Cấp bậc tác giả:

Truyện

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 1638: Lần Nữa Thu Hoạch Được Chân Lý Áo Nghĩa

Được viết bởi webmaster ngày 12/09/2020 lúc 11:02 AM
Mười cái Chân Lý Chi Chu hợp thành một loạt, sau đó, lấy Thiên Tinh Thiên Nữ, Phong Nham, Thanh Lão Nha cầm đầu, nhanh chóng hướng về ra ngoài.

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 1638: Lần Nữa Thu Hoạch Được Chân Lý Áo Nghĩa


Mười cái Chân Lý Chi Chu hợp thành một loạt, sau đó, lấy Thiên Tinh Thiên Nữ, Phong Nham, Thanh Lão Nha cầm đầu, nhanh chóng hướng về ra ngoài.

Đối với bọn hắn loại cường giả cấp bậc này mà nói, tầng thứ nhất hải vực căn bản không có bất luận cái gì độ khó, bình ổn khống chế Chân Lý Chi Chu, như là mũi tên đồng dạng bắn vọt.

Duy chỉ có lần thứ nhất độ Chân Lý Chi Hải Hạng Sở Nam, còn tại nguyên địa đảo quanh, gấp đến độ đầu đầy mồ hôi.

Trương Nhược Trần là lần thứ hai độ Chân Lý Chi Hải, cũng không có xông đến quá nhanh, mà là tại cẩn thận cảm thụ vượt biển quá trình.

“Cùng lần thứ nhất vượt biển so sánh, độ khó rõ ràng lớn một chút. Hẳn là bởi vì, ta đột phá đến Thánh Vương cảnh giới, Chân Lý Chi Hải sẽ tự động tăng lên độ khó.”

Mặc dù độ khó tăng lớn, nhưng là, Trương Nhược Trần thực lực gia tăng đến càng nhiều.

Trương Nhược Trần đứng ở đầu thuyền, chỉ là sử dụng tinh thần lực tiến hành điều khiển, Chân Lý Chi Chu chính là tứ bình bát ổn đều đặn nhanh hướng về phía trước đi thuyền.

Chờ đến Trương Nhược Trần đi thuyền đến tầng thứ nhất hải vực quan khẩu, Thiên Tinh Thiên Nữ, Phong Nham, Thanh Lão Nha bọn người, đã đánh bại người thủ quan, xông đi qua.

Phía trước trên màn sáng, tản mát ra chói mắt thánh mang.

Người thủ quan hiển hiện ra, thân thể hiện lên hơi mờ, người mặc một bộ áo giáp màu bạc, nói: “Chiến thắng ta, liền có thể tiến vào tầng thứ hai hải vực. Hiện tại, ngươi có thể lựa chọn chiến đấu sử dụng binh khí.”

“Ta không dùng binh khí, sử dụng quyền pháp.”

Trương Nhược Trần hai tay bóp quyền, gầm nhẹ một tiếng: “Lạc Thủy Quyền Pháp thức thứ nhất, Thiên Hà Phân Công.”

“Ầm ầm.”

Một quyền đánh ra, một đầu Thiên Hà hiển hiện ra, từ thiên khung rơi xuống dưới, bổ vào người thủ quan trên thân, đem hắn đánh cho chia năm xẻ bảy.

Tùy tiện đánh ra một quyền, chính là đánh giết tầng thứ nhất hải vực người thủ quan.

Trương Nhược Trần khống chế Chân Lý Chi Chu, xuyên qua màn sáng, tiến vào tầng thứ hai hải vực.

Trên mặt biển gió lốc, biến thành Phong Sát.

Mỗi một sợi sức gió, đều giống như một đạo lưỡi đao, rơi ở trên Chân Lý Chi Chu, phát ra “Bành bành” thanh âm, giống như là muốn đem thuyền nhỏ đánh xuyên.

Trương Nhược Trần cẩn thận một chút, điều động khổng lồ tinh thần lực, bao trùm Chân Lý Chi Chu, lấy chậm hơn tốc độ hướng về phía trước đi thuyền.

Ngẩng đầu nhìn lại, ba mươi dặm rộng tầng thứ hai hải vực, hết thảy đi tới sáu cái Chân Lý Chi Chu.

Thiên Tinh Thiên Nữ, Phong Nham, Thanh Lão Nha, hay là một ngựa đi đầu, đã đánh bại tầng thứ hai hải vực người thủ quan, đi tầng thứ ba hải vực. Hai vị Thần Tử cấp bậc nhân vật, thì là tại cùng cửa thứ hai người thủ quan giao phong, chiến đến rất kịch liệt.

Mặt khác ba vị Thánh Vương cấp bậc cường giả, còn đi thuyền ở trên mặt biển. Trong bọn họ, thực lực cường đại nhất, đã đạt tới ba bước Thánh Vương cảnh giới.

“Quả nhiên, tu vi càng mạnh, độ Chân Lý Chi Hải độ khó càng lớn. Ngược lại là, Thiên Tinh Thiên Nữ, Phong Nham, Thanh Lão Nha như thế đỉnh tiêm thiên kiêu, trên Chân Lý Chi Hải, có thể hát vang tiến mạnh.”

Trương Nhược Trần cũng không sốt ruột, lộ ra rất bình tĩnh, tại trong quá trình đi thuyền tinh tế quan sát Chân Lý Chi Hải, để cho mình tâm cảnh, đạt tới nhất bình hòa trạng thái.

Bỗng dưng, sau lưng truyền đến một đạo tiếng cười: “Xem như đuổi kịp các ngươi. Huynh đài, ngươi làm sao mang theo một cái mặt nạ, là bởi vì dáng dấp quá xấu, không dám lấy chân diện mục gặp người sao?”

Trương Nhược Trần quay đầu nhìn thoáng qua, lộ ra một đạo thần sắc kinh ngạc.

Hắc lăng tử gọi là Hạng Sở Nam kia, vậy mà vượt qua tầng thứ nhất hải dương, đuổi theo.

Phải biết, lúc trước Hắc lăng tử còn công bố chính mình là vừa tới Chân Lý Thiên Vực, nói như thế, hắn hẳn là lần thứ nhất độ Chân Lý Chi Hải.

Lần thứ nhất độ Chân Lý Chi Hải, liền có thể vượt qua tầng thứ nhất hải vực sinh linh, có thể nói là có thể đếm được trên đầu ngón tay, liền ngay cả Lăng Phi Vũ đều không có làm đến.

Cũng chỉ có hai loại khả năng:

Thứ nhất, Hắc lăng tử đang nói láo, hắn căn bản không phải vừa tới Chân Lý Thiên Vực, mà là tại giả ngây giả dại.

Thứ hai, Hắc lăng tử thực lực tương đương nghịch thiên.

Hạng Sở Nam dưới thân Chân Lý Chi Chu, một mực tại lung la lung lay, tùy thời đều muốn lật nghiêng đồng dạng. Thế nhưng là, Hạng Sở Nam hai chân lại là tương đương thô to, chừng thường nhân eo lớn như vậy, giẫm tại trên thuyền nhỏ, không nhúc nhích tí nào.

“Thế mà không có sử dụng tinh thần lực, cũng không có sử dụng thánh khí, mà là đơn thuần sử dụng nhục thân lực lượng, gắt gao ngăn chặn Chân Lý Chi Chu, khiến cho không có lật. Chẳng lẽ là một vị tinh khiết nhục thân tu sĩ?” Trương Nhược Trần trong lòng, sinh ra nghi hoặc như vậy.

Nghĩ đến đây, Trương Nhược Trần vụng trộm thu hồi tinh thần lực, chỉ sử dụng nhục thân lực lượng đi khống chế Chân Lý Chi Chu.

Nhưng là, mới vừa vặn khống chế thời gian một hơi thở, Chân Lý Chi Chu liền kịch liệt lắc lư.

“Không được, muốn lật nghiêng.”

Trương Nhược Trần vội vàng phóng xuất ra tinh thần lực, gia trì ở trên Chân Lý Chi Chu, thân tàu mới một lần nữa trở nên bình ổn.

“Bằng vào ta nhục thân lực lượng, đều không thể khống chế Chân Lý Chi Chu, hắn lại có thể độ xa như vậy. Chẳng lẽ Hắc lăng tử này nhục thân tu vi, so ta còn muốn mạnh?”

Sau đó, Trương Nhược Trần một bên hướng về phía trước đi thuyền, một bên âm thầm quan sát Hạng Sở Nam.

Kỳ tích chính là, đi thẳng tới tầng thứ hai hải vực quan khẩu, Hạng Sở Nam cũng không có rơi vào trong biển.

Hiện tại, tầng thứ hai hải vực, cũng liền chỉ còn lại có hai người bọn họ, tám vị khác tu sĩ đều đi tầng thứ ba hải vực.

Hạng Sở Nam lộ ra một ngụm rõ ràng răng, đối với Trương Nhược Trần cười một tiếng: “Ngươi làm sao cũng chậm như vậy? Chẳng lẽ ngươi cũng là lần thứ nhất độ Chân Lý Chi Hải?”

“Lần thứ hai.” Trương Nhược Trần nói.

Hạng Sở Nam không tim không phổi mà nói: “Lần thứ hai còn như thế chậm?”

Trương Nhược Trần nói: “Không vội.”

“Cũng đúng, gấp cái gì mà gấp, chúng ta so là ai độ đến càng xa, cũng không phải so với ai khác độ đến càng nhanh.”

Lập tức, Hạng Sở Nam đối với màn sáng hét lớn một tiếng: “Người thủ quan ở đâu, còn không mau chạy ra đây, cùng ngươi Hạng gia gia một trận chiến.”

“Xoẹt xoẹt.”

Trên màn sáng, tầng thứ hai hải vực người thủ quan ngưng tụ ra, người mặc áo giáp màu bạc, mặc dù thân thể vẫn như cũ là hơi mờ, nhưng là, lại mọc ra từng cây màu bạc xương cốt.

Không đợi người thủ quan mở miệng, Hạng Sở Nam đã một quyền công kích đi qua.

“Ồ!”

Trương Nhược Trần phát hiện, Hạng Sở Nam tại ra quyền thời điểm, mặc dù chỉ là vận dụng nhục thân lực lượng, nhưng là, hai tay trên làn da, lại có lít nha lít nhít Chân Lý quy tắc nổi lên, khiến cho lực lượng quyền pháp của hắn tăng vọt.

Cùng lúc đó, hai chân của hắn, cũng có Chân Lý quy tắc nổi lên, giống như là từng cây xúc tu, thật chặt kết nối Chân Lý Chi Chu cùng Chân Lý Chi Hải.

“Vậy mà tu luyện Chân Lý quy tắc, mà lại, ở trên Chân Lý Chi Đạo tạo nghệ còn không cạn, quả nhiên là đang giả điên bán ngốc?” Trương Nhược Trần hơi nghi hoặc một chút.

“Ầm ầm.”

Hạng Sở Nam cùng tầng thứ hai hải vực người thủ quan, bộc phát long tranh hổ đấu, chiến đấu tương đối kịch liệt. Có đến vài lần, Hạng Sở Nam dưới chân Chân Lý Chi Chu, bên cạnh đến một cái kinh người góc độ, hoàn toàn không cách nào bổ cứu, khẳng định sẽ rơi vào trong biển.

Nhưng là lúc này, Hạng Sở Nam thân thể trọng lượng liền sẽ trở nên khi thì nặng, khi thì nhẹ, cuối cùng lại để cho Chân Lý Chi Chu khôi phục bình thường.

Liên tiếp chiến trên trăm chiêu, Hạng Sở Nam đánh ra một đạo tương đương bá đạo quyền pháp, một quyền đánh nát người thủ quan thân thể.

“Ha ha!”

Hạng Sở Nam cười lớn một tiếng, hướng Trương Nhược Trần chằm chằm đi, nói: “Huynh đài, ta trước hết đi tầng thứ ba hải vực, ngươi nhất định phải cố gắng lên.”

Trương Nhược Trần gật đầu cười.

Hạng Sở Nam xuyên qua màn sáng về sau, tầng thứ hai hải vực người thủ quan lần nữa ngưng tụ ra, lơ lửng giữa không trung, nhìn chăm chú Trương Nhược Trần, mặt không thay đổi nói: “Chiến thắng ta, có thể tiến vào tầng thứ ba hải vực.”

“Lạc Thủy Quyền Pháp thức thứ nhất, Thiên Hà Phân Công.”

Trương Nhược Trần không có điều động Quyền Đạo quy tắc dung nhập quyền pháp, mà là bằng vào tự thân lực lượng, cùng Lạc Thủy Quyền Pháp tinh diệu, toàn lực ứng phó một quyền oanh kích ra ngoài.

Lập tức, một đầu dài đến mấy chục trượng Thiên Hà hiển hiện ra, tỏa ra ánh sáng lung linh, giống như là một đầu Thiên Long, rơi xuống dưới, rơi xuống cửa thứ hai người thủ quan trên thân.

Một kích này, vẻn vẹn chỉ là đem người thủ quan đánh cho từ giữa không trung rơi xuống, rơi xuống trên mặt biển.

“Lạc Thủy Quyền Pháp thức thứ hai, Cửu Khúc Cửu Chuyển.”

“Bành ——”

Một quyền này, đánh cho người thủ quan hướng về sau ném đi ra ngoài, thân thể đột nhiên đụng vào trên màn sáng, hóa thành từng hạt điểm sáng.

“Vượt qua kiểm tra.”

Một vị mênh mông thanh âm, từ trên màn sáng truyền ra.

Trương Nhược Trần thu hồi cuồn cuộn thánh lực, cả người khôi phục lại bình tĩnh, khóe miệng hơi nhếch lên, khống chế Chân Lý Chi Chu, hướng màn sáng bước đi.

Tại thông qua màn sáng thời điểm, thân thể của hắn run nhẹ lên.

“Vượt qua tầng thứ hai hải vực, thu hoạch được một phần vạn Chân Lý Áo Nghĩa.”

Một thanh âm, tại Trương Nhược Trần trong đầu vang lên.

Một cỗ nhu hòa lực lượng, xông vào toàn thân 144 chỗ khiếu huyệt, hóa thành lít nha lít nhít điểm sáng, tại trong kinh mạch cùng thánh mạch lưu động.

Cuối cùng, điểm sáng trải rộng toàn thân.

Trương Nhược Trần đã là có chút mừng rỡ, cũng có một chút hồ nghi: “Ta đều đã đạt tới Thánh Vương cảnh giới, vượt qua tầng thứ hai hải vực, có có thể được Chân Lý Áo Nghĩa?”

Lấy tu vi hiện tại của hắn, vượt qua tầng thứ hai hải vực, thật không phải việc khó gì.

Dạng này đều có thể đạt được Chân Lý Áo Nghĩa, như vậy, đạt được Chân Lý Áo Nghĩa sinh linh, chẳng phải là có rất nhiều? Một cái số nguyên Chân Lý Áo Nghĩa, căn bản không đủ phân.

Chẳng lẽ, chỉ cần độ tầng thứ nhất hải vực đạt được Chân Lý Áo Nghĩa, độ phía sau hải vực, liền đều có thể đạt được?

Trương Nhược Trần thật sự là không nghĩ ra nguyên nhân trong đó, hiện tại, cũng căn bản không có thời gian đi suy nghĩ vấn đề này, bởi vì hắn đã đi tới tầng thứ ba hải vực.

Tầng thứ ba hải vực trên mặt biển, Phong Sát hung mãnh dị thường, phía dưới Chân Lý Chi Chu càng là cuồn cuộn sóng ngầm.

Vừa rồi, chính là hắn thất thần một sát na kia, kém một chút Chân Lý Chi Chu liền lật.

“Trước mặc kệ những cái kia, có thể lại lấy được một phần vạn Chân Lý Áo Nghĩa, vốn là một kiện thiên đại hảo sự. Sau này, lĩnh hội Thánh Đạo quy tắc tốc độ, chỉ sợ lại có thể tăng lên không ít.”

Vượt qua tầng thứ ba hải vực, nói không chắc có thể tiếp tục thu hoạch được Chân Lý Áo Nghĩa.

Trương Nhược Trần trong lòng, tràn đầy chờ mong.

Tiến vào tầng thứ ba hải vực, lập tức độ khó tăng nhiều, cùng một chỗ độ Chân Lý Chi Hải mười người, toàn bộ đều còn tại vùng biển này.

Chỗ khác biệt chính là, Thiên Tinh Thiên Nữ, Phong Nham, Thanh Lão Nha đã cùng tầng thứ ba hải vực người thủ quan chiến đấu. Sáu người khác, thì là toàn lực ứng phó khống chế Chân Lý Chi Chu, tiến đến tầng thứ ba màn sáng.

Từ độ Chân Lý Chi Hải bắt đầu, Hạng Sở Nam Chân Lý Chi Chu liền lung la lung lay, cả người hắn cũng giống là tại trên thuyền nhỏ khiêu vũ một dạng, luống cuống tay chân, không nói ra được chật vật.

Thế nhưng là, hết lần này tới lần khác dưới chân hắn Chân Lý Chi Chu, chính là không có lật, để những tu sĩ đứng tại bên bờ kia thấy tương đương sốt ruột.

“Hắc lăng tử này có phải hay không là một cái siêu cấp cao thủ, cố ý giả ra lần thứ nhất độ Chân Lý Chi Hải bộ dáng?”

“Ngân ngân, các ngươi gặp qua, ai lần thứ nhất độ Chân Lý Chi Hải, có thể vượt qua tầng thứ hai hải vực? Người này, nhất định là đang giả điên bán ngốc.”

“Hắc lăng tử Chân Lý Chi Đạo khá cao sâu, điều động Chân Lý quy tắc số lượng vượt qua 1000 đạo, mà lại, còn chưa hẳn là cực hạn của hắn.”

Một đạo cười trên nỗi đau của người khác tiếng cười to vang lên: “Các ngươi mau nhìn, Hắc lăng tử Chân Lý Chi Chu sắp lật! Ha ha!”

“Lật a, nhanh lật a!”

...

“Phù phù.”

Tầng thứ ba hải vực, một cái Chân Lý Chi Chu lật nghiêng, có người rơi vào trong biển.

Bất quá, rơi vào trong biển tu sĩ, không phải Hạng Sở Nam, mà là vị ba bước Thánh Vương tu vi cao thâm nhất kia. Người này, tại tầng thứ ba hải vực, đi thuyền tám dặm.

Ngược lại là Hạng Sở Nam, một trận kịch liệt lay động đằng sau, lại đem Chân Lý Chi Chu cưỡng ép ổn định.

Vị ba bước Thánh Vương kia, trở lại bên bờ, nhìn ra xa trên mặt biển chín cái Chân Lý Chi Chu, trong miệng thật dài thở dài, rất là thất lạc. Mười người vượt biển, làm sao cũng không nghĩ tới, chính mình sẽ là cái thứ nhất rơi biển tu sĩ.

Nguồn bài viết: Sưu tầm

Bài viết tương tự

Bài viết cùng chuyên mục

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT

Bài viết mới nhất

Truyện đọc

LIKE BOX

Bài viết được xem nhiều nhất