Cấp bậc tác giả:

Truyện

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 1631: Tam Đại Tổ Chức Sát Thủ

Được viết bởi webmaster ngày 12/09/2020 lúc 10:36 AM
Ngay sau đó, Trương Nhược Trần cùng Đan Linh Vương lại hàn huyên một chút liên quan tới Thiên Sát tổ chức cùng «Sát Thủ Thiên Vương Bảng» sự tình, để Trương Nhược Trần đối với Thiên Đình giới sát thủ giới, có nhất định nhận biết.

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 1631: Tam Đại Tổ Chức Sát Thủ


Ngay sau đó, Trương Nhược Trần cùng Đan Linh Vương lại hàn huyên một chút liên quan tới Thiên Sát tổ chức cùng «Sát Thủ Thiên Vương Bảng» sự tình, để Trương Nhược Trần đối với Thiên Đình giới sát thủ giới, có nhất định nhận biết.

“Thiên Đình giới có tam đại mạnh nhất tổ chức sát thủ, Thiên Sát tổ chức, Địa Sát tổ chức, Tử Thần điện.”

“Thiên Sát tổ chức, cổ xưa nhất, truyền thừa xa xưa nhất, thế lực cũng khổng lồ nhất. Tại Thiên Sát tổ chức trong lịch sử, thậm chí ám sát một vị thần, chính là điểm này, để nó tại sát thủ giới địa vị cao không thể chạm, không người nào có thể rung chuyển.”

“Địa Sát tổ chức, thuộc về nhân tài mới nổi, tại Thiên Đình giới thành lập đằng sau mới sinh ra, cũng chỉ có vài vạn năm lịch sử.”

“Truyền thuyết, Địa Sát tổ chức người xây dựng, vốn là Thiên Sát tổ chức kiệt xuất nhất một vị sát thủ, tên là” Thiên Hoành Nhất Thụ “. Cái gọi là” Thiên Hoành “, chỉ là ngã trên mặt đất trăm ngàn thi thể. Cái gọi là” Nhất Thụ “, chỉ là chân đạp chúng thi hắn.”

“Chúng sinh đều là chết giống như Thiên Hoành, duy ta bất diệt là Nhất Thụ.”

“Tại Thiên Hoành Nhất Thụ mưu phản Thiên Sát tổ chức, tự xây Địa Sát tổ chức đằng sau, chính là không ngừng lọt vào Thiên Sát tổ chức truy sát. Thế nhưng là, vài vạn năm đi qua, Thiên Hoành Nhất Thụ không chỉ có không có chết đi, ngược lại hắn thành lập Địa Sát tổ chức còn càng ngày càng cường đại, đúng là sẽ vượt qua Thiên Sát tổ chức dấu hiệu.”

“Địa Sát tổ chức nhất làm cho người sợ hãi than địa phương ở chỗ, chỉ cần ngươi xuất ra nổi giá cả, bọn hắn thậm chí dám chui vào Địa Ngục giới, đi giết Địa Ngục giới tu sĩ. Điểm này, là Thiên Sát tổ chức cũng không dám tuỳ tiện nếm thử.”

“Về phần Tử Thần điện, thì là một cái tương đối lỏng lẻo tổ chức, bất kỳ tu sĩ nào, chỉ cần có được Bán Thánh cảnh giới tu vi, đều có thể trở thành Tử Thần điện sát thủ. Hoàn thành nhiệm vụ về sau, sát thủ muốn phân cho Tử Thần điện một bộ phận thánh thạch. Nếu như sát thủ bị người bắt, Tử Thần điện lại sẽ không đi cứu hắn.”

“Nhưng là, gia nhập Tử Thần điện, lại có hai điểm chỗ tốt. Thứ nhất, sát thủ có thể tại Tử Thần điện nhận nhiệm vụ. Thứ hai, sát thủ có thể tùy thời thoát ly Tử Thần điện.”

«Sát Thủ Thiên Vương Bảng» cơ hồ bị tam đại tổ chức sát thủ sát thủ hoàn toàn chiếm lấy, những đại thế giới khác kia tổ chức sát thủ, chỉ có số rất ít có thể lên bảng.

Cùng tam đại tổ chức sát thủ so ra, những tổ chức sát thủ phạm vi hoạt động còn dừng lại tại đơn nhất một đại thế giới kia, hoàn toàn không coi là gì.

Đan Linh Vương lộ ra lo lắng, bị một vị trên «Sát Thủ Thiên Vương Bảng» Sát Thủ Thiên Vương để mắt tới, đối với bất kỳ một sinh linh không có đạt tới Đại Thánh cảnh giới nào tới nói, đều sẽ ăn ngủ không yên.

“Ta chuẩn bị trở về Thiên Nhị giới, ở trong tộc ở một thời gian ngắn, có mẫu hậu tọa trấn Mẫu Đơn bộ tộc, ta không tin Thiên Sát tổ chức còn dám như vậy càn rỡ.”

Dừng một chút, Đan Linh Vương nhìn chăm chú về phía Trương Nhược Trần, nói: “Ngươi cũng muốn cẩn thận một chút. Tử Sứ là do Tử Sứ chủ nhân thánh hồn đang thao túng, nói cách khác, trong phòng khách quý chiến đấu phát sinh, Tử Sứ chủ nhân đều có thể thông qua Tử Sứ hai mắt nhìn thấy. Lúc kia, ngươi mặc dù biến thành một vị Long tộc nam tử, nhưng lại đồng thời bại lộ lực lượng không gian cùng Dịch Hoàng Cốt Trượng, đối phương khẳng định sẽ tra được trên người của ngươi.”

Trương Nhược Trần lộ ra không quan trọng, thản nhiên nói: “Ta đầu người này, chỉ sợ sớm đã tại trên nhiệm vụ Thiên Sát tổ chức sát thủ. Ta sao lại quan tâm, lại nhiều một sát thủ tới giết ta?”

Đan Linh Vương biết Trương Nhược Trần làm việc khá cẩn thận cẩn thận, bởi vậy, cũng không có nói thêm gì nữa.

“Đúng rồi, ta muốn gặp Kỷ Phạm Tâm.” Trương Nhược Trần nói.

Đan Linh Vương hai đầu lông mày ngưng trọng, trong nháy mắt biến mất không thấy gì nữa, lộ ra một đạo ý cười: “Khó trách ngươi đối với ta như vậy vô tình, nguyên lai ngươi là muốn truy cầu Phạm Tâm.”

Trương Nhược Trần nói: “Cái gì gọi là vô tình? Đan Linh Vương đại nhân, lời này cũng không thể nói lung tung.”

Đan Linh Vương có chút u oán mà nói: “Ép buộc ta báo ân, còn không tính vô tình?”

“Thế nhưng là ta cũng không có ép buộc.” Trương Nhược Trần nói.

Đan Linh Vương gặp Trương Nhược Trần là một cái như vậy không thú vị nam tử, cũng liền không còn trêu chọc hắn, thở dài: “Đáng tiếc a, ngươi tới được không phải lúc, Phạm Tâm vừa đi Chân Lý Thần Điện tu luyện, đoán chừng trong thời gian ngắn là về không được.”

Trương Nhược Trần nhíu mày, làm sao như thế không khéo?

Đan Linh Vương lập tức lại nói: “Đừng trách tỷ tỷ không có nhắc nhở ngươi, truy cầu Phạm Tâm nam tử nhiều không kể xiết, trong đó còn có không ít Thần Tử Thần Tôn. Ngươi theo đuổi nàng, chưa đuổi kịp còn tốt, nếu là đuổi tới tay, ngươi đoán chừng lại phải chọc tới một đống lớn cường địch. Không bằng, ngươi truy cầu bản vương, chí ít bản vương đối với ngươi vẫn có một ít hảo cảm, có lẽ sẽ có cơ hội thành công nha!”

Trương Nhược Trần khe khẽ lắc đầu, suy nghĩ đã bay tới địa phương khác, sau một lúc lâu, mới là hỏi ra một câu: “Ngươi biết, chỗ nào có thể tìm được Địa Sát tổ chức cùng Tử Thần điện điểm liên lạc?”

“Ngươi muốn làm gì?” Đan Linh Vương thần sắc xiết chặt,

Trương Nhược Trần nói: “Trong tay có một ít thánh thạch không biết nên xài như thế nào, muốn đi mua mấy khỏa đầu người.”

Một khắc đồng hồ về sau, Trương Nhược Trần lại biến hóa một phen bộ dáng, giống như là một cái hào hoa phong nhã thư sinh, đi ra Bách Hoa cung.

“Đi Địa Sát tổ chức cùng Tử Thần điện tuyên bố nhiệm vụ, vậy mà như thế phiền phức, xem ra chỉ có thể chậm rãi chờ Bách Hoa cung truyền cho tin tức ta.”

Trương Nhược Trần tại Bách Hoa cung cửa ra vào ngừng một lát, lập tức, hướng Thời Gian Thần Điện mở thánh điếm bước đi, chuẩn bị mua sắm một chút thời gian loại bảo vật.

Địa Sát tổ chức cùng Tử Thần điện, tại Chân Lý Thiên Vực cũng không có cố định điểm liên lạc, thường cách một đoạn thời gian, mới có thể mở ra ra một cái lâm thời điểm liên lạc. Mà lại, muốn tìm được điểm liên lạc kia, còn cần người quen dẫn đường mới được.

...

Chân Lý Thiên Vực, Hư Không Thánh Vực Đông Nam bộ, trong một tòa thất thải sắc đạo tràng, một nam tử tuấn mỹ trên lưng mọc ra hai đôi cánh chim màu trắng, đột nhiên, trong miệng phát ra một đạo buồn bực thanh âm, nghiêng người ngã trên mặt đất.

“Liên Thành huynh, ngươi làm sao?”

Ngồi tại nam tử tuấn mỹ đối diện Thương Tử Cự, lộ ra một đạo kinh hãi, vội vàng đi tới, muốn đem Liên Thành Bách Lý dìu dắt đứng lên.

“Hoa ——”

Liên Thành Bách Lý trên thân, phóng xuất ra một tầng thánh quang màu trắng, chấn động đến Thương Tử Cự không thể tới gần người.

Trong thánh quang, Liên Thành Bách Lý chậm rãi đứng người lên, sắc mặt tái nhợt, khóe môi nhếch lên vết máu, nói: “Ám sát hành động phát sinh ngoài ý muốn, ta thứ ba Tử Sứ, đã tự bạo Thánh Nguyên cùng khí hải. Ta kèm theo trên người Tử Sứ đạo thánh hồn kia, cũng tan thành mây khói.”

Thương Tử Cự một lần nữa ngồi trở lại vừa rồi vị trí, nói: “Tại sao có thể như vậy? Lấy thứ ba Tử Sứ thực lực, tăng thêm ba tôn Khôi Lỗi sát thủ cùng Tam Túc Thực Thi Trùng, muốn giết Đan Linh Vương, hẳn không phải là việc khó.”

Liên Thành Bách Lý trong mắt sát cơ lộ ra, nói: “Có người xuất thủ trợ nàng, còn lấy đi ta Khôi Lỗi sát thủ cùng Tam Túc Thực Thi Trùng.”

“Người nào lợi hại như vậy? Căn cứ tình báo của ta, Kỷ Phạm Tâm đi Chân Lý Thần Điện, Yêu Tuyệt Vương trở về Thiên Nhị giới, trong Bách Hoa cung, không có khả năng còn có chống đỡ được Tam Túc Thực Thi Trùng cao thủ.” Thương Tử Cự có chút không hiểu.

Liên Thành Bách Lý nói: “Là một cái Long tộc nam tử, hắn có được một tôn thanh đỉnh, cho dù là Tam Túc Thực Thi Trùng cũng vô pháp gặm mặc. Mà lại, hắn còn có thể thi triển ra lực lượng không gian, ở trên Không Gian Chi Đạo tạo nghệ, còn rất cao bộ dáng.”

Thương Tử Cự trong lòng khẽ động, vội vàng nói: “Có thể hay không đem cuộc chiến đấu kia, ngưng tụ thành kính tượng, để cho ta nhìn xem?”

Liên Thành Bách Lý thật sâu nhìn chằm chằm Thương Tử Cự một chút, nhẹ gật đầu.

Một lát sau, một chùm sáng bóng, từ Liên Thành Bách Lý mi tâm bay ra ngoài, lơ lửng đến Thương Tử Cự trước người.

Thương Tử Cự bắt lấy quang cầu, lập tức từng đạo hình ảnh, xuất hiện đến trong đầu của hắn.

Liên Thành Bách Lý hừ lạnh một tiếng: “Ta giết qua Long tộc cường giả cũng không ít, nhưng là, giống hắn như thế khó giải quyết, nhưng vẫn là cái thứ nhất. Mấu chốt ở chỗ, tu vi của hắn cũng không có cao bao nhiêu.”

Đối diện, Thương Tử Cự trong miệng, phát ra liên tiếp tiếng cười: “Liên Thành huynh, ngươi đoán xem ngươi gặp phải là ai.”

“Là ai? Chẳng lẽ còn là một cái danh khí rất lớn Long tộc thiên kiêu? Thế nhưng là, Long tộc những thiên tài Long Vương kia, ta đều ghi lại ở sách, không có một cái nào có thể cùng hắn đối được hào.”

Thương Tử Cự lại cười nói: “Bởi vì, hắn căn bản cũng không phải là Long tộc Long Vương, mà là ta nhắc qua với ngươi vị kia Thời Không truyền nhân, Trương Nhược Trần.”

“Trương Nhược Trần... Thật là có mấy phần khả năng.”

Lập tức, Liên Thành Bách Lý khẽ cười một tiếng: “Theo ta được biết, giết chết Trương Nhược Trần có thể có được 30 triệu mai thánh thạch, dẫn tới một bút này thánh thạch, ngược lại là có thể đền bù ta bộ phận tổn thất.”

Thương Tử Cự nhìn qua chiến đấu cảnh tượng, tự nhiên biết Tử Sứ cuối cùng tự bạo Thánh Nguyên, cùng Trương Nhược Trần cùng Đan Linh Vương đồng quy vu tận.

Nhưng là, Trương Nhược Trần thật đã chết rồi sao?

Liên Thành Bách Lý mở mắt ra, lộ ra một đạo thần sắc khinh thường: “Tử Cự huynh hẳn là cho rằng, khoảng cách gần như vậy, một vị bốn bước Thánh Vương tự bạo, Trương Nhược Trần còn có thể sống sót?”

“Trương Nhược Trần có chút đặc thù, muốn giết chết hắn, chỉ sợ không có đơn giản như vậy.” Thương Tử Cự rất cẩn thận, cũng rất xem trọng Trương Nhược Trần đối thủ này, cho dù đối thủ này, hắn thấy còn rất nhỏ yếu.

Liên Thành Bách Lý hừ lạnh một tiếng: “Ta ngược lại thật ra hi vọng hắn không có chết, chết như vậy, lợi cho hắn quá rồi!”

...

Lần này đi Thời Gian Thần Điện, Trương Nhược Trần ngược lại là thu hoạch tràn đầy, mua một đống lớn Bạch Thời Thánh Ngọc, năm bình nước trong Thời Gian Trường Hà, ba viên Thời Không Mã Não, hết thảy tiêu hết 30 triệu mai thánh thạch.

Trương Nhược Trần tinh thần lực, đã đạt tới cấp 55, ăn vào Lục Dục Cổ Đan đằng sau, rất có thể sẽ tăng lên đến cấp 56. Đến lúc đó, là hắn có thể bố trí cấp bậc cao hơn Thời Gian trận pháp.

Mua sắm Bạch Thời Thánh Ngọc, chính là dùng để bố trí cấp bậc cao Thời Gian trận pháp.

Mua sắm năm bình nước trong Thời Gian Trường Hà cùng Thời Không Mã Não, thì là dùng để khắc hoạ Thời Gian ấn ký.

Tại đối phó đỉnh tiêm cao thủ thời điểm, sử dụng Thời Gian ấn ký, có thể vô thanh vô tức chém tới đối phương thọ nguyên, khiến cho đối phương trở nên suy yếu, thậm chí là chết già.

Âm Dương điện một trận chiến, Trương Nhược Trần sử dụng Thời Gian ấn ký đối phó Khung Lân, liền cho vị này Hắc Ma giới lãnh tụ, tạo thành phiền toái không nhỏ. Cũng không biết Khung Lân biết mình tổn thất mấy trăm năm thọ nguyên, có thể hay không bị tức giận đến phát cuồng.

Trương Nhược Trần cũng không có trở về Nguyệt Thần đạo tràng, mà là đi trước một chuyến Thiên Đô sơn dưới núi Vạn Nhân Thi Khanh kia.

Thi Khanh, đã bị thật dày bùn đất trên chôn, hóa thành một ngọn núi nhỏ cao như vậy mộ đất. Thi Khanh dưới đáy món Thánh Khí tà ác kia, sớm đã bị lấy đi.

“Hẳn là Kỷ Phạm Tâm làm. Chính là không biết, Tà Thành Tử sử dụng thi thể những nữ tử kia, đến cùng luyện chế là Thánh Khí tà ác gì?”

Trương Nhược Trần không nghĩ nhiều nữa, lập tức rời đi nơi đây.

Trở về Nguyệt Thần đạo tràng, Trương Nhược Trần đầu tiên là cùng Mộc Linh Hi gặp mặt một lần, đem một viên Thời Không Mã Não đưa cho nàng.

Sau đó, Trương Nhược Trần đơn độc đem Tiểu Hắc gọi vào Cực Lạc địa cung lòng đất, đem chứa Tam Túc Thực Thi Trùng Khai Nguyên Lộc Đỉnh lấy ra ngoài.

Nguồn bài viết: Sưu tầm

Bài viết tương tự

Bài viết cùng chuyên mục

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT

Bài viết mới nhất

Truyện đọc

LIKE BOX

Bài viết được xem nhiều nhất