Cấp bậc tác giả:

Truyện

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 1713: Phong Ba Không Ngưng

Được viết bởi webmaster ngày 10/12/2020 lúc 08:40 AM
Tiến vào tầng thứ bảy hải vực, vượt biển độ khó kịch liệt kéo lên, cho dù là lấy Trương Nhược Trần tu vi hiện tại cùng Chân Lý Chi Đạo tạo nghệ, tại nắm giữ Chân Lý Chi Chu thời điểm, cũng sẽ cảm giác được cố hết sức.

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 1713: Phong Ba Không Ngưng


Tiến vào tầng thứ bảy hải vực, vượt biển độ khó kịch liệt kéo lên, cho dù là lấy Trương Nhược Trần tu vi hiện tại cùng Chân Lý Chi Đạo tạo nghệ, tại nắm giữ Chân Lý Chi Chu thời điểm, cũng sẽ cảm giác được cố hết sức.

Tốn hao ròng rã hơn nửa ngày thời gian, Trương Nhược Trần mới là chậm rãi đến tầng thứ bảy hải vực quan khẩu.

Dù vậy, bên bờ hay là vang lên điếc tai sôi trào âm thanh.

Bởi vì, một vị tu sĩ, mới vừa tiến vào tầng thứ bảy hải vực, cùng đến tầng thứ bảy hải vực quan khẩu, hoàn toàn chính là hai loại khái niệm khác nhau. Mấu chốt ở chỗ, Trương Nhược Trần hiện tại mới bốn bước Thánh Vương cảnh giới, còn tương đương tuổi trẻ.

Hiện tại liền có thể đi đến một bước này, sau này thành tựu, đơn giản không dám tưởng tượng.

Tại Chân Lý Thần Điện phụ cận tu luyện tu sĩ, cơ hồ toàn bộ đều bị kinh động, nhao nhao chạy đến Chân Lý Chi Hải, từng đôi mắt, đều là ngưng tụ ở trên thân Trương Nhược Trần.

Thời khắc này Trương Nhược Trần, lại là hết sức chăm chú, nhìn chằm chằm đối diện tầng thứ bảy hải vực người thủ quan.

Vị người thủ quan này, trên thân phát ra thánh uy, tương đương khủng bố, cho Trương Nhược Trần tạo thành áp lực không nhỏ, khiến cho Trương Nhược Trần không thể không trước tiên, kích phát ra Bách Thánh Huyết Khải bao khỏa toàn thân, lại đem Hỏa Thần Khải Giáp lực lượng kích phát ra tới.

"Lạc Thủy Quyền Pháp thức thứ mười, Hồn Đoạn Trường Ca."

Trương Nhược Trần hai tay, bốc cháy lên lửa nóng hừng hực, tựa như hóa thành hai mảnh hỏa vân. Đồng thời, lại có một dòng sông dài hiển hiện ra, lưu động tại hai mảnh hỏa vân ở giữa.

Toàn lực ứng phó bạo phát đi ra một quyền, cùng người thủ quan đánh ra quyền pháp đụng vào nhau.

Một đạo tiếng bạo liệt, ầm vang vang lên.

Mấy ngàn thước dáng dấp dòng sông, bị chấn động đến vỡ nát, hóa thành giọt mưa.

Lần đụng chạm này, Trương Nhược Trần rơi vào tuyệt đối hạ phong, thân thể cùng dưới chân Chân Lý Chi Chu đều tại cấp tốc hướng về sau bay ngược. Người thủ quan lại là truy kích đi lên, lại là một đạo quyền ấn đánh ra, lập tức vang lên thiên băng địa liệt thanh âm.

"Lạc Thủy Hóa Long."

Trương Nhược Trần thi triển ra Lạc Thủy Quyền Pháp thức thứ 35, trong thân thể, xông ra một đầu hơi mờ long ảnh, hai tay hóa thành hai cái long trảo to lớn, đánh ra ngoài.

Khí thế bàng bạc long ảnh, bị người thủ quan vô tình đánh nát, Trương Nhược Trần lại một lần nữa bị đánh bay ra ngoài.

Người thủ quan thế công, càng ngày càng hung mãnh, căn bản không cho Trương Nhược Trần cơ hội thở dốc. Khi nó đánh ra thứ mười hai quyền thời điểm, phong kín Trương Nhược Trần tất cả đường lui, trực tiếp đánh về phía Trương Nhược Trần mi tâm.

Trương Nhược Trần vội vàng thi triển không gian vặn vẹo lực lượng, mới là hiểm lại càng hiểm đem người thủ quan công kích, chuyển dời đến nơi khác.

Chủ yếu vẫn là bởi vì, bế quan tu luyện trong khoảng thời gian này, Trương Nhược Trần tìm hiểu ra hơn 200 đạo Không Gian quy tắc, có thể càng thêm dễ dàng khống chế không gian. Nếu không, người thủ quan vừa rồi một quyền kia, liền có thể đem hắn trọng thương.

Sau đó chiến đấu, Trương Nhược Trần đem lực lượng không gian vận dụng đến cực hạn, khi thì trốn tránh, khi thì chủ động phát động công kích.

Cùng người thủ quan giao thủ hơn 300 chiêu, rốt cục, Trương Nhược Trần bắt lấy một cơ hội, dẫn theo Trầm Uyên cổ kiếm, thi triển ra Thời Gian Kiếm Pháp, trong miệng mặc niệm một tiếng: "Ngọ Kiếm."

Một kiếm công ra, thời gian đình chỉ.

Chờ đến thời gian khôi phục lưu động, Trương Nhược Trần trong tay Trầm Uyên cổ kiếm, đã xuyên thấu người thủ quan thân thể.

"Thành công. . ."

Trương Nhược Trần trên mặt, vừa mới lộ ra một đạo vui mừng, lập tức phần bụng chính là lọt vào trọng kích, thân thể tựa như người rơm đồng dạng ném đi ra ngoài, rơi vào trong biển.

Nguyên lai, vừa rồi một kiếm kia, mặc dù xuyên thấu người thủ quan thân thể, nhưng lại bị nó tránh qua, tránh né yếu hại, cũng không trí mạng.

Mà người thủ quan một quyền, lại là có thể đánh giết Trương Nhược Trần.

]

Trở lại bên bờ, Trương Nhược Trần điều động thánh khí, vận chuyển một chu thiên, trong bụng đau đớn chính là biến mất hơn phân nửa.

"Cuối cùng vẫn là kém một chút, không có thể đến đạt tầng thứ tám hải vực." Trương Nhược Trần cười khổ.

Không có tiếp tục vượt biển, Trương Nhược Trần trực tiếp quay người rời đi.

Mặc dù, nhìn như hắn cùng tầng thứ bảy hải vực người thủ quan chênh lệch không lớn, nhưng là Trương Nhược Trần lại hết sức rõ ràng, lấy thực lực của hắn bây giờ, không thể nào là người thủ quan đối thủ.

Trên người hắn, lớn nhất nhược điểm, hay là tại thánh thuật phương diện.

Mặc dù nói, hắn đem trung giai thánh thuật Lạc Thủy Quyền Pháp tu luyện đến đại thành, cũng liền Kiếm Bát tu luyện tới đại viên mãn, đã là rất không tầm thường. Nhưng là, nhưng không có tu luyện thân pháp loại, phòng ngự loại trung giai thánh thuật, cùng chân chính đỉnh cấp thiên kiêu so ra, vẫn có một ít chênh lệch, không có làm đến tốt nhất.

Nếu là Trương Nhược Trần giống như Lăng Phi Vũ, đem Kiếm Cửu tu luyện tới đại viên mãn, tự nhiên là có thể dễ dàng giải quyết tầng thứ bảy hải vực người thủ quan.

Thời gian.

Cuối cùng vẫn là bởi vì thời gian tu luyện quá ngắn, nội tình còn chưa đủ.

Trương Nhược Trần hiện tại thiếu nhất chính là thời gian.

"Vượt qua tầng thứ năm hải vực, thu hoạch được hai phần vạn Chân Lý Áo Nghĩa. Vượt qua tầng thứ sáu hải vực, thu hoạch được ba phần vạn Chân Lý Áo Nghĩa. Ta hiện tại thể nội Chân Lý Áo Nghĩa tổng số, đạt tới mười phần vạn. Về sau ta lĩnh hội Thánh Đạo quy tắc tốc độ, hẳn là có thể trở nên càng nhanh."

Trương Nhược Trần sở dĩ đến độ Chân Lý Chi Hải, chính là vì cướp đoạt Chân Lý Áo Nghĩa.

Đương nhiên, vượt qua tầng thứ năm hải vực cùng tầng thứ sáu hải vực, hắn hết thảy thu hoạch được tiến vào Chân Lý Thần Điện tu luyện thời gian bốn năm.

Nếu là hiện tại liền tiến vào Chân Lý Thần Điện bế quan, bốn năm sau, Trương Nhược Trần nhất định có thể ngộ ra Hậu Thổ tiểu thế giới tầng cảnh giới thứ hai, thậm chí là cảnh giới càng cao hơn. Thánh Đạo tu vi cũng nhất định có thể đột nhiên tăng mạnh, liền xem như tu luyện tới sáu bước Thánh Vương cảnh giới, cũng là có khả năng sự tình.

Thánh Vương khác, khẳng định sẽ đi bế quan.

Dù sao thời gian bốn năm, đối với thọ nguyên đã lâu Thánh Vương mà nói, cũng liền một cái chớp mắt thoáng qua.

Nhưng là, Trương Nhược Trần nhưng không có thời gian.

Thời gian bốn năm với hắn mà nói, quá U68yj quý giá, đã có thể phát sinh rất nhiều chuyện . Chờ hắn bốn năm sau xuất quan, khả năng toàn bộ Côn Lôn giới, đã hủy hoại chỉ trong chốc lát, không biết bao nhiêu thân nhân cùng bằng hữu đều đã hóa thành trong chiến hỏa tro tàn.

Thời gian a, thời gian, thời gian là sao như thế gấp gáp, ép tới hắn khó mà thở dốc, không có một khắc có thể buông lỏng.

"Chỉ có đi tìm Tu Di Thánh Tăng truyền thừa, tu vi của ta mới có thể càng nhanh đột phá, so bế quan tốc độ tu luyện càng nhanh." Trương Nhược Trần thầm nghĩ.

Bởi vì, Trương Nhược Trần là tại đi vào Chân Lý Thiên Vực năm thứ hai vượt qua tầng thứ năm hải vực cùng tầng thứ sáu hải vực, cho nên không cách nào thu hoạch được khen thưởng thêm, không cách nào vì Quảng Hàn giới đoạt đến tu luyện danh ngạch.

Trương Nhược Trần sau khi đi, Chân Lý Chi Hải bên bờ, đều là đang sôi nổi nghị luận.

"Trương Nhược Trần tu vi hẳn là bốn bước Thánh Vương, hoặc là năm bước Thánh Vương, trời ạ, lấy tu vi như vậy cảnh giới, vậy mà kém một chút đánh bại tầng thứ bảy hải vực người thủ quan."

"Các ngươi phải biết, Trương Nhược Trần đi vào Chân Lý Thiên Vực tu luyện cũng mới thời gian hơn một năm. Tiếp qua mấy năm, hắn nhất định có thể vượt qua tầng thứ bảy hải vực, thậm chí là tầng thứ tám hải vực. Tương lai, hắn nói không chắc có thể vượt qua tầng thứ chín hải vực."

"Không thể nào! Cho dù là trong thập đại Thần truyền đệ tử, cũng chỉ có như vậy một hai người, vượt qua tầng thứ chín hải vực. Mà lại, bọn hắn hay là bởi vì Chân Lý Thần Điện hết sức ủng hộ, có thể một mực tại trong thần điện tu luyện, lại có thần tự mình dạy bảo, hơn nữa còn áp chế tu vi hơn một trăm năm, mới làm đến một bước kia."

"Vượt qua tầng thứ chín hải vực, tiến vào tầng thứ 10 hải vực, chính là truyền thuyết, nào có dễ dàng như vậy làm đến."

"Kỳ thật, tại trong cùng thế hệ, Trương Nhược Trần cũng chưa chắc vô địch. Trước đó không lâu, Hắc lăng tử kia, chẳng phải vượt qua tầng thứ sáu hải vực? Còn có Thiên Tinh Thiên Nữ điện hạ, nàng cũng cùng tầng thứ bảy hải vực người thủ quan đối chiến thật lâu, không thể so với Trương Nhược Trần yếu bao nhiêu."

. . .

. . .

Tại mọi người nghị luận ầm ĩ thời điểm, có mấy đạo núp trong bóng tối bóng người, lại là rời đi Chân Lý Chi Hải, lặng yên hướng Trương Nhược Trần đi theo.

Trương Nhược Trần đi vào Không Linh đảo, chính là trông thấy Phong Nham cùng Hạng Sở Nam bày xong một loạt vò rượu, tại trong đình chờ hắn.

"Tới, tới, rốt cuộc đã đến!"

Phong Nham cùng Hạng Sở Nam đứng dậy, giống như là sớm thương lượng xong đồng dạng, đồng thời nói ra: "Chúc mừng đại ca vượt qua tầng thứ sáu hải vực, từ đó về sau, quét ngang Chân Lý Thiên Vực, không người có thể địch."

Trương Nhược Trần dở khóc dở cười, đi vào trong đình , nói: "Cái gì quét ngang Chân Lý Thiên Vực, tu vi cảnh giới của ta, còn kém rất xa. Thế nào, hai người các ngươi bế quan đằng sau, vượt qua tầng thứ mấy hải vực?"

Hạng Sở Nam thở dài một tiếng: "Ta liền miễn cưỡng vượt qua tầng thứ sáu hải vực, mới vừa tiến vào tầng thứ bảy hải vực, chính là rơi vào trong biển."

Phong Nham rất là im lặng , nói: "Các ngươi hai cái biến thái, ta thế nhưng là Chân Lý Thần Điện nhất đẳng thiên kiêu, nhưng là tu luyện nhiều năm như vậy, lại bị các ngươi cho vượt qua. Ta bại bởi tầng thứ sáu hải vực người thủ quan, không thể vượt qua."

Trương Nhược Trần hỏi: "Ta bế quan hơn một năm nay, có cái gì đại sự phát sinh không?"

"Không có." Hạng Sở Nam trực tiếp lắc đầu.

Phong Nham khẽ hừ một tiếng: "Tại sao không có đại sự phát sinh? Ngươi xuất quan trong khoảng thời gian này, không đã trải qua lọt vào mấy lần ám sát?"

Hạng Sở Nam hì hì cười một tiếng: "Việc nhỏ, đều là việc nhỏ."

Trương Nhược Trần nhíu mày, hỏi: "Đến cùng là chuyện gì xảy ra?"

Phong Nham nói: "Việc này, ta vận dụng rất nhiều quan hệ đi thăm dò, đã có manh mối. Sát thủ, đến từ Thiên Sát tổ chức. Cố chủ, là Thiên Đường giới phe phái một vài đại nhân vật. Hẳn là hai người các ngươi tại Phong Thần Đài trận kia giết chóc, chọc giận vài toà đại thế giới kia một chút nhân vật già cả, cho nên bọn hắn bỏ ra giá trên trời đi mời sát thủ, muốn trả thù trở về."

"Lúc ấy đại ca biến hóa bộ dáng, bọn hắn không thể xác định thân phận của ngươi, bởi vậy, Tam đệ cũng liền trở thành bọn hắn chủ yếu ám sát đối tượng."

Tại Phong Thần Đài, Trương Nhược Trần cùng Hạng Sở Nam giết không ít Thiên Đường giới phe phái trọng yếu anh kiệt, bao quát Thiên Quỹ giới lãnh tụ Phong Kiếm, còn có một số Thần Tôn cùng Đế Tử.

Trận này giết chóc, nhất định là chọc giận Thiên Đường giới phe phái một chút cường giả thế hệ trước.

Trương Nhược Trần ánh mắt, âm trầm tới cực điểm , nói: "Nơi này ở vào Chân Lý Thần Điện khu vực hạch tâm, Thiên Sát tổ chức sát thủ, cũng có thể xâm nhập tiến đến ám sát?"

"Cho nên nói, bọn hắn nhất định là mở ra giá trên trời."

Phong Nham lại nói: "Việc này, ta đã bẩm báo phía trên. Thiên Sát tổ chức hoàn toàn chính là khiêu khích, đã vượt qua Chân Lý Thần Điện ranh giới cuối cùng, Chân Lý Thần Điện sẽ nhất định là muốn cho bọn hắn một cái giáo huấn nặng nề."

Trương Nhược Trần bưng chén rượu lên, uống một hơi cạn sạch , nói: "Sở Nam, đều là ta liên lụy ngươi."

"Đừng, đại ca, ngươi tuyệt đối đừng nói như vậy, cái gì liên lụy không liên lụy?"

Đột nhiên, Hạng Sở Nam giống như là nghĩ tới điều gì, thấp giọng nói: "Đúng rồi, đại ca, ngươi gần nhất phải cẩn thận một chút. Thiên Tinh Thiên Nữ khắp nơi đang tìm ngươi, đã tới Không Linh đảo tìm ngươi tốt mấy lần. Hiện tại, rất nhiều tu sĩ đều đang đồn, ngươi cùng nàng xe chấn qua, quan hệ không phải bình thường, có phải thật vậy hay không?"

Phong Nham cũng là tinh thần chấn động, xít tới, lộ ra cực kỳ cảm thấy hứng thú thần sắc , nói: "Ta cũng nghe nói việc này, liền ngay cả Thần truyền đệ tử ở giữa, cũng đều có một ít tin đồn, nói một cái gọi Lâm Nhạc Không Gian tu sĩ, cùng Thiên Tinh Thiên Nữ phát sinh không thể miêu tả sự tình. Lâm Nhạc kia, khẳng định chính là ngươi không thể nghi ngờ. Đại ca, ngươi thật lợi hại như vậy, đem Thiên Tinh Thiên Nữ đều ngủ rồi?"

Nguồn bài viết: Sưu tầm

Bài viết tương tự

Bài viết cùng chuyên mục

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT

Bài viết mới nhất

Truyện đọc

LIKE BOX

Bài viết được xem nhiều nhất