Cấp bậc tác giả:

Truyện

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 1692: Đối Chiến Diễm Vương Cùng Liên Hậu

Được viết bởi webmaster ngày 27/11/2020 lúc 07:57 AM
Một khối thánh ngọc, thông qua hấp thu thiên địa thánh khí, tinh hoa nhật nguyệt, nuốt đại lượng thánh dược, vậy mà đạt tới Đại Thánh cảnh giới, nhưng lại không có sức chiến đấu gì, thật sự là để cho người ta có chút khó có thể tin.

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 1692: Đối Chiến Diễm Vương Cùng Liên Hậu


Một khối thánh ngọc, thông qua hấp thu thiên địa thánh khí, tinh hoa nhật nguyệt, nuốt đại lượng thánh dược, vậy mà đạt tới Đại Thánh cảnh giới, nhưng lại không có sức chiến đấu gì, thật sự là để cho người ta có chút khó có thể tin.

"Trong Đạo Viên, luôn có một chút Viễn Cổ lưu lại cùng loại mai rùa tàn phiến di bảo, chẳng lẽ khối Đế Hoàng Thánh Ngọc kia, không thể từ đó tìm hiểu ra tu luyện công pháp?" Trương Nhược Trần nói.

Chân Diệu tiểu đạo nhân có chút tự đắc , nói: "Ngươi cho rằng mỗi một vị thiên sinh địa trưởng sinh linh, đều có bần đạo như thế thông minh? Kỳ thật, tuyệt đại đa số đều ngốc cực kì."

"Ầm ầm."

Tám khối thần cốt trung tâm, bạch ngọc con thỏ hướng tứ phương va chạm, muốn phá vây chạy đi.

Tốc độ của nó nhanh đến mức đáng sợ, lấy Trương Nhược Trần thị lực, cũng chỉ có thể trông thấy một đạo tàn ảnh.

Bạch ngọc con thỏ va chạm tại trên trận pháp do tám khối thần cốt ngưng tụ thành, tám khối thần cốt sẽ mãnh liệt rung động, Diễm Vương cùng Liên Hậu càng là sẽ hướng về sau lùi lại.

Bất quá, bạch ngọc con thỏ ngoại trừ va chạm bên ngoài, tựa hồ không có chiêu số khác, căn bản là không có cách xông ra trận pháp, ngược lại tám khối thần cốt còn tại chậm rãi co vào, lưu cho bạch ngọc con thỏ hoạt động phạm vi trở nên càng ngày càng nhỏ hẹp.

Diễm Vương cùng Liên Hậu, đều là lộ ra nét mừng.

Chỉ cần trấn áp lại khối này Đế Hoàng Thánh Ngọc, bọn hắn có là biện pháp đưa nó triệt để thu phục. Đến lúc đó, chỉ cần truyền cho nó công pháp và thánh thuật, liền tương đương với trở thành sư tôn của nó, tọa hạ tương đương với nhiều một tôn Đại Thánh cấp bậc tay chân.

Đương nhiên, coi như không cách nào đưa nó thu phục, Đế Hoàng Thánh Ngọc cũng là luyện chế Chí Tôn Thánh Khí tuyệt thế vật liệu, vô cùng trân quý.

Chân Diệu tiểu đạo nhân nói: "Trương Nhược Trần, khối Đế Hoàng Thánh Ngọc này, chúng ta nhất định phải đoạt tới tay, không thể tiện nghi bọn hắn."

Đế Hoàng Thánh Ngọc là Đại Thánh đều chạy theo như vịt đồ vật, Trương Nhược Trần làm sao có thể không động tâm?

Chỉ bất quá, Diễm Vương cùng Liên Hậu tu vi sâu không lường được, cho dù là đánh lén, muốn trọng thương hai người bọn họ cũng là việc khó như lên trời. Huống hồ, coi như đánh lén thành công, muốn trấn trụ bạch ngọc con thỏ cũng không phải một chuyện dễ dàng.

Tốc độ của nó quá nhanh, một khi thoát ly tám khối thần cốt áp chế, ở đây không có bất kỳ người nào đuổi được nó.

Trương Nhược Trần ngay tại suy nghĩ nhất thích đáng biện pháp, Chân Diệu tiểu đạo nhân thì là trước một bước xông ra tàn tường, đối với Diễm Vương cùng Liên Hậu phát ra rống to: "Buông ra con thỏ kia."

Trương Nhược Trần hơi sững sờ, lập tức trong lòng mắng to một tiếng.

Lúc đầu, hắn còn chuẩn bị vận dụng lực lượng không gian, xuất thủ trước đánh lén Diễm Vương cùng Liên Hậu, chỉ cần có thể trọng thương trong bọn họ một vị, lại đối phó một vị khác liền dễ dàng nhiều.

Chỗ nào ngờ tới Chân Diệu tiểu đạo nhân như thế hai?

Chân Diệu tiểu đạo nhân đối với Trương Nhược Trần làm ra một cái "Hết thảy có ta" thủ thế, truyền ra một đạo sóng âm, "Yên tâm, bần đạo đã nhìn thấu tu vi của bọn hắn, đều là sáu bước Thánh Vương đỉnh phong, hoặc là bảy bước Thánh Vương sơ kỳ cảnh giới, không đủ gây sợ. Ngươi đi cướp đoạt tám khối thần cốt quyền khống chế là được, bần đạo thu thập hai người bọn họ, tự có biện pháp có thể thu phục Đế Hoàng Thánh Ngọc. Hết thảy có bần đạo, ngươi theo bần đạo nói đi làm là được."

Chân Diệu tiểu đạo nhân tràn đầy tự tin, có một loại đã khống chế toàn cục thong dong, nhanh chân hướng Diễm Vương cùng Liên Hậu đi tới.

Diễm Vương song đồng giống như là hai viên hỏa cầu, phân biệt ra Chân Diệu tiểu đạo nhân chân thân, lập tức trên mặt hiện ra một đạo ý cười: "Một gốc 10 vạn năm cổ thánh dược, ngược lại là hiếm thấy cực kì. Nếu là đưa nó nuốt cùng luyện hóa, tu vi của ta, hẳn là trong nháy mắt liền có thể xông phá bình cảnh, đạt tới bảy bước Thánh Vương cảnh giới. Trong thời gian ngắn, trùng kích đến tám bước Thánh Vương cảnh giới, cũng không phải là không thể được sự tình."

"Ngươi nắm trong tay trước Âm Dương Sinh Tử Trận, bản vương đi trấn áp nó."

Liên Hậu đôi mắt đẹp liếc nhìn toàn bộ phế tích, nhắc nhở một câu: "Cẩn thận một chút. Lúc trước Vũ Văn Tĩnh thế nhưng là hô lên cứu mạng thanh âm, chỉ là một gốc 10 vạn năm cổ thánh dược, không có khả năng làm cho Vũ Văn Tĩnh trốn đều trốn không thoát, phụ cận nói không chắc còn ẩn tàng có cường giả khác."

Diễm Vương nghiêm nghị nhẹ gật đầu, lập tức cao ba mét tráng kiện thân thể, chính là cấp tốc phóng tới Chân Diệu tiểu đạo nhân, chuẩn bị tốc chiến tốc thắng.

Chân Diệu tiểu đạo nhân nghiến nghiến răng, có chút tức giận: "Cũng dám xem thường bần đạo, các ngươi chết chắc! Trên trời dưới đất, không có người cứu được các ngươi. . ."

Chân Diệu tiểu đạo nhân thanh âm, im bặt mà dừng, lập tức trên mặt lộ ra vẻ kinh hãi.

Bởi vì lao xuống tới Diễm Vương, thể nội đúng là xông ra chín loại vô cùng bá đạo hỏa diễm, đem nơi đây biến thành một tòa Hỏa Vực. Từ trong hỏa diễm đi tới Diễm Vương, đơn giản tựa như là một tôn cái thế Ma Thần đồng dạng, khí tức cường hoành đến dọa người.

Chân Diệu tiểu đạo nhân tu vi, rõ ràng so với đối phương cao hơn, nhưng là, lại có một loại bị áp chế cảm giác.

"Ầm ầm."

Ngay tại Chân Diệu tiểu đạo nhân thất thần trong chớp nhoáng này, Diễm Vương đánh ra đại thủ ấn, từ trên trời giáng xuống, oanh ép đến đỉnh đầu của nó.

"Bàn Sơn Ấn."

Chân Diệu tiểu đạo nhân vội vàng thi triển ra một loại trung giai thánh thuật cấp bậc chưởng pháp, hai tay hướng lên đánh ra, cùng Diễm Vương đánh ra thủ ấn đột nhiên đụng vào nhau.

"Ầm ầm."

Dưới hỏa diễm thủ ấn, mặt đất đã nứt ra một chút khe hở, đại lượng bụi đất hướng ra phía ngoài bay lên ra ngoài.

Diễm Vương hơi có chút kinh ngạc: "Thế mà tinh thông một loại tinh diệu cấp trung giai thánh thuật, ngăn trở bản vương một chưởng này, ngược lại là có chút ý tứ."

Chân Diệu tiểu đạo nhân dùng hết toàn lực hai tay hướng lên chống lên, toàn thân không thể động đậy, tựa như là tại chống đỡ một mảnh bầu trời sụp đổ xuống, trong lòng rất im lặng, tên Thánh Vương vương gì còn không có đạt tới bảy bước này, sức chiến đấu cũng quá biến thái!

"Luyện cho ta."

Diễm Vương lòng bàn tay, phun ra chín loại hỏa diễm, trong đó còn bao gồm Thần Diễm cấp bậc Tịnh Diệt Thần Hỏa.

Loại cấp bậc này Tịnh Diệt Thần Hỏa, cho dù là Trương Nhược Trần, cũng đều khá kiêng kỵ. Bởi vì, hắn tu luyện Tịnh Diệt Thần Hỏa, còn dừng lại tại Dân Diễm cấp bậc.

"Không hổ là Âm Dương giới thế hệ này lãnh tụ, chiến lực quả nhiên khá cường đại. Chân Diệu tiểu đạo nhân tu vi đều đạt tới bảy bước Thánh Vương, lại bị hắn một chiêu liền trấn áp." Trương Nhược Trần âm thầm lắc đầu.

Đương nhiên, Chân Diệu tiểu đạo nhân thể chất cùng tu luyện công pháp đều rất đặc thù, cũng không phải là hạng người bình thường, thực lực kỳ thật cũng không kém Diễm Vương. Sở dĩ, bị Diễm Vương một chiêu trấn áp, chủ yếu vẫn là bởi vì khuyết thiếu kinh nghiệm chiến đấu.

Mà Diễm Vương, lại là giẫm lên vô số cường giả thi thể, mới đi cho tới hôm nay một bước này.

Chân Diệu tiểu đạo nhân đem Đế Hoàng Thánh Ngọc ví von thành một cái không có răng, móng vuốt, chiến ý lão hổ, mà chính nó, coi như có được răng, móng vuốt, chiến ý, tuy nhiên lại chưa từng có bắt qua ăn, gặp được cường giả chân chính, cũng chỉ có thể bị động bị đánh.

"Nhanh cứu bần đạo. . . Bần đạo sắp bị hắn luyện thành nước thuốc mà. . ." Chân Diệu tiểu đạo nhân hét lớn.

Trương Nhược Trần lấy ra Thanh Thiên Cung cùng Bạch Nhật Tiễn, nhắm ngay Diễm Vương.

Diễm Vương đã nhận ra luồng sát cơ kia, ánh mắt nhìn chăm chú về phía xa xa tàn tường.

"Bành."

Tàn tường hậu phương, bay ra một đạo bạch quang, phát ra liên tiếp tiếng nổ, bay thẳng hướng Diễm Vương mi tâm.

Diễm Vương duỗi ra một cái thô to như thùng nước cánh tay, năm ngón tay triển khai, lòng bàn tay tuôn ra một đoàn ngọn lửa màu trắng, ngăn trở Bạch Nhật Tiễn. Theo cánh tay hất lên, Bạch Nhật Tiễn tà phi ra ngoài, bịch một tiếng, rơi vào bên trong phế tích.

"Thật là lợi hại Diễm Vương, dễ dàng liền tiếp được Bạch Nhật Tiễn, xem ra ta cùng hắn ở giữa chênh lệch thật đúng là không nhỏ." Trương Nhược Trần thầm than một tiếng.

"Ngươi mũi tên này, ngay cả cho ta gãi ngứa tư cách đều không có. Các hạ không chủ động hiện thân, là muốn bản vương tự mình đến xin ngươi hiện thân sao?"

Vừa mới nói xong lời này, đột nhiên, Diễm Vương thể nội, truyền ra một cỗ cực độ hư nhược cảm giác, thánh khí vận chuyển không khoái, lực lượng không phát huy ra được, thậm chí hai chân đều có một ít như nhũn ra.

Trên Bạch Nhật Tiễn kia có khắc ba đạo Thời Gian ấn ký, vốn là Trương Nhược Trần luyện chế ra đến bắn giết Thiên Tinh Thiên Nữ.

Vừa rồi mũi tên kia, mặc dù bị Diễm Vương nhẹ nhõm ngăn trở. Nhưng là trên tên ba đạo Thời Gian ấn ký, trong đó một đạo, lại là rơi ở trên người Diễm Vương, chém tới Diễm Vương gần trăm năm thọ nguyên.

Chân Diệu tiểu đạo nhân cảm giác được hướng trên đỉnh đầu áp lực thu nhỏ, lập tức hét lớn một tiếng: "Phiên Thiên Ấn."

Đại lượng Chưởng Đạo quy tắc cùng chưởng pháp hòa làm một thể, đánh vào Diễm Vương trên bàn tay, đánh cho Diễm Vương hướng về sau bay rớt ra ngoài. Diễm Vương trên cánh tay kia, càng là chảy ra thánh huyết.

"Bá."

Liên Hậu trên cổ tay, một cây Tử Đằng bay ra ngoài, quấn ở Diễm Vương phần eo, đem hắn kéo về bên người, hỏi: "Chuyện gì xảy ra?"

"Thánh hồn suy kiệt, tinh thần uể oải, thánh huyết khô héo."

Diễm Vương thân kinh bách chiến, mười phần khôn khéo, đoán ra là nơi nào xảy ra vấn đề , nói: "Mũi tên kia có gì đó quái lạ, không thể để cho nó tới gần."

Tàn tường hậu phương, Trương Nhược Trần nhưng lại đã đem Thanh Thiên Cung kéo ra, chỉ hướng Liên Hậu.

"Băng."

Tiếng dây cung vang lên.

Bạch Nhật Tiễn hóa thành lưu quang, trong nháy mắt vọt tới Diễm Vương cùng Liên Hậu trước người.

Liên Hậu không lo được khống chế tám khối thần cốt, bắt lấy Diễm Vương cánh tay, lập tức bộc phát ra thân pháp, trước một bước tránh đi Bạch Nhật Tiễn.

"Ầm ầm."

Bị nhốt bạch ngọc con thỏ, nhân cơ hội này, đụng vào một khối trên thần cốt, đem trận pháp vỡ ra một đường vết rách.

"Không tốt, ngăn lại nó." Diễm Vương nói.

Liên Hậu lập tức bay vút qua.

Đáng tiếc, nàng hay là chậm một bước, một đạo bạch quang xông ra trận pháp, cuốn lên một cơn gió lớn, từ trước người của nàng chợt lóe lên.

Bạch ngọc con thỏ trốn!

Trương Nhược Trần rống to: "Còn không xuất thủ."

"Đừng có gấp, ngươi đem hai đại cao thủ kia ngăn trở một lát, bần đạo có là thủ đoạn, có thể nhẹ nhõm thu phục Đế Hoàng Thánh Ngọc."

Chân Diệu tiểu đạo nhân bàn tay hướng mặt đất nhấn một cái, lập tức, lít nha lít nhít màu tím tia sáng phun trào đi ra, trong miệng thì thầm: "Thiên La Địa Võng, lên."

Lại là một loại tinh diệu cấp trung giai thánh thuật, chừng hơn vạn đạo quy tắc hòa tan vào trong thánh thuật.

Chân Diệu tiểu đạo nhân hai tay vừa nhấc, lập tức, một tấm tấm võng lớn màu tím, từ mặt đất bay lên, bao lấy muốn bỏ chạy bạch ngọc con thỏ.

"Ha ha, thấy không, đây mới là bần đạo thực lực chân chính." Chân Diệu tiểu đạo nhân hướng Trương Nhược Trần liếc qua.

"Dám đoạt bản vương nhìn trúng bảo vật, muốn chết."

Diễm Vương đem công pháp vận chuyển một chu thiên đằng sau, khôi phục lại, thân hình hóa thành một đạo ánh lửa, đánh ra một đạo quyền ấn, hướng Chân Diệu tiểu đạo nhân công kích đi qua.

Một quyền này, Diễm Vương điều động Chân Lý quy tắc dung nhập trong đó, so lúc trước một chưởng kia cường đại mấy lần.

Quyền ấn còn chưa xuống ở trên thân Chân Diệu tiểu đạo nhân, Chân Diệu tiểu đạo nhân trước hết kêu thảm một tiếng, bị quyền kình chấn động đến bay ra ngoài. Trên thân thể nho nhỏ kia, đúng là xuất hiện một chút vết rách.

Diễm Vương không có sử dụng Chân Lý quy tắc, đều có thể nhẹ nhõm đánh bại Chân Diệu tiểu đạo nhân, vận dụng đằng sau, giữa bọn họ chênh lệch cũng liền lớn hơn.

Chân Diệu tiểu đạo nhân hai mắt nhắm nghiền, trên người tử mang ảm đạm, cũng không biết sống hay chết.

Nguồn bài viết: Sưu tầm

Bài viết tương tự

Bài viết cùng chuyên mục

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT

Bài viết mới nhất

Truyện đọc

LIKE BOX

Bài viết được xem nhiều nhất