Cấp bậc tác giả:

Truyện

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 840: Đại kiếp nạn

Được viết bởi webmaster ngày 03/06/2020 lúc 11:14 AM
Thấp Bà Thánh Giả sắc mặt, cũng biến thành tương đương tái nhợt, làm sao cũng không có nghĩ đến, Tuyền Cơ Kiếm Thánh sống lại đằng sau, vậy mà trở nên mạnh mẽ như thế, đơn giản so đỉnh phong thời kì còn muốn lợi hại hơn mấy phần.

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 840: Đại kiếp nạn


Cản Thi Cổ tộc hai thánh chết thảm, đem vô số người cả kinh hồn phi phách tán.

Thấp Bà Thánh Giả sắc mặt, cũng biến thành tương đương tái nhợt, làm sao cũng không có nghĩ đến, Tuyền Cơ Kiếm Thánh sống lại đằng sau, vậy mà trở nên mạnh mẽ như thế, đơn giản so đỉnh phong thời kì còn muốn lợi hại hơn mấy phần.

Thấp Bà Thánh Giả ánh mắt hướng Phong Ngân Thiền cùng Âm Huyền Kỷ phương hướng nhìn chằm chằm một chút, quát lạnh một tiếng: "Mau trốn."

Dưỡng Quỷ Cổ tộc cùng Cản Thi Cổ tộc chư vị Bán Thánh, lập tức thi triển thân pháp, hướng nơi xa bỏ chạy, xông ra Quỷ Thần cốc, tan ra bốn phía, bay về phía từng cái phương hướng.

Thấp Bà Thánh Giả cũng không có trốn.

Tuyền Cơ Kiếm Thánh cường thế đánh giết Không Động Thánh Giả cùng Tử Khư Thánh Giả thời điểm, nàng liền biết, Tuyền Cơ Kiếm Thánh ý chí mười phần kiên định, không có khả năng thả nàng đào tẩu.

Nàng càng là muốn chạy trốn, đã chết càng nhanh.

Thà rằng như vậy, không bằng toàn lực ứng phó một trận chiến, có lẽ, còn có một số hi vọng.

Thấp Bà Thánh Giả có thể khống chế Nhiếp Hồn Thánh Quán, tại Dưỡng Quỷ Cổ tộc tự nhiên là có địa vị cực cao, tại toàn bộ Côn Lôn Giới Chư Thánh bên trong, cũng là tương đương nhân vật lợi hại.

"Quỷ Vương đại trận."

Thấp Bà Thánh Giả trên đỉnh đầu, ngưng tụ ra một cái cự đại vòng xoáy màu đen.

Nhiếp Hồn Thánh Quán ở vào vòng xoáy vị trí trung tâm, chậm rãi xoay tròn, nhấc lên một cỗ cuồng bạo gió lốc. Ngàn vạn đạo quỷ ảnh, tại vòng xoáy bên trong nhanh chóng phi hành, phát ra tiếng kêu chói tai.

Trong đó, bốn đạo Quỷ Vương bóng dáng, to lớn nhất, chừng cao hơn mười trượng, giống như bốn vị cự nhân đứng tại vòng xoáy bốn phương tám hướng.

Quỷ Vương đại trận hội tụ có bốn vị Quỷ Vương cùng ngàn vạn quỷ hồn lực lượng, theo nhanh chóng xoay tròn, phát ra lực lượng, ngày càng mạnh mẽ.

Tuyền Cơ Kiếm Thánh đứng giữa không trung, lộ ra phong khinh vân đạm, lườm Thấp Bà Thánh Giả một chút , nói: "500 năm trước, Dưỡng Quỷ Cổ tộc Phong Thấp Bà, cũng là thế hệ tuổi trẻ thiên kiêu tranh nhau theo đuổi mỹ nhân. 500 năm sau lại lần cùng ngươi gặp nhau, mới phát hiện, ngày xưa mỹ nhân, đã như thế già nua."
Truyen Cv . com
Thấp Bà Thánh Giả sờ lên mình dúm dó mặt, cười cười , nói: "Ta nhớ được, khi đó ngươi, vẫn luôn tại cùng Cửu U đấu kiếm, không phải ngươi thắng, chính là hắn thắng. Ta coi là, hai người các ngươi trong lòng chỉ có kiếm, lại không nghĩ rằng, ngươi thế mà nhớ kỹ khi đó ta."

Tuyền Cơ Kiếm Thánh cùng Thấp Bà Thánh Giả chính là cùng thời đại tu sĩ, cũng đều là siêu quần bạt tụy anh kiệt, lúc tuổi còn trẻ, thiếu niên nhiệt huyết, mỹ nhân nhiều kiều, cuối cùng sẽ đi tham gia một chút thịnh hội, bởi vậy, bọn hắn đã từng thấy qua mấy lần.

Một người là khởi tử hoàn sinh, một người là xế chiều sắp chết.

Rõ ràng là sinh tử đối mặt hai người, vẫn còn có thể đuổi đàm luận lúc còn trẻ chuyện cũ, chỉ sợ cũng chỉ có Thánh Giả mới có thể làm đến một bước này.

Hai người không cần phải nhiều lời nữa, hai cỗ khổng lồ thánh uy, đã chồng chất tới đỉnh phong.

Thấp Bà Thánh Giả một đôi tay khô héo cánh tay, chậm rãi hướng về phía trước đẩy, Nhiếp Hồn Thánh Quán đột nhiên run lên, điều động Quỷ Vương đại trận, hướng Tuyền Cơ Kiếm Thánh nghiền ép mà đi.

Tuyền Cơ Kiếm Thánh vẫn đứng tại chỗ, lộ ra phá lệ bình tĩnh.

Thẳng đến Quỷ Vương đại trận đến trước mặt hắn, thân thể của hắn, hóa thành một thanh quang kiếm, bộc phát ra vô kiên bất tồi lực lượng, hưu một tiếng bay ra ngoài, xuyên thấu trận pháp.

Cho dù là tứ đại Quỷ Vương, cũng trong nháy mắt, toàn bộ đều bị kiếm khí đánh xuyên, hóa thành bốn đám quỷ khí.

"Phốc phốc!"

Màu trắng quang kiếm, đánh xuyên Thấp Bà Thánh Giả Thánh Thể.

Thấp Bà Thánh Giả toàn thân run lên, một đôi già nua con mắt, trở nên không có một tia thần thái, tự lầm bầm nói: "Ngươi vậy mà. . . Đã đạt đến. . . Cảnh giới kia. . ."

Sau một khắc, Thấp Bà Thánh Giả khóe miệng, chảy ra một tia máu tươi.

Nàng vẫn như cũ đứng tại biển dung nham bên bờ, không nhúc nhích, trên người sinh mệnh khí tức, hoàn toàn biến mất.

Một trận gió thổi đi qua, thân thể của nàng, hóa thành từng hạt hạt cát, bay ra ngoài. Đến cuối cùng, chỉ còn một bộ bạch cốt, bịch một tiếng, ngã trên mặt đất.

Tuyền Cơ Kiếm Thánh nhẹ nhàng rơi xuống đất, lộ ra các vị thong dong lạnh nhạt, duỗi ra một cái tay, treo tại thiên khung Nhiếp Hồn Thánh Quán rơi xuống lòng bàn tay của hắn.

Ánh mắt của hắn, nhìn chằm chằm cách đó không xa bạch cốt, nhẹ nhàng thở dài: "Hồng nhan xương khô tóc trắng mai táng, một thế phong hoa về bụi đất. 500 năm, có bao nhiêu sinh mệnh ngay tại mất đi lại có bao nhiêu mỹ hảo đồ vật hoàn toàn biến mất cái kia sinh tử chân lý, đến cùng là cái gì "

Khởi tử hoàn sinh đằng sau, Tuyền Cơ Kiếm Thánh tâm cảnh, đạt được một lần thăng hoa.

Trước kia, hắn một mực đang truy cầu Kiếm Đạo, suốt đời nguyện vọng, chính là đạt tới Kiếm Đạo đỉnh phong. Bây giờ, hắn lại càng muốn đi hơn truy cầu sinh mệnh chân lý.

Ánh mắt của hắn, nhìn về phía những cái kia ngay tại bỏ chạy Bán Thánh, chỉ là nhẹ nhàng lắc đầu, cũng không tiếp tục xuất thủ.

Tuyền Cơ Kiếm Thánh cường thế thủ đoạn, tương giấu ở chỗ tối tu sĩ, toàn bộ đều chấn nhiếp, không có người còn dám đánh biển dung nham bên trong bảo vật chủ ý, nhao nhao rút đi.

Sau đó mấy ngày, Trương Nhược Trần dẫn đầu đám người, tiếp tục thu thập nham thạch, đào móc biển dung nham bên trong bảo vật, vừa tìm được một chút áo giáp mảnh vỡ cùng thần cốt.

Một mực đến ngày thứ sáu, biển dung nham khu vực trung tâm nham thạch cùng bảo vật, toàn bộ đều bị khai quật ra. Hải dương dưới đáy Thần Huyết Xích Thổ, cũng đều toàn bộ vận chuyển tiến đồ quyển thế giới.

