Cấp bậc tác giả:

Truyện

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 1661: Tử Kim Bát Quái Kính

Được viết bởi webmaster ngày 14/11/2020 lúc 10:19 AM
“Chân diệu, chân diệu... Ngừng, ngừng, bần đạo đều chỉ là vì tự vệ mà thôi, các ngươi không thể khi dễ người thành thật như vậy...” Thông Linh Thánh Chi tiếng gào thét không dứt.

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 1661: Tử Kim Bát Quái Kính


“Chân diệu, chân diệu... Ngừng, ngừng, bần đạo đều chỉ là vì tự vệ mà thôi, các ngươi không thể khi dễ người thành thật như vậy...” Thông Linh Thánh Chi tiếng gào thét không dứt.

“Ngươi cũng coi là người thành thật?”

Hạng Sở Nam nghe nói như thế liền đến khí, ra tay ác hơn.

Tại dưới Phật Đế Xá Lợi Tử tịnh hóa, trong Chân Diệu Thánh Quả âm khí, chậm rãi tiêu tán đi ra, quay chung quanh Dịch Hoàng Cốt Trượng xoay tròn hai vòng về sau, đúng là bị trong cốt trượng Tà Linh thôn phệ, điểm này ngược lại để Trương Nhược Trần có chút ngoài ý muốn.

“Nơi đây âm khí không phải bình thường, hơn phân nửa là từ Viễn Cổ còn sót lại, Tà Linh lại có thể thôn phệ, hẳn là sẽ không phát sinh cái gì dị biến a?”

Trương Nhược Trần lắc đầu, Tà Linh hấp thu Viễn Cổ âm khí còn ít, phát sinh dị biến xác suất cực thấp.

Một lát sau, trong Chân Diệu Thánh Quả âm khí bị tịnh hóa đến sạch sẽ, Trương Nhược Trần đối với Hạng Sở Nam hô một tiếng: “Được rồi, trong Chân Diệu Thánh Quả âm khí rất mỏng manh, coi như nuốt vào trong bụng cũng sẽ không trí mạng. Nếu như nó thật muốn hại chết chúng ta, tại ngắt lấy Chân Diệu Thánh Quả trở về thời điểm, khẳng định sẽ đem đại lượng âm khí rót vào thánh quả.”

Thông Linh Thánh Chi nghe nói như thế, vội vàng đi theo nói ra: “Đúng a, bần đạo cùng các ngươi không giống với, chỉ là muốn cầm lại một nửa khác thánh hồn mà thôi, không nghĩ tới muốn các ngươi tính mệnh.”

“Cái gì gọi là khác với chúng ta? Đem chúng ta xem như người nào? Chúng ta là người tốt.”

Hạng Sở Nam trên người Thông Linh Thánh Chi hung hăng đạp hai cước mới nguôi giận, hướng Trương Nhược Trần đi tới.

Thông Linh Thánh Chi cuốn rúc vào trên mặt đất, hai tay ôm đầu gối, tội nghiệp nói thầm lấy cái gì, tựa như là đang nói, các ngươi nếu là người tốt, thiên hạ nơi nào còn có người xấu?

Trương Nhược Trần đem tịnh hóa sau Chân Diệu Thánh Quả giao cho Hạng Sở Nam, sau đó dẫn động Phật Đế Xá Lợi, tịnh hóa mai thứ hai Chân Diệu Thánh Quả.

Nuốt xuống Chân Diệu Thánh Quả, Hạng Sở Nam toàn thân tản mát ra màu tím xanh quang hoa, xếp bằng ở trong đạo quán, bắt đầu luyện hóa hấp thu đứng lên.

Trương Nhược Trần đem còn lại hai viên Chân Diệu Thánh Quả từng cái tịnh hóa, không có lập tức nuốt, để tránh hắn cùng Hạng Sở Nam tại luyện hóa thánh quả thời điểm, lọt vào Thông Linh Thánh Chi tập kích. Mặc dù, khả năng này rất thấp, nhưng lại không thể không phòng.

Trương Nhược Trần nghĩ tới điều gì, thế là, hướng Thông Linh Thánh Chi đi qua.

Thông Linh Thánh Chi bị đánh sợ, lập tức khẩn trương lên, nói: “Ngươi... Ngươi muốn làm gì?”

“Không cần khẩn trương như vậy, ta chỉ là có mấy cái vấn đề muốn thỉnh giáo ngươi.” Trương Nhược Trần ngồi dưới đất, hỏi: “Ngươi tên là gì?”

Thông Linh Thánh Chi vẫn còn có chút khẩn trương, kiêng kỵ nói: “Danh tự? Cái gì là danh tự?”

“Ngươi nếu tinh thông Thiên Đình giới ngôn ngữ, chẳng lẽ không biết danh tự đại biểu một vị sinh linh thân phận?” Trương Nhược Trần nói.

Thông Linh Thánh Chi nói: “Trước kia cũng có một chút cùng các ngươi một dạng tu sĩ tiến vào nơi này, ta trốn ở một bên nghe lén, cũng liền học xong các ngươi ngôn ngữ. Còn danh tự... Cái này có trọng yếu không?”

“Ngân ngân, không trọng yếu. Ngươi như vậy ưa thích nói chân diệu hai chữ, về sau ta gọi ngươi Chân Diệu đi!” Trương Nhược Trần nói.

Thông Linh Thánh Chi nói: “Đây không phải một loại tiếng kêu sao?”

“Tiếng kêu?” Trương Nhược Trần ngạc nhiên, lập tức nở nụ cười.

Thông Linh Thánh Chi trầm ngâm một lát, nói: “Ta đản sinh ra ý thức mới bắt đầu, liền thường xuyên nghe được hai chữ này, cũng là ta sớm nhất học được hai chữ.”

Trương Nhược Trần bừng tỉnh đại ngộ, lập tức hỏi chính đề, nói: “Ngươi nếu là trong này sinh ra, cũng ở nơi đây tu luyện được nói, hẳn là hết sức rõ ràng nơi này là địa phương nào a?”

“Không rõ ràng.” Thông Linh Thánh Chi nói.

Trương Nhược Trần ánh mắt phát lạnh.

Thông Linh Thánh Chi vội vã cuống cuồng, lại nói: “Thật không rõ ràng, từ bần đạo đản sinh ra ý thức đến nay, tối đa cũng ngay tại mảnh nhỏ cung điện này hoạt động, mà mảnh nhỏ cung điện này, vẻn vẹn chỉ là nơi đây bên ngoài. Chỗ sâu, còn có càng thêm đáng sợ hung vật, so nửa tôn Viễn Cổ Đại Thánh kia còn muốn dọa người, bần đạo căn bản không dám tới gần.”

Trương Nhược Trần nhìn chằm chằm vào Thông Linh Thánh Chi thần sắc, gặp hắn không giống như là đang nói láo, lập tức lấy ra từ dưới đáy đạo quán bằng đá móc ra khối mảnh vỡ mai rùa kia, hỏi: “Đây cũng là cái gì?”

Nhìn thấy mảnh vỡ mai rùa, Thông Linh Thánh Chi bộc phát ra cấp tốc, bay nhào đi qua, liền muốn đem hắn đoạt lại.

Trương Nhược Trần lấy ra Thông Linh Thánh Chi một nửa thánh hồn, nâng ở lòng bàn tay, lập tức dọa đến Thông Linh Thánh Chi hướng về sau lùi lại, không dám đụng vào mảnh vỡ mai rùa.

“Thành thành thật thật nói cho ta biết đi, kỳ thật, ngươi không nói cho ta, ta cũng có thể tìm kiếm ngươi thánh hồn, từ đó tìm tới đáp án. Chỉ bất quá, làm như vậy sẽ đối với ngươi thánh hồn tạo thành không nhỏ tổn thương.”

Trương Nhược Trần ngón tay, nhẹ nhàng đụng vào trong tay chùm sáng.

Thông Linh Thánh Chi rất là ủy khuất nói ra: “Bần đạo nói cho ngươi còn không được? Cùng bần đạo tới đi!”

Thông Linh Thánh Chi mang theo Trương Nhược Trần, lần nữa đi vào trong họa bích thế giới nho nhỏ, đi vào dưới thần đài, chắp tay đối với trên thần đài lão đạo bái một cái, lập tức mới là nói ra: “Nhìn thấy La Thiên Chân Quân trong tay Tử Kim Bát Quái Kính không có, trong tay ngươi mảnh vỡ mai rùa, chính là trên gương một khối khảm phiến.”

Tử Kim Bát Quái Kính tuy là một chiếc gương, thế nhưng là, tại nó vị trí trung tâm nhất, lại có một chỗ hình bầu dục khu vực có chút thô ráp, hơn nữa còn có chút lõm, tựa hồ đã từng thật khảm nạm thứ gì ở phía trên.

Trương Nhược Trần đem mảnh vỡ mai rùa bóp tại hai ngón tay ở giữa, cách không so với.

Mảnh vỡ mai rùa trong đó một chỗ cạnh góc, vậy mà thật cùng Tử Kim Bát Quái Kính trung tâm lỗ khảm bộ phận một đoạn biên giới phù hợp, nếu như đem mảnh vỡ dán đi lên, đại khái có thể chiếm cứ đại khái một phần tám khu vực.

Trương Nhược Trần thân hình lóe lên, xuất hiện đến trên bệ thần, đang muốn đi bắt Tử Kim Bát Quái Kính, bất quá, vươn tay ra một nửa, nhưng lại lùi về.

Phía dưới, Thông Linh Thánh Chi lộ ra thần sắc thất vọng.

Trương Nhược Trần xoay người, chằm chằm ở trên thân nó, nói: “Ngươi tới.”

“Ta? Không, không, bần đạo đối với tấm gương nát kia không có hứng thú.” Thông Linh Thánh Chi liền vội vàng lắc đầu.

Trương Nhược Trần nói: “Ta cảm thấy hứng thú, đi thôi, giúp ta lấy xuống.”

Thông Linh Thánh Chi nhìn xem Trương Nhược Trần trong tay chùm sáng, không dám nghịch lại ý chí của hắn, đành phải lề mà lề mề hướng thần đài đi tới, thật vất vả leo lên thần đài, cuối cùng vẫn không thể không cùng Trương Nhược Trần giảng lời nói thật: “Thiếu hiệp, chiếc Tử Kim Bát Quái Kính này không thể chạm vào.”

Trương Nhược Trần nói: “Nếu không thể chạm vào, vậy ngươi lúc trước vì sao không có nói cho ta biết?”

“Bần đạo vừa mới nhớ tới việc này.”

Thông Linh Thánh Chi lại nói: “Chân Diệu quan quan chủ La Thiên Chân Quân, chính là Viễn Cổ đại năng, cho dù đã tọa hóa, nhưng là trong thi thể vẫn như cũ ẩn chứa vô tận uy năng. Ngươi cũng nhìn thấy, La Thiên Chân Quân còn sót lại uy năng, áp chế đến ngoài đạo quán những Viễn Cổ hung vật kia, cũng không dám tới gần một bước. Chúng ta nếu là đi đoạt trong tay hắn Tử Kim Bát Quái Kính, khẳng định sẽ chọc giận hắn, hậu quả khó mà lường được.”

Trương Nhược Trần nhíu mày, cũng không có tiếp tục khó xử Thông Linh Thánh Chi, mà là, lấy ra Dịch Hoàng Cốt Trượng, đụng một tiếng, đưa nó cắm trên mặt đất.

Tinh thần lực phóng xuất ra, rót vào cốt trượng.

Xoẹt xoẹt thanh âm vang lên, một lát sau, cốt trượng hóa thành một tôn thân hình to lớn bộ xương màu đen, toàn thân âm khí âm u, nhanh chân hướng thần đài đi tới, duỗi ra một cái đại thủ, liền đi bắt lấy lão đạo trong tay Tử Kim Bát Quái Kính.

“Ầm ầm.”

Bỗng dưng, trên Tử Kim Bát Quái Kính, hiện ra chói mắt tử mang, chấn động đến bộ xương màu đen thân thể vỡ nát mà ra, hóa thành một cây Bạch Cốt pháp trượng, hướng về sau ném đi ra ngoài.

Khủng bố vô biên tử mang, tràn ngập tại trong thế giới nho nhỏ.

May mắn Trương Nhược Trần đã sớm chuẩn bị, ngay đầu tiên, bắt lấy Thông Linh Thánh Chi, trốn tiến Thủy Tinh Hồ Lô, mới không có bị cỗ lực lượng kia đánh trúng.

Sau nửa canh giờ, Trương Nhược Trần từ trong Thủy Tinh Hồ Lô đi ra.

Thế giới nho nhỏ đã khôi phục lại bình tĩnh, thân thể tàn phá lão đạo, vẫn như cũ xếp bằng ở trên thần đài, âm u đầy tử khí dáng vẻ, không giống như là có tính công kích.

Trương Nhược Trần tìm tới Dịch Hoàng Cốt Trượng, đưa nó nhặt lên.

Dù sao cũng là Đại Thánh cột sống luyện chế thành pháp trượng, gặp lực lượng đáng sợ như vậy trùng kích, lại không có tổn hại. Nhưng là, trong cốt trượng, đạo Tà Linh kia, lại bị thương rất nặng, kém một chút bị đánh tan, hiện tại rơi vào trong trạng thái ngủ say.

Trong thời gian ngắn, chỉ sợ là không cách nào sử dụng Dịch Hoàng Cốt Trượng.

“May mắn là dùng Dịch Hoàng Cốt Trượng đi thử, nếu như ta hơi chút chủ quan một chút, tự mình đi lấy Tử Kim Bát Quái Kính...” Trương Nhược Trần không dám tưởng tượng chính là hậu quả gì.

Thông Linh Thánh Chi hai tay một đám, nói: “Bần đạo liền nói không thể đụng vào, thiếu hiệp, ngươi làm sao lại là không tin đâu?”

Trương Nhược Trần ánh mắt trầm xuống, cảm thấy gốc Thông Linh Thánh Chi này tinh khôn có chút quá phận, không giống như là một gốc sinh trưởng tại ngăn cách địa phương thánh dược. Vừa rồi, nó hơn phân nửa là cố ý mang Trương Nhược Trần tới đây, Trương Nhược Trần kém một chút liền bị nó hố chết.

Trương Nhược Trần không còn có ý đồ với Tử Kim Bát Quái Kính, nói: “Nói đi, ngươi tu luyện công pháp cùng thánh thuật, là từ đâu học được?”

Lần này, Thông Linh Thánh Chi rất sảng khoái, trung thực nói ra: “Chính là từ trong tay ngươi trên mảnh vỡ mai rùa kia lĩnh ngộ ra tới. Trên tàn phiến đồ án, có thể tìm hiểu ra tu luyện công pháp. Trên mảnh vụn mỗi một cái văn tự, thì là một loại khác biệt thánh thuật. Không tin, ngươi lĩnh hội thử một chút?”

Trương Nhược Trần không còn tuỳ tiện tin tưởng nó, dù sao hắn không thiếu công pháp và thánh thuật, không cần thiết đi lĩnh hội mai rùa tàn phiến, miễn cho lại bị nó bày một đạo.

Trong đạo quán, Hạng Sở Nam đã đem Chân Diệu Thánh Quả hoàn toàn luyện hóa, trên da có màu tử kim quang văn lưu động.

Trương Nhược Trần từ trong họa bích đi ra, hỏi: “Thế nào, Chân Diệu Thánh Quả hiệu quả như thế nào?”

“Rất không tệ, nhục thân lực lượng tăng lên rất nhiều, thể nội Thánh Đạo quy tắc đại khái gia tăng 12,000 đạo tả hữu, thánh hồn cùng tinh thần lực cũng tăng lên không ít. Chủ yếu nhất là, thể nội kinh mạch, thánh mạch, Huyết Linh Mạch đều muốn khuếch trương tăng lên cùng cường hóa.” Hạng Sở Nam mừng rỡ nói ra.

Hạng Sở Nam chủ tu nhục thân, nhưng là, lại cũng không là không có tu luyện công pháp Võ Đạo, chỉ bất quá tu luyện ra được Thánh Đạo quy tắc đối với hắn cũng chỉ là phụ trợ, chủ yếu vẫn là dựa vào nhục thân lực lượng nghênh địch.

“Sở Nam nhục thân lực lượng đã khá cường đại, ăn vào Chân Diệu Thánh Quả, còn có thể tăng lên một mảng lớn, quả này đối với nhục thân tăng lên đến mạnh bao nhiêu? Mà lại, lại còn có thể gia tăng một vạn hai ngàn đạo Thánh Đạo quy tắc.” Trương Nhược Trần kinh hãi không thôi.

Phải biết, Trương Nhược Trần thể nội Thánh Đạo quy tắc tổng số, cũng chỉ có 8,200 đạo mà thôi.

Bất quá, Trương Nhược Trần có thương thế tại thân, không thể lập tức nuốt dược lực hung mãnh như vậy thánh quả, chỉ có thể lại chờ một chút.

Hạng Sở Nam hỏi: “Nhược Trần huynh đệ nghĩ đến chạy đi biện pháp không có? Thực sự không được, chúng ta trực tiếp giết ra ngoài.”

Bởi vì lực lượng tăng mạnh một đoạn, Hạng Sở Nam không kịp chờ đợi muốn đại chiến một trận.

“Không nên vọng động, ngươi xác định là nửa tôn Viễn Cổ Đại Thánh hung vật kia đối thủ?” Trương Nhược Trần sờ lên cái cằm, lại nói: “Ta có thể bố trí ở chỗ này một tòa Không Gian Truyền Tống Trận, nói không chắc có thể truyền tống ra ngoài.”

“Ha ha, liền biết Nhược Trần huynh đệ biện pháp của ngươi nhiều nhất, lần này chỉ có thể dựa vào ngươi! Ta nếu là đi cùng nửa tôn Viễn Cổ Đại Thánh hung vật kiagiao thủ, chắc chắn sẽ bị nó một bàn tay chụp chết.” Hạng Sở Nam cười nói.

Lấy Trương Nhược Trần tu vi cảnh giới hiện tại cùng cường độ tinh thần lực, bố trí một tòa mô hình nhỏ Không Gian Truyền Tống Trận cũng không cần tốn hao thời gian quá dài, rất nhanh liền tại trong đạo quán bố trí xong.

Bất quá, hắn cũng không có lập tức khởi động truyền tống trận, mà là xếp bằng ở truyền tống trận biên giới an dưỡng thương thế.

Nơi đây hoàn cảnh đặc thù, tại truyền tống thời điểm, nói không chắc gặp được một chút trở ngại, chỉ có thương thế khỏi hẳn, Trương Nhược Trần mới có càng lớn nắm chắc chưởng khống lấy toàn bộ truyền tống quá trình.

Nguồn bài viết: Sưu tầm

Bài viết tương tự

Bài viết cùng chuyên mục

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT

Bài viết mới nhất

Truyện đọc

LIKE BOX

Bài viết được xem nhiều nhất