Cấp bậc tác giả:

Truyện

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 1690: Hoàng Thiên Tại Thượng

Được viết bởi webmaster ngày 22/11/2020 lúc 11:40 AM
Trương Nhược Trần mỉm cười, không có xem thường, không có tùy tiện, tựa như là đang nói một câu không có ý nghĩa lời nói: "Ngươi quá vô tri!"

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 1690: Hoàng Thiên Tại Thượng

Trương Nhược Trần mỉm cười, không có xem thường, không có tùy tiện, tựa như là đang nói một câu không có ý nghĩa lời nói: "Ngươi quá vô tri!"

"Ngươi nói cái gì?"

Nồng đậm sát khí, từ Vũ Văn Tĩnh trên thân tuôn ra.

Trương Nhược Trần nói: "Ta nói ngươi vô tri. Ngươi cho rằng ta hiện tại hay là Thánh Giả cảnh giới, sử dụng thần cốt, liền muốn cấm ta sử dụng lực lượng không gian?"

"Oanh!"

Trương Nhược Trần một cước đạp mạnh trên mặt đất, lập tức không gian chấn động, một đạo gợn sóng không gian hướng tứ phương lan tràn ra ngoài.

Lơ lửng tại đạo quán mười hai cái phương vị thần cốt, toàn bộ đều tại kịch liệt rung động, giống như là muốn bị đánh bay.

Vũ Văn Tĩnh ánh mắt khẽ biến, vội vàng điều động thể nội thánh khí, hóa thành mười hai cây thánh khí quang trụ, bay về phía 12 khối thần cốt. Lập tức, thần cốt trở nên càng ngày càng to lớn, mặt ngoài hiện ra đại lượng Minh Văn cùng quy tắc đường vân.

"Thập Nhị Cung Thần Trận."

12 khối thần cốt xoay tròn, hình thành một vòng xoáy khổng lồ. Trong vòng xoáy, các loại khác biệt lực lượng xen lẫn, bộc phát ra từng đạo sóng lực lượng chấn động mạnh mẽ.

Xa xa nhìn lại, giống như một cây thô to vòi rồng, từ trong đạo quán phóng lên tận trời.

Trương Nhược Trần hơi cảm giác được hơi kinh ngạc , nói: "Vậy mà tại trên thần cốt vẽ phác thảo trận pháp Minh Văn, thông qua trận pháp, dẫn xuất trong thần cốt các loại quy tắc, từ đó mượn tới thiên địa chi lực. Luyện chế bộ trận pháp này Trận Pháp Thánh Sư thủ đoạn rất cao a!"

Thần, thể nội quy tắc vô cùng vô tận, dù là chỉ là một khối thần cốt, ẩn chứa quy tắc số lượng cũng là một cái khổng lồ số lượng, để Thánh Vương theo không kịp.

Chỉ bất quá, theo thần vẫn lạc, trong thần cốt quy tắc cũng sẽ trở nên yên lặng.

Sử dụng trận pháp Minh Văn, dẫn động trong thần cốt quy tắc, là một loại cực kỳ lợi hại thủ đoạn, chỉ có đỉnh tiêm cường giới một chút thời cổ đại giáo mới có thể làm đến.

Do thần cốt làm trận cơ, luyện chế ra tới một tòa trận pháp, tuyệt đối là uy lực vô tận, có thể dùng đến trấn áp một tòa Khư Giới.

Tòa trận pháp này, chính là Âm Dương giới một tòa Viễn Cổ đại giáo giáo chủ, tại Vũ Văn Tĩnh trở thành Thần truyền đệ tử thời điểm, ban cho hắn, đối với hắn ký thác kỳ vọng cao.

Vũ Văn Tĩnh nói: "Hiện tại ngươi còn cảm thấy, ta 12 khối thần cốt này, có thể hay không giam lại lực lượng không gian của ngươi?"

"Không giam được." Trương Nhược Trần lắc đầu.

"Chưa thấy quan tài chưa đổ lệ."

Vũ Văn Tĩnh tức giận, duỗi ra một ngón tay, hướng đối diện Trương Nhược Trần một chút.

12 khối thần cốt phảng phất sống lại, giống như mười hai con Thần Thú, phóng xuất ra lít nha lít nhít Thánh Đạo quy tắc, xen lẫn thành một cái cự đại quang cầu, bay về phía Trương Nhược Trần.

Trong quang cầu, nói ít cũng hội tụ 3000 đạo Thánh Đạo quy tắc.

Trương Nhược Trần năm ngón tay bóp, kích phát ra Hỏa Thần Khải Giáp quyền sáo lực lượng, tay phải hóa thành một cái chói mắt hỏa cầu, một quyền đánh đi ra.

"Bành."

Quang cầu bị đánh nát, lực lượng bạo phát đi ra, ngay cả Trương Nhược Trần ngón tay đều không có làm bị thương.

Trương Nhược Trần cấp tốc phóng tới Vũ Văn Tĩnh, nắm đấm lần nữa nâng lên, đại lượng hỏa diễm lan tràn ra phía ngoài ra ngoài.

"Trương Nhược Trần tu vi, chỉ là ba bước Thánh Vương mà thôi, sức mạnh bùng lên làm sao lại cường đại như vậy?"

Vũ Văn Tĩnh cắn chặt răng răng, trong kinh mạch toàn thân, đều là vang lên rầm rầm lưu động âm thanh, khiến cho 12 khối thần cốt vận chuyển đến càng nhanh.

Trong mỗi một khối thần cốt, đều có hơn 400 đạo quy tắc dũng mãnh tiến ra, giống như 12 đầu dòng sông đồng dạng, hội tụ đến trước người hắn, hóa thành một đạo to bằng cái thớt thần ấn.

Thần ấn bay ra ngoài, cùng Trương Nhược Trần đánh ra nắm đấm đụng vào nhau.

"Ầm ầm."

Vũ Văn Tĩnh không cách nào ngăn trở cỗ lực lượng kia, thân hình hướng về sau lùi lại.

Bất quá, thần ấn kia chung quy là không có sụp đổ, vẫn như cũ treo tại trước người hắn.

Vũ Văn Tĩnh nhìn chằm chằm nam tử hai tay thiêu đốt lên hỏa diễm kia, trong lòng khiếp sợ không gì sánh nổi, "Làm sao có thể? Vậy mà vẫn như cũ bị hắn đánh lui."

Mượn nhờ 12 khối thần cốt diễn hóa Thập Nhị Cung Thần Trận, Vũ Văn Tĩnh lấy bốn bước Thánh Vương cảnh giới, có thể bộc phát ra sáu bước Thánh Vương đỉnh phong chiến lực, vốn cho rằng có thể mười phần chắc chín trấn áp Trương Nhược Trần.

Thế nhưng là. . .

Trương Nhược Trần cặp Hỏa Diễm Quyền Sáo kia quá lợi hại, đơn giản chính là một kiện công phạt lợi khí, đoán chừng bảy bước Thánh Vương xuất thủ, mới có thể áp chế được hắn.

Trương Nhược Trần nói: "Còn có thủ đoạn gì nữa, cứ việc dùng ra đi!"

Vũ Văn Tĩnh tự nhiên không cam tâm bị một cái ba bước Thánh Vương áp chế, ánh mắt rét lạnh , nói: "Thôi được, hôm nay liền để ngươi kiến thức một chút, Chân Lý Thần Điện Thần truyền đệ tử lợi hại."

"Chân Lý Giới Hình, Hoàng Thiên Tại Thượng."

Vũ Văn Tĩnh tán đi thần ấn, thân thể đứng nghiêm, chắp tay trước ngực, đại lượng Chân Lý quy tắc từ đỉnh đầu lao ra, cùng bầu trời hòa làm một thể. Thiên khung thiên địa quy tắc, trở nên sinh động.

Tại Vũ Văn Tĩnh hướng trên đỉnh đầu, ngưng tụ thành một mảnh màu vàng nâu khí vân, tựa như là một mảnh độc lập bầu trời.

Trương Nhược Trần cảm giác được một cỗ cường hoành không hiểu lực lượng vô hình đè ở trên người, thần sắc trở nên nghiêm túc, lầu bầu nói: "Đây chính là trong truyền thuyết Chân Lý Giới Hình?"

Bình thường tu sĩ, tu luyện Chân Lý Chi Đạo, chỉ là có thể tìm hiểu ra Chân Lý quy tắc, tăng lên tự thân chiến lực, gia tăng đối với Thánh Đạo lý giải, hoàn thiện tự thân Thánh Đạo kết cấu.

Chỉ có Chân Lý Thần Điện Thần truyền đệ tử, mới có thể tu luyện ra Chân Lý Giới Hình.

Tứ đại Chân Lý Giới Hình, "Hoàng Thiên Tại Thượng", "Hậu Thổ Tại Hạ", "Tinh Hải Vô Ngạn", "Vũ Trụ Vô Biên", một loại so một loại lợi hại.

Dù là chỉ là tu luyện ra thấp nhất cấp một "Hoàng Thiên Tại Thượng", bạo phát đi ra chiến lực, cũng là có thể quét ngang cùng cảnh giới đối thủ.

"Trương Nhược Trần, ngươi có thể chết ở dưới Chân Lý Giới Hình của ta, cũng nên thỏa mãn!"

Vũ Văn Tĩnh hai tay nâng lên, lập tức trên đỉnh đầu màu vàng nâu bầu trời ngưng kết ra lít nha lít nhít lôi điện, tựa như Long Xà nhảy múa, phô thiên cái địa hướng Trương Nhược Trần trấn áp xuống dưới.

Trương Nhược Trần đem « Thời Không Bí Điển » lấy ra, nắm ở trong tay.

Hướng trên không vung lên, trang sách nhanh chóng vỗ, phát ra "Rầm rầm" thanh âm.

Đây là một cỗ gió nhẹ!

Thế nhưng là mỗi một sợi sức gió, đều có thể đem không gian vỡ ra một đạo vết nứt. Cuối cùng, gió nhẹ hóa thành một cỗ cường đại vết nứt không gian phong bạo, đem Vũ Văn Tĩnh hướng trên đỉnh đầu vùng bầu trời màu vàng nâu kia, trùng kích đến phá thành mảnh nhỏ.

"Không. . . Không. . . Không có khả năng, có 12 khối thần cốt cùng Chân Lý Giới Hình áp chế, hắn làm sao có thể thi triển đạt được lực lượng không gian?"

Vũ Văn Tĩnh không thể tiếp nhận trước mắt một màn vượt qua hắn nhận biết này, khổ tu 300 năm, mới tu luyện ra Chân Lý Giới Hình "Hoàng Thiên Tại Thượng", lại bị tu vi so với hắn còn yếu tu sĩ, nhẹ nhõm đánh tan, có thể nghĩ đối với hắn đả kích là bực nào to lớn.

Trương Nhược Trần bộc phát ra cấp tốc, thiêu đốt lên lửa cháy hừng hực nắm đấm, hướng ngực Vũ Văn Tĩnh mãnh kích đi qua.

"Bành."

Vũ Văn Tĩnh lần nữa điều động 12 khối thần cốt lực lượng, chống lên một đạo thần ấn, cùng Trương Nhược Trần đối oanh.

Trương Nhược Trần ra quyền hung mãnh, mỗi một kích rơi xuống đều sẽ đánh cho Vũ Văn Tĩnh hướng về sau lùi lại. Trong cơ thể của hắn khí huyết quay cuồng, ngũ tạng lục phủ đều giống như muốn bị chấn động đến vỡ ra.

"Gia hỏa này là Chiến Thần phụ thể sao? Căn bản ngăn không được."

Bị bất đắc dĩ, Vũ Văn Tĩnh đành phải gọi về tám đầu Giao Mãng.

Hắn tám đầu Giao Mãng màu vàng kia, đều là Hồng Hoang dị chủng, lại toàn bộ đều đạt tới Thánh Vương cảnh giới.

Tám đầu màu vàng Giao Mãng quấn ở trên người Vũ Văn Tĩnh, trong miệng riêng phần mình phun ra một kiện Vạn Văn Thánh Khí, kích phát ra viên mãn lực lượng, không ngừng đánh tới hướng Trương Nhược Trần.

"Bành bành."

Trương Nhược Trần nắm đấm bá đạo vô song, đại lượng Tịnh Diệt Thần Hỏa hướng ra phía ngoài dâng lên, đem bay tới Vạn Văn Thánh Khí toàn bộ đều đánh cho vỡ nát, hóa thành từng khối sắt vụn.

Vũ Văn Tĩnh bị hù sợ, trong lòng biết tiếp tục cùng Trương Nhược Trần đối chiến xuống dưới, chính mình hẳn phải chết không nghi ngờ. Thế là, hắn thu hồi 12 khối thần cốt, không mang theo ngã trên mặt đất Thanh Lão Nha, quay người liền hướng đạo quán chạy.

Sau lưng hắn, vang lên Trương Nhược Trần thanh âm: "Không có 12 khối thần cốt ngưng tụ thành trận pháp, ngươi sẽ chỉ đã chết càng nhanh."

Âm thanh kia như bóng với hình, như là tại Vũ Văn Tĩnh vang lên bên tai.

"Ầm ầm."

Trương Nhược Trần nắm đấm, hóa thành một viên đường kính dài mấy chục thước hỏa cầu khổng lồ, đuổi kịp Vũ Văn Tĩnh, đánh vào phần lưng của hắn. Tám cái Mãng Giao muốn cứu hắn, ngay đầu tiên bị lực quyền đánh chết, thân thể sụp đổ, hóa thành huyết nhục khối vụn.

Vũ Văn Tĩnh gấp đến độ đầu đầy mồ hôi, hét lớn một tiếng: "Diễm Vương, Liên Hậu, cứu ta."

Thanh âm, truyền khắp Đạo Viên.

Cùng lúc đó, hắn đem trên thân tất cả hộ thân bảo vật, toàn bộ kích phát ra tới.

"Ầm ầm."

