Cấp bậc tác giả:

Truyện

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 1636: Phong Thần Đài Đại Hội

Được viết bởi webmaster ngày 12/09/2020 lúc 11:00 AM
Vô luận là Lan Tư Bạch, hay là Lục Càn, trong mắt của bọn hắn đều chỉ có Mộc Linh Hi, đem đứng ở một bên Trương Nhược Trần không nhìn.

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 1636: Phong Thần Đài Đại Hội


Vô luận là Lan Tư Bạch, hay là Lục Càn, trong mắt của bọn hắn đều chỉ có Mộc Linh Hi, đem đứng ở một bên Trương Nhược Trần không nhìn.

Kỳ thật, Trương Nhược Trần cũng không muốn trở về Nguyệt Thần đạo tràng, chỉ là bảy ngày thời gian mà thôi, ngược lại là có thể chờ một chút.

Không thể tiến vào Chân Lý Thần Điện tu luyện, còn có thể đi độ Chân Lý Chi Hải.

Mộc Linh Hi tự nhiên là biết Lan Tư Bạch cùng Lục Càn mục đích, lôi kéo Trương Nhược Trần hướng Vân Chu đi đến, quyết định trở về Nguyệt Thần đạo tràng.

Trương Nhược Trần lại là trở tay một thanh, bắt lấy nàng, cười nói: “Đừng vội, ngươi quên chúng ta tại Chân Lý Thần Điện, cũng có một vị bằng hữu?”

Lập tức, Trương Nhược Trần khắc lục xuống một đạo Truyền Tin Quang Phù, đánh ra ngoài.

Lan Tư Bạch gặp tay của Trương Nhược Trần, nắm chặt tại Mộc Linh Hi trên cổ tay, lập tức trong mắt hàn quang lóe lên.

Lan Tư Bạch chỉ hận nơi này là Chân Lý Thiên Vực, nếu như là tại địa phương khác, hắn có 100 loại phương pháp, có thể cưỡng ép đem Mộc Linh Hi “Xin mời” đến động phủ tu luyện của mình. Hắn có 10,000 loại phương pháp, có thể cho vị kia không biết tốt xấu nam tử Nhân tộc, vô thanh vô tức biến mất.

Ngay tại Lan Tư Bạch muốn mở miệng, lần nữa hướng Mộc Linh Hi khởi xướng mời thời điểm.

Đột nhiên, trong cơ thể của hắn, lại truyền ra một cỗ cảm giác suy yếu mãnh liệt, lập tức sắc mặt trắng bệch, đại não một mảnh đen kịt, thân thể lung lay sắp đổ, tựa như một phàm nhân bệnh nguy kịch.

“Lan Tư Bạch huynh, ngươi thế nào?”

Lục Càn liền tranh thủ hắn đỡ lấy.

Lan Tư Bạch không nói câu nào, vội vàng khoanh chân ngồi xuống, điều động thánh khí, tại thể nội vận hành, toàn thân tách ra chói mắt màu trắng thánh mang.

Mộc Linh Hi lộ ra thần sắc tò mò, thấp giọng nói: “Hắn là thế nào?”

Trương Nhược Trần đương nhiên sẽ không nói cho nàng, vừa rồi lại lặng lẽ đánh ra một đạo Thời Gian ấn ký, rơi xuống Lan Tư Bạch trên thân, chỉ là cười cười, nói: “Vị Tứ Dực Thiên Sứ này thân thể, đoán chừng là có chút hư.”

Câu nói này, Trương Nhược Trần không có sử dụng truyền âm, nói thẳng ra.

Ngay tại vận công Lan Tư Bạch, lập tức tức giận đến phát cuồng.

Bởi vì quá mức phiền muộn, kém một chút khống chế không nổi thể nội thánh khí, sắc mặt trở nên khi thì đỏ, khi thì trắng, giống như là muốn nổ tung một dạng.

Sau một lúc lâu, Lan Tư Bạch mới lại khôi phục lại, ánh mắt âm tình bất định, thông suốt đứng người lên, không muốn lại tiếp tục duy trì mỹ hảo hình tượng, nộ trừng hướng Trương Nhược Trần.

Chỉ là một nửa bước Thánh Vương cảnh giới nhân loại, cũng dám trước mặt mọi người trào phúng thân thể của hắn hư, nhất định phải hung hăng giáo huấn hắn một trận mới được.

“Xoạt!”

Âm thanh xé gió lên.

Nơi xa, một đạo bạch quang cấp tốc bay tới, rơi xuống mặt đất, ngưng tụ thành một cái mọc ra ba đầu sáu tay nam tử.

Nhìn thấy nam tử này, Lục Càn sắc mặt hơi đổi, liền vội vàng tiến lên hành lễ, cười nói: “Bái kiến Phong sư huynh.”

Người này, chính là Phong Nham.

Đồng dạng là nhất đẳng đệ tử, Phong Nham bối cảnh, không phải Lục Càn có thể so sánh với.

Mà lại, Phong Nham đã đột phá đến Thánh Vương cảnh giới, lấy hắn thiên tư kinh khủng kia, đoán chừng chẳng mấy chốc sẽ thăng làm Thần truyền đệ tử.

Tại Chân Lý Thiên Vực, hai người bọn họ thân phận địa vị, có thể nói là trên trời dưới đất.

Lan Tư Bạch nhíu mày, không có lập tức ra tay với Trương Nhược Trần. Dù sao, trước mắt Phong Nham này cũng không phải nhân vật bình thường, từng tại «Thánh Giả Công Đức Bảng» xếp hạng thứ 17.

Mặc dù Phong Nham mới vừa vặn đột phá đến Thánh Vương cảnh giới, nhưng là, chân chính giao thủ đứng lên, có được hai bước Thánh Vương cảnh giới Lan Tư Bạch, hơn phân nửa không phải là đối thủ của hắn.

“Phong Nham lại tới đây làm cái gì?”

Lan Tư Bạch cùng Lục Càn đồng thời sinh ra nghi hoặc như vậy.

Phong Nham chỉ là đối với Lan Tư Bạch cùng Lục Càn gật đầu mỉm cười, lập tức, ánh mắt tại Trương Nhược Trần cùng Mộc Linh Hi trên thân dò xét một phen, xác định Trương Nhược Trần thân phận, mới đi đi qua, chắp tay, cười nói: “Trương huynh, lần trước từ biệt, đã qua nửa năm, làm sao vẫn luôn không có tới Không Linh đảo tìm ta tụ họp một chút, ta còn tưởng rằng ngươi đem ta đem quên đi!”

“Lần này đến Chân Lý Thiên Vực, chỉ sợ là muốn làm phiền Phong huynh mấy ngày.” Trương Nhược Trần nói.

Phong Nham cười một tiếng: “Nói chuyện gì quấy rầy? Vừa vặn nhân cơ hội này cùng ngươi luận bàn một phen, đi, chúng ta bây giờ liền đi Không Linh đảo.”

Rất nhanh, một chiếc Vân Chu bay tới, chở Phong Nham, Trương Nhược Trần, Mộc Linh Hi, hướng Không Linh đảo bay đi.

Lan Tư Bạch cùng Lục Càn hai mặt nhìn nhau, trong lòng có chút chấn kinh.

Nếu như Phong Nham là cùng Mộc Linh Hi cùng một chỗ nói chuyện với nhau, còn tốt lý giải.

Nhưng là, nam tử Nhân tộc nửa bước Thánh Vương cảnh giới kia, dựa vào cái gì có thể cùng Phong Nham kết bạn?

Lục Càn tâm sự nặng nề, nghiêm nghị hỏi: “Lan Tư Bạch huynh, nam tử Nhân tộc kia đến cùng là lai lịch gì?”

Lan Tư Bạch ánh mắt trầm ngưng, lắc đầu.

Lục Càn trong lòng kêu khổ không thôi, vậy mà không hiểu thấu đắc tội một vị có thể cùng Phong Nham kết giao nhân vật, chuyện này cũng không hề tốt đẹp gì cho lắm, hơi không cẩn thận, nói không chắc sẽ cho chính mình rước lấy đại họa.

Lục Càn nói: “Ai! Thật sự là hồng nhan họa thủy, Lan Tư Bạch huynh, Lục mỗ khuyên ngươi một câu, hay là đừng lại đi trêu chọc Phượng Hoàng kia. Nếu như bởi vì nàng, đắc tội Phong Nham nhân vật như vậy, không đáng.”

Lan Tư Bạch mặt ngoài nhẹ gật đầu, nhưng là trong lòng vẫn còn có chút không cam lòng cùng oán hận.

“Còn có một chuyện khác, sau năm ngày, lại là thời gian Chân Lý Thần Điện cử hành Phong Thần Đài đại hội, lấy thực lực của chúng ta, hẳn là có thể đi tham gia. Tốt nhất vẫn là sớm chuẩn bị một phen, nói không chừng có thể trên Phong Thần Đài, đạt được một hai kiện Viễn Cổ di bảo.” Lục Càn nói ra.

Lập tức, Lan Tư Bạch trên mặt, lộ ra đại hỉ thần sắc, “Mười năm một lần Phong Thần Đài đại hội, thật? Giả?”

Lục Càn cười nói: “Há có thể là giả? Chân Lý Thần Điện sở dĩ bảy ngày sau mới lần nữa mở ra, có rất lớn một bộ phận nguyên nhân, chính là vì cho Phong Thần Đài đại hội đưa ra thời gian.”

...

Không Linh đảo.

Trương Nhược Trần lộ ra thần sắc nghi hoặc, nói: “Phong Thần Đài đại hội?”

“Không sai, sau năm ngày, chính là Phong Thần Đài đại hội. Loại thịnh hội này, mười năm mới tổ chức một lần, Trương huynh nhất định đừng bỏ qua.” Phong Nham cho Trương Nhược Trần đổ đầy một ly trà, lại cho Mộc Linh Hi rót một chén.

Trương Nhược Trần đối với cái gọi là thịnh hội, không có hứng thú gì, còn không bằng đem thời gian tốn hao ở trên việc tu luyện.

Phong Nham giống như là nhìn ra điểm này, trên mặt lộ ra một đạo thần bí khó lường dáng tươi cười, nói: “Trương huynh nếu là không đi tham gia, khẳng định sẽ hối hận.”

“Thật sao?” Trương Nhược Trần nói.

Phong Nham giảng giải: “Theo ta được biết, Chân Lý Thần Điện tất cả Thần truyền đệ tử, bộ phận nhất đẳng đệ tử, đều sẽ đi tham gia lần này đại hội. Chủ trì lần này đại hội, càng là thập đại Thần truyền đệ tử.”

“Thập đại Thần truyền đệ tử cùng một chỗ chủ trì?” Trương Nhược Trần có chút động dung.

Phong Nham nhẹ gật đầu.

Đi vào Chân Lý Thiên Vực lâu như vậy, Trương Nhược Trần đối với Chân Lý Thần Điện cũng có sự hiểu biết nhất định, tự nhiên minh bạch thập đại Thần truyền đệ tử đại biểu cho cái gì.

Đại biểu dưới Đại Thánh đỉnh phong nhất chiến lực, thậm chí có được cùng Đại Thánh khiêu chiến thực lực, cũng đại biểu giữa thiên địa, đứng đầu nhất thiên tài nhân kiệt.

Cho dù là «Thánh Giả Công Đức Bảng» xếp hạng mười vị trí đầu nhân vật, cũng chưa chắc có thập đại Thần truyền đệ tử ưu tú.

Đầu tiên, «Thánh Giả Công Đức Bảng» đổi mới là rất nhanh một sự kiện, nhưng là, Chân Lý Thần Điện thập đại Thần truyền đệ tử, đã có gần trăm năm, không có biến động qua.

Thứ yếu, tu luyện tới dưới Đại Thánh đỉnh phong, hiển nhiên so tu luyện tới dưới Thánh Vương đỉnh phong, phải gian nan được nhiều.

Đúng là như thế đủ loại, Chân Lý Thần Điện thập đại Thần truyền đệ tử, tại toàn bộ Thiên Đình giới đều là uy danh hiển hách. Thậm chí, tại Địa Ngục giới, cũng đều danh khí cực lớn.

Thập đại Thần truyền đệ tử đồng thời chủ trì một trận thịnh hội, bởi vậy có thể thấy được, Chân Lý Thần Điện đối với Phong Thần Đài đại hội coi trọng trình độ.

Phong Nham gặp thành công câu lên Trương Nhược Trần hứng thú, lập tức lại nói: “Chân Lý Thần Điện muốn mời các đại thế giới nhân vật lãnh tụ, một chút văn minh cổ xưa Thiên Tử, Thiên Nữ, Chư Thần Thần Tử, Thần Tôn, còn có một số siêu quần bạt tụy thiên tài cùng cường giả. Nghe nói, liền ngay cả trên «Cửu Tiên Mỹ Nhân Đồ» mấy vị, cũng sẽ đến đây. Đương nhiên, đây đều là thứ yếu.”

“Như vậy trọng yếu nhất lại là cái gì?” Trương Nhược Trần hỏi.

Phong Nham cười cười, nói: “Trương huynh biết Phong Thần Đài đến cùng là một cái dạng gì địa phương sao?”

“Cũng là lần đầu tiên nghe nói.” Trương Nhược Trần nói.

Phong Nham nói: “Nói đến Phong Thần Đài, liền muốn giảng đến Thiên Đình giới lịch sử. Mọi người đều biết, Thiên Đình giới thành lập thời gian, đại khái chỉ có 10 vạn năm. Nhưng là, Thiên Đình giới thành lập trước đó đâu? Hai mươi vạn năm trước, trăm vạn năm trước, chúng ta dưới chân toà đại thế giới này, lại là bộ dáng gì?”

Trương Nhược Trần lẳng lặng nghe.

Phong Nham tiếp tục nói ra: “Căn cứ một chút cổ tịch ghi chép, toà đại thế giới này, tại thời kỳ Viễn Cổ, thiên địa thánh khí nồng độ, so hiện tại còn cao hơn mấy chục lần, khắp nơi đều có thánh mạch, thậm chí còn có thần mạch, độ mạnh viễn siêu hiện tại tứ đại Chúa Tể thế giới.”

“Nhưng là, cũng không biết là nguyên nhân gì, toà đại thế giới này toàn bộ sinh linh toàn bộ đều chết hết, liền ngay cả Thần Linh đều toàn bộ ngã xuống, biến thành hoàn toàn tĩnh mịch chi địa. Chỉ có số ít một chút thần bí khó lường di tích Viễn Cổ bảo lưu lại đến, Phong Thần Đài chính là một cái trong số đó.”

Phong Nham nói ra bí văn, để Trương Nhược Trần có chút chấn kinh, đối với phong thiện đài sinh ra nồng đậm hứng thú.

Trương Nhược Trần hỏi: “Phong Thần Đài đại hội không phải chỉ là một trận tụ hội đơn giản như vậy a?”

“Ngươi nếu là đi tham gia, tự nhiên là sẽ minh bạch là chuyện gì xảy ra.” Phong Nham tựa hồ là cố ý tại xâu Trương Nhược Trần khẩu vị, muốn hắn đi tham gia lần thịnh hội này.

Trương Nhược Trần nói: “Ta tựa hồ cũng không có thu đến Chân Lý Thần Điện mời.”

Phong Nham lộ ra nét mừng, nói: “Ngươi nếu là lấy Trương Nhược Trần thân phận đi tham gia, ta đương nhiên có biện pháp giúp ngươi lấy tới một tấm mời thiếp. Bất quá, kẻ thù của ngươi nhiều như vậy, lấy thân phận chân thật đi đi gặp, chưa chắc là một chuyện tốt.”

“Phương pháp thứ hai thì là, bằng vào thực lực tham gia Phong Thần Đài đại hội.”

“Có ý tứ gì?” Trương Nhược Trần hỏi.

Phong Nham giải thích nói: “Chân Lý Thiên Vực tu sĩ quá nhiều, mà mời thiếp số lượng cũng rất có hạn, luôn có một chút thực lực không tầm thường ẩn tu, có được tham gia thịnh hội tư cách, lại bị ngăn tại ngoài cửa. Cho nên, Chân Lý Thần Điện thiết trí có nhập hội tư cách khảo thí, chỉ cần là thực lực đủ cường đại tu sĩ, liền có thể thông qua khảo thí, tiến vào Phong Thần Đài thịnh hội hội trường.”

“Hai loại phương pháp, Trương huynh chuẩn bị tuyển loại nào?”

Trương Nhược Trần trầm tư một lát, nâng chung trà lên, uống một hớp, cười nói: “Dù sao còn có năm ngày thời gian, không vội. Vừa vặn thừa dịp trong khoảng thời gian này, ta còn muốn đi độ Chân Lý Chi Hải.”

“Thật sao? Thật thật trùng hợp, ta vừa mới đột phá đến Thánh Vương cảnh giới, cũng muốn đi độ Chân Lý Chi Hải.” Phong Nham cười lớn một tiếng.

Hắn sở dĩ hưng phấn như thế, đó là bởi vì, rốt cục có cơ hội, có thể cùng Trương Nhược Trần đọ sức một phen.

Nguồn bài viết: Sưu tầm

Bài viết tương tự

Bài viết cùng chuyên mục

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT

Bài viết mới nhất

Truyện đọc

LIKE BOX

Bài viết được xem nhiều nhất