Cấp bậc tác giả:

Truyện

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 843: Binh bộ đại quân

Được viết bởi webmaster ngày 03/06/2020 lúc 11:26 AM
Sở hữu tu sĩ, đều có một loại sống sót sau tai nạn cảm giác. Nếu không phải Trương Nhược Trần phá vỡ không gian cực bích, chỉ sợ bọn họ tất cả mọi người muốn chết tại Âm gian.

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 843: Binh bộ đại quân


Tại Trương Nhược Trần dẫn dắt phía dưới, đám người vượt qua Thi Hà, nhao nhao lên bờ, đến Vẫn Thần mộ lâm.

Sở hữu tu sĩ, đều có một loại sống sót sau tai nạn cảm giác. Nếu không phải Trương Nhược Trần phá vỡ không gian cực bích, chỉ sợ bọn họ tất cả mọi người muốn chết tại Âm gian.

Trong đó một số người, tự nhiên là tương đương cảm kích Trương Nhược Trần, liền cái này một phần ân tình, yên lặng ghi tạc trong lòng. Tỉ như, Sử Nhân, Bộ Thiên Phàm bọn người.

Càng nhiều người, cũng không có cảm xúc quá lớn, ngược lại đem Trương Nhược Trần coi là uy hiếp.

Thời Không truyền nhân thủ đoạn, thực sự quá nghịch thiên, mới Ngư Long Cảnh, liền có thể nhẹ nhõm vượt qua Âm Dương hai giới. Nếu để cho hắn đạt tới Bán Thánh cảnh giới, chẳng phải là càng thêm lợi hại

Trương Nhược Trần cũng tịnh không để ý tới bọn hắn đến cùng là dạng gì ý nghĩ, mà là nhìn chăm chú về phía rộng lớn Thi Hà. Chỉ gặp, trên mặt sông, vẫn như cũ có hàng ngàn hàng vạn Vong Linh, liên tục không ngừng qua sông mà tới.

Bởi vì, chỗ này khúc sông, tụ tập có chư vị Bán Thánh cấp bậc tu sĩ Nhân tộc, tản mát ra cực kỳ cường hoành khí tức. Cho nên, những Vong Linh kia, tránh ra thật xa, từ khác khúc sông qua sông.

"Mỗi ngày chỉ sợ đều có vượt qua trăm vạn Vong Linh, vượt qua Thi Hà, tiến vào Đông Vực, thật không biết trú đóng ở Đông Vực quân đội, có thể hay không ngăn cản được "

Bộ Thiên Phàm trong mắt, mang theo nồng đậm thần sắc lo lắng.

Trương Nhược Trần đang muốn nói cho Bộ Thiên Phàm, hắn tìm được Thiên Cốt Nữ Đế lưu lại thạch phù, có thể đem Âm Dương hai giới thông đạo phong bế. Thế nhưng là, ngay lúc này, Vẫn Thần mộ lâm phương hướng, truyền đến trầm thấp tiếng oanh minh.

"Ầm ầm."

Thanh âm, càng ngày càng to.

Mặt đất tại kịch liệt chấn động, ở đây tu sĩ, giống như chim sợ cành cong, nhao nhao lấy ra Thánh Khí, chuẩn bị nghênh chiến.

Sau một lát, một mảng lớn màu đen sương mù, xuất hiện tại mọi người cuối tầm mắt.

Trong sương khói, chính là một chi cưỡi Xích Hỏa Hồng Báo quân đội, hết thảy chừng ba vạn người. Bọn hắn cầm trong tay chiến kỳ, khí thế hùng hổ, đem mộ trong rừng phần mộ, toàn bộ đều giẫm thành đất bằng.

Xích Hỏa Hồng Báo, chính là cấp bốn Man thú, thân thể cao tới hai trượng, một khi tốc độ cao nhất chạy, thân thể liền sẽ bị ngọn lửa bao phủ, có thể ngày đi tám vạn dặm.

Ròng rã một chi quân đội, toàn bộ đều cưỡi Xích Hỏa Hồng Báo, có thể tưởng tượng, bạo phát đi ra khí thế là bực nào kinh người.

"Đó là Binh bộ tinh nhuệ một trong, Báo quân. Nếu Báo quân xuất hiện ở đây, như vậy, Binh bộ cũng đã tại Vẫn Thần mộ lâm bên ngoài trú quân." Bộ Thiên Phàm trên mặt, lộ ra nét mừng.

Nếu, Binh bộ đã tại Vẫn Thần mộ lâm trú quân, như vậy, vượt qua Thi Hà Vong Linh, chỉ sợ là rất khó đến Côn Lôn Giới. Kể từ đó, khẳng định sẽ giảm bớt Đông Vực tổn thất.

3 vạn Báo quân trung tâm, một cỗ to lớn chiến xa, trước một bước chạy vội đi ra.

Kéo động chiến xa Man thú, chính là bốn đầu Địa Hỏa Long Báo, thân thể so với bình thường Xích Hỏa Hồng Báo khổng lồ gấp mười lần, mọc ra thân báo, đầu rồng.

"Rầm rầm!"

Địa Hỏa Long Báo trên người xích sắt, chừng bàn khẩu lớn như vậy, đụng vào nhau, phát ra âm thanh chói tai.

Chiến xa tại khoảng cách Thi Hà còn có 200 trượng vị trí, ầm vang một tiếng, ngừng lại.

Trong xe, vang lên một cái lạnh lùng thanh âm: "Bộ Thiên Phàm, Trương Nhược Trần chính là triều đình trọng phạm, Nữ Hoàng tự mình hạ lệnh muốn bắt tội nhân. Ngươi còn không xuất thủ, đem hắn cầm xuống."

Ai cũng không nghĩ tới, Báo quân hưng sư động chúng như vậy, cũng chỉ là đến bắt Trương Nhược Trần.

"Tới đã vậy còn quá nhanh." Trương Nhược Trần lầm bầm lầu bầu thấp giọng niệm một câu.

Bộ Thiên Phàm cũng đã đi vào Binh bộ cao tầng, chỉ là nhìn thấy trên chiến xa cờ xí, liền đoán được trong chiến xa vị kia thống soái thân phận.

Bộ Thiên Phàm âm thầm hướng Trương Nhược Trần truyền âm , nói: "Người này tên là Vạn Cát, chính là Vạn Triệu Ức tộc thúc, nhân vật thực quyền, thống lĩnh 60 vạn Báo quân, có chưởng khống mười phần lực lượng khổng lồ, tại Binh bộ, có không nhẹ địa vị."

Đó có thể thấy được, cho dù là Bộ Thiên Phàm, nhìn thấy Vạn Cát chiến xa, cũng lộ ra kiêng kỵ thần sắc.

Có thể thống lĩnh 50 vạn Báo quân, tự nhiên không phải người bình thường vật, tự thân tu vi, coi như không có đạt tới Thánh Giả cảnh giới, chỉ sợ cũng là Bán Thánh bên trong đỉnh tiêm tồn tại.

Tại Âm gian, Thời Không truyền nhân Trương Nhược Trần còn sống tin tức, đã truyền ra. Theo Tử Thiện lão tổ dẫn đầu nhóm tu sĩ đầu tiên, trở về Côn Lôn Giới, tin tức cũng khẳng định sẽ tiến một bước truyền đi.

Triều đình làm sao có thể bỏ qua trọng yếu như vậy một cái tội phạm

Ai không muốn bắt lấy Trương Nhược Trần, đưa đến Nữ Hoàng trước mặt tranh công

Trong đó, muốn bắt nhất bắt Trương Nhược Trần người, khẳng định là Vạn Triệu Ức. Dù sao lúc trước, Vạn Triệu Ức tự mình hướng Nữ Hoàng bẩm báo, Trương Nhược Trần đã bị Cửu U Kiếm Thánh giết chết.

Bây giờ, Trương Nhược Trần còn sống hiện thân, không thể nghi ngờ là đánh mặt của hắn.

Nếu là Trương Nhược Trần còn sống tin tức được chứng thực, Vạn Triệu Ức phạm vào chính là tội khi quân, đối với hắn, đối với toàn bộ Vạn gia, cũng là một trận tai họa thật lớn.

Muốn đền bù sai lầm, Vạn Triệu Ức chỉ có hai cái biện pháp.

Thứ nhất, tại Trương Nhược Trần hiện thân trước đó, trước một bước giết hắn.

Thứ hai, đuổi tại tất cả mọi người trước đó bắt Trương Nhược Trần, mang về Trung Ương Đế Thành, giao cho Nữ Hoàng, như thế mới có thể đem công bổ quá.

Bởi vậy, Trương Nhược Trần nhìn thấy Vạn gia người, đến đây bắt hắn, kỳ thật trong lòng không có chút nào kỳ quái.

Nên tới, cuối cùng sẽ đến.

Trở lại Côn Lôn Giới, không người nào dám công nhiên cùng Binh bộ đối nghịch, cho dù là những cái kia đối với Trương Nhược Trần trong lòng còn có cảm kích tu sĩ, giờ phút này, cũng cùng Trương Nhược Trần kéo dài khoảng cách, sợ bị liên lụy.

Sử Nhân, Bộ Thiên Phàm đều là lấy một loại áy náy ánh mắt, nhìn chằm chằm Trương Nhược Trần, sau đó, xa xa thối lui, không dám tham gia đến chuyện này.

Trương Nhược Trần cũng là có thể lý giải bọn hắn, dù sao, bọn hắn đều không phải là người cô đơn, sau lưng bọn họ, còn có đến hàng vạn mà tính tộc nhân.

Nếu là ở Âm gian, bọn hắn còn có thể xuất thủ, cùng Trương Nhược Trần sánh vai chiến đấu.

Thế nhưng là, hiện tại đã trở lại Côn Lôn Giới, nếu là bọn họ công nhiên trợ giúp một vị triều đình trọng phạm, khẳng định sẽ chọc giận Binh bộ, rước lấy tịch thu tài sản và giết cả nhà tai hoạ.

Khác những cái kia từ Âm gian trở về tu sĩ, trong đó có không ít người, lập tức bỏ chạy, rời đi Vẫn Thần mộ lâm. Chỉ có số ít một số người lưu lại, muốn biết kết quả sau cùng.

Trong chiến xa, Vạn Cát thanh âm, vang lên lần nữa , nói: "Tào Phong, Tào Cố, hai người các ngươi đi đem Trương Nhược Trần trói lại, nếu là hắn dám phản kháng, trực tiếp chém xuống thủ cấp."

Báo quân bên trong, hai vị thân thể cao lớn uy mãnh quân sĩ, mặc thật dày chiến giáp, cưỡi hai đầu Địa Hỏa Long Báo, hướng Trương Nhược Trần đi tới.

Hai người này, chính là Báo quân bên trong hai vị thống lĩnh, riêng phần mình thống soái 10 vạn quân sĩ, tu vi đã đạt tới Bán Thánh cảnh giới, có được hạ đẳng Vực Vương tước vị.

Về phần khung xe bên trong Vạn Cát, tước vị cao hơn, được hưởng trung đẳng Vực Vương tước vị.

Tào Phong từ Địa Hỏa Long Báo cõng lên, lấy ra một bộ màu đen gông xiềng, hướng về phía trước ném đi, soạt một tiếng, gông xiềng rơi vào Trương Nhược Trần trước người.

Hắn vênh váo tự đắc nói: "Trương Nhược Trần, ngươi nếu là thức thời, liền mình đem khóa thánh liên đeo lên, miễn cho bản vương tự mình động thủ."

Mộc Linh Hi trong đôi mắt lộ ra lạnh buốt ý cười, thể nội thánh khí nhanh chóng vận chuyển, chuẩn bị xuất thủ.

Nàng cũng không phải là nhất thời xúc động, mà là có kế hoạch của mình.

Chỉ cần, có thể lấy sét đánh không kịp bưng tai chi thế cầm xuống Tào Phong cùng Tào Cố hai người, nàng liền có tư cách cùng Vạn Cát bàn điều kiện, trợ giúp Trương Nhược Trần chạy khỏi nơi này.

Bất quá, nàng còn không có xuất thủ, liền bị Trương Nhược Trần ngăn lại.

Tào Phong cùng Tào Cố đều là thân kinh bách chiến Bán Thánh, thực lực bản thân cực kỳ cường đại, chỉ dựa vào Mộc Linh Hi tu vi, căn bản không có khả năng trong khoảng thời gian ngắn đem bọn hắn cầm xuống.

Đối mặt hùng hổ dọa người Binh bộ, Trương Nhược Trần lộ ra cũng không phải là khẩn trương như vậy, ngược lại, mang trên mặt ý cười: "Các ngươi Binh bộ tu sĩ, không ngăn cản đoạn vượt qua Thi Hà Vong Linh, lại điều khiển mấy vạn đại quân tới đối phó ta, thật sự là để cho ta rất thất vọng."

Tào Phong hừ lạnh một tiếng: "Bắt lấy ngươi, chúng ta tự nhiên sẽ tiếp tục thủ hộ Vẫn Thần mộ lâm, đem bước vào Côn Lôn Giới Vong Linh, toàn bộ đều tiêu diệt."

"Như vậy, nếu là gặp được các ngươi tiêu diệt không được Vong Linh đâu" Trương Nhược Trần nói.

Đứng tại Tào Phong phía bên phải Tào Cố, một mặt nghiêm túc , nói: "Trương Nhược Trần, ngươi nói nhảm nhiều như vậy làm gì ngươi tiếp tục trì hoãn thời gian, lại có ý nghĩa gì "

"Ta kéo dài thời gian "

Trương Nhược Trần lắc đầu , nói: "Ta chỉ là muốn nhắc nhở các ngươi một câu, các ngươi hiện tại gặp phải Âm gian Vong Linh, bất quá cũng chỉ là một chút tiểu binh tiểu tốt. Đợi đến Âm gian chỗ sâu những cái kia lợi hại Quỷ Vương đi vào Côn Lôn Giới, chỉ sợ các ngươi Binh bộ căn bản ngăn cản không nổi."

"Binh bộ ngăn không được, chẳng lẽ ngươi chống đỡ được "

Tào Phong lắc đầu, cười lạnh một tiếng.

Làm Binh bộ Bán Thánh, thân có Vương tước nhân vật, Tào Phong đối với Âm gian, vẫn là rất có hiểu rõ, hết sức rõ ràng Âm gian chỗ sâu là tương đương địa phương đáng sợ.

Chính là bởi vì nguyên nhân này, toàn bộ Đông Vực, một nửa quân đội đều điều khiển đến Vẫn Thần mộ lâm, xây dựng cứ điểm, thành lập phòng ngự đại trận, chuẩn bị cùng Âm gian Vong Linh trường kỳ chiến đấu.

Bởi vậy, Trương Nhược Trần nói ra, đừng nói là Tào Phong, liền ngay cả Báo quân bên trong những cái kia quân sĩ, cũng cảm giác được hết sức buồn cười.

Nếu là thật sự có Binh bộ cũng đỡ không nổi địch nhân, như vậy, toàn bộ Côn Lôn Giới, sợ là cũng biết nghênh đón tai hoạ ngập đầu.

Nhưng là, Trương Nhược Trần tiếp xuống một câu, lại là sẽ tại nơi chốn có người đều chấn động đến sửng sốt.

"Ta đương nhiên chống đỡ được."

Trương Nhược Trần lại nói: "Các ngươi muốn bắt ta, vốn là chỗ chức trách, cũng là không gì đáng trách. Nhưng là, trước đó, các ngươi có phải hay không hẳn là cho ta một canh giờ thời gian, để cho ta trước phong bế Âm gian cùng Côn Lôn Giới thông đạo, miễn cho càng nhiều Vong Linh tiến vào Côn Lôn Giới, tạo thành tổn thất không cách nào vãn hồi "

Nguồn bài viết: Sưu tầm

Bài viết tương tự

Bài viết cùng chuyên mục

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT

Bài viết mới nhất

Truyện đọc

LIKE BOX

Bài viết được xem nhiều nhất