Cấp bậc tác giả:

Truyện

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 1030: Nhất lệ nhất châu

Được viết bởi webmaster ngày 15/06/2020 lúc 02:24 PM
Khổng Lan Du nước mắt, rớt xuống đất, đúng là phát ra thanh âm đinh đinh.

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 1030: Nhất lệ nhất châu


Khổng Lan Du nước mắt, rớt xuống đất, đúng là phát ra thanh âm đinh đinh.

Mỗi một giọt nước mắt, đều là ngưng kết thành một hạt châu óng ánh sáng long lanh, tản mát ra hào quang oánh oánh.

Lấy tu vi của nàng, một giọt máu, đủ để tích xuyên một tòa núi cao; một sợi tóc, đủ để chặt đứt giang hà.

Một giọt nước mắt, tự nhiên cũng là có vô tận thánh lực, so trân châu quý báu nhất trên đời, cũng muốn đắt đỏ 10 vạn lần.

Thôn Tượng Thỏ nhặt lên một hạt nước mắt, đại khái lớn chừng hạt đậu.

Trong nháy mắt, một tầng màu trắng thánh quang dũng mãnh tiến ra, đưa nó móng vuốt nhỏ bao khỏa.

Kinh người thần thánh lực số lượng, chủ động hướng Thôn Tượng Thỏ thể nội dũng mãnh lao tới, khiến cho toàn thân của nó đều phát ra đôm đốp tiếng vang.

Ngắn ngủi một cái sát na, nhục thân của nó cường độ, liền rõ ràng tăng lên một chút.

"Đồ tốt."

Thôn Tượng Thỏ hai mắt lộ ra tham lam quang mang, nắm lên nước mắt, liền dồn vào trong miệng đi.

Nó đã nhìn ra, cô gái tóc trắng kia cũng không phải là địch nhân, cho nên, ăn đến không hề cố kỵ.

Giờ phút này, nữ tử tóc trắng đã cùng Trần gia ôm vào cùng một chỗ, rất có thể là Trần gia ở bên ngoài nuôi một vị tình nhân.

Thôn Tượng Thỏ luôn cảm thấy Trần gia làm như vậy có chút quá phận, dù sao, Yên Trần quận chúa ngay tại một bên.

Coi như ngươi là thái tử, có thân phận tôn quý không giống bình thường, cũng hẳn là thu liễm một chút, không thể như vậy trắng trợn.

Trong thiên hạ, nữ nhân nào không ăn giấm?

Bất quá, khi Thôn Tượng Thỏ nhìn thấy không đứt rời rơi xuống mặt đất từng hạt nước mắt, cũng liền không nghĩ nhiều nữa, lập tức nhào tới, nhặt lên nước mắt, liền dồn vào trong miệng.

Ăn sáu hạt, Thôn Tượng Thỏ liền phát giác được không thích hợp, chỉ cảm thấy toàn thân chống đỡ trướng, có một cỗ nóng rực lực lượng, từ trong ra ngoài dũng mãnh tiến ra.

Một hạt nước mắt, liền ẩn chứa tương đương đáng sợ thần thánh lực số lượng , người bình thường căn bản là không có cách tiêu hóa, sẽ bị cho ăn bể bụng.

Thôn Tượng Thỏ cũng rất tham ăn, liên tiếp nuốt vào sáu hạt.

Sáu giọt nước mắt, giống như sáu cái cỡ nhỏ thái dương, treo tại trong cơ thể của nó, đưa nó thân thể chống càng lúc càng lớn, cuối cùng trở nên chừng cao mấy chục mét, toàn thân toát ra hỏa diễm.

Một cái to lớn hỏa diễm con thỏ, xuất hiện tại mọi người trước mặt.

"Trần gia, cứu mạng a. . ."

Thôn Tượng Thỏ tại kêu thảm, hướng Trương Nhược Trần tiến lên.

Giờ phút này, Trương Nhược Trần đang cùng Khổng Lan Du ôn chuyện, hai người xa cách từ lâu trùng phùng, có thiên ngôn vạn ngữ muốn thổ lộ hết, căn bản không muốn để ý tới Thôn Tượng Thỏ.

Khổng Lan Du bàn tay vung lên, giống như đánh bay một con ruồi đồng dạng, đem Thôn Tượng Thỏ đánh bay đến bên ngoài hơn mười trượng.

Trương Nhược Trần hướng Thôn Tượng Thỏ liếc qua, lộ ra một đạo ý cười, cũng không có vì nó lo lắng.

Con thỏ này rất thần dị, ăn Xích Huyết Thần Thổ đều có thể tiêu hao, tuyệt sẽ không bởi vì nuốt vào sáu hạt nước mắt liền cho ăn bể bụng.

Khổng Lan Du đứng tại trong tuyết, so tuyết còn muốn trắng noãn tóc dài, một mực rủ xuống tới trên mặt đất, một đôi mắt sáng vẫn như cũ ngậm lấy hơi nước , nói: "800 năm trước, ta liền cho rằng, ngươi đã vĩnh viễn cách ta mà đi, rốt cuộc về không được. 800 năm đến, ta cũng không biết chính mình là như thế nào vượt qua, tựa hồ cũng chỉ làm hai chuyện, tu luyện cùng báo thù. 800 năm về sau, ngươi nhưng lại xuất hiện lần nữa, để một cái nữ tử tâm đã chết, một lần nữa thấy được một tia hy vọng mong manh."

"Ngươi biết, ta lần đầu tiên nghe được tin tức liên quan tới ngươi, trong lòng là cỡ nào rung động? Cỡ nào vui sướng? Cỡ nào sợ hãi?"

"Ngươi biết, ta tại Đông Vực cùng ngươi lần đầu tiên gặp qua đằng sau, trong lòng là cỡ nào thương tâm? Cỡ nào thống khổ? Cỡ nào tuyệt vọng?"

"Biểu ca, ngươi thật lòng độc ác, đến cùng là có nỗi khổ tâm như thế nào, lại có thể để cho ngươi liên tiếp lừa hai ta lần. Ta nhớ được, ngươi trước kia cho tới bây giờ cũng sẽ không gạt ta, vẫn luôn là như vậy bằng phẳng, một mực đối với ta đều là nhất là quan tâm. Chẳng lẽ ngươi không biết, mỗi một lần gạt ta đằng sau, lòng ta đều sẽ bị xé rách một lần?"

Ngay sau đó, trên mặt đất, lại vang lên thanh âm đinh đinh, đại lượng óng ánh nước mắt tại nhấp nhô.

800 năm tình cảm, tại thời khắc này phát tiết đi ra, căn bản thu lại không được.

Trương Nhược Trần ánh mắt, chăm chú vào Khổng Lan Du trên mặt, thật dài thở dài.

Vốn cho rằng, Khổng Lan Du đã không phải là trước kia Khổng Lan Du, 800 năm thời gian, khẳng định sẽ hoàn toàn thay đổi một người.

Giờ phút này, Trương Nhược Trần mới phát hiện, Khổng Lan Du cho tới bây giờ đều không có biến.

Thay đổi người kia, nhưng thật ra là hắn.

Trương Nhược Trần không dám cùng Khổng Lan Du đối mặt, nhìn chăm chú về phía nơi xa , nói: "Ta không nghĩ tới, đã qua 800 năm, ngươi sẽ còn cố chấp như vậy. Chẳng lẽ thời gian cũng làm nhạt không được tình cảm của một người?"

Khổng Lan Du lấy một chỗ thống khổ ánh mắt, hỏi: "Ngươi có phải hay không một mực tại trong lòng cười ta, cảm thấy ta vẫn như cũ cùng trước kia một dạng ngốc, 800 năm thời gian, cũng không thể trở nên thông minh?"

"Không có."

Trương Nhược Trần trầm mặc thật lâu, mới duỗi ra một tay nắm, nhẹ nhàng, sờ lấy Khổng Lan Du trên đầu tóc dài, trong lòng mặc niệm: "Thật xin lỗi, biểu ca không nên dối gạt ngươi, cũng không nên hoài nghi ngươi."

Khổng Lan Du khuôn mặt, nhẹ nhàng tới gần, để đặt tại Trương Nhược Trần ngực, nhắm lại hai con ngươi, duỗi ra một đôi cánh tay ngọc trắng sáng như tuyết, chăm chú đem hắn ôm lấy.

Thời khắc này nàng, không có một tia Minh Đường Thánh Tổ uy nghiêm, chỉ có một vòng hạnh phúc mỉm cười hiện lên ở khóe miệng.

800 năm đi qua, nàng đích xác một chút cũng không có cải biến.

Luôn có như vậy một số người, có nhất là chân thành tha thiết, sạch sẽ tình cảm , mặc cho thời gian qua lại lâu, nội tâm nhưng như cũ không nhuốm bụi trần, vẫn là ban đầu bộ dáng.

Chính như Khổng Lan Du nói, 800 năm đến, nàng có lẽ thật chỉ làm hai chuyện.

Tu luyện cùng báo thù.

"Trần gia, cứu mạng a. . . Sắp thiêu chết. . . Không được. . ."

Thôn Tượng Thỏ ngọn lửa trên người, thiêu đốt đến càng thêm thịnh vượng, lần nữa hướng Trương Nhược Trần vọt tới.

Khổng Lan Du lại một lần đưa nó đánh bay ra ngoài, lần này, đánh tới bên ngoài mấy chục dặm, rất không hy vọng nó lần nữa chạy về tới.

Nơi xa, Thanh Mặc nhìn thấy Trương Nhược Trần cùng Khổng Lan Du ôm vào cùng một chỗ, tiểu xảo trên khuôn mặt, lộ ra một đạo vẻ không vui, khẽ cắn môi , nói: "Quận chúa. . ."

Hoàng Yên Trần đưa qua một ánh mắt, đánh gãy nàng sau đó phải nói lời.

Trương Nhược Trần cùng Khổng Lan Du cùng một chỗ nói chuyện với nhau rất nhiều thứ, đã có tuổi thơ hồi ức, cũng có những năm này một chút kinh nghiệm.

Đối với một chút sự tình mẫn cảm, hai người duy trì một loại ăn ý, không có đi xách, hiển nhiên là không muốn phá hư không khí bây giờ.

Khổng Lan Du cảm xúc, đã triệt để ổn định lại, trên mặt thời khắc treo dáng tươi cười.

"Có một việc, vẫn là phải nói cho ngươi, ta cùng Yên Trần quận chúa đã thành hôn." Trương Nhược Trần tận lực lấy một loại bình hòa ngữ khí nói ra.

Khổng Lan Du mím môi, trong khoảnh khắc, nụ cười trên mặt, biến mất sạch sẽ.

"Trần ca, chẳng lẽ ngươi không cho chúng ta lẫn nhau giới thiệu một chút, nói cho cùng, hiện tại đã là người một nhà."

Hoàng Yên Trần đi tới, cùng Trương Nhược Trần đứng chung một chỗ, hiếm thấy không có lộ ra lãnh nhược băng sương bộ dáng, ngược lại mang theo nhàn nhạt mỉm cười.

Trương Nhược Trần chỉ hướng Khổng Lan Du , nói: "Biểu muội, Khổng Lan Du." Trương Nhược Trần lại là chỉ hướng Hoàng Yên Trần, đang muốn giới thiệu.

Khổng Lan Du lại trước một bước mở miệng , nói: "Không cần giới thiệu lần thứ hai, ta biết, nàng là thê tử của ngươi, Hoàng Yên Trần. Biểu ca, ta chỉ muốn hỏi ngươi một câu, nhanh như vậy ngươi liền đã buông xuống Trì Dao?"

Trương Nhược Trần nụ cười trên mặt cũng thu vào, không có trả lời Khổng Lan Du vấn đề, xoay người, nhìn chăm chú về phía xa xa mộ bia.

"Tiếp xuống một đoạn thời gian, ta sẽ lưu lại cho mẫu hậu thủ lăng."

Khổng Lan Du không có bức bách Trương Nhược Trần trả lời vấn đề của nàng , nói: "Ta cùng ngươi cùng một chỗ."

"Tiến vào mộ lâm thời điểm, ta nhìn thấy Cản Thi Cổ tộc để lại chiến thi, là ngươi đánh lui bọn hắn sao?" Trương Nhược Trần hỏi.

"Ta chưa bao giờ từng rời đi nơi này."

Khổng Lan Du lắc đầu, bỗng dưng, giống như là nghĩ tới điều gì, lại nói: "Có lẽ là người kia."

"Ai?" Trương Nhược Trần nói.

"Người kia hẳn là người thủ mộ, tại Hoàng tộc mộ lâm, ta không chỉ một lần gặp được hắn. Chỉ bất quá, mỗi một lần hắn đều giấu ở chỗ tối, hắn coi là có thể giấu diếm được ta ngũ giác, nhưng lại không biết, ta cũng sớm đã đã nhận ra hắn." Khổng Lan Du nói.

Đúng lúc này, nơi xa, Thôn Tượng Thỏ lần nữa phát ra tiếng quái khiếu, kéo lấy một chuỗi dài hỏa diễm, phi bôn trở về: "Trần gia, cứu mạng a. . . Ta vừa rồi nhìn thấy quỷ, hắn còn tại đuổi ta, muốn ăn hết ta, may mắn bị ta cho vứt bỏ."

Trương Nhược Trần nhíu chặt mày lên, cảm giác được đau đầu, rất muốn một chưởng đem Thôn Tượng Thỏ đánh ngất xỉu, miễn cho luôn luôn đi ra quấy rối.

Thanh Mặc thì là cười a a một tiếng, hỏi: "Hoàng tộc mộ lâm, có một cỗ thần thánh lực lượng, có thể thanh trừ Quỷ Sát, sẽ không đản sinh ra tà vật. Oa Oa, đầu của ngươi bị cháy hỏng đi?"

"Không có, thật sự có quỷ, dáng dấp cùng người sống một dạng." Oa Oa vọt tới Thanh Mặc trước mặt, không ngừng thở.

Thanh Mặc có chút hiếu kỳ, hỏi: "Con quỷ kia, đến cùng lớn lên thành hình dáng ra sao?"

Oa Oa một bên dùng móng vuốt khoa tay, một bên nói ra: "Đó là một người dáng dấp cực kỳ dữ tợn lão đạo, miệng đầy răng vàng, con mắt hèn mọn, kém một chút liền tóm lấy cái đuôi của ta, nói là muốn ăn ta. May mắn ta chạy rất nhanh, không phải vậy, hậu quả khó mà lường được."

Bỗng nhiên, Trương Nhược Trần có chỗ phát giác, hướng quảng trường vị trí trung tâm nhìn đi qua.

Chỉ gặp, một người dáng dấp tiên phong đạo cốt lão đạo, mặc một thân đạo bào rộng lớn, trong tay dẫn theo một cái hồ lô rượu.

Cũng không biết, hắn là khi nào xuất hiện, đã đứng ở nơi đó.

Oa Oa toàn thân lông, toàn bộ đều dựng đứng lên, chỉ vào lão đạo kia, thét to: "Quỷ a! Trần gia, một cái kia lão quỷ a!"

Trương Nhược Trần trong mắt, vẻn vẹn chỉ là hiện lên một đạo thần sắc kinh ngạc, cũng không có biểu hiện ra quá lớn tâm tình chập chờn.

Khổng Lan Du tu vi cao thâm mạt trắc, vô luận lão đạo là địch hay bạn, chỉ sợ cũng không dám lỗ mãng.

Sở dĩ kinh ngạc, cũng vẻn vẹn chỉ là bởi vì, Trương Nhược Trần từng tại Thái gia Thánh Phủ trến yến tiệc gặp mặt qua lão đạo một lần.

Lúc đó, tất cả mọi người coi là, hắn chỉ là một cái hết ăn lại uống Võ Đạo tán tu.

Khổng Lan Du đi thẳng về phía trước, một cỗ cường đại thánh lực ba động phát ra, ánh mắt lộ ra một đạo cảnh cáo thần sắc , nói: "Nơi đây không phải địa phương ngươi nên tới, còn không lập tức thối lui?"

Lão đạo ánh mắt, chăm chú vào Khổng Lan Du trên thân, đồng tử bên trong hiện lên một đạo kiêng kỵ thần sắc.

Sau đó, lão đạo ngược lại nhìn về phía Trương Nhược Trần, một chân quỳ xuống , nói: "Hộ Long các 36 Thiên Cương, Triệu Phu, phụng các chủ chi lệnh, trông coi Hoàng tộc mộ lâm. Thái tử điện hạ giá lâm, mạt tướng không thể không đi ra bái kiến."

Rất hiển nhiên, lão đạo vẫn luôn núp trong bóng tối, quan sát Trương Nhược Trần nhất cử nhất động, thẳng đến hoàn toàn xác định Trương Nhược Trần thân phận, mới rốt cục hiện thân.

Nguồn bài viết: Sưu tầm

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT

Bài viết mới nhất

Truyện đọc

LIKE BOX

Bài viết được xem nhiều nhất