Cấp bậc tác giả:

Truyện

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 1686: Chúng Thần Sơn, Phong Thần Điện

Được viết bởi webmaster ngày 22/11/2020 lúc 11:36 AM
Nơi đây hoàn cảnh, cùng phía trên Bạch Cốt sườn dốc toà cấm khu kia chỗ sâu quá tương tự, bao quát trong không khí Viễn Cổ âm khí.

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 1686: Chúng Thần Sơn, Phong Thần Điện

Nơi đây hoàn cảnh, cùng phía trên Bạch Cốt sườn dốc toà cấm khu kia chỗ sâu quá tương tự, bao quát trong không khí Viễn Cổ âm khí.

Trương Nhược Trần cẩn thận một chút, đem tinh thần lực cùng Không Gian lĩnh vực phóng thích mà ra, bao phủ phương viên 10 trượng khu vực, tránh cho âm khí xâm nhập thân thể, cũng tại dự phòng khác một ít gì đó.

Một vị trên đầu mọc ra ba chiếc sừng nhọn sinh linh, chỉ hướng chỗ xa xa một tòa Viễn Cổ đại sơn, run giọng nói: "Các ngươi mau nhìn, đó là. . . Đó là trong truyền thuyết Chúng Thần sơn sao? Đỉnh núi chính là Phong Thần điện?"

Nguy nga thần sơn, đứng ở trong hỗn loạn sương mù, tựa như cự thú chiếm cứ.

Trên đỉnh núi, có một tòa tàn phá cung điện, tản mát ra cổ lão tang thương chi khí, có chấn nhiếp đám người linh hồn bàng bạc lực lượng ba động, từ trong cung điện truyền ra, để ở đây những thiên kiêu kiệt ngạo kia đều trở nên kính sợ cùng an tĩnh.

Vu Thần Thiên Tử hai mắt lộ ra tinh mang, sợ hãi than nói: "Không gian chồng chất nội bộ, chính là trong truyền thuyết Phong Thần điện? Thật bất khả tư nghị!"

Đại Tôn nói: "Phong Thần điện là thần đều không dám tùy tiện xâm nhập đi vào di tích Viễn Cổ, nơi đó lưu lại có thiên địa đại bí, chúng ta tốt nhất vẫn là không nên tới gần đi qua."

Thiên Sơ tiên tử nói ra một đoạn bí ẩn , nói: "Tại Thiên Đình giới sáng lập mới bắt đầu, từng có Thần Linh muốn dò xét Phong Thần điện, vẫn lạc trong Chúng Thần sơn. Nghe nói, Chúng Thần sơn ẩn tàng đại bí kia, có thể làm cho Chư Thần vẫn lạc, có thể làm cho thiên địa trở nên yên ắng. Về sau, Chân Lý Thần Điện phong ấn nơi đây, không còn có tu sĩ có thể xâm nhập đi vào."

"Ngao!"

Chúng Thần sơn phương hướng, truyền ra một đạo chấn thiên động địa tiếng gào thét.

Không giống như là Man thú đang gào gọi, cũng không giống là nhân loại tu sĩ tiếng kêu, rất quỷ dị, để cho người ta rùng mình.

Tại tiếng gào thét kia vang lên thời điểm, ở đây có vài chục vị tu vi cảnh giới hơi thấp tu sĩ, hai chân như nhũn ra, ngã trên mặt đất, toàn thân nhiếp nhiếp phát run.

"Lực lượng sợ hãi. . ."

Trương Nhược Trần sắc mặt, trở nên càng thêm khó coi.

Tiếng gào thét kia, ẩn chứa là Viễn Cổ để lại lực lượng sợ hãi, cùng trong cấm khu lực lượng sợ hãi giống nhau như đúc, đồng thời càng thêm đáng sợ.

Vừa rồi tiếng gào thét kia. . . Chẳng lẽ là Khủng Cụ Chi Nguyên, có Viễn Cổ cấm kỵ sinh linh chưa chết sao?

"Chân diệu, chân diệu, Trương Nhược Trần, bần đạo có thể khẳng định, nơi đây tuyệt đối cùng cấm khu chỗ sâu vùng cung điện kia là cùng một nơi. Chỉ bất quá, phiến khu vực này quá rộng lớn, chúng ta bây giờ là tại một chỗ khác nơi hẻo lánh."

Chân Diệu tiểu đạo nhân thấp giọng nói: "Đừng có lại suy nghĩ gì thần tuyền, mau chóng rời đi nơi này."

Trương Nhược Trần nhẹ gật đầu, lui về phía sau một bước, lập tức "Đinh đinh" thanh âm vang lên. Lúc này, hắn mới phát hiện, Thiên Tinh Thiên Nữ chín cái xiềng xích lại còn quấn ở trên người hắn.

Thiên Tinh Thiên Nữ phát giác được Trương Nhược Trần dị động , nói: "Ngươi muốn đi nơi nào?"

Nàng ngón tay ngọc phóng xuất ra thánh khí, rót vào chín cái xiềng xích.

"Hoa —— "

Trên chín cái xiềng xích, hiện ra chín loại khác biệt lực lượng.

Lập tức, Trương Nhược Trần toàn thân thánh khí cùng tinh thần lực đều bị giam cầm ở, nguyên bản thả ra ngoài tinh thần lực cùng Không Gian lĩnh vực, cũng bị áp chế phải thu hồi thể nội.

Trương Nhược Trần có chút im lặng, vội vàng nói: "Nơi này tương đương hung hiểm, nhất định phải lập tức rời đi, tiếp tục hướng phía trước xông, rất có thể đến lúc đó còn muốn chạy đều đi không nổi."

Thiên Tinh Thiên Nữ từng bước một hướng Trương Nhược Trần đi tới, rất là hưởng thụ loại tư vị chưởng khống lấy Trương Nhược Trần này, môi đỏ có chút nhếch lên, cười nói: "Ngươi có phải hay không biết một chút cái gì?"

Trương Nhược Trần còn chưa mở miệng, cách đó không xa, Thiên Sơ tiên tử thanh mỹ thanh âm vang lên: "Thần tuyền khí tức xuất hiện lần nữa, tại phương hướng kia."

Ánh mắt của mọi người, lập tức hướng Thiên Sơ tiên tử chỉ phương hướng nhìn lại.

Tại khoảng cách Chúng Thần sơn không xa trên một gò núi, có màu tím xanh khí vụ dũng mãnh tiến ra, theo sức gió khác biệt, khí vụ phiêu tán phương hướng cũng đang phát sinh cải biến.

Gió, chính hướng bọn hắn vị trí thổi, đem khí vụ màu tím xanh mang theo tới.

Phun ra nuốt vào thu nạp khí vụ màu tím xanh về sau, ở đây một chút tu sĩ, ngạc nhiên phát hiện, thể nội Thánh Đạo quy tắc vậy mà tăng trưởng một hai đạo.

Phải biết, màu tím xanh khí vụ, từ xa xôi như vậy địa phương thổi qua đến, đã trở nên tương đương mỏng manh, cũng còn có thể làm cho tu sĩ Thánh Đạo quy tắc phát sinh tăng trưởng.

Cũng liền nói rõ, đó hẳn là từ trong thần tuyền tiêu tán đi ra khí vụ không thể nghi ngờ.

"Thần tuyền không ở trong Chúng Thần sơn, ta vẫn là rất có cơ hội vào tay, đáng giá đi mạo hiểm." Vu Thần Thiên Tử nói ra.

Nơi xa gò núi kia, chỉ là cùng Chúng Thần sơn so sánh, nhìn mới giống như là một gò núi. Trên thực tế, nó khá cao lớn, đặt ở địa phương khác chính là dãy núi chi vương.

Thiên Sơ tiên tử một bên quan sát nơi xa, một bên nói ra: "Coi như chúng ta không đi lấy, Thiên Đường giới phe phái tu sĩ cũng sẽ đi lấy. Ta đã nhìn thấy mấy nhân vật tiêu tán đi ra tinh thần ý chí phiêu tán trong không khí, bọn hắn tiến nhập phiến khu vực này, có người tại hướng thần tuyền phương hướng tiến đến . Bất quá, bọn hắn giống như gặp phiền toái rất lớn, mà lại. . ."

Đột nhiên, Thiên Sơ tiên tử bờ môi nhắm lại, ngừng lại.

Nhìn thấy tu sĩ tiêu tán đi ra tinh thần ý chí, đó là một loại năng lực cực kỳ đặc thù.

Loại năng lực kia, tại Thiên Sơ tiên tử ra đời thời điểm liền đã có được, cùng nàng linh hồn tương dung.

Thiên Sơ tiên tử giống như là đã nhận ra cái gì , nói: "Mọi người cẩn thận."

"Phốc phốc."

Một cây Bạch Cốt Trường Mâu, đột nhiên hiện ra đi ra, xuyên thấu một vị hai bước Thánh Vương thân thể, đem hắn chống lên.

Trên trường mâu, ẩn chứa Viễn Cổ âm khí, xâm nhập tiến vị kia hai bước Thánh Vương huyết nhục thân thể, trong chốc lát liền đem trong cơ thể hắn sinh cơ toàn bộ cướp đoạt.

Một khắc trước, hay là một tôn sinh mệnh lực cường đại hai bước Thánh Vương.

Sau một khắc, đã trở nên âm u đầy tử khí.

Ngay sau đó, một bộ thân thể hư thối Viễn Cổ hung vật, cũng hiển hiện ra, cầm trong tay Bạch Cốt Trường Mâu, lại hướng một vị khác tu sĩ đâm tới.

"Phốc!"

"A. . ."

. . .

Ngắn ngủi thời gian một hơi thở, hàng trăm hàng ngàn Viễn Cổ hung vật, xuất hiện ở trước mặt bọn họ.

Hơn mười vị Thánh Vương cấp bậc cường giả, tại không có kịp phản ứng thời điểm, liền bị trường mâu, đao khí, kiếm binh giết chết, sinh cơ đoạn tuyệt, trùng điệp ngã trong vũng máu.

Thật là đáng sợ! ? Thánh Vương sinh mệnh lực cường đại cỡ nào, chặt đứt đầu lâu cũng sẽ không chết, nhưng là, bị bọn chúng Bạch Cốt Chiến Khí đánh trúng, lại là trong nháy mắt mất mạng.

Càng thêm để mọi người tại đây sợ hãi chính là, những Viễn Cổ hung vật kia tựa như trống rỗng xuất hiện, trước đó, coi như có được tại cường đại tinh thần lực, cũng không phát hiện được một tia khí tức.

Vô thanh vô tức tiếp cận, vô thanh vô tức thu hoạch tính mệnh.

Thiên Sơ tiên tử ngay đầu tiên đánh ra tám chuôi Ngọc Kiếm, cắm ở tám cái phương hướng khác nhau, hình thành một tòa kiếm trận, đem Thiên Sơ văn minh tu sĩ toàn bộ đều bao phủ đi vào.

Thế nhưng là. . .

Vô dụng.

Có Viễn Cổ hung vật trống rỗng xuất hiện đến trong kiếm trận, nắm lấy một thanh vết máu loang lổ cổ nhận, hướng nàng nghiêng vỗ tới.

Thiên Sơ tiên tử đứng tại chỗ bất động, hai cây giống như hành tuyết ngón tay ngọc bóp thành kiếm quyết, lập tức, "Vù vù" thanh âm vang lên, kiếm khí đem tôn này Viễn Cổ hung vật bổ đến phá thành mảnh nhỏ.

Thiên Sơ tiên tử bình tĩnh tỉnh táo , nói: "Tiểu Tĩnh, ngươi sử dụng Bản Nguyên Thần Mục nhìn một chút, bọn chúng đến cùng là lai lịch gì?"

"Rất cổ quái, trận pháp đối tốt với bọn họ giống một chút tác dụng đều không có." Vu Thần Thiên Tử cũng gặp phải đại phiền toái, nữ tử yêu mị kia, chết tại trong ngực của hắn, thân thể mềm mại bị chém đứt thành hai đoạn, thánh huyết chảy xuôi không thôi.

Ở chỗ này, Thánh Vương sinh mệnh đều giòn như tờ giấy.

Không ít tu sĩ đều bị hù sợ, muốn lập tức bỏ chạy.

Nhưng là, bọn hắn lại hoảng sợ phát hiện, trên không gian bích chướng con đường kia cửa ra vào, bị một đám Viễn Cổ hung vật ngăn trở, còn muốn chạy đều đi không nổi.

"Trời ạ, nơi này đến cùng là một chỗ dạng gì sinh tử tuyệt địa, Đại Thánh đến đây, đoán chừng cũng muốn nuốt hận mà chết."

"Mau chóng rời đi, đừng có lại muốn đoạt lấy thần tuyền, nơi này là cấm địa."

Thiên Tinh Thiên Nữ sử dụng ra Bản Nguyên Thần Mục, nhìn ra một chút mánh khóe, lập tức hoa dung thất sắc , nói: "Bọn chúng giống như. . . Là từ trong không gian hư vô đi tới. . ."

Trương Nhược Trần nhìn xem bị phá hỏng cửa ra vào, thở dài một tiếng: "Nơi này, chân thực cùng hư vô cùng tồn tại. Những Viễn Cổ hung vật kia, có thể tự do xuyên thẳng qua không gian hư vô cùng thế giới chân thật. Chúng ta bây giờ gặp phải, vẫn chỉ là Thánh Giả cấp bậc cùng Thánh Vương cấp bậc Viễn Cổ hung vật, nếu là gặp được Đại Thánh cấp bậc hung vật, hậu quả khó mà lường được."

Đúng lúc này, một cỗ cuồn cuộn Đại Thánh khí tức phát ra, chấn nhiếp ở đây tất cả tu sĩ đều tê cả da đầu, tâm thần rung mạnh, sinh ra một loại sắp chết đến nơi tuyệt vọng cảm xúc.

Trong đó một chút tu vi nhân vật cường đại, cưỡng ép ngăn chặn trong lòng ý sợ hãi, ngẩng đầu nhìn lên.

Chỉ gặp, một đoàn tối tăm mờ mịt mây, lơ lửng tại đỉnh đầu của bọn hắn, bao trùm phương viên hơn mười dặm bầu trời.

Ở trong mây, có nửa bộ thân thể.

Đó là một vị nhân loại nửa người trên, mặt bị xốc xếch tóc dài che chắn, thấy không rõ hình dạng thế nào, trên thân chỉ có một cánh tay. Cánh tay kia cùng hắn nửa người dưới cùng một chỗ, cũng không biết bị cái gì lưỡi dao chặt đứt, biến mất không thấy gì nữa.

Cỗ Đại Thánh khí tức kia, chính là từ trong nửa bộ thân thể này truyền ra.

"Ta mặt khác nửa cỗ thân thể ở nơi nào, trả lại cho ta, trả lại cho ta. . ."

Nửa tôn Viễn Cổ Đại Thánh hung vật kia trong miệng, phát ra thanh âm đinh tai nhức óc, khí thế kia, không giống như là một tôn tử vật, càng giống là một tôn thời kì đỉnh phong Nhân tộc Đại Thánh giá lâm.

Phía dưới tu sĩ, tất cả đều bị chấn động đến đầu đau muốn nứt, nhưng lại dọa đến không dám phát ra một tia thanh âm.

Trương Nhược Trần hai tay ôm đầu, cảm giác da đầu muốn vỡ ra.

Cách đó không xa, Thiên Tinh Thiên Nữ trạng thái tốt hơn hắn không có bao nhiêu, trong tay xiềng xích đều bóp bất ổn, đem hắn nhét vào trên mặt đất.

Nhân cơ hội này, Trương Nhược Trần tránh thoát chín cái xiềng xích trói buộc, lấy ra Thất Cấp Phù Đồ Phù cùng « Thời Không Bí Điển » nắm ở trong tay, tùy thời chuẩn bị kích hoạt bọn chúng bảo mệnh.

Thời gian dần trôi qua, trong cổ văn minh phe phái một chút tu vi nhân vật cường đại khôi phục lại, hội tụ vào một chỗ.

Đại Tôn ánh mắt lăng lệ , nói: "Nó ahSN3 cũng sớm đã chết đi, chỉ còn lại có nửa cỗ thân thể. Coi như hắn còn sống thời điểm là một tôn Đại Thánh, hiện tại chỉ sợ một thành lực lượng đều phát huy ra. Kình Long, Lạc Cơ, hai người các ngươi trợ bản Thiên Tử một chút sức lực, dẫn động Chí Tôn Thánh Khí lực lượng, đưa nó trấn áp."

Vu Thần Thiên Tử cùng Thiên Sơ tiên tử xuất hiện đến Đại Tôn bên người, ba người đứng thành một hình tam giác, trong cơ thể của bọn họ tất cả lực lượng, đều hướng hình tam giác trung tâm đánh tới.

Ở nơi đó, lơ lửng một đoạn dài ba thước Xích Đồng đoạn thương.

Trên đoạn thương, hiện ra lít nha lít nhít cổ lão Minh Văn, phóng xuất ra xích hồng sắc hỏa diễm.

Hỏa diễm quang mang, cường thịnh tới cực điểm, xua tan phương viên hơn mười dặm âm khí, đồng thời mũi thương bay ra một đạo sắc bén cột sáng, xuyên thấu bầu trời vùng mây tối tăm mờ mịt kia.

Chân Diệu tiểu đạo nhân đầu, từ Trương Nhược Trần trong quần áo vươn ra, sợ hãi than nói: "Mấy người này thật đúng là lợi hại, cũng dám cùng Viễn Cổ Đại Thánh hung vật khiêu chiến."

Trương Nhược Trần nói: "Bọn hắn trong tay nắm giữ một kiện tàn phá Chí Tôn Thánh Khí, chỉ cần dẫn động Chí Tôn chi lực, chưa hẳn không thể trấn áp nửa cỗ hung vật kia. Hung vật đã chết, xa xa không cách nào cùng chân chính đại Thánh Tướng xách so sánh nhau."

Chân Diệu tiểu đạo nhân lại là lắc đầu , nói: "Ngươi đánh giá quá thấp Đại Thánh lực lượng, cho dù chỉ là nửa cỗ Đại Thánh hung vật, muốn diệt trong Thánh Vương cường giả tối đỉnh, cũng chỉ là động một chút ngón tay sự tình. Bọn hắn như nắm giữ là một kiện hoàn chỉnh Chí Tôn Thánh Khí, nói không chắc còn có một số cơ hội."

"Xuất thủ." Đại Tôn hét lớn một tiếng.

Xích Đồng đoạn thương từ ba người bọn họ trung tâm bay lên, phóng xuất ra hủy thiên diệt địa đồng dạng Chí Tôn chi lực, thẳng hướng lơ lửng ở trong mây nửa cỗ Đại Thánh hung vật đánh giết tới.

"Xoẹt xoẹt."

Trên đoạn thương, xích hồng sắc hỏa diễm cháy hừng hực, giống như một vòng liệt nhật, cấp tốc từ trên đại địa dâng lên.

Tất cả tu sĩ trong tầm mắt, tất cả đều là hỏa diễm.

Nguồn bài viết: Sưu tầm

Bài viết tương tự

Bài viết cùng chuyên mục

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT