Cấp bậc tác giả:

Truyện

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 1720: Bát Long Tán

Được viết bởi webmaster ngày 10/12/2020 lúc 08:46 AM
Phong Hề xuất hiện, để Thương Tử Cự, Vô Ảnh tiên tử, công tử Diễn bọn người sắc mặt nghiêm túc, trong lòng biết tuyệt đối không thể cùng nàng cùng đi Chân Lý Thần Điện, nếu không, cho dù bọn hắn những người này đều có được khó lường bối cảnh, sợ rằng cũng phải lọt vào trọng xử.

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 1720: Bát Long Tán

Phong Hề xuất hiện, để Thương Tử Cự, Vô Ảnh tiên tử, công tử Diễn bọn người sắc mặt nghiêm túc, trong lòng biết tuyệt đối không thể cùng nàng cùng đi Chân Lý Thần Điện, nếu không, cho dù bọn hắn những người này đều có được khó lường bối cảnh, sợ rằng cũng phải lọt vào trọng xử.

Chỉ cần thoát thân đào tẩu, Phong Hề không có chứng cứ, tự nhiên cũng liền không làm gì được bọn họ.

Thế nhưng là, khi bọn hắn nhìn thấy Liên Thành Bách Lý bị một đạo chưởng ấn đánh thành trọng thương, mất đi chiến lực, tâm chính là đột nhiên trầm xuống.

Lực lượng đáng sợ như vậy, nhất định là thập đại Thần truyền đệ tử giá lâm.

Thập đại Thần truyền đệ tử một trong Nhiếp Tương Tử, trống rỗng xuất hiện đến Phong Hề bên cạnh, nhẹ nhàng hoạt động một chút bàn tay, thản nhiên nói: "Các ngươi nếu là không muốn chết, liền theo ta đi."

Một tay hái ngôi sao, trời sinh tính mờ nhạt Nhiếp Tương Tử.

Trông thấy Nhiếp Tương Tử cùng Phong Hề hiện thân, Trương Nhược Trần cũng là hoàn toàn yên tâm.

Thương Tử Cự cùng Vô Ảnh tiên tử bọn người mặc dù rất mạnh, nhưng dù sao vẫn là trẻ hơn một chút, cùng Nhiếp Tương Tử loại nhân vật đến gần vô hạn Đại Thánh này so ra, tồn tại chênh lệch cực lớn.

Vô Ảnh tiên tử, công tử Diễn, Tấn Nha đám người ánh mắt, đều hướng Thương Tử Cự nhìn chằm chằm đi qua.

Bọn hắn rất rõ ràng, Thương Tử Cự tâm tư nghiêm mật, làm việc nhất quán đều khá cẩn thận cẩn thận, nhất định có lưu đường lui. Quả nhiên, lúc này Thương Tử Cự, vẫn như cũ là gặp không sợ hãi.

Trương Nhược Trần cũng đang quan sát Thương Tử Cự đối thủ này, nhẹ gật đầu, đối với người này ngược lại là có mấy phần bội phục, tại dưới thế cục như vậy, lại còn có thể trấn định tự nhiên, thật sự là khá là ghê gớm.

Chỉ gặp, Thương Tử Cự lấy ra một cái bảo bình, từ trong bảo bình, tiêu tán ra một mảnh ba màu sắc rực rỡ sương mù.

Màu trắng, màu đen, màu đỏ sương mù, rất nhanh liền tràn ngập giữa phiến thiên địa này, toàn bộ thế giới trở nên dị thường mê huyễn, bầu trời là màu đỏ, đại địa là màu đen, bầu trời cùng đại địa ở giữa, thì là tràn ngập từng sợi màu trắng lưu quang.

Trên mặt đất, mọc ra từng cây dây leo màu đen, giống như đuôi rồng đồng dạng chậm rãi chập chờn.

Thương Tử Cự đám người thân ảnh, đúng là trong nháy mắt biến mất không thấy gì nữa.

"Là Tam Sắc Huyễn Vụ."

Trương Nhược Trần vội vàng mở Thiên Nhãn.

Cường độ tinh thần lực đạt tới cấp 57 về sau, Trương Nhược Trần Thiên Nhãn ẩn chứa lực lượng, trở nên càng thêm cường đại, cho dù là Tam Sắc Huyễn Vụ, cũng có thể trực tiếp nhìn thấu.

Thương Tử Cự bọn người, đích thật là thi triển ra độn pháp, hướng từng cái phương hướng bỏ chạy.

Nhưng là, Nhiếp Tương Tử, Phong Hề, Trấn Nguyên, Từ Hàng tiên tử đều không phải là nhân vật bình thường, chỉ là Tam Sắc Huyễn Vụ căn bản không thể gạt được ánh mắt của bọn hắn, chia ra chạy tới chặn đường.

Nhiếp Tương Tử thân pháp nhanh như thiểm điện, trong khoảnh khắc chính là đuổi kịp Thương Tử Cự, một đạo thủ ấn đánh ra ngoài, lập tức lấy Thương Tử Cự làm trung tâm, phương viên mấy trăm trượng không khí đều giống như trở nên ngưng kết, liền ngay cả Thánh Đạo quy tắc đều trở nên đứng im.

Thương Tử Cự một tay dẫn theo Liên Thành Bách Lý, vùng vẫy hai lần, lại đều cuối cùng đều là thất bại, than nhẹ một tiếng: "Lợi hại, vô cùng đơn giản một chiêu Trích Tinh Thủ, tại Nhiếp sư huynh trong tay, lại có thể phát huy ra lợi hại như vậy lực lượng."

Nhiếp Tương Tử nói: "Đi theo ta đi, tiếp nhận Chân Lý Thần Điện thẩm phán."

Thương Tử Cự lắc đầu , nói: "Đây là việc không thể nào, nếu là ta cùng đi với ngươi Chân Lý Thần Điện, chỉ sợ kết quả tốt nhất đều là bị trục xuất Chân Lý Thiên Vực, vĩnh thế không được lại đến tu luyện."

Nhiếp Tương Tử không cần phải nhiều lời nữa, năm ngón tay bóp, lập tức năm cái sơn phong lớn như vậy lớn thánh khí cây cột ngưng tụ ra, đem Thương Tử Cự bao khỏa, càng thu càng chặt.

Thương Tử Cự thừa nhận áp lực cực lớn, toàn lực ứng phó vận chuyển thánh khí tiến hành ngăn cản.

]

"Hoa —— "

Bỗng dưng, một đạo chói mắt lưu quang màu trắng, từ đằng xa bay tới, giống như là một vị Thần Linh cầm trong tay luyện không giữa trời múa, đúng là lấy thế dễ như trở bàn tay, đem năm cái thánh khí cây cột chặt đứt.

Một cái chùm sáng màu trắng, từ trên trời giáng xuống, trong nháy mắt đến Nhiếp Tương Tử đỉnh đầu.

Tại trong chùm sáng màu trắng kia, có một bóng người.

Thương Tử Cự trông thấy trong chùm sáng màu trắng đạo nhân ảnh kia, trong mắt mới là lộ ra một tia buông lỏng, lập tức mang theo Liên Thành Bách Lý, cấp tốc hướng nơi xa bỏ chạy, rất nhanh liền biến mất ở trên đường chân trời.

Nhiếp Tương Tử cùng trong chùm sáng màu trắng đạo nhân ảnh kia, đối oanh một kích, lập tức, mảnh đại địa này chính là chìm xuống phía dưới, đồng thời còn tại hướng nơi xa lan tràn.

Trương Nhược Trần tu vi, cuối cùng vẫn là thấp một chút, cũng không biết chuyện gì xảy ra, chỉ nhìn thấy một đạo bạch quang bay tới, con mắt liền rốt cuộc không mở ra được.

Tại cảm nhận được lực lượng cường đại kình khí vọt tới thời điểm, Trương Nhược Trần lập tức mượn dùng « Thời Không Bí Điển », thi triển ra Không Gian Đại Na Di.

"Lực lượng thật là cường đại, loại lực lượng ba động này, thật hay là Thánh Vương đang chiến đấu sao?"

Trương Nhược Trần liên tiếp thi triển ra bảy lần Không Gian Đại Na Di, chạy trốn tới ngoài mấy trăm dặm, vẫn như cũ bị lực lượng kình khí đánh trúng, may mắn có « Thời Không Bí Điển » bảo hộ, hắn mới chỉ là bị đánh bay ra ngoài.

Nếu là không có « Thời Không Bí Điển », lấy hắn bốn bước Thánh Vương cảnh giới, chỉ sợ đã là tan thành mây khói.

Đúng là như thế, Trương Nhược Trần mới có chút hoài nghi, đó là hai tôn Đại Thánh tại giao phong, bạo phát đi ra dư âm chiến đấu, đều có thể nhẹ nhõm đánh chết Thánh Vương.

Sau nửa canh giờ, chiến đấu mới kết thúc, vùng thiên địa này dần dần trở nên bình tĩnh.

Trương Nhược Trần gặp được Phong Hề.

Trương Nhược Trần nghênh đón tiếp lấy, chắp tay nói: "Bái kiến Phong sư tỷ, đa tạ Phong sư tỷ xuất thủ cứu giúp."

Trương Nhược Trần cùng Trấn Nguyên, Từ Hàng tiên tử, Nhiếp Tương Tử không có bất kỳ cái gì giao tình, tự nhiên cũng liền cho rằng là Phong Hề nhận được tin tức, mời đến những tu sĩ này đến đây cứu hắn.

Cũng chỉ có Phong Hề, mới có mặt mũi lớn như vậy.

Phong Hề nhẹ gật đầu, thật sâu chằm chằm Trương Nhược Trần một chút , nói: "Ngươi vẫn rất lợi hại thôi! Lọt vào Thương Tử Cự đám người này vây công, lại có thể kiên trì đến chúng ta chạy đến, tương đương vượt quá dự liệu của ta."

Trương Nhược Trần cười nói: "Gượng chống mà thôi, nếu là Phong sư tỷ lại chậm hơn một lát, đoán chừng ta đã hóa thành một bồi huyết thổ."

Trấn Nguyên, Từ Hàng tiên tử hóa thành hai đạo quang toa, từ đằng xa bay tới, rơi xuống Phong Hề bên cạnh, đối với nàng lắc đầu.

Trương Nhược Trần ngầm hiểu, Thương Tử Cự, công tử Diễn, Vô Ảnh tiên tử bọn người hơn phân nửa là đã đào tẩu.

Không có cách, những nhân vật kia từng cái đều rất bất phàm, tại dưới Đại Thánh, có lẽ có rất nhiều cường giả tiền bối đều có thể đánh bại bọn hắn. Nhưng là, muốn lưu bọn hắn lại, hoặc là giết chết bọn hắn, chỉ sợ chỉ có Đại Thánh xuất thủ mới được.

Phong Hề đối với Trương Nhược Trần nói ra: "Sư tỷ giới thiệu cho ngươi hai vị cùng ngươi rất có nguồn gốc tu sĩ, Đạo gia thánh địa Ngũ Hành quan lãnh tụ Trấn Nguyên, Tây Thiên Phật Giới lãnh tụ Từ Hàng tiên tử."

"Vô Lượng Thiên Tôn!"

"A Di Đà Phật!"

Trấn Nguyên cùng Từ Hàng tiên tử đều là có chút mỉm cười, đồng thời cũng đang đánh giá Trương Nhược Trần.

Trương Nhược Trần cảm giác được tương đương ngoài ý muốn cùng không hiểu, chính mình làm sao lại cùng Đạo gia lãnh tụ cùng Phật môn lãnh tụ có nguồn gốc, lại là cái gì nguồn gốc?

Không đợi Trương Nhược Trần mở miệng hỏi thăm, Nhiếp Tương Tử từ thiên ngoại bay tới.

Phong Hề liền vội vàng hỏi: "Sư huynh, như thế nào?"

Nhiếp Tương Tử cau mày , nói: "Có một vị thực lực không dưới ta cường giả xuất thủ, trợ giúp bọn hắn đào tẩu, người kia nhất định cũng là thập đại Thần truyền đệ tử một trong, ta đã đại khái đoán được là ai."

Phong Hề hừ nhẹ một tiếng , nói: "Trốn, liền có thể tránh đi xử phạt? Có chúng ta mấy người làm chứng, đủ để thẩm phán bọn hắn. Ta hiện tại liền bẩm báo đi lên, xin mời Chấp Pháp Thánh Các trưởng lão xuất thủ, tự mình bắt bọn hắn."

"Chỉ sợ không có đơn giản như vậy, Thiên Đường giới phe phái tại Chân Lý Thần Điện thế lực không nhỏ, chúng ta không có thiết thiết thực thực chứng cứ, chỉ là bằng lời nói của một bên, căn bản không làm gì được bọn họ." Nhiếp Tương Tử nói.

Trương Nhược Trần nói: "Nhiếp sư huynh nói không sai. Kỳ thật, lúc trước Thương Tử Cự sử dụng ra Tam Sắc Huyễn Vụ chân chính mục đích, cũng không phải là muốn mượn dùng huyễn vụ đào tẩu, mà là mượn dùng huyễn vụ thoát tội. Coi như chúng ta bẩm báo đi lên, Chấp Pháp Thánh Các trưởng lão bắt bọn hắn, bọn hắn cũng có thể nói, có người sử dụng huyễn thuật che đậy ánh mắt của chúng ta, tại giá họa bọn hắn."

Nhiếp Tương Tử đối với Trương Nhược Trần có chút lau mắt mà nhìn , nói: "Ngươi lại có thể nghĩ đến tầng này, khó trách có thể sống đến bây giờ."

Lập tức, Nhiếp Tương Tử lại nói: "Lần này ám sát không thành công, trong thời gian ngắn, bọn hắn hẳn là sẽ không lại hành động thiếu suy nghĩ, ta liền đi về trước, thuận tiện lại đi gặp một lần vừa rồi cùng ta giao thủ người kia. Phong Hề sư muội, nơi này liền giao cho ngươi!"

Nhiếp Tương Tử sau khi rời đi, Trương Nhược Trần chính là hỏi ra nghi ngờ trong lòng , nói: "Trấn Nguyên sư huynh, Từ Hàng sư tỷ, vừa rồi Phong sư tỷ nói tới nguồn gốc, đến cùng là cái gì?"

Trấn Nguyên hai tay chắp sau lưng , nói: "Kỳ thật giữa chúng ta nguồn gốc, chính là Ngũ Hành quan cùng Côn Lôn giới nguồn gốc. Đạo gia thánh địa Ngũ Hành quan ban sơ là do Côn Lôn giới cùng Bàn Cổ giới mấy vị Đạo gia cổ hiền cùng một chỗ sáng lập, mặc dù Ngũ Hành quan cùng Côn Lôn giới đã mất đi liên hệ 10 vạn năm, nhưng là, Côn Lôn giới lưu tại Ngũ Hành quan truyền thừa nhưng không có đoạn."

"Thì ra là thế." Trương Nhược Trần bừng tỉnh đại ngộ.

Trấn Nguyên lại nói: "Kỳ thật, thật lâu trước đó, ta liền đã đang chăm chú ngươi. Sở dĩ một mực không có hiện thân cùng ngươi gặp mặt, chủ yếu vẫn là muốn xem một chút ngươi là có hay không có tư cách đạt được Ngũ Hành quan duy trì. Ngươi phải biết, Thiên Đường giới phe phái thế lực khổng lồ, một khi quyết định ủng hộ ngươi, Ngũ Hành quan nhất định là phải bỏ ra giá cả to lớn."

Trương Nhược Trần rất có thể hiểu được bọn hắn, lập tức hỏi: "Như vậy ta hiện tại có tư cách sao?"

"Có hi vọng, nhưng còn chưa đủ." Trấn Nguyên nói đến rất ngay thẳng.

Sau đó, hắn lại nói: "Chính là bởi vì ngươi có hi vọng, cho nên hôm nay ta mới có thể hiện thân. Đương nhiên, tại ngươi hoàn toàn đủ tư cách trước đó, Ngũ Hành quan tuyệt đối không có khả năng cung cấp cho ngươi quá lớn trợ giúp, hết thảy đều chỉ có thể dựa vào ngươi chính mình. Kỳ thật, ta là tương đương hi vọng Côn Lôn giới có thể một lần nữa quật khởi, bởi vì ta một vị tiên tổ, đã từng chính là Côn Lôn giới tu sĩ. Nhưng là. . ."

Trấn Nguyên không có tiếp tục nói hết, tựa hồ là cảm thấy cái này căn bản là việc không thể nào, Côn Lôn giới đã triệt để suy sụp, coi như không có Thiên Đường giới phe phái chèn ép cùng Địa Ngục giới công kích, muốn quật khởi đều là việc khó như lên trời.

Từ Hàng tiên tử lấy ra một cây dù, hướng Trương Nhược Trần đưa tới , nói: "Mấy trăm năm trước, có một vị Côn Lôn giới Đế Hoàng, vượt qua vũ trụ mịt mờ, đạt tới Tây Thiên Phật Giới, quy y xuất gia, trở thành một vị tăng nhân. Bây giờ, vị Đế Hoàng kia đã thành Phật. Tại đến Chân Lý Thiên Vực trước đó, hắn để cho ta đem thanh dù này mang đến cho ngươi."

Nhìn thấy thanh dù này, Trương Nhược Trần cả người đều ngây ra như phỗng, tựa như hóa đá đồng dạng, nhưng trái tim lại là nhảy lên như sấm.

Vâng. . . Bát Long Tán.

Bát Long Tán, Cửu Long Liễn, Thập Long Đao, Bách Long Minh Hoàng Giáp, đều là Minh Đế vật tùy thân, cũng là Thánh Minh Trung Ương Đế Hoàng Trương gia đời đời truyền thừa Hoàng tộc Thánh khí.

Nguồn bài viết: Sưu tầm

Bài viết tương tự

Bài viết cùng chuyên mục

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT