Cấp bậc tác giả:

Truyện

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 1663: Rời Đi Cấm Khu

Được viết bởi webmaster ngày 14/11/2020 lúc 10:24 AM
Nghiệt Chiến cực kỳ cao minh, tại vết nứt không gian bay qua thời điểm, thân thể cấp tốc thu nhỏ, biến thành một hạt điểm sáng màu đỏ như máu. Hắn một đôi huyết dực trên lưng kia vỗ một chút, cấp tốc hướng bên cạnh tránh né.

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 1663: Rời Đi Cấm Khu

Nghiệt Chiến cực kỳ cao minh, tại vết nứt không gian bay qua thời điểm, thân thể cấp tốc thu nhỏ, biến thành một hạt điểm sáng màu đỏ như máu. Hắn một đôi huyết dực trên lưng kia vỗ một chút, cấp tốc hướng bên cạnh tránh né.

Bay xa vài chục trượng, điểm sáng màu đỏ như máu mới lại phóng xuất ra một vòng vầng sáng, không ngừng bành trướng, một lần nữa hóa thành một tôn Tứ Dực Tinh Hồng Thiên Sứ.

Mặc dù lẫn mất nhanh, thế nhưng là vết nứt không gian hay là trảm tại trên cánh tay của hắn, lưu lại một đạo thật dài miệng máu. Thông Linh Thánh Chi một đạo ấn pháp, đem hắn đánh thành trọng thương, ngực thánh giáp tất cả đều là vết rạn, trên mặt càng là khi thì xanh khi thì tím.

Không đợi Nghiệt Chiến đứng vững bước chân, liền có một cỗ ma khí bừng bừng cuồng phong cuốn tới.

Trong cuồng phong, một cái khổng lồ như một ngọn núi nhỏ thiết chùy, ầm vang rơi xuống, xuất hiện tại đỉnh đầu của hắn. Khoảng cách quá gần, tốc độ quá nhanh, căn bản tránh không khỏi.

Thiết chùy hậu phương, Hạng Sở Nam quát to một tiếng: “Ăn ngươi Hạng gia gia một chùy.”

Nghiệt Chiến ánh mắt lộ ra vẻ oán độc, tay lấy ra phù lục, kẹp ở hai ngón tay ở giữa, hướng trên không nhấn một cái: “Một tấm Luyện Ngục Phù, đưa các ngươi cùng một chỗ tiến Luyện Ngục.”

“Bành.”

Phù lục nổ tung, 16 sợi cỡ thùng nước xiềng xích màu đỏ như máu ngưng tụ ra, hướng bốn phương tám hướng bay ra ngoài, như là 16 đầu Cương Thiết Cự Long du tẩu ở vùng thiên địa này.

Hạng Sở Nam một chùy này, đánh vào trên 16 xiềng xích, một tiếng vang thật lớn về sau, liền có mảng lớn ma khí cùng huyết quang khuấy động mà ra.

“Từ đâu tới xiềng xích, lại có thể ngăn trở ta một kích toàn lực?” Hạng Sở Nam ngạc nhiên.

“Rầm rầm.”

16 sợi xiềng xích màu đỏ như máu, hình thành một cái đường kính trăm trượng to lớn hình cầu màu đỏ như máu, bao trùm Hạng Sở Nam, Trương Nhược Trần, Thông Linh Thánh Chi, đồng thời đang không ngừng co vào, màu đỏ như máu hình cầu trở nên càng ngày càng nhỏ.

Nghiệt Chiến đứng tại dưới hình cầu màu đỏ như máu, ánh mắt lộ ra một đạo vẻ lạnh lùng: “Luyện Ngục Phù chính là do một vị Đại Thánh cảnh giới Phù Đạo Thánh Sư luyện chế ra đến, trong phù ẩn chứa có một đạo Đại Thánh vĩ lực, uy lực khủng bố tuyệt luân. Các ngươi liền tại bên trong chờ chết đi!”

Luyện Ngục Phù so Bách Bộ Vô Sinh Phù uy lực đều muốn càng thêm to lớn, giá trị không cách nào dùng thánh thạch cân nhắc, Nghiệt Chiến là Tứ Dực Tinh Hồng Thiên Sứ mới có được như thế một tấm, là chuyên môn dùng để không đối phó nổi chống lại địch nhân.

Đem Luyện Ngục Phù dùng tại Trương Nhược Trần đám người trên thân, Nghiệt Chiến cũng là hành động bất đắc dĩ, cảm thấy quá lãng phí, nhưng lại không có biện pháp khác.

Hình cầu màu đỏ như máu thu nhỏ đến đường kính chỉ có chừng mười trượng, đột nhiên mãnh liệt run lên, trong đó một cây xiềng xích bị đánh gãy, một đạo mãnh liệt ma khí, từ chỗ đứt bay ra.

“Làm sao có thể?”

Nghiệt Chiến không dám tin vào hai mắt của mình, vội vàng lấy ra một cái đẹp đẽ bình ngọc nhỏ, đem trong bình chất lỏng màu đỏ như máu, nuốt vào trong miệng.

Thương thế trong khoảnh khắc khỏi hẳn, lần nữa khôi phục đến trạng thái đỉnh phong.

Nghiệt Chiến hai mắt gắt gao nhìn chằm chằm viên cầu màu đỏ như máu, hai tay nắm chặt Thánh Kiếm, không ngừng đem thánh khí rót vào kiếm thể, rất nhanh trên thân kiếm liền hiện ra bốn tầng thánh lực sóng ánh sáng, bộc phát ra tứ diệu viên mãn lực lượng.

“Ầm ầm.”

Ma Quan kim loại đem viên cầu màu đỏ như máu đánh cho sụp đổ mà ra, Trương Nhược Trần, Hạng Sở Nam, Thông Linh Thánh Chi thoát khốn, từ trong huyết khí thật dày bay ra.

Nghiệt Chiến xuất thủ tấn mãnh, trong tay Thánh Kiếm vung chém ra đi, tứ diệu viên mãn lực lượng bạo phát đi ra, kiếm khí tựa như một dòng sông dài đồng dạng từ trên trời giáng xuống, phát ra chói tai tiếng rít.

“Còn dám xuất thủ, thật coi Hạng gia gia ta không trấn áp được ngươi?”

Hạng Sở Nam đem Ma Quan kim loại đánh ra ngoài, ngay sau đó, Trương Nhược Trần cùng Thông Linh Thánh Chi lần lượt đánh ra một đạo thánh khí quang trụ, rót vào Ma Quan.

Trong Ma Quan, một đạo Chí Tôn chi lực bạo phát đi ra, đánh xuyên kiếm khí, cùng Nghiệt Chiến trong tay Thánh Kiếm đụng vào nhau. “Bành” một tiếng, thanh Thánh Kiếm tứ diệu Vạn Văn Thánh Khí cấp bậc này đúng là bị đánh đến vỡ nát, hóa thành từng khối kiếm phiến.

“Các ngươi lại có Chí Tôn Thánh Khí...”

Nghiệt Chiến vạn phần hoảng sợ, muốn bỏ chạy đã là không kịp, đành phải liều mạng kích phát trên người phụ thân phù lục.

“Bành bành.”

Ma Quan kim loại sức mạnh bùng lên, đem Nghiệt Chiến trên người hộ thân lồng ánh sáng toàn bộ chấn vỡ.

Tứ Dực Tinh Hồng Thiên Sứ thân thể cực kỳ cường hoành, nhưng là tại Chí Tôn chi lực trước mặt, lại giống đậu hũ làm đồng dạng, không ngừng phá toái, trở nên thủng trăm ngàn lỗ.

Nghiệt Chiến nằm trên mặt đất, hét lớn một tiếng: “Các ngươi không thể giết ta, giết ta, Thiên Đường giới sẽ để cho các ngươi vạn kiếp bất phục, chết không có chỗ chôn.”

“Thật sao? Hạng gia gia ta còn thực sự không tin...”

Trương Nhược Trần nói: “Đem Ma Quan thu lại, không nên giết hắn.”

Hạng Sở Nam do dự một chút, cuối cùng vẫn đem Ma Quan kim loại thu lại, có chút nghi ngờ hỏi: “Huynh đệ, ngươi sẽ không thật sợ kia cái gì cẩu thí Thiên Đường giới sao?”

Trương Nhược Trần nghiêm nghị nói: “Coi như không giết hắn, Thiên Đường giới cũng sẽ nghĩ hết tất cả biện pháp giết ta. Thế nhưng là, giết hắn, chính là đưa ngươi liên lụy vào, ta biết ngươi không quan tâm, nhưng là làm huynh đệ, ta quan tâm.”

Hạng Sở Nam hai mắt sợ run, chăm chú nhìn Trương Nhược Trần.

Trương Nhược Trần ngồi xổm người xuống, đề ra nghi vấn Nghiệt Chiến, nói: “Hẳn là còn có một vị tu sĩ chạy ra dãy cung điện, hắn đi chỗ nào?”

Nghiệt Chiến thân thể rách tung toé, nằm trên mặt đất không cách nào động đậy, cười khan một tiếng: “Hắn đã rời đi mảnh cấm khu này, chỉ cần các ngươi dám giết ta, Thiên Đường giới khẳng định có thể tra được là các ngươi hạ sát thủ. Hậu quả sẽ như thế nào, không cần ta nhiều lời a?”

“Ngươi rất ngông cuồng a!” Trương Nhược Trần âm thanh lạnh lùng nói.

Nghiệt Chiến hỏi ngược một câu: “Làm Thiên Đường giới Tứ Dực Tinh Hồng Thiên Sứ, chẳng lẽ không nên cuồng sao? A...”

Trương Nhược Trần một cước giẫm tại Nghiệt Chiến trên đầu lâu, dẫm đến đầu của hắn phát ra “Khanh khách” thanh âm,

Sau một lúc lâu, Trương Nhược Trần thu chân về, sử dụng Phược Thánh Tỏa đem Nghiệt Chiến trói lại, nói: “Huyệt động dưới lòng đất này, có thể nối thẳng tiến cấm khu, Thiên Đường giới khẳng định sẽ điều động tu sĩ đem thông đạo chiếm cứ. Chúng ta nhất định phải nhanh rời đi, để tránh bị Thiên Đường giới số lớn cao thủ phá hỏng ở chỗ này.”

Thông qua huyệt động dưới lòng đất, Trương Nhược Trần cùng Hạng Sở Nam rất nhanh liền rời đi cấm khu, trở lại Ngoại Nam Viên cùng Ngoại Đông Viên giao giới dòng sông thánh tuyền kia.

Bọn hắn ẩn thân tại trong rừng rậm, xa xa nhìn về phía hang động lối vào.

Chỉ gặp, chỗ kia khúc sông bốn phía, hội tụ số lớn tu sĩ, trong đó còn có không ít là Thiên Sứ tộc cường giả. Hai vị mọc ra bốn cái màu đỏ tươi cánh chim Thiên Sứ, lộ ra là bắt mắt nhất, tất cả tu sĩ đều lấy hai người bọn họ cầm đầu.

Trương Nhược Trần cùng Hạng Sở Nam không có trong này mỏi mòn chờ đợi, cấp tốc rời đi.

Thông Linh Thánh Chi cùng sau lưng bọn họ, ho khan hai tiếng, nói: “Các ngươi có phải hay không hẳn là đem bần đạo một nửa thánh hồn trả lại?”

Trương Nhược Trần lườm nó một chút, lập tức lấy ra một chùm sáng bóng, ném ra ngoài.

Trương Nhược Trần cùng Hạng Sở Nam tiếp tục tiến lên, không tiếp tục để ý Thông Linh Thánh Chi.

Hạng Sở Nam hỏi: “Ngươi định xử lý như thế nào những Thánh Vương bị trấn áp kia? Giết lại không thể giết, thả lại không thể thả, chẳng lẽ còn muốn đem bọn hắn đưa về Thiên Đường giới? Vậy có bao nhiêu biệt khuất?”

Trương Nhược Trần sờ lên cái cằm, nói: “Bán đi như thế nào?”

“Bán đi? Bán thế nào, bán cho ai?” Hạng Sở Nam hỏi.

Trương Nhược Trần nói: “Tính toán thời gian, Phong Thần Đài Tự Do Giao Dịch Viên Khu cũng đã mở ra, tham gia đại hội tu sĩ, tuyệt đại đa số đều tụ tập tới. Chỉ cần chúng ta đem bọn hắn hướng trên sạp hàng bãi xuống, công khai ghi giá, còn sợ Thiên Đường giới nhân vật cao tầng không đến mua? Việc này khẳng định sẽ chọc giận Thiên Đường giới, ngươi cũng đừng có lộ diện!”

“Không được, không được, thú vị như vậy sự tình, ta nhất định phải tham dự.” Hạng Sở Nam cười nói.

Thông Linh Thánh Chi gạt ra một cái đầu, cười nói: “Chân diệu, chân diệu, bần đạo cũng cảm thấy có ý tứ.”

Hạng Sở Nam con mắt trầm xuống, quát: “Lão già, thánh hồn đều trả lại ngươi, ngươi tại sao còn chưa đi? Còn muốn lại bị trấn áp một lần?”

Thông Linh Thánh Chi cười hắc hắc: “Bần đạo cảm thấy, các ngươi còn tính là người coi trọng chữ tín, cho nên, dự định sẽ cùng các ngươi hợp tác một lần.”

Trương Nhược Trần nói: “Hợp tác ra sao?”

“Chỉ cần các ngươi mang bần đạo rời đi Phong Thần Đài, bần đạo liền đi đem Chân Diệu Thánh Quả toàn bộ hái xuống cho các ngươi. Như thế nào?” Thông Linh Thánh Chi một mặt mong đợi nói.

Trương Nhược Trần nói: “Phong Thần Đài tu luyện hoàn cảnh tốt như vậy, ngươi tại sao muốn rời đi? Lại nói, chính ngươi không thể rời đi Phong Thần Đài sao?”

Thông Linh Thánh Chi thở dài một tiếng: “Bần đạo tu luyện ra hiện bình cảnh, tu vi đã mấy trăm năm không có tăng tiến, căn cứ trên sách ghi chép, phải đi trong hồng trần lịch kiếp, mới có hi vọng xông phá bình cảnh, cuối cùng đi trùng kích Đại Thánh chi cảnh.”

Hạng Sở Nam khinh bỉ nói ra: “Thật sự là hiếm thấy, một gốc Thánh Chi, còn muốn tiến vào hồng trần lịch kiếp.”

Thông Linh Thánh Chi không để ý đến Hạng Sở Nam, ngay sau đó lại nói: “Chân Lý Thần Điện tại Phong Thần Đài bố trí phong ấn, nơi này hết thảy sinh linh đều mơ tưởng bỏ chạy ra ngoài, nhất định phải mượn nhờ các ngươi, bần đạo mới có thể rời đi.”

Trương Nhược Trần nghĩ nghĩ, nói: “Tốt, chỉ cần ngươi đi đem Chân Diệu Thánh Quả hái đến, ta có thể cân nhắc mang ngươi rời đi Phong Thần Đài. Bất quá, đầu hang động thông đạo kia đã bị Thiên Đường giới phe phái cường giả chiếm cứ, ngươi làm sao mới về trở lại?”

“Yên tâm, bần đạo cỡ nào tồn tại, tại trong cấm khu có thể tới đi tự nhiên.”

Sau khi nói xong, Thông Linh Thánh Chi không hề rời đi, mà là cười hắc hắc: “Thiếu hiệp, khối mảnh vỡ mai rùa kia đối với ngươi vô dụng, có thể hay không còn cho bần đạo?”

“Mảnh vỡ mai rùa là ta nhặt, tại sao muốn trả lại cho ngươi?” Trương Nhược Trần lẽ thẳng khí hùng nói ra.

Thông Linh Thánh Chi nói: “Nó rõ ràng đặt ở bần đạo trong đạo quán.”

“Ta lại không có xâm nhập ngươi đạo quán? Ta ngay tại trong một phế tích đống đá vụn nhặt.”

Lập tức, Trương Nhược Trần lại là cười một tiếng, “Không nên gấp gáp, ngươi đi trước đem Chân Diệu Thánh Quả ngắt lấy trở về, về phần khối mảnh vỡ mai rùa kia, cũng không phải là không thể trả lại cho ngươi.”

“Tốt a, bần đạo lại tin ngươi một lần.”

Thông Linh Thánh Chi sắc mặt trở nên nhu hòa một chút, lập tức hóa thành một đạo tử quang, xông vào lòng đất.

Trương Nhược Trần cùng Hạng Sở Nam tiếp tục hướng Tự Do Giao Dịch Viên Khu đi đến, trên đường, Hạng Sở Nam vẫn có một ít lo lắng, nói: “Thiên Đình giới hẳn là có một ít đỉnh tiêm cấp bậc cường giả, vạn nhất bọn hắn xuất thủ cứng rắn đoạt làm sao bây giờ? Ta trước khi ra cửa, sư nương từng cho ta một tấm lệnh bài, nói cho ta biết, gặp được không thể chiến thắng đại địch, có thể lấy ra lệnh bài chấn nhiếp đối phương. Ngươi nói, ta muốn hay không lấy ra sử dụng?”

Trương Nhược Trần không nghĩ tới Hạng Sở Nam còn có dạng này át chủ bài, xem ra sư phụ sư nương hắn đều không phải là người bình thường, lập tức lại yên tâm một chút. Hắn nói: “Không cần. Chân Lý Thần Điện có quy củ, tại Tự Do Giao Dịch Viên Khu, bất kỳ tu sĩ nào đều không được xuất thủ. Thập đại Thần truyền đệ tử tọa trấn ở nơi đó, ai dám làm loạn?”

“Lại nói, rất nhiều tu sĩ đều trông thấy, là những cường giả Thiên Đường giới phe phái kia chủ động xuất thủ đối phó chúng ta, mới bị chúng ta trấn áp. Chúng ta không có giết bọn hắn, chỉ là đem bọn hắn lấy ra bán, đã là hết lòng quan tâm giúp đỡ.”

Đang khi nói chuyện, hai người bọn họ, đã đi tới Tự Do Giao Dịch Viên Khu bên ngoài.

Nguồn bài viết: Sưu tầm

Bài viết tương tự

Bài viết cùng chuyên mục

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT