Cấp bậc tác giả:

Truyện

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 1694: Lục Diệu

Được viết bởi webmaster ngày 27/11/2020 lúc 08:05 AM
Trương Nhược Trần trong lòng biết chính mình đánh giá thấp Thiên Sơ tiên tử, quá mạnh, loại thiên chi kiêu nữ này, sẽ để cho những lão gia hỏa sống hơn ngàn năm kia, xấu hổ đến không mặt mũi nào gặp người.

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 1694: Lục Diệu

"Đúng là lấy sức một mình, đánh lui Diễm Vương cùng Liên Hậu."

Trương Nhược Trần trong lòng biết chính mình đánh giá thấp Thiên Sơ tiên tử, quá mạnh, loại thiên chi kiêu nữ này, sẽ để cho những lão gia hỏa sống hơn ngàn năm kia, xấu hổ đến không mặt mũi nào gặp người.

Ngẫm lại cũng là thoải mái, Thiên Sơ tiên tử cùng Đại Tôn, Vu Thần Thiên Tử, ba người cùng một chỗ, dám chọi cứng nửa tôn Đại Thánh Viễn Cổ hung vật, tu vi tự nhiên là không thể coi thường.

Trương Nhược Trần thời gian tu luyện, kém xa Thiên Sơ tiên tử, hai người tự nhiên cũng liền chênh lệch không nhỏ.

Thiên Sơ tiên tử thanh âm thanh đạm, lại mang theo một tia lãnh ý: "Vừa rồi bản Thiên Nữ đã lưu thủ, các ngươi lại không rút đi, sinh tử tự phụ."

Thiên Sơ tiên tử cường đại, viễn siêu Diễm Vương cùng Liên Hậu dự đoán, hai vị nhân vật lãnh tụ tại Âm Dương giới tung hoành vô địch này, rốt cục có một loại nhân ngoại hữu nhân, thiên ngoại hữu thiên cảm giác.

Một mực vũ mị khêu gợi Liên Hậu, giờ phút này, trên khuôn mặt trắng muốt kia, có mồ hôi lăn xuống.

Nhưng là, muốn hai người bọn họ từ bỏ Đế thn6g Hoàng Thánh Ngọc cùng 10 vạn năm cổ thánh dược, lại là tuyệt đối việc không thể nào.

"Toàn lực ứng phó, dẫn động Âm Dương Sinh Tử Trận mạnh nhất hình thái."

Diễm Vương đọc lên một câu: "Thiên Địa Phân Âm Dương."

Liên Hậu chuyển bước, mỗi một bước đều có quy luật có thể nói, trên mặt đất giẫm ra thất tinh lộ tuyến, lập tức cùng Diễm Vương đứng đối mặt nhau, đọc lên một câu: "Vạn Vật Phân Sinh Tử."

Tám khối thần cốt cách mặt đất bay lên, quay chung quanh hai người bọn họ thân thể, xoay chầm chậm đứng lên.

Diễm Vương cùng Liên Hậu thể nội, phân biệt tuôn ra một cỗ cuồn cuộn dương cương chi khí cùng một cỗ âm hàn tới cực điểm khí lưu, lập tức, Âm Dương Sinh Tử Trận hóa thành hai đầu Âm Dương Ngư.

Phương viên hơn mười dặm trên mặt đất, khi thì băng thiên tuyết địa, khi thì liệt hỏa liệu nguyên.

Thông qua trận pháp, Diễm Vương cùng Liên Hậu tu vi chồng chất lên nhau.

Lại thêm, trận pháp đem trong thần cốt quy tắc dẫn động đi ra, giữa thiên địa âm khí cùng dương khí đều hội tụ đi qua, cùng lúc trước so sánh, Diễm Vương cùng Liên Hậu phát ra khí tức, đâu chỉ cường đại gấp đôi.

"Đây mới là Âm Dương Sinh Tử Trận chân chính hình thái, Diễm Vương cùng Liên Hậu đã hóa thành trận pháp hai tòa trận nhãn, đồng thời mượn tới trong thần cốt lực lượng." Trương Nhược Trần thầm nghĩ.

Loại thủ đoạn này, cùng Vũ Văn Tĩnh toà kia Thập Nhị Cung Thần Trận có dị khúc đồng công chi diệu, đều là Viễn Cổ bí thuật, mà lại, càng thêm lợi hại.

Thiên Sơ tiên tử rất rõ ràng là coi trọng, rèm của thánh xa, bị một mảnh thánh quang, xông đến nhấc lên.

Thánh khiết duy mỹ thân thể mềm mại, xếp bằng ở trong xe, trên ngón tay một chiếc nhẫn, hóa thành tia sáng màu trắng hình thái Vũ Ti Thần Kiếm, lần nữa bay ra ngoài.

Trên tia sáng màu trắng, bao trùm có Kiếm Đạo Huyền Cương.

"Hoa —— "

Tia sáng màu trắng chỉ cần trên mặt đất vạch một cái, liền sẽ lưu lại một đạo sâu không thấy đáy vết nứt.

"Vù vù."

Tia sáng màu trắng trở nên lít nha lít nhít, uốn lượn du tẩu, hóa thành Kiếm Võng, đem Âm Dương Sinh Tử Trận chăm chú bao khỏa.

"Lên."

Diễm Vương hét lớn một tiếng.

Âm Dương Sinh Tử Trận tựa như cối xay đồng dạng xoay tròn, phóng xuất ra một cỗ lực lượng cực kỳ bá đạo, cùng Vũ Ti Thần Kiếm va chạm, phát ra liên tiếp tiếng nổ vang.

Âm Dương Sinh Tử Trận đụng không xuyên Kiếm Võng, nhưng lại đang chậm rãi hướng Bạch Vũ Khổng Tước Thánh Xa di động.

Vũ Ti Thần Kiếm đích thật là lợi hại, có thể xưng không gì không phá, chỗ nào cũng nhúng tay vào, nhưng là Âm Dương Sinh Tử Trận ngoại vi tám khối thần cốt, lại là đem phòng đến kín không kẽ hở.

Trương Nhược Trần ngừng thở, trong lòng đang tự hỏi, sử dụng biện pháp gì mới có thể phá giải Diễm Vương cùng Liên Hậu một chiêu này.

Nhưng là, hắn lại giật mình phát hiện, Âm Dương Sinh Tử Trận vận chuyển lại về sau, khiến cho không gian trở nên vô cùng vững chắc, muốn đánh vỡ không gian, hủy đi Âm Dương Sinh Tử Trận quá khó khăn!

Trừ phi tu vi của hắn, đạt tới bốn bước Thánh Vương cảnh giới.

Mà lại, còn nhất định phải là tại Phong Thần sơn bên ngoài, mới có thể làm đến. Phong Thần Đài không gian kết cấu, bản thân liền vững chắc dị thường, tu vi không đủ cao thâm, căn bản không phát huy ra quá mạnh lực lượng.

Có lẽ, chỉ có tại phàm giới, Trương Nhược Trần muốn đối kháng hai người bọn họ mới có thể nhẹ nhõm một chút.

Nếu là không cần lực lượng không gian, sử dụng lực lượng khác, muốn ngăn cản Âm Dương Sinh Tử Trận càng là khó như lên trời. Có lẽ, chỉ có Quảng Hàn giới bá chủ Tô Cảnh loại nhân vật có thể cùng chín bước Thánh Vương so chiêu kia, mới có thể gánh vác được.

Trong thánh xa, Thiên Sơ tiên tử vẫn như cũ là mặt không đổi sắc, ngược lại đem Vũ Ti Thần Kiếm thu về, "Lúc trước ngược lại là coi thường các ngươi, hai người các ngươi Âm Dương Sinh Tử Trận, hay là rất mạnh. Tám khối thần cốt kia, hẳn là một vị thần tám khối xương đầu a?"

"Thần trong đầu, tự thành một phiến thiên địa. Thần xương đầu, chính là trời và đất."

Đang kể ra những lời này thời điểm, trên thánh xa hiện ra một tầng lại một tầng thánh lực sóng ánh sáng, trong khoảnh khắc, chính là đạt tới năm tầng nhiều, bộc phát ra ngũ diệu viên mãn lực lượng.

Trương Nhược Trần vội vàng hướng về sau lùi lại, cùng thánh xa kéo ra một đoạn xa xa khoảng cách.

Lấy tu vi hiện tại của hắn, muốn kích phát ra tứ diệu viên mãn lực lượng cũng khó như lên trời, mà lại coi như kích phát ra đến, đánh ra một chiêu đằng sau, thể nội thánh khí liền sẽ hao hết.

Ngũ diệu viên mãn lực lượng đến mạnh bao nhiêu?

"Hoa —— "

Trên thánh xa, hiện ra tầng thứ sáu thánh lực sóng ánh sáng.

Bất quá, tầng này thánh lực sóng ánh sáng lộ ra thoáng có chút ảm đạm, cùng lục diệu viên mãn lực lượng so ra, kém một chút như vậy.

Dù vậy, nhìn thấy trên thánh xa xuất hiện tầng thứ sáu thánh lực sóng ánh sáng, Diễm Vương cùng Liên Hậu hay là giật nảy cả mình, trong miệng của bọn hắn riêng phần mình phun ra một ngụm thánh huyết, vẩy vào trên tám khối thần cốt.

