Cấp bậc tác giả:

Truyện

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 1689: Ngươi quả nhiên là Trương Nhược Trần

Được viết bởi webmaster ngày 22/11/2020 lúc 11:39 AM
Vũ Văn Tĩnh thi triển ra một chiêu miên nhu chưởng pháp, cách không đánh vào Thanh Lão Nha phần lưng, giúp hắn hóa giải lui thế, "Đối phương trong tay nắm giữ Thánh Vương cấp bậc Sát Thủ khôi lỗi, không phải nhân vật đơn giản, cần ta xuất thủ giúp ngươi một tay sao?"

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 1689: Ngươi quả nhiên là Trương Nhược Trần

"Bành."

Chưởng kiếm gặp nhau, tiếng nổ vang truyền ra.

Thanh Lão Nha thân hình, hướng về sau đổ dời.

Vũ Văn Tĩnh thi triển ra một chiêu miên nhu chưởng pháp, cách không đánh vào Thanh Lão Nha phần lưng, giúp hắn hóa giải lui thế, "Đối phương trong tay nắm giữ Thánh Vương cấp bậc Sát Thủ khôi lỗi, không phải nhân vật đơn giản, cần ta xuất thủ giúp ngươi một tay sao?"

"Không cần."

Thanh Lão Nha lộ ra trong miệng thật dài răng nanh, hưng phấn nói: "Đột phá ba bước Thánh Vương cảnh giới, còn không hảo hảo rèn luyện thể nội cuồng tăng lực lượng, vừa vặn mượn nhờ trận chiến này, kiểm nghiệm sức chiến đấu của ta đến cùng đạt đến trình độ gì?"

"Có thể đánh lui ta Thanh Lão Nha, ngươi tuyệt đối không phải hạng người vô danh, đến cùng là Thiên Sát tổ chức vị nào Sát Thủ Thiên Vương, xưng tên ra a?"

Trương Nhược Trần thân hình đứng nghiêm, giơ kiếm mà đứng , nói: "Ngươi nếu là có thể tiếp ta mười kiếm, ta liền nói cho ngươi, tên thật của ta."

"Ngươi thật đúng là không biết trời cao đất rộng, nói thật cho ngươi biết, ta vừa rồi chỉ dùng năm thành lực lượng mà thôi. Nếu ta toàn lực ứng phó, ngươi chưa hẳn có thể cản ta mười chưởng." Thanh Lão Nha nói.

Trương Nhược Trần nói: "Thật sao? Ta vừa rồi chỉ dùng ba phần sức mạnh."

"Cuồng vọng."

Thanh Lão Nha trên người Thanh Kim Thánh Giáp, hiện ra mấy ngàn tản ra thánh quang văn tự, cả người khí thế trở nên vô cùng lăng lệ, "Luyện Hư Chưởng."

Từng tia Tịnh Diệt Thần Hỏa cùng ba trăm đạo Chưởng Đạo quy tắc, hội tụ đến hữu chưởng của hắn.

Lập tức, trong toàn bộ đạo quán, vang lên "Bổ đôm đốp rồi" thiêu đốt âm thanh.

Đây là một loại trung giai thánh thuật cấp bậc chưởng pháp, do Thanh Lão Nha thi triển đi ra, uy thế khá kinh người, chưởng ấn còn không có đánh ra, dưới chân hỏa diễm đã hướng Trương Nhược Trần lan tràn đi qua.

Trương Nhược Trần không có ý định sử dụng lực lượng thời gian cùng không gian, muốn thử một chút, chỉ dùng Kiếm Đạo, có thể hay không đánh bại trong vũ trụ vạn giới cao cấp nhất cấp một thiên chi kiêu tử.

Đồng thời, hắn cũng nghĩ thông qua đánh với Thanh Lão Nha một trận, rèn luyện thể nội cuồng tăng lực lượng.

Trương Nhược Trần đem kiếm nâng quá đỉnh đầu, cường đại kiếm ý từ thể nội dũng mãnh tiến ra, lập tức, dưới chân xuất hiện một cái hơn mười trượng dáng dấp Bát Quái ấn ký. Tại trong khu vực này, kiếm khí tung hoành.

"Kiếm Bát, Càn Kiếm."

Trong đạo quán thiên địa thánh khí, hội tụ hướng Bát Quái ấn ký, chuyển hóa làm một tầng Kiếm Đạo Huyền Cương, ngưng tụ ở trong tay Trương Nhược Trần trên thanh trọng kiếm này.

"Hoa —— "

Kiếm Đạo Huyền Cương không gì không phá.

Trọng kiếm vung lên, phá vỡ Thanh Lão Nha chưởng lực, đánh vào hắn trên quyền sáo kia, phát ra âm vang chói tai nổ đùng.

Thanh Lão Nha trông thấy Trương Nhược Trần ngưng tụ ra Kiếm Đạo Huyền Cương, liền biết đối phương so với trong dự đoán của mình càng thêm cường đại, thế là bộc phát ra mười hai phần lực lượng. Thế nhưng là, dù vậy, trọng kiếm rơi xuống vẫn như cũ bổ đến cánh tay của hắn run lên, thân thể hướng về sau lùi lại.

Hắn quyền sáo kia, là một kiện tứ diệu Vạn Văn Thánh Khí, ngăn trở Kiếm Đạo Huyền Cương, không có bị đánh xuyên.

Trương Nhược Trần kiếm pháp đã sớm dung hội quán thông, dưới chân Bát Quái ấn ký xoay tròn, kiếm thứ hai công ra ngoài, "Khôn Kiếm."

Một kiếm này là đâm, nhanh như quang toa, đâm về Thanh Lão Nha mi tâm.

Trương Nhược Trần sử dụng chính là Kiếm Bát, thi triển ra kiếm chiêu, thì là nhận « Tuyền Cơ Kiếm Thánh Kiếm Bát Bút Lục » ảnh hưởng, đem Kiếm Bát chia tách thành giữa thiên địa tám cái quái vị.

Thanh Lão Nha biết Kiếm Bát cùng Kiếm Đạo Huyền Cương lợi hại, không tiếp tục đi đón đỡ, mà là thi triển ra một loại thân pháp thánh thuật "Hỏa Bằng Phi Ảnh", có Tốc Độ quy tắc, Phi Thiên quy tắc, Hỏa Diễm quy tắc, Thiểm Điện quy tắc dung nhập trong đó.

"Bá."

Thanh Lão Nha trên lưng, hiện ra một đôi Hỏa Diễm Đại Bằng Dực, thân hình lóe lên, chính là biến mất tại nguyên chỗ, xuất hiện đến Trương Nhược Trần sau lưng.

Tốc độ nhanh chóng, giống như Không Gian Na Di.

Trương Nhược Trần một kiếm này, đúng là hơi chậm một chút, chỉ là đánh xuyên Thanh Lão Nha bóng dáng.

"Trung giai thánh thuật cấp bậc thân pháp." Trương Nhược Trần cảm giác được có chút khó tin.

Muốn đem trung giai thánh thuật tu luyện tới đại thành, đã chuyện rất khó khăn.

Trung giai thánh thuật cấp bậc thân pháp, càng khó tu luyện.

Mà lại, Thanh Lão Nha thân pháp, dung nhập nhiều UX2Px loại Thánh Đạo quy tắc, rất rõ ràng không phải phổ thông cấp trung giai thánh thuật, mà là tinh diệu cấp trung giai thánh thuật.

Phổ thông cùng tinh diệu, khác nhau một trời một vực.

"Ngân ngân."

Thanh Lão Nha đứng cách ba thước vị trí, nhe răng cười một tiếng, lần nữa bộc phát ra tật tốc, lại là một đạo Luyện Hư Chưởng đánh ra. Một chưởng này, không chỉ có dung nhập Thánh Đạo quy tắc, càng là điều động đại lượng Chân Lý quy tắc hòa tan vào.

Bộc phát ra bốn lần chưởng lực.

Thanh Lão Nha ở trên Chân Lý Chi Đạo tạo nghệ, viễn siêu Trương Nhược Trần.

Hiện giai đoạn, Trương Nhược Trần chỉ có thể để thánh thuật, bộc phát ra gấp bốn lực lượng mà thôi.

Trương Nhược Trần không có tu luyện qua trung giai thánh thuật cấp bậc thân pháp, tốc độ không bằng Thanh Lão Nha, nhưng là hắn phản ứng thần kinh tốc độ lại là cực nhanh, tại Thanh Lão Nha xuất chưởng thời điểm, trở tay một kiếm công ra ngoài, "Chấn Kiếm."

Một kiếm này, Trương Nhược Trần cũng điều động thể nội hơn 200 đạo Chân Lý quy tắc dung nhập kiếm pháp, mà Kiếm Đạo Huyền Cương thì là ngưng tụ thành từng tầng từng tầng gợn sóng, cùng Thanh Lão Nha chưởng lực va chạm.

Mỗi một tầng Kiếm Đạo Huyền Cương, va chạm tại trên chưởng ấn, Thanh Lão Nha đánh ra chưởng lực liền sẽ tiêu giảm một phần.

Chờ đến tất cả Kiếm Đạo Huyền Cương đều bị đánh nát, Trương Nhược Trần trọng kiếm, rốt cục cùng Thanh Lão Nha bàn tay đụng vào nhau . Bất quá, mũi kiếm lại là từ Thanh Lão Nha cổ tay vị trí xẹt qua đi, phiêu tán rơi rụng ra từng hạt hoả tinh.

"Bá."

Trọng kiếm, tứ lạng bạt thiên cân, chấn động đến Thanh Lão Nha bàn tay chếch đi phương hướng, mũi kiếm thì là đâm về Thanh Lão Nha mi tâm.

Thanh Lão Nha sắc mặt biến đổi, thi triển ra thân pháp, hóa thành một đạo Hỏa Bằng Phi Ảnh hướng nơi xa bay ngược.

Ngoài mười trượng, Thanh Lão Nha trên gương mặt, xuất hiện một vết máu đỏ sẫm, lộ ra trắng hếu xương gò má, thánh huyết không ngừng nhỏ xuống dưới rơi, giống như diễm lệ cánh hoa vẩy vào trên mặt đất.

"Làm sao có thể. . ." Thanh Lão Nha có chút khó có thể tin.

Đối phương, vô luận là thân pháp tốc độ, hay là Chân Lý Chi Đạo tạo nghệ đều muốn yếu hắn, thế nhưng là, vậy mà kích thương hắn.

Người này đối với lực lượng vận dụng, vậy mà đạt tới như vậy tình trạng xuất thần nhập hóa?

Trương Nhược Trần nhìn xem trên trọng kiếm thánh huyết, lại là thở dài trong lòng, "Đáng tiếc, nếu là ta kiếm trong tay là Trầm Uyên, một kiếm này, liền không chỉ là tại trên mặt hắn vạch ra một đạo vết máu đơn giản như vậy."

Chỉ có Trầm Uyên, mới có thể để cho Trương Nhược Trần hoàn mỹ diễn dịch xuất kiếm chiêu, phát huy ra cường đại nhất Kiếm Đạo lực lượng.

Trong tay thanh trọng kiếm này, hay là quá xa lạ một chút.

Vũ Văn Tĩnh ngừng lại, không có lập tức đi thu lấy trên Thánh Thụ còn lại hai viên Chí Cao Viên Mãn Quả Thực, nhìn chăm chú Trương Nhược Trần cùng Thanh Lão Nha.

Hắn có thể nhìn ra, Thiên Sát tổ chức Sát Thủ Thiên Vương kia tu vi cảnh giới, cũng không cao bằng Thanh Lão Nha ra bao nhiêu, nhưng là người này lại có thể áp chế Thanh Lão Nha, cái này có chút không thể tưởng tượng.

Vũ Văn Tĩnh nói: "Toàn bộ Chân Lý Thiên Vực, tại cùng cảnh giới, có thể áp chế ngươi sinh linh có thể đếm được trên đầu ngón tay. Mà lại, người này Chân Lý Chi Đạo tạo nghệ, vẫn chỉ là bình thường trình độ. Nhân vật như vậy, Chân Lý Thiên Vực sẽ không vượt qua ba cái."

Thanh Lão Nha trong lòng khẽ động, lần nữa hướng đối diện Sát Thủ Thiên Vương kia chằm chằm đi qua, con mắt đột nhiên co rụt lại: "Gia hỏa này, có phải hay không là Trương Nhược Trần?"

"Không phải là không có khả năng này."

Vũ Văn Tĩnh hướng Thanh Lão Nha đi tới, bàn tay nâng lên, 12 khối thần cốt bay ra, rơi xuống đạo quán mười hai cái phương vị. Mỗi một khối thần cốt đều phóng xuất ra nhàn nhạt thần quang, khiến cho không gian trở nên càng thêm vững chắc.

Đây là để phòng vạn nhất.

Nếu là Sát Thủ Thiên Vương kia, thật là Trương Nhược Trần, bọn hắn cũng không trở thành bị đối phương lực lượng không gian đánh cho trở tay không kịp.

"Một cái Thần truyền đệ tử, một cái Âm Dương giới thiên kiêu số một, quả nhiên đều là người phi thường, nhanh như vậy liền đoán được trên người của ta." Trương Nhược Trần trong lòng biết thầm nghĩ.

Thanh Lão Nha nhìn thấy đối diện người kia thế mà không có phủ nhận, trong lòng lại khẳng định mấy phần , nói: "Vô luận ngươi có phải hay không Trương Nhược Trần, người giống như ngươi, đều không nên sống trên đời."

"Xoạt!"

Trên Thanh Kim Thánh Giáp, từng cái văn tự bay ra ngoài, đem Thanh Lão Nha bảo hộ đến kín không kẽ hở.

Đồng thời, những văn tự kia phóng xuất ra từng đạo lực lượng, gia trì ở trên thân Thanh Lão Nha, khiến cho Thanh Lão Nha phát ra khí tức, trở nên càng ngày càng mạnh.

"Đi chết đi."

Thanh Lão Nha thân thể, bị một tôn Văn Tự Cự Nhân bao khỏa, nâng lên một cái đại thủ chưởng, hướng Trương Nhược Trần đỉnh đầu oanh đè xuống. Thanh Kim Thánh Giáp kia không phải bình thường, đem Thanh Lão Nha tu vi, gia trì đến một cái tương đương kinh khủng cấp độ.

Chân Diệu tiểu đạo nhân cảm thấy Trương Nhược Trần ngăn không được một kích này, hỏi: "Cần hỗ trợ sao?"

"Ta còn có thể ứng phó."

Trương Nhược Trần ngạo nghễ mà đứng, ngẩng đầu nhìn văn tự đại thủ kia, nói: "Gia trì lực lượng, vượt qua Bách Thánh Huyết Khải, ngươi cỗ này Văn Tự Khải Giáp, ngược lại là một kiện không tệ bảo vật."

Trương Nhược Trần thể nội thánh khí cùng Chân Lý Áo Nghĩa, hướng trên cánh tay Hỏa Thần Khải Giáp quyền sáo hội tụ tới.

Lập tức, Hỏa Thần Quyền Sáo tản mát ra lửa nóng hừng hực, hỏa diễm bao trùm trọng kiếm, cùng Kiếm Đạo Huyền Cương hòa làm một thể, sau đó cánh tay đột nhiên huy động, một kiếm bổ ra ngoài.

"Bành."

Mấy ngàn văn tự bạo liệt mà ra, Văn Tự Cự Nhân thân thể sụp đổ, một cỗ cuồn cuộn vô biên lực lượng, hướng bốn phương tám hướng liền xông ra ngoài.

Trong đạo quán, cát bay đá chạy.

Hai tôn Sát Thủ khôi lỗi bị chấn động đến thẳng tắp hướng về sau bay rớt ra ngoài, đụng vào đạo quán trên vách tường.

Cho dù là lấy Vũ Văn Tĩnh tu vi, cũng là liên tục hướng về sau lùi lại, cuối cùng, bằng vào 12 khối thần cốt lực lượng, mới ngăn cản được cỗ lực lượng kình khí kia.

Thanh Lão Nha ngã trên mặt đất, thể nội xương cốt bị đánh gãy một mảng lớn, không cách nào đứng dậy, một bên run rẩy, một bên tức giận gào khóc nói: "Là ngươi. . . Quả nhiên là ngươi. . . Trương Nhược Trần. . ."

Tại Chân Lý Chi Hải, Thanh Lão Nha gặp qua Trương Nhược Trần sử dụng Hỏa Thần Khải Giáp lực lượng, giờ phút này đem hắn nhận ra được.

"Vậy mà không chết."

Trương Nhược Trần nhíu mày.

Vừa rồi một kiếm kia, Trương Nhược Trần trong tay tam diệu Vạn Văn Thánh Khí cấp bậc trọng kiếm đều sụp đổ, chỉ còn lại có một đoạn chuôi kiếm, có thể nghĩ, lực lượng là kinh khủng bực nào.

Đó là Chân Lý Áo Nghĩa cùng Hỏa Thần Khải Giáp, sức mạnh bùng lên.

Trương Nhược Trần ở trên thân Thanh Lão Nha, nhìn thấy thần văn đang lưu động, bừng tỉnh đại ngộ: "Nguyên lai, trên người của ngươi có khắc thần văn, xem ra là thần có chút coi trọng dòng dõi."

Thần thọ nguyên đã lâu, dòng dõi cùng hậu đại đông đảo, hàng ngàn hàng vạn.

Mà thần, mỗi một lần bế quan tu luyện đều theo trăm năm, ngàn năm qua tính toán, bởi vậy, cho dù là cái gọi là Thần Tử, Thần Nữ, nhìn thấy thần số lần cũng là cực ít.

Chỉ có thần coi trọng nhất dòng dõi cùng hậu đại, mới có thể có được thần văn hộ thể.

Muốn giết chết, có được thần văn hộ thể Thần Tử, hiển nhiên không phải một chuyện dễ dàng. Mà lại, giết chết phổ thông Thần Tử Thần Nữ, thần sẽ rất ít vì vậy mà tức giận, nhiều nhất phân phó một câu, để cấp dưới đi xử lý.

Nhưng là giết chết một cái thân có thần văn Thần Tử, hậu quả liền sẽ nghĩ đến nghiêm trọng.

Trương Nhược Trần nói: "Xem ra chỉ có vận dụng lực lượng không gian, mới có thể giết chết ngươi."

Nếu là đổi lại người khác, Thanh Lão Nha căn bản cũng không tin đối phương dám giết hắn, nhưng là, đối diện gia hoả kia tuyệt đối là Trương Nhược Trần không thể nghi ngờ. Trương Nhược Trần chuyện gì không dám làm?

"Trương Nhược Trần, nơi này là Phong Thần Đài, tại một vị Thần truyền đệ tử trước mặt, ngươi lại còn dám trắng trợn giết người?" Vũ Văn Tĩnh quát lạnh một tiếng.

Trương Nhược Trần nói: "Vừa rồi Thanh Lão Nha muốn giết ta thời điểm, làm Thần truyền đệ tử ngươi, nhưng không có nói ra như thế quang minh lẫm liệt."

Vũ Văn Tĩnh nhất thời nghẹn lời, lập tức nhãn thần trở nên âm trầm, lười nhác sẽ cùng Trương Nhược Trần giả vờ giả vịt , nói: "Ta đã sử dụng 12 khối thần cốt định trụ không gian, ngươi còn có thể vận dụng lực lượng không gian sao?"

Nguồn bài viết: Sưu tầm

Bài viết tương tự

Bài viết cùng chuyên mục

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT