Cấp bậc tác giả:

Truyện

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 842: Trở về Côn Lôn Giới

Được viết bởi webmaster ngày 03/06/2020 lúc 11:24 AM
Binh bộ chư vị Bán Thánh, cũng có một chút tâm động, thế là, toàn bộ đều hướng Bộ Thiên Phàm Vương tới, rất muốn biết hắn sẽ làm ra dạng gì quyết định

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 842: Trở về Côn Lôn Giới


Binh bộ chư vị Bán Thánh, cũng có một chút tâm động, thế là, toàn bộ đều hướng Bộ Thiên Phàm Vương tới, rất muốn biết hắn sẽ làm ra dạng gì quyết định

Bộ Thiên Phàm vốn là cùng Trương Nhược Trần có giao tình rất sâu, tự nhiên không có khả năng đối địch với Trương Nhược Trần.

"Binh bộ như thế nào làm việc, cần các ngươi bọn này tà ma ngoại đạo đến dạy sao "

Nói xong lời này, Bộ Thiên Phàm điều động thể nội thánh khí, giơ lên họa kích, bay lên lên, một kích đánh về phía long thi cõng lên Âm Huyền Kỷ.

Bộ Thiên Phàm đã đột phá đến Bán Thánh cảnh giới, tăng thêm cường đại Bất Tử Thánh Thể, bạo phát đi ra thực lực, tự nhiên là tương đương cường hoành.

Binh bộ chư vị Bán Thánh, không có lựa chọn khác, cũng đều nhao nhao xuất thủ, hướng Cản Thi Cổ tộc cùng Dưỡng Quỷ Cổ tộc Bán Thánh phát khởi công kích.

Bộ Thiên Phàm lúc trước liền đã cho bọn hắn nói rõ lợi hại quan hệ, lấy thực lực của bọn hắn, căn bản không có khả năng cầm được Trương Nhược Trần, tương phản, chỉ có ra tay trợ giúp Trương Nhược Trần, mới có cơ hội rời đi Âm gian.

Không người nào nguyện ý lưu tại Âm gian chờ chết, vì mạng sống, tự nhiên là phải liều mạng một cái.

Trở lại Côn Lôn Giới, lại suy nghĩ như thế nào hướng lên phía trên bàn giao cũng không muộn.

Ngoại trừ Binh bộ bên ngoài, Hắc Thị cùng thế lực khác tu sĩ, cũng đều nhao nhao đánh ra Thánh Khí cùng võ kỹ, xuống tay độc ác, muốn đem Cản Thi Cổ tộc cùng Dưỡng Quỷ Cổ tộc Bán Thánh toàn bộ trấn sát.

Trương Nhược Trần đứng tại Thi Hà bên bờ, nhìn xem một màn này, cảm giác được có chút buồn cười.

Lúc đầu, hắn đều đã chuẩn bị, mời ra Huyết Nguyệt Quỷ Vương, do nàng xuất thủ, thu thập Âm Huyền Kỷ cùng Phong Ngân Thiền.

Nhưng không có nghĩ đến, đột nhiên, vậy mà xuất hiện nhiều như vậy không quen biết tu sĩ, toàn bộ đều chủ động làm hắn tay chân, đem Dưỡng Quỷ Cổ tộc cùng Cản Thi Cổ tộc Bán Thánh, đánh cho không hề có lực hoàn thủ.

"Bành!"

Một vị Cản Thi Cổ tộc lão bối Bán Thánh, liên tiếp gặp sáu cái Thánh Khí công kích, cuối cùng ngăn cản không nổi, nhục thân bị đánh đến thủng trăm ngàn lỗ, chết khắp nơi Thi Hà bên bờ.

"Công chúa, mau trốn."

Một vị khác Dưỡng Quỷ Cổ tộc Bán Thánh, vì yểm hộ Phong Ngân Thiền đào tẩu, liên tiếp tiếp nhận ba vị Bán Thánh chưởng lực, toàn thân xương cốt đều bị chấn nát thành bụi phấn, ngã trên mặt đất.

. . .

"Có đôi khi, vì sao mạng sống, cho dù là cừu nhân, cũng có thể biến thành bằng hữu."

Trương Nhược Trần nhẹ nhàng lắc đầu, đột nhiên, trong lòng hơi động, lĩnh ngộ được một ít gì đó.

Nếu là đại kiếp nạn thật sắp đến, như vậy, hiện tại Côn Lôn Giới các đại thế lực, vô luận là Hắc Thị, hay là Ma giáo, có thể hay không toàn bộ đều liên hợp lại, vì sinh tồn, cùng một chỗ chiến đấu

Lập tức, hắn lại lắc đầu.

Mặc dù, tại tử vong trước mặt, đám người hoàn toàn chính xác có thể hình thành một cỗ lực hướng tâm. Nhưng là, nhân tính cũng rất ích kỷ, cuối cùng vẫn cần nhờ tự thân lực lượng cường đại, thật sự là vĩnh hằng chân lý.

Trương Nhược Trần không còn quan tâm cái kia hỗn loạn tưng bừng chiến trường, bắt đầu nghiên cứu Thi Hà phía trên không gian cực bích.

Theo thánh khí vận chuyển, hắn một đôi đồng tử bên trong, hai đạo Thần Ấn nổi lên.

Thi Hà trên không không gian kết cấu, toàn bộ đều hiển hiện tại trước mắt của hắn, tựa như là lít nha lít nhít sợi tơ, đan vào một chỗ, hình thành khá phức tạp đường vân.

Nếu là ở trước kia, cho dù Trương Nhược Trần có thể quan sát được nơi này không gian đặc thù kết cấu, chỉ sợ cũng là không thể làm gì.

Từ khi lĩnh ngộ được Không Gian quy tắc, Trương Nhược Trần đối không gian lực khống chế, tăng lên một bước dài. Thế là, hắn đứng tại Thần Ma Thử đỉnh đầu, bắt đầu thận trọng qua sông.

Lúc mới bắt đầu nhất, còn thuận buồm xuôi gió, thế nhưng là đến Thi Hà trung tâm thời điểm, không gian kết cấu trở nên càng thêm phức tạp, cho dù là Trương Nhược Trần cũng cảm giác được tương đương khó giải quyết.

Lần thứ nhất qua sông, tuyên cáo thất bại, Trương Nhược Trần đành phải lui trở về.

Lúc này, Thi Hà bên cạnh chiến đấu đã kết thúc, Cản Thi Cổ tộc cùng Dưỡng Quỷ Cổ tộc lão bối Bán Thánh, toàn bộ chiến tử, chỉ có Phong Ngân Thiền cùng Âm Huyền Kỷ đào tẩu.

Đám người cũng không có đuổi theo giết bọn hắn.

Chỉ cần bọn hắn không cách nào trở lại Côn Lôn Giới, sớm muộn sẽ chết tại Âm gian.

Ba ngày thời gian, Trương Nhược Trần liên tiếp nếm thử bảy lần, rốt cục vượt qua nan quan, thành công đến Thi Hà bờ bên kia.

"Thành công, cuối cùng thành công, chúng ta về tới Côn Lôn Giới." Thần Ma Thử hưng phấn không thôi, kích động đến gào một tiếng.

Trương Nhược Trần cũng thật dài thở ra một cái, xoa xoa mồ hôi trán châu, sau đó, hắn lần nữa cưỡi Thần Ma Thử, xuyên qua Thi Hà, trở lại Âm gian, chuẩn bị đi đón Mộc Linh Hi cùng Tiểu Hắc.

Lúc trước, hắn cũng chỉ là nếm thử qua sông, có rất lớn phong hiểm, cho nên không mang theo Mộc Linh Hi cùng Tiểu Hắc.

Nếu thành công một lần, tiếp đó, Trương Nhược Trần cũng liền trong lòng hiểu rõ.

Thần Ma Thử thân thể, trở nên chừng dài bảy trượng, hóa thành một cái màu đen cự thử. Trương Nhược Trần đứng tại đầu của nó vị trí, Tiểu Hắc cùng Mộc Linh Hi, thì là đứng tại phần lưng của nó.

Trừ cái đó ra, tu sĩ khác, toàn bộ đều là lấy xác chết trôi làm thuyền, theo sát tại Trương Nhược Trần đằng sau.

Đối với những người này, Trương Nhược Trần không có bất kỳ cái gì hảo cảm, cũng không căm ghét, dù sao, bọn hắn cũng là vì sinh tồn.

Bởi vậy, Trương Nhược Trần cũng liền ngầm đồng ý bọn hắn theo ở phía sau, đem bọn hắn cùng một chỗ mang về Côn Lôn Giới, cũng coi là đón lấy một trận thiện duyên.

. . .

...

Âm Huyền Kỷ cùng Phong Ngân Thiền đứng tại Âm gian một chỗ tương đối cao vị trí, hai người đều bị trọng thương.

Đặc biệt là Âm Huyền Kỷ, cho dù là có Đại Thánh quấn vải liệm bảo hộ, thân thể nhưng vẫn là vỡ vụn hơn phân nửa, vứt bỏ hơn phân nửa cái mạng, có thể sống sót, đơn giản chính là một cái kỳ tích.

Bọn hắn nhìn qua ngay tại vượt qua Thi Hà đám người, ánh mắt lộ ra phẫn hận thần sắc.

"Nếu là ta có thể trở lại Côn Lôn Giới, nhất định đem Trương Nhược Trần luyện chế thành thi nô, để hắn mỗi ngày tiếp nhận mười tám tầng Địa Ngục cực hình." Âm Huyền Kỷ nói.

Hắn đem sở hữu cừu hận, toàn bộ đều tính tại Trương Nhược Trần trên thân.

Phong Ngân Thiền trong đôi mắt, đều là rã rời cùng tuyệt vọng thần sắc , nói: "Chỉ tiếc, chúng ta mãi mãi cũng không cách nào lại trở về, không được bao lâu, liền sẽ chết tại Âm gian."

"Cũng là chưa hẳn."

Âm Huyền Kỷ hai tay, bóp thành hình móng, đâm vào tiến hốc mắt.

Toàn thân của hắn đều đang run rẩy, máu tươi không ngừng từ trong hốc mắt dũng mãnh tiến ra, miệng bên trong phát ra trầm thấp tiếng rống. Một lát sau, hắn đem hai viên nhãn cầu màu xanh đào lên, nâng ở lòng bàn tay.

Hai viên ánh mắt, tựa như là hai viên hạt châu, hoàn toàn bị ngọn lửa màu xanh bao khỏa, tản mát ra hai cỗ cường đại quỷ khí.

"Đây là tộc ta tiên tổ lấy được Quỷ khí, tên là Thanh Nhãn Bích Huyết Châu. Ta đưa nó luyện vào hai mắt, vốn là muốn tu luyện « Bích Huyết Kinh », bây giờ, chỉ sợ là muốn nhờ nó, mới có thể trở về Côn Lôn Giới." Âm Huyền Kỷ nói ra.

Phong Ngân Thiền trong mắt, lộ ra nét mừng , nói: "Mượn nhờ nó, có thể trở về Côn Lôn Giới "

"Không sai."

Âm Huyền Kỷ lại nói: "Bất quá, chúng ta lại phải bỏ ra giá cả to lớn, không phải vạn bất đắc dĩ, thật không muốn sử dụng nó."

"Cái gì đại giới "

"Chúng ta nhất định phải bỏ qua nhục thân, đem thánh hồn giấu ở Thanh Nhãn Bích Huyết Châu bên trong, mới có thể xuyên qua Thi Hà, trở lại Côn Lôn Giới. Sau khi trở về, còn phải một lần nữa tìm một bộ nhục thân, sử dụng Tá Thi Hoàn Hồn bí thuật, như thế mới có thể 'Sống' tới. Dù vậy, cũng có rất lớn phong hiểm, hơi không cẩn thận, chúng ta liền sẽ hồn phi phách tán."

Phong Ngân Thiền tiếp nhận trong đó một viên Thanh Nhãn Bích Huyết Châu, ánh mắt mười phần lãnh duệ , nói: "Chỉ cần có một tia hi vọng, cũng nên đi liều mạng. Trở lại Côn Lôn Giới, có oán báo oán, có cừu báo cừu."

"Hoa —— "

Âm Huyền Kỷ cùng Phong Ngân Thiền thánh hồn, thoát ly thân thể, bay vào hai cái Thanh Nhãn Bích Huyết Châu.

Sau đó, Phong Ngân Thiền một vị quỷ bộc, mang theo hai cái Thanh Nhãn Bích Huyết Châu, lập tức hướng Thi Hà phương hướng bay đi, rất nhanh liền đến Thi Hà đối diện.

Thanh Nhãn Bích Huyết Châu, chính là Quỷ khí, cùng Thánh Khí có bản chất khác nhau, bởi vậy, cũng không có bị không gian cực bích ngăn cản.

. . .

Nguồn bài viết: Sưu tầm

Bài viết tương tự

Bài viết cùng chuyên mục

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT

Bài viết mới nhất

Truyện đọc

LIKE BOX

Bài viết được xem nhiều nhất