Cấp bậc tác giả:

Truyện

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 1653: Sợ Đến Không Được

Được viết bởi webmaster ngày 14/11/2020 lúc 10:12 AM
Bất quá, khi hắn nhìn thấy, đứng tại Mộc Linh Hi bên cạnh Trương Nhược Trần thời điểm, trong nháy mắt ánh mắt lại trở nên âm trầm.

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 1653: Sợ Đến Không Được

“Vù vù.”

Năm vị Thiên Sứ tộc Thánh Vương bay xuống xuống tới, giáng lâm đến đường sông hai bờ.

Nhìn thấy Mộc Linh Hi, Lan Tư Bạch hai mắt lộ ra nét mừng.

Bất quá, khi hắn nhìn thấy, đứng tại Mộc Linh Hi bên cạnh Trương Nhược Trần thời điểm, trong nháy mắt ánh mắt lại trở nên âm trầm.

Mặt khác bốn vị Thiên Sứ tộc Thánh Vương ánh mắt, có nhìn chằm chằm lơ lửng giữa không trung Thủy Tinh Hồ Lô, có nhìn chằm chằm trên lòng sông thần bí hang động, đều là lộ ra nóng rực ánh mắt.

Một vị dung nhan thanh lệ nữ Thiên Sứ, hai con ngươi giống như là hai viên lam bảo thạch, có chút khiếp sợ nói ra: “Hồ lô kia, là một loại Thủy thuộc tính Thánh bảo, giá trị chỉ sợ còn tại phía trên 10 vạn năm cổ thánh dược.”

Một vị khác trên gương mặt mọc ra một đạo hỏa văn Thiên Sứ, toát ra thần sắc tham lam, hơi suy nghĩ, lập tức, hô to một tiếng: “Thiên sinh địa trưởng hồ lô này, lại bị chúng ta gặp được, đây là chúng ta đại khí vận! Tranh thủ thời gian xuất thủ, đưa nó thu lấy.”

“Đúng, đúng, đúng, tuyệt đối đừng để tu sĩ khác phát hiện, không phải vậy, không tránh khỏi sẽ kinh lịch một trận đại chiến.”

Năm vị Thiên Sứ tộc Thánh Vương lẫn nhau đối mặt, cấp tốc truyền âm giao lưu, như là không nhìn thấy Trương Nhược Trần cùng Mộc Linh Hi, đem bọn hắn trở thành người trong suốt.

Mộc Linh Hi tức giận đến nghiến răng, năm vị Thiên Sứ tộc Thánh Vương này, cũng quá không biết xấu hổ, rõ ràng chính là muốn trắng trợn cướp đoạt Thủy Tinh Hồ Lô.

Nàng lấy ra Phượng Hoàng Linh, liền muốn đi chém người đầu tiên xuất thủ cướp đoạt Thủy Tinh Hồ Lô Thiên Sứ tộc Thánh Vương.

Trương Nhược Trần một phát bắt được Mộc Linh Hi cổ tay, đối với nàng lắc đầu cười một tiếng, truyền âm nói: “Nếu bọn hắn cố ý đem Thủy Tinh Hồ Lô xem như là thiên sinh địa trưởng bảo vật, vậy ta liền dùng thiên sinh địa trưởng bảo vật này, cho bọn hắn một bài học.”

Vị Thiên Sứ Thánh Vương trên mặt mọc ra một đạo hỏa văn kia, bay đến phía trên Thủy Tinh Hồ Lô, mang theo xích hồng quyền sáo bàn tay, cách không hướng phía dưới nhấn một cái, bắt đầu thu lấy.

Mặt khác bốn vị Thiên Sứ Thánh Vương ánh mắt, rơi vào Trương Nhược Trần cùng Mộc Linh Hi trên thân, chỉ cần hai người bọn họ dám vọng động một chút, lập tức liền sẽ lọt vào bốn người liên thủ công kích.

“Nếu bộc lộ ra Hồ Lô Thánh Bảo, cũng chỉ có thể trách các ngươi hai người không may.” Bốn vị Thiên Sứ Thánh Vương trong lòng, như vậy thầm nghĩ.

Lan Tư Bạch khóe miệng hơi nhếch lên, trong lòng đang tự hỏi, như thế nào nhân cơ hội này, đem vị Phượng Hoàng tộc mỹ nhân tuyệt sắc kia cầm xuống.

Bất quá, để bốn vị Thiên Sứ Thánh Vương nghi ngờ là, đối diện hai người vậy mà không có chút nào phẫn nộ, cũng không có xuất thủ ngăn cản, ngay tại thu lấy hồ lô Tù Lam Thánh Vương.

“Chẳng lẽ bọn hắn không dám đắc tội Thiên Đường giới, lựa chọn nén giận?”

Lan Tư Bạch trong lòng, đang sinh ra một ý nghĩ như vậy...

“A ——”

Một đạo hoảng sợ tiếng kêu, từ Hồ Lô Thánh Bảo phương hướng truyền đến.

Đó là Tù Lam Thánh Vương thanh âm.

Bốn vị Thiên Sứ Thánh Vương giật nảy cả mình, lập tức đem lực chú ý từ Trương Nhược Trần cùng Mộc Linh Hi trên thân dời, hướng Hồ Lô Thánh Bảo nhìn lại.

Hồ lô, vẫn như cũ treo tại đường sông trên không, nhưng là Tù Lam Thánh Vương lại không biết tung tích.

Như vậy quái sự, để bốn vị Thiên Sứ Thánh Vương có chút giật mình, ánh mắt lộ ra thần sắc hồ nghi.

Lan Tư Bạch nghĩ đến một cái khả năng, nói: “Chẳng lẽ Tù Lam Thánh Vương thừa dịp chúng ta không chú ý, chui vào cái huyệt động kia, muốn trước một bước đi ngắt lấy trong động thánh dược?”

Ở đây năm vị Thiên Sứ Thánh Vương cũng không phải là bền chắc như thép, trên thực tế, mỗi người có suy nghĩ riêng, đều muốn thu hoạch càng nhiều lợi ích, bởi vậy lẫn nhau ở giữa có một ít ngờ vực vô căn cứ.

Duy nhất một vị nữ Thiên Sứ Thánh Vương, hướng bên bờ Trương Nhược Trần cùng Mộc Linh Hi liếc qua, nói: “Trước thu lấy Hồ Lô Thánh Bảo này lại nói, để tránh chậm thì sinh biến.”

Lan Tư Bạch nhẹ gật đầu, nói: “Coi như Tù Lam thật trước một bước tiến vào hang động, bằng vào chúng ta bốn người thực lực, hắn cũng đừng hòng đem bên trong thánh dược độc chiếm.”

Vị nữ Thiên Sứ dung nhan mỹ lệ kia, triển khai hai đôi tuyết trắng thánh quang cánh chim, bay đến cùng Thủy Tinh Hồ Lô một dạng cao vị trí, lấy ra một túi da thú, hướng nó che lên đi qua.

“Hoa ——”

Thủy Tinh Hồ Lô mãnh liệt nhoáng một cái, đen kịt miệng hồ lô, đột nhiên nhắm ngay vị nữ Thiên Sứ kia.

Phía dưới, tu vi đạt tới ba bước Thánh Vương cảnh giới Lạc Kỳ Thánh Vương, hét lớn một tiếng: “Cẩn thận.”

Trương Nhược Trần mười ngón đồng thời phát lực, điều động ra không gian vặn vẹo thủ đoạn, gia trì đến vị nữ Thiên Sứ kia trên thân. Nữ Thiên Sứ dùng ra tất cả vốn liếng cũng vô pháp đào tẩu, cuối cùng được thu vào tiến vào Thủy Tinh Hồ Lô.

Lấy Trương Nhược Trần tu vi hiện tại cùng cường đại tinh thần lực, ở đây mấy vị Thiên Sứ Thánh Vương, căn bản là không có cách phát hiện hắn sử dụng lực lượng không gian.

Nhưng là, những này Thiên Sứ Thánh Vương lại cũng không ngu xuẩn, đoán được là Trương Nhược Trần hoặc là Mộc Linh Hi đang thôi động Hồ Lô Thánh Bảo, tuần tự đem Tù Lam Thánh Vương cùng Cơ Á Thánh Vương thu vào trong hồ lô.

Lạc Kỳ Thánh Vương rút ra một thanh thánh khí trùng thiên trường kiếm, nhìn chăm chú về phía Trương Nhược Trần cùng Mộc Linh Hi, lấy mệnh làm cho ngữ khí, nói: “Lập tức thả người.”

“Rốt cục không coi chúng ta là thành người trong suốt!”

Trương Nhược Trần âm thầm cười một tiếng, trên mặt lộ ra không hiểu thần sắc, nói: “Các hạ đang nói cái gì, ta làm sao nghe không hiểu?”

Mộc Linh Hi muốn cười, nhưng lại nhịn xuống, đi theo nói ra: “Chúng ta chỉ là từ nơi này đi ngang qua, ngươi muốn chúng ta thả người nào?”

“Ít tại bản vương trước mặt giả vờ ngây ngốc, Tù Lam Thánh Vương cùng Cơ Á Thánh Vương thân phận không phải bình thường, hai người các ngươi đắc tội không nổi. Lập tức đem hai người bọn họ phóng xuất, cũng đem Hồ Lô Thánh Bảo hai tay dâng lên bồi tội, việc này có lẽ có thể bỏ qua.” Lạc Kỳ Thánh Vương sắc mặt, lạnh nhạt trầm xuống như sắt.

Lan Tư Bạch nghĩ nghĩ, trong mắt lóe lên một đạo kỳ quang, sau đó, truyền âm cho Mộc Linh Hi: “Cô nương, lần này, các ngươi xác thực trêu chọc đại phiền toái! Tù Lam Thánh Vương là một vị Đế Thiên Sứ con trai độc nhất, Cơ Á Thánh Vương càng là một vị Thần Linh mười phần thương yêu tôn nữ. Bị các ngươi thu nhập vào trong hồ lô, tại hai người bọn họ xem ra, như là vô cùng nhục nhã, cho dù được thả ra cũng tuyệt đối sẽ không từ bỏ ý đồ.”

Nói xong lời này, Lan Tư Bạch ngay tại quan sát Mộc Linh Hi ánh mắt biến hóa, hy vọng có thể nhìn thấy hoảng sợ cùng vẻ mặt sợ hãi.

Để Lan Tư Bạch thất vọng là, Mộc Linh Hi tương đối yên tĩnh, cũng không biết có phải hay không tại cố giả bộ trấn định.

Ngay sau đó, Lan Tư Bạch tiếp tục hướng Mộc Linh Hi truyền âm: “Chỉ cần ngươi đem bọn hắn hai người phóng xuất, ta nhất định từ đó điều giải việc này, bảo đảm các ngươi bình yên vô sự. Nhưng là, Hồ Lô Thánh Bảo kia, chỉ sợ là không gánh nổi.”

Nghe được nơi đây, Mộc Linh Hi rốt cục nhịn không được phát ra như chuông bạc cười khẽ, nói: “Ngươi nói nhảm làm sao nhiều như vậy đâu? Việc này thật không liên quan gì đến chúng ta. Chỉ trách hai người bọn họ quá tham lam, thế nhưng là, thực lực bản thân lại rối tinh rối mù, ngay cả một cái hồ lô đều không thể hàng phục, bị thu vào trong hồ lô.”

Lạc Kỳ Thánh Vương hai mắt đột nhiên co rụt lại, nói: “Nếu bọn hắn dám chủ động công kích chúng ta, đồng thời sử dụng thủ đoạn hèn hạ, đem Tù Lam Thánh Vương cùng Cơ Á Thánh Vương thu nhập vào trong hồ lô. Chúng ta cũng không cần khách khí với bọn họ, trước trấn áp hai người bọn họ lại nói.”

Tu vi đạt tới Thánh Vương cảnh giới, lại còn như vậy không biết xấu hổ, Trương Nhược Trần cũng là rất bội phục bọn hắn.

“Không ổn a, vậy mà lại có một chút tu sĩ ẩn núp đến phụ cận, xem ra nhất định phải bằng tốc độ nhanh nhất giải quyết hết ba vị Thiên Sứ Thánh Vương này, nếu không chờ một lúc tu sĩ càng ngày càng nhiều, còn muốn độc chiếm trong huyệt động thánh dược liền khó khăn!”

Trương Nhược Trần tinh thần lực bao trùm phương viên mười dặm khu vực, dò xét đến sáu bảy đạo khí tức.

Những tu sĩ kia không có tùy tiện xuất thủ, mà là lựa chọn ẩn núp, có thể là e ngại Thiên Đường giới tu sĩ, cũng có thể là tại quan sát thế cục, chờ đợi thời cơ ra tay phù hợp.

Tóm lại, thế cục ngay tại từng bước một hướng hỏng phương hướng phát triển.

Lạc Kỳ Thánh Vương, Sâm Vực Thánh Vương, Lan Tư Bạch riêng phần mình lấy ra một kiện Thánh khí, từ ba cái phương hướng khác nhau, hướng Trương Nhược Trần cùng Mộc Linh Hi công phạt đi qua.

Ngay tại Trương Nhược Trần chuẩn bị xuất thủ thời điểm, xa xa trong rừng rậm, vang lên Hạng Sở Nam bạo tiếng rống: “Từ đâu tới điểu nhân, cũng dám vây công huynh đệ của ta, các ngươi là đang tìm cái chết sao?”

“Ầm ầm.”

Mặt đất mãnh liệt run rẩy một chút.

Hạng Sở Nam giống như là một đầu hắc tinh tinh đồng dạng, dẫn theo một thanh to bằng cái thớt thiết chùy, từ trong rừng rậm nhảy vọt lên hơn một trăm mét cao, lại nhanh chóng rơi xuống, một chùy oanh kích xuống dưới, hung hăng đánh vào Lạc Kỳ Thánh Vương phần lưng.

“Bành.”

Lạc Kỳ Thánh Vương trên người một tấm hộ thân phù lục sụp đổ, thân thể cấp tốc hạ xuống, trên mặt đất ném ra một cái hố sâu.

Vị Thiên Sứ tộc cường giả ba bước Thánh Vương cảnh giới này, nằm nhoài hố sâu dưới đáy, phần lưng máu me đầm đìa, toàn thân không ngừng run rẩy, nhưng là không cách nào đứng lên.

Một bên khác, Trương Nhược Trần cầm trong tay một thanh trọng kiếm, vung chém ra đi, chỉ là một chiêu, liền đem Sâm Vực Thánh Vương trấn áp tại dưới kiếm.

“Bành.”

Sâm Vực Thánh Vương quỳ một chân trên đất, một tay chống đất, dùng hết lực lượng toàn thân, mới có thể ngăn cản được Trương Nhược Trần trong tay trọng kiếm. Trái lại Trương Nhược Trần lại có vẻ tương đương nhẹ nhõm, rất hiển nhiên, cũng không có dùng ra toàn lực.

“Hoa ——”

Mộc Linh Hi vung ra Phượng Hoàng Linh, một kích đem Lan Tư Bạch đánh lui.

Cực Âm Minh Băng chi lực từ trong Phượng Hoàng Linh tán phát đi ra, cóng đến Lan Tư Bạch toàn thân cao thấp đều ngưng ra một tầng thật mỏng băng sương.

Lan Tư Bạch thối lui đến sông nhỏ bờ bên kia, bộ pháp có chút lảo đảo, sắc mặt mười phần tái nhợt, vội vàng kích phát ra một bộ Vạn Văn Thánh Khí cấp bậc thánh giáp mặc lên người, lại đem một tấm bùa chú bóp tại giữa hai ngón tay.

Tại thời khắc này, Lan Tư Bạch rốt cuộc minh bạch, một nam một nữ này rất khó dây vào.

Đặc biệt là nam tử Nhân tộc kia, trước kia nghiêm trọng đánh giá thấp hắn. Hắn không phải cái gì nửa bước Thánh Vương, căn bản chính là một cái nhân vật hung ác, chỉ là cố ý giả ra tu vi rất yếu dáng vẻ.

Hắc lăng tử kia lại là cái gì lai lịch, vậy mà một chùy, đem Lạc Kỳ đều đánh thành trọng thương?

Lan Tư Bạch nhìn xem đối diện ba người kia, có chút rùng mình, trong lòng sợ hãi bất an, vội vàng thi triển ra thân pháp, hướng nơi xa phi độn. Một bên trốn, trong miệng của hắn còn đi theo quát: “Các ngươi xông đại họa! Cũng dám đối với Thiên Đường giới tu sĩ động thủ, Phong Thần Đài sẽ không có nơi dung thân của các ngươi.”

Hạng Sở Nam dẫn theo chuỳ sắt lớn, bạo rống một tiếng: “Chạy cái gì chạy? Tiếp ta một chùy lại đi.”

Hạng Sở Nam thanh âm tương đương vang dội, tựa như là tại Lan Tư Bạch vang lên bên tai, dọa đến Lan Tư Bạch toàn thân co rút một chút, sau đó, lấy tốc độ nhanh hơn hướng nơi xa bỏ chạy.

“Ai, sợ đến không được a!” Hạng Sở Nam lắc đầu thở dài.

Những tu sĩ giấu ở chỗ tối kia, toàn bộ đều kinh hãi không thôi, không nghĩ tới, đám người này vậy mà như thế lợi hại, dễ dàng liền đem Thiên Đường giới mấy vị Tứ Dực Thiên Sứ đánh, bị trấn áp, bị kích thương, bị dọa chạy.

Đương nhiên, bọn hắn cũng không cảm thấy đây là cái gì đáng đến kiêu ngạo sự tình, ngược lại cảm thấy Trương Nhược Trần ba người làm việc quá xúc động, muốn xui xẻo.

“Thiên Đường giới chính là tứ đại Chúa Tể thế giới một trong, tu sĩ đại thế giới khác gặp được Thiên Đường giới Thiên Sứ, không phải nịnh nọt, liền muốn tránh lui, bọn hắn ngược lại tốt, vậy mà đem Thiên Đường giới Tứ Dực Thiên Sứ trấn áp, lá gan thật to lớn. Đây là đang đánh mặt Thiên Đường giới a!”

“Gan lớn có làm được cái gì? Còn không bằng lựa chọn ẩn nhẫn, chí ít sẽ không đắc tội Thiên Đường giới.”

“Nghe nói, Thiên Đường giới một vị Tứ Dực Tinh Hồng Thiên Sứ, ngay tại Ngoại Đông Viên. Lan Tư Bạch nếu như đem hắn mời đến, ba người này hạ tràng, khẳng định sẽ rất thảm.”

“Tứ Dực Tinh Hồng Thiên Sứ? Thật hay giả, loại cấp bậc này nhân vật, vậy mà không có đi nội tứ viện.”

Nguồn bài viết: Sưu tầm

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT