Thần Lực Bán Thánh, càng là một cái Ngự Thú sư, đến Thanh Long Khư Giới, nhất định là có thể cử đi to lớn công dụng.

Một số thời khắc, một cái Ngự Thú sư, đủ để bù đắp được một đám cửu giai Bán Thánh.

Đạt được Thanh Long Diệp hạt sương, Triệu Thế Kỳ lập tức mừng rỡ như điên, lập tức lui xuống đi, chuẩn bị muốn đi luyện hóa hạt sương, tăng lên cường độ tinh thần lực.

Trương Nhược Trần hai tay cõng lên sau lưng, trong mắt mang theo một vòng ý cười, lầu bầu nói: "Trước kia ngược lại là nhìn không ra, yêu nữ kia, lại có dã tâm lớn như vậy. Chủ động dụ hoặc ta, đoán chừng cũng chỉ là muốn để cho ta buông lỏng cảnh giác."

Bỗng dưng, không gian chung quanh, xuất hiện một đạo sóng chấn động bé nhỏ.

Trương Nhược Trần có chỗ phát giác, ngẩng đầu, hướng lên không nhìn lại. Chỉ gặp, một đạo ngọc chất phù lục, treo tại cách đất cao mười trượng vị trí, đem không gian chung quanh hoàn toàn khóa chặt.

Đúng lúc này, một trung niên nam tử mặc huyết bào, vượt qua một tầng màn sáng, đi ra, cười một tiếng: "Thánh Nữ ngược lại là đánh giá thấp Thần Tử điện hạ, cho dù là nàng, cũng không có ngờ tới, điện hạ vậy mà đã sớm trong giáo bố trí có ám kỳ. Tất cả mọi người coi là, Thần Tử điện hạ chỉ là một cái hạng người vô năng ham sắc đẹp, thật sự là mười phần sai."

"Nói cách khác, ngươi là người Thượng Quan Tiên Nghiên phái tới?" Trương Nhược Trần nói.

"Quên tự giới thiệu, tại hạ U Tự Thiên Cung doanh thứ tư Kỳ Vương, Tần Ngọc."

Tần Ngọc trong tay, dẫn theo một cây màu đen nhánh trường thương. Đầu thương vị trí, chính là màu đỏ như máu, tiêu tán ra từng sợi ánh lửa.

Có thể trở thành một vị Kỳ Vương, Tần Ngọc tu vi, tự nhiên là khá cường đại, đã đạt tới cửu giai Bán Thánh trung giai.

Trương Nhược Trần mặt không đổi sắc, cười một tiếng: "Thượng Quan Tiên Nghiên đã không kịp chờ đợi muốn xuống tay với ta sao?"

Nguồn bài viết: Sưu tầm

Bài viết tương tự

Bài viết cùng chuyên mục

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT

Bài viết mới nhất

Truyện đọc

LIKE BOX

Bài viết được xem nhiều nhất