Cấp bậc tác giả:

Truyện

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 1660: Đáng Thương Thông Linh Thánh Chi

Được viết bởi webmaster ngày 14/11/2020 lúc 10:18 AM
Tại Chí Tôn chi lực trấn áp xuống, Thông Linh Thánh Chi đánh ra ấn pháp cũng không có chèo chống bao lâu, liền bị vỡ ra, treo tại nó đỉnh đầu màu tím thần thánh cổ hải hóa thành từng sợi sương mù tím.

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 1660: Đáng Thương Thông Linh Thánh Chi

Tại Chí Tôn chi lực trấn áp xuống, Thông Linh Thánh Chi đánh ra ấn pháp cũng không có chèo chống bao lâu, liền bị vỡ ra, treo tại nó đỉnh đầu màu tím thần thánh cổ hải hóa thành từng sợi sương mù tím.

“Các ngươi vậy mà sử dụng chiến khí... Cái này không công bằng...”

Ma Quan kim loại đột nhiên rơi xuống, trấn áp lại muốn bỏ chạy Thông Linh Thánh Chi.

“Lão gia hỏa, nhìn ngươi lần này còn trốn nơi nào?”

Hạng Sở Nam cười lớn một tiếng, tiến lên vung lên Ma Quan kim loại chính là hướng Thông Linh Thánh Chi trên thân một trận cuồng nện, đem đại địa đều đạp nát một mảng lớn.

Thông Linh Thánh Chi trong miệng, phát ra tiếng hét thảm: “Chân diệu, chân diệu.”

“Còn chân diệu? Lão gia hỏa thật đúng là không sợ đau.”

Hạng Sở Nam bắp thịt toàn thân phồng lên đứng lên, hai tay cùng lúc bắt lấy Ma Quan, hướng phía dưới oanh kích.

“Chân diệu, chân diệu... Cứu mạng a, đánh chết bần đạo, cứu mạng a...” Gặp hô cứu mạng vô dụng, Thông Linh Thánh Chi lại giả ra tội nghiệp dáng vẻ, nói: “Chúng ta ngày xưa không oán ngày nay không thù, tiểu bối tại sao muốn ức hiếp như vậy một vị trưởng bối?”

“Không oán không cừu? Không oán không cừu ngươi đánh lén Hạng gia gia làm gì, dám nói đá cái mông ta một cước kia không phải ngươi?” Hạng Sở Nam để Ma Quan thu nhỏ, đeo tại Thông Linh Thánh Chi đỉnh đầu, trấn áp cho nó không thể động đậy.

Trương Nhược Trần đứng ở một bên, tinh tế quan sát Thông Linh Thánh Chi, trong lòng tấm tắc lấy làm kỳ lạ, bị một kiện Chí Tôn Thánh Khí cuồng đập một trận, trên người của nó vậy mà một chút thương đều không có.

Cũng không biết là bởi vì Hạng Sở Nam thủ hạ lưu tình, hay là Thông Linh Thánh Chi lực phòng ngự thật lợi hại như vậy.

Lại đem Thông Linh Thánh Chi đánh một trận, Hạng Sở Nam mới phủi tay đứng dậy, nói: “Nhược Trần huynh đệ, gốc cổ thánh dược 10 vạn năm này thế mà tu luyện thành hình người, còn đản sinh ra linh trí, bắt đầu ăn không thoải mái, nếu không ngươi ăn?”

Trương Nhược Trần lắc đầu, nói: “Cứ như vậy ăn nó đi, hoàn toàn chính xác rất không thoải mái, mà lại, nó khẳng định sẽ có rất lớn oán khí, tích súc tại thể nội, ngược lại đối với chúng ta tu luyện bất lợi.”

Thông Linh Thánh Chi ngồi xổm ở trong góc, hét lớn: “Không sai, bần đạo oán khí rất lớn, các ngươi không có chút nào tôn trọng trưởng bối, ăn bần đạo, các ngươi sẽ bị trời phạt.”

Hạng Sở Nam nói: “Nhìn nó mặt phách lối kia, ăn của ta đều cảm giác buồn nôn. Nếu không đưa nó luyện thành đan dược, chúng ta lại nuốt?”

“Kỳ thật có thể cùng nó thương lượng một chút, để nó cắt xuống hai cái đùi cho chúng ta ăn.” Trương Nhược Trần trên mặt, lộ ra một đạo nụ cười cổ quái.

Hạng Sở Nam lập tức phấn chấn, nói: “Đúng a, trước cắt nó hai cái đùi, chờ nó mọc ra chân mới, chúng ta cắt nữa, so trực tiếp đưa nó luyện thành đan dược thật tốt hơn nhiều!”

Thông Linh Thánh Chi vẫn luôn dựng thẳng lỗ tai ở một bên nghe lén Trương Nhược Trần cùng Hạng Sở Nam đối thoại, lập tức, sắc mặt trở nên trắng bệch, nói: “Chân diệu, chân diệu... Trên đùi của ta cũng có oán khí, rất nặng oán khí.”

“Nó nói chân diệu, xem ra là đồng ý!”

Hạng Sở Nam từ Trương Nhược Trần nơi đó mượn tới tam diệu Vạn Văn Thánh Khí cấp bậc trọng kiếm, theo ở cổ Thông Linh Thánh Chi, liền muốn đi cắt hai chân của nó.

“Chờ một chút, ta có chuyện muốn nói.” Thông Linh Thánh Chi quát to một tiếng.

Hạng Sở Nam nói: “Đừng kéo dài thời gian, vô dụng.”

Trương Nhược Trần ngăn lại Hạng Sở Nam, nói: “Để nó nói.”

Thông Linh Thánh Chi nằm rạp trên mặt đất, kinh hoảng nói ra: “Ta có thể vì các ngươi hái hai viên Chân Diệu Thánh Quả, các ngươi tại ngoài đạo quán hẳn là cũng trông thấy, loại thánh quả kia quý giá trình độ, tuyệt đối vượt qua ta hai cái đùi.”

“Chính là trên Cổ Thánh Thụ màu tím xanh thánh quả?”

“Không sai.”

Trương Nhược Trần cùng Hạng Sở Nam liếc nhau một cái, đều là tâm động không thôi.

Bất quá, Trương Nhược Trần rất nhanh lại lộ ra cẩn thận thần sắc: “Ngoài đạo quán tất cả đều là Viễn Cổ hung vật, càng có nửa tôn Viễn Cổ Đại Thánh, coi như tu vi của ngươi rất mạnh, chỉ sợ cũng không cách nào theo bọn chúng dưới mí mắt đem thánh quả hái đi. Ngươi không phải là muốn nhân cơ hội này đào tẩu a?”

“Làm sao có thể? Trời đất chứng giám, bần đạo dám thề với trời, tuyệt đối là thực tình thành ý muốn giúp hai vị thiếu hiệp ngắt lấy thánh quả, tuyệt không hai lòng. Còn những Viễn Cổ hung vật kia, hai vị thiếu hiệp ngược lại là không cần lo ngại, bần đạo từ nhỏ trong này lớn lên, thể nội ẩn chứa có cùng chúng nó đồng nguyên âm khí, coi như theo bọn chúng bên người đi qua, bọn chúng cũng sẽ không công kích bần đạo.” Thông Linh Thánh Chi ngôn từ chuẩn xác nói.

Đáng tiếc, Trương Nhược Trần căn bản không tin nó, nói: “Nếu như, ngươi có thể đưa ngươi một nửa thánh hồn giao cho ta, ta liền tin ngươi.”

“Tại sao muốn bần đạo một nửa thánh hồn?” Thông Linh Thánh Chi không hiểu hỏi.

Trương Nhược Trần nói: “Chỉ cần ngươi dám trốn, ta liền tiêu diệt một nửa của ngươi thánh hồn. Cứ như vậy, ngươi nhất định tinh thần rối loạn, một thân tu hành hủy đến sạch sẽ.”

Thông Linh Thánh Chi răng trên đánh răng dưới, cũng không biết là phẫn nộ, vẫn là bị bị hù, nói: “Chân diệu, chân diệu, ngươi cũng quá hỏng!”

Trương Nhược Trần nói: “Ngươi nếu tu luyện thành hình người, chính là đã đắc đạo. Chỉ cần ngươi không chủ động hại chúng ta, chúng ta tự nhiên là sẽ không ăn ngươi. Nhưng là, ngươi cố ý đem chúng ta dẫn tới chỗ hung sát chi địa này, hại... Không ít cho chúng ta kém một chút chết đi, còn để cho chúng ta vây ở nơi này, cũng nên đánh đổi một số thứ a?”

“Đem trên Cổ Thánh Thụ Chân Diệu Thánh Quả toàn bộ hái xuống giao cho chúng ta, ân oán giữa chúng ta như vậy xóa bỏ. Chờ đến rời đi mảnh cấm khu này, ta liền đem thánh hồn trả lại cho ngươi, thả ngươi tự do. Như thế nào?”

Thông Linh Thánh Chi lộ ra thần sắc suy tư, hiển nhiên là đang tự hỏi Trương Nhược Trần có phải hay không đang gạt nó.

Hạng Sở Nam một bàn tay đập vào Thông Linh Thánh Chi đỉnh đầu, nói: “Còn do dự cái rắm a! Chúng ta đều tha thứ ngươi, ngươi còn một bộ không tình nguyện bộ dáng.”

Thông Linh Thánh Chi rất phiền muộn, rõ ràng là nhóm người này xâm nhập nơi tu luyện của nó, còn hủy nó đạo quán, bây giờ lại một bộ người bị hại bộ dáng, để nó chân chính người bị hại này tố khổ địa phương đều không có.

Nhưng là có biện pháp nào?

Người ở dưới mái hiên, không thể không cúi đầu.

Thông Linh Thánh Chi nói: “Tốt, bần đạo có thể tạm thời giao ra một nửa thánh hồn, nhưng là chỉ có thể ngắt lấy hai viên Chân Diệu Thánh Quả cho các ngươi.”

“Không được, không được, nhất định phải toàn bộ hái xuống.” Hạng Sở Nam lắc đầu.

Thông Linh Thánh Chi cười cười: “Bần đạo nếu là đem tất cả Chân Diệu Thánh Quả đều hái xuống, cũng liền mất đi giá trị lợi dụng, chỉ sợ các ngươi quay đầu liền đem bần đạo luyện thành đan dược.”

“Ta đi, ngươi cũng chỉ là một gốc Thánh Chi mà thôi, còn như thế nhiều tiểu tâm tư. Ngươi nghĩ rằng chúng ta là lật lọng tiểu nhân sao?” Hạng Sở Nam tính tình rất táo bạo, lại đem trọng kiếm xách ra, chuẩn bị cắt Thông Linh Thánh Chi hai chân.

Trương Nhược Trần đè lại Hạng Sở Nam bả vai, nói với Thông Linh Thánh Chi: “Ba viên, ngắt lấy ba viên Chân Diệu Thánh Quả trở về cho chúng ta.”

“Tốt, quyết định như vậy đi!”

Thông Linh Thánh Chi phân ra một nửa thánh hồn đi ra, ngưng tụ thành một đoàn thánh quang, giao cho Trương Nhược Trần.

Đi ra trên họa bích nho nhỏ thế giới, Trương Nhược Trần cùng Hạng Sở Nam chờ ở trong đạo quán, mà Thông Linh Thánh Chi thì là biến hóa hình thái, biến thành một gốc màu tử kim Thánh Chi, xông ra đạo quán, khi thì chuyển bước, khi thì dừng lại đứng im bất động.

Rất hiển nhiên, nó cũng có chút sợ hãi những Viễn Cổ hung vật kia, chỉ là trong cơ thể nó đích thật là có Viễn Cổ âm khí, có thể cùng hoàn cảnh chung quanh hòa làm một thể, cho nên, những Viễn Cổ hung vật kia mới tự động coi nhẹ nó.

“Lão gia hỏa này thể nội có Viễn Cổ âm khí, coi như dùng để luyện đan, luyện được cũng là độc đan, căn bản ăn không được.” Hạng Sở Nam có chút buồn rầu.

Trương Nhược Trần gặp Thông Linh Thánh Chi không có đào tẩu, thật hướng Cổ Thánh Thụ phương hướng mà đi, cũng liền yên lòng, hỏi: “Ngươi món Chí Tôn Thánh Khí kia khí linh mạnh bao nhiêu?”

Hạng Sở Nam đem Ma Quan kim loại lấy ra, nâng ở lòng bàn tay thưởng thức, nghi ngờ nói: “Khí linh?”

“Chí Tôn Thánh Khí khí linh đều khá cường đại, nói không chắc có thể áp chế nửa tôn Viễn Cổ Đại Thánh kia.” Trương Nhược Trần nói.

Hạng Sở Nam lắc đầu, nói: “Không có cảm thấy trong nó có cái gì lợi hại khí linh, chẳng lẽ là bởi vì trên nón sắt bảo thạch mất rồi?”

“Có thể hay không đưa nó cho ta mượn nhìn một chút?” Trương Nhược Trần nói.

Hạng Sở Nam trực tiếp đem Ma Quan kim loại đưa tới, nói: “Đương nhiên có thể, tùy tiện nhìn.”

Trương Nhược Trần bưng lấy nặng nề vô cùng Ma Quan kim loại, cảm giác được nó nội bộ ẩn chứa có một cỗ ma khí ngập trời, phảng phất trong tay không phải một đỉnh mào đầu, mà là một tòa kim loại ma sơn.

Luyện chế Ma Quan vật liệu cũng khá đặc thù, Trương Nhược Trần từ trước tới nay chưa từng gặp qua, tuyệt đối cùng Tạo Hóa Thần Thiết một dạng, là giữa thiên địa cấp cao nhất vật liệu luyện khí.

“Vậy mà chỉ có một sợi khí linh ý thức.”

Trương Nhược Trần nhíu mày, cẩn thận xem xét Ma Quan, tại Ma Quan đỉnh chóp có một cái đầu ngón tay lớn nhỏ lỗ khảm, đã từng khảm nạm, hẳn là Hạng Sở Nam nói tới bảo thạch.

“Đáng tiếc! Chỉ là một kiện không hoàn toàn Chí Tôn Thánh Khí, nếu không chúng ta ngược lại là có thể bằng vào nó giết ra ngoài.”

Trương Nhược Trần đem Ma Quan còn cho Hạng Sở Nam, nâng cằm lên, suy nghĩ biện pháp thoát thân khác.

“Mau nhìn, lão gia hỏa kia thật là có bản lĩnh, đã hái ba viên Chân Diệu Thánh Quả.” Hạng Sở Nam liếm môi một cái, có chút kích động nói.

Trương Nhược Trần nhìn chăm chú về phía trên Cổ Thánh Thụ Thông Linh Thánh Chi, khóe miệng cũng lộ ra một đạo ý cười.

Lấy xuống ba viên Chân Diệu Thánh Quả, Thông Linh Thánh Chi lập tức xông về đạo quán, đem thánh quả giao cho Trương Nhược Trần trong tay, nói: “Tiểu bối, hiện tại ngươi nên làm tròn lời hứa, đổi về bần đạo một nửa thánh hồn đi?”

“Không vội, chờ rời đi mảnh cấm khu này, khẳng định trả lại cho ngươi.”

Trương Nhược Trần đem một viên Chân Diệu Thánh Quả đưa cho Hạng Sở Nam, chính mình lưu một viên, còn lại một viên thì là thu vào, chuẩn bị lưu cho Mộc Linh Hi.

Hạng Sở Nam bưng lấy Chân Diệu Thánh Quả hít thật sâu một hơi, thẳng nuốt nước bọt, mở ra răng trắng hếu, liền muốn đem hắn một ngụm nuốt vào.

“Chờ một chút.”

Trương Nhược Trần thận trọng nói: “Chân Diệu Thánh Quả quanh năm sinh trưởng ở chỗ này, nói không chắc dính vào Viễn Cổ âm khí.”

“Đúng a!”

Hạng Sở Nam giật mình kêu lên, trừng mắt về phía Thông Linh Thánh Chi, nói: “Ngươi tích cực như vậy đi giúp chúng ta ngắt lấy Chân Diệu Thánh Quả, có phải hay không biết quả này ăn không được, muốn hố chết chúng ta?”

“Trời đất chứng giám, bần đạo làm sao có thể làm ra như thế bỉ ổi sự tình?”

Thông Linh Thánh Chi vội vàng lại nói: “Các ngươi trông thấy những khí vụ màu tím xanh từ dãy cung điện chỗ sâu dũng mãnh tiến ra kia không có? Những khí vụ kia, có thể tịnh hóa âm khí. Chân diệu Thánh Thụ quanh năm bị khí vụ màu tím xanh bao khỏa, âm khí căn bản là không có cách tới gần nó. Tin tưởng bần đạo mà nói, các ngươi có thể yên tâm to gan ăn.”

Tâm phòng bị người không thể không, Trương Nhược Trần cũng không hề hoàn toàn tin tưởng Thông Linh Thánh Chi, mà là đem Dịch Hoàng Cốt Trượng lấy ra, dẫn động trên cốt trượng Phật Đế Xá Lợi lực lượng.

“Soạt.”

Màu vàng phật quang phát ra, chiếu xạ ở trên Chân Diệu Thánh Quả.

Thấy cảnh này, Thông Linh Thánh Chi lập tức đổi giọng, nói: “Hai ngày trước, bao phủ chân diệu Thánh Thụ khí vụ màu tím xanh tản ra qua một canh giờ, nói không chắc có âm khí xâm nhập tiến thánh quả.”

“Xoẹt ——”

Tại dưới phật quang tịnh hóa, từng sợi âm khí, từ trong Chân Diệu Thánh Quả tiêu tán đi ra.

Hạng Sở Nam sắc mặt thốt nhiên biến đổi, đem Ma Quan kim loại đội lên Thông Linh Thánh Chi trên đầu, nắm đấm như là như hạt mưa đổ ập xuống rơi xuống, nói: “Ngươi lão già này thật đúng là xảo trá, nếu không phải huynh đệ của ta chú ý cẩn thận, liền bị ngươi cho tính kế!”

Nguồn bài viết: Sưu tầm

Bài viết tương tự

Bài viết cùng chuyên mục

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT