Cấp bậc tác giả:

Truyện

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 837: Vạn Quỷ Nhiếp Hồn Đại Trận

Được viết bởi webmaster ngày 03/06/2020 lúc 09:29 AM
Trên người hắn, cuộn trào thánh khí, hướng phần eo linh đang dũng mãnh lao tới. Treo ở hắn trên lưng ba con linh đang, toàn bộ bay lên, phát ra kịch liệt tiếng va chạm.

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 837: Vạn Quỷ Nhiếp Hồn Đại Trận


Cùng lúc đó, Âm Huyền Kỷ thân thể, chậm rãi đằng không mà lên, đứng tại long thi phía trên.

Trên người hắn, cuộn trào thánh khí, hướng phần eo linh đang dũng mãnh lao tới. Treo ở hắn trên lưng ba con linh đang, toàn bộ bay lên, phát ra kịch liệt tiếng va chạm.

Phía dưới, long thi cùng Kim Thi ngửa mặt lên trời thét dài, phát ra đinh tai nhức óc thanh âm, băng lãnh thi khí dâng trào đi ra, ngưng tụ ra mấy chục đạo long ảnh cùng một mảng lớn màu vàng cung điện.

Cỗ kia Kim Thi, khi còn sống là một vị cổ lão Hoàng giả, tu luyện thành Bất Diệt Kim Thân, cho dù là chết đi số vạn năm, nhục thân vẫn như cũ hoàn hảo không chút tổn hại.

Cái kia một mảng lớn màu vàng cung điện hư ảnh, chính là trên người nó hoàng khí ngưng tụ mà thành, như là Thánh Thể pháp tướng, có cực kỳ cường đại thánh uy cùng hoàng uy.

"Giết!"

Âm Huyền Kỷ hét lớn một tiếng.

Long thi cùng Kim Thi đồng thời công ra ngoài.

Trương Nhược Trần không dám khinh thường hai đại chiến thi, không ngừng đánh ra vết nứt không gian, lại đều bị bọn chúng tránh né đi qua. Cuối cùng, Trương Nhược Trần chỉ có thể thả người nhảy lên, bay đến cao hơn mười trượng giữa không trung, để tránh lọt vào hai cỗ cường đại lực lượng hợp kích.

"Công."

Đúng lúc này, một phương hướng khác, Phong Ngân Thiền điều động 8000 Quỷ Binh, sắp xếp thành một tòa chiến trận, đem sở hữu Quỷ Binh lực lượng, ngưng tụ cùng một chỗ, hóa thành một thanh dài đến ngàn trượng Huyết Đao, hướng nhảy lên giữa không trung Trương Nhược Trần phách trảm xuống dưới.

Lưỡi đao xẹt qua, đem không gian bổ đến không ngừng nứt ra, hình thành vô số đạo mảnh vỡ.

Một đao này lực lượng, liền xem như tứ giai Bán Thánh, đoán chừng cũng không tiếp nổi.

Cho dù là Trương Nhược Trần đối với mình thực lực tương đương tự tin, nhưng vẫn là lập tức thi triển ra không gian na di, phía bên phải tránh né, không dám cùng nàng liều mạng.

"Dưỡng Quỷ Cổ tộc thủ đoạn, quả nhiên như trong truyền thuyết, tương đương lợi hại. Thực lực của nàng, chỉ sợ vẫn là Âm Huyền Kỷ phía trên."

Trương Nhược Trần vừa mới lướt ngang ra ngoài, Âm Huyền Kỷ khống chế Kim Thi, bộc phát ra tốc độ kinh người, thoáng qua ở giữa, chính là xuyên thấu Không Gian lĩnh vực, đánh tới Trương Nhược Trần trước người.

Nó đánh ra quyền phong, đem sau lưng màu vàng cung điện hư ảnh kéo theo, xung kích về đằng trước ra ngoài.

"Thần Long Chi Kiếp."

Trương Nhược Trần đánh ra Long Tượng Bàn Nhược Chưởng, lòng bàn tay, bay ra từng đạo long ảnh cùng Tượng ảnh, cùng Kim Thi liều mạng một kích.

"Bành!"

Một cỗ bài sơn đảo hải lực lượng, từ nắm đấm vàng phía trên tuôn đi qua, đem Trương Nhược Trần chấn động đến liên tiếp lui lại 18 bước, mỗi một bước rơi xuống, đều sẽ đem mặt đất nham thạch dẫm đến vỡ nát.

Kim Thi lực lượng, tuyệt đối so với cỗ kia mọc ra ba đầu sáu tay chiến thi, càng tăng mạnh hơn hoành.

"Trương Nhược Trần, ngươi nếu là hiện tại nhận thua, còn kịp. Chỉ cần ngươi quỳ xuống cho ta dập đầu, chủ động nhận lầm, bản công tử liền buông tha ngươi." Âm Huyền Kỷ lay động linh đang, ánh mắt lộ ra âm hiểm cười.

Hắn cùng Phong Ngân Thiền liên thủ đối địch, cho tới nay đều là sở hướng vô địch, cho dù là Bán Thánh bên trong nhân vật già cả, cũng phải nhượng bộ lui binh.

Còn bắt không được chỉ là một cái Ngư Long Cảnh tu sĩ?

Trương Nhược Trần chỉ cảm thấy cánh tay phải mười phần đau đớn, bên phải nửa người đều có chút run lên, đề lên không nổi lực lượng.

Kim Thi chiến lực, đoán chừng cùng tứ giai Bán Thánh so ra, cũng không kém nhiều.

Âm Huyền Kỷ tu vi, rất có thể đã đạt tới nhị giai Bán Thánh cảnh giới, nếu không, hắn không có khả năng khống chế được lợi hại như thế chiến thi.

Tứ giai Bán Thánh cấp bậc chiến lực, cho dù là tại Bán Thánh bên trong, cũng coi là tương đương lợi hại. Dù sao, toàn bộ Côn Lôn Giới Bán Thánh, trong đó có hơn phân nửa dừng ở tứ giai Bán Thánh trở xuống, chỉ có ba bốn thành Bán Thánh, mới có thể đạt tới tứ giai Bán Thánh trở lên.

Trương Nhược Trần vẫn như cũ mặt không đổi sắc, không có bất kỳ cái gì ý sợ hãi, chỉ bất quá ánh mắt lại trở nên tương đương nghiêm túc. Hắn điều động Long Châu bên trong Thánh Long chi khí, nhanh chóng phía bên phải cánh tay dũng mãnh lao tới, cái kia cỗ đau nhức tê dại cảm giác, rất nhanh liền biến mất không thấy gì nữa.

Âm Huyền Kỷ gặp Trương Nhược Trần vẫn như cũ là ngu xuẩn mất khôn, hừ lạnh một tiếng, lần nữa đem ba con linh đang lay động, khống chế Kim Thi, lần nữa đánh ra hai đạo quyền ấn.

Màu vàng cung điện hư ảnh, bay tới đằng trước, giống như một tòa thế giới ép hướng Trương Nhược Trần.

"Không gian vỡ nát."

Trương Nhược Trần cũng là ánh mắt trầm xuống, ngón trỏ tay phải hướng về phía trước một điểm, đem phía trước không gian đánh nát, hóa thành một mảnh phá toái không gian khu vực.

Đặc biệt là tại Quỷ Thần cốc, thi triển ra không gian vỡ nát, bạo phát đi ra uy lực càng thêm cường đại. Phương viên mấy chục trượng không gian, trong nháy mắt, hướng vào phía trong đổ sụp, triệt để phá thành mảnh nhỏ.

Âm Huyền Kỷ cũng tương đương giật mình, không ngờ rằng, Trương Nhược Trần thế mà lại còn đáng sợ như vậy không gian chiêu số. Lợi hại như thế một chiêu, cho dù là ngũ giai Bán Thánh, lục giai Bán Thánh, đoán chừng cũng chỉ có thể tránh lui.

Kim Thi tốc độ, ngược lại là khá kinh người, lập tức hướng về sau rút lui, vậy mà chạy ra cái kia một mảnh phá toái không gian.

Một phương hướng khác, Phong Ngân Thiền khống chế 8000 Quỷ Binh, sắp xếp thành hình tròn vòng chiến, đem Trương Nhược Trần vây khốn ở trung tâm vị trí.

8000 đạo quỷ khí, từ Quỷ Binh thể nội xông ra, hóa thành từng cây cỡ thùng nước dây sắt, xen lẫn thành một tòa quỷ khí lao ngục.

Phong Ngân Thiền cầm trong tay quỷ phiên, màu đen như mực mạng che mặt, che khuất hơn phân nửa khuôn mặt tươi cười, lộ ra có chút thần bí , nói: "Trương Nhược Trần, lần này, ngươi chắp cánh cũng khó thoát."

Trương Nhược Trần đứng tại quỷ khí lồng giam trung tâm, lộ ra cực kỳ bình tĩnh , nói: "Ngươi cho rằng một tòa Vạn Quỷ Nhiếp Hồn Đại Trận, vây được ta?"

"Đã ngươi biết Vạn Quỷ Nhiếp Hồn Đại Trận, nên minh bạch, ta chỉ cần kích hoạt trận pháp, liền có thể rút đi ngươi Võ Hồn. Đã mất đi Võ Hồn, ngươi còn có thể khống chế không gian sao?"

Hiển nhiên, Phong Ngân Thiền đối với Vạn Quỷ Nhiếp Hồn Đại Trận có cực lớn lòng tin, phải biết, tòa trận pháp này, cho dù là tại cấp sáu trong trận pháp, cũng coi là tương đương lợi hại.

Đừng nói là Trương Nhược Trần, liền xem như những cái kia tu luyện 200 năm trở lên Bán Thánh, đã đem thánh hồn tu luyện tới cực kỳ vững chắc trạng thái, cũng khó có thể ngăn trở Vạn Quỷ Nhiếp Hồn Đại Trận lực lượng.

Trương Nhược Trần chỉ là khẽ cười một tiếng, không cần phải nhiều lời nữa, trực tiếp khống chế lực lượng không gian, đem xa xa mười một đạo vết nứt không gian, đồng thời kéo dẫn tới.

Nếu là lọt vào những này vết nứt không gian công kích, Phong Ngân Thiền thật vất vả luyện chế thành Quỷ Binh, sẽ toàn quân bị diệt.

"Thật sự cho rằng ta không dám giết ngươi."

Phong Ngân Thiền trong đôi mắt, toát ra hàn quang, đem quỷ phiên đánh đi ra, lơ lửng tại 8000 Quỷ Binh trên không.

Theo quỷ phiên chậm rãi chuyển động, 8000 Quỷ Binh đồng thời xông về trước ra ngoài, Quỷ Thể phân giải thành quỷ khí, lại ngưng tụ thành 8000 đạo quỷ văn phù lục, bay về phía Trương Nhược Trần.

Xa xa trông đi qua, Trương Nhược Trần thân thể, hoàn toàn bị quỷ văn phù lục vây quanh.

8000 đạo quỷ văn phù lục đang nhanh chóng chuyển động, hình thành một cái cự đại quỷ khí vòng xoáy, phát ra "Ô ô" thanh âm.

Âm Huyền Kỷ hơi nhíu mày, mặc dù, hắn cũng rất hi vọng Phong Ngân Thiền có thể giết chết Trương Nhược Trần. Nhưng là, Trương Nhược Trần hiện tại còn không thể chết, nếu là hắn chết ở chỗ này, như vậy ai đến mang bọn hắn rời đi Âm gian?

Phong Ngân Thiền sử dụng Vạn Quỷ Nhiếp Hồn Đại Trận tới đối phó Trương Nhược Trần, vẫn còn có chút xúc động.

Thôn Tượng Thỏ đem Ma Viên đưa vào đồ quyển thế giới, lập tức trở về mặt đất.

Không chỉ có là nó, Huyết Nguyệt Quỷ Vương cũng đứng tại cách đó không xa. Chỉ bất quá, Huyết Nguyệt Quỷ Vương lại có vẻ phá lệ lạnh nhạt, không có bất kỳ cái gì biểu lộ, tựa như là một vị người đứng xem.

Thôn Tượng Thỏ ngẩng đầu, hướng nàng nhìn chằm chằm một chút , nói: "Quỷ tỷ, ngươi nếu là lại không ra tay, Trần gia sợ rằng sẽ chết tại Dưỡng Quỷ Cổ tộc cùng Cản Thi Cổ tộc hai vị người thừa kế trong tay."

Huyết Nguyệt Quỷ Vương hướng nó liếc qua , nói: "Hắn không dễ dàng như vậy chết, ngược lại là, tại cái kia chỗ tối, có mấy cỗ hết sức lợi hại khí tức."

Có thể làm cho một vị Quỷ Vương, cũng xưng là lợi hại, bởi vậy có thể thấy được, đối phương tuyệt đối không phải người bình thường vật.

Huyết Nguyệt Quỷ Vương trên mặt, lộ ra cảnh giác thần sắc.

Bởi vì, nàng có thể cảm nhận được, tại cái kia chỗ tối, có một cỗ kỳ dị lực lượng, đang trở nên càng ngày càng mạnh, lại có thể áp chế trên người nàng quỷ khí.

Cỗ lực lượng kia, để nàng cảm giác được tương đương không thoải mái.

"Ầm ầm."

Vạn Quỷ Nhiếp Hồn Đại Trận trung tâm, Trương Nhược Trần trên thân, phát ra năm màu quang hoa, đem nơi này nguyên bản liền mười phần yếu ớt không gian, xé rách ra năm đạo khe hở.

