Cấp bậc tác giả:

Truyện

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 846: Đương kim thế cục

Được viết bởi webmaster ngày 03/06/2020 lúc 03:43 PM
Nghe nói như thế, Hàn Tưu tự nhiên là lập tức hiểu được, Lưỡng Nghi tông vị kia thiên chi kiêu tử Lâm Nhạc, vậy mà thật chính là Trương Nhược Trần.

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 846: Đương kim thế cục


Nghe nói như thế, Hàn Tưu tự nhiên là lập tức hiểu được, Lưỡng Nghi tông vị kia thiên chi kiêu tử Lâm Nhạc, vậy mà thật chính là Trương Nhược Trần.

Vô luận là Lâm Nhạc Kiếm Đạo, hay là Trương Nhược Trần thời không lực lượng, đều là có thể uy chấn thiên hạ, để thế hệ tuổi trẻ những nhân kiệt đó, thiên kiêu, theo không kịp.

Khi bọn hắn hai người chồng vào nhau, thiên tư lại đem đạt tới cỡ nào mức độ kinh người

Hàn Tưu một đôi tinh mâu, trở nên vô cùng sáng tỏ , nói: "Ta đã sớm đoán được Lâm Nhạc rất có thể là ngươi, nhưng là, lại vẫn cảm thấy quá không thể tưởng tượng, cho nên không dám nhận nhau. Sớm biết, lúc trước ngươi truy cầu ta thời điểm, ta liền nên đáp ứng."

Trương Nhược Trần cười lắc đầu, đang muốn nói cho nàng, lúc trước theo đuổi nàng Lâm Nhạc đã chết đi.

Thế nhưng là, Mộc Linh Hi nhưng từ một tòa vứt bỏ trong lầu các đi ra, tinh xảo Linh Lung trên mặt, treo mười phần dáng tươi cười nghiền ngẫm , nói: "Làm sao Trương Nhược Trần còn chủ động truy cầu qua ngươi "

Hàn Tưu nhìn thấy Mộc Linh Hi, hơi kinh ngạc một cái.

Ma giáo Thánh Nữ, vậy mà cùng Trương Nhược Trần cùng lúc xuất hiện tại Lưỡng Nghi tông, bọn hắn đến cùng là tới làm cái gì

Bất quá, Hàn Tưu tâm lý tố chất vẫn là tương đối cao minh, lập tức liền khôi phục lại, duỗi ra một đầu yếu đuối không xương cánh tay ngọc, kéo lại Trương Nhược Trần cổ tay, có chút ngạo kiều nói: "Đúng a! Trương Nhược Trần truy cầu ta thời điểm, còn cùng người tranh giành tình nhân, đấu qua nhiều lần. Thánh Nữ điện hạ, có phải hay không rất ghen ghét a "

Mộc Linh Hi chỉ là đối nàng lật ra một cái liếc mắt, Trương Nhược Trần là một cái dạng gì nam nhân, nàng còn không hiểu rõ. Căn bản không có khả năng chủ động truy cầu bất kỳ cô gái nào.

Liền ngay cả nàng cùng Hoàng Yên Trần đều không có đãi ngộ như vậy, huống chi là Hàn Tưu

Trương Nhược Trần lập tức ho khan hai tiếng, bắt đầu nói chính sự , nói: "Hàn cô nương, lần này ta tới tìm ngươi, kỳ thật cũng là muốn hướng ngươi hỏi thăm một số việc, đồng thời, cũng hi vọng ngươi có thể giúp ta làm một chuyện."

Sau đó, Trương Nhược Trần từ không gian Giới Tử bên trong, lấy ra một tiết dài ba tấc san hô, đưa cho Hàn Tưu.

San hô nội bộ, có xích hồng sắc tơ máu tại du tẩu, tựa như là từng đầu thật nhỏ Cầu Long.

Trương Nhược Trần xưa nay không ưa thích nợ người nhân tình, nếu là muốn xin mời Hàn Tưu hỗ trợ, đương nhiên muốn cho nàng một chút thù lao.


Hàn Tưu đem tinh thần lực phóng xuất ra, dò xét san hô nội bộ tơ máu.

"Thánh Long chi huyết. . . Không, chẳng lẽ là trong truyền thuyết Long Đế chi huyết "

Hàn Tưu ngón tay, hơi run rẩy một cái, tương đương giật mình ngẩng đầu lên, nhìn qua Trương Nhược Trần. San hô nội bộ, có một cỗ cường hoành đến cực điểm long khí cùng huyết khí truyền ra, tựa hồ muốn thân thể của nàng hoàn toàn thôn phệ.

Trương Nhược Trần nói: "Không sai, chính là một giọt Long Đế chi huyết."

Lúc trước, Trương Nhược Trần đạt được Thần Long cốt, đã từng cùng Thần Long Bán Nhân tộc làm một vụ giao dịch, đổi lấy ba giọt Thần Long chi huyết cùng 20 giọt Long Đế chi huyết.

Ba giọt Thần Long chi huyết, đã toàn bộ dùng xong.

20 giọt Long Đế chi huyết, còn lại 15 giọt

Cùng thần huyết khác biệt chính là, Long Đế chi huyết càng thêm dễ dàng bị Ngư Long Cảnh tu sĩ hấp thu, đối với tu sĩ tu vi tăng lên có lợi ích cực kỳ lớn.

Chỉ cần Hàn Tưu đem cái kia một giọt Long Đế chi huyết luyện hóa, hoàn toàn có thể trong thời gian ngắn, đem tu vi tăng lên tới Ngư Long đệ bát biến, thậm chí đệ cửu biến.

"Trân quý như thế bảo vật, tiện tay liền đưa ra ngoài, gia hỏa này trên người tài nguyên tu luyện, đến cùng đến cỡ nào phong phú "

Hàn Tưu đương nhiên cũng là mười phần thông minh, thần sắc trở nên hết sức nghiêm túc , nói: "Trương Nhược Trần, ta vốn là thiếu ngươi một cái nhân tình, ngươi nếu là thật sự có việc cần ta hỗ trợ, chỉ cần phân phó một tiếng là được, không cần thiết vừa thấy mặt liền đưa ra một phần như thế nặng nề lễ vật. Long Đế chi huyết, ngươi nói ta đến cùng là nhận lấy, hay là không thu đâu "

Trương Nhược Trần nhìn chằm chằm nàng, nhìn nửa ngày , nói: "Tốt a! Đã như vậy, ta liền đi thẳng vào vấn đề cùng ngươi đàm luận. Mất tích mấy tháng này, ta đi một chuyến Âm gian, hiểu rõ đến rất nhiều ngoại giới không biết bí ẩn."

"Ta có thể rất rõ ràng nói cho ngươi, trong vòng mười năm, rất có thể sẽ nghênh đón lần tiếp theo đại kiếp nạn, toàn bộ Đông Vực, thậm chí toàn bộ Côn Lôn Giới cũng có thể sẽ không còn sót lại chút gì."

Hàn Tưu sắc mặt, trở nên mười phần ngưng trọng, bởi vì nàng biết, Trương Nhược Trần cũng không phải là một cái ưa thích đùa giỡn người, nếu nói như vậy, khẳng định có nói như vậy nguyên nhân.

Thế là, nàng hỏi: "Cùng Âm gian có quan hệ "

"Không sai."

Trương Nhược Trần nhẹ gật đầu , nói: "Thể chất của ngươi, chính là Hắc Ám Chi Thể. Đại thành Hắc Ám Chi Thể, có ngưng tụ vô tận Hắc Ám chi lực cùng Âm Sát chi khí, có thể tự do xuyên thẳng qua Côn Lôn Giới cùng Âm gian, có thể triệu hoán quỷ hồn cùng Vong Linh, lấy Thánh Thi làm binh tướng. Cho nên nói, ta rất hi vọng, ngươi có thể mau chóng đem Hắc Ám Chi Thể tu luyện tới đại thành."

Hắc Ám Chi Thể lại không ngừng ngưng tụ Hắc Ám chi lực, càng là về sau, càng là cường hoành.

Đương nhiên, thân có Hắc Ám Chi Thể tu sĩ, cũng rất dễ dàng chết yểu, rất nhiều người còn không có trưởng thành, vốn nhờ vì gặp Hắc Ám chi lực phản phệ mà chết đi.

Bất quá, Trương Nhược Trần hay là hết sức coi trọng Hàn Tưu, dù sao, nàng đã tu luyện tới Ngư Long Cảnh, vượt qua thời kỳ nguy hiểm nhất, xem như đã đạt tới Hắc Ám Chi Thể cảnh giới tiểu thành.

Hàn Tưu thì không hề giống Trương Nhược Trần lạc quan như vậy, nhẹ nhàng hít một tiếng , nói: "Muốn đem Hắc Ám Chi Thể tu luyện tới đại thành nói nghe thì dễ nếu không phải tu luyện Lưỡng Nghi tông trấn tông pháp điển « Thái Cực Tiên Thiên Đạo », có thể cân bằng lực lượng trong cơ thể, nói không chừng, ta đều đã bị Hắc Ám chi lực thôn phệ." Trương Nhược Trần nói: "Nếu như ngươi theo ta đi, ta có thể giúp ngươi một tay, trợ giúp ngươi mau chóng đem Hắc Ám Chi Thể tu luyện tới đại thành."

Hàn Tưu hơi kinh ngạc một cái, một đôi hắc bạch phân minh đôi mắt, nghiêng chằm chằm Trương Nhược Trần một chút, môi hồng răng trắng cười một tiếng: "Ta hôm nay mới nhìn ra đến, ngươi vậy mà cũng là một một người có dã tâm. Nói đi! Ngươi đến cùng là muốn đem ta cất vào dưới trướng, hay là muốn dụ dỗ lương gia nữ tử "

Đứng ở một bên Mộc Linh Hi, lần nữa lật ra một cái liếc mắt.

Trương Nhược Trần trên mặt, không có bất kỳ cái gì ý cười, "Ta chẳng qua là cảm thấy, một người lực lượng, cuối cùng vẫn là có hạn, hẳn là liên hợp càng nhiều người, cố gắng hết sức cùng đi làm một chút có ý nghĩa sự tình."

Tại Âm gian, Trương Nhược Trần vẫn tại suy nghĩ vấn đề này.

Nếu Trì Dao có thể xuất ra bó lớn tài nguyên, dùng để bồi dưỡng chín đại Giới Tử. Như vậy, hắn cũng trong tay nắm giữ bó lớn tài nguyên, vì sao không thể tìm kiếm một chút đỉnh tiêm cấp bậc thiên tài, cũng bồi dưỡng được mấy cái có thể so với Giới Tử cường giả đi ra

Hắn nắm giữ lấy Tiếp Thiên Thần Mộc mầm mống, lại có gấp mười lần thời gian Càn Khôn Thần Mộc Đồ, còn có đại lượng thần huyết, không nên chỉ là dùng để tự mình tu luyện, cũng hẳn là tổ kiến thuộc về mình thế lực.

Tương lai, nếu là đại kiếp nạn thật đến, hắn cũng không trở thành lâm vào đơn đả độc đấu khốn cảnh.

Truyen Cv . com
Bộ Thiên Phàm, Chanh Nguyệt Tinh Sứ, Ngao Tâm Nhan, Hàn Tưu, A Nhạc, mấy người kia, toàn bộ đều có được không giống bình thường thể chất, thành tựu tương lai bất khả hạn lượng, cho nên đều tại lo nghĩ của hắn phạm vi bên trong.

Chỉ bất quá, Bộ Thiên Phàm cùng Ngao Tâm Nhan phía sau, đều có một cái lớn như vậy gia tộc, muốn liên hợp bọn hắn, không phải một chuyện dễ dàng sự tình.

Tương đối mà nói, Hàn Tưu cùng A Nhạc, hẳn là càng thêm dễ dàng một chút.

Mà lại, bọn hắn trước kia là có nhất định giao tình, chỉ cần Trương Nhược Trần có thể cung cấp cho bọn hắn đầy đủ tài nguyên tu luyện, tin tưởng là có thể đem bọn hắn tranh thủ lại đây.

Trương Nhược Trần gặp Hàn Tưu có chút do dự, thế là cười cười , nói: "Ngươi không cần hiện tại liền trả lời ta, trước tiên có thể suy nghĩ một chút , chờ đến suy nghĩ kỹ càng, lại tới tìm ta cũng không muộn."

Nói cho cùng, Trương Nhược Trần hiện tại chỉ là một cái đào phạm, cừu gia đông đảo, tự nhiên là không cách nào cùng nội tình thâm hậu Lưỡng Nghi tông so sánh.

Hàn Tưu dựa vào cái gì muốn rời khỏi Lưỡng Nghi tông dạng này ưu việt tu luyện thánh địa, đi cùng một cái không có chỗ ở cố định đào phạm cùng một chỗ tu luyện ai biết có một ngày, Trương Nhược Trần liền bị triều đình bắt lấy, chết oan chết uổng

Hàn Tưu nhẹ gật đầu , nói: "May mắn ngươi không có bức ta hiện tại liền cho ngươi trả lời chắc chắn, bằng không, ta còn thực sự không biết trả lời như thế nào ngươi. Nói đi! Ngươi lần này tới tìm ta, còn có chuyện gì "

"Ta muốn biết, rời đi mấy tháng này, đến cùng đều phát sinh một chút chuyện gì" Trương Nhược Trần nói.

Sau đó hai canh giờ, Hàn Tưu nói cho Trương Nhược Trần rất nhiều thứ.

Đầu tiên, Lưỡng Nghi tông mặc dù đánh lui Âm gian chư vị Quỷ Vương, nhưng là, vẫn như cũ có vài chục vị Quỷ Vương đào tẩu, dẫn theo còn sót lại âm binh quỷ tướng, tiến vào mênh mông vô biên Đông Vực Thần Thổ cùng Đông Vực Tà Thổ.

Toàn bộ Đông Vực, các đại quận huyện, khắp nơi đều đang nháo quỷ, tạo thành tai họa khổng lồ, trong thời gian ngắn, trận này náo động căn bản là không có cách lắng lại.

Thứ hai, Tử Thiện giáo tại Nam Vực, Bất Tử Huyết tộc tại Bắc Vực, cũng đã thành lập được căn cơ cùng lãnh địa, ngóc đầu trở lại, công nhiên cùng triều đình đối kháng, cũng tạo thành rung chuyển to lớn.

Bây giờ, cũng chỉ có Trung Vực cùng Tây Vực, tương đối muốn bình tĩnh một chút, bất quá, cũng là sóng ngầm phun trào, một chút tà ác thế lực cùng dã tâm bừng bừng gia tộc, nhao nhao cùng Tử Thiện giáo, Bất Tử Huyết tộc âm thầm liên hệ, muốn phá vỡ Đệ Nhất Trung Ương đế quốc thống trị.

Cho nên nói, cho dù là Trung Vực cùng Tây Vực, cũng không yên ổn.

Nếu là nói, một năm trước Côn Lôn Giới, hay là thái bình thịnh thế. Bây giờ Côn Lôn Giới, lại cho người ta một loại loạn thế sắp tới cảm giác.

Theo lý thuyết, Trương Nhược Trần vốn hẳn nên rất chờ mong một ngày này đến. Chỉ có dạng này, hắn mới có cơ hội, hướng Trì Dao báo thù, thậm chí một lần nữa thành lập Thánh Minh Trung Ương đế quốc.

Nhưng là, làm hắn nghĩ đến đến từ Âm gian uy hiếp, làm thế nào đều cao hứng không nổi.

Hắn càng hy vọng, Côn Lôn Giới có thể bền chắc như thép, cùng một chỗ ngăn cản, tương lai không lâu, rất có thể sẽ xuất hiện đại kiếp nạn. Mà không phải, xích mích đối với nhau.

Trương Nhược Trần nói: "Nữ Hoàng tu vi thiên hạ đệ nhất, những người này đến cùng là nơi nào tới lá gan, cũng dám công nhiên cùng triều đình đối nghịch "

Hàn Tưu thần sắc, có chút quái dị, thấp giọng nói: "Ta nghe được một cái lời đồn, cũng không biết là thật là giả."

"Cái gì lời đồn" Trương Nhược Trần nói.

Hàn Tưu thận trọng nói: "Nghe nói, Nữ Hoàng đã không cách nào lại cùng người động thủ, một khi động thủ, nàng liền sẽ bị Thiên Đạo quy tắc cho giết chết."

"Trung Cổ đằng sau, không người nào có thể thành thần, phàm là tiếp cận thần người, toàn bộ cũng khó khăn thoát khỏi cái chết. Hiện tại Nữ Hoàng, chính là loại này người. Chỉ bất quá, nàng sử dụng một loại nào đó bí pháp, che giấu mình tu vi, cho nên mới tránh thoát Thiên Đạo con mắt. Một khi nàng xuất thủ, Thiên Đạo liền sẽ phát hiện nàng, bảo nàng giết chết."

Nguồn bài viết: Sưu tầm

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT

Bài viết mới nhất

Truyện đọc

LIKE BOX

Bài viết được xem nhiều nhất