Cấp bậc tác giả:

Truyện

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 1693: Gặp Thiên Sơ

Được viết bởi webmaster ngày 27/11/2020 lúc 08:02 AM
Mất đi lực lượng gia trì, "Thiên La Địa Võng" lập tức tiêu tán, bạch ngọc con thỏ khôi phục tự do, một đôi tràn ngập linh tính tròng mắt, quay tròn ivB0k chuyển động một chút, hóa thành một đạo bạch quang, hướng ngoài phế tích phóng đi.

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 1693: Gặp Thiên Sơ

Mất đi lực lượng gia trì, "Thiên La Địa Võng" lập tức tiêu tán, bạch ngọc con thỏ khôi phục tự do, một đôi tràn ngập linh tính tròng mắt, quay tròn ivB0k chuyển động một chút, hóa thành một đạo bạch quang, hướng ngoài phế tích phóng đi.

Trương Nhược Trần tốc độ phản ứng cực nhanh, tại Chân Diệu tiểu đạo nhân bị đánh bay ra ngoài trong nháy mắt kia, hắn liền làm ra phán đoán chuẩn xác, trước một bước bay xuống bạch ngọc con thỏ trên lưng, một phát bắt được nó lông dài màu trắng.

Vô luận như thế nào, tuyệt đối không thể để cho Đế Hoàng Thánh Ngọc đào tẩu.

Diễm Vương hai tay hiện lên ôm hết chi thế, vọt tới dưới Chân Diệu tiểu đạo nhân, ánh mắt lộ ra cực kỳ hưng phấn thần sắc.

Một gốc 10 vạn năm cổ thánh dược, một khi nuốt, hắn lập tức liền có thể đi vào Chân Lý Thiên Vực cấp cao nhất cường giả danh sách, thậm chí có khả năng, nhất cử vượt qua tầng thứ sáu hải vực.

Chỉ cần vượt qua tầng thứ sáu hải vực, liền có thể thu hoạch được tiến vào Chân Lý Thần Điện tu luyện 32 tháng. Sau khi xuất quan, dưới Đại Thánh, còn có mấy người là đối thủ của hắn?

Càng nghĩ, Diễm Vương trong lòng càng là mừng rỡ, huyết dịch đều sôi trào lên.

Mắt thấy 10 vạn tuổi hình người Thánh Chi, liền muốn rơi vào trong tay của hắn.

Bỗng dưng, không gian run nhè nhẹ một chút, hình người Thánh Chi đúng là biến mất không thấy gì nữa.

Diễm Vương tựa như là, đột nhiên từ Thiên Đường, rơi vào Địa Ngục.

Diễm Vương hơi khẽ giật mình, lập tức phẫn nộ tới cực điểm, nhìn chăm chú về phía nam tử Nhân tộc đứng tại bạch ngọc con thỏ trên lưng kia, "Không Gian tu sĩ, ngươi đúng là một cái Không Gian tu sĩ, vận dụng thần cốt, ngăn lại hắn cùng Đế Hoàng Thánh Ngọc."

Tại Diễm Vương đối phó Chân Diệu tiểu đạo nhân thời điểm, Liên Hậu cũng sớm đã xuất thủ, khống chế tám khối thần cốt, muốn lần nữa trấn áp bạch ngọc con thỏ.

Đáng tiếc, bạch ngọc con thỏ tốc độ nhanh vô cùng, chỉ là trong nháy mắt, chính là xông ra phế tích, trốn ra Đạo Viên, tại huyết thổ vùng quê phía trên cấp tốc chạy.

Trương Nhược Trần ngồi ở trên thân nó, đúng là có một loại muốn bị quăng bay ra đi cảm giác, vội vàng sử dụng ra một cây xiềng xích hình thái Vạn Văn Thánh Khí, bọc tại bạch ngọc con thỏ trên cổ, mới đưa thân thể ổn định lại.

"Đây chính là Đại Thánh cảnh giới sinh linh tốc độ sao? So với ta tốc độ nhanh nhất, đều muốn nhanh bảy tám lần. Bằng vào tốc độ như vậy, ta vận dụng Không Gian Na Di thời gian đều không có, đoán chừng liền đã bị trấn áp."

Phải biết, bạch ngọc con thỏ chỉ là bằng bản năng tại chạy, cũng không có tốc độ tu luyện loại thánh thuật, nếu không, bạo phát đi ra tốc độ xa không chỉ đây.

Đối mặt Diễm Vương cùng Liên Hậu cường giả như vậy, Trương Nhược Trần không dám tùy tiện sử dụng « Thời Không Bí Điển ».

Bọn hắn không giống Chân Diệu tiểu đạo nhân không có kinh nghiệm chiến đấu, ngược lại tính cảnh giác cực cao, mà lại phản ứng thần kinh tốc độ viễn siêu thường nhân, trong nháy mắt liền có thể chạy ra « Thời Không Bí Điển » có thể bao trùm khu vực. Một khi không cách nào khốn giam lại bọn hắn, Trương Nhược Trần không chỉ có sẽ bại lộ « Thời Không Bí Điển » lá bài tẩy này, sẽ còn lâm vào bị động bị đánh cục diện.

Dù sao, Diễm Vương cùng Liên Hậu tu vi, cao hơn hắn quá nhiều.

"Chân Diệu, Chân Diệu."

Trương Nhược Trần sử dụng tinh thần lực, kêu gọi Chân Diệu tiểu đạo nhân, nhưng không có đạt được đáp lại.

Đáng tiếc, Trương Nhược Trần cũng không hiểu rõ thánh dược thân thể, không có cách nào dò xét tình huống của nó.

Nói đến, hắn cùng Chân Diệu tiểu đạo nhân vẫn có một ít giao tình, tự nhiên là có chút lo lắng, sợ hãi Chân Diệu tiểu đạo nhân Hồn Linh đã bị Diễm Vương đánh cho vỡ vụn.

Trương Nhược Trần lấy ra một bình nhỏ Sinh Mệnh Chi Tuyền, do dự một chút, cuối cùng vẫn đem hắn vẩy ở trên thân Chân Diệu tiểu đạo nhân.

Sinh Mệnh Chi Tuyền kia, là từ Tiếp Thiên Thần Mộc dưới rễ cây chảy ra đến, Trương Nhược Trần cũng chỉ góp nhặt như thế một bình nhỏ, tùy thân mang theo, để phòng bất cứ tình huống nào.

Đạt được Sinh Mệnh Chi Tuyền dồn nhuận, Chân Diệu tiểu đạo nhân thể nội sinh mệnh khí tức, trở nên hơi nồng hậu dày đặc một chút. Chi trên người vết nứt, tiêu tán ra bạch quang, đang chậm rãi khép lại.

"Hi vọng còn có thể thức tỉnh."

Bỗng dưng, một cỗ lúc lạnh lúc nóng khí lưu, từ phía sau lưng truyền đến , làm cho Trương Nhược Trần biến sắc, liền tranh thủ Chân Diệu tiểu đạo nhân ôm vào trong lòng, quay đầu hướng về phía sau lưng nhìn lại.

Diễm Vương cùng Liên Hậu đúng là đuổi theo.

"Làm sao có thể? Tốc độ của bọn hắn, có thể đuổi kịp Đại Thánh cấp bậc sinh linh?" Trương Nhược Trần có chút khó có thể tin.

Diễm Vương cùng Liên Hậu, có chưởng khống một tấm Đại Thánh cảnh giới phù lục Thánh Sư luyện chế "Lưu Quang Phù Lục" . Đó vốn là bọn hắn dùng để bảo mệnh át chủ bài, giờ phút này vì cướp đoạt 10 vạn năm cổ thánh dược cùng Đế Hoàng Thánh Ngọc, không thể không sử dụng đi ra.

Trong Lưu Quang Phù Lục, không chỉ có có phù lục Minh Văn, càng là dung nhập có Đại Thánh lực lượng cùng Lưu Quang Thánh Đạo quy tắc.

"Ngươi trốn không thoát, nếu là chủ động thần phục cùng chúng ta, nói không chắc có thể bảo trụ một cái mạng." Liên Hậu một thanh âm, truyền vào Trương Nhược Trần trong tai.

Tốc độ của bọn hắn, viễn siêu thanh âm tốc độ, bởi vậy Liên Hậu sử dụng chính là tinh thần lực truyền âm.

Làm đáp lại, Trương Nhược Trần lấy ra Thanh Thiên Cung cùng Bạch Nhật Tiễn, hướng bọn hắn bắn ra một tiễn.

Liên Hậu cùng Diễm Vương sắc mặt khẽ biến, vội vàng hướng mặt bên né tránh.

Trải qua giày vò này, song phương lập tức kéo ra một cự ly rất xa.

Diễm Vương sắc mặt trầm xuống, hét lớn một tiếng: "Âm Dương Sinh Tử Trận."

Tại Diễm Vương cùng Liên Hậu toàn lực ứng phó thôi động xuống, tám khối thần cốt bay ra ngoài, hóa thành một cái hình tròn Âm Dương ấn ký tại thiên không nhanh chóng xoay tròn, bộc phát ra nhanh hơn Lưu Quang Phù Lục một chút tốc độ, hướng về phía trước bạch ngọc con thỏ đuổi theo.

Âm Dương Sinh Tử Trận xoay tròn về sau, vùng thiên địa này đều đi theo cùng một chỗ xoay tròn, khi thì biến thành ban ngày, khi thì biến thành đêm tối, cương phong phần phật, lôi hỏa đan xen, mắt thấy là phải đuổi tới Trương Nhược Trần hướng trên đỉnh đầu.

Lúc này, bạch ngọc con thỏ rốt cục chạy đến huyết thổ vùng quê biên giới, phía trước xuất hiện một tòa nguy nga núi cổ.

Núi cổ có gần một nửa đều bị bóng tối bao trùm, trong hắc ám, sấm sét vang dội, phảng phất Tu La Địa Ngục.

Tồn tại ở trong quang minh một nửa kia ngọn núi, thì là xây dựng có đại lượng tiên cung thần điện, quang mang vạn trượng, thánh khí dâng lên, cho người ta một loại thần thánh không thể nói cảm giác.

Trương Nhược Trần trên mặt lộ ra nét mừng, hai tay bắt lấy xiềng xích, đem bạch ngọc con thỏ xem như tọa kỵ, muốn khống chế nó hướng bên trong ngọn núi cổ phóng đi.

Tiến vào nơi đó, có lẽ có thể tránh đi Diễm Vương cùng Liên Hậu truy kích.

Một đạo có chút quen thuộc, lại cực kỳ dễ nghe êm tai thanh âm, truyền vào Trương Nhược Trần trong tai: "Cẩn thận, nơi đó là một chỗ hung hiểm đến cực điểm di tích Viễn Cổ, có Cổ Thần lưu lại Minh Văn, mạo muội xâm nhập đi vào hẳn phải chết không nghi ngờ."

Tại dưới cổ sơn, trong một mảnh biển hoa thất thải lộng lẫy, ngừng lại một cỗ thánh xa.

Thánh xa phía trước, ngừng có tám cái Bạch Vũ Khổng Tước, hiện lên hình quạt đứng thẳng, mỗi một cái đều không nhuốm bụi trần, tản mát ra trong sáng thánh quang.

Đó là Thiên Sơ tiên tử tọa giá.

Trương Nhược Trần tâm tư nhất chuyển, lập tức sử dụng ra « Thời Không Bí Điển », đem bạch ngọc con thỏ thu vào, lập tức triển khai thân pháp, phóng tới Bạch Vũ Khổng Tước Thánh Xa, "Tiên tử, Diễm Vương cùng Liên Hậu muốn giết ta, cứu ta một mạng, ta giúp ngươi thu lấy thần tuyền."

Trong chớp mắt, Âm Dương Sinh Tử Trận đã bay đến Trương Nhược Trần hướng trên đỉnh đầu, đồng thời hướng phía dưới trấn áp, mặt đất bùn đất bị quét sạch mà lên, phát ra chói tai tiếng gió hú thanh âm.

Trong thánh xa, Thiên Sơ tiên tử thanh âm, vang lên lần nữa: "Khổng Tước Khai Bình."

Nằm sấp trên đất tám cái Bạch Vũ Khổng Tước đồng thời bay lên, hiện lên Khổng Tước xòe đuôi tư thái, bộc phát ra tám cỗ sôi trào mãnh liệt lực lượng, cùng bầu trời Âm Dương Sinh Tử Trận đụng vào nhau.

Phải biết, chiếc Bạch Vũ Khổng Tước Thánh Xa kia, chính là một kiện bát diệu Vạn Văn Thánh Khí, do Thiên Sơ tiên tử cường giả như vậy dẫn động ra lực lượng, có thể nghĩ bạo phát đi ra cường hoành cỡ nào.

Trương Nhược Trần đứng trên mặt đất, nhìn lên trên, tám cái Khổng Tước thân thể đều có khổng lồ như một ngọn núi nhỏ, vô số Minh Văn trên người chúng xen lẫn.

"Bành."

Tám khối thần cốt cùng tám cái Khổng Tước lẫn nhau đối với hố, giằng co đại khái thời gian một hơi thở.

Âm Dương Sinh Tử Trận bị đánh đến băng liệt, tám khối thần cốt ném đi ra ngoài.

Lúc này, Diễm Vương cùng Liên Hậu đuổi tới, dừng ở bên ngoài bảy, tám dặm, đem tám khối thần cốt thu về.

Hai người bọn họ nhìn thấy dừng ở trong biển hoa Bạch Vũ Khổng Tước xe, đều là nhíu mày.

Diễm Vương nói: "Nhân tộc tiểu tử kia, chính là bản vương con mồi, tiên tử cũng không đến mức bởi vì hắn, cùng ta cùng Liên Hậu trở mặt a?"

Trong xe, vang lên Thiên Sơ tiên tử thanh âm: "Hắn là chúng ta cổ văn minh phe phái người, nếu bản Thiên Nữ ở chỗ này, tự nhiên là muốn che chở hắn. Hai người các ngươi, cho ta một bộ mặt, buông tha hắn lần này như thế nào?"

Nếu là lúc khác, Diễm Vương cùng Liên Hậu thật đúng là không muốn cùng Thiên Sơ tiên tử trở mặt, trước bất luận nàng tự thân tu vi cường đại cỡ nào, vẻn vẹn chỉ là nàng trong những người theo đuổi kia, liền có mấy vị thực lực, không còn hai người bọn họ phía dưới.

Nhưng là, Nhân tộc tiểu tử kia trên thân đã có Đế Hoàng Thánh Ngọc, lại có 10 vạn năm cổ thánh dược, đồng thời bọn hắn đem một tấm trân quý Lưu Quang Phù Lục đều sử dụng, làm sao có thể bởi vì Thiên Sơ tiên tử một câu, liền ngoan ngoãn rút đi?

Diễm Vương trầm giọng nói: "Nhân tộc tiểu tử kia, hai người chúng ta là tình thế bắt buộc. Tiên tử tốt nhất suy nghĩ kỹ càng, không cần bởi vì hắn, đắc tội hai tôn cường địch."

Liên Hậu thần sắc mị tiếu, cười nói: "Chúng ta cũng không muốn cùng tiên tử trở mặt, chỉ cần tiên tử không nhúng tay vào việc này, coi như hai người chúng ta thiếu ngươi một cái nhân tình."

Trương Nhược Trần đứng tại Bạch Vũ Khổng Tước xe cách đó không xa, sinh ra lo lắng âm thầm. Dù sao, hắn cùng Thiên Sơ tiên tử, không có cái gì quá sâu giao tình, mà Diễm Vương cùng Liên Hậu lại là cường giả số một, Thiên Sơ tiên tử bức bách tại áp lực, rất có thể sẽ khoanh tay đứng nhìn.

Trương Nhược Trần phóng xuất ra tinh thần lực, hướng núi cổ phương hướng dò xét qua đi, âm thầm tìm kiếm đường lui.

Chỉ cần tình huống không đúng, lập tức trốn vào núi cổ. Dù là trong núi có Cổ Thần lưu lại Minh Văn, cũng so một mình đối đầu Diễm Vương cùng Liên Hậu hai đại cường giả muốn tốt một chút.

Trầm mặc nửa ngày, trong thánh xa, Thiên Sơ tiên tử thanh âm vang lên lần nữa: "Đã các ngươi không lùi, vậy liền đánh đi!"

Diễm Vương thật sâu nhíu một cái mày rậm, lập tức cùng Liên Hậu liếc nhau một cái.

Hai người đồng thời liền xông ra ngoài, bất quá, lại là phóng tới phương hướng khác nhau.

Diễm Vương thể nội, tuôn ra chín loại liệt diễm, đem phương viên hơn mười dặm đều hóa thành một vùng biển lửa. Một tôn đầu mọc song giác Hỏa Diễm Cự Ma thân thể hiển hiện ra, duỗi ra một cái dài hơn hai mươi mét nắm đấm, hướng phía dưới Bạch Vũ Khổng Tước Thánh Xa oanh kích xuống dưới.

Liên Hậu thì là bộc phát ra cấp tốc, sử dụng tám khối thần cốt, muốn đi trấn áp Trương Nhược Trần.

"Bành."

Liên Hậu còn không có vọt tới Trương Nhược Trần trước người, sau lưng liền truyền đến một tiếng đinh tai nhức óc bạo hưởng.

Tôn này Hỏa Diễm Cự Ma, đúng là bị trong Bạch Vũ Khổng Tước Thánh Xa bay ra một đạo lực lượng, đánh cho vỡ nát, hóa thành lớn chừng quả đấm mưa lửa từ trên trời giáng xuống. Liền ngay cả Diễm Vương, cũng là hướng về sau bay rớt ra ngoài, một mực thối lui đến ngoài mười dặm.

Liên Hậu giật nảy cả mình, không ngờ rằng Diễm Vương bị bại nhanh như vậy.

"Soạt."

Một cây cực nhỏ tia sáng màu trắng, từ trong thánh xa bay ra, một mực kéo dài đến 30 trượng bên ngoài, hình thành từng vòng từng vòng quang văn, quấn quanh hướng Liên Hậu.

"Vũ Ti Thần Kiếm."

Liên Hậu nhận ra tia sáng kia lai lịch, gương mặt xinh đẹp đột nhiên biến đổi.

Liên Hậu không thể không từ bỏ bắt Trương Nhược Trần, thi triển ra một loại trung giai thánh thuật cấp bậc thân pháp, liên tiếp bày biện ra mấy chục đạo ôn nhu tuyệt luân thân ảnh, không ngừng tránh né tia sáng màu trắng.

Nhưng cũng chỉ là tránh né mấy chục cái hội hợp, tia sáng màu trắng chính là quấn quanh ở phần eo của nàng, đưa nàng ném bay ra ngoài.

Rơi xuống mặt đất về sau, Liên Hậu nhìn một chút phần eo của mình, xác định chính mình không có bị Vũ Ti Thần Kiếm chặn ngang cắt đứt, mới là có chút thở dài một hơi.

Nguồn bài viết: Sưu tầm

Bài viết tương tự

Bài viết cùng chuyên mục

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT