Cấp bậc tác giả:

Truyện

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 841: Trở lại Thi Hà

Được viết bởi webmaster ngày 03/06/2020 lúc 11:23 AM
Trương Nhược Trần trong lòng có chút không đành lòng, dù sao, Hàn Tuyết niên kỷ, còn như vậy còn nhỏ, lại muốn đạp vào một đầu cực kỳ nguy hiểm đường.

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 841: Trở lại Thi Hà


Trương Nhược Trần trong lòng có chút không đành lòng, dù sao, Hàn Tuyết niên kỷ, còn như vậy còn nhỏ, lại muốn đạp vào một đầu cực kỳ nguy hiểm đường.

Nói cũng không biết, con đường kia đến cùng là sống, hay là chết.

Hắn đi tới, đem Hàn Tuyết thật chặt ôm vào trong ngực, sau nửa ngày, mới lại buông ra cánh tay, sau đó, lấy ra một mảnh "Kỳ Lân" hình dạng lá cây, dùng một sợi tơ xuyên qua, treo ở Hàn Tuyết trên cổ mặt.

Mảnh này lá cây, chính là từ Thất Tinh Thần Linh phía trên hái xuống, hắn giá trị, cùng cải tử hồi sinh Phượng Hoàng lá cây ngang nhau.

Nghe nói, đem Kỳ Lân lá cây đeo ở trên người, có thể cải biến một người khí vận, từ đó làm đến xu lợi tránh hung. Vô luận truyền ngôn là thật là giả, Trương Nhược Trần đều lựa chọn tin tưởng.

Trương Nhược Trần vỗ vỗ Hàn Tuyết cái đầu nhỏ , nói: "Hi vọng chúng ta lần nữa gặp mặt, tu vi của ngươi, đã vượt qua vi sư." Dừng một chút, lại nói: "Nhất định sẽ còn sống trở về."

Hàn Tuyết dùng ngón tay nhẹ nhàng sờ lấy Kỳ Lân lá cây, đôi mắt nháy, mười phần nghiêm túc nhẹ gật đầu.

"Trương Nhược Trần, vi sư lần này đi, sinh tử không biết. Cho nên, ngươi vẫn như cũ là Thao Thiên Kiếm chủ nhân, hẳn là đi một chuyến Minh Vương Kiếm Mộ." Tuyền Cơ Kiếm Thánh bàn giao một câu.

Hắn một câu nói kia, tựa hồ có mười phần cấp độ sâu ý tứ.

Cho dù Tuyền Cơ Kiếm Thánh không có phân phó, Trương Nhược Trần cũng sẽ tiến đến Minh Vương Kiếm Mộ.

Bất Tử Huyết tộc trăm phương ngàn kế muốn còn đem Minh Vương phóng xuất, Trương Nhược Trần làm sao có thể để bọn hắn đạt được

Tuyền Cơ Kiếm Thánh mang theo Hàn Tuyết, biến mất tại tầng tầng lớp lớp quỷ vụ bên trong, hướng Âm gian chỗ sâu bước đi.

Trương Nhược Trần, Mộc Linh Hi, Tiểu Hắc, Thần Ma Thử thì đi hướng Côn Lôn Giới phương hướng, đạp vào hai đầu hoàn toàn khác biệt đường.

Tốn hao thời gian nửa tháng, bọn hắn rốt cục đến Thi Hà biên giới.

Thi Hà bên trong nước, vô cùng đục ngầu, tản mát ra băng hàn tử khí, có từng cỗ hư thối thi hài phiêu phù ở mặt nước. Trên mặt sông, có từng cái Vong Linh, kẻ trước ngã xuống, kẻ sau tiến lên phóng tới sông bờ bên kia.

Mỗi thời mỗi khắc đều có đại lượng âm binh quỷ tướng, tiến vào Côn Lôn Giới.

"Cũng không biết Lưỡng Nghi tông cùng Đông Vực, hiện tại là một phen dạng gì cục diện "

Trương Nhược Trần nhíu mày, thật dài thở dài.

Mộc Linh Hi biết Trương Nhược Trần đối với Lưỡng Nghi tông có một loại đặc thù tình cảm, thế là , nói: "Lưỡng Nghi tông truyền thừa cực kỳ lâu đời, cho dù là Trung Cổ thời kì cuối đại kiếp nạn, cũng đều gắng gượng vượt qua. Chỉ bằng Âm gian ngoại vi những Quỷ Vương kia, khẳng định không diệt được Lưỡng Nghi tông."

"Hi vọng như thế."

Đúng lúc này, Trương Nhược Trần đột nhiên sinh ra cảnh giác, trong mắt tuôn ra một đạo sắc bén thần sắc, nhanh chóng quay người, mười ngón gập thân, đem mười đạo kiếm ba đồng thời đánh ra ngoài.

"Xoạt!"

Mười đạo kiếm khí, hình thành mười vòng đường kính trăm trượng gợn sóng năng lượng.

Phương hướng sau lưng, một cái đại thủ ấn, gặp mười đạo kiếm ba công kích, ầm vang phá toái, hóa thành từng sợi thánh khí, tan ra bốn phía.

"Ra đi!"

Trương Nhược Trần thu hồi hai tay, quát lạnh một tiếng.

"Người nào "

"Lại dám đánh lén Thử gia, thật sự gan to bằng trời."

Mộc Linh Hi, Tiểu Hắc, Thần Ma Thử toàn bộ đều làm ra phòng ngự tư thái, đặc biệt là Mộc Linh Hi cùng Tiểu Hắc riêng phần mình gọi ra 36 cỗ chiến thi, hình thành hai đội chiến thi quân đoàn, chỉnh tề sắp xếp tại sau lưng.

Thi Hà bờ, một cái đứt gãy cửa mộ, từ từ mở ra.

Âm Huyền Kỷ cưỡi long thi, từ một tòa phần mộ bên trong đi tới, ánh mắt mười phần trầm lãnh, ở trên cao nhìn xuống chằm chằm đi qua , nói: "Trương Nhược Trần, ta đã chờ ngươi đã lâu."

Trong không khí quỷ khí, hơi bóp méo một cái.

Một đạo màu đen U Ảnh, đột nhiên hiện ra đi ra, nàng mặc một thân gợn nước áo đen, mang theo màu đen mạng che mặt, lộ ra đã là quỷ dị, mà thần bí.

Chính là Dưỡng Quỷ Cổ tộc công chúa, Phong Ngân Thiền.

Ngay sau đó, lại có sáu, bảy vị Dưỡng Quỷ Cổ tộc cùng Cản Thi Cổ tộc Bán Thánh, lục tục đi tới, đem Trương Nhược Trần bọn người, hoàn toàn vây quanh ở trung tâm.

Bọn hắn không cách nào xuyên qua Thi Hà, chỉ có thể ẩn thân từ một nơi bí mật gần đó, nhìn thấy Tuyền Cơ Kiếm Thánh không cùng Trương Nhược Trần đồng hành, cho nên, mới chuẩn bị đồng loạt ra tay, đem Trương Nhược Trần cầm xuống.

Chỉ có khống chế lại Trương Nhược Trần, bọn hắn mới có thể chạy ra Âm gian.

Mộc Linh Hi a a cười một tiếng: "Âm Huyền Kỷ, Phong Ngân Thiền, các ngươi lão tổ đều đã chết đi, lại còn dám đối địch với Trương Nhược Trần. Nếu ta là các ngươi, liền nên thành thành thật thật quỳ xuống đất cầu xin tha thứ, nói không chừng, Trương Nhược Trần còn có thể sẽ mang các ngươi cùng một chỗ trở về Côn Lôn Giới."

Phong Ngân Thiền đứng tại Mộc Linh Hi đối diện, đứng tại một đoàn quỷ khí bên trong, thân thể mềm mại như ẩn như hiện, thản nhiên nói: "Chỉ cần bắt được các ngươi, không phải một dạng có thể rời đi Âm gian "

Âm Huyền Kỷ nghiêm nghị nói: "Bằng vào Cản Thi Cổ tộc cùng Dưỡng Quỷ Cổ tộc lực lượng, các ngươi đã là chắp cánh khó thoát."

Dưỡng Quỷ Cổ tộc cùng Cản Thi Cổ tộc lão bối Bán Thánh, hoàn toàn chính xác đều là tương đương nhân vật lợi hại, thực lực cường đại, tu vi thâm hậu, tùy tiện đi ra một người, cũng là uy chấn một phương hùng chủ. Trương Nhược Trần cùng Mộc Linh Hi, cùng bọn hắn so ra, còn quá trẻ, thực lực hay là kém một chút.

Chỉ bất quá, Trương Nhược Trần nhưng như cũ tương đương mười phần bình tĩnh, thậm chí đều không có ý xuất thủ.

Hắn nhẹ nhàng lắc đầu cười một tiếng, "Mọc cánh khó thoát người, hẳn là các ngươi."

"Có đúng không" Âm Huyền Kỷ lạnh buốt nói.

Hắn đã lặp đi lặp lại xác nhận, Tuyền Cơ Kiếm Thánh cũng không có cùng Trương Nhược Trần cùng một chỗ trở về Côn Lôn Giới, đã như vậy, Trương Nhược Trần còn có cái gì lực lượng, có thể cùng bọn hắn chống lại

Một cái cực kỳ yêu mị thanh âm, từ quỷ vụ bên trong truyền ra: "Các ngươi Dưỡng Quỷ Cổ tộc cùng Cản Thi Cổ tộc, thật là gan to bằng trời, chẳng lẽ không biết đối địch với Trương Nhược Trần, chính là đối địch với ta."

Hồng Dục Tinh Sứ mặc một thân khêu gợi áo màu đỏ, bay lên lên, rơi xuống cách đó không xa một tòa mộ bia đỉnh chóp, một đôi thon dài chân ngọc, hoàn toàn bại lộ tại váy dài bên ngoài, lộ ra phá lệ mê người.

Hắc Thị Nhất Phẩm Đường tu sĩ, cũng đều toàn bộ đi tới, xuất hiện tại mộ bia phía dưới.

Trên mặt đất, vang lên Man thú chạy thanh âm, dẫm đến đại địa ầm ầm vang động.

Sau một lát, Bộ Thiên Phàm dẫn đầu Binh bộ chư vị Bán Thánh, xuất hiện tại Thi Hà bên bờ. Bọn hắn người mặc chiến giáp, cưỡi Man thú, nhìn chằm chằm đem Âm Huyền Kỷ cùng Phong Ngân Thiền, vây ở trung tâm.

Ngay sau đó, mặt khác một chút thế lực, cũng đều từ trong bóng tối đi tới. Đã có một ít Thánh Giả môn phiệt, cũng có một chút cổ lão tông môn, thậm chí, còn có một số Trương Nhược Trần cho tới bây giờ đều không có nghe qua danh tự, không có bất kỳ cái gì giao tình thế lực.

Sở hữu tu sĩ, toàn bộ đều đứng tại Trương Nhược Trần một bên. Chỉ cần Trương Nhược Trần một câu, bọn hắn liền sẽ lập tức xông đi lên, đem Dưỡng Quỷ Cổ tộc cùng Cản Thi Cổ tộc tu sĩ, oanh kích thành tro bụi.

Không có cách, ai bảo bọn hắn hiện tại toàn bộ đều vây ở Âm gian, chỉ có Trương Nhược Trần mới có thể cứu mạng của bọn hắn, đem bọn hắn mang về Côn Lôn Giới.

Cho nên, có một cái cơ hội như vậy, bọn hắn tự nhiên là muốn liều mạng hướng Trương Nhược Trần lấy lòng.

Ai đối địch với Trương Nhược Trần, chính là đối địch với bọn hắn.

Mặc dù, không nhìn thấy Phong Ngân Thiền cùng Âm Huyền Kỷ trên mặt biểu lộ, nhưng cũng có thể đoán được, giờ phút này, sắc mặt của bọn hắn, khẳng định tương đương khó coi.

Âm Huyền Kỷ cắn chặt răng răng, nhìn chăm chú về phía Hồng Dục Tinh Sứ , nói: "Các ngươi Hắc Thị cùng Trương Nhược Trần có không đội trời chung đại thù, coi như giúp hắn, hắn cũng sẽ không mang các ngươi rời đi Âm gian. Không bằng chúng ta liên thủ, cùng một chỗ đem hắn bắt, làm theo có thể buộc hắn mang bọn ta đi ra Âm gian. Như thế nào "

Hồng Dục Tinh Sứ môi đỏ nhất câu, lộ ra hai hàng tuyết trắng hàm răng, lại cũng không vì đó mà thay đổi.

Bởi vì, nàng hiểu rất rõ Trương Nhược Trần, đây là một cái ăn mềm không ăn cứng nam nhân, phàm là đi uy hiếp hắn người, cuối cùng, toàn bộ đều không có kết quả tốt.

Phong Ngân Thiền nhìn về phía Binh bộ đám người , nói: "Trương Nhược Trần chính là triều đình muốn bắt trọng phạm, các ngươi ra tay giúp hắn, chẳng lẽ liền không sợ lọt vào phía trên trách phạt không bằng, Binh bộ cùng chúng ta hai tộc liên thủ, đem Trương Nhược Trần bắt. Trở lại Côn Lôn Giới, Trương Nhược Trần giao cho các ngươi xử trí. Ta tin tưởng, chỉ cần các ngươi có thể đem Trương Nhược Trần áp giải về Trung Ương Đế Thành, nhất định là một cái công lớn."

Không thể không nói, Âm Huyền Kỷ cùng Phong Ngân Thiền đều là cực kỳ thông tuệ người, rõ ràng nhìn ra, ở đây chỉ có Hắc Thị cùng Binh bộ thế lực cường đại nhất.

Chỉ cần, bọn hắn có thể liên hợp trong đó một phương, liền có thể chiếm cứ quyền chủ động, khác thế lực này, khẳng định sẽ lập tức phản chiến, toàn bộ xuất thủ đối phó Trương Nhược Trần.

Trương Nhược Trần chính là Nữ Hoàng hạ lệnh muốn bắt người, nếu là có người có thể đem hắn đuổi bắt, đương nhiên là một cái công lớn.

Nguồn bài viết: Sưu tầm

Bài viết tương tự

Bài viết cùng chuyên mục

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT

Bài viết mới nhất

Truyện đọc

LIKE BOX

Bài viết được xem nhiều nhất