"Hết thảy 12 khối áo giáp mảnh vỡ, bốn khối thần cốt, còn có đại lượng thần huyết, chỉ dựa vào những bảo vật này, ngươi liền có thể thành lập được một cái gia tộc khổng lổ." Tiểu Hắc hướng Trương Nhược Trần nhìn sang, cười hắc hắc nói.

Thôn Tượng Thỏ, Ma Viên, Thần Ma Thử, toàn bộ đều con mắt xanh lét, trực câu câu nhìn chằm chằm thần huyết.

Cho dù là Mộc Linh Hi, cũng đều là hoạt bát liếm môi một cái, hai cây ngón tay ngọc nhẹ nhàng sờ lên cằm , nói: "Hắn liền một cái người cô đơn, làm sao thành lập gia tộc "

Trương Nhược Trần lại có vẻ tương đối yên tĩnh, lấy ra một nhỏ bình thần huyết, đưa cho Mộc Linh Hi , nói: "Đoạn thời gian gần nhất, tất cả mọi người rất vất vả, Đoan Mộc sư tỷ, ngươi tương những này thần huyết, toàn bộ đều phân phát xuống dưới."

Mộc Linh Hi tiếp nhận Tiếp Thiên Thần Mộc điêu khắc thành bình, chỉ cảm thấy trái tim tại phù phù phù phù trực nhảy.

Ròng rã một bình thần huyết, chí ít cũng có 100 giọt. Cho dù là một vị Thánh Giả, mang theo nhiều như vậy thần huyết, chỉ sợ cũng khó mà giữ vững bình tĩnh.

Ba thú cũng sớm đã chế tác tốt vật chứa, ghé vào Mộc Linh Hi trước người, giống như ba con chó xù, nhìn chằm chằm nàng.

Hàn Tuyết có chút hiếu kỳ, nhìn chằm chằm Trương Nhược Trần rời đi thân ảnh , nói: "Sư tôn vì sao không mình phân phối thần huyết, ngược lại tương thần huyết, giao cho Mộc tỷ tỷ "

Tiểu Hắc hắc hắc cười một tiếng, ý vị thâm trường nói: "Chỉ sợ không được bao lâu, ngươi đến đổi giọng, đem ngươi Mộc tỷ tỷ gọi là sư nương."

Hàn Tuyết nghiêng đầu qua, cẩn thận suy tư, thực sự không rõ vì sao muốn tương Mộc tỷ tỷ gọi là sư nương. Sư nương không phải Yên Trần tỷ tỷ sao

Mấy ngày nay, Tuyền Cơ Kiếm Thánh một mực đợi tại đồ quyển thế giới, nghiên cứu cái kia một khối màu xanh bia đá.

Trương Nhược Trần đi vào màu xanh bia đá cách đó không xa, dừng bước, chỉ là nhìn chằm chằm Tuyền Cơ Kiếm Thánh, cũng không có lên tiếng.

Tuyền Cơ Kiếm Thánh ánh mắt, nhìn qua màu xanh bia đá, không có quay người , nói: "Cái này một tòa bia đá, đích thật là Thiên Cốt Nữ Đế lưu lại thạch phù. Con mèo đen kia, thật không đơn giản, thế mà cũng có thể xem thấu điểm này."

Trương Nhược Trần thân thể đứng nghiêm, trên mặt lại lộ ra vui mừng , nói: "Nói cách khác, nó thật có thể đem Âm Dương hai giới thông đạo phong bế "

Tuyền Cơ Kiếm Thánh nhẹ gật đầu , nói: "Trong tấm bia đá, ẩn chứa lực lượng cực kỳ cường đại, có thể trấn trụ giữa thiên địa một ít quy tắc . Bất quá, chính như con mèo đen kia nói, bia đá lực lượng, nhiều nhất chỉ có thể tương thông đạo trấn trụ mấy năm thời gian. Mấy năm đằng sau, thông đạo sẽ lần nữa mở ra."

Trương Nhược Trần nói: "Bây giờ, chỉ có Âm gian ngoại vi Vong Linh, tiến về Côn Lôn Giới. Bằng vào Côn Lôn Giới lực lượng bây giờ, hẳn là có thể đem bọn chúng ngăn trở. Nhưng là, mấy năm đằng sau, chỉ sợ Âm gian chỗ sâu những cường giả kia, cũng sẽ biết được tin tức, giết vào Côn Lôn Giới. Đến lúc đó, tai kiếp sẽ càng thêm nghiêm trọng."

Tuyền Cơ Kiếm Thánh xoay người, hướng Trương Nhược Trần trông đi qua , nói: "Cho nên, vi sư muốn đi một chuyến Âm gian chỗ sâu, ta muốn biết, nơi đó đến cùng là một chỗ dạng gì địa phương."

"Quá mạo hiểm đi! Nghe nói, Âm gian chỗ sâu, còn có đầu thứ hai Thi Hà. Nơi đó, so Âm gian bên ngoài muốn nguy hiểm mấy chục lần." Trương Nhược Trần nói.

"Đúng là như thế, mới nhất định phải đi. Mấy năm đằng sau , chờ đến bia đá mất đi tác dụng, Côn Lôn Giới liền hoàn toàn bạo lộ ra, trở thành Âm gian Vong Linh, tùy thời đều có thể xâm lấn địa phương."

Tuyền Cơ Kiếm Thánh trong mắt, có một loại trầm ổn cùng kiên nghị, lại nói: "Nếu là có thể, vi sư rất muốn mang lên Hàn Tuyết."

Trương Nhược Trần lập tức minh bạch Tuyền Cơ Kiếm Thánh ý tứ , nói: "Sư tôn muốn đi tìm Thiên Cốt Nữ Đế "

Tuyền Cơ Kiếm Thánh nhẹ gật đầu, lại lắc đầu , nói: "Đã mười vạn năm, cho dù là Thiên Cốt Nữ Đế, rất có thể cũng đã vẫn lạc tại Âm gian chỗ sâu. Nhưng là, lại khẳng định lưu lại truyền thừa, nếu là Hàn Tuyết có thể có được truyền thừa của nàng, liền có thể nhanh chóng trưởng thành."

"Lần này sống lại trong nháy mắt đó, ta phảng phất thấy được một bức tranh, toàn bộ Côn Lôn Giới đều bị hủy diệt, bầu trời biến thành màu đỏ như máu, đại địa hóa thành mảnh vỡ, toàn bộ sinh linh toàn bộ đều chết đi. Ta nghĩ, có lẽ là Tiếp Thiên Thần Mộc muốn nói cho ta biết một vài thứ, lại có lẽ, cái kia chính là Côn Lôn Giới tương lai."

"Cho nên, tất cả chúng ta, đều phải làm ra cố gắng lớn nhất, đi ngăn cản ngày đó đến."

Trương Nhược Trần toàn thân lông tơ đều đứng lên, hít vào một ngụm khí lạnh , nói: "Đại kiếp nạn liền muốn đến sao "

Côn Lôn Giới trong lịch sử, phát sinh qua rất nhiều lần đại kiếp nạn, mỗi một lần đại kiếp nạn, đều tương kết thúc một thời đại.

Trong đó, Trung Cổ thời kỳ đại kiếp nạn đáng sợ nhất, liền ngay cả Chư Thần, cũng toàn bộ đều vẫn lạc. Thậm chí tương thiên địa quy tắc đều đánh cho hỗn loạn tưng bừng, cho tới bây giờ, cũng không có người có thể thành thần.

Tuyền Cơ Kiếm Thánh nói: "Có lẽ là, cũng có lẽ không phải . Bất quá, chúng ta nhất định phải tốt nhất dự tính xấu nhất, bằng không, nhất định sẽ bị đánh đến trở tay không kịp."

Trương Nhược Trần trầm mặc thật lâu , nói: "Đã như vậy, ta đi nói cho Hàn Tuyết, nếu là nàng đồng ý, liền để nàng bồi sư tôn đi một chuyến Âm gian chỗ sâu."

. . .

Sau một canh giờ, Trương Nhược Trần, Hàn Tuyết, Tuyền Cơ Kiếm Thánh, xuất hiện tại Quỷ Thần cốc miệng hang.

Hàn Tuyết cõng Hư Không Kiếm, thanh tú động lòng người đứng tại Tuyền Cơ Kiếm Thánh bên cạnh, một đôi thanh tịnh đôi mắt, nhìn chằm chằm đối diện Trương Nhược Trần, lộ ra như khóc mà không phải khóc bộ dáng , nói: "Sư tôn, ta nhất định sẽ cố gắng cùng sư công học kiếm. Âm gian chỗ sâu, mặc dù nguy hiểm, nhưng ta không sợ."

Nguồn bài viết: Sưu tầm

Bài viết tương tự

Bài viết cùng chuyên mục

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT

Bài viết mới nhất

Truyện đọc

LIKE BOX

Bài viết được xem nhiều nhất