Cấp bậc tác giả:

Truyện

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 1031: Minh Đường nội loạn

Được viết bởi webmaster ngày 15/06/2020 lúc 05:22 PM
Lão đạo tóc trắng trong tay, nắm giữ Hộ Long các lệnh bài. Vật liệu luyện chế lệnh bài, cực kỳ đặc thù, không có khả năng phỏng chế.

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 1031: Minh Đường nội loạn


Lão đạo tóc trắng trong tay, nắm giữ Hộ Long các lệnh bài. Vật liệu luyện chế lệnh bài, cực kỳ đặc thù, không có khả năng phỏng chế.

Cho dù, Trương Nhược Trần chưa bao giờ thấy qua Hộ Long các thành viên, nhưng vẫn là không thể không thừa nhận thân phận của hắn.

Ai có thể nghĩ tới, trong truyền thuyết Hộ Long các, vậy mà thật tồn tại?

Trương Nhược Trần đem lệnh bài còn cho Triệu Phu, hỏi: "Hộ Long các thành viên còn lại đều ở nơi nào?"

Mặc dù, Trương Nhược Trần tu vi còn rất thấp, Triệu Phu lại đối với hắn mười phần cung kính, không dám mạo hiểm phạm , nói: "Hộ Long các thành viên trải rộng Côn Lôn Giới, riêng phần mình đều có nhiệm vụ cùng thân phận không giống nhau, chỉ có các chủ mới biết được thân phận của tất cả mọi người."

Trương Nhược Trần hơi nhíu mày, hỏi lần nữa: "Hộ Long các đến cùng là có nhiệm vụ thần bí gì?"

Triệu Phu lắc đầu cười một tiếng: "Hồi bẩm điện hạ, mạt tướng chỉ biết mình nhiệm vụ là trông coi Hoàng tộc mộ lâm, cũng không biết những nhiệm vụ của người khác . Bất quá, các chủ đại nhân khẳng định biết được."

Trương Nhược Trần lại hỏi một chút vấn đề khác, tỉ như, Hộ Long các các chủ ở nơi nào? 800 năm trước, Hộ Long các có hay không mang đi Thánh Minh Trung Ương đế quốc quốc khố?

Nhưng là, Triệu Phu biết đến đồ vật lại rất ít, Trương Nhược Trần cũng không có hỏi ra thực chất tin tức hữu dụng.

Triệu Phu nói cho Trương Nhược Trần, sư tôn của hắn đã chết đi, lúc sắp chết, chỉ là bàn giao hắn một loại phương thức liên hệ Hộ Long các các chủ, chỉ có gặp được tình huống khẩn cấp nhất, mới có thể sử dụng. Lúc khác, đều là Hộ Long các các chủ chủ động liên hệ hắn.

Trương Nhược Trần không để cho Triệu Phu liên hệ Hộ Long các các chủ, cũng không phải là nói, hắn không muốn triệu hồi Hộ Long các thành viên, mà là cảm thấy hiện tại thời cơ còn chưa thành thục.

Hiện tại, Côn Lôn Giới thế cục, biến hóa rất nhanh, sóng ngầm mãnh liệt, tùy thời đều có thể bộc phát ra tai kiếp không thể dự đoán.

Ai náo ra động tĩnh càng lớn, cũng liền càng là làm cho người chú mục, đã chết cũng liền càng nhanh.

Khổng Lan Du nói: "Kỳ thật, biểu ca cũng có thể triệu hồi Hộ Long các thành viên. Chỉ cần ngươi vung cánh tay hô lên, có Hộ Long các cùng Minh Đường ủng hộ, tăng thêm Trương thị Hoàng tộc hậu duệ cùng các phương bộ hạ cũ, chúng ta hoàn toàn có thể cầm xuống Thánh Minh thành, trùng kiến Thánh Minh Trung Ương đế quốc, nhất cử xưng đế, đối kháng Trì Dao Đệ Nhất Trung Ương đế quốc."

Ngay sau đó, nàng lại nói: "Bây giờ, triều đình đại quân, lọt vào Đông Vực Vong Linh, Nam Vực Tử Thiện giáo, Bắc Vực Bất Tử Huyết tộc kiềm chế, căn bản hoàn mỹ đối phó chúng ta. Chúng ta vừa vặn thừa cơ phát triển lớn mạnh, khai cương khoách thổ, để Đệ Nhất Trung Ương đế quốc triệt để sụp đổ."

Trương Nhược Trần lắc đầu , nói: "Ý nghĩ của ngươi không sai, chỉ tiếc, cân nhắc vấn đề chỉ dừng ở mặt ngoài."

Khổng Lan Du cắn môi, lộ ra giận dữ thần sắc, cảm thấy Trương Nhược Trần quá không nể mặt nàng.

Dù nói thế nào, nàng cũng là Minh Đường Thánh Tổ, có 800 năm lịch duyệt, tu vi thông huyền, người gặp người sợ, nhưng mà, Trương Nhược Trần nhưng vẫn là coi nàng là thành một cái tiểu nha đầu hơn mười tuổi, trực tiếp phản bác đề nghị của nàng.

"Ngươi không phục lắm? Vậy ta cho ngươi phân tích, thế cục thiên hạ hôm nay."

Trương Nhược Trần nói: "Đầu tiên, vô luận là Đông Vực Vong Linh, Nam Vực Tử Thiện giáo, hay là Bắc Vực Bất Tử Huyết tộc, kỳ thật căn bản không phải là đối thủ của Đệ Nhất Trung Ương đế quốc. Chỉ cần Trì Dao quyết định, muốn diệt bọn hắn, căn bản không cần tốn hao lực lượng quá lớn."

Khổng Lan Du tự nhiên biết Đệ Nhất Trung Ương đế quốc nội tình khủng bố cỡ nào, cũng rõ ràng Trì Dao tu vi đáng sợ đến cỡ nào, nhưng vẫn là có chút không rõ Trương Nhược Trần ý tứ, lộ ra thần sắc nghi hoặc.

Trương Nhược Trần nhìn xem Khổng Lan Du, lắc đầu, trong lòng thầm than, đã nhiều năm như vậy, đích thật là không có đổi thành thông minh.

"Ta hoài nghi, Trì Dao là đang luyện binh." Trương Nhược Trần nói.

"Luyện binh?"

Trương Nhược Trần minh xác gật đầu, nói ra: "Đệ Nhất Trung Ương đế quốc khai sáng một cái Võ Đạo thịnh thế, Thánh Giả xuất hiện lớp lớp, huy hoàng cường thịnh, thế nhưng là Nhân tộc đã thái bình mấy trăm năm, trở nên xa hoa dâm đãng, trở nên cuồng vọng tự đại, đã quên thời gian trước kia sinh tồn tại trong khe hẹp của Man thú các tộc."

"Nếu như ta là Trì Dao, cũng đứng tại Côn Lôn Giới đỉnh phong, nhìn thấy cục diện như vậy, cũng sẽ dẫn tới một cỗ lực lượng, dùng để ma luyện bọn hắn."

Hoàng Yên Trần ánh mắt lấp lóe , nói: "Nữ Hoàng là cố ý không có đi thanh lý tam vực họa loạn? Như thế, chẳng phải là sẽ chết đi rất nhiều nhân loại vô tội? Nàng làm sao có thể lạnh lùng như vậy?"

Khổng Lan Du cẩn thận suy tư, ánh mắt lộ ra hàn quang , nói: "Bằng vào ta đối với nàng hiểu rõ, nàng thật là có có thể sẽ làm như vậy. Hay là biểu ca hiểu rõ nhất nàng, tâm cơ của nàng, so bất luận kẻ nào đều muốn thâm trầm."

Ngay sau đó, Trương Nhược Trần lại nói: "Thứ hai, Thiên Cốt Nữ Đế lưu lại thạch phù, chỉ có thể đem Âm Dương hai giới thông đạo phong bế mấy năm. Không được bao lâu, càng thêm cường đại, số lượng càng nhiều Vong Linh Quỷ Sát, sẽ tràn vào Côn Lôn Giới."

"Đây mới thực sự là tai kiếp, toàn bộ Côn Lôn Giới liên hợp lại cũng chưa chắc có thể ngăn cản được. Đối mặt kiếp nạn như thế, chúng ta bây giờ coi như trùng kiến Thánh Minh Trung Ương đế quốc cùng Đệ Nhất Trung Ương đế quốc sinh tử chinh chiến, ngoại trừ để cho chúng ta chết nhiều một số người, còn có cái gì ý nghĩa?"

"Côn Lôn Giới có quá nhiều tai hoạ ngầm, rất nhiều cổ lão thế lực, rất nhiều lợi hại kiêu hùng đều còn tại ẩn núp , chờ đợi thời cơ. Chúng ta liền dẫn đầu nhảy ra, trùng kiến Thánh Minh Trung Ương đế quốc, tất nhiên sẽ trở thành mục tiêu công kích, không có kết cục tốt."

Vẻn vẹn chỉ là Minh Vương cùng Huyết Hậu hai đại tai hoạ ngầm, đã để Trương Nhược Trần cảm giác được mười phần bất an.

Huống chi, Côn Lôn Giới lại há lại chỉ có từng đó chỉ có Minh Vương cùng Huyết Hậu?

Dù sao, Bất Tử Huyết tộc vẻn vẹn chỉ là bên trong một cái Cổ tộc.

Xa không đề cập tới, liền nói Cản Thi Cổ tộc cùng Dưỡng Quỷ Cổ tộc, bọn hắn dám nhảy ra gây sóng gió, khẳng định cũng là có một ít thủ đoạn ẩn tàng.

Côn Lôn Giới quá lớn, giống Trương Nhược Trần loại này người đã chết, đều có thể tại 800 năm sau một lần nữa sống lại, ai biết còn ẩn tàng có bao nhiêu sự tình siêu việt thường nhân nhận biết?

Lấy Khổng Lan Du thân phận cùng tu vi bây giờ, tự nhiên cũng là biết rất nhiều liên quan tới Côn Lôn Giới bí ẩn. Nàng một cái miệng nhỏ, có chút giật giật, cuối cùng cũng không nói gì được, tiếp tục nghe Trương Nhược Trần giảng giải.

Trương Nhược Trần ngữ khí thong thả một chút , nói: "Còn có đầu thứ ba, Minh Đường thật còn có thể cùng Hoàng tộc Trương thị tiến tới cùng nhau sao?"

Nghe được vấn đề này, Khổng Lan Du cắn chặt răng môi, trong lòng thầm than một tiếng, "Nên tới, cuối cùng vẫn là đến rồi!"

Trương Nhược Trần cũng không còn né tránh, hỏi lên , nói: "Lan Du, Khổng Tước sơn trang hẳn là thiếu ta một lời giải thích a? 800 năm trước, đến cùng là vì cái gì?"

Sớm muộn cũng phải hỏi ra.

Nếu là không hỏi, hắn cùng Khổng Lan Du ở giữa, từ đầu đến cuối sẽ có ngăn cách.

Khổng Lan Du không dám cùng Trương Nhược Trần đối mặt, ngược lại nhìn chăm chú về phía xa xa lăng mộ , nói: "Biểu ca, lúc ấy ta cũng còn rất nhỏ, căn bản không biết tại sao lại phát sinh những sự tình kia. Thẳng đến về sau. . . Đã là mấy trăm năm về sau, ta mới biết được chân tướng."

"Chân tướng là cái gì?" Trương Nhược Trần nói.

Khổng Lan Du đôi mắt nháy, lấy một loại cầu khẩn thần sắc , nói: "Tạm thời, ta còn không thể nói cho ngươi."

"Chỉ là một cái chân tướng, nói ra cứ như vậy khó sao?" Trương Nhược Trần trong lòng, mười phần không hiểu.

Khổng Lan Du đến cùng muốn giấu diếm cái gì, vì sao không muốn nói ra?

Đã qua 800 năm, rất nhiều chuyện đều đã phát sinh, cũng đã trở thành quá khứ, còn có cần thiết giấu giếm?

Khổng Lan Du dùng sức lắc đầu , nói: "Van cầu ngươi, biểu ca, ngươi không nên ép ta có được hay không? Đợi đến lúc ta cảm thấy có thể nói cho ngươi biết, nhất định sẽ đem tất cả mọi thứ toàn bộ nói ra."

"Tốt a, ta không buộc ngươi." Trương Nhược Trần hít một tiếng.

Rốt cục, Khổng Lan Du hơi thở dài một hơi, chuyện năm đó, căn bản không muốn giấu diếm Trương Nhược Trần, nhưng lại không thể không giấu diếm.

Có một ít sự tình, không hề đơn giản giống mặt ngoài như vậy.

Khổng Lan Du nói: "Ta là Minh Đường Thánh Tổ, chỉ cần ta nguyện ý, hoàn toàn có thể hiệu lệnh Minh Đường các bộ. Biểu ca, vô luận ngươi chừng nào thì muốn trùng kiến Thánh Minh Trung Ương đế quốc, ta cũng sẽ ở trước tiên tiến đến ủng hộ ngươi."

Lấy Khổng Lan Du hiện tại tu vi cùng thân phận, còn có thể nói ra lời như vậy, Trương Nhược Trần trong lòng, tự nhiên hay là cảm động hết sức.

Chỉ bất quá, Minh Đường cùng trung tâm với Thánh Minh Trung Ương đế quốc bộ hạ cũ, cũng sớm đã quyết liệt, lẫn nhau ở giữa có hận thù rất sâu sắc, cho dù cưỡng ép đem bọn hắn chỉnh hợp, cũng tất nhiên sẽ chôn xuống tai hoạ ngầm.

Theo Trương Nhược Trần, cùng như thế, không bằng toàn lực phát triển Minh Tông, bồi dưỡng được một cỗ thế lực chân chính thuộc về mình.