Hỏa diễm nắm đấm rơi xuống, Vũ Văn Tĩnh thân thể bị đánh đến bay ra ngoài, giống như một phát đạn pháo, đụng vào bên ngoài đạo quán trong một khu vườn.

Tại Vũ Văn Tĩnh rơi vào vườn trong nháy mắt đó, xúc động trong Ngũ Hành Thổ đạo pháp.

"Ầm ầm" một tiếng bạo hưởng truyền ra, Vũ Văn Tĩnh thân thể, bị một đạo bạch quang, chém nát thành một mảnh huyết vũ.

Một vị Thần truyền đệ tử, đã là như thế chết đi, hài cốt không còn, hồn phi phách tán.

Trương Nhược Trần đuổi tới ngoài đạo quán, thấy cảnh này, khóe miệng không khỏi khẽ nhăn một cái, "Trong Ngũ Hành Thổ đạo pháp thật đúng là đáng sợ, tuyệt đối không thể đụng vào."

Thu hồi trên đất 12 khối thần cốt, trở về trong đạo quán, Trương Nhược Trần nhìn chăm chú Thanh Lão Nha, hỏi: "Diễm Vương cùng Liên Hậu có phải hay không liền tại phụ cận?"

"Không sai, hiện tại ngươi biết sợ hãi?"

Thanh Lão Nha chậm rãi chống lên thân thể, phát ra một trận cười lạnh.

Trương Nhược Trần nói: "Diễm Vương cùng Liên Hậu đích thật là khó lường nhân vật, nhưng là, ta còn không đến mức sợ bọn họ."

Thanh Lão Nha nói: "Tại Phong Thần Đài, giết chết một vị Thần truyền đệ tử, ngươi biết sau khi tin tức truyền ra, chính là hậu quả gì sao? Ngươi không sợ Diễm Vương cùng Liên Hậu, cũng không sợ Chân Lý Thần Điện sao?"

Không có bất kỳ cái gì dấu hiệu, Trương Nhược Trần một chưởng vỗ ra ngoài, kích ở trên thân Thanh Lão Nha.

"Ầm ầm."

Trước lòng bàn tay, không gian hướng vào phía trong sụp đổ, Thanh Lão Nha bị không gian xé nát, thân thể tựa như gốm sứ một dạng vỡ ra.

Mặc dù có thần văn hộ thể, vẫn như cũ ngăn không được lực lượng không gian,

Thanh Lão Nha là thần đều có chút coi trọng hậu bối, ai biết trên người hắn còn có hay không cái gì át chủ bài lợi hại, có thể uy hiếp được Trương Nhược Trần sinh mệnh?

Đối phó Thanh Lão Nha dạng này thiên chi kiêu tử, Trương Nhược Trần chỉ có thể lấy sét đánh không kịp bưng tai chi thế đem hắn trấn sát. Nếu không, lấy Thanh Lão Nha ý chí, rất có thể sẽ trước khi chết phản công, thậm chí là tự bạo Thánh Nguyên.

Trương Nhược Trần ống tay áo vung lên, đem trên mặt đất từng cái văn tự thu vào.

Những văn tự kia, tại lòng bàn tay của hắn, ngưng tụ thành một bộ áo giáp.

Trương Nhược Trần không có hiện tại liền nghiên cứu cỗ này Văn Tự Khải Giáp, đưa nó thu vào nhẫn không gian, chính là lập tức hướng bàn tay hình dạng Thánh Thụ bay vút qua, đem trên cây hai viên Chí Cao Viên Mãn Quả Thực, thu nhập vào trong Thần Mộc Bình.

"Đáng tiếc, Vũ Văn Tĩnh cùng Thanh Lão Nha thân thể đã 0B0b4 tan thành mây khói, cũng không biết mặt khác ba viên Chí Cao Viên Mãn Quả Thực, có hay không ở trên thân bọn họ?" Trương Nhược Trần thầm than một tiếng.

"A, đây là. . ."

Trương Nhược Trần ánh mắt, nhìn chằm chằm Thánh Thụ thân cây.

Chỉ gặp, trên cành cây, khảm nạm có một khối nhỏ mảnh vỡ mai rùa.

Mảnh vỡ mai rùa cũng không biết khảm nạm ở bên trong bao nhiêu năm, đã cùng Thánh Thụ hoàn toàn trưởng thành một thể, nếu không phải Trương Nhược Trần quan sát cẩn thận, quả quyết không cách nào đưa nó phát hiện.

"Chân diệu, chân diệu."

Nơi xa, Chân Diệu tiểu đạo nhân con mắt, nổ bắn ra hào quang chói mắt, thét lên hai tiếng về sau, hướng Thánh Thụ vọt tới, muốn đem khảm nạm tại trong cây mảnh vỡ mai rùa lấy đi.

Nguồn bài viết: Sưu tầm

Bài viết tương tự

Bài viết cùng chuyên mục

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT