Cấp bậc tác giả:

Truyện

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 1634: Tu Vi Lại Tiến

Được viết bởi webmaster ngày 12/09/2020 lúc 10:58 AM
Từ khi đạt được Tam Túc Thực Thi Trùng, Tiểu Hắc tựa như sắp bị điên rồi, đem chính mình nhốt tại Cực Lạc địa cung trong một gian mật thất, còn bố trí một tòa trận pháp, cấm chỉ ngoại nhân đi vào.

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 1634: Tu Vi Lại Tiến


Từ khi đạt được Tam Túc Thực Thi Trùng, Tiểu Hắc tựa như sắp bị điên rồi, đem chính mình nhốt tại Cực Lạc địa cung trong một gian mật thất, còn bố trí một tòa trận pháp, cấm chỉ ngoại nhân đi vào.

Trương Nhược Trần cùng Mộc Linh Hi bị ngăn tại ngoài trận pháp, không thể nhìn thấy nó.

“Tiểu Hắc có thể hay không đã bị Tam Túc Thực Thi Trùng ăn hết?” Mộc Linh Hi có chút lo lắng.

“Hẳn không có.”

Trương Nhược Trần cười cười, nói: “Nếu như nó bị ăn sạch, nơi này trận pháp, sớm đã bị Tam Túc Thực Thi Trùng gặm mặc.”

Sau đó thời gian, Mộc Linh Hi bắt đầu nghiên cứu vừa mới đạt được Ngộ Đạo Kính.

Trương Nhược Trần thì là lấy ra «Thời Không Bí Điển», nghiên cứu phía trên Thời Gian ấn ký.

Chỉ có bố trí ra cấp bậc cao hơn Thời Gian trận pháp, mới có thể giúp đến Mộc Linh Hi cùng Quảng Hàn giới những tu sĩ kia, để bọn hắn tu vi có thể tăng lên càng nhanh một chút.

Vô luận là đưa cho Mộc Linh Hi Thời Không Mã Não, hay là bố trí cấp thấp Thời Gian trận pháp, cũng chỉ là có thể làm cho tốc độ thời gian trôi qua chậm dần gấp đôi mà thôi.

Bây giờ tinh thần lực tiến nhanh, Trương Nhược Trần chuẩn bị bố trí tốc độ thời gian trôi qua ba so một trận pháp.

Một bên xem duyệt «Thời Không Bí Điển», một bên luyện tập cùng khắc hoạ.

Chờ đến Tô Cảnh cùng Tinh Thần Lực phân thân trở về Nguyệt Thần đạo tràng, Trương Nhược Trần đã luyện tập đến không sai biệt lắm, có thể thuần thục khắc hoạ ra cấp bậc cao hơn Thời Gian ấn ký.

Cùng Tinh Thần Lực phân thân hòa làm một thể, để tinh thần lực đạt tới trạng thái đỉnh phong, Trương Nhược Trần chính là cầm trong tay «Thời Không Bí Điển», đi vào dưới một tòa bia ngọc 22 trượng cao trắng noãn.

Trên bia ngọc, là Nguyệt Thần lưu lại Chân Lý Chi Đạo đồ văn —— Quần Tinh Hoàn Nguyệt Đồ.

Trương Nhược Trần đầu tiên là trên mặt đất, khắc hoạ một chút trận pháp đồ ấn, sau đó, mới là ngồi xếp bằng đến đồ ấn trung tâm nhất. Hắn lấy ra một khối Bạch Thời Thánh Ngọc, hết sức chuyên chú khắc họa lên tới.

Trăng sáng nhô lên cao.

Ánh trăng sáng trong, chiếu xuống trên bia ngọc, khiến cho bia ngọc lộ ra đặc biệt óng ánh sáng chói.

Nơi xa, Tô Cảnh cùng Ngô Hàn Vương đứng sóng vai, nhìn ra xa bia ngọc phương hướng.

Ngô Hàn Vương con mắt co rụt lại, hỏi: “Tiểu tử kia đang làm gì?”

Tô Cảnh cười nói: “Hẳn là tại khắc lục Thời Gian ấn ký, bố trí Thời Gian trận pháp. Ngô Hàn huynh, ngươi phải biết, Trương Nhược Trần bố trí Thời Gian trận pháp, là vì trợ giúp Quảng Hàn giới tu sĩ tu luyện, mà không phải vì chính hắn.”

“Chính là bởi vì có Thời Gian trận pháp, những tiểu tử kia tại Chân Lý Thiên Vực thời gian tu luyện, trọn vẹn nhiều gấp đôi.”

Ngô Hàn Vương đối với Trương Nhược Trần không có hảo cảm, chỉ là hừ lạnh một tiếng, cảm thấy hắn là tại thu mua lòng người.

Tô Cảnh lại nói: “Lúc trước, bản vương cùng Trương Nhược Trần Tinh Thần Lực phân thân, đi gặp Hư Linh giới Thanh Minh Tử, trợ giúp Hư Linh giới một tòa đạo tràng bố trí ra Không Gian trận pháp cùng Thời Gian trận pháp. Ngô Hàn huynh, hẳn là minh bạch trong đó ý nghĩa a?”

Ngô Hàn Vương đôi mắt già không hề bận tâm kia, hiện lên một đạo thần sắc khác thường, ý vị thâm trường nói: “Thanh Minh Tử tại Hư Linh giới địa vị, có thể không thấp.”

Tô Cảnh nói: “Hiện tại, liền có rất nhiều cái giống Thanh Minh Tử nhân vật như vậy, chủ động xin giúp đỡ Trương Nhược Trần, muốn cùng hắn kết giao.”

Ngô Hàn Vương lâm vào trầm mặc, giống như là đang tự hỏi cái gì.

Suốt cả đêm đi qua, Trương Nhược Trần rốt cục đem Thời Gian trận pháp bố trí thành công, vui vẻ rời đi. Tại rời đi thời điểm, đó có thể thấy được, tinh thần lực của hắn tiêu hao rất lớn, cả người lộ ra tương đương mỏi mệt.

“Đi, đi xem một chút.”

Tô Cảnh cùng Ngô Hàn Vương xông vào Thời Gian trận pháp, ở bên trong chờ đợi một lát, lập tức lại từ trong trận pháp lui ra ngoài.

Trải qua một phen suy tính, hai người trên mặt, đều là lộ ra vẻ kinh dị.

“Thời gian tỉ lệ ba so một.” Ngô Hàn Vương thấp giọng niệm một câu.

Tô Cảnh ngẩng đầu, nhìn về phía chân trời triều dương, cười nói: “Có gấp ba thời gian tu luyện gia trì, bọn tiểu bối kia tu vi, nhất định có thể đột nhiên tăng mạnh. Hiện tại, liền ngay cả ta lão gia hỏa này đều có một loại triều khí phồn thịnh cảm giác, Quảng Hàn giới tình cảnh, ngay tại từng bước từng bước biến tốt.”

Bên cạnh, Ngô Hàn Vương trầm mặc không nói, một thân một mình rời đi.

Trải qua ngắn ngủi nghỉ ngơi, Trương Nhược Trần đi vào Cực Lạc địa cung tận cùng dưới đáy lòng đất không gian, lập tức, tại Âm Đàm cùng Dương Đàm bên bờ, cũng bố trí ra một tòa Thời Gian trận pháp.

Âm Đàm, là Mộc Linh Hi tu luyện Cực Âm Minh Băng chi lực địa phương.

Dương Đàm, thì là Trương Nhược Trần chuẩn bị dùng để tu luyện Long Tượng Bàn Nhược Chưởng địa phương.

Có Thời Gian trận pháp bao phủ, hai người bọn họ liền có thể có được gấp ba thời gian tu luyện.

Trương Nhược Trần cẩn thận từng li từng tí đi vào Dương Đàm, lập tức, một cỗ mãnh liệt thiêu đốt cảm giác, lập tức bao trùm hai chân của hắn.

