Cấp bậc tác giả:

Truyện

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 839: Tân sinh

Được viết bởi webmaster ngày 03/06/2020 lúc 11:05 AM
Màu đen bình gốm, cực kỳ thô ráp, tại nó mặt ngoài, thậm chí còn có từng đạo khô nứt đường vân.

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 839: Tân sinh


Màu đen bình gốm, cực kỳ thô ráp, tại nó mặt ngoài, thậm chí còn có từng đạo khô nứt đường vân.

Thế nhưng là, chính là như thế một cái phổ thông bình gốm, lại đem một vị Quỷ Vương thu vào.

Không vẻn vẹn là Trương Nhược Trần, giấu ở chỗ tối một chút tu sĩ, cũng đều tương đương giật mình.

"Hẳn là. . . Đó là trong truyền thuyết Nhiếp Hồn Thánh Quán "

"Rất có thể, nghe nói, Nhiếp Hồn Thánh Quán chính là do Dưỡng Quỷ Cổ tộc một vị Đại Thánh tổ sư luyện chế ra đến, từ Trung Cổ thời kì, một mực truyền thừa đến nay."

"Phệ Tâm Đại Thánh "

"Hẳn là không sai, chỉ có Phệ Tâm Đại Thánh loại kia nhân vật, mới có thể luyện chế ra Nhiếp Hồn Thánh Quán."

Nhiếp Hồn Thánh Quán tại « Thiên Văn Thánh Khí Phổ » xếp hạng thứ 18, so Thao Thiên Kiếm xếp hạng cao hơn, không chỉ có thể thu phục vong hồn, cũng có thể rút ra người sống linh hồn, chính là một kiện tương đương lợi hại hung vật.


Nhiếp Hồn Thánh Quán mới vừa vặn đem Huyết Nguyệt Quỷ Vương thu vào đi, bình liền mãnh liệt lay động, trong đó bộ, phát ra "Bành bành" tiếng va đập.

"Một cái lưỡng kiếp Quỷ Vương, còn muốn từ Nhiếp Hồn Thánh Quán bên trong trốn tới "

Thấp Bà Thánh Giả hừ lạnh một tiếng, đem ngón tay bóp nát, một giọt thánh huyết tràn ra, bay ra ngoài, đánh phía trên Nhiếp Hồn Thánh Quán. Chợt, bình mặt ngoài, hiện ra từng đạo màu đỏ như máu đường vân, trấn áp lại bình bên trong Huyết Nguyệt Quỷ Vương.

Ngay tại Thấp Bà Thánh Giả trấn áp Huyết Nguyệt Quỷ Vương thời điểm, Trương Nhược Trần sử dụng kiếm ý, đem Thao Thiên Kiếm hoán trở về, thu vào không gian giới chỉ.

Dưỡng Quỷ Cổ tộc cùng Cản Thi Cổ tộc tu sĩ, cũng không có xuất thủ ngăn cản.

Dù sao, theo bọn hắn nghĩ, Trương Nhược Trần giống như cá trong chậu, đã chắp cánh khó thoát.

Ngoại trừ ba vị Thánh Giả bên ngoài, Cản Thi Cổ tộc cùng Dưỡng Quỷ Cổ tộc một chút Bán Thánh, cũng đều hiện thân, hết thảy chừng hơn mười người, đứng tại biển dung nham biên giới, mỗi một cái đều tản mát ra sức mạnh cực kỳ mạnh mẽ khí tức.

Ngoại trừ Âm Huyền Kỷ cùng Phong Ngân Thiền, những người còn lại toàn bộ đều là thọ nguyên sắp hết lão bối bá chủ, chí ít sống 200 tuổi.

Phong Ngân Thiền hai con ngươi nhíu lại, cười nói: "Trương Nhược Trần, còn không thúc thủ chịu trói, tiếp tục phản kháng, đã không có bất cứ ý nghĩa gì."

Trương Nhược Trần chính là Thời Không truyền nhân, lại tu luyện thành Ngũ Hành Hỗn Độn Thể, đối với Dưỡng Quỷ Cổ tộc mà nói, hắn người này, chính là một món tài sản khổng lồ.

Dưỡng Quỷ Cổ tộc đem linh hồn nghiên cứu đến tương đương thấu triệt, có thể sử dụng bí pháp, đem Trương Nhược Trần nhục thân đoạt xá.

Nếu là, Dưỡng Quỷ Cổ tộc sinh ra một cái có Ngũ Hành Hỗn Độn Thể Thời Không truyền nhân, nhất định có thể, dẫn đầu Dưỡng Quỷ Cổ tộc đi hướng hưng thịnh.

Trương Nhược Trần ánh mắt, hướng bốn phía nhìn lại, tất cả đều là Dưỡng Quỷ Cổ tộc cùng Cản Thi Cổ tộc cường giả tiền bối , bất kỳ cái gì một người thực lực, cũng không kém hắn.

Những người kia ánh mắt, không phải trêu tức, chính là thương hại, giống như Trương Nhược Trần đã là bọn hắn trên thớt thịt, chỉ có thể mặc cho bằng bọn hắn xâm lược.

"Nếu là ta không thúc thủ chịu trói đâu "

Mặc dù, ở vào tương đương cục diện bị động, Trương Nhược Trần cũng không có thỏa hiệp, lộ ra mười phần trấn định.

"Rượu mời không uống chỉ thích uống rượu phạt."

Không Động Thánh Giả lười nhác cùng Trương Nhược Trần nói nhảm, trực tiếp duỗi ra một cái gầy còm cánh tay, xuyên qua hơn mười dặm không gian, hướng Trương Nhược Trần bắt tới.

Hắn sử dụng chính là "Cách Không Thủ Vật" võ kỹ, đã đem loại vũ kỹ này, tu luyện tới trình độ đăng phong tạo cực, cho dù là cách xa nhau trăm dặm, chỉ cần nhẹ nhàng đưa tay, liền có thể đem muốn đồ vật bắt lấy trở về.

"Xoẹt xoẹt."

Trương Nhược Trần hướng trên đỉnh đầu, Thánh Đạo quy tắc đang nhanh chóng xuyên thẳng qua, ngưng tụ thành một cái dài đến hơn hai mươi mét bàn tay màu đen, hướng phía dưới một trảo.

Mắt thấy Trương Nhược Trần liền bị Không Động Thánh Giả bắt, lúc này, biển dung nham trung tâm hố to dưới đáy, đã tuôn ra một đạo màu xanh cột sáng.

Trong cột ánh sáng, ẩn chứa có mười phần nồng đậm sinh mệnh chi khí.

Sau một khắc, nham tương hồ nước bên bờ, tảng đá trong khe hở, vậy mà mọc ra màu xanh cây cỏ, lấy cực nhanh tốc độ sinh trưởng, hóa thành dây leo, đóa hoa, bụi cây.

Âm u đầy tử khí Quỷ Thần cốc, thoáng qua ở giữa, trở nên xuân ý dạt dào.

Cùng lúc đó, một đạo kiếm khí, cũng không biết là từ chỗ nào bay ra, đem Không Động Thánh Giả ngưng tụ ra đại thủ, trực tiếp đánh nát.

Kiếm khí cũng không có tiêu tán, tiếp tục hướng phía trước bay ra.

"Lại còn có cao thủ."

Không Động Thánh Giả sắc mặt, hơi biến đổi, lập tức đem ba đạo phòng ngự phù chú đánh ra ngoài, tại trước người hắn, ngưng tụ thành tầng ba quang thuẫn.

Mỗi một tầng quang thuẫn, đều có dày ba thước.

Bình thường thời điểm, hắn chỉ cần sử dụng một trương phòng ngự phù chú, liền có thể hóa giải nguy cơ.

Lúc này, sở dĩ, liên tiếp đánh ra ba đạo phù chú, cũng là bởi vì đạo kiếm khí kia uy lực, thực sự quá mức cường đại, cho hắn một loại, khó mà ngăn cản cảm giác.

"Bành!"

"Bành!"

"Bành!"

Liên tiếp ba tiếng bạo hưởng, ba đạo phòng ngự phù chú ngưng tụ ra quang thuẫn, trong khoảnh khắc, liền bị kiếm khí đánh xuyên.

Kiếm khí phách trảm Không Động Thánh Giả trên thân, đem hắn cánh tay phải chém xuống tới.

Đại lượng thánh huyết, từ Không Động Thánh Giả thể nội tuôn ra. Không Động Thánh Giả miệng bên trong, phát ra một tiếng trầm thấp kêu thảm, bay rớt ra ngoài, rơi vào tiến biển dung nham.

Vừa rồi một màn này, thực sự quá kinh người, đem rất nhiều người đều chấn nhiếp.

"Thật là lợi hại một kiếm, chỉ sợ cũng chỉ có Kiếm Thánh, mới có thể phát huy ra lực lượng như vậy."

"Không Động Thánh Giả đã thành thánh mấy trăm năm, thực lực bản thân tương đương thâm hậu, trừ phi Tuyền Cơ Kiếm Thánh phục sinh, bằng không, ai có thể chém xuống một kiếm cánh tay của hắn "

"Ta đã sớm đoán được Trương Nhược Trần còn có át chủ bài, nguyên lai, sau lưng của hắn, lại còn có một vị cường đại như thế chỗ dựa."

. . .

Mọi người ở đây nhao nhao đoán thời điểm, Trương Nhược Trần trên mặt, lộ ra mừng như điên thần sắc, hai mắt hướng biển dung nham vị trí trung tâm nhìn lại.

Một đạo lỗi lạc bóng người, từ sương mù màu xanh bên trong, chậm rãi đi tới.

Nhìn thấy đạo nhân ảnh kia, Trương Nhược Trần hai mắt trở nên có chút ướt át, thân thể không nhịn được run rẩy, một chân quỳ xuống: "Sư. . . Tôn. . ."

Hắn còn không có quỳ xuống, Tuyền Cơ Kiếm Thánh chính là vẫy tay vừa nhấc, sau một khắc, xuất hiện ở trước người hắn, đem hắn đỡ lên. Tuyền Cơ Kiếm Thánh một đôi vô cùng thâm thúy con mắt, quan sát tỉ mỉ Trương Nhược Trần, thần sắc khá phức tạp.

Người đã chết, một lần nữa sống lại, cho dù là lấy Tuyền Cơ Kiếm Thánh tâm cảnh, cũng sinh ra các loại không hiểu cảm xúc, mờ mịt, cảm động, sợ hãi thán phục, cuối cùng, biến thành bình tĩnh.

Đã là làm người hai đời, tự nhiên có thể làm đến thản nhiên.

Tuyền Cơ Kiếm Thánh tay, vỗ vỗ Trương Nhược Trần bả vai , nói: "Hảo hài tử, ngươi lui xuống trước đi, tiếp xuống liền giao cho sư tôn."

Trương Nhược Trần trong lòng, có thiên ngôn vạn ngữ, nhưng vẫn là nhịn xuống, lui xuống, đứng ở Tuyền Cơ Kiếm Thánh sau lưng.

Sư tôn có thể một lần nữa sống tới, đã là kỳ tích bên trong kỳ tích.

Dưỡng Quỷ Cổ tộc cùng Cản Thi Cổ tộc tu sĩ, toàn bộ đều khiếp sợ không thôi, người đã chết, vậy mà thật sống lại.

Bọn hắn lâu dài đều cùng quỷ hồn cùng thi thể tiếp xúc, tự nhiên có thể phân biệt ra Tuyền Cơ Kiếm Thánh đến cùng là người, hay là quỷ.

Tuyền Cơ Kiếm Thánh trên thân, không có một tia tử khí, ngược lại trên người hắn phát ra sinh mệnh chi khí, vượt qua thường nhân mấy ngàn lần.

Nguyên bản tóc trắng, biến thành tóc đen.

Trên mặt hắn nếp nhăn, cũng đều toàn bộ biến mất, nhìn tựa như là một cái khoảng 40 tuổi trung niên nhân.

"Xoạt!"

Không Động Thánh Giả từ biển dung nham bên trong lao ra, rơi xuống đất, mặc dù, gãy một cánh tay, nhưng như cũ tản mát ra cường hoành thánh khí.

Chỉ bất quá, làm hắn nhìn thấy Tuyền Cơ Kiếm Thánh thời điểm, nhưng vẫn là quá sợ hãi , nói: "Làm sao có thể "

Tuyền Cơ Kiếm Thánh bên người, tuôn ra từng vòng từng vòng sinh mệnh chi quang , nói: "Không Động, ngươi cũng dám đối bản thánh đệ tử ra tay, thật sự cho rằng bản thánh đã chết đi "

Không Động Thánh Giả hít sâu một hơi, hừ lạnh nói: "Khẳng định là Trương Nhược Trần giúp ngươi tìm được Khởi Tử Hồi Sinh Dược, khó trách tiểu tử kia muốn ở chỗ này ngăn cản chúng ta, nguyên lai là đang vì ngươi tranh thủ thời gian."

"Thế nào, hối hận" Tuyền Cơ Kiếm Thánh nói.

Thấp Bà Thánh Giả nói: "Không Động, không cần cùng hắn nhiều lời, hắn mới vừa vặn sống tới, còn không có đem Khởi Tử Hồi Sinh Dược dược lực hoàn toàn hấp thu. Nhân cơ hội này, chúng ta liên thủ, đem hắn trấn sát. Nói không chừng, còn có thể từ thi thể của hắn bên trong, nấu luyện ra Khởi Tử Hồi Sinh Dược."

Lập tức, Thấp Bà Thánh Giả đem Nhiếp Hồn Thánh Quán đánh ra ngoài.

Bình bên trong, bay ra từng đạo quỷ hồn, trong đó có bốn đạo quỷ hồn khí tức khá cường đại, có thể so với bốn vị Quỷ Vương. Khống chế bốn vị Quỷ Vương, đã là Thấp Bà Thánh Giả cực hạn.

Huyết Nguyệt Quỷ Vương còn không có bị Nhiếp Hồn Thánh Quán luyện hóa, nhân cơ hội này, nàng từ bình bên trong trốn thoát, hóa thành một đạo quỷ khói, rơi xuống đất, lộ ra tương đương suy yếu.

Thấp Bà Thánh Giả đang toàn lực ứng phó đối phó Tuyền Cơ Kiếm Thánh, cũng không có thời gian, lại đi trấn áp nàng.

Cùng lúc đó, Không Động Thánh Giả cùng mặc Tử Kim áo giáp nam tử, cũng đều riêng phần mình thi triển ra át chủ bài, đánh ra thánh thuật, từ khía cạnh công kích về phía Tuyền Cơ Kiếm Thánh.

Ba đại Thánh Giả đồng thời xuất thủ, tạo thành lực hủy diệt tự nhiên là khá kinh người, Quỷ Thần cốc bên trong vách đá, gò núi, toàn bộ vỡ nát, phát ra từng đạo oanh minh thanh âm.

Trương Nhược Trần có chút lo lắng, dù sao, Tuyền Cơ Kiếm Thánh mới vừa vặn thức tỉnh, khẳng định không có đạt tới trạng thái đỉnh phong, chưa hẳn chống đỡ được ba đại Thánh Giả công kích. Huống chi, đối phương còn trong tay nắm giữ Nhiếp Hồn Thánh Quán.

Thế là, hắn đem Thao Thiên Kiếm lấy ra, muốn đưa cho Tuyền Cơ Kiếm Thánh.

Tuyền Cơ Kiếm Thánh lại là nhẹ nhàng lắc đầu, trên mặt lộ ra tự tin thần sắc, hướng về phía trước bước ra một bước, xuất hiện ở hư không. Hắn lấy tay làm kiếm, hướng về phía trước một chém.

Kiếm khí giống như một đạo mười dặm dáng dấp thác nước, từ thiên khung buông xuống, đánh vào Cản Thi Cổ tộc hai vị Thánh Giả trên thân.

"Phốc phốc."

Không Động Thánh Thể vẻn vẹn chỉ là chống đỡ một cái sát na, nhục thân liền vỡ nát, hóa thành một đám máu sương mù. Trong huyết vụ, có vỡ vụn Thánh Cốt, rơi về phía mặt đất.

Vị kia mặc tử kim sắc áo giáp Thánh Giả, cũng là kêu thảm một tiếng, áo giáp phá toái, toàn thân đều đang chảy máu, từ không trung rơi xuống.

Trên mặt đất, xuất hiện một cái hố to, còn có một bộ phá toái thi thể.

Vẻn vẹn chỉ là một kích, hai vị Thánh Giả liền vẫn lạc.

Nguồn bài viết: Sưu tầm

Bài viết tương tự

Bài viết cùng chuyên mục

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT

Bài viết mới nhất

Truyện đọc

LIKE BOX

Bài viết được xem nhiều nhất