Cấp bậc tác giả:

Truyện

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 1662: Một Cái Thần Thủ

Được viết bởi webmaster ngày 14/11/2020 lúc 10:20 AM
Chân Diệu Thánh Quả năng lượng ẩn chứa, so Tâm Nguyệt Thánh Quả không biết cường hoành gấp bao nhiêu lần. Vừa mới vào cổ họng, thánh quả cuồng bạo lực lượng, chính là tại thể nội mãnh liệt phun trào, tựa như như thủy triều, trùng kích hướng kinh mạch, thánh mạch, tạng phủ.

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 1662: Một Cái Thần Thủ


Thương thế sau khi khỏi hẳn, Trương Nhược Trần lấy ra Chân Diệu Thánh Quả, đem hắn nuốt.

“Ầm ầm.”

Chân Diệu Thánh Quả năng lượng ẩn chứa, so Tâm Nguyệt Thánh Quả không biết cường hoành gấp bao nhiêu lần. Vừa mới vào cổ họng, thánh quả cuồng bạo lực lượng, chính là tại thể nội mãnh liệt phun trào, tựa như như thủy triều, trùng kích hướng kinh mạch, thánh mạch, tạng phủ.

Trương Nhược Trần kinh mạch cùng thánh mạch đều phồng lên đứng lên, giống như mấy chục con rồng chôn ở dưới làn da, tản mát ra thánh quang màu tím.

Trong Chân Diệu Thánh Quả từng hạt điểm sáng, hóa thành con giun đồng dạng Thánh Đạo quy tắc, điên cuồng tràn vào tiến khí hải, hòa tan vào Thông Thiên Hà, khiến cho Thông Thiên Hà trở nên càng ngày càng rộng lớn.

Mặt khác một cỗ khí lưu màu tím, tiến vào Thánh Nguyên, đúng là tại tẩy luyện thánh hồn.

Đồng thời, còn có hai cỗ năng lượng khác bạo phát đi ra, phân biệt hòa tan vào nhục thân cùng Thánh Tâm.

Mỗi một cái sát na, Trương Nhược Trần tinh thần lực đều tại tăng cường, tựa như là tại trong hỏa diễm rèn đúc, trở nên càng thêm cứng cỏi cùng cường đại.

Trương Nhược Trần xếp bằng ngồi dưới đất, theo công pháp vận chuyển, liền ngay cả Bất Động Minh Vương Thân đều hiển hiện ra, cao tới hơn mười trượng, giống như một tôn uy nghiêm thần ảnh, chấn nhiếp ngoài đạo quán xác thối đều an tĩnh lại.

Thời gian dần trôi qua, Trương Nhược Trần đem Chân Diệu Thánh Quả năng lượng hoàn toàn hấp thu.

“Trong Thông Thiên Hà, Thánh Đạo quy tắc số lượng đạt tới 20, 372 đạo, kinh mạch cùng thánh mạch khuếch trương tăng lên một phần tư, tinh thần lực cùng thánh hồn cường độ cũng có rất lớn tăng lên.”

Trương Nhược Trần làn da hiện lên màu tử kim, phía trên có ánh kim loại.

Cánh tay nhẹ nhàng vừa nhấc, xương cốt lẫn nhau ma sát vang lên tiếng sấm nổ thanh âm, không có sử dụng bất luận cái gì thánh thuật, một quyền cách không đánh ra đi, đem bên ngoài đạo quán một tôn xác thối, đánh cho bay ra mấy trượng xa, thi thể chia năm xẻ bảy.

Hạng Sở Nam một tấm đại hắc kiểm bu lại, hỏi: “Thế nào?”

“Cũng không tệ lắm.”

Trương Nhược Trần lộ ra một đạo ý cười, thu liễm trên người tử kim quang hoa, đứng người lên, nói: “Đi, khởi động truyền tống trận thử một chút.”

Hai người một chi, tiến vào truyền tống trận.

Trương Nhược Trần thần sắc, trở nên nghiêm túc mà thận trọng, trước đem Không Gian lĩnh vực phóng xuất ra bao trùm toàn bộ truyền tống trận, để phòng tại trong quá trình truyền tống ngoài ý muốn nổi lên.

Ngay sau đó, mới là điều động thể nội thánh khí, rót vào truyền tống trận mỗi một chỗ tiết điểm.

Nơi đây, rất có thể là một chỗ chân thực cùng hư vô cùng tồn tại khu vực, sử dụng truyền tống trận, chưa hẳn có thể truyền tống được ra ngoài, vạn nhất tại trên đường truyền tống xảy ra bất trắc, là một kiện tương đương đáng sợ sự tình.

Nhất định phải làm tốt vạn toàn chuẩn bị.

“Hoa ——”

Không Gian Truyền Tống Trận hiện ra một vòng hào quang chói mắt, Trương Nhược Trần bọn người biến mất tại trong đạo quán.

Tại trong quá trình truyền tống, tu sĩ cảm giác không đến ngoài trận pháp hết thảy ba động. Thế nhưng là, làm Không Gian Chưởng Khống Giả, Trương Nhược Trần lại biết, tại truyền tống thời điểm, bọn hắn trên thực tế là tiến nhập không gian hư vô.

Tại trong không gian hư vô, có kết nối một chỗ giao điểm tọa độ không gian khác.

Lần này là đơn hướng truyền tống, Trương Nhược Trần tuyển định tọa độ không gian, là tiến vào cấm khu toà hang động kia cửa ra vào vị trí. Tại tới thời điểm, hắn tính toán qua giữa hai bên phương vị cùng khoảng cách, hay là có nhất định nắm chắc.

“Ầm ầm.”

Bỗng dưng, dưới chân trận pháp quang văn, mãnh liệt lay động một cái.

Hạng Sở Nam có chút khẩn trương, hỏi: “Chuyện gì xảy ra?”

Trương Nhược Trần sắc mặt ngưng trọng, nói: “Giống như là đụng vào trên vật cách trở nào đó, tại sao có thể như vậy? Tại trong không gian hư vô, không nên xảy ra chuyện như vậy.”

Thông Linh Thánh Chi bị dọa đến không nhẹ, nói: “Đây là một mảnh cấm khu, coi như sử dụng lực lượng không gian, cũng không có khả năng tới lui tự nhiên. Chúng ta hay là nhanh đi về đi, coi như tại nhốt ở bên trong, chí ít có thể giữ được tính mạng. Vạn nhất chúng ta dưới chân trận pháp quang văn phá toái, chúng ta đều sẽ rơi vào không gian hư vô, chết không có chỗ chôn.”

“Ầm ầm.”

Trận pháp quang văn lần nữa rung động kịch liệt.

Đồng thời, còn có một cỗ cường hoành vô biên khí tức, xuất hiện đến phía trên đỉnh đầu bọn họ, khiến cho Hạng Sở Nam cùng Thông Linh Thánh Chi đều sắc mặt mãnh liệt biến.

Hạng Sở Nam hướng lên phía trên chằm chằm đi, hai chùm sáng từ trong ánh mắt bay ra. Hắn giống như là nhìn thấy cái gì đáng sợ đến cực điểm hình ảnh, run giọng nói: “Một tòa bàn tay hình dạng cự sơn nguy nga... Lơ lửng tại phía trên đỉnh đầu của chúng ta... Thật là đáng sợ...”

“Làm sao có thể? Trong không gian hư vô không có khả năng có bất kỳ vật chất.”

Trương Nhược Trần có chút không tin, duỗi ra hai cánh tay, gỡ ra ngăn tại trước mắt màn sáng, ngẩng đầu hướng lên nhìn lên, lập tức hít sâu một hơi, nói: “Cái đó là...”

Treo tại phía trên đỉnh đầu bọn họ, cũng không phải là cái gì cự sơn, mà là một cái tay gãy, ngọn núi khổng lồ như vậy tay gãy, lơ lửng tại trong không gian hư vô trường tồn bất diệt.

“Đó là một tôn thần chi bàn tay.” Trương Nhược Trần ngừng thở, chỉ có thể nghe được chính mình dồn dập tiếng tim đập.

Đó là thần mới có khí tức, Trương Nhược Trần xác định không thể nghi ngờ.

Thần thủ kia, thực sự quá to lớn, so với bình thường sơn nhạc đều muốn khổng lồ gấp mấy vạn, lơ lửng tại phía trên đỉnh đầu bọn họ ở ngoài mấy ngàn dặm, lộ ra cực kỳ rung động lòng người. Theo nó phía trên phát ra khí tức, so Trương Nhược Trần đã từng thấy qua Thần Thi khí tức, còn muốn đáng sợ nhiều lắm.

Từ trong thần thủ, phát ra từng sợi khí lưu, mỗi một sợi khí lưu đều giống như một đầu thác nước đồng dạng hướng phía dưới rủ xuống, hình thành một đạo lại một đạo trạng thái khí “Thác nước”.

Trận pháp quang văn chính là bị trong đó một mảnh trạng thái khí “Thác nước” ngăn trở, không cách nào tiếp tục truyền tống.

Thông Linh Thánh Chi cắn hàm răng, đầu lưỡi đang động, cẩn thận từng li từng tí nói: “Còn có thể lui về sao?”

Hạng Sở Nam quan sát bốn phía, trên mặt lộ ra tuyệt vọng thần sắc, nói: “Chỉ sợ là lui không quay về, bốn phương tám hướng tất cả đều là từng đạo trạng thái khí thác nước, tức cắt đứt chúng ta tiến lên con đường, cũng phong kín chúng ta lui lại đường.”

“Bành.”

Dưới chân bọn hắn trận pháp quang văn, bị một đạo khí lưu đánh trúng, phá toái mà ra.

“A... Chết chắc... Sư muội...”

“Chân diệu, chân diệu, bần đạo còn không muốn chết...”

Hạng Sở Nam cùng Thông Linh Thánh Chi đều là nhắm mắt lại, trong miệng phát ra tiếng kêu thảm.

Bọn hắn cho là mình thân thể lập tức liền sẽ bị không gian hư vô xé nát, cũng thay đổi thành hư vô.

Sau một lúc lâu, Hạng Sở Nam cùng Thông Linh Thánh Chi lần lượt mở to mắt, giật mình phát hiện, bọn hắn vậy mà không có chết, ngược lại treo trên bầu trời đứng tại trong không gian hư vô.

Thông Linh Thánh Chi nhìn xem hai tay của mình, cười như điên nói: “Ha ha, bần đạo quả nhiên tu vi thông thiên, cho dù là tại trong không gian hư vô cũng có thể hoạt bát nhảy loạn. Còn có ai có thể giết ta?”

“Không gian hư vô tựa hồ không có trong truyền thuyết nguy hiểm như vậy.” Hạng Sở Nam cũng cùng theo một lúc nở nụ cười.

Trương Nhược Trần thanh âm, truyền vào trong tai của bọn hắn, nói: “Các ngươi bây giờ tại trong Không Gian lĩnh vực của ta, tốt nhất đừng loạn động, một khi ra Không Gian lĩnh vực phạm vi, ta cũng không thể nào cứu được các ngươi.”

Thông Linh Thánh Chi cùng Hạng Sở Nam đều giật mình kêu lên, vội vàng bổ nhào vào Trương Nhược Trần trên thân, chăm chú đem hắn ôm lấy.

Không Gian lĩnh vực, như là một cái cỡ nhỏ không gian, có thể lơ lửng tại trong hư vô. Đương nhiên, lấy Trương Nhược Trần tu vi hiện tại, tu luyện ra được Không Gian lĩnh vực còn rất yếu đuối, hơi gặp được một chút va chạm, liền sẽ vỡ nát.

Trương Nhược Trần đem tinh thần căng thẳng vô cùng, điều khiển Không Gian lĩnh vực, không ngừng thi triển ra Không Gian Na Di, tiếp tục hướng ban đầu định tọa độ địa điểm tiến đến.

Gặp được trạng thái khí “Thác nước”, Hạng Sở Nam cùng Thông Linh Thánh Chi chính là thôi động Ma Quan kim loại, dẫn động một đạo Chí Tôn chi lực, cưỡng ép xé rách ra một cái khe.

Theo tại trong hư không không gian đợi đến càng lâu, Trương Nhược Trần rốt cục cảm giác được lực lượng hư vô, tại thôn phệ hắn Không Gian lĩnh vực.

Không Gian lĩnh vực trở nên càng ngày càng nhỏ.

“Nhanh, nhanh, nhanh.”

Trương Nhược Trần dốc hết toàn lực hướng về phía trước đuổi, mồ hôi như mưa lăn xuống phía dưới, rốt cục, một mảnh đen kịt không gian hư vô, xuất hiện một hạt điểm sáng.

Thời khắc cuối cùng, mắt thấy hư vô lực lượng liền muốn đem Trương Nhược Trần Không Gian lĩnh vực hoàn toàn thôn phệ, Trương Nhược Trần đột nhiên hướng điểm sáng kia đụng tới.

“Hoa.”

Trương Nhược Trần, Hạng Sở Nam, Thông Linh Thánh Chi biến mất tại không gian hư vô, theo một trận trời đất quay cuồng, bọn hắn lại xuất hiện đến một chỗ khác đen kịt vô biên thế giới, thân thể tại cấp tốc rơi xuống dưới.

“Bành bành.”

Bọn hắn liên tiếp không ngừng rơi vào trên mặt đất, rơi choáng váng.

Thông Linh Thánh Chi bị đặt ở phía dưới cùng nhất, cũng không có kêu thảm, trong miệng ngược lại phát ra tiếng cười to: “Chân diệu, chân diệu, cuối cùng là từ trong không gian hư vô trốn thoát, rơi rắn rắn chắc chắc cảm giác thực tốt.”

Trương Nhược Trần đứng dậy, bước lên cứng rắn mặt đất, trên mặt cũng hiện ra một đạo dáng tươi cười.

“Các ngươi cao hứng có phải là quá sớm hay không một chút?”

Trong hắc ám, một đạo thanh âm lạnh như băng vang lên.

“Xoẹt xoẹt.”

Một đôi màu đỏ tươi cánh chim hiển hiện ra, lơ lửng tại bên ngoài hơn mười trượng, đồng thời, chậm rãi hướng bọn hắn di động tới.

Trương Nhược Trần ngắm nhìn bốn phía, nơi này chính là trong cấm khu toà hang động kia cửa ra vào vị trí, nơi xa, màu đỏ tươi cánh chim tản mát ra cực kỳ cường hoành Thánh Đạo ba động, đồng thời có nhẹ nhàng tiếng bước chân vang lên.

“Tu vi rất mạnh.”

Trương Nhược Trần thu hồi dáng tươi cười, cánh tay phải cõng đến sau lưng, lòng bàn tay ngưng tụ ra một khe hở không gian.

Hạng Sở Nam có được Thiên Lý Nhãn, đem so với Trương Nhược Trần rõ ràng, hét lớn một tiếng: “Nguyên lai là ngươi tên điểu nhân này, có chút bản sự nha, vậy mà từ bên trong vùng cung điện kia trốn thoát.”

Thời gian dần trôi qua, Tứ Dực Tinh Hồng Thiên Sứ Nghiệt Chiến, xuất hiện đến Trương Nhược Trần trong tầm mắt.

Tại bên trong khu cung điện, Nghiệt Chiến cùng Hạng Sở Nam đụng nhau một kích, biết Hắc lăng tử này thực lực rất mạnh.

Bất quá, Nghiệt Chiến trên thân còn có một số không có thi triển ra át chủ bài, trong lòng có hoàn toàn chắc chắn đem Hạng Sở Nam trấn áp, bởi vậy mới không nhanh không chậm đi tới.

Nghiệt Chiến nhìn thấy đứng ở bên người Trương Nhược Trần Thông Linh Thánh Chi, trong con mắt màu đỏ như máu, lộ ra một đạo mừng rỡ mà tham lam quang mang, lấy mệnh làm cho ngữ khí, nói: “Đem Thông Linh Thánh Chi cho ta.”

Nghiệt Chiến trên người khổng lồ thánh uy, cũng không có chấn nhiếp Trương Nhược Trần.

Trương Nhược Trần nói với Thông Linh Thánh Chi: “Đi thôi! Nên làm như thế nào, hẳn là không cần ta dạy cho ngươi?”

Một nửa thánh hồn bị Trương Nhược Trần nắm trong tay, Thông Linh Thánh Chi căn bản không có phản kháng quyền lợi, thở dài một tiếng về sau, mới là ngẩng đầu ưỡn ngực, hướng Nghiệt Chiến đi qua.

Nhìn thấy tình cảnh quái dị như vậy, ngược lại là để Nghiệt Chiến có chút tâm thần bất định bất an, nói: “Dừng lại.”

“Làm gì?”

Thông Linh Thánh Chi lẽ thẳng khí hùng hỏi, thanh âm so Nghiệt Chiến còn lớn hơn, tiếp tục hướng phía trước đi.

Nghiệt Chiến càng xem càng không thích hợp, nhấc lên trong tay màu đỏ như máu Thánh Kiếm, kiếm khí bén nhọn, từ trong kiếm bay ra, lần nữa nói: “Lập tức dừng bước lại.”

Thông Linh Thánh Chi ngừng lại, hơi không kiên nhẫn mà nói: “Là ngươi muốn bần đạo, hiện tại lại không muốn. Ngươi làm sao như thế giỏi thay đổi đâu?”

Nghiệt Chiến ở trên thân Thông Linh Thánh Chi cảm giác được một cỗ khí tức nguy hiểm, trầm tư một lát, lấy ra một cây Phược Thánh Tỏa, cổ tay rung lên, đem Phược Thánh Tỏa văng ra ngoài, quấn quanh hướng Thông Linh Thánh Chi.

“Bàn Sơn Ấn.”

Thông Linh Thánh Chi trong hai tay áo, tuôn ra hai cỗ tử khí, hội tụ thành một mảnh tử vân. Mấy vạn đạo Thánh Đạo quy tắc theo nó lòng bàn tay bay ra, cùng tử vân hòa làm một thể, lập tức một đạo ấn pháp kết xuất đến, hướng Nghiệt Chiến oanh kích tới.

Nghiệt Chiến sắc mặt mãnh liệt biến, lập tức ném đi Phược Thánh Tỏa, hai tay nắm ở chuôi kiếm, một kiếm hướng về phía trước vung chém tới.

“Bành.”

Vừa mới giao phong, Nghiệt Chiến liền bị Thông Linh Thánh Chi đánh ra ấn pháp đánh bay ra ngoài, có từng mảnh từng mảnh màu đỏ tươi lông vũ, bị đánh đến rớt xuống.

“Hoa ——”

Nhân cơ hội này, Trương Nhược Trần cánh tay hất lên, trong tay vết nứt không gian, hình thành một đạo duyên dáng đường vòng cung, hướng Nghiệt Chiến bay đi.

Nguồn bài viết: Sưu tầm

Bài viết tương tự

Bài viết cùng chuyên mục

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT

Bài viết mới nhất

Truyện đọc

LIKE BOX

Bài viết được xem nhiều nhất