Cuồn cuộn dương khí, từ lỗ chân lông, trong khiếu huyệt xông vào thể nội, trải qua eo, một mực truyền lại đến đỉnh đầu.

“Trong Dương Đàm, hội tụ đại lượng dương khí, so nham tương còn muốn nóng hổi. Không chỉ có là tu luyện Long Tượng Bàn Nhược Chưởng chưởng thứ 11 tuyệt hảo bảo địa, cũng có thể dùng để rèn luyện thân thể, tu luyện nhục thân.” Trương Nhược Trần lộ ra nét mừng.

Hắn từ trong nhẫn không gian, lấy ra một viên Huyết Mệnh Đan, nuốt vào trong miệng.

Huyết Mệnh Đan, là thượng phẩm thánh đan, mấy trăm ngàn viên thánh thạch mới có thể mua được một hạt. Đối với Thánh Vương tới nói, cũng là bảo vật hiếm có.

Mấu chốt ở chỗ, nuốt Huyết Mệnh Đan, có thể rèn luyện tu sĩ nhục thân, tăng cường nhục thân lực lượng.

Sau đó hai tháng, Trương Nhược Trần Tinh Thần Lực phân thân, mỗi ngày đều cùng Tô Cảnh cùng một chỗ, đi sớm về trễ, kết giao các đại thế giới tu sĩ, vì bọn họ đạo tràng bố trí Thời Gian trận pháp cùng Không Gian trận pháp.

Đương nhiên, Trương Nhược Trần cũng sẽ thu lấy nhất định trả thù lao phí.

Trương Nhược Trần bản tôn, thì là một mực đợi tại Nguyệt Thần đạo tràng tu luyện.

Hắn đem thời gian chia bốn bộ phận, một phần tư thời gian, đợi trong Dương Đàm, rèn luyện thân thể, luyện hóa Huyết Mệnh Đan.

Một phần tư thời gian, tại Dương Đàm bên bờ, tu luyện Lạc Thủy Quyền Pháp đệ thập trọng cùng Long Tượng Bàn Nhược Chưởng chưởng thứ 11.

Một phần tư thời gian, tu luyện Kiếm Bát.

Còn lại một phần tư thời gian, thì là bằng vào Quy Tắc Đế Khí, lĩnh hội Thánh Đạo quy tắc. Hoặc là tiến đến phía dưới bia ngọc, lĩnh hội Nguyệt Thần lưu lại Chân Lý Chi Đạo đồ văn.

Về phần mai thứ ba Lục Dục Cổ Đan, sớm đã bị Trương Nhược Trần luyện hóa hấp thu, khiến cho tinh thần lực của hắn lại tăng lên một chút. Bất quá, cũng không có đạt tới cấp 56 hậu kỳ.

Cường độ tinh thần lực đạt tới cấp 56, muốn hướng lên tăng lên một chút xíu, đều là một kiện chuyện cực kỳ khó khăn.

Chính là bởi vì khó, cho nên, Tinh Thần Lực Đại Thánh ít càng thêm ít.

Mặc dù, ngoại giới chỉ là đi qua hai tháng, nhưng là có Thời Gian trận pháp cùng Thời Không Tinh Thạch phụ trợ, Trương Nhược Trần tương đương với tu luyện hơn nửa năm.

Trong khoảng thời gian này, tiến bộ của hắn cực lớn.

Hết thảy luyện hóa bảy viên Huyết Mệnh Đan, chỉ là bằng vào nhục thân lực lượng, cũng có thể cùng ba bước Thánh Vương phân cao thấp.

Lạc Thủy Quyền Pháp đệ thập trọng, đại thành, xem như Trương Nhược Trần tu luyện thành loại thứ nhất trung giai thánh thuật.

Long Tượng Bàn Nhược Chưởng chưởng thứ 11, trải qua không ngừng tu luyện cùng rèn luyện, Trương Nhược Trần đã đạt tới mức lô hỏa thuần thanh, căn cơ vững chắc, chỉ kém một bước cuối cùng, liền có thể đại thành.

Kiếm Bát, tu luyện tới tầng cảnh giới thứ sáu, khoảng cách đại viên mãn, cũng chỉ kém một chút xíu cuối cùng hỏa hầu. Tin tưởng lại tu luyện một hai tháng, Trương Nhược Trần liền có thể ngưng luyện ra Kiếm Đạo Huyền Cương, trở thành nhất đẳng Kiếm Đạo cường giả.

Đồng thời, Trương Nhược Trần lĩnh ngộ ra tới Chân Lý quy tắc số lượng, đạt tới 247 đạo.

Trong cơ thể hắn Thánh Đạo quy tắc số lượng, thì là đạt tới 3,600 đạo, khoảng cách hai bước Thánh Vương cảnh giới, cũng đã không xa.

Đáng nhắc tới chính là, tại trong lúc này, Mộc Linh Hi tu vi đột nhiên tăng mạnh, đạt tới một bước Thánh Vương cảnh giới.

Nếu, tu luyện thành một loại trung giai thánh thuật, Chân Lý Chi Đạo cũng có nhất định thành tựu, hiện tại Trương Nhược Trần đã không có nhược điểm cùng thiếu khuyết, hắn tự nhiên là chuẩn bị tiến đến độ Chân Lý Chi Hải, cướp đoạt càng nhiều Chân Lý Áo Nghĩa.

Mộc Linh Hi cùng Trương Nhược Trần đồng hành, thông qua truyền tống trận, rời đi Nguyệt Thần đạo tràng.

Tại một tòa Vân Chu bến đò, Trương Nhược Trần cùng Mộc Linh Hi ngồi lên một chiếc Vân Chu, trực tiếp hướng Chân Lý Thần Điện mà đi.

Trương Nhược Trần tại Chân Lý Thiên Vực, đã có rất lớn danh khí. Vì để tránh cho phiền toái không cần thiết, hắn sử dụng Vô Hình Vô Tướng Tam Thập Lục Biến, biến hóa dung mạo, giống như là một cái điềm đạm nho nhã thư sinh.

Mộc Linh Hi thì là đeo lên một tầng mạng che mặt, che kín tuyệt sắc động lòng người dung nhan.

Nhưng là, bởi vì đạt được Băng Hỏa Phượng Hoàng truyền thừa, Băng Hoàng Cổ Thánh Thể hoàn toàn thức tỉnh, Mộc Linh Hi tự nhiên mà vậy phát ra linh động khí chất, giống như là Phượng Hoàng Thiên Nữ đồng dạng, hay là hấp dẫn rất nhiều nam tính tu sĩ ánh mắt.

Mà lại, Mộc Linh Hi Thánh Vương cảnh giới tu vi kia, để nàng có vẻ hơi cao không thể chạm. Càng là như vậy, đối với nam tính tu sĩ lực hấp dẫn, cũng liền càng lớn.

Trên Vân Chu, hết thảy có mười mấy vị nam tính tu sĩ, đến từ các đại chủng tộc, bọn hắn thỉnh thoảng liền sẽ hướng Mộc Linh Hi chằm chằm đi qua, tựa hồ là đang suy đoán thân phận của nàng, lại như là muốn tiến lên bắt chuyện.

Mộc Linh Hi đứng tại Trương Nhược Trần bên cạnh, cùng hắn đứng sóng vai, có chút nghi ngờ hỏi: “Chân Lý Thiên Vực Thánh Vương cực ít, có phải hay không đạt tới Thánh Vương cảnh giới về sau, sẽ rất khó tìm hiểu ra Chân Lý quy tắc?”

Trương Nhược Trần trên mặt ý cười, đang muốn hướng nàng giải đáp.

Lúc này, hai người bọn họ sau lưng, vang lên một nam tử trẻ tuổi thanh âm: “Dưới tình huống bình thường, đạt tới Thánh Vương cảnh giới về sau, lĩnh hội Chân Lý quy tắc, còn muốn hơi dễ dàng một chút.”

“Chân Lý Thiên Vực Thánh Vương sở dĩ thưa thớt như vậy, chủ yếu là bởi vì, tu sĩ tu vi càng cao, Chân Lý quy tắc phụ trợ tác dụng liền càng thấp.”

“Tỉ như, Thánh Giả tìm hiểu thấu đáo Chân Lý Thần Điện tầng thứ nhất bức thứ nhất Quan Tưởng Đồ, tu luyện ra chín đạo Chân Lý quy tắc, thi triển thánh thuật thời điểm, liền có thể bộc phát ra gấp bốn uy lực.”

“Tìm hiểu thấu đáo thứ hai bức Quan Tưởng Đồ, tu luyện ra 81 đạo Chân Lý quy tắc, có thể làm cho thánh thuật bộc phát ra gấp ba uy lực.”

“Nhưng là, Thánh Vương tìm hiểu thấu đáo bức thứ nhất Quan Tưởng Đồ, đối với thánh thuật, không được bất luận cái gì tăng phúc tác dụng. Trừ phi, tìm hiểu thấu đáo thứ hai bức Quan Tưởng Đồ, mới có thể để cho thánh thuật bộc phát ra gấp bốn uy lực.”

“Mỗi một cái danh ngạch, đến Chân Lý Thần Điện thời gian tu luyện, chỉ có một tháng. Liền xem như Thánh Vương, muốn tìm hiểu thấu đáo bức thứ nhất Quan Tưởng Đồ, cũng không phải một chuyện dễ dàng, huống chi là thứ hai bức Quan Tưởng Đồ?”

“Chính là bởi vì nguyên nhân này, Chân Lý Thiên Vực Thánh Vương, mới tương đương thưa thớt.”

“Đương nhiên, Chân Lý Chi Đạo chỗ tốt, xa không chỉ tăng phúc thánh thuật uy lực, đối với tu sĩ cả đời đều có vô cùng trợ giúp. Chỉ là bởi vì Chân Lý Thần Điện chỉ có lớn như vậy, chỉ có thể cung cấp nhiều như vậy danh ngạch cùng thời gian tu luyện, cho nên, các đại thế giới mới đưa danh ngạch đều giao cho Thánh Giả cảnh giới thiên kiêu.”

Trương Nhược Trần cùng Mộc Linh Hi đồng thời xoay người sang chỗ khác, chỉ gặp, tại hai người bọn họ đối diện, đứng đấy một vị tuấn lãng thần phong nam tử tuổi trẻ.

Người này, dáng người cao gầy, tuấn mỹ dị thường, cũng không phải là nhân loại, phần lưng mọc ra hai đôi cánh chim màu trắng, trên da thánh quang oánh oánh, tu vi đúng là đạt đến Thánh Vương cảnh giới.

Đại khái là hai bước Thánh Vương tu vi.

Vừa rồi lời nói kia, chính là do hắn nói ra.

Nhìn thấy Mộc Linh Hi nhìn chăm chú về phía hắn, vị nam tử tuấn lãng kia tương đương thân sĩ cười một tiếng, tự giới thiệu: “Tại hạ Thiên Đường giới, Lan Tư Bạch. Xin hỏi cô nương là một giới nào Phượng Hoàng Thiên Nữ?”

Nói ra “Thiên Đường giới” thời điểm, Lan Tư Bạch trên mặt, rõ ràng hiển lộ ra một đạo tự đắc thần sắc, phảng phất chính mình tài trí hơn người đồng dạng.

Đây là một loại, phát ra từ nội tâm kiêu ngạo.

Nguồn bài viết: Sưu tầm

Bài viết tương tự

Bài viết cùng chuyên mục

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT

Bài viết mới nhất

Truyện đọc

LIKE BOX

Bài viết được xem nhiều nhất