Cấp bậc tác giả:

Truyện

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 844: Bia đá trấn Thi Hà

Được viết bởi webmaster ngày 03/06/2020 lúc 11:29 AM
Tào Phong cùng Tào Cố, thậm chí Báo quân bên trong những cái kia quân sĩ, toàn bộ đều lộ ra xem thường thần sắc. Trong đó một số người, thậm chí còn giọng mỉa mai cười một tiếng, chỉ cho rằng Trương Nhược Trần là tại nói hươu nói vượn.

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 844: Bia đá trấn Thi Hà


Phong bế Âm gian cùng Côn Lôn Giới thông đạo t r u y e n c v [.] c o m

Ở đây, sở hữu tu vi đều ngơ ngẩn, cho là mình nghe lầm.

Tào Phong cùng Tào Cố, thậm chí Báo quân bên trong những cái kia quân sĩ, toàn bộ đều lộ ra xem thường thần sắc. Trong đó một số người, thậm chí còn giọng mỉa mai cười một tiếng, chỉ cho rằng Trương Nhược Trần là tại nói hươu nói vượn.

Binh bộ, Đại Địa Thần Điện, Nho Đạo, Thần Công bộ Chư Thánh, thậm chí, Binh Bộ Thượng thư cùng Đại Địa Thần Điện điện chủ, đều tự mình giá lâm Vẫn Thần mộ lâm, tại Thi Hà bên cạnh khảo sát.

Nhưng là, lấy bọn hắn như thế tu vi thông thiên nhân vật, cũng đều không thể làm gì. Trương Nhược Trần mới là Ngư Long Cảnh tu vi, vậy mà cũng dám công bố, có thể phong bế Thi Hà, không phải nói khoác mà không biết ngượng là cái gì

"Ha ha! Trương Nhược Trần, ngươi cho rằng mình là Thiên Cốt Nữ Đế sao chỉ bằng tu vi của ngươi, tùy tiện một vị Quỷ Vương xuất thủ, liền có thể đưa ngươi nghiền sát."

"Thật sự là buồn cười, liền ngay cả Thượng thư đại nhân đều làm không được sự tình, một cái miệng còn hôi sữa tiểu tử, vậy mà nói mình có thủ đoạn như vậy."

. . .

Không có người tin tưởng Trương Nhược Trần, Vạn Cát có chút không kiên nhẫn, thúc giục nói: "Tào Phong, Tào Cố, không râu lấy hắn nhiều lời, trực tiếp đem hắn cầm xuống."

Tào Phong cùng Tào Cố hai người nụ cười trên mặt vừa thu lại, trên người áo giáp, phát ra "Soạt" thanh âm. Từng khối lớn chừng bàn tay miếng sắt, đem bọn hắn thân thể, hoàn toàn bao trùm, không lưu lại bất luận cái gì khe hở.

Hai người từ Địa Hỏa Long Báo cõng lên bay lên xuống dưới, đánh ra một đạo thánh khí, cuốn lên trên đất khóa thánh liên, thẳng đến Trương Nhược Trần mà đi.

Đúng lúc này, hai đạo nhân ảnh vọt ra, theo thứ tự là Bộ Thiên Phàm cùng Sử Nhân.

Bộ Thiên Phàm hai chân chìm xuống, trong tay họa kích bổ ngang ra ngoài, đánh vào Tào Phong ngực.

Bịch một tiếng, Tào Phong gặp trọng kích, bay rớt ra ngoài, rơi vào Báo quân quân trận bên trong.

Sử Nhân liên tiếp đánh ra ba đạo điện phù, rơi vào Tào Cố trên khải giáp mặt, đầu ngón tay hướng về phía trước một điểm, nhẹ giọng đọc lên một chữ: "Phá."

Ba đạo điện phù đồng thời vỡ ra, phát ra ba tiếng Thiên Lôi đồng dạng tiếng vang, mấy chục đạo màu tím thiểm điện vọt ra, đem Tào Cố đánh cho rơi vào tiến lòng đất.

Bất quá, Tào Phong cùng Tào Cố cũng là đều là cường giả số một, cũng không có thụ quá nặng thương thế, rất nhanh liền khôi phục lại.

"Bộ Thiên Phàm, ngươi muốn làm gì chẳng lẽ là muốn mưu phản Binh bộ sao" Vạn Cát thanh âm, từ trong chiến xa truyền ra, hiển nhiên là mười phần tức giận.

Bộ Thiên Phàm cánh tay lắc một cái, đem họa kích cắm ở trước người, không kiêu ngạo không tự ti mà nói: "Vạn Cát đại nhân, làm gì tức giận như vậy ta Bộ Thiên Phàm từ nhỏ tại quân doanh lớn lên, đương nhiên sẽ không phản bội Binh bộ. Chỉ bất quá, nếu Trương Nhược Trần nói hắn có thể phong ấn Âm gian cùng Côn Lôn Giới thông đạo, chúng ta nên cho hắn một cái cơ hội."

Tào Phong trong lòng, lửa giận ngập trời, trong mắt giống như có thể phun ra hỏa diễm , nói: "Một cái ngay cả thánh hồn đều không có tu luyện ra được người, có mạnh mẽ như vậy lực lượng sao Bộ Thiên Phàm, bản vương nhìn ngươi là cố ý đang trợ giúp Trương Nhược Trần, tưởng muốn giúp hắn đào thoát."

Bộ Thiên Phàm ánh mắt, lộ ra mười phần sắc bén, cùng Tào Phong đối mặt , nói: "Vạn nhất hắn thành công đâu "

"Ngân ngân! Nếu là Trương Nhược Trần thật đều có thể phong ấn lại Âm gian cùng Côn Lôn Giới thông đạo, bản vương liền nằm rạp trên mặt đất, cho hắn dập đầu ba cái." Tào Phong cười lạnh một tiếng.

Bộ Thiên Phàm cũng không biết Thiên Cốt Nữ Đế lưu lại thạch phù, nhưng là, hắn lại rõ ràng Trương Nhược Trần làm người. Trương Nhược Trần nếu nói ra nói như vậy, liền khẳng định có thể làm đến.

"Tốt a! Ai không dập đầu, người đó là cháu trai." Bộ Thiên Phàm nói.

Liền ngay cả Binh Bộ Thượng thư đều làm không được sự tình, Trương Nhược Trần có thể làm đến

Tào Phong tự nhiên là xem thường, thế là, hắn hướng Vạn Cát chiến xa đi tới, có chút khom người, thấp giọng truyền âm: "Đại nhân, muốn hay không cho Trương Nhược Trần một cái cơ hội nếu là hắn không thể thành công, chúng ta thuận tiện còn có thể đem Bộ Thiên Phàm cùng một chỗ cầm xuống, sau này, đại nhân tại Binh bộ cũng ít một cái đối thủ cạnh tranh."

Sau nửa ngày, Vạn Cát làm ra quyết định, hạ lệnh: "Đã như vậy, bản vương liền cho ngươi một canh giờ thời gian. Nếu là, ngươi không thể phong ấn lại thông đạo, bản vương sẽ đem ngươi cùng Bộ Thiên Phàm cùng một chỗ trấn áp."

3 vạn Báo quân bắt đầu nhanh chóng bài binh bố trận, tại Thi Hà bên bờ, tạo thành một tòa trăng sao đại trận, bày biện ra nửa vây quanh hình thái, đem Trương Nhược Trần, Bộ Thiên Phàm, Sử Nhân, Mộc Linh Hi, toàn bộ đều vây lại, để phòng bọn hắn đào tẩu.

Báo quân quân sĩ đều là tinh nhuệ, tăng thêm quân sĩ bên trong còn có một số Ngư Long Cảnh cường giả, khiến cho quân trận uy lực, trở nên vô cùng cường đại, đủ để trấn áp mấy vị Bán Thánh.

"Đa tạ."

Trương Nhược Trần hướng Bộ Thiên Phàm cùng Sử Nhân nhìn thoáng qua, từ đáy lòng biểu thị cảm tạ.

Tại dạng này thế cục phía dưới, bọn hắn còn có thể như thế tín nhiệm Trương Nhược Trần, vốn là tương đương khó được sự tình. Đã như vậy, Trương Nhược Trần cũng không thể để bọn hắn thất vọng.

