Cấp bậc tác giả:

Truyện

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 1640: Hư Vô Chi Đạo?

Được viết bởi webmaster ngày 12/09/2020 lúc 11:05 AM
Tầng thứ tư hải vực, vẫn như cũ ba mươi dặm rộng.

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 1640: Hư Vô Chi Đạo?


Tầng thứ tư hải vực, vẫn như cũ ba mươi dặm rộng.

“Ầm ầm.”

Trên mặt biển, Phong Sát ngưng tụ thành từng cái không ngớt vòi rồng, phía dưới vòi rồng, nước biển bị sức gió cuốn thành vòng xoáy, khiến cho mặt nước sóng cả mãnh liệt.

Trương Nhược Trần không chỉ có chỉ là điều động tinh thần lực, cũng đem toàn thân thánh khí thả ra ngoài, bao trùm thân tàu, mới rốt cục để kịch liệt lay động Chân Lý Chi Chu dần dần khôi phục bình ổn.

“Quả nhiên, vượt qua tầng thứ ba hải vực, lại lấy được một phần vạn Chân Lý Áo Nghĩa.”

Trương Nhược Trần ngẩng đầu lên, trên mặt ý cười, hướng về phía trước nhìn lại, nhìn chăm chú về phía tầng thứ tư hải vực quan khẩu, nhãn thần trở nên tương đương kiên định.

Cố gắng hết sức, vượt qua tầng thứ tư hải vực.

Độ tầng thứ tư hải vực độ khó, viễn siêu tầng thứ ba hải vực, cho dù là Thiên Tinh Thiên Nữ, Phong Nham hai người, cũng đều độ đến tương đương gian nan, không còn như lúc trước nhẹ nhàng như vậy.

Trong đó, Thiên Tinh Thiên Nữ một ngựa đi đầu, đã độ đến cách xa mười ba dặm vị trí.

Phong Nham theo sát phía sau, độ đến mười dặm vị trí.

Thanh Lão Nha cùng toàn thân tản mát ra Ngũ Thải Thần Quang Thần Tử, thì là còn tại trong năm dặm hải vực.

“Vong Hư có thể vượt qua tầng thứ tư hải vực, có lớn nguyên nhân, đoán chừng đều là bởi vì, hắn tu luyện là, tốc độ xếp hạng thứ nhất Lưu Quang chi đạo. Cho nên, chiếm cứ ưu thế rất lớn. Nếu không, lấy nửa bước Thánh Vương tu vi, muốn vượt qua tầng thứ tư hải vực, cơ hồ là việc không thể nào.”

Trương Nhược Trần rất có lòng tin, đạt tới tầng thứ tư hải vực quan khẩu, nhưng là, nhưng không có niềm tin tuyệt đối chiến thắng người thủ quan.

Bởi vậy, một bên vượt biển, Trương Nhược Trần một bên khảo thí Chân Lý quy tắc có thể phát huy ra tác dụng lớn nhỏ. Chỉ có dạng này, tại gặp được tầng thứ tư hải vực người thủ quan thời điểm, mới có thể càng thêm thong dong ứng đối.

Trương Nhược Trần điều động ra một trăm đạo Chân Lý quy tắc.

Những Chân Lý quy tắc kia, như là 100 đầu xúc tu, cùng Chân Lý Chi Chu cùng Chân Lý Chi Hải liên tiếp.

Sau đó, Trương Nhược Trần chậm rãi đem bao khỏa tại trên thuyền nhỏ thánh khí, một lần nữa thu hồi thể nội.

Nếu như thánh khí cùng tinh thần lực đều dùng đến khống chế Chân Lý Chi Chu, như vậy, gặp được người thủ quan, Trương Nhược Trần cũng chỉ có thể đứng tại trên thuyền nhỏ không nhúc nhích, căn bản không có cách nào xuất thủ.

Người thủ quan tùy tiện một kích, liền có thể đem hắn đánh cho rơi vào trong biển.

Thánh khí thu hồi một nửa, Chân Lý Chi Chu bắt đầu nhẹ nhàng lay động.

Thánh khí thu hồi bảy thành, Chân Lý Chi Chu lay động đến càng ngày càng hung mãnh, đã rất khó khống chế.

Lúc này, Trương Nhược Trần vội vàng lại điều động ra hai mươi đạo Chân Lý quy tắc, tương đương với nhiều hai mươi đạo xúc tu. Thời gian dần trôi qua, Chân Lý Chi Chu lại bình ổn xuống tới.

...

Trải qua nhiều phiên khảo thí.

Trương Nhược Trần trọn vẹn điều động ra 135 đạo Chân Lý quy tắc, phụ trợ tinh thần lực, mới có thể miễn cưỡng để Chân Lý Chi Chu bảo trì bình ổn. Như vậy, Trương Nhược Trần mới có thể hoàn toàn rảnh tay, đối phó người thủ quan.

Trương Nhược Trần tổng cộng mới tìm hiểu ra 247 đạo Chân Lý quy tắc mà thôi.

Nói một cách khác, tại đối phó người thủ quan thời điểm, hắn chỉ có thể vận dụng 112 đạo Chân Lý quy tắc.

Theo không ngừng hướng về phía trước đi thuyền, Trương Nhược Trần sắc mặt, trở nên càng ngày càng khó coi.

Bởi vì, càng là hướng về phía trước đi thuyền, vượt biển độ khó thẳng tắp lên cao, cần điều động ra càng nhiều Chân Lý quy tắc, gia trì đến trên Chân Lý Chi Chu, mới có thể để cho thuyền nhỏ bảo trì ổn định.

Đi thuyền đến năm dặm vị trí, Trương Nhược Trần cần điều động ra 140 đạo Chân Lý quy tắc.

Đi thuyền đến mười dặm vị trí, Trương Nhược Trần cần điều động ra 150 đạo Chân Lý quy tắc.

Đối với một bước Thánh Vương mà nói, chí ít cần điều động ra 81 đạo Chân Lý quy tắc, mới có thể để cho thánh thuật bộc phát ra gấp bốn uy lực.

Lấy Trương Nhược Trần Chân Lý Chi Đạo tạo nghệ, có thể khẳng định, tại đến tầng thứ tư hải vực quan khẩu lúc, căn bản là không cách nào điều động ra 81 đạo Chân Lý quy tắc.

Không có Chân Lý quy tắc gia trì, Trương Nhược Trần muốn chiến thắng tầng thứ tư người thủ quan, độ khó sẽ tương đương to lớn.

“Ta ở trên Chân Lý Chi Đạo tạo nghệ quá thấp, nếu như có thể giống Phong Nham như thế, tu luyện ra 2,850 đạo Chân Lý quy tắc, làm sao đến mức giống bây giờ như thế quẫn bách?” Trương Nhược Trần thầm than một tiếng.

Phong Nham chỉ cần điều động 729 đạo Chân Lý quy tắc, liền có thể để thánh thuật bộc phát ra gấp ba uy lực.

Nếu là điều động 2,187 đạo Chân Lý quy tắc, càng là có thể bộc phát ra bốn lần uy lực. Bởi vậy, hắn còn thừa lại đại lượng Chân Lý quy tắc, có thể dùng đến khống chế Chân Lý Chi Chu.

Coi như Trương Nhược Trần mạnh hơn, cũng tuyệt đối ngăn không được Phong Nham một chiêu gấp ba uy lực, bốn lần uy lực trung giai thánh thuật.

Nói cho cùng, độ Chân Lý Chi Hải, trọng yếu nhất vẫn là phải tìm hiểu ra càng nhiều Chân Lý quy tắc.

Vong Hư cùng Thiên Tinh Thiên Nữ tu luyện ra được Chân Lý quy tắc, đều vượt qua 2000 đạo. Cho dù là Thanh Lão Nha, cũng tu luyện ra hơn 1,600 đạo. Căn bản không phải Trương Nhược Trần có thể so sánh với.

“Không thể ngồi mà chờ chết, đến suy nghĩ một chút biện pháp mới được.”

Nếu không cách nào trông cậy vào Chân Lý Chi Đạo, chỉ có thể từ phương diện khác, tăng cường thực lực.

Thời Gian Kiếm Pháp cùng lực lượng không gian, có lẽ có thể có khắc địch chế thắng uy lực. Quyền pháp đâu? Còn có tăng cường khả năng sao?

Trương Nhược Trần nghĩ nghĩ, lập tức, đem Hỏa Thần Khải Giáp hai cái quyền sáo cùng bao cổ tay lấy ra, đeo tại trên hai tay.

Mặc dù nói, Trương Nhược Trần còn không có tìm tới Hỏa Thần Khải Giáp chính xác phương pháp sử dụng, không cách nào bộc phát ra quá mạnh uy lực, nhưng là, chung quy là có thể làm cho lực lượng của hắn tăng cường một chút.

“Ầm ầm.”

Sau lưng, truyền đến một tiếng vang thật lớn.

Lập tức, Hạng Sở Nam tiếng cười to, tại tầng thứ tư hải vực vang lên: “Hạng gia gia ta cũng xông tới... Nãi nãi, thứ gì...”

Mới vừa tới đến tầng thứ tư hải vực, Hạng Sở Nam dưới chân Chân Lý Chi Chu, chính là rơi vào tiến trong một vòng xoáy khổng lồ, xoay tròn cấp tốc.

Trong vòng xoáy, Hạng Sở Nam một mực tại cố gắng khống chế Chân Lý Chi Chu, dốc hết toàn lực muốn tránh thoát ra ngoài, trong miệng còn tại kêu to: “Xong, xong, vận may của ta sử dụng hết!”

Ngay tại vượt biển mấy người, toàn bộ đều xoay người sang chỗ khác.

Toàn thân tản mát ra Ngũ Thải Thần Quang Thần Tử, lộ ra một đạo kinh ngạc thần sắc: “Hắc lăng tử này, vậy mà cũng có thể đi vào tầng thứ tư hải vực?”

Thanh Lão Nha ánh mắt, khóa chặt ở trên thân Trương Nhược Trần, cảm giác được rất nghi hoặc: “Thân hình rất quen thuộc, mang theo mặt nạ, hơn nữa còn có thể độ đến tầng thứ tư hải vực. Người này, đến cùng là thần thánh phương nào?”

Phong Nham hướng không nhanh không chậm đi thuyền Trương Nhược Trần nhìn thoáng qua, trên ba khuôn mặt, đồng thời lộ ra một đạo ý cười, sau đó, không còn nhìn nhiều, tiếp tục đuổi theo Thiên Tinh Thiên Nữ.

Trương Nhược Trần cùng Thiên Tinh Thiên Nữ đã từng đều là «Thánh Giả Công Đức Bảng» xếp hạng thứ nhất nhân vật, nhưng là, cả hai vượt biển phương thức, lại là cùng bọn hắn bình thường tính cách hoàn toàn khác biệt.

Thiên Tinh Thiên Nữ tính cách phong khinh vân đạm, mờ mịt như sương, nhưng là, độ Chân Lý Chi Hải lại là nhuệ khí mười phần, bất kỳ tu sĩ nào đều mơ tưởng siêu việt đến trước mặt của nàng.

Trương Nhược Trần đi vào Chân Lý Thiên Vực chính là đại sát tứ phương, máu tươi đầy tay, để vô số tu sĩ run như cầy sấy, nhưng là độ Chân Lý Chi Hải lại là không nhanh không chậm, giống như là ở trên mặt biển tản bộ đồng dạng.

“Thật đúng là hai cái người thú vị.” Phong Nham trong lòng, nghĩ như vậy đến.

Bên bờ, đã sớm là sôi trào khắp chốn.

Năm vị tu sĩ đồng thời tiến vào tầng thứ tư hải vực, đây là cực kỳ hiếm thấy sự tình, đại biểu bọn hắn năm người chính là đứng tại Thiên Đình giới đỉnh cao nhất hùng kiệt, đám người chỉ có thể ngưỡng mộ bọn hắn.

Những người quan sát này, đều là đang suy đoán, năm người ai có thể độ đến càng xa? Ai sẽ cái thứ nhất rơi biển?

Thậm chí, còn có một số chuyện tốt người, cùng đồng bạn bên cạnh đánh cược đứng lên.

“Thiên Tinh Thiên Nữ cùng Phong Nham, tại không có đột phá đến Thánh Vương cảnh giới thời điểm, liền vượt qua tầng thứ tư hải vực. Hai người bọn họ, khẳng định độ đến xa nhất.”

“Thứ yếu, hẳn là Thanh Lão Nha.”

“Thanh Lão Nha lần này, hẳn là có thể chiến thắng cửa thứ tư người thủ quan.”

“Vị nam tử mang theo mặt nạ gì đó kia cũng rất lợi hại, lúc trước thi triển ra quyền pháp tinh diệu tuyệt luân, nói không chắc là một loại Thông Huyền trung giai thánh thuật.”

...

Mọi người ở đây nghị luận ầm ĩ thời điểm, rốt cục có người rơi vào trong biển.

Rơi biển, cũng không phải là Hắc lăng tử còn tại trong nước xoáy xoay quanh vòng kia, mà là vị Thần Tử toàn thân tản mát ra Ngũ Thải Thần Quang kia.

Vị Thần Tử này, một mực độ đến hai mươi ba dặm vị trí.

Trở lại bên bờ về sau, vị Thần Tử kia sắc mặt tương đương trầm lãnh, lúc đầu coi là, lại tu luyện ra hơn 300 đạo Chân Lý quy tắc, có thể nhất cử đạt tới tầng thứ tư hải vực quan khẩu, không nghĩ tới, vậy mà thất bại trong gang tấc.

Giờ phút này, Thiên Tinh Thiên Nữ cùng Phong Nham một trước một sau, đến dưới màn sáng, cùng người thủ quan chiến đấu.

Trương Nhược Trần một bên đi thuyền, vừa quan sát bọn hắn chiến đấu, muốn đại khái phán đoán tầng thứ tư hải vực người thủ quan thực lực.

Liên tiếp giao thủ hơn mười chiêu đằng sau, Thiên Tinh Thiên Nữ duỗi ra một cây thon dài ngón tay ngọc, một chỉ hướng người thủ quan nhấn tới, lập tức, một cỗ vô cùng lực lượng kỳ dị hội tụ tại đầu ngón tay của nàng, đánh vào người thủ quan mi tâm.

“Bành.”

Người thủ quan thân thể sụp đổ.

Nhưng là, để Trương Nhược Trần khiếp sợ là, tại người thủ quan sụp đổ trong nháy mắt, thân thể liền biến mất không thấy gì nữa, trở nên vô tung vô ảnh, thậm chí, đều không có hóa thành điểm sáng bay trở về màn sáng.

Cứ như vậy hư không tiêu thất.

“Hư Vô Chi Đạo sao?” Trương Nhược Trần trái tim cuồng loạn.

Trương Nhược Trần từng nghe Hải Đường bà bà giảng đạo, biết trong chín đại Hằng Cổ chi đạo, lợi hại nhất chính là Vận Mệnh cùng Hư Vô. Vận mệnh quyết định hết thảy, hư vô hủy diệt hết thảy.

Thiên Tinh Thiên Nữ thật là Hư Vô Chưởng Khống Giả?

Thiên Tinh Thiên Nữ đánh bại người thủ quan về sau, cũng không có lập tức tiến vào màn sáng, mà là ngồi xếp bằng ở trên Chân Lý Chi Chu, nhắm lại hai con ngươi. Tựa hồ vừa rồi một kích kia, tiêu hao nàng quá nhiều thánh khí, khiến cho nàng trước hết khôi phục thánh khí, mới dám đi độ tầng thứ năm hải vực.

Thanh Lão Nha cùng Trương Nhược Trần gần như đồng thời độ đến dưới màn sáng.

Thanh Lão Nha hướng Trương Nhược Trần nhìn chằm chằm đi qua, nhếch miệng cười nói: “Các hạ lại có thể đi vào tầng thứ tư hải vực quan khẩu, nhất định không phải hạng người bình thường, đã từng chí ít cũng nên là «Thánh Giả Công Đức Bảng» xếp hạng trước một ngàn vị nhân vật. Chúng ta hẳn là ở nơi nào gặp qua a?”

Trương Nhược Trần nhếch miệng mỉm cười, không có mở miệng nói chuyện, mà là, trực tiếp tiến đến khiêu chiến người thủ quan.

Tầng thứ tư hải vực người thủ quan, không chỉ có mặc áo giáp màu bạc, mà lại, thân thể cũng là màu bạc, giống như là dùng bạch ngân rèn đúc đi ra một tôn Thực Tâm Cự Nhân.

“Chiến thắng ta, mới có thể tiến vào tầng thứ năm hải vực. Hiện tại, lựa chọn binh khí của ngươi.”

Trương Nhược Trần kích phát ra Bách Thánh Huyết Khải bao trùm toàn thân, lại đem Trầm Uyên cổ kiếm lấy ra, nắm trong tay.

Trầm Uyên cổ kiếm Kiếm Linh, chỉ là tìm hiểu ra hơn 20 đạo Chân Lý quy tắc, lấy Trương Nhược Trần hiện tại Thánh Vương cảnh giới, nó Chân Lý Chi Đạo đã không giúp đỡ được cái gì.

Nhưng là, Trầm Uyên cổ kiếm lại là một kiện hàng thật giá thật tam diệu Vạn Văn Thánh Khí, sắc bén dị thường, có lẽ có thể cho người thủ quan tạo thành một chút uy hiếp.

Cách đó không xa, Thanh Lão Nha đã cùng người thủ quan chiến đấu, căn bản không có dư thừa tinh lực, đi quan sát Trương Nhược Trần kiếm trong tay.

“Hoa ——”

Người thủ quan hai tay, cũng xuất hiện một đôi quyền sáo cùng một thanh chiến kiếm, trực chỉ đối diện Trương Nhược Trần, lập tức một cỗ mãnh liệt cuộn trào khí thế bạo phát đi ra, hướng hắn nghiền ép lên đi.

“Cái này...”

Trương Nhược Trần chỉ cảm thấy thân thể trở nên kỳ nặng vô cùng, đúng là có chút không cách nào động đậy.

“Ầm ầm.”

Người thủ quan trong tay trên cự kiếm màu bạc, ngưng tụ ra dài mười trượng Kiếm Đạo Huyền Cương, chừng mấy ngàn đạo kiếm khí tại quay chung quanh cự kiếm phi hành.

Cánh tay màu bạc khẽ động, Kiếm Đạo Huyền Cương và mấy ngàn đạo kiếm khí đồng thời bay ra.

“Lại có thể thi triển Kiếm Đạo Huyền Cương, sớm biết liền không nên đem Trầm Uyên cổ kiếm lấy ra.”

Trương Nhược Trần có chút hối hận, nhưng lại không thể không kiên trì nghênh chiến.

Không thể đón đỡ Kiếm Đạo Huyền Cương.

Trong khoảnh khắc, Trương Nhược Trần vận dụng ra Không Gian Na Di, Chân Lý Chi Chu cùng hắn đồng thời từ trên mặt biển biến mất, tránh đi người thủ quan công kích. Kiếm Đạo Huyền Cương và mấy ngàn đạo kiếm khí, đánh vào mặt biển, phát ra “Ầm ầm” thanh âm, nhấc lên hơn mười trượng cao sóng nước, có thể nói là thanh thế cuồn cuộn.

Cùng lúc đó, Chân Lý Chi Chu xuất hiện tại người thủ quan hướng trên đỉnh đầu, đứng tại trên thuyền Trương Nhược Trần, trong miệng khẽ đọc một tiếng: “Ngọ Kiếm.”

Một sát na này, thời gian đình chỉ.

Chỉ có một đạo ánh kiếm màu đen, đâm thẳng mà xuống, đánh về phía người thủ quan đỉnh đầu.

Nguồn bài viết: Sưu tầm

Bài viết tương tự

Bài viết cùng chuyên mục

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT

Bài viết mới nhất

Truyện đọc

LIKE BOX

Bài viết được xem nhiều nhất