Cấp bậc tác giả:

Truyện

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 1654: Hang Động Thần Bí

Được viết bởi webmaster ngày 14/11/2020 lúc 10:13 AM
Trương Nhược Trần một kiếm đập ngang ra ngoài, đánh vào Sâm Vực Thánh Vương má trái, đánh cho xương gò má sụp đổ, chảy máu đầy miệng, cột sống đều phát ra “Khanh khách” thanh âm.

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 1654: Hang Động Thần Bí

“Bành.”

Trương Nhược Trần một kiếm đập ngang ra ngoài, đánh vào Sâm Vực Thánh Vương má trái, đánh cho xương gò má sụp đổ, chảy máu đầy miệng, cột sống đều phát ra “Khanh khách” thanh âm.

Sâm Vực Thánh Vương chỉ cảm thấy thánh hồn chấn động, trước mắt đen kịt, toàn thân tinh thần lực cùng thánh khí đều bị đánh tan.

Dù sao cũng là Chân Lý Thần Điện chủ trì Phong Thần Đài đại hội, Trương Nhược Trần cũng không có giết chết Sâm Vực Thánh Vương cùng Lạc Kỳ Thánh Vương, chỉ là sử dụng ra Phược Thánh Tác vây khốn bọn hắn, đem bọn hắn ném vào trong Thủy Tinh Hồ Lô.

Trương Nhược Trần nhìn chăm chú về phía Hạng Sở Nam, tò mò hỏi: “Sở Nam, ngươi làm sao lại vừa lúc xuất hiện ở đây?”

“Ở đâu là vừa lúc? Ta có Thiên Lý Nhãn, tại bên ngoài mấy trăm dặm đã nhìn thấy ngươi cùng đệ muội lọt vào năm con điểu nhân nhằm vào, cho nên, lập tức chạy như bay đến, giúp đỡ bọn ngươi một chút sức lực. Làm sao biết, năm con điểu nhân yếu như vậy? Căn bản không cần ta xuất thủ, các ngươi liền có thể đem bọn hắn đánh ngã.” Hạng Sở Nam trên mặt lộ ra rất chưa đủ nghiền thần sắc.

Trương Nhược Trần nghiêm nghị nói: “Bọn hắn cũng không phải cái gì điểu nhân, mà là tứ đại Chúa Tể thế giới một trong Thiên Đường giới Thiên Sứ. Ngươi hay là mau chóng rời đi nơi này, không cần tham gia chuyện này, nếu không sẽ cho mình rước lấy đại họa.”

Nghe nói như thế, Hạng Sở Nam tóc đều muốn dựng đứng, có chút tức giận, nói: “Nói xong có phúc cùng hưởng, có họa cùng chia, ta Hạng Sở Nam sẽ còn lùi bước hay sao? Nam tử hán đại trượng phu nói chuyện, một miếng nước bọt một ngụm đinh, Thiên Đường giới Thiên Sứ thì như thế nào, lão tử không sợ bọn họ.”

Trương Nhược Trần thật sâu nhìn chằm chằm Hạng Sở Nam, trong lòng phảng phất là có một cây dây cung bị xúc động đến.

“Có phúc cùng hưởng, có nạn cùng chịu” đây là cỡ nào khó được một câu, đặc biệt là tại đại nạn lâm đầu thời điểm nghe được, càng là đáng quý.

Nếu như nói, trước kia Trương Nhược Trần còn cảm thấy cùng Hạng Sở Nam, Phong Nham kết bái, có chút trò đùa. Như vậy hiện tại, hắn lại là không thể không nhìn thẳng vào đoạn tình nghĩa này.

“Có phúc cùng hưởng, có nạn cùng chịu” mấy chữ này, khắc ở Trương Nhược Trần trong lòng.

“Tốt, có phúc cùng hưởng, có nạn cùng chịu.”

Không muốn đêm dài lắm mộng, Trương Nhược Trần thu hồi Thủy Tinh Hồ Lô, mang theo Mộc Linh Hi cùng Hạng Sở Nam xông vào trên lòng sông trong huyệt động kia.

“Ầm ầm.”

Đường sông thượng du thánh tuyền điên cuồng vọt xuống đến, khiến cho khô cạn đường sông, lại trở nên sóng nước gột rửa.

“Vù vù.”

Từng đạo sinh linh thân ảnh, từ tứ phương bay xẹt tới, xuất hiện tại đường sông hai bờ, ánh mắt lộ ra thần sắc chần chờ. Bọn hắn cũng rất muốn xông vào huyệt động kia, nhưng là, nhưng lại kiêng kị Trương Nhược Trần ba người cường đại chiến lực.

Phải biết, năm vị Thiên Sứ tộc Thánh Vương đều bị dễ dàng trấn áp, ai còn dám đi cùng bọn hắn tranh đoạt bảo vật?

...

Ngoại Đông Viên, trong một tòa Viễn Cổ Thần Thổ dược viên, Lan Tư Bạch gặp được Tứ Dực Tinh Hồng Thiên Sứ, Nghiệt Chiến.

Nghiệt Chiến thân hình cao lớn, rộng thể rộng rãi, trên lưng hai đôi màu đỏ tươi cánh chim triển khai, giống như hai mảnh huyết vân đem hắn thân thể bao khỏa, tràn ngập khát máu chi khí.

Ngoại trừ Nghiệt Chiến, ở đây còn có gần trăm vị thực lực cường đại sinh linh, đều là đến từ cùng Thiên Đường giới giao hảo đại thế giới.

Trong đó, một vị trên đầu không có Trường Ngũ Quan tăng nhân, cùng Nghiệt Chiến đứng sóng vai, từ trên người hắn phát ra thánh uy, không kém Nghiệt Chiến.

Tăng này, tên là “Vô Tướng”.

Bọn hắn bọn này sinh linh, đem Viễn Cổ Thần Thổ dược viên bao bọc vây quanh, không cho phép đại thế giới khác sinh linh xâm nhập, độc bá dược viên thánh dược. Tu sĩ những đại thế giới khác kia, kiêng kị Thiên Đường giới thực lực, đều là giận mà không dám nói gì.

Lan Tư Bạch chạy đến thời điểm, trong Thần Thổ dược viên thánh dược, đã bị bọn hắn hái đến bảy tám phần.

Nghiệt Chiến trên thân, tuôn ra một đạo trùng thiên huyết quang, trầm giọng nói: “Cũng dám chủ động công kích Thiên Đường giới thiên kiêu, đối phương là lai lịch gì? Chẳng lẽ là xếp hạng vị trí thứ 100 đại thế giới Thần Tử Thần Tôn?”

Bình thường tới nói, chỉ có xếp hạng vị trí thứ 100 đại thế giới tu sĩ, mới dám cùng Thiên Đường giới xoay cổ tay. Mà lại, đó còn là bị ép phản kích, mà không phải chủ động công kích.

Chủ động công kích, chính là khiêu khích, hậu quả khá là nghiêm trọng.

Lan Tư Bạch nghiến răng nghiến lợi nói: “Bọn hắn khẳng định không phải tới từ xếp hạng vị trí thứ 100 đại thế giới, tương đương lạ lẫm, hẳn là tòa nào đó không biết tên nhược giới bồi dưỡng được cường giả đỉnh cao.”

Vô Tướng tăng nhân trong bụng, truyền ra một thanh âm: “Vừa rồi ngươi nói, bọn hắn nắm giữ lấy một cái Hồ Lô Thánh Bảo, có thể đem Thánh Vương đều thu vào đi?”

“Không sai, hồ lô kia, khẳng định là bọn hắn tại Phong Thần Đài tìm tới tuyệt thế kỳ trân, uy lực mạnh mẽ, phát ra Thủy thuộc tính khí tức, so Thủy thuộc tính 10 vạn năm thánh dược còn muốn nồng hậu dày đặc.” Lan Tư Bạch trong đầu, hiện ra Thủy Tinh Hồ Lô lơ lửng giữa không trung hình ảnh, trong lòng sinh ra mãnh liệt tham muốn giữ lấy.

Vô Tướng tiếp tục hỏi: “Thánh tuyền dòng sông dưới đáy hang động, lại là chuyện gì xảy ra?”

Lan Tư Bạch lộ ra tương đối tức giận thần sắc, nói: “Bên trong tòa hang động kia có thần quang tiêu tán đi ra, cũng có mùi thuốc nồng nặc tràn ngập, bên trong hơn phân nửa có 10 vạn năm cổ thánh dược. Vốn là chúng ta phát hiện ra trước huyệt động kia, thế nhưng là ba người kia tương đương Man Hoang bá đạo, mà lại hèn hạ vô sỉ, tại dưới tình huống chúng ta không có bất kỳ cái gì phòng bị, trực tiếp xuất thủ đánh lén. Nếu không, bằng vào chúng ta năm người thực lực, làm sao lại bị bại thảm như vậy?”

Nghiệt Chiến có thể trở thành Tinh Hồng Tứ Dực Thiên Sứ, tự nhiên là tương đương khôn khéo, nghe được mấy chỗ lỗ thủng, đồng thời từ Lan Tư Bạch một chút vi diệu thần sắc, đại khái suy đoán ra cả sự kiện chân tướng.

Lan Tư Bạch bọn người, ỷ có cường ngạnh bối cảnh, càng có Thiên Đường giới tu sĩ thân phận, bình thường đã thành thói quen tại nhược giới tu sĩ trước mặt làm mưa làm gió, thậm chí cường thủ hào đoạt.

Lần này, hơn phân nửa là coi trọng người khác Hồ Lô Thánh Bảo, muốn cướp đoạt, mới bị thiệt lớn.

Đương nhiên, vô luận là bởi vì cái gì nguyên nhân, Lạc Kỳ Thánh Vương cùng Cơ Á Thánh Vương đám người thật là có địa vị không hề bình thường, Nghiệt Chiến làm Thiên Đường giới trấn thủ tại ngoại tứ viện cường giả đỉnh cao, tự nhiên không thể ngồi xem mặc kệ.

Vô luận là đúng hay sai, Thiên Đường giới làm Chúa Tể thế giới một trong, tuyệt đối không thể ăn thua thiệt.

Mà lại, Nghiệt Chiến đối với Hồ Lô Thánh Bảo kia, còn có hang động thần bí, cũng tương đương cảm thấy hứng thú.

Nghiệt Chiến hừ lạnh một tiếng: “Cũng dám đối với Thiên Đường giới tu sĩ ra tay độc ác, vô luận bọn họ là ai, đều phải để bọn hắn bỏ ra thê thảm đau đớn đại giới. Nếu không, Thiên Đường giới uy danh ở đâu? Lan Tư Bạch, dẫn đường.”

Lan Tư Bạch trong lòng đại hỉ, có Nghiệt Chiến xuất thủ, Nhân tộc thư sinh cùng Hắc lăng tử kia chết chắc! Hồ Lô Thánh Bảo hơn phân nửa muốn rơi vào Nghiệt Chiến trong tay, nhưng là, vị Phượng Hoàng tộc nữ tử kia mỹ mạo, hắn lại có thể thừa cơ hàng phục, thu nhập ái thiếp.

Lúc trước, vị Phượng Hoàng tộc nữ tử kia mỹ mạo một kích kém một chút đem hắn kích thương, Lan Tư Bạch một mực ghi hận trong lòng, chờ một lúc đến làm cho nàng khóc cầu xin tha thứ mới được.

Nghĩ đến đây, Lan Tư Bạch khóe miệng, tà dị nhếch lên.

Do Lan Tư Bạch dẫn đường, Nghiệt Chiến cùng Vô Tướng dẫn đầu mười mấy vị Thánh Vương cảnh giới cường giả, thẳng hướng thánh tuyền dòng sông cấp tốc tiến đến.

...

Trương Nhược Trần cái thứ nhất tiến vào hang động, mùi thuốc nồng nặc cơ hồ ngưng tụ thành thể lỏng, phun ra nuốt vào một hơi, thể nội tạng phủ như là bị tẩy luyện một lần.

“Hẳn là thật sự có 10 vạn năm cổ thánh dược?” Trương Nhược Trần tâm, mãnh liệt nhảy lên.

Càng là hướng hang động chỗ sâu đi đến, không gian bên trong càng lúc càng lớn, tứ phương vách đá mặt ngoài lưu động thần quang, cũng không biết có phải hay không bởi vì quanh năm tại trong thần khí uẩn dưỡng, vách đá đúng là so Thánh Thiết còn cứng rắn hơn.

Mộc Linh Hi hơi nghi hoặc một chút: “Hang động này đến cùng là tự nhiên hình thành, hay là nhân lực mở đi ra?”

“Đùng.”

Trương Nhược Trần một kiếm vung chém ra tay, đánh vào trên thạch bích.

Trên vách đá, chỉ là xuất hiện một đạo ba thước sâu vết kiếm. Có khí lưu màu tím từ trong vết kiếm dũng mãnh tiến ra, cũng không lâu lắm, đạo vết kiếm kia vậy mà biến mất không thấy gì nữa.

“Lại còn có thể bản thân chữa trị.”

Hạng Sở Nam mấp máy thật dày bờ môi, cảnh giác lên, cảm thấy toà động phủ này thực sự quá quỷ dị, nói không chắc gặp được không lường được hung hiểm.

Trong huyệt động, tràn ngập màu tím, màu đỏ, màu xanh quang vụ, đồng thời càng ngày càng đậm.

Nồng hậu dày đặc quang vụ, có thể ngăn cản tu sĩ thị giác cùng tinh thần lực, cho dù lấy Trương Nhược Trần Thiên Nhãn, nhìn về phía trước, cũng chỉ có thể nhìn thấy một mảnh mờ mịt.

Càng là như vậy, gặp phải nguy hiểm khả năng càng lớn.

Đúng lúc này, đi tại tối hậu phương Hạng Sở Nam, gào một tiếng: “Thánh dược, vạn năm thánh dược.”

Sau đó, Hắc lăng tử này vượt qua Trương Nhược Trần cùng Mộc Linh Hi, hướng về phía trước cuồng xông.

“Hắn cặp Thiên Lý Nhãn kia đã vậy còn quá lợi hại?”

Trương Nhược Trần không nhìn thấy thánh dược bóng dáng, nhưng lại tin tưởng Hạng Sở Nam con mắt, thế là, cũng tăng tốc bước chân, đi theo.

Phía trước, hang động trở nên càng thêm khoáng đạt, độ rộng đạt tới hơn năm mươi mét, tại trong màn sương lấp lóa, có rất nhiều màu tím, màu đỏ, điểm sáng màu xanh đang lóe lên.

Mỗi một hạt điểm sáng, đều là một gốc thánh dược.

Hạng Sở Nam không ngừng phát ra tiếng gào thét, mừng rỡ như điên: “Thật đúng là một chỗ vô thượng bảo địa, Nhược Trần huynh đệ, đệ muội, tranh thủ thời gian ngắt lấy, lần này chúng ta kiếm lợi lớn!”

Hạng Sở Nam nhìn lại, giật nảy mình. Chỉ gặp, trong huyệt động, xuất hiện 64 cái Trương Nhược Trần, ngay tại điên cuồng ngắt thánh dược.

“Vậy mà sử dụng Tinh Thần Lực phân thân hái thuốc, cái này không công bằng.”

Hạng Sở Nam gấp đến độ đầu đầy mồ hôi, lập tức luống cuống tay chân ngắt lấy thánh dược, sợ hái thuốc tốc độ bại bởi Trương Nhược Trần. Bất quá, hai tay khó địch nổi 128 tay, Trương Nhược Trần ngắt lấy tốc độ, hoàn toàn không phải Hạng Sở Nam có thể so sánh với.

“Không cần phải gấp, bên trong toà hang động này hái tới thánh dược, ba người chúng ta chia đều.” Trương Nhược Trần nói.

Nghe nói như thế, Hạng Sở Nam vui mừng quá đỗi, nói: “Nhược Trần huynh đệ phúc hậu, đây mới là có phúc cùng hưởng, có họa cùng chia, ha ha.”

Mộc Linh Hi không có ngắt lấy, mà là bảo vệ ở một bên, lỗ tai dán tại trên thạch bích lắng nghe, đột nhiên, gương mặt xinh đẹp mãnh liệt biến đổi, nói: “Có số lớn tu sĩ tiến vào hang động, tới lúc gấp rút nhanh chạy tới nơi đây.”

Hạng Sở Nam nhấc lên chuỳ sắt lớn, giọng nói lớn rống lên một tiếng: “Người không muốn mạng thật đúng là nhiều, ta hiện tại liền đi trấn áp bọn hắn.”

Ngay tại hái thuốc Trương Nhược Trần, nhướng mày, nói: “Trở về. Lúc trước ba người chúng ta nhẹ nhõm đánh bại Thiên Đường giới năm vị Thánh Vương, tu sĩ bình thường còn không dám xông tới. Ta nghĩ, tiến vào hang động tu sĩ, hơn phân nửa là Lan Tư Bạch mời tới Thiên Đường giới cao thủ,”

Thiên Đường giới cùng phụ thuộc vào Thiên Đường giới đại thế giới, có thể nói là cao thủ nhiều như mây, coi như Hạng Sở Nam chiến lực mạnh hơn, cũng không có khả năng lấy đánh một đám.

“Tốt a, tạm thời buông tha bọn hắn.”

Hạng Sở Nam tốc độ cao nhất cơ bắp phồng lên đứng lên, tản mát ra hắc mang, vung ra chuỳ sắt lớn, đánh vào hang động trên thạch bích, vậy mà đem vách đá cứng rắn nện đến không ngừng sụp đổ, rất nhanh liền đem hang động ngăn chặn.

Thấy cảnh này, Trương Nhược Trần tâm lý hơi kinh hãi, “Hắc lăng tử này lực lượng, có chút biến thái a, trước kia ngược lại là đánh giá thấp hắn.”

Mộc Linh Hi đôi mi thanh tú có chút nhăn lại, nói: “Hạng đại ca, ngươi đem hang động ngăn chặn, chúng ta từ nơi nào ra ngoài đâu?”

“A?”

Hạng Sở Nam hơi sững sờ, rất hiển nhiên, căn bản không có cân nhắc qua vấn đề này.

Đột nhiên, Trương Nhược Trần thanh âm, truyền vào hai người bọn họ trong tai, mang theo mấy phần kinh dị cùng vui sướng: “Vậy mà thật có 10 vạn năm cổ thánh dược.”

Nguồn bài viết: Sưu tầm

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT