Cấp bậc tác giả:

Truyện

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 1635: Lan Tư Bạch Mời

Được viết bởi webmaster ngày 12/09/2020 lúc 10:59 AM
Bên cạnh, vang lên một đạo kinh hô: “Tây Phương vũ trụ Chúa Tể thế giới, Thiên Đường giới.”

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 1635: Lan Tư Bạch Mời


Bên cạnh, vang lên một đạo kinh hô: “Tây Phương vũ trụ Chúa Tể thế giới, Thiên Đường giới.”

“Hắn thế mà đến từ Thiên Đường giới, lúc trước ta đều không có nhìn ra.”

“Không nhìn thấy trên lưng hắn hai đôi cánh chim màu trắng kia, đó là Thiên Đường giới đệ nhất đại tộc, Thiên Sứ tộc, mới có Thiên Sứ Chi Dực.”

...

Nghe được đám người sợ hãi than thanh âm, còn có những tu sĩ kia hâm mộ, sùng kính ánh mắt, Lan Tư Bạch trong lòng có chút tự đắc, khóe miệng hiện ra mỉm cười.

Lan Tư Bạch nhìn chăm chú về phía đối diện vị Phượng Hoàng Thiên Nữ kia thời điểm, lại phát hiện, đối phương trong mắt phượng, vậy mà mang theo một tia nét mặt cổ quái.

Mà lại, nàng còn tại cùng bên cạnh nam tử Nhân tộc kia, nói gì đó.

Lan Tư Bạch hảo tâm tình, trong nháy mắt liền biến mất.

Hắn thân là Thiên Đường giới Tứ Dực Thiên Sứ, thân phận cao quý cỡ nào, chẳng lẽ còn không bằng một nửa bước Thánh Vương cảnh giới nam tử Nhân tộc có lực hấp dẫn?

Sau một lúc lâu, Mộc Linh Hi mới một lần nữa nhìn chăm chú về phía Lan Tư Bạch, cười nói: “Các hạ hiểu lầm, ta cũng không phải là cái gì Phượng Hoàng Thiên Nữ, đa tạ ngươi mới vừa rồi giúp ta giải đáp nghi hoặc.”

Nhìn thấy Mộc Linh Hi cặp tinh mâu mỉm cười kia, Lan Tư Bạch có chút tâm thần dập dờn, vội vàng khôi phục phong độ nhẹ nhàng bộ dáng, cười nói: “Có thể cho tại hạ biết, cô nương phương danh?”

Mộc Linh Hi hướng Trương Nhược Trần nhìn chằm chằm một chút, nói: “Cái này muốn nhìn phu quân ta ý tứ?”

Mọi người chung quanh đều là khẽ giật mình, lập tức, vang lên một mảnh tiếng thở dài, giống như là đang cảm thán, một đóa hoa nhài cắm bãi cứt trâu.

Lan Tư Bạch tự nhiên là không tin một cái Thánh Vương cảnh giới mỹ nữ Phượng Hoàng, vậy mà lại coi trọng một vị Nhân tộc nửa bước Thánh Vương, cảm thấy Mộc Linh Hi chính là cầm nam tử Nhân tộc kia làm tấm mộc, cố ý qua loa hắn.

“Ta Lan Tư Bạch dù sao cũng là Thiên Đường giới một vị Đế Tử, thậm chí ngay cả ta đều chướng mắt, thật đúng là một cái kiêu ngạo Phượng Hoàng.”

Từ nhỏ đến lớn, Lan Tư Bạch nhìn trúng đồ vật, liền không có không có được.

Đặc biệt là gặp được những nhược giới tu sĩ kia, hắn nhìn trúng trên người đối phương bảo vật nào đó, chỉ cần thuận miệng xách một câu, đối phương khẳng định sẽ lập tức rất cung kính đem bảo vật hiến cho hắn. Cho dù là đối phương thê tử, cũng giống vậy có thể như vậy thu hoạch.

Đây chính là cường giới tu sĩ, đối với nhược giới tu sĩ một loại ức hiếp cùng cướp đoạt.

Rốt cục, Lan Tư Bạch ánh mắt, lần thứ nhất rơi xuống Trương Nhược Trần trên thân, nói: “Có thể mượn một bước nói chuyện?”

Trương Nhược Trần lộ ra rất tùy ý, nói: “Đương nhiên có thể.”

Hai người tới Vân Chu đuôi thuyền.

Lan Tư Bạch thần sắc, trở nên có chút lãnh túc, phóng xuất ra hai bước Thánh Vương mới có thánh uy, nói: “Ngươi là toà nào đại thế giới tu sĩ?”

Nếu là đổi một vị nửa bước Thánh Vương, gặp cường đại như thế thánh uy áp bách, khẳng định sẽ trở nên nơm nớp lo sợ, không dám nghịch lại Lan Tư Bạch ý chí.

Trương Nhược Trần lại là rất bình tĩnh, nói: “Chỉ là một tòa xếp hạng rất dựa vào sau đại thế giới, các hạ đoán chừng nghe đều không có nghe qua, không nói cũng được.”

Lan Tư Bạch gặp Trương Nhược Trần biểu hiện được vậy mà như thế thong dong, trong lòng có chút không vui, lại nói: “Vậy ngươi có biết hay không Thiên Đường giới?”

“Đương nhiên biết, Tây Phương vũ trụ Chúa Tể thế giới.” Trương Nhược Trần cười nói.

Lan Tư Bạch có chút ngạo nghễ nói: “Bản vương chính là Thiên Đường giới, Lục Dực Đế Thiên Sứ Cổ Phách con thứ ba. Công Đức Thần Điện thế hệ này lãnh tụ Thương Tử Cự, ngươi hẳn phải biết a? Nếu như nghiêm túc tính toán ra, hắn còn muốn gọi ta một tiếng biểu ca.”

Lúc này, Trương Nhược Trần hai con mắt bình tĩnh kia, rốt cục lộ ra một đạo thần sắc kinh ngạc.

Nhìn thấy Trương Nhược Trần vẻ mặt đó, Lan Tư Bạch mới là hài lòng nhẹ gật đầu, trong lòng cười thầm: “Xem ra hay là đến đem thân phận của ta, nói cho hắn minh bạch, hắn mới biết được chính mình là đang cùng dạng gì tồn tại đối thoại. Hiện tại, là thời điểm gõ hắn một chút, tin tưởng hắn có thể tu luyện tới nửa bước Thánh Vương cảnh giới, khẳng định không phải một thằng ngu, hẳn phải biết nên làm như thế nào.”

Lan Tư Bạch duỗi ra một bàn tay, kéo lại Trương Nhược Trần bả vai, thấp giọng nói: “Hiện tại nói cho ta biết, vị Băng Phượng Hoàng mỹ lệ kia đến cùng là lai lịch gì? Ngươi là nàng người hầu không?”

Trương Nhược Trần nhìn một chút cái tay khoác lên trên bả vai mình kia, lập tức nói ra: “Nàng không phải đã nói qua, ta là phu quân của nàng.”

“Thật sự là một cái không có lòng kính sợ ngu xuẩn, rượu mời không uống chỉ thích uống rượu phạt.” Lan Tư Bạch trong lòng nghĩ như vậy, nhãn thần trở nên thoáng có chút âm trầm, khoác lên Trương Nhược Trần trên bờ vai bàn tay, trở nên càng ngày càng nặng nặng, trong lúc mơ hồ, càng là có “Lốp ba lốp bốp” thanh âm, tại lòng bàn tay của hắn vang lên.

Lan Tư Bạch muốn lấy tự thân lực lượng cường đại, ép tới Trương Nhược Trần quỳ trên mặt đất, cho hắn một cái hạ mã uy.

Thế nhưng là, vô luận hắn dùng ra lực lượng bao lớn, Trương Nhược Trần nhưng là đứng tại chỗ không nhúc nhích tí nào, trên mặt ý cười theo dõi hắn.

Cùng lúc đó, Trương Nhược Trần ngón tay, nhanh chóng huy động, rất nhanh liền ngưng tụ ra một đạo Thời Gian ấn ký.

“Hoa ——”

Không lưu dấu vết đem Thời Gian ấn ký bắn ra đi, rơi xuống Lan Tư Bạch trên thân.

Lập tức, đang toàn lực trấn áp Trương Nhược Trần Lan Tư Bạch, sinh ra một cỗ kịch liệt cảm giác suy yếu, thân thể nhẹ nhàng run rẩy một chút, sau đó thu cánh tay về, hướng về sau lùi lại ba bước.

Lan Tư Bạch hai chân có chút không còn chút sức lực nào, trước mắt đen kịt, có một loại trời đất quay cuồng cảm giác.

“Chẳng lẽ là bởi vì gần nhất tu vi tăng lên quá nhanh, cảnh giới bất ổn, chôn xuống một chút không biết tai hoạ ngầm?”

Lan Tư Bạch bị dọa đến không nhẹ, nơi nào còn có tâm tình đi gây sự với Trương Nhược Trần, vội vàng khoanh chân ngồi xuống, vận chuyển công pháp, điều tức đứng lên.

Lấy Trương Nhược Trần hiện tại cường độ tinh thần lực, đánh ra một đạo Thời Gian ấn ký, đủ để chém tới đối phương trăm năm thọ nguyên.

Mất đi trăm năm thọ nguyên, Lan Tư Bạch không cảm thấy suy yếu mới là quái sự.

Nhìn xem Trương Nhược Trần đi bộ nhàn nhã đi trở về, Mộc Linh Hi có chút hiếu kỳ mà hỏi: “Vừa rồi chuyện gì xảy ra?”

Trương Nhược Trần tức giận cười một tiếng: “Chuyện gì, còn không phải ngươi gây phiền phức? Lúc đầu ta coi là cải biến dung mạo, áp chế tu vi, liền có thể lộ ra điệu thấp một chút. Chỗ nào nghĩ đến, những vật này đều là thứ yếu, chỉ cần bên người có một nữ nhân xinh đẹp, liền khẳng định sẽ phiền phức không ngừng.”

“Nói như vậy, ngươi là hối hận cùng ta kết thành đạo lữ?”

Mộc Linh Hi cố ý lộ ra rất ủy khuất bộ dáng, dáng vẻ đáng yêu.

Mặc dù Trương Nhược Trần biết, nàng bộ dáng kia, đều là giả vờ, nhưng vẫn là cười nói: “Chỉ cần bên người nữ nhân xinh đẹp kia là ngươi, ta liền không sợ phiền phức.”

Vân Chu tốc độ cực nhanh, cũng không lâu lắm, đã có thể nhìn thấy, trên đường chân trời toà Chân Lý Thần Điện rộng lớn kia.

Lại bay một canh giờ, Vân Chu tại một tòa bến đò ngừng lại.

Nguyên bản xếp bằng ngồi dưới đất Lan Tư Bạch, đứng người lên, một lần nữa trở nên tinh thần vô cùng phấn chấn, anh tư bừng bừng phấn chấn, thể nội cảm giác suy yếu kia đã biến mất.

Trong con mắt của hắn, lại mang theo thần sắc nghi hoặc.

Bởi vì, cho tới bây giờ, hắn đều không có dò xét rõ ràng, cảm giác suy yếu kia, đến cùng từ đâu mà đến?

Bến đò chỗ, đứng đấy một vị người mặc Kỳ Lân Thanh Vân Bào nam tử, phàm là từ trên Vân Chu đi xuống tu sĩ, nhìn thấy nam tử này đều sẽ lộ ra vẻ kinh ngạc, sau đó ôm quyền hướng người này hành lễ.

Người mặc Kỳ Lân Thanh Vân Bào, cũng liền đại biểu nam tử này, chính là Chân Lý Thần Điện nhất đẳng đệ tử.

Đám người cũng rất tò mò, một vị thân phận cao quý nhất đẳng đệ tử, làm sao lại xuất hiện Vân Chu bến đò?

Người mặc Kỳ Lân Thanh Vân Bào Lục Càn, lại là lộ ra có chút lãnh ngạo, trông thấy chúng tu sĩ hướng hắn ôm quyền hành lễ, chỉ là đứng chắp tay, mí mắt đều không có nhấc một chút.

Thẳng đến trông thấy Lan Tư Bạch từ trên Vân Chu đi xuống, Lục Càn trên mặt, rốt cục lộ ra một đạo dáng tươi cười, nghênh đón tiếp lấy, chắp tay nói: “Lan Tư Bạch huynh, Lục mỗ đã trong này xin đợi đã lâu, rốt cục chờ đến ngươi.”

Nguyên lai là đang đợi Lan Tư Bạch.

Mọi người chung quanh, đều là lộ ra một đạo bừng tỉnh đại ngộ thần sắc.

Cũng đúng.

Lan Tư Bạch là Thiên Đường giới một vị Tứ Dực Thiên Sứ, thân phận tôn quý, cùng Chân Lý Thần Điện nhất đẳng đệ tử có giao tình, vốn là tương đương bình thường sự tình.

Đây là thân phận địa vị thể hiện!? Lan Tư Bạch cũng hướng Lục Càn chắp tay, lập tức, hai người hàn huyên, giống như là hảo hữu gặp nhau một dạng.

Lục Càn nói ra: “Lan Tư Bạch huynh, ngươi tới được không phải lúc a, Chân Lý Thần Điện tạm thời đã đủ quân số, không có trống không mật thất tu luyện cùng Động Thiên. Ít nhất cũng phải đợi đến bảy ngày sau, mới có thể lần nữa mở ra đám tiếp theo.”

“Còn phải đợi bảy ngày?” Lan Tư Bạch nhíu mày.

Lục Càn cười nói: “Lan Tư Bạch huynh cũng là không cần chạy ngược chạy xuôi, có thể đi nơi tu luyện của ta ở tạm bảy ngày.”

Mới vừa đi xuống Vân Chu những tu sĩ kia, toàn bộ đều nghị luận ầm ĩ.

“Bảy ngày sau, mới mở ra đám tiếp theo, tại sao không có sớm cho chúng ta biết?”

“Ta từ đạo tràng chạy tới, cho dù ngồi Vân Chu, cũng muốn hoa ba ngày thời gian. Ngồi một lần, còn muốn thanh toán đại lượng thánh thạch.”

“Chẳng lẽ ngay tại Chân Lý Thần Điện bên ngoài, màn trời chiếu đất chờ bảy ngày?”

...

Lan Tư Bạch cẩn thận suy tư một chút, lập tức, trên mặt lại là lộ ra nét mừng, ánh mắt hướng trong đám người nhìn lại, rất nhanh liền tìm tới vị Băng Phượng Hoàng mỹ lệ kia cùng nam tử nhân loại nửa bước Thánh Vương cảnh giới kia.

Lan Tư Bạch lập tức đi tới.

Lục Càn lộ ra thần sắc nghi hoặc, cũng đi theo.

Lan Tư Bạch vẫn như cũ lộ ra nho nhã lễ độ, nói: “Cô nương, vừa rồi ngươi hẳn là cũng nghe được, Chân Lý Thần Điện bảy ngày sau mới có thể lần nữa mở ra. Mà lại, coi như mở ra, cũng chỉ có số ít tu sĩ có thể nhóm đầu tiên đi vào tu luyện. Không có một chút quan hệ, chỉ sợ phải đợi đến một tháng sau, mới có thể tiến vào Chân Lý Thần Điện.”

“Vậy ta một tháng sau, lại đến Chân Lý Thần Điện.”

Mộc Linh Hi lôi kéo Trương Nhược Trần, liền muốn chuẩn bị rời đi.

“Chậm đã.”

Lan Tư Bạch mỉm cười: “Cô nương cần gì phải vừa đi vừa về giày vò? Kỳ thật, cũng không cần đợi đến một tháng sau. Bằng hữu của ta, là Chân Lý Thần Điện nhất đẳng đệ tử, càng là một vị Thần truyền đệ tử thủ đồ. Chỉ cần cô nương nguyện ý, chúng ta trước tiên có thể đi bằng hữu của ta chỗ tu luyện ở tạm, bảy ngày sau, bằng vào ta bằng hữu quan hệ, khẳng định có thể cho chúng ta nhóm đầu tiên tiến vào Chân Lý Thần Điện tu luyện.”

Lục Càn nhìn thấy mang theo mạng che mặt Mộc Linh Hi, lập tức, minh bạch Lan Tư Bạch ý đồ.

Thế là, Lục Càn đi tới, cười nói: “Tại hạ Chân Lý Thần Điện nhất đẳng đệ tử, Lục Càn. Nếu là cô nương không chê, có thể đi tại hạ chỗ tu luyện ở tạm bảy ngày. Cô nương trước chớ vội cự tuyệt, nghe tại hạ nói hết lời.”

“Kỳ thật, mời cô nương đi tại hạ chỗ tu luyện, không hề chỉ chỉ là đi ở tạm.”

“Chân Lý Thần Điện đệ tử cùng các đại đỉnh tiêm cường giới thiên kiêu, thường xuyên sẽ tổ chức một chút tụ hội, cùng một chỗ đàm luận đạo pháp, trao đổi một chút riêng phần mình cần tài nguyên tu luyện, đương nhiên, càng trọng yếu hơn chính là, có thể kết giao đến một nhóm đỉnh tiêm tuổi trẻ anh kiệt. Tại hạ có thể bảo trụ, bảy ngày này thời gian, nhất định khiến cô nương có rất lớn thu hoạch.”

“Nếu như cô nương không thích tụ hội, có thể nắm lấy tại hạ lệnh bài, đi Chân Lý Thần Điện thập đại Thánh Các một trong Chân Nguyên Thánh Các đọc qua các loại điển tịch. Cô nương phải biết, Chân Lý Thần Điện cất giữ quyển sách, rất nhiều đều là bản độc nhất, ngoại giới căn bản tìm không thấy. Đây tuyệt đối là một lần cơ hội khó được!”

Lan Tư Bạch hài lòng nhẹ gật đầu, nụ cười trên mặt càng đậm, cảm thấy Lục Càn thật là một cái đáng giá thâm giao bằng hữu.

Nguồn bài viết: Sưu tầm

Bài viết tương tự

Bài viết cùng chuyên mục

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT

Bài viết mới nhất

Truyện đọc

LIKE BOX

Bài viết được xem nhiều nhất