Cấp bậc tác giả:

Truyện

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 1687: Kỳ Lân Chí Cao Viên Mãn Quả Thực

Được viết bởi webmaster ngày 22/11/2020 lúc 11:38 AM
Trong mây, nửa cỗ Đại Thánh hung vật phát ra gầm lên giận dữ, như là Thiên Lôi nổ vang.

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 1687: Kỳ Lân Chí Cao Viên Mãn Quả Thực

Trong mây, nửa cỗ Đại Thánh hung vật phát ra gầm lên giận dữ, như là Thiên Lôi nổ vang.

Hắn cái tay trái kia, tản mát ra âm hàn khí kình, hướng một nửa Xích Đồng đoạn thương dò xét đi qua, đúng là phá vỡ Chí Tôn chi lực, đưa nó bắt lấy.

Phía dưới Đại Tôn, Thiên Sơ tiên tử, Vu Thần Thiên Tử, đều là biến sắc, không ngờ rằng, chỉ là nửa tôn Đại Thánh hung vật đều khủng bố như thế, tay không liền có thể thu lấy Chí Tôn Thánh Khí.

Loại lực lượng kia, vượt qua bọn hắn quá nhiều.

"Xoẹt!"

Đại Tôn rạch cổ tay, đem thể nội kim quang chói mắt thánh huyết vẩy ra, hất tới trên Xích Đồng đoạn thương.

Lập tức, Xích Đồng đoạn thương nội bộ, vang lên Giao Long trường ngâm thanh âm.

Trên cán thương, nổi lên Minh Văn trở nên càng nhiều, bạo phát đi ra Chí Tôn chi lực, lại tăng mạnh gấp đôi.

Lúc này, nửa cỗ Đại Thánh hung vật cánh tay, rung động nhè nhẹ đứng lên, lấy thực lực của hắn, muốn áp chế Chí Tôn Thánh Khí tựa hồ cũng không phải một chuyện dễ dàng.

Nửa cỗ Đại Thánh hung vật cánh tay hất lên, khớp nối phát ra tiếng nổ vang.

Lập tức Xích Đồng đoạn thương thoát ly ngón tay của hắn, bay về phía mặt đất, tựa như một vòng liệt nhật va chạm đại địa.

"Ầm ầm."

Phương viên mấy chục trượng đại địa, chìm xuống phía dưới.

Một cỗ ẩn chứa Viễn Cổ âm khí cùng Chí Tôn chi lực cơn bão năng lượng, hướng tứ phương khuếch tán, bụi đất tung bay, trùng kích ở đây nhiều hơn phân nửa tu sĩ cùng Viễn Cổ hung vật.

Những Thiên Tử Thiên Nữ cùng Thần Tử Thần Nữ kia, nhao nhao sử dụng ra trên thân cường đại nhất phù lục cùng Thánh khí, che chở ở bên người tu sĩ.

"Bành."

Một vị bốn bước Thánh Vương cảnh giới thanh lệ Thần Nữ, trong tay phù lục, ngưng tụ thành một lồng ánh sáng hình bát, lại bị bên trong cơn bão năng lượng một đạo Viễn Cổ âm khí xuyên thấu.

Thân thể mềm mại mỹ lệ, ngã trong vũng máu.

Những Viễn Cổ hung vật kia, gặp cơn bão năng lượng trùng kích, giống như tượng cát đồng dạng vỡ nát mà ra, thi thể hóa thành mảnh vụn.

. . .

Cảnh tượng thê thảm, từng màn bày biện ra tới.

Đại Thánh cấp bậc hung vật, tùy tiện bạo phát đi ra một kích, cũng không phải Thánh Vương đỡ được.

Trương Nhược Trần kích phát ra Thất Cấp Phù Đồ Phù, hình thành một tòa bảy tầng phật tháp hư ảnh, mới có thể cơn bão năng lượng kia ngăn trở. Dù vậy, thân thể của hắn, vẫn là bị đẩy lui hơn hai mươi trượng xa.

"Bành."

Thất Cấp Phù Đồ Phù sụp đổ, hóa thành giấy phấn.

Tấm phù lục giá trị 40 triệu mai thánh thạch này, thay Trương Nhược Trần ngăn trở mấy lần sức mạnh mang tính chất hủy diệt về sau, rốt cục hao hết tất cả năng lượng.

"Ầm ầm."

Không gian bích chướng vị trí, một đạo tiếng vang truyền ra, để cổ văn minh phe phái tu sĩ đều là trong lòng cảm giác nặng nề.

Nửa cỗ Đại Thánh hung vật vừa rồi một kích kia lực trùng kích quá cường đại, một mực lan tràn đến không gian bích chướng phương hướng, phá hủy trên đất Không Gian Chia Cắt Minh Văn.

Sử dụng Không Gian Chia Cắt Minh Văn mở ra tới thông đạo vỡ vụn, biến mất tại một đám tu sĩ trước mắt.

Ánh mắt của mọi người, hướng Trương Nhược Trần nhìn chằm chằm đi qua.

Hiện tại, chỉ có hắn, mới có thể một lần nữa mở ra chạy đi đường.

Khắc hoạ Không Gian Chia Cắt Minh Văn, không phải một kiện nhẹ nhõm sự tình, mà lại, còn cần tiêu tốn rất nhiều thời gian. Lấy hiện tại như thế nguy cấp tình huống, coi như Trương Nhược Trần có thể đứng vững áp lực thành công mở ra một con đường tới. Nhưng, đoán chừng lúc kia, cổ văn minh phe phái tu sĩ, đã bị Viễn Cổ hung vật giết đến sạch sẽ.

Thiên Tinh Thiên Nữ khẽ kêu một tiếng: "Mọi người trước phân tán ra, thoát đi nơi đây. Chỉ cần không bị nửa cỗ Đại Thánh hung vật để mắt tới, chưa hẳn không có một chút hi vọng sống."

Đại Tôn, Thiên Sơ tiên tử, Vu Thần Thiên Tử sức liều toàn lực, tiếp tục khống chế Xích Đồng đoạn thương, đem nửa cỗ Đại Thánh hung vật ngăn chặn.

Những tu sĩ khác kia, thì là tại Thần Tử Thần Nữ cấp bậc nhân vật dẫn đầu xuống, hướng nơi xa rút lui.

Bất quá, bọn hắn mới vừa vặn chạy trốn tới ngoài mấy trăm trượng, trên mặt đất liền có một ít cổ lão Minh Văn nổi lên, một khi đạp trúng, tu sĩ trong nháy mắt biến mất tại nguyên chỗ.

"Không tốt. . . Nơi đây có mgdRc Không Gian loại Cổ Thần Minh Văn. . ."

Ma Tiểu Cô kinh hô một tiếng, nhỏ nhắn xinh xắn thân thể lập tức biến mất không thấy gì nữa, cũng không biết bị truyền tống đến địa phương nào.

Cùng nàng cùng một chỗ biến mất, còn có Cố Phùng, Lý Thanh Hải, Phổ Thiện, Cừu Cốt bọn người.

Thiên Tinh Thiên Nữ tìm kiếm bốn phương Trương Nhược Trần tung tích, lại phát hiện, hắn đã chạy trốn tới mấy trăm trượng bên ngoài, chỉ còn lại có một đạo nhàn nhạt thân ảnh.

Vô luận là lấy thần tuyền, hay là rời đi mảnh này hung sát hiểm địa, đều nhất định muốn mượn nhờ Trương Nhược Trần lực lượng không gian, có thể nào để hắn đào tẩu?

Thiên Tinh Thiên Nữ mang lên mù lòa cùng chòm râu dài, cùng bốn vị Tinh Thần Chiến Tướng, hướng Trương Nhược Trần đuổi theo.

"Soạt."

Trương Nhược Trần cũng dẫm lên một mảnh Cổ Thần khắc lục Minh Văn, không gian ba động bừng lên, hai chân chìm xuống phía dưới.

"Nguy rồi. . ."

Trương Nhược Trần thầm hô một tiếng không ổn, thân thể liền từ tại chỗ biến mất.

Truyền tống thời gian rất ngắn, chỉ là một cái chớp mắt, Trương Nhược Trần thân hình, lần nữa hiển hiện ra.

Hắn đi vào một mảnh màu đỏ như máu vùng quê, trên mặt đất không có một ngọn cỏ, bùn đất tựa như là dùng máu tươi ngâm qua, tản mát ra làm cho người buồn nôn mùi máu tươi.

"Trên mặt đất tại sao có thể có Không Gian loại Cổ Thần Minh Văn? Đây là bị truyền tống đến địa phương nào?"

Trương Nhược Trần kéo căng thần kinh, ngắm nhìn bốn phía.

Căn bản không nhìn thấy nguy nga bàng bạc Chúng Thần sơn, ngàn trượng bên ngoài liền biến thành đỏ xám sắc một mảnh, trên huyết thổ vùng quê, tĩnh mịch nặng nề, giống như vài vạn năm đều không có sinh linh tới qua nơi này.

Chân Diệu tiểu đạo nhân từ Trương Nhược Trần trong quần áo nhảy ra ngoài, cũng đang quan sát bốn phía, cuối cùng được ra kết luận , nói: "Chúng ta hẳn là đi tới khoảng cách Chúng Thần sơn chỗ không xa."

"Làm sao có thể? Trên chốn vùng quê này, bóng núi đều nhìn không thấy." Trương Nhược Trần có chút không tin.

Chân Diệu tiểu đạo nhân nghiêm túc nói: "Chúng Thần sơn vốn cũng không phải là một ngọn núi, mà là một ngọn núi hình dạng thế giới. Cho dù chúng ta đứng trong núi, trước mắt cũng có thể là một tòa biển cả, một tòa thảo nguyên, một mảnh sa mạc. . . , bởi vì Chúng Thần sơn quá to lớn, mà chúng ta quá nhỏ bé."

"Càng là tiếp cận Chúng Thần sơn, càng là nguy hiểm, nơi này nhìn như bình tĩnh, nói không chắc tồn tại trí mạng sát cơ."

Trương Nhược Trần lấy ra một thanh trọng kiếm nhấc trong tay, lại đem hai tôn Sát Thủ khôi lỗi gọi ra đến, để bọn chúng canh giữ ở hai bên trái phải, sau đó mới bắt đầu kiểm tra mặt đất.

Dưới chân lòng đất, không có Cổ Thần Minh Văn.

Hắn là bị đơn hướng truyền tống ở đây.

Trương Nhược Trần đã muốn bố trí Không Gian trận pháp, lập tức truyền tống rời đi. Thế nhưng là lại lo lắng truyền tống thời điểm, gặp được lơ lửng tại không gian hư vô thần thủ kia.

Lần trước truyền tống, hắn kém một chút liền táng thân tại không gian hư vô, đến nay cũng là lòng còn sợ hãi.

"Cộc cộc."

Trên huyết thổ vùng quê, vang lên tiếng chân, phá vỡ nơi này yên lặng.

Trương Nhược Trần ngẩng đầu nhìn lại, chỉ gặp, tại ngoài ngàn trượng, đúng là có một cái Ngũ Thải Kỳ Lân tại chạy. Thân hình của nó, đại khái chỉ có cao một trượng, tại chạy thời điểm, dưới chân ngưng tụ ra một mảnh năm màu thánh vân.

Bất quá, Ngũ Thải Kỳ Lân trên thân, nhưng không có huyết khí phát ra, ngược lại tản mát ra một cỗ mê người dị hương.

"Là thánh quả hương vị."

Trương Nhược Trần nói một mình, lập tức, hai mắt tản mát ra chói mắt tinh mang: "Kỳ Lân Chí Cao Viên Mãn Quả Thực?"

Chân Diệu tiểu đạo nhân nhẹ gật đầu , nói: "Hẳn là không sai. Trái cây đã thành thục, đồng thời dựng dục ra tinh thần cùng linh hồn, có thể thoát ly Thánh Thụ, ngao du thiên địa ở giữa."

"Nếu gặp được, vậy liền thuận tay đưa nó thu lấy."

Trương Nhược Trần lấy ra một cái bình sử dụng Tiếp Thiên Thần Mộc chế tác nắm ở trong tay, kích phát ra 12 khỏa Phật Đế phật châu lực lượng, thu liễm khí tức trên thân, cẩn thận từng li từng tí nhích tới gần.

Ngũ Thải Kỳ Lân kia tính cảnh giác rất cao, đột nhiên ngừng lại, cái mũi ngửi ngửi, ánh mắt lộ ra thần sắc hồ nghi, hướng bốn phía quan sát. Nó giống như là đã nhận ra cái gì, lập tức quay đầu liền hướng nơi xa phi nước đại.

Trương Nhược Trần không tiếp tục ẩn giấu chính mình, dưới chân hiện ra một loan một phượng hư ảnh, bộc phát ra tốc độ nhanh nhất, đuổi hướng Ngũ Thải Kỳ Lân kia.

Trương Nhược Trần tốc độ, so Ngũ Thải Kỳ Lân thực sự nhanh hơn nhiều, càng đuổi càng gần.

Mắt thấy là phải đuổi kịp, đột nhiên, Ngũ Thải Kỳ Lân thả người nhảy lên, xông vào một tòa trang viên vứt bỏ.

Trương Nhược Trần dừng bước lại, không có tùy tiện xâm nhập đi vào.

Trên mảnh huyết thổ vùng quê này âm u đầy tử khí không có cái gì, lại đột nhiên xuất hiện một tòa trang viên vứt bỏ, lộ ra quá quỷ dị.

Trang viên rất lớn, giống như là một tòa cỏ dại rậm rạp rách nát thành nhỏ, bức tường không trọn vẹn, kiến trúc sụp đổ, cũng không biết tại bao nhiêu năm trước liền đã hủy đi.

Làm người ta giật mình chính là, trang viên phía dưới bùn đất, đúng là năm màu.

Trương Nhược Trần rất là chấn kinh , nói: "Ngũ Hành Thổ."

Ngũ Hành Thổ, chính là thiên địa sinh ra mới bắt đầu, ngưng tụ thành loại thứ nhất thổ nhưỡng, vạn vật đều là do nó dựng dục ra đến, có thể nói là "Vạn vật chi mẫu" .

Trong Ngũ Hành Thổ, ẩn chứa có nồng đậm Ngũ Hành chi khí, đem cỏ dại trồng ở trong đất, có thể đào tạo thành linh thảo.

Đồng thời, cũng có thể đem linh thảo đào tạo thành thánh dược, đem thánh dược đào tạo thành thần dược.

Bây giờ trong toàn bộ vũ trụ, đều rất khó lại tìm đến Ngũ Hành Thổ.

Chỉ là truyền thuyết, Đạo gia nhất mạch thánh địa "Ngũ Hành quan", còn giữ lại có một ít.

"Chân diệu."

Chân Diệu tiểu đạo nhân hưng phấn đến gào một tiếng, hướng toà trang viên vứt bỏ kia cấp tốc tiến lên, "Ngũ Hành Thổ đối với Đạo gia nhất mạch tu sĩ có tác dụng lớn, không chỉ có thể dùng để luyện chế một chút đặc thù thánh đan, còn có thể để Ngũ Hành đạo pháp trở nên lợi hại."

"Ầm ầm."

Tại trang viên bên ngoài, trên đất màu đỏ như máu bùn đất, ngưng tụ thành một cái dài đến một mét bàn tay, đánh ra ở trên thân Chân Diệu tiểu đạo nhân, đưa nó đánh cho hướng về sau ném đi.

Trương Nhược Trần đưa tay trái ra, tiếp được rơi xuống Chân Diệu tiểu đạo nhân, ánh mắt sắc bén nhìn chăm chú phía trước.

"Soạt."

Lòng đất, một tôn do huyết thổ ngưng tụ thành cự nhân bò lên đi ra, cầm trong tay một chiếc búa lớn, ngăn tại Trương Nhược Trần trước người.

Trương Nhược Trần cẩn thận quan sát , nói: "Trong toà trang viên vứt bỏ này, còn có một số còn sót lại tinh thần ý chí. Tượng đất này, chính là bọn hắn tinh thần ý chí ngưng tụ ra, đang thủ hộ nơi này, muốn ngăn cản chúng ta xông nhập vào đi."

Chân Diệu tiểu đạo nhân cũng không có thụ thương, rơi xuống mặt đất sau , nói: "Cản người tài lộ, như là giết người phụ mẫu. Nơi này Ngũ Hành Thổ, bần đạo chắc chắn phải có được, chỉ là một chút tàn niệm mà thôi, đánh nát là được."

Chân Diệu tiểu đạo nhân toàn thân tản mát ra chói mắt màu tím thánh mang, hóa thành một đạo lưu quang màu tím, hướng Huyết Thổ Cự Nhân vọt tới. Một đạo nho nhỏ thủ ấn, ngưng kết đi ra, đánh về phía Huyết Thổ Cự Nhân mi tâm, không khí bị xé nứt, phát ra "Ầm ầm" thanh âm.

Hơn vạn đạo Chưởng Đạo quy tắc, cùng thủ ấn hội tụ ở cùng nhau.

"Rống!"

Huyết Thổ Cự Nhân nổi giận gầm lên một tiếng, vung ra trong tay đại chùy, hướng Chân Diệu tiểu đạo nhân kích đi qua, nổi lên một mảnh màu đỏ tươi cương phong.

"Bành."

Nó trong tay đại chùy cùng Chân Diệu tiểu đạo nhân chưởng ấn va chạm, trong nháy mắt liền bị đánh xuyên, hóa thành huyết thổ khối vụn.

Huyết Thổ Cự Nhân đầu lâu, cũng bị Chân Diệu tiểu đạo nhân chưởng ấn xuyên thấu, thân thể hướng về sau trùng điệp ngã trên mặt đất.

Chân Diệu tiểu đạo nhân rơi xuống mặt đất về sau, thẳng tắp lưng, khẽ vuốt râu dài, rất là đắc ý nói: "Chân diệu, chân diệu, không chịu nổi một kích."

"Huyết Thổ Cự Nhân phát ra khí tức tương đương cường hãn, làm sao lại bị Chân Diệu tiểu đạo nhân một kích đánh tan?"

Trương Nhược Trần nghi hoặc không hiểu, đang muốn đem đây hết thảy, đều thuộc về công tại Chân Diệu tiểu đạo nhân tu vi cao thâm thời điểm. Lòng đất vang lên "Ong ong" ngột ngạt thanh âm, đại địa mãnh liệt run rẩy, lập tức xuất hiện mấy chục cái cát chảy vòng xoáy.

Nguồn bài viết: Sưu tầm

Bài viết tương tự

Bài viết cùng chuyên mục

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT