Cấp bậc tác giả:

Truyện

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 1656: Đầy Đất Máu Tươi

Được viết bởi webmaster ngày 14/11/2020 lúc 10:14 AM
Mộc Linh Hi hướng Trương Nhược Trần truyền âm, nói: “Thật là kỳ quái, Thiên Đường giới tu sĩ, tựa hồ chia làm hai đợt.”

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 1656: Đầy Đất Máu Tươi

Mộc Linh Hi hướng Trương Nhược Trần truyền âm, nói: “Thật là kỳ quái, Thiên Đường giới tu sĩ, tựa hồ chia làm hai đợt.”

“Không phải bất kỳ tu sĩ nào cũng dám tại mảnh cấm khu này hoạt động, bọn hắn hẳn là, trong đó một đợt tu sĩ, đi theo dấu chân trên mặt đất cùng mùi trong không khí, đuổi hướng Hạng Sở Nam cùng Thông Linh Thánh Chi. Một đợt tu sĩ khác, thì là không dám xông loạn, lưu thủ tại hang động lối ra.” Trương Nhược Trần nói.

Mộc Linh Hi nói: “Vậy chúng ta mau đuổi theo, trợ Hạng đại ca một chút sức lực.”

Trương Nhược Trần lắc đầu, nói: “Sở Nam có được Thiên Lý Nhãn, thị lực viễn siêu chúng ta, tại mảnh cấm khu này chiếm cứ ưu thế thật lớn, những tu sĩ Thiên Đường giới kia chỉ sợ còn không có tìm tới hắn, liền đã trước bị hắn phát hiện. Cho nên, căn bản không cần lo lắng hắn.”

“Vậy chúng ta tiếp xuống...”

Mộc Linh Hi cảm nhận được Trương Nhược Trần trên thân tuôn ra sát khí, lập tức dừng lại lời nói.

Trương Nhược Trần ánh mắt, nhìn chằm chằm hang động phương hướng lối ra, nói: “Trong mảnh cấm khu này, không tại Chân Lý Thần Điện trong khống chế. Ở chỗ này, nếu như chúng ta bị bọn hắn vây khốn, ngươi cảm thấy bọn hắn sẽ làm như thế nào?”

Mộc Linh Hi minh bạch Trương Nhược Trần muốn làm gì, ngón tay nhẹ nhàng dắt lọn tóc, nói: “Thế nhưng là, lưu thủ tại hang động lối ra tu sĩ, số lượng không ít, mà lại mỗi một cái tu vi đều đạt tới Thánh Vương cảnh giới.”

Trương Nhược Trần nói: “Địch ở ngoài sáng, ta ở trong tối, chính là một loại ưu thế.”

“Tốt a, đã ngươi đã quyết định quyết tâm, ta cũng không khuyên ngươi nữa. Cần ta làm thế nào?” Mộc Linh Hi nâng lên tuyết trắng vầng trán, nhìn chăm chú Trương Nhược Trần.

Trương Nhược Trần nói: “Không vội, chờ ta tới gần một chút, xác minh thực lực của bọn hắn mạnh yếu, lại ra tay cũng không muộn.”

Một vị tinh thông trận pháp nam tử mặc hắc bào, lấy hang động lối ra làm trung tâm, bố trí ra một tòa Vụ Ẩn đại trận.

“Tê tê.”

Màu đen hàn vụ, từ lòng đất dâng lên, khiến cho phương viên 10 trượng khu vực, cùng mảnh cấm khu này hắc ám hoàn toàn hòa làm một thể.

“Có Vụ Ẩn đại trận bao phủ, coi như toà cấm khu này thật có Viễn Cổ hung vật, cũng rất khó phát hiện chúng ta.” Nam tử mặc hắc bào cầm trong tay một viên Thủy Tinh Trận Pháp Cầu, ngồi xếp bằng xuống.

Lan Tư Bạch lấy ra một khối xích hồng sắc thánh ngọc, ném ra ngoài, rơi xuống đất, xoẹt một tiếng, thánh ngọc bốc cháy lên, biến thành một cái hỏa cầu.

“Ngươi đang làm gì, muốn đem những Viễn Cổ hung vật kia dẫn tới sao?” Sinh linh khô gầy như củi kia âm thanh lạnh lùng nói.

Lan Tư Bạch thản nhiên tự đắc nói: “Sợ cái gì sợ? Có Vụ Ẩn đại trận cách trở quang mang cùng nhiệt lượng, coi như mảnh cấm khu này thật có Viễn Cổ hung vật, cũng không phát hiện được chúng ta.”

Snh linh khô gầy như củi kia, tương tự một con dơi, tu vi so Lan Tư Bạch còn cao hơn một chút, nhưng, Lan Tư Bạch dù sao cũng là Thiên Đường giới tu sĩ, nó căn bản không dám đắc tội, thế là không nói thêm lời, nhắm mắt lại, sử dụng lỗ tai lắng nghe trong hắc ám động tĩnh, bảo trì độ cao cẩn thận.

Thánh ngọc thiêu đốt, ánh lửa chiếu sáng hắc ám.

Cảm nhận được hỏa diễm sóng nhiệt, Lan Tư Bạch sợ hãi trong lòng mới bị đuổi tản ra một chút, liền hỏi: “Luôn nghe các ngươi nói lên Viễn Cổ hung vật, Viễn Cổ hung vật đến cùng hình dạng thế nào? Chẳng lẽ là từ Viễn Cổ một mực sống đến bây giờ sinh linh?”

Tay nâng Thủy Tinh Trận Pháp Cầu nam tử mặc hắc bào, lắc đầu, nói: “Không có khoa trương như vậy, nghe nói, chỉ là một chút dính vào Viễn Cổ âm khí sinh linh... Cũng có thể là Tử Linh.”

“Đã như vậy, vậy còn có gì mà phải sợ?” Lan Tư Bạch cười khinh bỉ.

“Viễn Cổ âm khí kia, rất có thể là phá hủy Thiên Đình giới văn minh trước thủ phạm, liền ngay cả Đại Thánh đều khá kiêng kỵ.”

Đột nhiên, khô gầy như củi sinh linh dơi, hai lỗ tai giật giật, làm ra một cái chớ lên tiếng cầm trong tay, hướng mặt khác sáu vị Thánh Vương truyền âm: “Trong hắc ám có dị động.”

Lan Tư Bạch nụ cười trên mặt trong nháy mắt biến mất, khẩn trương lên, gọi ra một thanh màu trắng Thánh Kiếm, nhấc trong tay.

Mặt khác mấy vị Thánh Vương, ngừng thở, đem tinh thần suy nghĩ kéo căng tới cực điểm, ánh mắt đồng loạt hướng trong hắc ám nhìn lại, nhưng là, lại cái gì dị động đều không có cảm giác được.

Đang khi bọn họ nhíu mày, coi là sinh linh dơi sinh ra nghe nhầm thời điểm, toàn bộ không gian, mãnh liệt chấn động.

“Ầm ầm.”

Không gian sụp đổ mà ra, đồng thời hướng vào phía trong đổ sụp, đem bọn hắn bố trí ở ngoại vi trận pháp, hủy hơn phân nửa.

“Những Viễn Cổ hung vật kia, còn có thể thi triển lực lượng không gian?” Lan Tư Bạch dọa đến kìm lòng không được hướng về sau lùi lại.

Sinh linh dơi hét lớn một tiếng: “Mọi người tranh thủ thời gian phân tán ra, Âm Giai Vương tranh thủ thời gian thôi động trận pháp, ngăn cản đối phương đợt công kích thứ hai.”

Người mặc một thân hắc bào Âm Giai Vương, mười cái ngón tay khô héo, hướng Thủy Tinh Trận Pháp Cầu điểm tới, đang muốn thôi động trận pháp. Thế nhưng là, trên mặt đất lại là vang lên xoẹt xoẹt thanh âm, một tầng hàn băng, từ đằng xa tràn ngập tới, đúng là đem lòng đất trận văn đông cứng, không cách nào thôi động.

“Không tốt, là Cực Âm Minh Băng chi lực, mọi người mau chóng rời đi mặt đất.”

Sinh linh dơi triển khai một đôi cánh thịt, bay đến cách mặt đất cao mấy trượng vị trí, sắc mặt âm trầm, cuồn cuộn Tà Sát chi khí từ thể nội tuôn ra, ngay sau đó, một kiện chiếc nhẫn hình dạng Vạn Văn Thánh Khí, bộc phát ra nhị diệu viên mãn lực lượng, hướng trong hắc ám một cái phương hướng đánh tới.

“Ầm ầm.”

Chiếc nhẫn rơi xuống đất, nện đến đại địa chìm xuống phía dưới, năng lượng cuồng bạo tan ra bốn phía.

“Bá ——”

Một khe hở không gian, từ trong bóng tối bay tới, đánh vào sinh linh dơi phần bụng, lập tức thánh huyết phiêu tán rơi rụng mà ra.

Sinh linh dơi phát ra tiếng kêu thảm, từ giữa không trung rơi xuống, rơi vào trên mặt băng. Lập tức, từng tia Cực Âm Minh Băng chi khí, tràn vào bụng nó vết thương.

Thời gian dần trôi qua, sinh linh dơi tiếng kêu biến mất, bị băng phong trên mặt đất.

Còn lại sáu vị Thánh Vương, đều là sắc mặt biến đổi lớn, chỗ nào nghĩ đến chỗ này vậy mà nguy hiểm như thế, mới vừa đối mặt, liền có một vị Thánh Vương vẫn lạc, mà bọn hắn liền đối phương hình dạng thế nào đều không trả không biết.

“Vù vù.”

Bỗng dưng, mấy chục đạo vết nứt không gian, từ trong bóng tối bay ra.

Bởi vì phát hiện những vết nứt không gian kia thời điểm, vết nứt không gian đã bay đến bọn hắn trong vòng mười trượng, căn bản không kịp né tránh, muốn ngăn cản càng là người si nói mộng.

“Thánh Quang Phù.”

Lan Tư Bạch đem trong tay một tấm phù chú đánh đi ra, một tầng thánh quang màu trắng nổi lên, bao phủ lại sáu vị Thánh Vương.

Mấy chục đạo vết nứt không gian đánh vào trên thánh quang màu trắng, tựa như giọt mưa rơi vào mặt hồ, cũng chỉ là va chạm ra từng vòng từng vòng gợn sóng, không có đem hắn xé rách.

Lan Tư Bạch khóe môi vểnh lên, hừ lạnh một tiếng: “Ta tấm Thánh Quang Phù này, có lực lượng quang minh gia trì, há lại chỉ là mấy đạo vết nứt không gian liền có thể xé rách?”

Quang Minh Chi Đạo, là Hằng Cổ chi đạo một trong.

Có lực lượng quang minh gia trì phù lục, uy lực cực lớn, có thể chống cự thế gian hết thảy lực lượng, duy chỉ có lực lượng hắc ám có thể cùng khắc chế lẫn nhau.

Lực lượng không gian nếu là không đủ cường đại, cũng vô pháp đánh xuyên lực lượng quang minh.

Người mặc hắc bào Âm Giai Vương ánh mắt lạnh lẽo: “Đối phương hẳn không phải là cái gì Viễn Cổ hung vật, mà là một vị Không Gian tu sĩ. Các hạ rốt cuộc là ai, vì sao công kích chúng ta?”

Trong hắc ám, không có trả lời.

Lan Tư Bạch trong tay Thánh Quang Phù, phát ra quang mang càng ngày càng yếu, đồng thời, trên phù lục còn ra hiện một chút nho nhỏ vết rách.

“Thánh Quang Phù năng lượng liền muốn hao hết, mọi người tranh thủ thời gian nghĩ biện pháp.” Lan Tư Bạch rất đau lòng, dù sao Thánh Quang Phù vô cùng trân quý này, hắn cũng chỉ có một đạo mà thôi.

“Ta có một tấm Đại Thánh Thánh Tướng Phù.”

Một vị tu vi đạt tới hai bước Thánh Vương cảnh giới nữ tử áo đen, cấp tốc điều động toàn thân ma khí, hội tụ đến sau lưng vị trí.

Tại nàng trên lưng ngọc trần trụi tuyết trắng kia, một đạo ấn phù nổi lên, giống như là từng cây ma văn tơ mỏng tại trên da tuyết du tẩu.

“Ầm ầm.”

Từ trong cơ thể nàng bạo phát đi ra khí tức, càng ngày càng cường đại, rất nhanh liền xông phá hai bước Thánh Vương, đạt tới ba bước Thánh Vương, bốn bước Thánh Vương, năm bước Thánh Vương...

Một lát sau, tu vi của nàng cảnh giới, đúng là trùng kích đến bảy bước Thánh Vương trình độ, chiến lực cũng không biết tăng lên gấp bao nhiêu lần.

Đó đã không phải là lực lượng của nàng, mà là nàng trong tộc tôn này Đại Thánh lực lượng.

Nữ tử áo đen thị lực bạo tăng, nhìn thấy bên ngoài hơn mười trượng trên một đoạn cây gãy, đứng đấy một vị phong độ nhẹ nhàng thư sinh áo xanh.

Hai người đối mặt.

Lập tức, nữ tử áo đen hai tay bóp thành hình móng, hướng thư sinh kia công sát đi qua.

Nàng giống như là Ma Thần phụ thể đồng dạng, trở nên cường đại vô biên, một trảo cách không đánh ra, thiên địa đều tại nhẹ nhàng chấn động, đây tuyệt đối là bảy bước Thánh Vương cấp bậc lực lượng.

Đối mặt một kích này, thư sinh áo xanh lại có vẻ thong dong lạnh nhạt, chỉ là từ trong tay áo, lấy ra một khối bạch ngọc, hướng về phía trước đánh ra ngoài.

Trong bạch ngọc, có năm màu khí lưu tuôn ra, lập tức một cỗ huyền diệu khó giải thích lực lượng, tràn ngập ở vùng thiên địa này.

“Bành.” Nữ tử áo đen trên lưng Thánh Tướng Phù, lọt vào cỗ lực lượng kia áp chế, phát ra một tiếng bạo hưởng.

Mất đi Thánh Tướng Phù lực lượng gia trì, nữ tử áo đen tựa như là quả bóng xì hơi đồng dạng, trong nháy mắt trở lại hai bước Thánh Vương cảnh giới.

“Làm sao có thể, ngươi rốt cuộc là ai, tại sao có thể có Công Đức Thần Ấn?” Nhìn chằm chằm khối bạch ngọc lơ lửng giữa không trung kia, nữ tử áo đen chấn kinh tới cực điểm.

Thư sinh áo xanh vẫn như cũ không nói câu nào, cùng một người chết, không có gì đáng nói.

Một cái tay của hắn vác tại sau lưng, một tay khác dẫn theo một thanh trọng kiếm, một kiếm vung chém xuống đi.

“Phốc phốc.”

Trên thân kiếm, hiện ra Kiếm Đạo Huyền Cương, bổ vào nữ tử áo đen trên thân, đưa nàng kích phát ra tới từng tầng từng tầng phòng ngự lồng ánh sáng dễ như trở bàn tay đánh nát, cuối cùng, trùng điệp một kiếm bổ ra thân thể của nàng.

Máu tươi giống như giống như chu sa, nhuộm đỏ màu đen bùn đất.

Hồng nhan hóa bạch cốt, mỹ nhân biến thành tàn thi, lại một tôn Thánh Vương vẫn lạc.

Nơi xa, còn lại năm vị Thánh Vương trên mặt hiện ra kinh hãi, Lan Tư Bạch lắc đầu liên tục, nói: “Không có khả năng, tuyệt đối không có khả năng, đối phương làm sao có thể có được Công Đức Thần Ấn?”

Công Đức Thần Ấn là Công Đức Thần Điện luyện chế bảo vật, bằng vào trong thần ấn Công Đức chi khí, có thể áp chế cùng hủy đi tu sĩ thể nội Thánh Tướng Phù. Bất luận cái gì tăng phúc chiến lực khí cụ cùng ngoại lực, tại Công Đức Thần Ấn trước mặt, đều sẽ mất đi tác dụng.

Lúc trước, Thương Tử Cự điều động Vong Hư bọn người đi giết Trương Nhược Trần thời điểm, giao cho bọn hắn một viên Công Đức Thần Ấn. Ám sát sau khi thất bại, Công Đức Thần Ấn liền rơi vào Trương Nhược Trần trong tay.

Lan Tư Bạch trong tay Thánh Quang Phù, triệt để trở nên ảm đạm, mất đi phòng ngự tác dụng, vỡ vụn thành từng mảnh từng mảnh bươm bướm giấy, tán loạn trên mặt đất.

Thư sinh áo xanh bộ dáng Trương Nhược Trần, lần nữa thi triển ra một chiêu không gian sụp đổ, chấn vỡ bọn hắn năm người chỗ vùng không gian kia, chỉ là trong nháy mắt, liền có hai vị Thánh Vương phát ra tiếng kêu thảm, bị phá nát không gian thôn phệ.

Cùng lúc đó, Trương Nhược Trần thi triển ra Không Gian Na Di, xuất hiện đến Âm Giai Vương sau lưng, một kiếm đem hắn đầu lâu chém xuống.

Sau lưng Trương Nhược Trần, một thanh bộc phát ra viên mãn lực lượng Thánh Đao phách trảm xuống tới, tựa như ngân nguyệt từ màn trời rơi xuống, ẩn chứa vô tận sát uy, mắt thấy là phải đem Trương Nhược Trần đánh giết tại dưới đao.

Trương Nhược Trần cũng không quay đầu lại, tiện tay vung lên, một đạo dài ba thước vết nứt không gian bay ra ngoài, đem thanh Thánh Đao này chặt đứt thành hai đoạn.

“Phốc phốc.”

Đồng thời, vết nứt không gian đem vị một bước Thánh Vương thân cao một trượng có thừa kia chặn ngang chặt đứt, hai đoạn thân thể hướng hai cái phương hướng khác nhau bay đi.

Trương Nhược Trần đầu tiên là bịch một tiếng, bóp nát Âm Giai Vương bay ở giữa không trung đầu lâu, lại là đem trong tay trọng kiếm văng ra ngoài, đánh xuyên đầu lâu vừa rồi vị đại hán bị chém đứt eo kia.

Trong chớp mắt, bảy vị Thánh Vương liền bị trấn sát sáu vị, khắp nơi đều có tử thi cùng máu tươi.

Dưới ánh lửa, Lan Tư Bạch nhìn phía xa vị thư sinh áo xanh thân hình có chút mơ hồ kia, hai chân run rẩy, kém một chút không có quỳ trên mặt đất.

“Cộc cộc.”

Thư sinh áo xanh dẫn theo rỉ máu trọng kiếm, hướng hắn đi qua.

Lan Tư Bạch rốt cục thấy rõ thư sinh áo xanh khuôn mặt, chấn kinh đến mức độ không còn gì hơn, một bên lui lại, một bên run giọng nói ra: “Ngươi... Thế nào lại là ngươi, ngươi làm sao lại tinh thông Không Gian Chi Đạo?”

Nguồn bài viết: Sưu tầm

Bài viết tương tự

Bài viết cùng chuyên mục

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT