Cấp bậc tác giả:

Truyện

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 1718: Lấy Thế Giới Trấn Chi

Được viết bởi webmaster ngày 10/12/2020 lúc 08:44 AM
Trương Nhược Trần đem « Thời Không Bí Điển » nắm chặt trong tay, điều động thánh khí rót đi vào, lập tức chói mắt ánh sáng màu bạc tỏa ra.

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 1718: Lấy Thế Giới Trấn Chi

Trương Nhược Trần đem « Thời Không Bí Điển » nắm chặt trong tay, điều động thánh khí rót đi vào, lập tức chói mắt ánh sáng màu bạc tỏa ra.

Nắm lấy sách, hướng hư không vạch một cái.

"Hoa —— "

Cường đại lực lượng không gian ba động, từ trong « Thời Không Bí Điển » tuôn ra, vỡ ra một đạo cao vài trượng vết nứt không gian, từ Trương Nhược Trần dưới chân, bay thẳng đến đến trong đó một vị Sát Thủ Thiên Vương trước người.

Vị Sát Thủ Thiên Vương kia né tránh không kịp, bị vết nứt không gian thôn phệ, thân thể bạo liệt thành huyết vụ, biến mất tại không gian hư vô.

Đạo vết nứt không gian này, cũng vỡ ra Không Gian Cấm Cố đại trận, bỗng nhiên Thời Không Gian phong tỏa giải trừ. Trương Nhược Trần tiếp tục mượn nhờ « Thời Không Bí Điển » lực lượng, thi triển ra Không Gian Đại Na Di, thân hình lóe lên, chính là đến hơn mười dặm bên ngoài.

Tại Thiên Đình giới, Trương Nhược Trần cũng chỉ có mượn dùng « Thời Không Bí Điển », mới có thể duy nhất một lần na di khoảng cách xa như vậy.

"Làm sao có thể? Trong Không Gian Cấm Cố đại trận, hắn làm sao có thể xé rách không gian?" Công tử Diễn cảm thấy khó có thể tin, con mắt đều nhanh trừng ra hốc mắt.

Trương Nhược Trần đang chuẩn bị lần nữa thi triển Không Gian Đại Na Di, đột nhiên một cỗ cường đại vô địch thánh uy, từ trên không hạ xuống, đúng là trấn áp cho hắn toàn thân thánh khí đều là có chút đọng lại một chút.

Thánh uy, từ bốn phương tám hướng đè ép tới, tứ chi như là bị dây sắt trói chặt, cả người không cách nào động đậy.

Loại cảm giác này cực kỳ khó chịu, tựa như lúc trước bị Bất Tử Huyết tộc Trung Doanh Vương một đạo ánh mắt tiếp cận một dạng, trong nháy mắt toàn thân huyết mạch, kinh mạch, thánh mạch vỡ vụn.

Đương nhiên, Trương Nhược Trần xưa đâu bằng nay, trong nháy mắt chính là tránh thoát thánh uy áp chế.

Thanh Tẫn thánh hồn hiển hiện ra, lơ lửng tại Trương Nhược Trần trên đỉnh đầu, nhìn thấy hắn tại hướng về phía trước bỏ chạy, trong miệng phát ra một tiếng nhẹ kêu, cảm giác được có chút khó tin.

Lấy hắn thánh uy, vậy mà trấn không được người này?

Trương Nhược Trần đã trông thấy Thanh Tẫn thánh hồn, trong lòng tương đương chấn kinh: "Đó là Địa Ngục Quỷ tộc, hay là Đại Thánh một đạo phân thân hồn ảnh?"

Thanh Tẫn thánh hồn đuổi theo, tốc độ nhanh như lưu quang, lập tức duỗi ra một bàn tay , theo ép hướng Trương Nhược Trần.

Lập tức, Trương Nhược Trần cảm giác được đỉnh đầu tối sầm lại, như là một tòa Ngũ Chỉ đại sơn hướng phía dưới đè xuống, toàn thân tạng phủ đều muốn bị đè ép ra ngoài thân thể, da đầu tựa như là muốn vỡ ra.

Giờ phút này vận dụng Không Gian Na Di đã tới không kịp, Trương Nhược Trần đành phải lập tức kích phát ra « Thời Không Bí Điển » lực lượng.

"Hoa."

Từng tầng từng tầng màn ánh sáng màu bạc ngưng tụ ra, đem thiên địa chia cắt thành đa nguyên không gian.

"Ầm ầm."

Bàn tay lớn màu xanh, cùng đa nguyên không gian đụng vào nhau, phát ra một đạo thanh âm điếc tai nhức óc, đại địa có chút chấn động một chút.

Ngăn trở!

Chậm một hơi, Trương Nhược Trần lập tức điều động « Thời Không Bí Điển » lực lượng, phát động phản kích.

"Không Gian Phong Bạo."

Trương Nhược Trần đem « Thời Không Bí Điển » xem như cây quạt, hướng trên không một cái.

Lít nha lít nhít vết nứt không gian hiển hiện ra, hóa thành phong bạo bay ra ngoài, đem bàn tay lớn màu xanh trùng kích vỡ vụn, càng là hướng Thanh Tẫn thánh hồn bay đi.

"Bảo vật gì, vậy mà như thế lợi hại."

Thanh Tẫn chưa bao giờ nghĩ tới, chỉ là một cái bốn bước Thánh Vương, sâu kiến nhân vật, lại có thực lực như thế. Đối mặt không gian phong bạo, cho dù là hắn, cũng không thể không lựa chọn tránh lui, không dám chọi cứng.

Trương Nhược Trần không có ham chiến, lập tức thôi động « Thời Không Bí Điển », chuẩn bị vận dụng Không Gian Đại Na Di đào tẩu.

"Đi không nổi." Công tử Diễn thanh âm vang lên.

Công tử Diễn đánh ra một cây óng ánh sáng long lanh sừng nhọn, giống như thủy tinh điêu khắc thành, có lít nha lít nhít Không Gian Minh Văn tại sừng nhọn nội bộ xen lẫn.

Đó là Không Gian bảo vật, Hỗn Loạn Tinh Giác.

Hỗn Loạn Tinh Giác những nơi đi qua, không gian lập tức chấn động kịch liệt, phảng phất là long trời lở đất đồng dạng. Hắn muốn lấy loại thủ đoạn này, áp chế Trương Nhược Trần, khiến cho Trương Nhược Trần thi triển không ra Không Gian Đại Na Di.

Nhưng là, công tử Diễn lại đánh giá thấp « Thời Không Bí Điển » lực lượng.

Theo Trương Nhược Trần đem « Thời Không Bí Điển » lực lượng dẫn động đi ra, toàn bộ không gian, thời gian dần trôi qua, trở nên càng ngày càng bình tĩnh. Cho dù là Hỗn Loạn Tinh Giác, đều giống như muốn bị định trụ.

"Trong tay hắn quyển sách màu bạc kia đến cùng là bảo vật gì?" Công tử Diễn không thể tin được, lấy tu vi cùng không gian tạo nghệ của hắn, còn áp chế không nổi một cái Trương Nhược Trần.

Vô Ảnh tiên tử lấy ra một viên màu đỏ tươi hạt châu, nâng ở lòng bàn tay, khẽ đọc nói: "Chấn."

]

Một đạo cường đại tinh thần lực, từ trong hạt châu bay ra, trùng kích đến Trương Nhược Trần trên thân.

"Ầm ầm."

Trương Nhược Trần chỉ cảm thấy, một đạo Thiên Lôi trong đầu bộ nổ vang, lập tức, toàn bộ đầu lâu đau đến giống như là muốn bạo liệt, trước mắt một mảnh hỗn hắc, thể nội thánh khí hỗn loạn, như muốn hồn phi phách tán.

"Tinh thần lực. . . Công kích. . ."

« Thời Không Bí Điển » rớt xuống đất.

Trương Nhược Trần hai tay ôm đầu, cố gắng không có để cho mình ngã xuống.

Lọt vào tam đại cường giả liên thủ công kích, cuối cùng vẫn là ngăn không được. Đặc biệt là Vô Ảnh tiên tử tinh thần lực công kích, khó lòng phòng bị, Trương Nhược Trần toàn thân kinh lạc đều lồi đi ra, thống khổ tới cực điểm.

Nhân cơ hội này, Thanh Tẫn thánh hồn, cưỡng ép xông vào Trương Nhược Trần mi tâm.

Đi vào Trương Nhược Trần khí hải, nhìn thấy bốn mai Thánh Nguyên cùng cuồn cuộn chảy xuôi Thông Thiên Hà, Thanh Tẫn kích động không thôi, "Thánh hồn chia ra làm bốn, thật sự là không đơn giản. Mà lại, tu luyện ra được quy tắc, lại là hóa thành một dòng sông, kể từ đó, bộ thân thể này tiềm lực cũng liền vô cùng vô tận, sẽ không nhận hạn chế. Tốt, tốt cực kì."

Thanh Tẫn thánh hồn, bay đến Thông Thiên Hà trên không, bắt đầu luyện hóa trong bốn mai Thánh Nguyên bốn đạo thánh hồn.

Chỉ bất quá, Thanh Tẫn cũng không biết chính là, Trương Nhược Trần thánh hồn nhưng thật ra là chia ra làm sáu, mặt khác hai đạo thánh hồn phân biệt dung nhập Thời Gian Thánh Tướng cùng Không Gian Thánh Tướng, hắn căn bản không nhìn thấy.

Trương Nhược Trần tinh thần ý chí cường đại, rất nhanh liền khôi phục một chút.

Nhưng là, Vô Ảnh tiên tử tinh thần lực công kích, lại là liên tục không ngừng trùng kích tới, khiến cho Trương Nhược Trần chỉ có thể toàn lực ứng phó cùng nàng đối kháng, không cách nào điều động khác tinh thần lực tiến vào khí hải ngăn cản Thanh Tẫn.

"Bọn hắn là muốn đoạt xá thân thể của ta, trong khí hải đạo thánh hồn kia đến cùng là ai, khí tức quá cường đại, sẽ không thật là một vị đã mất đi nhục thân Đại Thánh a?"

Trương Nhược Trần tương đương lo lắng, ý thức được hôm nay hiểm cảnh, rất có thể sẽ để cho hắn vạn kiếp bất phục.

Từ ngoại giới trùng kích tới tinh thần lực công kích, tựa như từng đạo Thiên Lôi, Trương Nhược Trần vừa mới khôi phục lại, ngưng tụ ra một chút tinh thần lực, liền sẽ Thiên Lôi đánh xơ xác.

Đối phương là muốn lợi dụng loại phương thức này, áp chế Trương Nhược Trần tinh thần ý chí, từ đó Thanh Tẫn liền có thể càng thêm dễ dàng đem hắn đoạt xá.

Tương đương ác độc.

Nếu là tinh thần ý chí không đủ cường đại sinh linh, tại lọt vào lần thứ nhất tinh thần lực công kích thời điểm, rất có thể liền đã mất đi ý thức, ngã trên mặt đất.

Nhưng là, Trương Nhược Trần lại vẫn luôn đang cắn răng chèo chống, cố gắng bảo trì thanh tỉnh.

Một khi mất đi ý thức, liền thật xong!

"Oanh!"

"Oanh!"

. . .

Mỗi lọt vào một lần tinh thần lực công kích, thống khổ liền sẽ tăng lên.

Liên tiếp phát động ra năm lần tinh thần lực công kích, Vô Ảnh tiên tử giật mình phát hiện, Trương Nhược Trần vậy mà vẫn không có ngã xuống, còn tại chèo chống, ý đồ muốn phản kháng.

"Làm sao có thể? Cho dù là chín bước Thánh Vương, lọt vào năm lần tinh thần lực công kích, cũng nên ngã xuống!"

Vô Ảnh tiên tử tiếp tục công kích đi qua.

Lần thứ sáu.

Lần thứ bảy.

. . .

. . .

Chờ đến mười lần công kích đằng sau, Trương Nhược Trần tóc dài đầy đầu đều xõa xuống, trong miệng phát ra từng đạo tiếng thét dài.

Thương Tử Cự thật sâu nhíu mày , nói: "Tinh thần lực bị đánh tan mười lần, liền xem như Đại Thánh, cũng không chịu nổi loại trình độ này thương tích a?"

Vô Ảnh tiên tử nói: "Thanh Tẫn gặp phải phiền toái, Trương Nhược Trần thánh hồn phản kháng đến tương đối kịch liệt, rất khó đoạt xá. Xem ra thật là cần, triệt để đánh tan Trương Nhược Trần tinh thần, để hắn mất đi ý thức mới được."

Lần thứ mười một.

Lần thứ mười hai.

. . .

Ngay tại Trương Nhược Trần tinh thần lực, bị đánh tan thứ 27 lần thời điểm, đúng là phát sinh thăng hoa, xông mở bình cảnh, cường độ tinh thần lực đạt tới cấp 57.

Tinh thần lực nhanh chóng ngưng tụ, Trương Nhược Trần khôi phục một chút ý thức về sau, lập tức lấy ra một viên phù lục màu trắng, hướng Vô Ảnh tiên tử vị trí đánh ra ngoài.

Tấm phù lục màu trắng kia, là do thánh ngọc luyện chế mà thành, mỏng như giấy.

Lúc trước, Thiên Tinh Thiên Nữ lấy tờ phù lục này làm át chủ bài, muốn phá vỡ « Thời Không Bí Điển » giam cầm, nhưng là nàng còn không có dẫn động phù lục, liền bị Trương Nhược Trần cướp đi.

Có thể làm Thiên Tinh Thiên Nữ lá bài tẩy bảo vật, tuyệt đối không phải là phàm vật.

Quả nhiên, phù lục bay ra ngoài về sau, Vô Ảnh tiên tử cùng Thương Tử Cự bọn người, đều là biến sắc, bằng tốc độ nhanh nhất hướng về sau lùi lại.

"Thiên Tinh văn minh Diệt Tinh Thánh Phù, Trương Nhược Trần làm sao có thể làm cho đến loại cấp bậc này bảo vật?" Tấn Nha sắc mặt, có chút tái nhợt,

Cái gọi là Diệt Tinh Thánh Phù, một khi dẫn động, là có thể phá hủy một viên tinh cầu.

Mỗi người bọn họ thi triển ra phòng ngự mạnh nhất thủ đoạn, hướng về phía trước đánh ra ngoài.

Thương Tử Cự lòng bàn tay, hiện ra một tòa Ngũ Thải Công Đức Bia.

Ngũ Thải Công Đức Bia, chính là thu thập ức vạn sinh linh Công Đức chi lực ngưng tụ mà thành, hóa thành một tòa núi đá năm màu, cùng Diệt Tinh Thánh Phù phát sinh va chạm.

"Ầm ầm."

Phù lục bạo liệt mà ra, bay ra ức vạn đạo chùm sáng.

Chói mắt bạch quang, bay về phía tứ phương, mỗi một đạo chùm sáng đều có xuyên thấu đại địa cùng bầu trời lực lượng, cho dù bị Ngũ Thải Công Đức Bia ngăn trở hơn phân nửa lực lượng, nhưng như cũ không ngừng đem Thương Tử Cự cùng Vô Ảnh tiên tử đám người thủ đoạn phòng ngự đánh xuyên, đem Vạn Văn Thánh Khí đều đánh nát 17 kiện.

"Xùy."

Một vệt sáng, từ Thương Tử Cự phần cổ biên giới bay qua, lưu lại một đạo vết máu.

"Phốc phốc."

Ba đạo chùm sáng đồng thời kích ở trên thân Tấn Nha, lưu lại ba cái chén rượu lớn nhỏ lỗ máu.

Mấy người khác, cũng đều không có hoàn toàn tránh đi Diệt Tinh Thánh Phù lực lượng, hoặc nhiều hoặc ít chịu một chút thương . Bất quá, bọn hắn đã lui đến đủ xa, ngược lại là đều bị thương không nặng.

Trương Nhược Trần vận dụng Không Gian Đại Na Di, sớm đã chạy trốn tới bên ngoài mấy chục dặm, lại có « Thời Không Bí Điển » bảo hộ, bởi vậy Diệt Tinh Thánh Phù không có thương tổn đến hắn.

Trong đầu, lại truyền tới một cỗ đau nhức kịch liệt.

Thanh Tẫn thánh hồn, vẫn như cũ còn tại luyện hóa Trương Nhược Trần bốn đạo thánh hồn, để Trương Nhược Trần thống khổ không thôi.

"Muốn đoạt xá ta Trương Nhược Trần, là muốn trả giá thật lớn."

Trong Thời Gian Thánh Tướng cùng Không Gian Thánh Tướng hai đạo thánh hồn cũng không có bị áp chế, thế là, Trương Nhược Trần bằng vào hai đạo thánh hồn này, hướng Thanh Tẫn phát động công kích.

Ngồi xếp bằng trên bầu trời Thông Thiên Hà Thanh Tẫn, hơi cảm giác được ngoài ý muốn, "Lại còn có hai đạo thánh hồn, thật sự là không thể tưởng tượng nổi. Đáng tiếc, ngươi thánh hồn cường độ cùng bản tọa so ra quá yếu, lật không nổi sóng lớn gì."

"Thật sao?" Trương Nhược Trần trầm giọng nói.

Trong khí hải, chấn động kịch liệt.

Một tòa to lớn tới cực điểm đại thế giới, trống rỗng nổi lên, tựa như một tòa phiêu phù ở trong vũ trụ đại lục, xuất hiện đến Thanh Tẫn đỉnh đầu.

Đó là Càn Khôn giới.

Càn Khôn giới chỉ là bị phong ấn, bên trong sinh linh không cách nào đi vào Thiên Đình giới, Trương Nhược Trần cũng vào không được, nhưng là, nó nhưng như cũ tại trong khí hải của Trương Nhược Trần.

"Trong cơ thể của ngươi. . . Lại có một tòa đại thế giới. . ."

Cho dù Thanh Tẫn kiến thức rộng rãi, giờ phút này cũng đều cả kinh tột đỉnh.

Trương Nhược Trần lửa giận ngút trời , nói: "Ngươi nói ta lật không nổi sóng lớn gì, hiện tại, ta dùng một tòa đại thế giới đến trấn áp ngươi, nhìn ngươi có thể lật lên sóng lớn gì?"

Càn Khôn giới trấn áp xuống, ép trên người Thanh Tẫn.

Cho dù hắn chỉ là một đạo thánh hồn, cũng đều trốn không thoát, đại thế giới "Thế", trấn trụ hắn.

Nguồn bài viết: Sưu tầm

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT