Cấp bậc tác giả:

Truyện

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 1684: Không Gian Bích Chướng

Được viết bởi webmaster ngày 22/11/2020 lúc 11:35 AM
Kỳ tích chính là, Trương Nhược Trần đem Thiên Tinh Thiên Nữ từ trong « Thời Không Bí Điển » phóng xuất về sau, nàng vậy mà không có xuất thủ công kích, ngược lại có chút mờ mịt cùng thất thần, ngã ngồi trên mặt đất.

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 1684: Không Gian Bích Chướng

Trương Nhược Trần đi xuống Tinh Mang Thánh Xa, độc lưu Thiên Tinh Thiên Nữ đợi trong xe.

Kỳ tích chính là, Trương Nhược Trần đem Thiên Tinh Thiên Nữ từ trong « Thời Không Bí Điển » phóng xuất về sau, nàng vậy mà không có xuất thủ công kích, ngược lại có chút mờ mịt cùng thất thần, ngã ngồi trên mặt đất.

Trương Nhược Trần câu nói kia, đối với nàng trùng kích quá lớn, vượt qua vừa mới nhận khuất nhục.

"Ngươi căn bản không dám cùng ta ngọc thạch câu phần, bởi vì ngươi tiếc mệnh, bởi vì ngươi cảm thấy mình rất thông minh, chỉ cần hiện tại ẩn nhẫn, sau này nhất định có thể báo thù."

. . .

"Hiện tại ta nói ngươi tâm cảnh có thiếu, gặp được chân chính đại kiếp nạn chưa hẳn dám vượt khó tiến lên, dù chết cũng chiến, ngươi có nhận hay không?"

. . .

"Ngươi có nhận hay không?"

. . .

"Ngươi có nhận hay không?"

. . .

Thiên Tinh Thiên Nữ chỉ cảm thấy có ức vạn cái thanh âm trong đầu vang lên, lặp đi lặp lại hỏi nàng, chấn nhiếp nàng thánh hồn, khiến cho nàng không cách nào từ dưới đất đứng lên thân đến, thân thể mềm mại đang không ngừng run rẩy.

Từ nàng xuất sinh đến nay, chính là trong đám người đồng lứa ưu tú nhất, tất cả mọi người nói nàng cử thế vô song, tương lai nhất định có thể chứng Thần Đạo, tiếp Thiên Chủ đại vị.

Thế nhưng là đây hết thảy, toàn bộ đều bị lật đổ. Tựa như là tại trong mộng đẹp, bị người một bạt tai đánh về hiện thực.

Như vậy đả kích, để nàng có một loại từ đám mây, rơi vào vực sâu cảm giác.

Trương Nhược Trần mới vừa đi xuống Tinh Mang Thánh Xa, lập tức liền có vô số hai mắt ánh sáng, chằm chằm ở trên người hắn.

Trong đó một chút ánh mắt, còn ẩn chứa lửa giận, mang theo sát ý.

Cái này khiến Trương Nhược Trần giật nảy mình, coi là Thiên Tinh Thiên Nữ đã đem thân phận chân thật của hắn, lấy truyền âm phương thức tuyên dương đi ra.

"Nàng thật đúng là một chút cố kỵ đều không có?"

Lập tức, Trương Nhược Trần đưa tay nắm « Thời Không Bí Điển », chuẩn bị mượn nhờ lực lượng của nó, thi triển ra Không Gian Na Di, bằng tốc độ nhanh nhất thoát đi nơi đây.

Vu Thần Thiên Tử bên người vị nữ tử yêu mị kia đâm đầu đi tới, trong đôi mắt lộ ra nụ cười cổ quái ý, có chút chắp tay nói ra: "Lâm công tử, ngươi rốt cục xuống xe, chư vị điện hạ đều ở phía trước chờ ngươi, xin mời đi theo ta."

Trương Nhược Trần cảnh giác nói: "Đi nơi nào?"

Nữ tử yêu mị nói: "Chúng ta đã đi tới không gian chồng chất tầng thứ ba không gian bích chướng, nhưng là Phổ Thiện đại sư cùng Cừu Cốt đại sư bọn hắn hao tốn nửa canh giờ, cũng vô pháp đánh tan bích chướng. Cho nên, chư vị điện hạ đều tại chờ ngươi, hi vọng Lâm công tử có thể có biện pháp đem bích chướng phá vỡ."

Trương Nhược Trần cẩn thận quan sát bốn phía, phát hiện nơi này cũng sớm đã không phải hắn lúc trước lên xe địa phương.

Tại phía trước đại khái hơn 200 trượng bên ngoài, mơ màng mịt mờ một mảnh, có một tầng thật dày Hỗn Độn không gian dày vách tường ngăn tại trước mặt mọi người.

Có thể mơ mơ hồ hồ trông thấy, tại Hỗn Độn không gian dày vách tường phía sau, là một mảnh càng rộng lớn hơn thế giới, ở nơi đó, đứng vững từng tòa cổ lão thần thánh cự sơn, tựa như Viễn Cổ Đại Hoang.

Xem ra hắn cùng Thiên Tinh Thiên Nữ trong xe giao phong thời điểm, Tinh Mang Thánh Xa một mực tại tiến lên.

Trương Nhược Trần ánh mắt ngắm nhìn bốn phía , nói: "Ta rất hiếu kì, làm sao đột nhiên nhiều người như vậy đối với ta tràn ngập địch ý?"

Nữ tử yêu mị ngón tay ngọc nhẹ nhàng che miệng, hì hì cười một tiếng: "Bọn hắn hẳn là đang ghen tỵ đi, Lâm công tử không cần để ý tới bọn hắn, ngươi là Thiên Tinh Thiên Nữ điện hạ người bên cạnh, bọn hắn không dám đem ngươi thế nào."

"Ghen ghét?"

Trương Nhược Trần vẫn còn có chút khó có thể lý giải được.

Làm Thánh Vương cấp bậc nhân vật, những tu sĩ này lòng ghen tị, không khỏi cũng quá mạnh một chút.

Không phải liền là Thiên Sơ tiên tử muốn gặp hắn, không phải liền là hắn leo lên Thiên Tinh Thiên Nữ thánh xa, những tu sĩ này, cũng quá pha lê tâm.

"Hoàn toàn chính xác có rất nhiều ánh mắt ghen tị, con mắt đều ghen ghét đến tất cả đều là tơ máu."

Trương Nhược Trần cẩn thận quan sát về sau, đạt được kết luận như vậy, lập tức trong lòng chợt nhẹ.

Chỉ cần thân phận không có bại lộ, tùy tiện những tu sĩ này làm sao ghen ghét, hắn đều không sợ hãi.

Trương Nhược Trần khôi phục thong dong cùng lạnh nhạt , nói: "Đi thôi! Dẫn ta đi gặp chư vị điện hạ."

Đi theo nữ tử yêu mị đi về phía trước, Trương Nhược Trần nghe được rất nhiều tu sĩ mài răng nghiến răng thanh âm, còn có một số tu sĩ đang nhỏ giọng bàn luận.

"Thấy không, tên hỗn đản này quần áo đều đổi một thân, hiện tại các ngươi tin chưa?"

"Ta ở trên người hắn, ngửi được một tia thuộc về Thiên Nữ điện hạ mùi thơm."

"Ai! Thương Thiên a, ta Thiên Nữ điện hạ là cỡ nào thánh khiết tiên tử. . . Sao lại thế. . . Ta không tiếp thụ được sự thật này. . ."

. . .

Trương Nhược Trần lông mày, càng nhăn càng chặt.

Hắn sở dĩ đổi một bộ quần áo, đó là bởi vì, cùng Thiên Tinh Thiên Nữ thời điểm chiến đấu, ban đầu áo bào bị xé nát, còn dính lên thánh huyết.

Bọn hắn đang suy nghĩ gì?

Lại nghe được một chút lưu ngôn phỉ ngữ, trong đó còn bao gồm "Xe chấn" cái từ này, rất nhanh Trương Nhược Trần bừng tỉnh đại ngộ, hiểu rõ ra, trên mặt không khỏi lộ ra ngạc nhiên thần sắc.

"Không phải đâu, những người này sức tưởng tượng thật đúng là tuyệt!"

Khó trách nhiều như vậy ghen ghét đến con mắt đỏ lên tu sĩ, đổi lại Trương Nhược Trần là một cái người xem, "Xe chấn" nhân vật chính là Thiên Tinh Thiên Nữ cùng một nam tử khác, hắn đoán chừng cũng sẽ hâm mộ và ghen ghét.

Chớ nói chi là, ở đây khẳng định có không ít tu sĩ ái mộ Thiên Tinh Thiên Nữ, hoặc là Thiên Tinh Thiên Nữ người theo đuổi. Đối bọn hắn tới nói, trận này "Xe chấn" quá tàn nhẫn! Nửa canh giờ này, bọn hắn khẳng định là tim như bị đao cắt, đem Trương Nhược Trần thiên đao vạn quả tâm đều có.

Trương Nhược Trần ngược lại là không quan trọng, nhưng trong lòng đang nghĩ, nếu là Thiên Tinh Thiên Nữ biết về sau, sẽ là dạng gì biểu lộ?

Trương Nhược Trần cùng cổ văn minh phe phái chư vị điện hạ gặp mặt về sau, những điện hạ kia, đều là lộ ra thần sắc khác thường.

Lúc đầu, bọn hắn là căn bản không tin Thiên Tinh Thiên Nữ sẽ cùng Lâm Nhạc trắng trợn xe chấn, nhưng nhìn Lâm Nhạc đổi lại một kiện áo bào, còn xuân phong đắc ý dáng vẻ, lập tức bọn hắn đều bán tín bán nghi đứng lên.

Đại Tôn cười ha ha một tiếng, ý vị thâm trường hỏi ra một câu: "Lâm Nhạc, Thiên Tinh Thiên Nữ còn tốt đó chứ?"

Nếu mọi người đã hiểu lầm, Trương Nhược Trần tự nhiên là không để ý, đem hiểu lầm trở nên càng sâu.

Bởi vì, sự hiểu lầm này, đối với hắn mà nói lợi nhiều hơn hại.

Trương Nhược Trần cố ý làm ra lúng túng biểu lộ , nói: "Khụ khụ, Thiên Nữ điện hạ tu vi cao thâm. . . Không có chuyện gì. . . Ân, nghỉ ngơi một chút, nàng hẳn là liền sẽ xuống xe."

Chư vị cao cao tại thượng các điện hạ, nhìn Trương Nhược Trần ánh mắt, đều trở nên có chút không giống.

Liền ngay cả uy nghiêm bá đạo Đại Tôn, đối với hắn đều thân cận rất nhiều.

Trước kia hắn chỉ là một cái mời tới Không Gian tu sĩ, mà bây giờ, hắn lại là Thiên Tinh Thiên Nữ nam nhân, nửa bước bước vào bọn hắn phe phái này hạch tâm tầng.

Cả hai là khái niệm khác nhau.

Vu Thần Thiên Tử nói: "Lâm huynh hẳn là cũng nhìn ra, mảnh hung sát hiểm địa này ở vào trong không gian chồng chất, chỉ có đánh nát không gian bích chướng, mới có thể đi vào một bước mở ra ẩn tàng không gian."

"Không gian bích chướng đã bị đánh nát hai tầng, mở ra không gian, chính là chúng ta lúc trước đi qua vùng cung điện kia."

"Không gian bích chướng một tầng so một tầng kiên cố. Tầng thứ nhất chỉ cần bốn bước Thánh Vương cảnh giới lực lượng, liền có thể công phá. Tầng thứ hai cần chín bước Thánh Vương lực lượng, mới có thể công phá."

"Tầng thứ ba không gian bích chướng, chúng ta sử dụng ra các loại phương pháp, thậm chí vận dụng một kiện tàn phá Chí Tôn Thánh Khí, dẫn động một đạo Chí Tôn chi lực, cũng vô pháp đem hắn công phá. Chúng ta suy đoán, chỉ có Đại Thánh lực lượng, mới có thể đem nó phá vỡ."

"Bất quá, Không Gian tu sĩ thủ đoạn xảo diệu, nói không chắc có thể sử dụng Không Gian Chi Đạo lực lượng, phá vỡ tầng thứ ba không gian bích chướng."

Hiện tại, bọn hắn chỉ có thể đem hi vọng, ký thác vào sáu vị Không Gian tu sĩ trên thân.

Nếu là sáu vị Không Gian tu sĩ cũng vô pháp phá vỡ bích chướng, bọn hắn coi như lại không cam tâm, cũng chỉ có thể lập tức rời khỏi nơi đây. Trong đó, đối với cực độ cần thần tuyền Thiên Sơ tiên tử cùng Vu Thần Thiên Tử mà nói, đó là bọn họ không hy vọng thấy nhất kết quả.

Trương Nhược Trần hướng không gian bích chướng đi tới.

Phía trước, Cố Phùng, Phổ Thiện, Lý Thanh Hải, Cừu Cốt, Ma Tiểu Cô đều riêng phần mình thi triển thủ đoạn, phát động không gian công kích, rơi vào thật dày trên không gian bích chướng, phát ra "Bành bành" thanh âm.

Lý Thanh Hải cầm trong tay một thanh nguyệt nha hình dạng Không Gian Chi Nhận, ngưng tụ sức mạnh, một đao phách trảm ra ngoài, lập tức một khe hở không gian hiển hiện ra, rơi vào trên không gian bích chướng.

Nhưng là, không gian bích chướng cực dày, vết nứt còn không có đem hắn xuyên thấu, liền bị bích chướng lực lượng đọng lại phải lần nữa khép kín.

Phổ Thiện sử dụng chính là, một bàn tay lớn nhỏ Kim Nao.

"Hoa —— "

Kim Nao bay ra ngoài, không ngừng xoay tròn, trở nên so cối xay còn muốn to lớn, tựa như hóa thành màu vàng đĩa bay, một tiếng ầm vang đụng vào trên không gian bích chướng. Nhưng, vẻn vẹn chỉ là xô ra từng vòng từng vòng gợn sóng.

Cừu Cốt cùng Ma Tiểu Cô thi triển thủ đoạn, nhưng là tạo thành động tĩnh, so Lý Thanh Hải cùng Phổ Thiện nhỏ hơn rất nhiều.

Lợi hại nhất không ai qua được Cố Phùng, người này lòng bàn tay, có được một đạo cực kỳ cường đại Không Gian lạc ấn, toàn lực ứng phó sau khi kích hoạt, một chưởng oanh kích ra ngoài, đúng là đánh cho trên không gian bích chướng mấy chục trượng khu vực đều tại rung mạnh, phát ra "Kẽo kẹt" thanh âm.

Hiện tại, tất cả tu sĩ đều cảm thấy, Lâm Nhạc không gian tạo nghệ ở trên hắn, Cố Phùng tự nhiên là muốn dốc hết toàn lực chứng minh chính mình.

Đáng tiếc, tầng thứ ba không gian bích chướng không chỉ có kiên cố, hơn nữa còn có tự lành năng lực, Cố Phùng đánh ra Chưởng Tâm Không Bạo, chỉ có thể đối với bích chướng tạo thành trình độ nhất định tổn thương.

Chờ hắn ngưng tụ sức mạnh, đánh ra kích thứ hai thời điểm, những tổn thương kia đều lại chữa trị.

Nhìn thấy Trương Nhược Trần hiện thân, Lý Thanh Hải lập tức thu hồi Không Gian Chi Nhận, đầu đầy mồ hôi hướng hắn đi tới, thở hỗn hển nói: "Tầng không gian bích chướng này quá kiên cố, chúng ta năm người dốc hết toàn lực cũng vô pháp phá vỡ, Lâm huynh, ngươi ejjud có biện pháp phá vỡ nó sao?"

Cố Phùng, Cừu Cốt, Ma Tiểu Cô, Phổ Thiện cũng đều lui xuống tới, trong cơ thể của bọn họ thánh khí tiêu hao đến kịch liệt, khó mà tiếp tục chèo chống.

Cố Phùng hừ lạnh một tiếng: "Lấy tầng không gian bích chướng này trình độ bền bỉ, há lại hắn có thể phá ra được? Chỉ sợ công tử Diễn xuất thủ, cũng muốn thất bại tan tác mà quay trở về. Chỉ có Đại Thánh cấp bậc nhân vật, chấp chưởng Chí Tôn Thánh Khí, lấy Chí Tôn chi lực có lẽ mới có thể cưỡng ép đưa nó công phá."

Trương Nhược Trần không để ý đến Cố Phùng, mà là chậm rãi hướng không gian bích chướng đi qua, duỗi ra một bàn tay hướng về phía trước nhẹ nhàng nhấn một cái, tựa như là ấn vào trong một tầng cây bông thật dày.

Càng là hướng phía dưới theo, ngăn cản lực lượng trở nên càng ngày càng mạnh, cuối cùng hóa thành một cỗ phản lực, chấn động đến Trương Nhược Trần thân thể tựa như một mảnh lá cây đồng dạng hướng về sau bay ngược.

"Hừ hừ." Cố Phùng cười ra tiếng.

Nơi xa, cổ văn minh phe phái chư vị điện hạ, toàn bộ đều nhíu mày, ánh mắt lộ ra cực độ thần sắc thất vọng.

Thật chẳng lẽ không cách nào công phá tầng thứ ba bích chướng, chỉ có thể lui ra ngoài?

Trương Nhược Trần bình ổn rơi xuống mặt đất, ngón tay sờ lên cái cằm, chầm chậm mà nói: "Ta mặc dù không cách nào phá vỡ tầng không gian bích chướng này, nhưng là, muốn tại trên không gian bích chướng mở ra một con đường, hẳn không phải là việc khó."

Nguồn bài viết: Sưu tầm

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT