Cấp bậc tác giả:

Truyện

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 1657: Chân Thực Cùng Hư Vô Cùng Tồn Tại

Được viết bởi webmaster ngày 14/11/2020 lúc 10:16 AM
Mộc Linh Hi từ trong bóng tối bay lượn đi ra, hóa thành một cỗ làn gió thơm, rơi xuống Trương Nhược Trần bên cạnh.

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 1657: Chân Thực Cùng Hư Vô Cùng Tồn Tại

“Hoa ——”

Mộc Linh Hi từ trong bóng tối bay lượn đi ra, hóa thành một cỗ làn gió thơm, rơi xuống Trương Nhược Trần bên cạnh.

Trương Nhược Trần nhìn chăm chú Lan Tư Bạch, hỏi: “Ngươi thật sự là Thương Tử Cự biểu ca?”

Lan Tư Bạch phảng phất tại trong tuyệt vọng nhìn thấy một tia sinh cơ, nói: “Điểm này là thiên chân vạn xác, ngươi cùng ta biểu đệ giao tình, hẳn là rất không tệ a?”

Đối diện thư sinh áo xanh kia trong tay nắm giữ Công Đức Thần Ấn, Lan Tư Bạch tự nhiên sẽ nghĩ như vậy.

“Giao tình xác thực rất không tệ.” Trương Nhược Trần mỉm cười.

Lan Tư Bạch tối buông lỏng một hơi, hạ thấp tư thái, chắp tay nói: “Trước kia đều là hiểu lầm, là ta không biết trời cao đất rộng, xem ở ta biểu đệ trên mặt mũi, các hạ liền bỏ qua ta lần này...”

“Phốc phốc.”

Trương Nhược Trần trong tay trọng kiếm, đánh xuyên Lan Tư Bạch đầu lâu.

Đến chết, Lan Tư Bạch cũng không hiểu Trương Nhược Trần tại sao lại giết hắn, ánh mắt mờ mịt, trùng điệp ngã trên mặt đất, trên mặt miệng kiếm to lớn không ngừng chảy xuống thánh huyết.

Trương Nhược Trần đem bọn hắn trên người đồ trữ vật lục soát đi ra, những người này, không hổ là đứng tại một tòa đại thế giới đỉnh cao nhất thiên kiêu, trên người tài phú viễn siêu những nửa bước Thánh Vương kia.

Hơn hai mươi kiện Vạn Văn Thánh Khí, đại lượng thánh thạch, mấy chục cái thánh đan đan bình..., trừ cái đó ra, còn có không ít quý hiếm vạn năm thánh dược cùng thánh quả, bởi vì rất hiếm thấy, cho nên, Trương Nhược Trần suy đoán, những này là bọn hắn tại Phong Thần Đài hái.

Trương Nhược Trần tại kiểm kê bảo vật thời điểm, Mộc Linh Hi thì là tại hủy thi diệt tích.

Những tu sĩ này thân phận rất không bình thường, tại Phong Thần Đài đại hội trong lúc đó vẫn lạc, sẽ khiến to lớn chấn động, tuyệt đối không thể để cho Chân Lý Thần Điện tra được trên người của bọn hắn.

“Cạc cạc.”

Trong hắc ám, vang lên một đạo quỷ dị thanh âm, như là một cái hung thú tại mài răng.

Thế nhưng là mảnh cấm khu này, cũng tuyệt đối không có khả năng có hung thú, chẳng lẽ là trong truyền thuyết Viễn Cổ hung vật?

Trương Nhược Trần sắc mặt biến đổi lớn, đem trên mặt đất tất cả bảo vật toàn bộ cuốn lên, thu nhập vào nhẫn không gian, sử dụng ra Không Gian Na Di xuất hiện đến Mộc Linh Hi bên cạnh.

Mộc Linh Hi cũng nghe đến âm thanh kia, gương mặt xinh đẹp có chút tái nhợt, đem Phượng Hoàng Linh nắm ở trong tay, tùy thời chuẩn bị nghênh chiến.

“Hẳn là chiến đấu mới vừa rồi âm thanh, đem trong cấm khu không biết sinh linh hấp dẫn tới.” Trương Nhược Trần nói.

Mộc Linh Hi nói: “Làm sao bây giờ? Từ hang động rút đi, hay là nghênh chiến?”

Kỳ thật, Trương Nhược Trần vẫn còn có chút lo lắng Hạng Sở Nam, mặc dù tên kia có một đôi Thiên Lý Nhãn, thế nhưng là đầu não lại thiếu sợi dây, chưa hẳn có thể sống đi ra mảnh cấm khu nguy hiểm cực kỳ này. Cho nên, Trương Nhược Trần khẳng định là sẽ không một mình rút đi.

Trương Nhược Trần rất muốn trước đem Mộc Linh Hi đưa ra ngoài, lại đi tìm kiếm Hạng Sở Nam, nhưng là hắn lại biết, Mộc Linh Hi chắc chắn sẽ không nguyện ý. Cưỡng ép bức bách nàng rời đi, sẽ chỉ thương lòng của nàng.

Trương Nhược Trần thận trọng nói: “Tại dưới tình huống không rõ ràng thực lực đối phương mạnh yếu, hay là không nên tùy tiện xuất thủ cho thỏa đáng.”

“Cạc cạc.”

Trong hắc ám quỷ dị thanh âm, càng ngày càng dày đặc.

Một cỗ để cho người ta rùng mình âm khí, từ bốn phương tám hướng vọt tới. Đồng thời, còn có từng đoàn từng đoàn ngọn lửa màu xanh sáng lên, xác thực nói, hẳn là từng đôi hỏa diễm con mắt.

Đáng tiếc, tại mảnh cấm khu này, Trương Nhược Trần chỉ có thể nhìn rõ trong vòng mười trượng sự vật, căn bản thấy không rõ, bên ngoài hơn mười trượng, chủ nhân những con mắt hỏa diễm màu xanh kia, đến cùng hình dạng thế nào?

Trương Nhược Trần bắt lấy Mộc Linh Hi cổ tay, hướng Hạng Sở Nam cùng Thiên Đường giới đông đảo cường giả lưu lại dấu chân phương hướng phóng đi, tại tiền phương của bọn hắn, cũng có hai cặp con mắt hỏa diễm màu xanh.

Trương Nhược Trần có lòng muốn muốn thấy rõ thân hình của bọn nó, bởi vậy, không có thi triển Không Gian Na Di.

Càng ngày càng gần, 30 trượng, 20 trượng, 15 trượng, 14 trượng...

Tiến vào trong vòng mười trượng, Trương Nhược Trần hai mắt chăm chú nhìn phía trước, kinh dị phát hiện, hai cặp con mắt hỏa diễm màu xanh kia biến mất, cái này khiến toàn thân hắn lông tơ đứng thẳng.

“Bọn chúng đi nơi nào?”

Mộc Linh Hi cắn chặt hàm răng, trong tay Phượng Hoàng Linh phóng xuất ra màu u lam hàn quang.

“Không có không gian ba động, bọn chúng thi triển cũng không phải là lực lượng không gian... Không tốt...” Trương Nhược Trần trái tim run lên, sinh ra cực kỳ nguy hiểm dự cảm, liền tranh thủ trong tay trọng kiếm vung chém ra đi.

“Xoẹt ——”

Tại hắn cùng Mộc Linh Hi phía trước, một cây Thánh Cốt Trường Mâu mũi mâu đột nhiên hiện ra đi ra, khoảng cách Trương Nhược Trần trái tim không đến ba tấc, tản mát ra khiếp người âm khí.

May mắn Trương Nhược Trần sớm xuất kiếm, mới đánh trúng Thánh Cốt Trường Mâu, đem hắn chấn động ra.

Nếu là, chờ đến Thánh Cốt Trường Mâu hiển hiện ra lại xuất kiếm, căn bản ngăn không được, sẽ bị đâm xuyên trái tim.

Ngay tại Trương Nhược Trần chuẩn bị thi triển Không Gian Na Di, cấp tốc thoát đi nơi đây thời điểm, một căn khác Thánh Cốt Trường Mâu từ bên trên đâm xuống đến, khoảng cách Trương Nhược Trần cũng đỉnh đầu cũng là không đến ba tấc khoảng cách.

“Bành.”

Trương Nhược Trần lại là một kiếm vung ra, chấn động đến Thánh Cốt Trường Mâu đổ co lại mà quay về.

Rụt về lại về sau, biến mất vô tung vô ảnh.

Mộc Linh Hi căn cứ đối phương đâm ra Thánh Cốt Trường Mâu góc độ, định vị thân hình của bọn nó vị trí, sau đó, vung ra Phượng Hoàng Linh, phóng xuất ra Cực Âm Minh Băng chi lực, liên tiếp đánh ra mấy chục đạo công kích.

Quỷ dị chính là, những công kích này đều rơi xuống mặt đất.

“Bọn chúng không giống như là sử dụng Ẩn Thân Thuật, mà là căn bản không có thân thể, không có tinh hồn. Nếu không, dù là bọn chúng là quỷ hồn, chạm đến Cực Âm Minh Băng chi lực, cũng sẽ bị cóng đến hồn phi phách tán.” Mộc Linh Hi nói.

“Ta nhìn chưa hẳn.” Trương Nhược Trần như có điều suy nghĩ nói.

Tại Trương Nhược Trần cùng Mộc Linh Hi sau lưng, vang lên một mảng lớn tiếng bước chân, mấy chục đôi con mắt hỏa diễm màu xanh di chuyển nhanh chóng, hướng hai người bọn họ chạy đến.

“Đi.”

Trương Nhược Trần thi triển ra Không Gian Na Di, mang theo Mộc Linh Hi biến mất tại nguyên chỗ.

Mỗi một lần na di, đều có thể vượt qua mấy chục trượng khoảng cách.

Mặc dù là như thế, vẫn như cũ có vài đôi con mắt hỏa diễm màu xanh đuổi theo, đồng thời càng đuổi càng gần.

Mộc Linh Hi lấy ra bốn tấm Thiên Kiếm Phù, bóp tại năm ngón tay ở giữa, cánh tay vung lên, đưa chúng nó đánh ra ngoài. Phù lục bạo liệt, hóa thành bốn chuôi uy lực vô tận màu trắng Thiên Kiếm, đánh về phía đuổi đến gần nhất bốn đôi con mắt hỏa diễm màu xanh.

Mắt thấy bốn chuôi Thiên Kiếm, liền muốn đánh trúng bọn chúng.

Đột nhiên, bốn đôi con mắt hỏa diễm màu xanh biến mất, bốn chuôi Thiên Kiếm bay đến nơi xa, biến mất trong bóng đêm. Một lát sau, bốn đôi con mắt hỏa diễm màu xanh lại hiển hiện ra, đã đuổi tới hai người bọn họ sau lưng trong vòng mười trượng.

Mộc Linh Hi rốt cục thấy rõ thân hình của bọn nó, trên mặt lộ ra vạn phần hoảng sợ thần sắc.

Bốn đôi con mắt hỏa diễm màu xanh chủ nhân, lại là phụ thân của nàng, hai người khác cũng là nàng nhận biết, đồng thời đều là nàng sợ hãi, kính sợ, cảm thấy khủng bố cường giả.

Chỉ bất quá, bốn người này thân thể đã hư thối, mặt đều quá xấu lộ ra bạch cốt, lộ ra âm khí âm u.

Trương Nhược Trần cũng quay đầu nhìn thoáng qua, nhìn thấy, lại là Trì Dao, Công Đức Thần Điện Diễm Thần, còn có hai người đúng là Thanh Đế cùng Minh Đế.

Bốn người này, cũng là xác thối đồng dạng hình thái.

“Không đúng, đây không phải bọn chúng chân thực bộ dáng, mà là bọn chúng trên thân phát ra âm khí, ảnh hưởng tới ta thánh hồn, muốn kích phát ra chôn giấu tại ta sâu trong nội tâm sợ hãi cảm xúc.”

Trương Nhược Trần nội tâm cường đại, mặc dù sau lưng bốn người, tại hắn đã từng cái nào đó tuổi trẻ, hoàn toàn chính xác để hắn cảm giác từng tới sợ hãi cùng sợ hãi, hoặc là kính sợ. Nhưng là hiện tại, hắn đã trưởng thành, tâm cảnh kiên cường, coi như bốn người này chân thân giáng lâm, cũng không có khả năng hù sợ hắn.

“Ta cũng không tin, các ngươi thật không sợ bất luận cái gì công kích.”

Trương Nhược Trần đột nhiên dừng bước, điều động lực lượng thời gian, thân thể cấp tốc lui về phía sau, thi triển ra một chiêu Thời Gian Kiếm Pháp.

Ở trong nháy mắt này, thời gian ngừng lại.

“Trì Dao”, “Diễm Thần”, “Thanh Đế”, “Minh Đế” toàn bộ đều trở nên đứng im, Trương Nhược Trần một kiếm đánh xuyên Trì Dao mi tâm, lập tức, thân thể của nàng giống như gốm sứ đồng dạng vỡ vụn.

“Đùng.”

Con mắt hỏa diễm màu xanh dập tắt, chỉ còn một bộ đầu lâu tàn phá xác thối hình người, rơi ở trên mặt đất, trở nên không nhúc nhích.

Xác thối hình người trong đầu lâu, tiêu tán ra màu xanh âm khí, khiến cho trên đất màu đen bùn đất đều phát ra xoẹt xoẹt thanh âm.

Sau đó, Trương Nhược Trần lại liên tiếp thi triển ra ba chiêu Thời Gian Kiếm Pháp, đem “Diễm Thần”, “Thanh Đế”, “Minh Đế” từng cái đánh giết, trên mặt đất lại nhiều ba bộ xác thối hình người.

Bốn cỗ xác thối hình người khi còn sống, hẳn là Thánh Vương cảnh giới cường giả, nhưng là nhục thể của bọn hắn, lại hư thối thành hiện tại cái dạng này, bởi vậy có thể thấy được, bọn hắn chết đi chí ít cũng có mấy vạn năm, thậm chí vượt qua 10 vạn năm.

Từ xác thối thể nội tiêu tán đi ra màu xanh âm khí tương đương đáng sợ, Trương Nhược Trần không dám đụng vào, thế là, mang theo Mộc Linh Hi tiếp tục hướng phía trước bỏ chạy.

Cũng không biết chạy trốn bao lâu, rốt cục đem những ánh mắt hỏa diễm màu xanh kia triệt để vứt bỏ.

Bởi vì không ngừng thi triển Không Gian Na Di, Trương Nhược Trần thể nội thánh khí cơ hồ tiêu hao sạch sẽ, mặt mũi tràn đầy đều là mồ hôi.

Sau đó, đổi do Mộc Linh Hi mang theo hắn tiếp tục hướng phía trước truy tìm Hạng Sở Nam bọn người, còn hắn thì ăn vào một viên thánh đan, vận chuyển công pháp, khôi phục thể nội tiêu hao thánh khí.

Thánh khí đại khái khôi phục sáu thành, đột nhiên, Mộc Linh Hi dừng bước lại, nói: “Hết rồi!”

Trương Nhược Trần hỏi: “Cái gì không có?”

“Dấu chân hết rồi!”

Trương Nhược Trần mở ra hai mắt, hướng mặt đất chằm chằm đi.

Quả nhiên, vô luận là Hạng Sở Nam dấu chân, hay là Thiên Đường giới một đám cao thủ dấu chân, trong này đột nhiên biến mất, tựa như phía trước có một cái vô hình cửa, đem bọn hắn thôn phệ.

Mộc Linh Hi đi thẳng về phía trước, lại bị Trương Nhược Trần ngăn lại: “Đừng đi về phía trước.”

“Vì cái gì?” Mộc Linh Hi không hiểu.

Trương Nhược Trần không có giải thích với nàng, mà là quan sát hoàn cảnh bốn phía, phát hiện nơi này đúng là một dãy cung điện di chỉ, chỉ bất quá, trăm ngàn vạn năm đi qua, liền ngay cả mảnh ngói cũng không tìm tới một mảnh, chỉ còn lại có một chút tàn phá bức tường, liền ngay cả những bức tường này tuyệt đại bộ phận đều chìm vào lòng đất, như muốn bị tuế nguyệt triệt để vùi lấp.

Mộc Linh Hi cũng phát hiện một chút, trong lòng càng thêm nghi hoặc, nói: “Mảnh cấm khu này, đã từng hẳn là rất cường thịnh phồn hoa mới đúng, làm sao lại bị bóng tối bao trùm? Nếu là những cung điện này vẫn còn, khẳng định khí thế bàng bạc, có thể so với một chút thần điện.”

Trương Nhược Trần giống như là đã đoán được cái gì, ngón tay chỉ hướng phía trước: “Có lẽ, đáp án ngay ở phía trước.”

“Phía trước?” Mộc Linh Hi nói.

Trương Nhược Trần bắt lấy Mộc Linh Hi cổ tay, một bước hướng về phía trước vượt qua đi.

Sau một khắc, chói mắt bạch quang, để lâu trong bóng đêm hai người mắt mở không ra. Chờ đến mở mắt lần nữa thời điểm, Mộc Linh Hi trực tiếp bị kinh ngạc đến ngây người, tại trước mắt của nàng là một tòa tinh không vạn lý thế giới.

Ngay tại tiền phương của nàng, đúng là một mảnh tản ra thần quang dãy cung điện, nguy nga bàng bạc, mỗi một tòa độ cao đều vượt qua vạn trượng, phảng phất là có Chân Thần ở lại bên trong.

“Đã hóa thành phế tích dãy cung điện, vậy mà lại hiện ra. Đây hết thảy đều là ảo giác a?” Mộc Linh Hi nhịn không được duỗi ra một cái tay nhỏ, sờ trước người tử kim đại môn.

Truyền đến, là một cỗ thật sự xúc cảm.

“Lại là thật.”

Mộc Linh Hi chỉ cảm thấy chính mình sắp điên mất, vội vàng lui về phía sau một bước. Một bước này, giống như là lui qua nào đó một đầu giới tuyến, nàng lập tức lại trở lại đen kịt vô biên thế giới, trước mắt hay là rách nát khắp chốn phế tích.

“Tại sao có thể như vậy? Đến cùng chỗ nào mới là chân thực thế giới? Ở đâu là huyễn tượng?” Mộc Linh Hi nói một mình.

Trương Nhược Trần cũng lui trở về, ánh mắt lộ ra thần sắc suy tư, nói: “Nơi này hẳn là một chỗ chân thực cùng hư vô cùng tồn tại khu vực, nếu như ta không có đoán sai, đã từng có tu luyện Chân Lý Chi Đạo Thần Linh, cùng tu luyện Hư Vô Chi Đạo Thần Linh, trong này đấu pháp. Cũng không biết trận đại chiến kia là khủng bố cỡ nào, nói không chắc, còn có tu luyện lực lượng khác Thần Linh, cũng tham dự trong đó. Tỉ như, sợ hãi chi lực cùng Viễn Cổ âm khí, những tàn lực này, cũng đều là Cổ Thần đại chiến còn sót lại.”

Mộc Linh Hi hỏi: “Vậy chúng ta vừa rồi nhìn thấy những cái kia vàng son lộng lẫy dãy cung điện, đến cùng là chân thật tồn tại, hay là cũng sớm đã hủy đi, chỉ là hư tượng?”

“Nơi này là Chư Thần chiến đấu lưu lại di địa, há lại chúng ta bây giờ tu vi nhìn thấu? Nhưng là, ta cảm giác... Bọn chúng hẳn là chân thực tồn tại... Chân thực cùng hư vô cùng tồn tại.” Trương Nhược Trần nói.

Nguồn bài viết: Sưu tầm

Bài viết tương tự

Bài viết cùng chuyên mục

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT