Cấp bậc tác giả:

Truyện

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 1691: Đế Hoàng Thánh Ngọc

Được viết bởi webmaster ngày 27/11/2020 lúc 07:57 AM
Trương Nhược Trần xuất thủ càng nhanh, Chân Diệu tiểu đạo nhân chạy đến thời điểm, mảnh vỡ mai rùa đã trong tay hắn.

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 1691: Đế Hoàng Thánh Ngọc

Trương Nhược Trần xuất thủ càng nhanh, Chân Diệu tiểu đạo nhân chạy đến thời điểm, mảnh vỡ mai rùa đã trong tay hắn.

"Đưa nó cho bần đạo."

Chân Diệu tiểu đạo nhân hóa thành một đạo tử quang, bay về phía Trương Nhược Trần bàn tay, duỗi ra một cái móng vuốt nhỏ, như muốn cướp đi.

"Hoa —— "

Trương Nhược Trần thân hình lóe lên, biến mất tại nguyên chỗ, xuất hiện đến đạo quán cửa chính.

Lập tức, Trương Nhược Trần từ trong nhẫn không gian, lấy ra một khối mảnh vỡ mai rùa khác, đem hai khối tiến hành so sánh, phát hiện trong đó một chút lỗ hổng lại có thể dán vào.

Chỉ bất quá, từ trong Thánh Thụ lấy ra mảnh vỡ mai rùa, lớn hơn một chút.

"Cùng một loại chất liệu , đồng dạng có khắc hình người đồ án cùng cổ lão văn tự, đã từng hẳn là nguyên một khối, đều khảm nạm ở trên Tử Kim Bát Quái Kính." Trương Nhược Trần lầu bầu nói.

"Cho ta."

Chân Diệu tiểu đạo nhân lần nữa nhào lên, tốc độ nhanh đến cực điểm.

Đáng tiếc, Trương Nhược Trần thi triển ra Không Gian Na Di, nhẹ nhõm tránh đi.

Liên tiếp đoạt hơn mười lần, ngay cả Trương Nhược Trần góc áo đều không có dính vào, Chân Diệu tiểu đạo nhân lập tức nghiến răng nghiến lợi , nói: "Trương Nhược Trần, ngươi nếu là không đem hai khối mảnh vỡ mai rùa giao cho bần đạo, chúng ta bằng hữu đều không làm được. Bần đạo tu vi khủng bố cỡ nào, ngươi hẳn là rõ ràng."

Nói ra lời này thời điểm, Chân Diệu tiểu đạo nhân bàn tay, bóp thành một cái trứng bồ câu lớn nhỏ nắm đấm, giống như là tại tú cơ bắp đồng dạng.

Trương Nhược Trần lấy ra « Thời Không Bí Điển » nâng ở trong tay , nói: "Chúng ta không thể không chiến sao?"

Nhìn thấy « Thời Không Bí Điển », Chân Diệu tiểu đạo nhân lập tức không có tính tình, cười ha ha một tiếng: "Bần đạo chỉ là muốn mượn tới xem duyệt, không có ý tứ gì khác. Ngươi cũng biết, bần đạo tu luyện công pháp cùng thánh thuật, đều là từ trên khối mảnh vỡ mai rùa kia tìm hiểu ra tới. Nếu là có thể lĩnh hội một khối mảnh vỡ mai rùa khác, nói không chắc có thể đột phá hiện giai đoạn bình cảnh. Bằng vào chúng ta quan hệ, đây. . . Đây là sự tình sao?"

"Chúng ta không phải liền là quan hệ hợp tác?"

Dừng một chút, Trương Nhược Trần mới lại nói: "Ngươi khối mảnh vỡ mai rùa kia , chờ đến rời đi Phong Thiện Đài, ta sẽ trả cho ngươi. Nhưng là, vừa rồi khối mảnh vỡ mai rùa này, thế nhưng là ta tìm tới đồ vật. Muốn hay không cho ngươi mượn xem duyệt, phải xem tâm tình của ta."

Chân Diệu tiểu đạo nhân quang minh lẫm liệt nói: "Trương Nhược Trần, ngươi nghe bần đạo nói với ngươi, đem mảnh vỡ mai rùa lấy ra, bần đạo giúp ngươi kiểm tra một chút có phải thật vậy hay không. Bần đạo là người tu đạo, sẽ lừa ngươi sao? Bần đạo tu vi là của ngươi gấp mấy chục lần, lừa ngươi một tên tiểu bối có ý nghĩa sao? Lấy ra đi, thật chỉ là giúp ngươi kiểm tra một chút, kiểm tra xong liền trả lại cho ngươi."

Trương Nhược Trần lật ra một cái liếc mắt , nói: "Ta cảm thấy, nếu ở trong Thánh Thụ có thể tìm tới một khối mai rùa tàn phiến, ở chỗ này, nói không chắc còn có thể tìm tới tàn phiến khác."

Chân Diệu tiểu đạo nhân tròng mắt, quay tròn chuyển động một chút, lập tức xông vào trong đạo quán.

Trương Nhược Trần cũng phóng xuất ra tinh thần lực, tiến hành dò xét. Nhưng là nơi đây lại khá quỷ dị, dù là chỉ là một bức tường, một cánh cửa sổ, một cánh cửa, đều có thể đem hắn tinh thần lực ngăn trở, căn bản là không có cách xuyên thấu.

Lòng đất càng là không cách nào dò xét.

Chân Diệu tiểu đạo nhân tựa như là từng đạo tử quang, tại trong đạo quán xuyên thẳng qua, rất nhanh liền đem nơi đây trong trong ngoài ngoài đều lật ra một lần, lại không thu hoạch được gì.

Trương Nhược Trần đồng dạng cũng là không có bất kỳ phát hiện nào.

"Được rồi, chúng ta hay là mau chóng rời đi nơi đây, vạn nhất Âm Dương giới Diễm Vương cùng Liên Hậu ở chỗ này, phiền phức liền lớn!" Trương Nhược Trần một mực tại quan sát bốn phía, lo lắng Diễm Vương cùng Liên Hậu đột nhiên hiện thân.

Chân Diệu tiểu đạo nhân có chút tức giận , nói: "Ngươi đi trước đi! Nếu nơi này xuất hiện một khối mai rùa tàn phiến, cũng liền khẳng định còn có tàn phiến khác. Bần đạo coi như lật khắp toàn bộ Đạo Viên, cũng muốn đưa chúng nó tìm ra."

Chân Diệu tiểu đạo nhân vọt tới ngoài đạo quán, tiếp tục tìm kiếm đứng lên.

Trương Nhược Trần nói: "Ngươi cây cổ thánh dược 10 vạn năm này, một khi rơi vào trong tay của bọn hắn, không bị trực tiếp nuốt, chính là bị luyện thành thánh đan. Ngươi xác định không lập tức rời đi?"

"Ngươi nói vương gì, hậu gì kia, rất mạnh sao? Bần đạo tu vi cái thế, sao lại sợ bọn hắn? Đi, đi, ngươi nếu là sợ hãi liền đi nhanh lên, bần đạo muốn tiếp tục tìm kiếm." Chân Diệu tiểu đạo nhân nói.

Trương Nhược Trần cảm thấy Chân Diệu tiểu đạo nhân thật sự là quá để ý mảnh vỡ mai rùa một chút, trong lòng hơi động, hỏi: "Mảnh vỡ mai rùa hẳn là có tác dụng khác a?"

"Làm sao ngươi biết?"

Chân Diệu tiểu đạo nhân đột nhiên ngẩng đầu, đột nhiên ý thức được nói lộ ra miệng, vội vàng che miệng ba.

Trương Nhược Trần cười cười , nói: "Nói cho ta biết đến cùng còn có cái tác dụng gì, có lẽ ta có thể lưu lại cùng ngươi cùng một chỗ tìm kiếm."

"Ngươi coi bần đạo ngốc sao? Bí mật, đương nhiên là chỉ có tự mình biết thời điểm, mới có giá trị nhất."

Chân Diệu tiểu đạo nhân sẽ không tiếp tục cùng Trương Nhược Trần nhiều lời, xông vào đạo quán phụ cận trong một tòa phế tích, tiếp tục tìm kiếm.

Nhưng là, nó mới vừa vặn xông đi vào, bên trong liền vang lên một đạo bạo âm thanh.

Mặt đất rung động nhè nhẹ.

Chân Diệu tiểu đạo nhân toàn thân bốc lên khói đen, từ bên trong trốn thoát, kinh hãi nói: "Trong một tòa phế tích, lại còn lưu lại có Viễn Cổ trận pháp Minh Văn, quá hung hiểm, may mắn bần đạo đầy đủ cơ cảnh, chỉ là bị một đạo lực lượng đánh trúng, không có hoàn toàn bị sa vào. . . Ai u, đau quá a. . ."

"Nếu nơi đây đã từng là Đạo gia thánh địa, tự nhiên là không thể xông loạn." Trương Nhược Trần nói một câu như vậy.

Chân Diệu tiểu đạo nhân hỏi: "Ngươi làm sao còn không có đi?"

Trương Nhược Trần ngón tay nâng cằm lên, vừa rồi một mực tại quan sát, sinh trưởng trên Ngũ Hành Thổ những linh thảo cùng thánh dược kia, nói: "Kỳ quái, thật sự là kỳ quái."

Chân Diệu tiểu đạo nhân bị Trương Nhược Trần làm cho có chút khẩn trương, hỏi: "Thế nào?"

Trương Nhược Trần nói: "Nơi này là hung sát hiểm địa, có rất ít người có thể tìm đến. Mà lại, trong vườn trải rộng Ngũ Hành Thổ, theo lý thuyết hẳn là sẽ có rất nhiều niên đại xa xưa thánh dược mới đúng, coi như xuất hiện 10 vạn năm cổ thánh dược cũng không phải sự tình kỳ quái gì. Nhưng là, ngươi nhìn sinh trưởng trên Ngũ Hành Thổ, toàn bộ đều là linh thảo cùng năm rất thấp thánh dược, căn bản không gặp được 20,000 tuổi trở lên thánh dược. Còn không kỳ quái sao?"

Chân Diệu tiểu đạo nhân có chút xem thường , nói: "Ngươi không phải nói, Diễm Vương cùng Liên Hậu gì kia có khả năng tại phụ cận. Nói không chắc, chính là bọn hắn trước một bước đem thánh dược hái đi."

Trương Nhược Trần lắc đầu , nói: "Trong Ngũ Hành Thổ, dung nhập có khủng bố tuyệt luân đạo pháp. Diễm Vương cùng Liên Hậu thực lực mặc dù cường đại, nhưng là, còn không có ngăn cản những đạo pháp kia năng lực, cho nên, không thể nào là bọn hắn đem thánh dược hái đi."

"Vậy ngươi cảm thấy, những thánh dược niên đại xa xưa kia đi nơi nào?"

Đột nhiên, Chân Diệu tiểu đạo nhân sinh ra một cái to gan phỏng đoán, lại nói: "Chân diệu! Chân diệu! Ngươi nói, Đạo Viên lòng đất, có thể hay không thật có chôn một chút lão gia hỏa thi cốt, chính là bọn hắn từ lòng đất đứng lên, đem thánh dược đều ăn?"

Trương Nhược Trần nói: "Ngược lại là có khả năng này . Bất quá, coi như bọn hắn từ lòng đất leo ra, cái thứ nhất ăn, cũng là ngươi gốc này 10 vạn năm cổ thánh dược."

Chân Diệu tiểu đạo nhân thật đúng là bị hù sợ, hai chân khẽ run lên, thấp giọng nói: "Trương Nhược Trần, nếu không chúng ta hay là rời khỏi nơi này trước. . . Đi. . ."

"Ầm ầm."

Nơi xa truyền ra một đạo oanh minh, lập tức một Âm một Dương hai cỗ lực lượng mạnh mẽ phóng lên tận trời.

Chân Diệu tiểu đạo nhân bị dọa đến hét lên một tiếng, run chân đến ngồi trên mặt đất , nói: "Trương Nhược Trần, mang bần đạo mau trốn, bần đạo không muốn bị người chết ăn."

"Ngươi đang gào cái gì?"

Trương Nhược Trần trừng mắt liếc hắn một cái.

Chân Diệu tiểu đạo nhân lập tức ngậm miệng lại, hướng tứ phương nhìn chằm chằm chằm chằm, không có nhìn thấy ngọn nguồn leo ra cái gì tử vật, mới có chút thở dài một hơi. Lập tức, nó khẽ di một tiếng: "Một ấm một lạnh hai cỗ khác biệt sức gió thổi qua đến, đến cùng tình huống như thế nào?"

"Là Diễm Vương cùng Liên Hậu."

Trương Nhược Trần ánh mắt, nhìn chăm chú về phía tiếng oanh minh truyền đến phương hướng, nghiêm nghị nói: "Nghe được Vũ Văn Tĩnh tiếng cầu cứu, bọn hắn vì cái gì không có chạy đến nghĩ cách cứu viện đâu?"

Chân Diệu tiểu đạo nhân từ dưới đất bò dậy, vỗ vỗ trên mông bụi đất, lạnh lùng nói: "Nói không chắc, bọn hắn chính là tại thu lấy thánh dược."

"Soạt."

Tiếng oanh minh truyền ra vị trí, xông ra một mảnh chói mắt thánh quang màu trắng, đâm vào Trương Nhược Trần cùng Chân Diệu tiểu đạo nhân đều vội vàng nhắm hai mắt.

Toàn bộ Đạo Viên, giống như bị bao khỏa tiến trong một quang cầu màu trắng.

Một lát sau, bạch quang mới có dần dần yếu bớt.

Chân Diệu tiểu đạo nhân há to miệng , nói: "Đó là bảo vật gì phát ra quang mang? Trương Nhược Trần, ngươi vừa rồi nhìn thấy không?"

Trương Nhược Trần lắc đầu , nói: "Đi, đi qua nhìn một chút."

"Ngươi không phải nói Diễm Vương cùng Liên Hậu là hai tôn đại cao thủ, chúng ta chạy tới, là bọn hắn đối thủ sao?" Chân Diệu tiểu đạo nhân nói.

"Coi như đánh không lại, muốn rút đi, có lẽ còn là làm được."

Trương Nhược Trần trong lòng hết sức tò mò, để Diễm Vương cùng Liên Hậu không để ý Vũ Văn Tĩnh chết sống, cũng muốn cướp đoạt bảo vật, rốt cuộc là thứ gì?

Kích phát ra 12 khỏa Phật Đế phật châu che giấu khí tức trên thân, Trương Nhược Trần cùng Chân Diệu tiểu đạo nhân rất nhanh liền đi vào một tòa chiếm diện tích mấy chục mẫu ngoài phế tích.

Trong phế tích, không ngừng truyền ra "Ầm ầm" thanh âm.

Đồng thời, còn có chói mắt bạch quang, lúc đứt lúc nối nổi lên.

Tiến vào phế tích, giấu ở lấp kín tàn tường hậu phương, Trương Nhược Trần rốt cục nhìn thấy Diễm Vương cùng Liên Hậu thân ảnh.

Hai người bọn họ, riêng phần mình khống chế bốn khối phòng ốc khổng lồ như vậy thần cốt, ngưng kết thành một tòa Âm Dương Sinh Tử Trận, đem một cái toàn thân trắng như tuyết con thỏ vây ở trong trận pháp.

Con thỏ kia, chừng dài hơn bảy mét, dáng dấp hình cầu mập mạp, thân thể so voi còn muốn to lớn, toàn thân tản mát ra màu ngọc bạch quang hoa.

Chân Diệu tiểu đạo nhân kích động đến run rẩy, hai cái móng vuốt không ngừng bắt động, dùng sức đình chỉ không có phát ra âm thanh.

Sau một lúc lâu, nó mới hướng Trương Nhược Trần truyền âm: Nói: "Đế Hoàng Thánh Ngọc. . . Đó là Đế Hoàng Thánh Ngọc. . ."

"Con thỏ kia, là trong truyền thuyết Đế Hoàng Thánh Ngọc?" Trương Nhược Trần có chút kinh ngạc.

Chân Diệu tiểu đạo nhân khẳng định gật đầu: "Tuyệt đối không sai! Bản thể của nó, chính là một khối Đế Hoàng Thánh Ngọc. Bần đạo minh bạch, trong Đạo Viên thánh dược, khẳng định đều là bị nó ăn hết, cho nên cảnh giới của nó mới có thể đạt tới eh94x như vậy dọa người tình trạng."

Thánh ngọc phân khác biệt phẩm cấp: Thánh Ngọc, Thánh Ngọc Tủy, Thánh Ngọc Tinh Tủy.

Thánh Ngọc Tinh Tủy, cũng được xưng là "Ngọc Linh", đã đản sinh ra một tia linh trí.

Thánh Ngọc Tinh Tủy chỉ cần không ngừng hấp thu thiên địa thánh khí cùng tinh hoa nhật nguyệt, tu vi liền sẽ càng ngày càng mạnh. Tu vi đạt tới trình độ nhất định, liền được xưng là "Thánh Ngọc Tôn Giả" .

Thánh Ngọc Tôn Giả tu vi, có thể so với Thánh Vương.

Tại phía trên Thánh Ngọc Tôn Giả, chính là Đế Hoàng Thánh Ngọc.

Trương Nhược Trần lắc đầu , nói: "Đế Hoàng Thánh Ngọc tu vi, có thể so với Đại Thánh. Nếu như con thỏ kia là Đế Hoàng Thánh Ngọc, nó chỉ cần phóng xuất ra một đạo thánh uy, liền có thể chấn nhiếp Diễm Vương cùng Liên Hậu. Làm sao lại bị bọn hắn vây khốn?"

Chân Diệu tiểu đạo nhân nói: "Nơi này là Phong Thần Đài, Thánh Ngọc Tinh Tủy coi như có thể đạt tới Đế Hoàng Thánh Ngọc phẩm cấp, nhưng là, nhưng căn bản không có tu luyện công pháp cùng thánh thuật. Nó chỉ có một thân cảnh giới, căn bản không có cái gì chiến lực, cũng căn bản không biết làm sao phóng xuất ra thánh uy, tựa như là một lão hổ không có răng cùng móng vuốt, cũng không có hung tính, chỉ có thể mặc cho người ức hiếp."

Nguồn bài viết: Sưu tầm

Bài viết tương tự

Bài viết cùng chuyên mục

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT