Cấp bậc tác giả:

Truyện

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 1639: Quỷ Thần Lai Độ

Được viết bởi webmaster ngày 12/09/2020 lúc 11:04 AM
Mười vị tu sĩ, đồng thời độ đến tầng thứ ba hải vực, là vô cùng hiếm thấy rầm rộ, hấp dẫn đến số lớn tu sĩ quan sát.

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 1639: Quỷ Thần Lai Độ


Mười vị tu sĩ, đồng thời độ đến tầng thứ ba hải vực, là vô cùng hiếm thấy rầm rộ, hấp dẫn đến số lớn tu sĩ quan sát.

Bờ biển, người đông nghìn nghịt.

Bọn hắn tại lời bình, từng cái ngay tại vượt biển tu sĩ. Trong đó, nghị luận đến nhiều nhất, không ai qua được Thiên Tinh Thiên Nữ. Thứ yếu là Phong Nham cùng Thanh Lão Nha, còn có hai vị Thần Tử cấp bậc nhân vật kia.

Đương nhiên, vừa mới rơi biển ba bước Thánh Vương, không tại trong phạm vi lời bình.

“Quái dị, thật là quái dị, các ngươi phát hiện không có, nam tử đeo mặt nạ kim loại đi thuyền tại tối hậu phương kia, thực lực tương đương cường hoành, vẻn vẹn hai quyền liền đem tầng thứ hai hải vực người thủ quan đánh bại.”

“Hoàn toàn chính xác có chút không phải bình thường, lấy thực lực của hắn, không nên rơi tại cuối cùng.”

Rốt cục có một ít tu sĩ, chú ý tới Trương Nhược Trần.

Mà lại, bởi vì Trương Nhược Trần mang theo mặt nạ, càng là tăng thêm mấy phần cảm giác thần bí, mọi người ở đây, đều đang suy đoán thân phận của hắn. Lấy một bước Thánh Vương cảnh giới, vượt qua tầng thứ hai hải vực, làm sao có thể là nhân vật đơn giản?

Trên mặt biển, tái sinh biến hóa.

Thiên Tinh Thiên Nữ dẫn đầu đánh bại tầng thứ ba hải vực người thủ quan, tiến vào tầng thứ tư hải vực.

Ngay sau đó, Phong Nham ba đầu sáu tay cùng một chỗ bộc phát ra lực lượng cường đại, đem người thủ quan đánh cho thủng trăm ngàn lỗ, thân thể vỡ nát. Sau đó, hắn khống chế Chân Lý Chi Chu, tiến vào tầng thứ tư hải vực.

“Phù phù.”

“Phù phù.”

Liên tiếp hai đạo rơi xuống nước tiếng vang lên, lại có hai vị Thánh Vương cấp bậc nhân vật, tại độ hơn mười dặm đằng sau, rơi vào trong biển, không thể đạt tới tầng thứ ba hải vực quan khẩu.

Bên bờ tu sĩ, đều là đang thở dài.

Tầng thứ ba hải vực thực sự rất khó khăn, cho dù là đỉnh tiêm nhân kiệt, cũng đều liên tiếp trầm sa gãy kích.

Hiện tại, còn tại tầng thứ ba hải vực tu sĩ, chỉ còn lại có, Trương Nhược Trần, Hạng Sở Nam, Thanh Lão Nha, còn có hai vị Thần Tử cấp bậc nhân vật.

“Ầm ầm.”

Thanh Lão Nha đánh bại tầng thứ ba hải vực người thủ quan, biến mất tại trên màn sáng.

Hai vị Thần Tử cấp bậc nhân vật, thì là đến dưới màn sáng, cùng người thủ quan chiến đấu.

Tầng thứ ba hải vực đi thuyền độ khó tương đương to lớn, Trương Nhược Trần nhất định phải đem tinh thần lực hoàn toàn điều động, mới có thể miễn cưỡng chưởng khống lấy Chân Lý Chi Chu.

Dù vậy, Chân Lý Chi Chu khi thì hay là sẽ kịch liệt lay động.

Thời gian dần trôi qua, Trương Nhược Trần đuổi kịp Hạng Sở Nam.

Hạng Sở Nam giật nảy cả mình, từ trên xuống dưới đem Trương Nhược Trần cẩn thận quan sát một phen, nói: “Ngươi thế mà cũng có thể đánh bại tầng thứ hai hải vực người thủ quan?”

Trương Nhược Trần đã thành thói quen Hạng Sở Nam đi thẳng về thẳng nói chuyện phương thức, cũng là không có chút nào sinh khí, cười nhạt một tiếng: “Vận khí tốt, không cẩn thận liền xông tới.”

“Hắc hắc, xem ra hai người chúng ta đều dựa vào vận khí mới đến nơi đây, thật sự là duyên phận a, nếu không thành anh em kết bái làm huynh đệ thế nào?” Hạng Sở Nam một kích động, dưới thân Chân Lý Chi Chu lại tả hữu lay động.

Nhìn thuyền nhỏ lay động to lớn biên độ, Trương Nhược Trần tự hỏi chính mình là khẳng định sẽ rơi vào trong biển, thế là, khe khẽ lắc đầu, khống chế Chân Lý Chi Chu tiếp tục hướng phía trước đi thuyền.

Chờ đến dưới màn sáng tầng thứ ba, Trương Nhược Trần không có lập tức khiêu chiến người thủ quan, mà là, âm thầm quan sát bên cạnh hai trận chiến đấu.

Hai vị Thần Tử cấp bậc nhân vật, khá tốt, bọn hắn đem các loại thánh thuật vận dụng đến xuất thần nhập hóa. Mà lại, bọn hắn tu luyện ra được Chân Lý quy tắc, lại có tiếp cận nghìn đạo, mỗi một loại thánh thuật đánh đi ra, liền có thể bộc phát ra gấp ba uy lực.

Rất hiển nhiên, bọn hắn đều đem Chân Lý Thần Điện tầng thứ nhất thứ ba bức Quan Tưởng Đồ, hoàn toàn ngộ ra.

Vị Thần Tử toàn thân tản mát ra Ngũ Thải Thần Quang kia, tu vi đạt tới hai bước Thánh Vương cảnh giới, cường độ tinh thần lực đạt tới cấp 55 đỉnh phong, trải qua một phen kịch liệt đánh nhau chết sống, rốt cục đánh bại người thủ quan, tiến vào tầng thứ tư hải vực.

Một vị khác Thần Tử, thì là một bước Thánh Vương cảnh giới, cường độ tinh thần lực cũng muốn hơi yếu một chút.

Giờ phút này, hắn chiến đến tương đương cố hết sức, dần dần bị người thủ quan bức đến hạ phong, cuối cùng bị người thủ quan một kiếm đánh bay ra ngoài, một tiếng ầm vang, lọt vào trong nước biển.

Thất bại.

“Xem ra đồng dạng là Thần Tử, chênh lệch cũng là tương đương to lớn. Vong Hư tại nửa bước Thánh Vương cảnh giới, liền có thể vượt qua tầng thứ tư hải vực. Vừa rồi vị Thần Tử kia, đạt tới Thánh Vương cảnh giới, vậy mà cũng không độ được tầng thứ ba hải vực.” Trương Nhược Trần thầm nghĩ.

Đương nhiên, có thể đến tầng thứ ba hải vực quan khẩu, đã không phải là thường nhân làm được sự tình, được xưng tụng là phi thường ưu tú.

Hạng Sở Nam thanh âm, sau lưng Trương Nhược Trần vang lên: “Hắc hắc, huynh đài, vừa rồi đề nghị của ta, ngươi suy tính được thế nào?”

“Bành.”

Hạng Sở Nam dưới chân Chân Lý Chi Chu, đột nhiên đâm vào trên Chân Lý Chi Chu của Trương Nhược Trần, đem Trương Nhược Trần giật nảy mình, vội vàng điều động ra thánh khí, cùng tinh thần lực cùng một chỗ, tận lực ổn định lại Chân Lý Chi Chu.

“Ngươi vậy mà không có rơi vào trong biển?” Trương Nhược Trần nói.

Hạng Sở Nam cười lớn một tiếng: “Kinh hỉ hay không? Có ngoài ý muốn không? Kỳ thật, tất cả đều là vận khí. Ha ha!”

“Vừa rồi ngươi nói cái gì suy tính được thế nào?” Trương Nhược Trần nhíu mày, cùng Hạng Sở Nam kéo ra một khoảng cách, sợ hãi bị Hắc lăng tử này đụng nhập vào trong biển.

Hạng Sở Nam trừng lớn một đôi mắt, nói: “Thành anh em kết bái làm huynh đệ, ngươi cũng quên sao?”

Trương Nhược Trần lộ ra một đạo xấu hổ mà không mất đi lễ phép mỉm cười, lại không có cái gì trả lời.

Nói đùa cái gì, liền đối phương danh tự cũng không biết, liền đối phương hình dạng thế nào đều không có trông thấy, lần thứ nhất gặp mặt liền thành anh em kết bái làm huynh đệ, Hắc lăng tử này đến thần kinh không ổn định tới trình độ nào?

Trương Nhược Trần khống chế Chân Lý Chi Chu, đến dưới màn sáng chính.

“Xoẹt xoẹt.”

Tầng thứ ba hải vực người thủ quan hiển hiện ra, vẫn như cũ người mặc áo giáp màu bạc, bất quá, hơi mờ trong cơ thể, lại mọc ra màu bạc xương cốt cùng màu bạc huyết mạch, so trước hai tầng người thủ quan cường đại một mảng lớn.

Mà lại, từ trên người nó phát ra khí tức, cũng cho Trương Nhược Trần tạo thành áp lực không nhỏ.

“Liền ngay cả Thần Tử cấp bậc nhân vật đều chiến bại, tầng thứ ba hải vực người thủ quan, hẳn là thật không tốt đối phó.”

Trương Nhược Trần lấy tinh thần lực cố định Chân Lý Chi Chu, toàn thân 144 chỗ khiếu huyệt đều là tản mát ra quang hoa sáng tỏ, hai tay bóp quyền, thể nội bàng bạc thánh khí cấp tốc vận chuyển, ánh mắt khóa chặt lại người thủ quan.

“Chiến thắng ta, có thể tiến vào tầng thứ tư hải vực.”

Người thủ quan hai tay bóp thành nắm đấm, mười ngón ngân quang lưu động, song đồng tản mát ra khí thế nhiếp người.

“Lạc Thủy Quyền Pháp thức thứ nhất, Thiên Hà Phân Công.”

Trương Nhược Trần điều động 60 đạo Quyền Đạo quy tắc, hòa tan vào trong quyền pháp, chân chính trên ý nghĩa thi triển ra trung giai thánh thuật cấp bậc Lạc Thủy Quyền Pháp.

Lập tức, trong Chân Lý Chi Hải thủy khí, bị quyền pháp dẫn động đứng lên, cùng hắn hướng trên đỉnh đầu Thiên Hà hòa làm một thể, phát ra giang hà trào lên tiếng oanh minh.

Một quyền công ra, dài chừng mười trượng Thiên Hà, đột nhiên hướng người thủ quan va đập tới.

Bởi vì, dung nhập có 60 đạo Quyền Đạo quy tắc, uy lực của một quyền này, vượt xa Trương Nhược Trần tại tầng thứ hai hải vực đánh ra một quyền kia.

Người thủ quan lại là khá tốt, quyền pháp lăng lệ, mỗi một quyền đả ra đều giống như một toà núi sắt bay ra ngoài, đúng là đem đầu kia dài chừng mười trượng Thiên Hà đánh cho vỡ vụn, hóa thành giọt nước, tí tách tí tách rơi vào Chân Lý Chi Hải.

Ngay sau đó, người thủ quan hóa thành một đạo thiểm điện, thẳng hướng Trương Nhược Trần vọt tới.

“Lạc Thủy Quyền Pháp thức thứ hai, Cửu Khúc Cửu Chuyển.”

Một quyền này, Trương Nhược Trần điều động ra 70 đạo Quyền Đạo quy tắc.

36 chiêu Lạc Thủy Quyền Pháp, một quyền liên tiếp một quyền, một quyền so một quyền mạnh hơn, giống như là tầng tầng lớp lớp gợn sóng một dạng. Gợn sóng xếp được càng nhiều, nhấc lên đến càng cao, sức mạnh bùng lên thì càng cường đại.

“Bành.”

Người thủ quan thực lực mạnh mẽ đến có chút biến thái, vẻn vẹn một kích, liền đem Trương Nhược Trần Lạc Thủy Quyền Pháp thức thứ hai phá giải.

Một thiết quyền màu bạc khác, đột nhiên đánh về phía ngực Trương Nhược Trần.

Trương Nhược Trần không hoảng không loạn, đánh ra Lạc Thủy Quyền Pháp thức thứ ba, Hoành Đoạn Thiên Lộ. Một quyền này, dung nhập tám mươi đạo Quyền Đạo quy tắc.

...

Trương Nhược Trần cùng tầng thứ ba người thủ quan giao phong, đánh cho tương đối kịch liệt.

Bọn hắn đều là sử dụng quyền pháp, khác biệt chính là, người thủ quan quyền pháp càng thêm cương mãnh, mà Lạc Thủy Quyền Pháp lại trong cương có nhu, Trương Nhược Trần hai đầu cánh tay, tựa như là hai đầu dòng sông một dạng, khi thì uốn lượn, khi thì bình thẳng, biến ảo khó lường.

“Ầm ầm.”

Trương Nhược Trần dưới chân Chân Lý Chi Chu, vẫn luôn tại kịch liệt lay động, tóe lên đại lượng bọt nước.

“Lạc Thủy Quyền Pháp thức thứ mười, Hồn Đoạn Trường Ca.”

Trương Nhược Trần điều động 150 đạo Quyền Đạo quy tắc, hòa tan vào quyền pháp, lần nữa cùng người thủ quan đụng nhau một kích.

Một kích này, Trương Nhược Trần vẫn như cũ là rơi vào hạ phong, kém một chút bay ra Chân Lý Chi Chu.

Thế nhưng là, người thủ quan cũng bị đẩy lui bốn bước, rất hiển nhiên, nó muốn ngăn cản được Trương Nhược Trần Lạc Thủy Quyền Pháp, cũng không phải là một chuyện dễ dàng.

Trương Nhược Trần thấy được hi vọng, lộ ra một đạo vui mừng, thế là, tiếp tục liên miên bất tuyệt đánh ra Lạc Thủy Quyền Pháp.

Theo quyền pháp uy lực càng ngày càng mạnh, Trương Nhược Trần dần dần chiếm thượng phong, làm cho người thủ quan không ngừng hướng về sau lùi lại.

Nhìn thấy thời cơ đã thành thục, Trương Nhược Trần thông suốt từ trên Chân Lý Chi Chu tung người lên đến, song quyền đồng thời đánh ra: “Lạc Thủy Quyền Pháp thức thứ mười tám, Quỷ Thần Lai Độ.”

Chừng 230 đạo Quyền Đạo quy tắc dung nhập quyền pháp, đại lượng thánh khí phun ra đến, tại quyền ấn phía trước, ngưng tụ thành hai tôn Quỷ Thần hư ảnh.

Quỷ ảnh cùng thần ảnh trên thân, riêng phần mình quấn lấy một đầu Thiên Hà, phát ra bén nhọn tiếng thét dài, cả kinh toàn bộ tầng thứ ba hải vực nước biển đều đang lăn lộn.

“Ầm ầm.”

Người thủ quan thân thể, bị chấn nát thành hai nửa.

Hai nửa thân thể còn chưa xuống đến trên mặt biển, chính là hóa thành từng hạt điểm sáng, bay vào màn sáng.

Trên màn sáng, vang lên một thanh âm: “Vượt qua kiểm tra.”

Trương Nhược Trần có chút thở dài một hơi, thu hồi thánh khí cùng quyền pháp, lần nữa khôi phục bình tĩnh trạng thái.

“Thật sự là thắng được có chút gian nan, tại dưới tình huống không sử dụng Chân Lý quy tắc, nhất định phải toàn lực ứng phó, mới có thể đánh bại tầng thứ ba hải vực người thủ quan.”

Mặc dù nói, Lạc Thủy Quyền Pháp hết thảy có 36 chiêu, chia làm trước 18 thức cùng sau 18 thức.

Nhưng là, trước 18 thức cùng sau 18 thức, hoàn toàn là khác biệt hệ thống, cả hai uy lực nhưng thật ra là không kém bao nhiêu. Trước 18 thức một chiêu cuối cùng “Quỷ Thần Lai Độ”, cùng sau 18 thức một chiêu cuối cùng “Lạc Thủy Tuyệt Lưu”, mạnh mẽ như nhau.

Sau đó, còn có thể độ bao xa, hoàn toàn quyết định bởi tại, Trương Nhược Trần ở trên Chân Lý Chi Đạo tạo nghệ.

Trương Nhược Trần khống chế Chân Lý Chi Chu, biến mất tại trên màn sáng.

Tại dưới màn sáng, Hạng Sở Nam trừng lớn hai mắt, lộ ra thần sắc kinh hãi, sau một lúc lâu, mới chuyển động một chút tròng mắt tỉnh táo lại, quát to một tiếng: “Thật sự là tốt quyền pháp, đại ca, dạy một chút ta được hay không?”

Đáng tiếc, Trương Nhược Trần đã tiến vào tầng thứ tư hải vực, căn bản nghe không được thanh âm của hắn.

Nguồn bài viết: Sưu tầm

Bài viết tương tự

Bài viết cùng chuyên mục

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT

Bài viết mới nhất

Truyện đọc

LIKE BOX

Bài viết được xem nhiều nhất