Cấp bậc tác giả:

Truyện

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 1685: Không Gian Chia Cắt Minh Văn

Được viết bởi webmaster ngày 22/11/2020 lúc 11:36 AM
Cố Phùng tự nhận là dưới Đại Thánh, ngoại trừ Không Gian Chưởng Khống Giả công tử Diễn bên ngoài, không có người không gian tạo nghệ so ra mà vượt hắn, tự nhiên là không tin Trương Nhược Trần có như vậy thủ đoạn phi phàm, lạnh nhạt nói: "Tại trên không gian bích chướng mở một con đường, căn bản chính là việc không thể nào. Chỉ có Không Gian Thần Điện trưởng lão, mới có thể làm đến."

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 1685: Không Gian Chia Cắt Minh Văn

Cố Phùng tự nhận là dưới Đại Thánh, ngoại trừ Không Gian Chưởng Khống Giả công tử Diễn bên ngoài, không có người không gian tạo nghệ so ra mà vượt hắn, tự nhiên là không tin Trương Nhược Trần có như vậy thủ đoạn phi phàm, lạnh nhạt nói: "Tại trên không gian bích chướng mở một con đường, căn bản chính là việc không thể nào. Chỉ có Không Gian Thần Điện trưởng lão, mới có thể làm đến."

Lý Thanh Hải cùng Ma Tiểu Cô mấy người cũng đều cảm thấy không thể tưởng tượng, nhưng là bọn hắn cũng không dám vọng hạ bình luận.

Dù sao, Lâm Nhạc không gian tạo nghệ, hoàn toàn chính xác cao hơn bọn họ ra rất nhiều.

Vu Thần Thiên Tử long hành hổ bộ đồng dạng đi tới , nói: "Lâm huynh không cần để ý Cố Phùng, toàn lực ứng phó mở đường, có gì cần cứ việc nói."

"Tại không gian bích chướng mở đường cực kỳ nguy hiểm, vạn nhất xảy ra bất trắc, ta hi vọng có người có thể đem ta từ trong tuyệt cảnh kéo về." Trương Nhược Trần cẩn thận nói.

Vu Thần Thiên Tử đang muốn mở miệng. . .

Thiên Sơ tiên tử thanh mỹ thanh âm, trước một bước bay ra: "Lạc Cơ có thể trợ công tử một chút sức lực."

Thiên Sơ tiên tử người mặc không nhuốm bụi trần màu trắng thánh bào, mang theo mạng che mặt, chân đạp bước liên tục, mang theo một cỗ nhàn nhạt làn gió thơm, đi vào Trương Nhược Trần khác một bên, khí chất trên người thanh nhã linh hoạt kỳ ảo, tựa như không dính khói lửa trần gian.

Nhìn thấy như vậy tuyệt đại mỹ nhân, mới có thể minh bạch cái gì gọi là "Khuynh quốc khuynh thành", cái gì gọi là "Chỉ ao ước uyên ương không ao ước tiên" .

Nếu là có thể cùng Thiên Sơ tiên tử song túc song phi, cho dù từ bỏ Thánh Đạo, lại có làm sao?

"Xoẹt."

Thiên Sơ tiên tử duỗi ra một cây ngón tay ngọc, trên ngón tay nhẫn ngọc, hóa thành một cây mảnh khảnh xiềng xích màu trắng, quấn quanh ở Trương Nhược Trần phần eo.

Một chút cực nhỏ tia sáng, từ trên mặt xiềng xích lan tràn đi ra, bao trùm Trương Nhược Trần hơn phân nửa thân thể.

"Ta trước thử một lần."

Trương Nhược Trần lấy ra một cái Minh bút, trên mặt đất khắc hoạ ra từng đạo Không Gian Minh Văn.

Theo Minh Văn bày biện ra đến, trên không gian bích chướng, vậy mà thật tách ra một đạo lỗ hổng, không ngừng hướng vào phía trong lõm sâu.

Trương Nhược Trần đi vào lỗ hổng, tiếp tục khắc hoạ Không Gian Minh Văn.

Cũng không lâu lắm, trên không gian bích chướng con đường kia, vậy mà đã thọc sâu hơn mười mét.

Ở đây tu sĩ, toàn bộ đều thấy tấm tắc lấy làm kỳ lạ, chưa bao giờ thấy qua lợi hại như vậy không gian thủ đoạn.

Ma Tiểu Cô một đôi tú mục, trừng đến càng lúc càng lớn, hoảng sợ nói: "Là Không Gian Chia Cắt Minh Văn, Lâm công tử lại có thể nắm giữ như vậy cao thâm mà đáng sợ Minh Văn."

"Không thể nào! Trong truyền thuyết, Không Gian Chia Cắt Minh Văn là có thể đem một tòa đại thế giới xé rách thành hai nửa đáng sợ Minh Văn, tại Không Gian Thần Điện là thuộc về cấm văn phạm trù, cho dù là trưởng lão cấp bậc nhân vật cũng không thể tu luyện." Lý Thanh Hải cuống họng có chút phát khô.

Cố Phùng trong mắt, đều là không thể tưởng tượng nổi thần sắc, Lâm Nhạc này mới bao nhiêu lớn niên kỷ, làm sao có thể lợi hại như vậy?

Ở đây những Thiên Tử, Thiên Nữ, Thần Tử, Thần Nữ kia, lại là vô cùng mừng rỡ, ở trên thân Lâm Nhạc thấy được hi vọng.

Đột nhiên, ngoài ý muốn phát hiện.

Trương Nhược Trần dưới chân con đường kia, đúng là vỡ nát, hóa thành vô số đạo vết nứt không gian. Đồng thời, hai bên đường không gian bích chướng hướng vào phía trong đè ép, nhanh chóng khép kín.

Thiên Sơ tiên tử ngón tay phát lực, lập tức sử dụng xiềng xích màu trắng lôi kéo Trương Nhược Trần lui trốn thoát.

"Bành."

Vừa rồi mở ra con đường kia biến mất, không gian bích chướng lại khôi phục như cũ bộ dáng.

"Lâm huynh, chuyện gì xảy ra?" Vu Thần Thiên Tử lập tức hỏi.

"Lần thứ nhất khắc hoạ Không Gian Chia Cắt Minh Văn, nắm giữ được còn chưa đủ thành thạo, khắc hoạ sai một cái chi tiết nhỏ."

Trương Nhược Trần lòng còn sợ hãi, may mắn Thiên Sơ tiên tử phản ứng nhanh nhẹn, ngay đầu tiên đem hắn cứu trở về, nếu không rơi vào trong không gian bích chướng, cho dù hắn có nắm giữ « Thời Không Bí Điển », cũng là sinh tử khó liệu.

Trương Nhược Trần lại nói: "Thử lại hai lần, hẳn là có thể thành công."

Vu Thần Thiên Tử lập tức thở dài một hơi, cười nói: "Lâm huynh không nên gấp gáp, từ từ sẽ đến, cẩn thận là hơn."

Thiên Sơ tiên tử cũng là nói ra: "An toàn đệ nhất."

Bây giờ, Trương Nhược Trần đã trở thành bọn hắn hy vọng duy nhất, bọn hắn tự nhiên là mười phần để ý Trương Nhược Trần an nguy, không hy vọng xuất hiện bất kỳ chỗ sơ suất.

Trương Nhược Trần đang muốn lần thứ hai đi mở đường, một thanh âm vang lên: "Tại Lâm Nhạc mở đường trước đó, có nhiều thứ, bản Thiên Nữ cảm thấy hẳn là sớm đàm luận tốt."

Thiên Tinh Thiên Nữ đi xuống Tinh Mang Thánh Xa, nỗi lòng tựa hồ đã khôi phục lại, từng bước một hướng về không gian bích chướng đi tới.

Thiên Sơ tiên tử hỏi: "Tiểu Tĩnh, ngươi muốn nói cái gì?"

Thiên Tinh Thiên Nữ nói: "Lâm Nhạc là bản Thiên Nữ bỏ ra đại giới rất lớn, mới mời tới Không Gian tu sĩ. Nếu là, hắn tại trên không gian bích chướng thành công mở ra một con đường, tiếp dẫn mọi người tiến vào càng sâu không gian khu vực. Như vậy cướp đoạt đến thần tuyền, ta muốn phân đi ba thành."

"Ngươi không phải đối với thần tuyền không có hứng thú sao?" Vu Thần Thiên Tử nói.

Thiên Tinh Thiên Nữ nói: "Mỗi thời mỗi khác. Đã có cơ hội cướp đoạt đến thần tuyền, bản Thiên Nữ đương nhiên là muốn kiếm một chén canh."

Bỗng dưng, Thiên Tinh Thiên Nữ nhíu mày, bởi vì nàng phát hiện, ở đây rất nhiều tu sĩ đều dùng một loại ánh mắt khác thường nhìn chằm chằm nàng.

Nam tính tu sĩ nhìn chằm chằm nàng thì cũng thôi đi, nàng cũng sớm đã tập mãi thành thói quen, giống nàng dạng này thiên chi kiêu nữ, vô luận là ở đâu đều là hạc giữa bầy gà, thu hút sự chú ý của người khác.

Thế nhưng là, liền ngay cả Thiên Sơ tiên tử, nhìn nàng nhãn thần đều có một ít không giống với, cái này tương đương kì quái!

Thiên Tinh Thiên Nữ bị những ánh mắt lộ vẻ kỳ quái này thấy rất mất tự nhiên, thế là điều động bản nguyên chi lực hội tụ hướng hai lỗ tai, lập tức nghe được mọi người tại đây truyền âm tiếng nghị luận.

"Thấy không, Thiên Tinh Thiên Nữ cũng đổi một thân váy dài, dám nói nàng cùng Lâm Nhạc ở trong Tinh Mang Thánh Xa không có phát sinh chuyện này?"

"Vừa rồi nàng không phải đã nói qua, nàng bỏ ra đại giới rất lớn mới mời được Lâm Nhạc, đại giới này chẳng lẽ chính là. . . Trời ạ, Thiên Tinh Thiên Nữ cũng là một tòa cổ văn minh Thiên Nữ, làm sao có thể làm ra chuyện như vậy? Một khi tin tức truyền đi, nàng còn có thể làm Thiên Tinh văn minh Thiên Nữ sao? Nghe nói, Thiên Tinh văn minh còn có mấy vị thiên tư tuyệt đỉnh nhân vật, vẫn luôn ngấp nghé Thiên Nữ vị trí."

"Cũng không nhất định chính là như vậy ác tha giao dịch, có khả năng Lâm Nhạc cùng Thiên Tinh Thiên Nữ là thật tâm yêu nhau, người khác là một đôi tình lữ đâu?"

"Lâm Nhạc tạo nghệ tại trên không gian cực cao, hay là xứng với Thiên Tinh Thiên Nữ."

. . .

Nghe đến mấy lời truyền âm này, Thiên Tinh Thiên Nữ kém một chút thổ huyết.

Đặc biệt là nghe được có tu sĩ nói nàng cùng Lâm Nhạc xe chấn nửa canh giờ , khiến cho nàng cơ hồ phát điên, liền muốn tiến lên đem người kia vặn đi ra, đánh cho ngay cả mẹ hắn cũng không nhận ra.

Nhưng là, nàng lại khắc chế chính mình.

Nhất định phải giữ vững tỉnh táo, càng là phẫn nộ, bọn hắn khẳng định càng là cảm thấy nàng cùng Trương Nhược Trần có cái gì ác tha giao dịch.

Hiện tại giải thích cũng vô dụng, trừ phi nàng đem Trương Nhược Trần thân phận chân thật nói ra, bằng không sẽ chỉ càng bôi càng đen. Thế nhưng là, nói ra Trương Nhược Trần thân phận chân thật, hôn thư lại sẽ bạo lộ ra, mà lại nàng có được Chân Lý Áo Nghĩa bí mật cũng sẽ bại lộ.

Thiên Tinh Thiên Nữ chưa bao giờ nghĩ đến chính mình có một ngày, vậy mà lại lâm vào như vậy tình cảnh tiến thối lưỡng nan, thật là khóc không ra nước mắt.

Lúc này, Đại Tôn đứng dậy , nói: "Lâm Nhạc đích thật là Tiểu Tĩnh mời tới, nàng khẳng định là cho Lâm Nhạc phong phú thù lao, lấy đi ba thành thần tuyền, không phải cái gì chuyện gì quá phận."

Đại Tôn đều mở miệng, mọi người ở đây tự nhiên là không có ý kiến.

Thiên Tinh Thiên Nữ nhẹ nhàng nghiến nghiến răng, cố gắng để cho mình ngữ khí lộ ra bình tĩnh, nói với Thiên Sơ tiên tử: "Tỷ tỷ, ngươi lui xuống trước đi, để cho ta tới trợ hắn."

"Tốt a!"

Thiên Sơ tiên tử thu hồi quấn trên người Trương Nhược Trần xiềng xích màu trắng, thối lui đến xa hơn một chút vị trí.

"Ta cảm thấy, ta cùng tiên tử phối hợp. . . Rất tốt. . ."

Trương zoqxA Nhược Trần biết Thiên Tinh Thiên Nữ không có ý tốt, mở miệng giữ lại Thiên Sơ tiên tử, nhưng là, Thiên Tinh Thiên Nữ đã đánh ra chín cái xiềng xích, quấn ở trên người hắn, mỗi một cây xiềng xích đều phóng xuất ra khác biệt lực lượng.

"A Nhạc, đi khắc hoạ Minh Văn đi, ta sẽ ở ngươi nguy hiểm nhất thời điểm kéo ngươi một cái." Thiên Tinh Thiên Nữ ánh mắt mười phần lạnh lẽo.

Trương Nhược Trần tự nhiên là không tin nàng, nếu là thật sự gặp được nguy hiểm, Thiên Tinh Thiên Nữ sẽ cứu hắn mới là quái sự, nói không chắc sẽ còn nhân cơ hội này, đưa hắn vào chỗ chết.

"Ngư Thần Tĩnh, ngươi nếu là thấy chết không cứu, liền không chiếm được thần tuyền cùng trên người ta Chân Lý Áo Nghĩa." Trương Nhược Trần truyền âm nói.

Thiên Tinh Thiên Nữ tức giận đến ngón tay run rẩy , nói: "Trương Nhược Trần, ngươi làm hại bản Thiên Nữ thật thê thảm, ngươi biết bọn hắn hiện tại cũng làm sao nghị luận chúng ta sao?"

"Ngươi cũng biết rồi? Không phải liền là xe chấn."

Trương Nhược Trần không quan trọng cười một tiếng, dừng một chút, lại nói: "Vậy cũng chỉ có thể trách ngươi, trách không được ta."

Thiên Tinh Thiên Nữ nói: "Ta không có danh dự, ngươi liền phải mất mạng."

Lần này, đến phiên Trương Nhược Trần nghĩ trăm phương ngàn kế ổn định nàng , nói: "Thiên hạ sự tình, phúc họa tương y. Kỳ thật, chuyện này, đối với ngươi mà nói chưa chắc không phải một chuyện tốt?"

"Hay là chuyện tốt?"

Trương Nhược Trần nói: "Việc này có thể ma luyện tâm cảnh của ngươi. Người, chỉ có chịu đựng chửi bới, chịu được ngăn trở, tâm cảnh mới có thể trưởng thành. Ngươi nhìn những đại nhân vật chân chính kia, sao lại quan tâm người khác làm sao đánh giá hắn? Bởi vì, bọn hắn có một viên không nhận người khác ảnh hưởng kiên cố đạo tâm, quản hắn thị thị phi phi, cùng ta có liên can gì?"

"Ngươi chính là từ nhỏ đến lớn đều không có nhận qua ngăn trở, không có nhận quá nhẹ xem, vũ nhục, chửi bới, lừa gạt, đứng được quá cao, giống như không tì vết tiên nữ đồng dạng không nhiễm một tia bụi bặm, cho nên tâm cảnh mới có thiếu."

"Chỉ cần ngươi sống qua lần này, tâm cảnh khẳng định tăng trưởng một mảng lớn, trùng kích Đại Thánh cảnh giới, lại so với trước kia dễ dàng hơn nhiều."

Nghe được Trương Nhược Trần kiểu nói này, Thiên Tinh Thiên Nữ tâm tư, chẳng biết tại sao thật hơi bình phục một chút. Nhưng là, nàng rất nhanh lại lạnh như băng nói ra: "Mặc cho ngươi nói thiên hoa loạn trụy, cũng không cải biến được ngươi hại ta sự thật. Chính mình hảo hảo khắc hoạ Minh Văn, vạn nhất lần nữa sai lầm, bản Thiên Nữ tuyệt đối sẽ không cứu ngươi."

Khắc hoạ Không Gian Chia Cắt Minh Văn phong hiểm rất lớn, khó đảm bảo sẽ không sai lầm, Trương Nhược Trần không muốn lại đi lấy thần tuyền, rất muốn lập tức đào tẩu.

Nhưng là, chín cái xiềng xích lại giam cầm ở trên người hắn, căn bản trốn không thoát.

Trương Nhược Trần đành phải kéo căng thần kinh, đem lực chú ý tập trung đến cực hạn, cẩn thận từng li từng tí khắc hoạ, sợ xuất hiện bất kỳ sai lầm.

Theo thời gian chuyển dời, do Không Gian Chia Cắt Minh Văn mở ra tới đường, trở nên càng ngày càng dài.

Sau lưng Trương Nhược Trần, Thiên Tinh Thiên Nữ nhìn thấy hắn cái cổ ở giữa không ngừng lăn xuống mồ hôi, trên gương mặt xinh đẹp rốt cục lộ ra một đạo ý cười. Tại trong « Thời Không Bí Điển », bị Trương Nhược Trần khống chế sinh tử, để nàng cực độ phiền muộn.

Hiện tại, nàng cũng muốn để Trương Nhược Trần nếm thử, bị người khác khống chế sinh tử tư vị.

Cũng không biết có phải hay không bởi vì Trương Nhược Trần vô cùng chú ý cẩn thận nguyên nhân, lần này khắc hoạ, vậy mà chưa từng xuất hiện sai lầm, thành công xuyên thấu không gian bích chướng, mở ra một đầu hơn sáu mươi trượng dài con đường.

Thiên Tinh Thiên Nữ nhăn lại đại mi, có chút thất vọng: "Không Gian Chia Cắt Minh Văn đã là cao thâm, mà phức tạp, gia hỏa này vậy mà thành công! Mệnh không có đến tuyệt lộ sao?"

Cổ văn minh phe phái tu sĩ, toàn bộ đều mừng rỡ như điên, kẻ trước ngã xuống, kẻ sau tiến lên hướng không gian bích chướng nội bộ vùng không gian kia khu vực tiến đến.

Trương Nhược Trần là cái thứ nhất đi vào không gian bích chướng một đầu khác, thế nhưng là, hắn còn đến không kịp cao hứng, liền cảm nhận được một cỗ quen thuộc Viễn Cổ âm khí đập vào mặt. Lập tức, tim của hắn, đột nhiên trầm xuống.

Nguồn bài viết: Sưu tầm

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT