DOTNETGROUP hướng đến sự phát triển Cộng đồng Công nghệ. Tạo sân chơi cho các nhà phát triển. Từ đó tìm kiếm ra được những lập trình viên giỏi, góp phần cung ứng cho nguồn nhân lực CNTT đang thiếu hụt hiện nay.

Hiện nay, công nghệ đang phát triển, đi theo đó là sự chia sẻ kiến thức, điều mà hầu như lập trình viên nào cũng mong muốn có một ngôi nhà chung để chia sẻ kiến thức do mình tích góp được. Và DOTNET GROUP nghĩ rằng, việc xây dựng hướng công nghệ đến người dùng công nghệ thông tin sẽ giúp phần nào chúng ta gắn kết nhau hơn, tăng kỹ năng, tăng kinh nghiệm, một cộng đồng online chuyên một lĩnh vực nào đó hoặc đa hướng nhưng trong khuôn khổ lập trình Dot Net nói riêng và Công Nghệ nói chung.

Mục đích xây dựng trang web này là để chia sẻ kiến thức - kết nối cộng đồng. Định hướng cho nó là 1 mạng xã hội mở mới lần đầu tiên do chính người Việt Nam thiết kế - Xây dựng - Phát triển.

Sự thành công của DOTNET GROUP cũng đồng nghĩa với sự phát triển của cộng đồng công nghệ Việt Nam.

Website có sự đóng góp và chia sẻ bởi các nhà phát triển cũng như cộng đồng Online. Các cộng sự đang làm việc ở các công ty như Fsoft, GameLoft, và sự đóng góp của một số trường đào tạo công nghệ thông tin. Những bạn trẻ đam mê công nghệ, hướng chia sẻ cộng đồng.

Website sẽ là nơi các nhà tuyển dụng tìm kiếm nguồn cung, một thị thường dồi dào. Cơ hội để các bạn trẻ thể hiện khả năng của mình.

Còn những ai đang đi làm thì có thể truy cập vào website để tìm hiểu bổ trợ kiến thức và thủ thuật nhằm giúp công việc của mình trở nên dễ dàng hơn nhanh chóng hơn thuận lợi hơn.

DOTNET GROUP,
Quản trị hệ thống website.