Cấp bậc tác giả:

Truyện

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 1039: Thanh Long Khư Giới căn cứ quân sự

Được viết bởi webmaster ngày 15/06/2020 lúc 05:48 PM
Trương Nhược Trần ánh mắt, dừng lại tại Ngụy Long Tinh trên thân , nói: "Ngươi ngược lại là có chút đảm lượng."

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 1039: Thanh Long Khư Giới căn cứ quân sự


Trương Nhược Trần ánh mắt, dừng lại tại Ngụy Long Tinh trên thân , nói: "Ngươi ngược lại là có chút đảm lượng."

"Ta cũng muốn nói với ngươi, đảm lượng của ngươi thật không nhỏ. Biết rõ bản tọa muốn giết ngươi, vẫn còn dám đến, ngươi có phải hay không không biết chữ "Chết" viết như thế nào?"

Ngụy Long Tinh thể nội thánh khí, điên cuồng bừng lên, khiến cho trên người Ngũ Thải Thánh Giáp trở nên sáng chói chói mắt, đem trọn cái sân nhỏ hoàn toàn bao phủ.

Vẻn vẹn chỉ là trên người hắn phát ra khí tức, đã chấn động đến trong sân kiến trúc nhao nhao sụp đổ.

"Ầm ầm."

Một quyền đánh ra, phát ra sấm rền đồng dạng thanh âm, năm loại màu sắc khí kình, ngưng kết cùng một chỗ, hình thành một cái quyền ảnh to bằng gian phòng.

Cho dù là Thượng Quan Tiên Nghiên, cũng là lần thứ nhất nhìn thấy Ngụy Long Tinh toàn lực xuất thủ, thật sự là quá kinh khủng.

Vẻn vẹn chỉ là một quyền, sức mạnh bùng lên, lại so cửu giai Bán Thánh đỉnh phong tu sĩ, còn cường đại hơn mấy lần.

Đoán chừng, hắn chỉ dùng một quyền, liền có thể đem cửu giai Bán Thánh đỉnh phong tu sĩ, đánh thành trọng thương.

"Đây chính là tiếp cận « Bán Thánh Ngoại Bảng » thực lực? Cũng không biết Chuẩn Thánh tam kiếp, Ngụy Long Tinh vượt qua vài kiếp?" Thượng Quan Tiên Nghiên thầm nghĩ.

"Hoa —— "

Đúng lúc này, một đạo kiếm quang màu trắng, từ Trương Nhược Trần hậu phương bay ra.

Sắc bén kiếm khí, ngưng kết thành một đạo rộng ba thước, dài ba trượng cự kiếm hư ảnh, mang theo một luồng hơi lạnh, cùng Ngụy Long Tinh quyền ấn đụng thẳng vào nhau.

Ầm vang một tiếng, Ngụy Long Tinh lui nhanh trở về, rơi xuống hơn mười trượng bên ngoài.

Trương Nhược Trần bên cạnh, lại là thêm ra một cái đầu đầy mái tóc dài màu xanh lam kim diện nữ tử, duyên dáng yêu kiều đứng ở nơi đó, cầm trong tay một thanh màu trắng Thánh Kiếm.

Vừa rồi sự kinh thiên động địa kia một kiếm, chính là do nàng đâm ra, đánh lui Ngụy Long Tinh.

Hoàng Yên Trần ngữ khí, lộ ra có chút lạnh lẽo , nói: "Cuồng ngạo như vậy, ta còn tưởng rằng đến cỡ nào không tầm thường, nguyên lai bất quá cũng như vậy."

Hoàng Yên Trần cùng Ngụy Long Tinh ở giữa mặt đất, phiến đá hoàn toàn hóa thành bột mịn, bởi vậy có thể thấy được, vừa rồi một kích kia sức mạnh bùng lên là bực nào đáng sợ.

Tôn Đại Địa từ bên ngoài xông tới, nhìn thấy trong viện vẫn tại không ngừng xuyên thẳng qua kiếm khí, lập tức, cuồng khiếu một tiếng: "Lợi hại ta tỷ."

Vừa rồi, Thượng Quan Tiên Nghiên sau lưng lão giả mặc huyết bào, chống lên một cái đường kính ba trượng lồng ánh sáng, đem Thượng Quan Tiên Nghiên bao phủ, cho nên, nàng cũng không nhận được kiếm khí trùng kích.

Thượng Quan Tiên Nghiên một đôi mắt phượng, chăm chú vào Hoàng Yên Trần cùng Cố Lâm Phong trên thân, trong lòng tương đương kinh ngạc.

Cố Lâm Phong vị tiểu tình nhân kia, vậy mà có được đánh lui Ngụy Long Tinh chiến lực?

Ngụy Long Tinh loại cường giả cấp bậc này, đủ để bằng vào lực lượng một người, giết chết một đoàn Bán Thánh. Cho dù, Thánh cảnh cự phách xuất thủ, muốn giết hắn, cũng không phải một chuyện dễ dàng.

Lợi hại như vậy nữ tính cường giả, toàn bộ Côn Lôn Giới cũng là ít càng thêm ít, làm sao lại coi trọng Cố Lâm Phong? Chẳng lẽ là nhìn trúng hắn Huyết Thần giáo Thần Tử thân phận?

Ngụy Long Tinh cánh tay, nhẹ nhàng run rẩy, cảm giác được có chút không ổn.

Kiếm pháp của đối phương, thật sự là đáng sợ tới cực điểm, may mắn trên người hắn mặc vào Ngũ Thải Thánh Giáp, bằng không, khẳng định sẽ thụ một chút thương thế.

Vừa rồi một lần kia va chạm, tạo thành động tĩnh thực sự quá lớn, đem trọn cái Vạn Giới tửu quán tu sĩ đều kinh động.

Thượng Quan thế gia, Thái gia, Huyết Thần giáo tu sĩ, nhao nhao chạy tới, xuất hiện tại sân nhỏ bên ngoài.

Thế lực ba bên nhân vật thủ lĩnh, toàn bộ đều đi vào tiến sân nhỏ.

"Thần Tử điện hạ, đến cùng chuyện gì xảy ra, làm sao sinh ra lớn như vậy nộ khí?"

Hải Linh Ấn đi ra, trên mặt mang ý cười, xuất hiện tại Hoàng Yên Trần cùng Ngụy Long Tinh ở giữa vị trí, muốn khuyên giải.

Hải Linh Ấn tu vi, so Ngụy Long Tinh còn phải cao hơn một bậc, vì Huyết Thần giáo Thánh cảnh phía dưới đệ nhất cường giả, lấy thực lực của hắn, ngược lại là có tư cách đứng ra khuyên can.

Trương Nhược Trần con mắt, nhẹ nhàng lườm Ngụy Long Tinh một chút , nói: "Hải sư huynh, lấy bản giáo giáo quy, mưu hại Thần Tử, làm như thế nào xử trí?"

Hải Linh Ấn trên mặt, không có bất kỳ cái gì tâm tình chập chờn, căn bản nhìn không ra hắn đến cùng có biết không tình.

"Thần Tử điện hạ, sẽ có hay không có hiểu lầm gì đó, Ngụy Long Tinh ở đâu ra lá gan, dám mưu hại ngươi?" Hải Linh Ấn trên mặt, vẫn như cũ treo dáng tươi cười.

Trương Nhược Trần nói: "Chính hắn đã chính miệng thừa nhận."

Lần này, cho dù là Hải Linh Ấn, cũng không biết còn có thể nói cái gì, đành phải lui xuống, tĩnh quan tình thế phát triển.

Thượng Quan Tiên Nghiên nhẹ nhàng mấp máy chiếu đỏ miệng nhỏ, lộ ra một cái nụ cười mê người , nói: "Ngụy Long Tinh chỉ là cùng Thần Tử điện hạ mở một trò đùa, Thần Tử điện hạ tuyệt đối đừng coi là thật. Tiên Nghiên tự mình cho ngươi bồi tội, còn không được sao?"

Bây giờ, trước mắt bao người, còn muốn động thủ đánh giết Cố Lâm Phong, cho dù thành công, cũng khẳng định sẽ tạo thành phong ba to lớn.

Tin tức một khi truyền về Huyết Thần giáo, Thượng Quan Tiên Nghiên tất nhiên sẽ gặp trừng phạt nghiêm trọng.

Lại nói, Cố Lâm Phong cũng không phải một cái mặc người nắm quả hồng mềm, vẻn vẹn sẽ chỉ nữ tử đeo mặt nạ vàng kim kia, đã tương đương khó đối phó.

Muốn đem Cố Lâm Phong giết chết, tam đại thế lực tu sĩ, tất nhiên sẽ tổn thất nặng nề.

"Chỉ là mở một trò đùa? Thánh Nữ điện hạ, lần tiếp theo, bản Thần Tử cũng cho ngươi mở một cái giống nhau trò đùa, hi vọng ngươi còn có thể giống như bây giờ cười được."

Trương Nhược Trần ánh mắt, hướng Ngụy Long Tinh nhìn chằm chằm một chút , nói: "Như vậy cáo từ, chúng ta Thanh Long Khư Giới gặp lại."

Thượng Quan Dực cùng Thái Kinh Luân rất hiển nhiên đều là đứng tại Thượng Quan Tiên Nghiên một bên, về phần, mặt ngoài bảo trì trung lập Hải Linh Ấn, ai có biết trong lòng của hắn đến cùng là dạng gì dự định?

Đối mặt như vậy thế cục, muốn giết chết Ngụy Long Tinh, hiển nhiên là rất không có khả năng sự tình. Thế là, Trương Nhược Trần mới lựa chọn quả quyết rút đi.

Huyết Thần giáo Thần Tử đoạn tuyệt với Thánh Nữ tin tức, tuyệt đối là sự kiện lớn, rất nhanh liền truyền khắp Hỗn Độn Vạn Giới Sơn, tạo thành phong ba không nhỏ.

"Huyết Thần giáo Thần Tử cùng Thánh Nữ, vẫn luôn là đạo lữ quan hệ, làm sao lại nháo đến quyết liệt trình độ?"

"Khẳng định là tại tranh đoạt giáo chủ tương lai vị trí."

"Bây giờ xem ra, Huyết Thần giáo Thánh Nữ là chiếm cứ tuyệt đối phía trên, cùng Thượng Quan thế gia liên thủ với Thái gia, đem Huyết Thần giáo Thần Tử bức ra tam đại thế lực liên minh. Tương lai, Huyết Thần giáo Thánh Nữ nói không chừng sẽ trở thành giáo chủ."

"Ta ngược lại hi vọng Huyết Thần giáo Thần Tử trở thành giáo chủ, đến lúc đó, đem Huyết Thần giáo Thánh Nữ cưới đi qua, lại chậm chậm trừng trị nàng. Ha ha."

. . .

Giờ phút này, còn có một cái khác cực lớn liên minh, cũng tại Hỗn Độn Vạn Giới Sơn.

Bọn hắn là lấy Lăng Tiêu Thiên Vương phủ cùng Vạn gia cầm đầu, lại thêm mấy chục cái Binh Thánh môn phiệt, tạo thành liên minh.

Thương Long quân ngũ đại thống lĩnh, tự nhiên cũng tại liên minh này dưới cờ.

Nghe được tin tức, Trì Trọng Sơn trên mặt, lộ ra thần sắc mừng rỡ, cười lớn một tiếng: "Ha ha! Thật sự là đại khoái nhân tâm, vị kia Huyết Thần giáo Thần Tử rời đi Huyết Thần giáo đại doanh, chính là một cái chó nhà có tang, vừa vặn nhân cơ hội này báo thù rửa hận."

Trương Nhược Trần mang theo Hoàng Yên Trần, Thanh Mặc, Triệu Thế Kỳ, Tôn Đại Địa, trực tiếp đi ra Vạn Giới tửu quán, hướng Khư Giới thuyền hạm phương hướng bước đi.

Kỳ thật, từ đầu đến cuối, Trương Nhược Trần liền không có dự định đợi tại tam đại thế lực tạo thành liên minh, hiện tại có một cái cơ hội thoát thân mà ra, ngược lại là một chuyện tốt.

Tiểu Hắc từ Trương Nhược Trần túi áo bên trong bò lên đi ra, cười hắc hắc một tiếng, "Cuối cùng là không cần lại giấu đầu lộ đuôi, đến Thanh Long Khư Giới, bản hoàng nhất định phải đại triển thân thủ."

Đám người bọn họ leo lên Khư Giới thuyền hạm, chính thức hướng Thanh Long Khư Giới đi đi qua.

Thanh Long Khư Giới là một cái khổng lồ thế giới, cùng Côn Lôn Giới có mười phần xa xôi khoảng cách. Nó lơ lửng tại trong vũ trụ đen kịt, mênh mông, lạnh lẽo, ngồi tại Khư Giới thuyền hạm phía trên, xa xa nhìn lại, giống như một cái màu xanh khối không khí, bao vây lấy một mảng lớn lục địa.

Màu xanh khối không khí là một hình thái trứng gà khổng lồ, phụ cận không gian, phân bố có lít nha lít nhít tinh cầu.

Mỗi một hành tinh, cùng Thanh Long Khư Giới so ra, chỉ có một hạt điểm sáng lớn như vậy.

Khư Giới thuyền hạm xuyên qua Thanh Long Khư Giới tầng khí quyển, phát sinh kịch liệt ma sát, phát ra "Ầm ầm" thanh âm, tựa như là một cái xích hồng sắc hỏa cầu, hướng phía dưới cấp tốc phóng đi, rất nhanh liền đến mặt đất.

Binh bộ, tại Thanh Long Khư Giới, hết thảy tu kiến có năm tòa quân sĩ căn cứ.

Cái này một chiếc Khư Giới thuyền hạm, đến nơi quân sĩ căn cứ, ở vào Thanh Long Khư Giới trung bộ một mảnh sa mạc, gọi là —— Doanh Sa thành căn cứ.

Nhiều năm tu kiến, cái này một chỗ ngồi tại trong sa mạc thành trì, đã trở nên mười phần tráng lệ, tường cao thành cố, đủ để chống cự các loại nguy cơ.

Trong thành, tụ tập có đếm không hết tu sĩ Nhân tộc, toàn bộ đều là gần đây chạy tới tinh anh, khiến cho Doanh Sa thành trở nên trước nay chưa có náo nhiệt.

Trương Nhược Trần gặp được một vị người mặc áo giáp Khư Giới chiến sĩ, đem hắn ngăn lại, dò hỏi: "Vì sao tất cả mọi người tụ tập ở căn cứ bên trong, không có ra ngoài tìm kiếm cơ duyên?"

Vị kia Khư Giới chiến sĩ cười một tiếng: "Ngươi là hôm nay mới đi đến Doanh Sa thành căn cứ tu sĩ a?"

"Không sai." Trương Nhược Trần nói.

Vị kia Khư Giới chiến sĩ hít một tiếng , nói: "Doanh Sa thành căn cứ đã bị 12 Man thú chủng tộc vây thành, căn bản không xông ra được. Mấy ngày gần đây nhất, đã có mấy ngàn vị Nhân tộc tinh anh lọt vào đồ sát, toàn bộ đều biến thành Man thú trong bụng huyết thực."

"Mới vừa rồi còn có một cái Thánh Giả môn phiệt tu sĩ, hết thảy mấy trăm vị cao thủ, muốn xông ra 12 Man thú chủng tộc vòng phong tỏa, kết quả toàn quân bị diệt, một cái cũng không có trốn về đến."

Tôn Đại Địa có chút tức giận, hét lớn một tiếng: "Không có Khư Giới thuyền hạm, những cái kia Man thú là như thế nào đi vào Thanh Long Khư Giới?"

"Nghe nói, Man Hoang bí cảnh có mấy tòa trùng động, có thể thẳng tới Thanh Long Khư Giới." Vị kia Khư Giới chiến sĩ một mực đợi tại Doanh Sa thành căn cứ, biết rất nhiều bí mật.

Tôn Đại Địa hai tay chống nạnh , nói: "Sớm biết, chúng ta liền nên đem Khư Giới thuyền hạm mở ra địa phương khác, không nên tới Doanh Sa thành căn cứ."

Vị kia Khư Giới chiến sĩ cười lạnh một tiếng , nói: "Không đến đỗ đến căn cứ, sẽ chỉ đã chết càng nhanh, Khư Giới thuyền hạm còn chưa xuống tới mặt đất, liền sẽ bị cường giả trong Man thú oanh kích thành mảnh vỡ."

Trương Nhược Trần ngón tay, nhẹ nhàng sờ lên cái cằm , nói: "Mười hai cái Man thú chủng tộc vậy mà liên hợp cùng một chỗ, chẳng lẽ là muốn đem tu sĩ Nhân tộc vây chết ở căn cứ bên trong. Sau đó, bọn chúng độc chiếm Thanh Long Khư Giới thiên tài địa bảo?"

"Chỉ là muốn tưởng tượng, cũng cảm thấy biệt khuất, nhất định phải giết ra ngoài mới được." Tôn Đại Địa không ngừng xoa tay, một cỗ cường đại chiến ý bừng lên.

Vị kia Khư Giới chiến sĩ có chút khinh thường nhìn chằm chằm Tôn Đại Địa một chút , nói: "Trước đây không lâu, Thôn Thiên Ma Long chân thân xuất hiện ở căn cứ phụ cận, thân thể của nó, chừng một ngọn dãy núi khổng lồ như vậy. Vẻn vẹn chỉ là phát ra khí tức, liền đem rất nhiều tu sĩ dọa đến phát run."

Nghe được "Thôn Thiên Ma Long" bốn chữ, Tôn Đại Địa hai chân cũng là run rẩy một cái, ngượng ngùng cười một tiếng: "Chém chém giết giết có ý gì, nhìn xem Doanh Sa thành căn cứ phong cảnh, tựa hồ cũng là một kiện không tệ sự tình."

Nguồn bài viết: Sưu tầm

Bài viết tương tự

Bài viết cùng chuyên mục

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT

Bài viết mới nhất

Truyện đọc

LIKE BOX

Bài viết được xem nhiều nhất