Trương Nhược Trần lộ ra không nhanh không chậm, đi đến Thi Hà biên giới, thể nội thánh khí, nhanh chóng vận chuyển.

Sau một khắc, mi tâm của hắn, quang hoa lóe lên, Càn Khôn Thần Mộc Đồ bay ra, lơ lửng tại Thi Hà trên không, chậm rãi triển khai.

Ngay sau đó, khổng lồ thánh khí, từ đồ quyển bên trong dũng mãnh tiến ra, hóa thành một đoàn màu xanh mây.

Trong mây, một tòa màu xanh bia đá, chậm rãi hiện ra, rơi vào Thi Hà.

"Ầm ầm."

Đúng lúc này, thanh âm điếc tai nhức óc vang lên. Toàn bộ Thi Hà bên trong nước, giống như sôi trào, nhanh chóng xoay tròn, hình thành từng lớp từng lớp cao hơn mười trượng sóng lớn.

Sóng lớn trung tâm, màu xanh bia đá mặt ngoài, hiện ra từng cái cổ lão văn tự. Bia đá thể tích, cũng đang nhanh chóng tăng lớn, rất nhanh liền trở nên chừng mấy trăm trượng cao, giống như một tòa dốc đá đứng ở Thi Hà trung tâm.

"Bành bành."

Thi Hà bên trong Vong Linh, toàn bộ đều phát ra tiếng kêu thảm âm thanh, trong nháy mắt, hồn phi phách tán, hóa thành từng sợi quỷ khí.

Bên bờ, bao quát Bộ Thiên Phàm cùng Sử Nhân ở bên trong, tất cả mọi người chấn kinh đến tột đỉnh.

Tào Phong sắc mặt, trở nên tương đương khó coi, làm sao cũng không nghĩ tới, Trương Nhược Trần lại còn có thủ đoạn như vậy, hẳn là, cái kia màu xanh bia đá, thật sự có thể trấn trụ Thi Hà, ngăn cách Âm gian cùng Côn Lôn Giới liên hệ

Nếu là, Trương Nhược Trần làm đến điểm này, tuyệt đối là to lớn công đức, triều đình nếu là tiếp tục bắt hắn, tất nhiên sẽ lọt vào người trong thiên hạ chỉ trích.

Thời gian dần trôi qua, nơi này không gian, triệt để bình tĩnh trở lại.

Đứng tại bên bờ, đám người có thể rõ ràng trông thấy, Âm gian Vong Linh, toàn bộ đều lui trở về, không cách nào lại bước vào Thi Hà một bước.

"Trời ạ! Trương Nhược Trần vậy mà thật trấn trụ Thi Hà, hắn là như thế nào làm đến điểm này "

"Quá tốt rồi, chỉ cần Âm gian Vong Linh, không cách nào lại tiến vào Côn Lôn Giới. Lấy Binh bộ lực lượng, hẳn là rất nhanh liền có thể đem Đông Vực náo động cho trấn áp xuống dưới."

"Toà kia màu xanh bia đá, chính là một viên uy lực mạnh mẽ thạch phù, rất có thể là Nhân tộc một vị nào đó Đại Đế luyện chế ra tới bảo vật, chuyên môn dùng để trấn áp Âm gian Vong Linh."

. . .

Mọi người ở đây nghị luận ầm ĩ thời điểm, Mộc Linh Hi hai con ngươi, lại là hướng Tào Phong phương hướng nhìn chằm chằm đi qua, cười ha hả nói: "Ta nhớ được, tựa hồ lúc trước có ai nói qua, mười phần sùng bái Trương Nhược Trần, muốn cho hắn dập đầu ba cái "

Tào Phong cắn chặt hàm răng, toàn thân gân xanh đều xuất hiện, cảm giác được tương đương mất mặt, hận không thể có một một cái lỗ trực tiếp chui vào.

Bộ Thiên Phàm âm thanh lạnh lùng nói: "Tào Phong đại nhân, chính là hạ đẳng Vực Vương, thống soái lấy 10 vạn Báo quân, tự nhiên là nhất ngôn cửu đỉnh nhân vật."

Nơi xa, Vạn Cát từ trong chiến xa đi ra, hai tay chắp sau lưng, hai mắt lộ ra phá lệ thâm thúy, toàn thân tản mát ra hùng hậu chiến ý cùng sát khí. Hắn nói: "Tào Phong, Tào Cố, các ngươi còn đứng ngây đó làm gì, lập tức đem triều đình trọng phạm Trương Nhược Trần cầm xuống."

Tào Phong biết đây là Vạn Cát tại thay hắn giải vây, lập tức thở dài một hơi, nhãn thần trở nên tương đối băng lãnh, đem lực lượng toàn thân hoàn toàn bạo phát đi ra, hướng Trương Nhược Trần công đi qua.

"Phong Nộ Trảm."

Cánh tay của hắn vung lên, thể nội thánh khí, từ bàn tay bay ra ngoài, hóa thành ngàn vạn đạo phong nhận.

Chỉ bất quá, Vạn Cát hạ lệnh trước đó, Trương Nhược Trần mang theo Mộc Linh Hi, Tiểu Hắc, Thần Ma Thử, lại trước một bước phóng tới Thi Hà phương hướng, biến mất tại mê mang quỷ khí bên trong.

"Phá Sát Lệnh."

Vạn Cát chắp tay trước ngực, hùng hậu thánh khí, bao phủ phương viên trăm trượng, đem Bộ Thiên Phàm cùng Sử Nhân đều chấn động đến bay ngược ra ngoài.

Hai tay ở giữa, một viên màu vàng thánh lệnh bay ra ngoài, hóa thành một đạo ánh sáng toa, đánh về phía Thi Hà phương hướng.

"Oanh!"

Phá Sát Lệnh rơi xuống, Thi Hà nước sông có chút hướng phía dưới lõm, trên mặt nước màu đen quỷ vụ, toàn bộ đều tản ra.

Chỉ bất quá, Trương Nhược Trần thân ảnh, sớm đã biến mất vô tung vô ảnh. Mặc dù, Phá Sát Lệnh uy lực thập phần cường đại, chữa bệnh không có thương tổn đến hắn.

"Đáng giận."

Vạn Cát năm ngón tay một khúc, đem thánh lệnh thu hồi, hung hăng hất lên ống tay áo.

Trương Nhược Trần vậy mà tại dưới mí mắt hắn đào tẩu, để hắn tương đương phẫn nộ.

"Thật cường đại, Vạn Cát tu vi, vậy mà như thế kinh khủng."

Bộ Thiên Phàm nửa quỳ trên mặt đất, bàn tay bưng bít lấy đau đớn muốn nứt ngực, một ngụm máu tươi phun ra.

Sử Nhân cũng gặp Vạn Cát thánh khí trùng kích, so Bộ Thiên Phàm còn bị thương có nặng một chút, bất quá, hắn hay là tại trước tiên, đem hai tấm phù chú dán tại hai chân, khống chế sức gió, lập tức rời đi nơi đây.

Vạn Cát cũng không có để ý tới Bộ Thiên Phàm cùng Sử Nhân, lần nữa hạ lệnh , nói: "Tất cả mọi người nghe lệnh, dọc theo Thi Hà tìm kiếm Trương Nhược Trần tung tích, một khi phát hiện hắn, lập tức đưa tin cho ta. Phàm là có thể cung cấp hữu dụng tin tức người, hết thảy ban thưởng trăm vạn Linh Tinh."

3 vạn Báo quân, chia làm hai cỗ, phân biệt hướng Thi Hà thượng du và hạ du liền xông ra ngoài, tìm kiếm Trương Nhược Trần tung tích.

Thi Hà đường sông, mười phần kéo dài, liên miên không biết bao nhiêu dặm.

Thượng du, khoảng cách nơi đây đại khái một ngàn hai trăm dặm vị trí, Trương Nhược Trần cùng Mộc Linh Hi lần nữa leo lên bên bờ, không có làm bất kỳ dừng lại gì, lập tức rời đi Vẫn Thần mộ lâm, hướng Lưỡng Nghi tông phương hướng tiến đến.

Nguồn bài viết: Sưu tầm

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT

Bài viết mới nhất

Truyện đọc

LIKE BOX

Bài viết được xem nhiều nhất