Cấp bậc tác giả:

Truyện

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 1032: Một tòa thượng đẳng Khư Giới sắp khô kiệt

Được viết bởi webmaster ngày 15/06/2020 lúc 05:24 PM
Trương Nhược Trần cùng Hoàng Yên Trần cũng không có tại Hoàng tộc mộ lâm đợi bao lâu, bởi vì, Thanh Mặc cùng Thôn Tượng Thỏ đi ra bên ngoài mua sắm nguyên liệu nấu ăn thời điểm, nghe được một cái tin tức dị thường kinh người.

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 1032: Một tòa thượng đẳng Khư Giới sắp khô kiệt


Trương Nhược Trần cùng Hoàng Yên Trần cũng không có tại Hoàng tộc mộ lâm đợi bao lâu, bởi vì, Thanh Mặc cùng Thôn Tượng Thỏ đi ra bên ngoài mua sắm nguyên liệu nấu ăn thời điểm, nghe được một cái tin tức dị thường kinh người.

Cùng Thanh Long Khư Giới có quan hệ.

Thanh Long Khư Giới đã đến gần vô hạn khô kiệt, không gian trở nên mười phần yếu ớt, đại địa bản khối ngay tại phân liệt, mỗi ngày đều có động đất, cũng có đại lượng núi lửa đang phun trào.

Nguyên bản, sinh ra tại cái kia thế giới thổ dân Thánh Giả, toàn bộ đều đã thoát đi.

Bởi vì, Thánh cảnh sinh linh khí tức quá mức kinh khủng, một khi phát ra, đã yếu ớt không chịu nổi Thanh Long Khư Giới sẽ xuất hiện diện tích lớn vỡ nát.

Thánh cảnh sinh linh khí tức, có thể phá hư Thanh Long Khư Giới thiên địa quy tắc, cuối cùng, Thánh cảnh sinh linh tự thân cũng sẽ chết không nơi táng thân.

Đóng tại Thanh Long Khư Giới Khư Giới chiến sĩ, lợi dụng một chút bí ẩn thủ đoạn, truyền về một chút tin tức.

Nghe nói, mỗi một lần núi lửa phun trào, đều sẽ mang ra lòng đất đại lượng bảo thạch, bao quát Thánh Thạch cùng Thánh Ngọc.

Một vị Thiên Cực cảnh Khư Giới chiến sĩ, từng nhặt được hơn mười khối Thánh Thạch, trong nháy mắt liền trở nên so một cái đê giai Bán Thánh mấy chục năm tích lũy còn muốn giàu có.

Cũng có một vị Ngư Long đệ nhất biến Khư Giới chiến sĩ, tìm tới một khối Thánh Ngọc óng ánh sáng long lanh, đưa nó luyện hóa, trong vòng một đêm, đạt tới Bán Thánh cảnh giới, ngay cả chính hắn cũng không biết đến cùng chuyện gì xảy ra?

Thanh Long Khư Giới sắp phá diệt, vật chất hữu dụng trong thế giới, sẽ tại thời gian cực ngắn bên trong, chuyển hóa làm tinh hoa nhất bảo vật, có thể là Thánh Thạch, có thể là linh dược, cũng hoặc là là khác một chút càng thêm trân quý Thánh Vật.

Nghe nói, luyện chế Thánh Nguyên Đan tài liệu chính "Thánh Nguyên linh dịch", chính là thời điểm một cái Khư Giới sắp hủy diệt, mới có thể ngưng kết đi ra.

Bán Thánh sở dĩ ăn vào một viên Thánh Nguyên Đan, liền có thể tiết kiệm mấy năm, thậm chí mấy chục năm khổ tu, cũng là bởi vì cướp đoạt một cái thế giới bản nguyên, chuyển đổi thành tu vi của mình.

Thánh Nguyên linh dịch rất khó tìm kiếm, cho nên, Thánh Nguyên Đan mới vô cùng trân quý, cho dù là Trung Cổ thế gia, cũng muốn mấy năm thời gian, mới có thể luyện ra một viên.

Mà lại, thất phẩm Thánh Nguyên Đan, bát phẩm Thánh Nguyên Đan, cửu phẩm Thánh Nguyên Đan, cho dù là Trung Cổ thế gia cùng từng cái cổ giáo cũng không có.

Bởi vì, chỉ có thượng đẳng Khư Giới sắp khô kiệt thời điểm, mới có thể đản sinh ra luyện chế cao phẩm cấp Thánh Nguyên Đan Thánh Nguyên linh dịch.

Côn Lôn Giới xung quanh, tổng cộng mới vài toà thượng đẳng Khư Giới? Tính ra không quá mười ngón tay.

Một tòa thượng đẳng loại Khư Giới, chỉ cần không bị người vì phá hư, chí ít cũng có trên triệu năm tuổi thọ.

Cho dù, Côn Lôn Giới có cao phẩm cấp Thánh Nguyên Đan, đó cũng là từ thời kỳ Thượng Cổ bảo tồn lại, tối đa cũng cũng chỉ có như vậy mấy khỏa, đã toàn bộ đều dùng đến vun trồng chín đại Giới Tử.

Bây giờ, thượng đẳng Khư Giới một trong Thanh Long Khư Giới sắp khô kiệt, tất nhiên sẽ phóng xuất ra đại lượng cao phẩm cấp Thánh Nguyên linh dịch, thậm chí còn có một ít Thánh Giả cũng khó có thể nhìn thấy thiên tài địa bảo, sao có thể không khiến người ta điên cuồng?

"Một đêm thoát biến thành Bán Thánh", "Tùy chỗ có thể nhặt được Thánh Thạch", "Đại lượng Thánh Nguyên linh dịch ngưng kết đi ra" . . . , các loại tin tức bay đầy trời.

Toàn bộ Côn Lôn Giới tu sĩ, toàn bộ đều nhiệt huyết sôi trào, hận không thể lập tức chạy tới Thanh Long Khư Giới.

Những cổ giáo, Trung Cổ thế gia, Thánh Giả môn phiệt kia, sớm đã biết liên quan tới Thanh Long Khư Giới tin tức, chuẩn bị khá đầy đủ, tùy thời có thể lấy xuất động.

Ai cũng biết, Thanh Long Khư Giới sắp nhấc lên một trận gió tanh mưa máu, nhưng lại không thể không dính vào.

Ngươi không đi tranh, ngươi không đi cướp, ngươi không đi mạo hiểm, như vậy, cứ để thế lực đạt được những bảo vật kia, bọn hắn liền sẽ quật khởi, từ đó đưa ngươi nghiền ép.

Đại đạo tranh chấp, không tiến tắc thối.

Không lâu sau đó, lại có tin tức truyền ra, Bất Tử Huyết tộc, Tử Thiện giáo cũng đem điều động đại lượng cao thủ, tiến về Thanh Long Khư Giới.

Cùng lúc đó, Man Hoang bí cảnh các đại Thú tộc, cũng tại rục rịch, một chút « Bán Thánh Bảng » cùng « Bán Thánh Ngoại Bảng » sinh linh xuất hiện đến Trung Vực, gây nên oanh động cực lớn.

Trong đó, xếp tại « Bán Thánh Bảng » thứ ba Thôn Thiên Ma Long, xâm nhập tiến Đệ Nhất Trung Ương đế quốc một tòa quan ải, nuốt chửng thủ quan 13 vạn Nhân tộc đại quân, bao quát một vị Binh Thánh, cũng bị nó ăn hết.

Thôn Thiên Ma Long thả ra một câu ngoan thoại: "Nhân tộc tốt nhất đừng tiến về Thanh Long Khư Giới tranh đoạt bảo vật, bằng không, tuổi trẻ tinh anh chắc chắn chết hết."

Thời kỳ Thượng Cổ, Thôn Thiên Ma Long bộ tộc lấy Thánh cảnh sinh linh làm thức ăn, có thể cùng Chân Thần vật lộn.

Man Hoang bí cảnh con Thôn Thiên Ma Long kia, cũng không phải là hậu duệ, mà là Thái Cổ di chủng, có được thuần khiết nhất huyết mạch.

Chờ nó trưởng thành, tất nhiên sẽ trở thành một cái vô địch Thú Hoàng.

Thánh Thư Tài Nữ sáng tác « Bán Thánh Bảng », Kiếm Đế hậu nhân Tuyết Vô Dạ cũng chỉ là đập vào thứ tư.

Thôn Thiên Ma Long xếp hạng, còn tại Tuyết Vô Dạ phía trên, có thể nghĩ, có chiến lực, chính là đáng sợ đến bực nào?

Ngay tại cùng một ngày, « Bán Thánh Bảng » thứ sáu Côn tộc hoàng tử, lấy chân thân xông ra mặt biển, đến Côn Lôn Giới lục địa biên giới, toàn lực đánh ra một kích.

Phương viên mấy ngàn dặm đều đang chấn động, một mảng lớn cả khối lục địa cùng Côn Lôn Giới tách ra đi, trở thành một tòa đảo hoang trong biển.

Côn tộc hoàng tử cũng đưa ra lời nói: "Thuỷ vực Man thú các tộc sẽ tiến vào Thanh Long Khư Giới cướp đoạt cơ duyên, Nhân tộc Bán Thánh tốt nhất thức thời một chút, một khi nhúng tay vào đi, chính là tự rước lấy nhục."

Vô luận là Man Hoang bí cảnh lục địa Man thú, hay là trong hải vực thuỷ vực Man thú, đều là đạt thành một loại ăn ý, chuẩn bị liên thủ đối phó Nhân tộc, không cho Nhân tộc cướp đoạt Thanh Long Khư Giới tài nguyên cơ hội.

Tại Côn Lôn Giới, bọn chúng tự nhiên không dám đối địch với Nhân tộc, bởi vì, Trì Dao Nữ Hoàng tu vi quá mức kinh khủng, trấn áp đến các tộc Thú Hoàng đều chỉ có thể ẩn núp.

Nhưng là, Thánh cảnh sinh linh căn bản là không có cách tiến vào Thanh Long Khư Giới, đến nơi đó, Man thú các tộc ưu thế liền sẽ bày ra, đủ để nghiền ép Nhân tộc tuổi trẻ tinh anh.

Thôn Thiên Ma Long cùng Côn tộc hoàng tử xuất hiện, chính là Man thú các tộc phát ra một sự uy hiếp.

Có thể tưởng tượng, nếu là Trì Dao không có bồi dưỡng được chín đại Giới Tử, Nhân tộc Thánh cảnh phía dưới người mạnh nhất, Khổng Hồng Bích, cũng mới đập vào « Bán Thánh Bảng » thứ 34, cùng Man thú các tộc tranh đoạt tài nguyên, căn bản không có bất kỳ phần thắng nào.

Cho dù bồi dưỡng được chín đại Giới Tử, Nhân tộc cũng chỉ là đem loại chênh lệch kia, kéo gần lại một chút, Man thú các tộc vẫn như cũ chiếm cứ ưu thế tuyệt đối.

Trương Nhược Trần rời đi Hoàng tộc mộ lâm, tại Thánh Minh thành, nghe được rất nhiều có quan hệ Thanh Long Khư Giới tin tức.

"Thôn Thiên Ma Long cũng quá cuồng vọng, Lập Địa đại sư xuất thủ, đủ để đưa nó trấn áp."

Rất nhiều tu sĩ Nhân tộc đều mười phần phẫn nộ, hận không thể tự tay đem Thôn Thiên Ma Long trấn sát, vãn hồi Nhân tộc tôn nghiêm.

"« Bán Thánh Bảng » bên trên, Lập Địa đại sư xếp hạng, hoàn toàn chính xác so Thôn Thiên Ma Long cao hơn một chút. Thế nhưng là « Bán Thánh Bảng » mười vị trí đầu, Nhân tộc vẻn vẹn chỉ chiếm tam tịch, Man thú lại có bảy tôn cường giả. Thật muốn phát sinh đại chiến, Nhân tộc tuổi trẻ tinh anh, hơn phân nửa là phải chết thảm trọng."

"Thì tính sao, tu sĩ chúng ta há sợ đánh một trận?"

Thôn Thiên Ma Long cùng Côn tộc hoàng tử uy hiếp, cũng không có hù sợ tu sĩ Nhân tộc, ngược lại có càng nhiều người kiệt, chuẩn bị tiến về Thanh Long Khư Giới.

Hoàng Yên Trần hít một tiếng , nói: "Thanh Long Khư Giới tất nhiên sẽ máu chảy thành sông, nếu là Nhân tộc tuổi trẻ anh kiệt chết hết, tương lai, Nhân tộc cường giả đỉnh cao sẽ xuất hiện đứt gãy. Đến lúc đó, toàn bộ chủng tộc đều sẽ nghênh đón tai hoạ ngập đầu."

Trương Nhược Trần nói: "Nếu là Nhân tộc tuổi trẻ anh kiệt không đi tranh đoạt, tương lai cũng tất nhiên sẽ lạc hậu hơn Man thú các tộc, lâm vào bị động bị đánh cục diện."

Thanh Mặc nhíu chặt hai đầu lông mày, hỏi: "Vậy phải làm thế nào?"

Trương Nhược Trần cười cười, lấy một loại từ chối cho ý kiến ngữ khí nói ra: "Nói đến, vị kia Trì Dao Nữ Hoàng hay là rất có thấy xa, tại vực ngoại thành lập Hỗn Độn Vạn Giới Sơn, tại các đại Khư Giới thành lập có quân doanh."

"Thanh Long Khư Giới cũng khẳng định có Binh bộ thành lập quân doanh căn cứ, nếu là Nhân tộc anh kiệt, thật lọt vào Man thú các tộc đồ sát, trốn tiến căn cứ, chí ít có thể lấy bảo trụ một cái mạng."

Hoàng Yên Trần ánh mắt, toát ra oánh oánh hào quang , nói: "Trần ca, ngươi có tính toán gì? Chúng ta muốn hay không đi một chuyến Thanh Long Khư Giới?"

"Đi, đương nhiên muốn đi."

Trương Nhược Trần ánh mắt rất kiên định, hiển nhiên là cũng sớm đã làm ra quyết định.

Một chỗ ngồi các loại Khư Giới sắp hủy diệt, cơ duyên như vậy, ngàn vạn năm cũng khó có thể gặp được một lần, một khi bỏ lỡ, sẽ không còn có lần thứ hai.

Lại nguy hiểm, cũng muốn đi liều mạng.

Tiến về Thanh Long Khư Giới, nhất định phải đi trước Hỗn Độn Vạn Giới Sơn, cưỡi Khư Giới thuyền hạm.

Đương nhiên, trừ cái đó ra, Côn Lôn Giới cũng có một chút trùng động, cùng Thanh Long Khư Giới nối liền cùng một chỗ. Những cái kia trùng động, có phân bố tại Man Hoang bí cảnh, có phân bố tại hải ngoại, còn có một số cũng chỉ có Trung Cổ thế gia cùng Cổ tộc mới biết được phương vị.

"Chúng ta bây giờ liền đi Hỗn Độn Vạn Giới Sơn?" Hoàng Yên Trần nói.

"Tự nhiên là hiện tại liền xuất phát."

Trương Nhược Trần không tiếp tục về Phượng Vũ cung, dù sao, nơi đó là văn danh thiên hạ thanh lâu.

Nếu để cho Hoàng Yên Trần biết hắn thường xuyên xuất nhập Phượng Vũ cung, khó tránh khỏi sẽ chọc cho ra một chút hiểu lầm không cần thiết.

Thánh Minh thành liền có tiến về Hỗn Độn Vạn Giới Sơn Khư Giới thuyền hạm, chỉ bất quá, Trương Nhược Trần khẳng định không thể lấy thân phận bây giờ, tiến đến cưỡi Khư Giới thuyền hạm.

Thế là, Trương Nhược Trần thay đổi dung mạo, biến thành Huyết Thần giáo Thần Tử Cố Lâm Phong bộ dáng.

Tấm kia Huyễn Kim Diện Cụ, thì là giao cho Hoàng Yên Trần, để nàng đeo lên.

Hoàng Yên Trần thân phận tương đối mẫn cảm.

Người ở bên ngoài trong mắt, nàng không chỉ có là chín đại Giới Tử một trong, cũng là Trương Nhược Trần vị hôn thê, tốt nhất vẫn là không nên bị người nhận ra tốt một chút.

Không thể không nói, Hoàng Yên Trần đeo lên Huyễn Kim Diện Cụ, lại có không đồng dạng mỹ cảm, vẫn như cũ là một loại băng lãnh khí tức, nhưng lại tăng thêm mấy phần khí tức thần bí.

Cưỡi Khư Giới thuyền hạm, nhất định phải tiến về Thương Long quân quân doanh.

Thanh Long Khư Giới tin tức, đã truyền khắp Thánh Minh thành, các phương tu sĩ đều là nghe tin lập tức hành động, nhao nhao xông ra cửa thành, hướng Thương Long quân quân doanh tiến đến, sợ đi muộn một bước, liền không có vị trí.

Đi ra Thánh Minh thành cửa thành, thoát ly hộ thành đại trận ảnh hưởng, Trương Nhược Trần lập tức cảm nhận được Tiểu Hắc khí tức.

"Đã từ Lâm Tố Tiên trong tay đào thoát?"

Trương Nhược Trần tự nhiên biết, Tiểu Hắc là bị Lâm Tố Tiên bắt.

Chỉ bất quá, Lâm Tố Tiên tu vi, vẫn không giết được Tiểu Hắc, cho nên, Trương Nhược Trần căn bản cũng không có lo lắng an nguy của nó.

Trương Nhược Trần lộ ra ý cười, mang theo Hoàng Yên Trần, Thanh Mặc, hướng một chỗ khu vực không người chạy tới, rất nhanh liền nhìn thấy Huyết Nguyệt Quỷ Vương cùng Tiểu Hắc thân ảnh.

Huyết Nguyệt Quỷ Vương hướng Trương Nhược Trần nhìn chằm chằm một chút , nói: "Lạc Hư để bản vương mang cho ngươi tới hai kiện đồ vật, một món trong đó, chính là con Phì Miêu này."

Lập tức, Huyết Nguyệt Quỷ Vương ống tay áo vung lên, đem Tiểu Hắc quạt ra ngoài, bay về phía Trương Nhược Trần.

Tiểu Hắc giống như một cọng lông mượt mà viên thịt, trên mặt đất quay cuồng, trong miệng phát ra mắng to thanh âm: "Cảnh cáo ngươi lần nữa một câu, bản hoàng không phải thứ gì. Tin hay không, tiến vào Càn Khôn Thần Mộc Đồ, bản hoàng để cho ngươi bỏ ra giá cao thảm trọng."

Một mực lăn đến Trương Nhược Trần dưới chân, Tiểu Hắc mới đứng vững thân hình.

Nó từ dưới đất bò dậy, run run lông dài trên người, cảm giác được rất mất mặt, lộ ra bén nhọn răng cùng móng vuốt, muốn xông đi lên cùng Huyết Nguyệt Quỷ Vương liều mạng.

"Tiểu Hắc!"

Trương Nhược Trần gọi lại Tiểu Hắc, đưa nó ngăn cản trở về, sau đó, mới là hỏi thăm Huyết Nguyệt Quỷ Vương , nói: "Như vậy Lạc Hư tiền bối, mang tới món đồ thứ hai là cái gì?"

Nguồn bài viết: Sưu tầm

Bài viết tương tự

Bài viết cùng chuyên mục

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT

Bài viết mới nhất

Truyện đọc

LIKE BOX

Bài viết được xem nhiều nhất