Trương Nhược Trần cũng không có hỏi Khổng Lan Du, thân phận của hắn tiết lộ, có phải hay không cùng nàng có quan hệ. Bởi vì, hắn đã tin tưởng, Khổng Lan Du tuyệt sẽ không làm ra chuyện như vậy.

Như vậy, cũng liền chỉ còn một người, Khổng Hồng Bích.

"Khổng Hồng Bích đoán chừng cũng chỉ là muốn lợi dụng thế lực khác, đem ta tìm ra, cũng không nhất định chân chính biết thân phận của ta." Trương Nhược Trần thầm nghĩ.

Khổng Lan Du gặp Trương Nhược Trần trong mắt lóe lên một đạo hàn quang, thế là, hỏi: "Biểu ca, ngươi đang suy nghĩ gì?"

"Không có gì."

Trương Nhược Trần mỉm cười, cũng không có đem hắn cùng Khổng Hồng Bích ở giữa ân oán nói ra.

Trương Nhược Trần làm việc, xưa nay không ưa thích dựa vào lực lượng của người khác, có thể tự mình giải quyết sự tình, cũng liền nhất định là chính mình tự mình động thủ.

Chỉ có tự thân cường đại, mới thật sự là cường đại.

Sau đó một đoạn thời điểm, Trương Nhược Trần lưu tại Hoàng tộc mộ lâm, không chỉ có là tại vì mẫu hậu thủ lăng, cũng là đang tu luyện, tăng lên tu vi của mình.

Thông qua luyện hóa thần huyết, Trương Nhược Trần tu vi, thành công đột phá đến ngũ giai Bán Thánh đỉnh phong.

Chính vào hôm ấy, Triệu Phu mang đến một tin tức, "Minh Đường phát sinh nội loạn, triều đình đại quân ngay tại tập kết, chuẩn bị nhân cơ hội này, nhất cử tiêu diệt Minh Đường."

Minh Đường nội bộ, vốn cũng không phải là bền chắc như thép, hội tụ có hơn mười thế lực tiền triều, Khổng Tước sơn trang vẻn vẹn chỉ là trong đó khổng lồ nhất một cái.

Từng cái thế lực đều có không giống nhau lợi ích, cũng không phải là không có khả năng bộc phát nội loạn.

Biết được tin tức, Khổng Lan Du chuẩn bị đi trở về một chuyến , nói: "Biểu ca, cùng ta cùng một chỗ về Minh Đường? Chờ ta bình định nội loạn, có thể đến đỡ ngươi làm Minh Đường đường chủ."

"Không được."

Hoàng Yên Trần đi ra, lập tức phản đối , nói: "Minh Đường mới vừa vặn bộc phát nội loạn, triều đình đại quân liền đã tập kết, có thể hay không quá mức kỳ quặc? Ta hoài nghi, việc này cùng Nữ Hoàng có quan hệ. Nàng rời đi Trung Ương Hoàng Thành, rất có thể chính là chuẩn bị trước đem Minh Đường thanh trừ. Lúc này, Trần ca cùng ngươi trở lại Minh Đường, chẳng phải là sẽ tương đối nguy hiểm?"

Khổng Lan Du cẩn thận suy ngẫm, cảm thấy Hoàng Yên Trần mà nói, cũng không phải là hoàn toàn không có đạo lý , nói: "Biểu ca , chờ ta bình định Minh Đường nội loạn, lại tới tìm ngươi."

Trương Nhược Trần cũng cảm thấy việc này rất kỳ quặc, bất quá, nhưng cũng biết, Khổng Lan Du nhất định phải chạy trở về, bởi vì, Khổng Tước sơn trang tộc nhân còn tại Minh Đường.

800 năm đi qua, Khổng Lan Du hoàn toàn chính xác không có đổi, nhưng mà, trên người nàng lưng đeo trách nhiệm, lại trở nên mười phần nặng nề.

Không còn chỉ là một cái hồn nhiên ngây thơ tiểu nữ hài, cũng không còn chỉ là Trương Nhược Trần biểu muội, mà là, Minh Đường Thánh Tổ.

"Lan Du!"

Trương Nhược Trần gọi lại nàng, nhắc nhở một câu , nói: "Cẩn thận một chút, nếu là nhìn thấy Trì Dao, không cần cùng nàng liều mạng. Sớm muộn có một ngày, ta sẽ đích thân đi cung điện của nàng, để nàng bỏ ra cái giá thích đáng."

Khổng Lan Du lên tiếng, nhẹ gật đầu, sau đó, hóa thành một đạo màu trắng lưu quang, biến mất tại Hoàng tộc mộ lâm.

Nguồn bài viết: Sưu tầm

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT

Bài viết mới nhất

Truyện đọc

LIKE BOX

Bài viết được xem nhiều nhất