Cấp bậc tác giả:

Truyện

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 1637: Thiên Tinh Thiên Nữ

Được viết bởi webmaster ngày 12/09/2020 lúc 11:01 AM
Chân Lý Chi Hải bên bờ, Trương Nhược Trần cùng Phong Nham đứng sóng vai.

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 1637: Thiên Tinh Thiên Nữ


Chân Lý Chi Hải bên bờ, Trương Nhược Trần cùng Phong Nham đứng sóng vai.

Giờ phút này, Trương Nhược Trần không có sử dụng Vô Hình Vô Tướng Tam Thập Lục Biến, chính là nguyên bản bộ dáng.

Không có cách, căn cứ Phong Nham nói, một khi tiến vào Chân Lý Chi Hải, bất kỳ cái gì biến hóa đều sẽ mất đi tác dụng. Đã như vậy, còn không bằng lấy diện mục thật sự đi vượt biển.

Gió biển gào thét, có chút lạnh lẽo.

Phong Nham trên mặt ý cười, nói: “Nếu như ta không có nhớ lầm, Trương huynh mới tại Chân Lý Thần Điện tu luyện mười ba ngày.”

“Không sai.” Trương Nhược Trần nói.

Phong Nham nói: “Thế nhưng là, ta tại Chân Lý Thần Điện, trước trước sau sau cộng lại, đã tu luyện hơn tám trăm ngày, khoảng chừng hơn hai năm thời gian.”

Trương Nhược Trần nghe ra được, Phong Nham là có cùng hắn so tài ý tứ. Nhưng là, Phong Nham lại cảm thấy chính mình chiếm cứ ưu thế quá lớn, lộ ra rất không công bằng.

Dù sao, nơi này được xưng là “Chân Lý Chi Hải”, Chân Lý Chi Đạo lĩnh ngộ đến càng sâu, tu sĩ mới có thể độ đến càng xa.

Trương Nhược Trần hỏi: “Phong huynh, tìm hiểu ra bao nhiêu đạo Chân Lý quy tắc?”

“2,850 đạo.”

Phong Nham không có tị huý, trực tiếp nói cho hắn.

Trương Nhược Trần im lặng.

Ở trên Chân Lý Chi Đạo tạo nghệ, Trương Nhược Trần đích thật là cùng Phong Nham kém đến quá xa, cho tới bây giờ, cũng mới tìm hiểu ra 247 đạo mà thôi.

Đây cũng là không có biện pháp là, Phong Nham từ nhỏ đã tại Chân Lý Thiên Vực tu luyện, vốn là chiếm cứ ưu thế rất lớn.

Mà lại, Phong Nham nhục thân thể chất, cường độ tinh thần lực, thánh thuật vận dụng, đều là không kém Trương Nhược Trần.

Bất quá, bởi vì Chân Lý Chi Đạo tạo nghệ còn rất thấp, cho nên Trương Nhược Trần đem mục tiêu cũng định rất thấp, căn bản không có nghĩ tới, muốn đi cùng Phong Nham phân cao thấp.

Có thể vượt qua tầng thứ ba hải vực, liền đã thỏa mãn.

Nếu như có thể vượt qua tầng thứ tư hải vực, tự nhiên là không thể tốt hơn.

Chờ đến tiến vào Chân Lý Thần Điện tu luyện một đoạn thời gian, Chân Lý Chi Đạo có tiến bộ nhảy vọt về sau, lại đi độ tầng thứ năm, tầng thứ sáu hải vực cũng không muộn.

Phía trước, truyền đến rối loạn tưng bừng.

Trương Nhược Trần cùng Phong Nham ánh mắt, đều là bị hấp dẫn tới, hai người đều là hơi khẽ giật mình.

“Thanh Lão Nha, Thanh Lão Nha vậy mà tới Chân Lý Chi Hải.”

“Thanh Lão Nha tu vi, đã đột phá đến Thánh Vương cảnh giới, hơn phân nửa là đến xông tầng thứ tư hải vực quan khẩu, muốn đi vào tầng thứ năm hải vực.”

...

Người đến đây, chính là đã từng «Thánh Giả Công Đức Bảng» xếp hạng vị trí thứ 100 cường giả, Âm Dương giới đệ nhất nhân kiệt, Thanh Lão Nha.

Nhân vật như vậy hiện thân, tự nhiên là sẽ khiến oanh động.

Trương Nhược Trần lộ ra một đạo cười khổ, “Thật đúng là oan gia ngõ hẹp.”

Nghĩ nghĩ, Trương Nhược Trần tay lấy ra kim loại mặt nạ, đeo ở trên mặt.

Tốt nhất vẫn là che giấu tung tích, dù sao, hắn cùng Âm Dương giới cừu hận quá lớn, miễn cho còn chưa có bắt đầu vượt biển, liền cùng Thanh Lão Nha chiến đấu.

Thanh Lão Nha đi vào Chân Lý Chi Hải, chính là đứng tại trên một khối nham thạch trụi lủi, hai tay ôm ở trước ngực, nhắm mắt dưỡng thần, lẳng lặng đợi.

Một lát sau, lại có càng thêm to huyên náo tiếng vang lên.

Lần này, Chân Lý Chi Hải bên bờ, triệt để trở nên sôi trào.

Lại có nhân vật lợi hại gì giá lâm?

Trương Nhược Trần nhìn đi qua, chỉ gặp, một con dị điểu tuyết trắng mỹ lệ, lôi kéo một cỗ toàn thân tản ra thánh mang cổ xa, phá không mà tới. Tại trên cổ xa, chiếu sáng sáng chói tinh quang; Tại dưới cổ xa, mây mù hội tụ thành một đầu trường kiều.

Lái xe, là một vị thân hình cao lớn chòm râu dài, toàn thân tản ra kim quang, đồng thời có hai cỗ nhiếp nhân tâm phách lực lượng kinh khủng, tại hắn trong hai con ngươi lưu chuyển, xem xét chính là một vị cường giả tương đương đáng sợ.

Cường giả như vậy, cũng chỉ là một người lái xe.

Ngồi tại trong cổ xa tu sĩ, lại là nhân vật bậc nào?

“Đó là Thiên Tinh Thiên Nữ khung xe, không nghĩ tới, nàng vậy mà cũng tới độ Chân Lý Chi Hải.” Phong Nham trong mắt, lộ ra tia sáng kỳ dị.

Cổ xa ngừng lại, một cái oánh oánh như ngọc tay nhỏ, rèm xe vén lên.

Lập tức, một vị tuyệt thế Thiên Nữ, từ trong xe vô cùng ưu nhã đi ra, toàn thân đều có tinh quang lưu chuyển, người mặc áo tím, trên đầu mang theo cao một thước đỏ tươi mào đầu, giống như là một cây bay thẳng bầu trời Thần Xích. Tóc dài đen nhánh, như là tơ liễu, một mực rủ xuống tới trên mặt đất, đồng thời theo gió giương nhẹ.

Thiên Tinh Thiên Nữ tinh thông một loại cổ pháp, khiến cho khuôn mặt lộ ra đặc biệt mông lung, lấy Trương Nhược Trần thị lực, cũng thấy không rõ mặt mũi của nàng.

Nàng này khí chất khá xuất chúng, mênh mông như khói, nhã nhặn như nước, lộ ra thần bí bất ngờ.

Bên bờ, có tu sĩ muốn lên tiến đến bắt chuyện, hoặc là hành lễ, nhưng là, Thiên Tinh Thiên Nữ bị kẻ chòm râu dài thân hình cao lớn kia bảo hộ ở sau lưng, bất kỳ tu sĩ nào muốn tới gần, đều sẽ bị hắn một chút trừng trở về.

Chòm râu dài tu vi rất mạnh, chỉ là phóng xuất ra thánh uy, chính là không người dám tới gần một bước.

Trương Nhược Trần hỏi: “Nàng này cũng là vừa mới đột phá đến Thánh Vương cảnh giới, mà lại, thực lực tựa hồ rất mạnh.”

“Tựa hồ rất mạnh?”

Phong Nham có chút xấu hổ, cười nói: “Trương huynh, ngươi không phải là ngay cả Thiên Tinh Thiên Nữ là ai cũng không biết a?”

“Ngược lại là có chút ấn tượng, chính là quên ở nơi nào nghe nói qua.” Trương Nhược Trần nói.

Phong Nham lắc đầu cười khổ, nói: “Tại ngươi không có tham gia Công Đức Chiến trước đó, Thiên Tinh Thiên Nữ mới là «Thánh Giả Công Đức Bảng» thứ nhất, là ngươi ép đến trên nàng, khiến nàng trở thành trên bảng thứ hai.”

“Thì ra là thế.”

Trương Nhược Trần lần nữa nhìn chăm chú về phía Thiên Tinh Thiên Nữ, con mắt co rụt lại, nói: “Thế nhưng là, thấy thế nào nàng đều không giống như là một cái ưa thích giết chóc nữ tử, nàng là như thế nào tích lũy nhiều như vậy điểm công đức?”

Phong Nham nói: “Có thể trở thành một cái văn minh cổ xưa Thiên Tử hoặc là Thiên Nữ, khẳng định là trải qua tương đương tàn khốc cạnh tranh, mới đản sinh ra, dưới chân của bọn hắn nhất định là núi thây biển máu, nơi nào có trong tưởng tượng của ngươi đơn giản như vậy.”

Trương Nhược Trần như có điều suy nghĩ, nói: “Trên «Thánh Giả Công Đức Bảng», chỉ có Thiên Tinh Thiên Nữ, nhưng không có tên thật của nàng. Tên thật của nàng là cái gì?”

“Thiên Tinh văn minh, vốn là một cái tương đương thần bí văn minh cổ xưa, Thiên Tinh Thiên Nữ liền xem như đi vào Thiên Đình giới tu luyện, lại vẫn luôn là độc lai độc vãng, xưa nay không để ngoại nhân tới gần, cũng không chủ động tới gần tu sĩ khác, cơ hồ không có cái gì bằng hữu. Cho nên, biết nàng danh tự tu sĩ, chỉ sợ là lác đác không có mấy.” Phong Nham nói.

Trương Nhược Trần đối với những văn minh cổ xưa kia, ngược lại là có một ít hiểu rõ.

Nghe nói, những văn minh cổ xưa kia, cũng không thuộc về bất luận cái gì một tòa đại thế giới, thậm chí tại trong vũ trụ cũng không tìm tới bọn hắn, mà là sinh hoạt tại trong một chút bí cảnh không gian.

Căn cứ trên sách ghi chép, những bí cảnh không gian kia có lớn, có nhỏ.

Lớn nhất bí cảnh không gian, vượt qua Thiên Đình giới bất luận cái gì một tọa hạ thuộc phàm giới.

Nhỏ nhất bí cảnh không gian, rất có thể chỉ là một viên tinh cầu.

Mà lại, những văn minh cổ xưa kia thực lực, phổ biến đều khá cường đại, cùng Thiên Đình giới là quan hệ hợp tác, cùng một chỗ đối kháng Địa Ngục giới.

Những văn minh cổ xưa kia tuyển ra Thiên Tử, Thiên Nữ, chính là bọn hắn tại Thiên Đình giới người phát ngôn.

Phong Nham trở nên càng thêm hưng phấn lên, kích động, nói: “Hẳn là sắp tổ chức Phong Thần Đài đại hội, cho nên, Thiên Tinh Thiên Nữ cùng Thanh Lão Nha, mới có thể xuất hiện ở chỗ này. Sau này mấy ngày, càng nhiều thiên tài nhân kiệt, hẳn là đều sẽ chạy đến Chân Lý Chi Hải, nơi này sẽ trở nên càng ngày càng náo nhiệt.”

Mười cái Chân Lý Chi Chu, một lần nữa cập bờ.

Thanh Lão Nha toàn thân hiện ra Tịnh Diệt Thần Hỏa, hóa thành một đạo ánh lửa, dẫn đầu leo lên bên trái nhất một cái Chân Lý Chi Chu.

Ngay sau đó, Thiên Tinh Thiên Nữ thân hình trở nên mơ hồ, sau một khắc, đã đứng tại bên phải nhất trên một chiếc Chân Lý Chi Chu, lộ ra yểu điệu động lòng người, giống như là Lăng Ba tiên tử, tóc dài đen nhánh, ở trên mặt nước lướt qua, nhấc lên từng vòng từng vòng gợn sóng thật nhỏ.

“Đi thôi, chúng ta cũng đi.”

Phong Nham dưới chân giẫm lên phong hỏa luồng khí xoáy, phóng tới không trung, sau đó, có chậm rãi rơi xuống, xuất hiện tại khoảng cách Thiên Tinh Thiên Nữ gần nhất trên một chiếc Chân Lý Chi Chu.

Sự xuất hiện của hắn, tự nhiên là để bên bờ, lại vang lên một tràng thốt lên âm thanh.

Thiên Tinh Thiên Nữ, Phong Nham, Thanh Lão Nha, cái nào không phải vang danh thiên hạ anh kiệt, ba người bọn họ thế mà đồng thời xuất hiện, cùng một chỗ độ Chân Lý Chi Hải.

“Ba người này vậy mà va vào nhau, rất có ý tứ, hiếm thấy, thật là hiếm thấy.”

“Nhanh lên đem tin tức truyền đi, thông tri mọi người tranh thủ thời gian đến vây xem, Thiên Tinh Thiên Nữ, Phong Nham, Thanh Lão Nha cùng một chỗ độ Chân Lý Chi Hải, khẳng định sẽ tương đương đặc sắc.”

“Cũng không biết bọn hắn ai sẽ độ đến càng xa?”

...

Bên bờ tu sĩ, toàn bộ đều kích động lên, đem từng đạo Truyền Tin Quang Phù đánh ra.

Ba vị này cùng một chỗ độ Chân Lý Chi Hải, tu sĩ bình thường, tự nhiên là không dám đi tham gia, miễn cho tự rước lấy nhục.

Trương Nhược Trần không nhanh không chậm đi tới, leo lên con thứ tư Chân Lý Chi Chu. Bởi vì mang theo mặt nạ, không có tu sĩ đem hắn nhận ra, cũng không có tạo thành oanh động.

Duy chỉ có Thanh Lão Nha, thật sâu nhìn chằm chằm Trương Nhược Trần một chút, cảm thấy thân hình của hắn có chút quen thuộc.

Ngay sau đó, lại có năm vị nhân vật lợi hại lần lượt hiện thân, leo lên Chân Lý Chi Chu. Bọn hắn năm người, từng cái đều là Thánh Vương cảnh giới, mà lại thân phận còn rất không bình thường dáng vẻ.

Trong đó có hai vị leo lên Chân Lý Chi Chu thời điểm, bên bờ hô lên “Thần Tử” xưng hô.

Ba người khác, dám ở loại tình huống này leo lên Chân Lý Chi Chu, hơn phân nửa cũng là đối với thực lực của mình tương đương tự tin.

Hiện tại, cũng liền chỉ còn lại có cuối cùng một cái Chân Lý Chi Chu còn trống không, tựa hồ là đã không có người dám cùng bọn hắn cùng đài thi đấu.

“Ta Hạng Sở Nam, đến đây cùng các ngươi cùng một chỗ độ Chân Lý Chi Hải.”

Một vị người khoác đại hồng bào sam nam tử, hét lớn một tiếng, lập tức, giống như là một con trâu đực đen đồng dạng, đột nhiên nhảy đến cuối cùng trên một chiếc Chân Lý Chi Chu.

“Bành.”

Dưới Chân Lý Chi Chu, tóe lên một mảng lớn bọt nước.

Thanh Lão Nha cùng một vị khác Thần Tử cấp bậc nhân vật, ngay tại Hạng Sở Nam tả hữu hai bên, dưới xuất kỳ bất ý, bị bọt nước tung tóe ướt toàn thân. Hai người bọn họ đều lộ ra tức giận, đối với Hắc lăng tử đột nhiên xuất hiện này rất là bất mãn.

Hạng Sở Nam giống như là không cảm giác được hai người bọn họ lửa giận, lộ ra một ngụm răng trắng như tuyết, cười nói: “Thật có lỗi, ôm quyền, vừa rồi quá kích động, hai chân kìm lòng không được run rẩy một chút, liền để hai vị toàn thân ướt đẫm, đều là lỗi lầm của ta.”

“Thật sự là một cái Hắc lăng tử.”

Vị Thần Tử toàn thân tản mát ra Ngũ Thải Thần Quang kia, hừ lạnh một tiếng.

Hạng Sở Nam lộ ra thần sắc mừng rỡ, nói: “Ấy, vị huynh đài này, làm sao ngươi biết nhũ danh của ta? Ta vừa mới đến Chân Lý Thiên Vực, liền đã nổi danh như vậy sao?”

Thần Tử toàn thân phát ra Ngũ Thải Thần Quang, không thèm để ý Hạng Sở Nam, chỉ là lạnh như băng nói một câu: “Độ Chân Lý Chi Hải thời điểm, tốt nhất cách bản Thần Tử xa một chút.”

Hạng Sở Nam thấy đối phương tựa hồ có chút sinh khí, cũng liền điều khiển Chân Lý Chi Chu, cách hắn xa một chút, hướng Thanh Lão Nha nhích tới gần.

Hắn cẩn thận đem Thanh Lão Nha đánh giá một phen, cười hì hì hỏi: “Thật là kỳ quái, hàm răng của ngươi làm sao dài như vậy? Ấy, trên đầu ngươi làm sao xanh mơn mởn một mảnh?”

Thanh Lão Nha ánh mắt trầm xuống, có chút nổi nóng, nói: “Ngươi phân biệt không ra màu đỏ cùng màu xanh lá sao?”

“Là màu đỏ sao? Thế nhưng là... Thật là xanh mơn mởn một mảnh a...”

Hạng Sở Nam dáng tươi cười vừa thu lại, lộ ra vẻ trầm tư, trong miệng nói nhỏ.

Sau một lúc lâu, hai tay của hắn ôm quyền, hướng Thanh Lão Nha xin lỗi, nói: “Thật xin lỗi, thật xin lỗi, ta từ nhỏ con mắt cùng người khác không giống với. Cuối cùng sẽ đem màu xanh lá nhìn thành màu đỏ, đem màu đỏ nhìn thành màu xanh lá.”

“Lăn.”

Thanh Lão Nha rất giận giận, nếu không phải sắp độ Chân Lý Chi Hải, hắn khẳng định là muốn hung hăng giáo huấn Hắc lăng tử giả ngây giả dại này, thứ không biết chết sống, cũng dám công nhiên khiêu khích hắn.

Nguồn bài viết: Sưu tầm

Bài viết tương tự

Bài viết cùng chuyên mục

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT

Bài viết mới nhất

Truyện đọc

LIKE BOX

Bài viết được xem nhiều nhất