8000 đạo quỷ văn phù lục, đồng thời bay rớt ra ngoài.

"Cái đó là. . . Ngũ Hành Hỗn Độn chi lực, chẳng lẽ Trương Nhược Trần vậy mà tu luyện thành trong truyền thuyết Ngũ Hành Hỗn Độn Thể?"

Phong Ngân Thiền sắc mặt, trở nên cực kỳ tái nhợt, lập tức khống chế quỷ phiên, muốn đem 8000 vị hóa thành phù lục Quỷ Binh thu hồi đi. Dù sao, những quỷ binh kia, chính là nàng hao tốn đại lượng tinh lực cùng tài phú, mới luyện chế ra tới. Nếu là rơi vào tiến vết nứt không gian, sẽ tổn thất nặng nề.

Chỉ tiếc, nàng hay là chậm một bước.

Trương Nhược Trần đem hơn mười khe hở không gian, đồng thời đánh đi ra, đem 8000 vị Quỷ Binh, toàn bộ thôn phệ. Chỉ còn sáu vị Vô Thường cấp bậc Quỷ Binh, bảo trụ Quỷ Thể, bay trở về tiến quỷ phiên.

Về phần hai vị khác Vô Thường cấp Quỷ Binh, gặp vết nứt không gian tập kích, đã hồn phi phách tán.

Quỷ Binh bị tiêu diệt, Phong Ngân Thiền cũng nhận trình độ nhất định phản phệ, miệng bên trong phun ra một ngụm máu tươi, lập tức hướng về sau rút lui.

"Trương Nhược Trần, ngươi là đang tìm cái chết."

Âm Huyền Kỷ lần nữa khống chế hai cỗ chiến thi, chuẩn bị toàn lực ứng phó xuất kích.

Đúng lúc này, xa xa quỷ vụ bên trong, vang lên một tiếng nói già nua: "Kỷ nhi, tại cái này một mảnh địa vực, không gian mười phần yếu ớt, đối với Trương Nhược Trần có ưu thế cực lớn. Ngươi lui xuống trước đi, do lão phu tới thu thập hắn."

Trong lúc mơ hồ, có thể trông thấy, màu xám đen quỷ vụ trung tâm, lơ lửng một ngụm vết rỉ loang lổ đồng thau quan tài.

Thanh âm mới vừa rồi, bắt đầu từ trong quan tài truyền ra.

Âm Huyền Kỷ hiển nhiên là cực kỳ không phục, bất quá, cũng không có chống lại trong quan tài vị lão giả kia ý chí.

Người này là Cản Thi Cổ tộc một vị lão tổ tông, tu hành mấy trăm năm, bởi vì thọ nguyên sắp hết, cho nên mới mạo hiểm đi vào Âm gian tìm kiếm Khởi Tử Hồi Sinh Dược.

Mặc dù, Âm Huyền Kỷ là Cản Thi Cổ tộc người thừa kế, ở trong tộc, có có thể so với Thánh Giả quyền lợi, nhưng vẫn là không dám đắc tội trong quan tài lão tổ tông.

Âm Huyền Kỷ chắp tay hướng đồng thau quan tài cúi đầu , nói: "Lão tổ, Trương Nhược Trần trên thân có một viên Thần Ngoan Quả, ngươi nếu là đưa nó ăn vào, có thể diên thọ trăm năm."

Nghe được "Thần Ngoan Quả" ba chữ, đồng thau quan tài rất nhỏ lay động một cái, trong quan tài người hô hấp, trở nên có chút gấp rút.

Thần Ngoan Quả là do Thần Khí, thần huyết, trải qua đã lâu toái nguyệt trầm tích, cuối cùng mới có thể mọc ra.

Mặc dù, nó dược lực, so ra kém Khởi Tử Hồi Sinh Dược, nhưng như cũ là một cái kéo dài tính mạng thần vật, cho dù là Thánh Giả cấp bậc nhân vật, cũng mười phần khao khát đạt được một viên.

Ngay tại đồng thau quan tài xuất hiện một khắc này, Trương Nhược Trần cảm nhận được một cỗ áp lực cực lớn, hai chân dần dần chìm xuống, rất nhanh, hai chân mắt cá chân đã chìm vào lòng đất.

Lúc này, đừng nói là chiến đấu, liền xem như động một chút ngón tay, cũng vô cùng gian nan.

Nguồn bài viết: Sưu tầm

Bài viết tương tự

Bài viết cùng chuyên mục

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT

Bài viết mới nhất

Truyện đọc

LIKE BOX

Bài viết được xem nhiều nhất