"Ầm ầm."

Âm Dương Sinh Tử Trận vận chuyển đến càng thêm hung mãnh, cùng cấp tốc chạy Bạch Vũ Khổng Tước Thánh Xa va chạm vào nhau.

Trong nháy mắt, toàn bộ thiên địa đều biến thành một mảnh đêm tối, lạnh lẽo thấu xương.

Lực lượng cuồng bạo lan tràn mà ra, trùng kích ở trên thân Trương Nhược Trần, làm cho Trương Nhược Trần chống lên một tòa Kiếm Đạo lĩnh vực, mới đưa những lực lượng tiêu tán đi ra kia ngăn trở.

"Đến cùng ai thắng ai thua?"

Trương Nhược Trần ánh mắt, gấp chằm chằm lực lượng phong bạo trung tâm.

Thời gian dần trôi qua, hắc ám biến mất, thánh quang màu trắng chiếm cứ Trương Nhược Trần ánh mắt.

Thiên Sơ tiên tử vẫn như cũ xếp bằng ở trong thánh xa, tóc dài màu đen nhánh theo gió chập chờn, trên xe chuông gió, vang lên "Đinh đinh" thanh âm, lộ ra dễ nghe êm tai.

Tại đối diện với của nàng, phương viên vài dặm đại địa đều là trở nên mấp mô, một mảnh hỗn độn.

Diễm Vương trong miệng chảy máu, quỳ một chân trên đất, bị thương không nhẹ.

Liên Hậu nhỏ nhắn xinh xắn thân thể, đứng sau lưng Diễm Vương, ngọc thủ bưng bít lấy bụng dưới vị trí, sắc mặt tái nhợt như tờ giấy. Vừa rồi, nếu không phải lực phòng ngự cường đại Diễm Vương, thay nàng ngăn trở công kích, chỉ sợ nàng sẽ làm bị thương đến càng thêm nghiêm trọng.

Liên Hậu trong đôi mắt, lộ ra đã là ghen ghét, lại là oán giận thần sắc , nói: "Thiên Sơ tiên tử quả nhiên danh bất hư truyền, hôm nay xem như kiến thức qua! Chúng ta đi."

Liên Hậu một phát bắt được Diễm Vương bả vai, dưới chân xuất hiện một đầu âm khí trường hà, trong nháy mắt, chính là biến mất tại Trương Nhược Trần cuối tầm mắt.

"Thật sự là lợi hại, đều không có xuống xe, chính là đánh bại Diễm Vương cùng Liên Hậu. Vị Thiên Sơ tiên tử này, cùng Kỷ Phạm Tâm một dạng, đều không phải là bình hoa, mà là ong chúa. Khó trách nhiều như vậy thiên chi kiêu tử đều đang điên cuồng theo đuổi nàng bọn họ, có thể tưởng tượng, chỉ cần có thể cưới được trong các nàng bất luận một vị nào, đều tương đương với đạt được một cỗ to lớn trợ lực. Vô luận là các nàng thực lực bản thân, hay là các nàng thế lực sau lưng."

Trương Nhược Trần hướng Bạch Vũ Khổng Tước Thánh Xa đi tới, có chút chắp tay , nói: "Đa tạ tiên tử xuất thủ cứu giúp."

Thiên Sơ tiên tử thật sâu nhìn chằm chằm Trương Nhược Trần một chút , nói: "Ngươi lúc trước lấy đi Đế Hoàng Thánh Ngọc sách, là bảo vật gì?"

"Đế Hoàng Thánh Ngọc? Cái gì Đế Hoàng Thánh Ngọc?" Trương Nhược Trần giả ra không hiểu bộ dáng.

Thiên Sơ tiên tử mang theo mạng che mặt, nhìn không thấy nàng thời khắc này thần sắc , nói: "Nếu không phải vì Đế Hoàng Thánh Ngọc món chí bảo này, Diễm Vương cùng Liên Hậu làm sao lại liều chết đánh với ta một trận? Ngươi yên tâm, bản Thiên Nữ sẽ không cướp đoạt Đế Hoàng Thánh Ngọc, chỉ là đối với quyển sách có thể giam cầm Đế Hoàng Thánh Ngọc kia cảm thấy rất hứng thú mà thôi."

Hai người là lần đầu tiên gặp mặt, trước kia căn bản không có bất luận cái gì giao tình, Trương Nhược Trần tự nhiên là không tin được nàng.

Đế Hoàng Thánh Ngọc là có thể dùng để luyện chế Chí Tôn Thánh Khí vật liệu, Đại Thánh đều rất mười phần động tâm, nàng sẽ không muốn cướp đoạt?

Bất quá, Trương Nhược Trần hết sức rõ ràng, Thiên Sơ tiên tử còn muốn mượn nhờ lực lượng không gian của hắn cướp đoạt thần tuyền, tạm thời hẳn là sẽ không cưỡng đoạt Đế Hoàng Thánh Ngọc.

Thế là, Trương Nhược Trần thề thốt phủ nhận , nói: "Tiên tử hẳn là chỉ là bạch ngọc con thỏ kia? Kỳ thật, nó chỉ là Thánh Ngọc Tôn Giả, còn không có đạt tới Đế Hoàng Thánh Ngọc cấp bậc, muốn thu đi nó không phải việc khó gì."

Đột nhiên, Trương Nhược Trần phát giác được Thiên Sơ tiên tử khóe miệng, có một tia tơ máu tiêu tán đi ra.

"Tiên tử thụ thương rồi?" Trương Nhược Trần nói.

Thiên Sơ tiên tử nhẹ nhàng ho khan hai tiếng, cười nói: "Diễm Vương cùng Liên Hậu đều là danh chấn Chư Thiên Vạn Giới nhân vật lợi hại, đặc biệt là bọn hắn liên thủ đằng sau, cấp độ kia thực lực, cho dù ta không có thụ thương, muốn thu thập bọn họ, cũng không phải một chuyện dễ dàng."

Trương Nhược Trần nói: "Tại cùng bọn hắn giao thủ trước đó, tiên tử liền đã thụ thương?"

"Lúc trước đi xông ngọn núi cổ này, bị một đạo Cổ Thần văn đánh trúng, chịu một chút thương thế." Thiên Sơ tiên tử nói ra.

Trương Nhược Trần rốt cuộc minh bạch Thiên Sơ tiên tử vì sao không có xuống xe cùng Diễm Vương, Liên Hậu giao phong, đó là bởi vì, nàng vốn là có thương tại thân, căn bản là không có cách xuống xe.

Cái gọi là một chút thương thế, hẳn là khá là nghiêm trọng mới đúng.

"Thiên Sơ tiên tử đoán chừng là lo lắng, ta sẽ nhân cơ hội này xuất thủ đối phó nàng, cho nên mới đem thương thế trên người nói đến giống như là râu ria dáng vẻ." Trương Nhược Trần nghĩ thầm.

Tâm phòng bị người không thể không.

Thiên Sơ tiên tử cùng Trương Nhược Trần, là cùng một loại người.

Trương Nhược Trần cũng không phải là giậu đổ bìm leo người , nói: "Như vậy, tiên tử trước hết chữa thương, ta ở bên cạnh trông coi."

Thiên Sơ tiên tử khẽ gật đầu một cái, lập tức khép lại màn xe.

Trương Nhược Trần trong lòng, bắt đầu âm thầm tự hỏi: "Đế Hoàng Thánh Ngọc tồn tại, khẳng định là đã bị Thiên Sơ tiên tử biết được . Bất quá, tại đoạt lấy thần tuyền trước đó, nàng hẳn là sẽ không xuất thủ cướp đoạt."

"Dù sao nàng lại không biết thân phận chân thật của ta, cho dù nàng biết Đế Hoàng Thánh Ngọc, đối với ta cũng không có cái gì uy hiếp. Chỉ cần ta lắc mình biến hoá, nàng chỗ nào còn biết ta là ai? Thiên Tinh Thiên Nữ hẳn là cũng sẽ không đem thân phận của ta nói cho nàng."

Trương Nhược Trần suy nghĩ rõ ràng tiếp xuống nên như thế nào cùng Thiên Sơ tiên tử ở chung, lại nên như thế nào thoát thân, những này đủ loại cái vấn đề về sau, mới là trấn định lại, làm được trong lòng hiểu rõ.

Diễm Vương cùng Liên Hậu nhất định sẽ không từ bỏ thôi, mượn trước trợ Thiên Sơ tiên tử lực lượng uy hiếp bọn hắn.

Mà lại, cũng muốn mượn nhờ Thiên Sơ tiên tử lực lượng, mới có thể càng thêm dễ dàng vào tay thần tuyền.

Đương nhiên, hiện giai đoạn cấp thiết nhất cần làm sự tình, hẳn là mau chóng đột phá bốn bước Thánh Vương cảnh giới. Đến lúc đó, gặp được Diễm Vương cùng Liên Hậu loại cường giả cấp bậc kia, mới có nhất định sức hoàn thủ.

Tại Thiên Sơ tiên tử chữa thương thời điểm, Trương Nhược Trần đem trên thân tăng cao tu vi thánh dược cùng thánh quả lấy ra, từng cái nuốt, luyện hóa hấp thu đứng lên.

Nguồn bài viết: Sưu tầm

Bài viết tương tự

Bài viết cùng chuyên mục

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT